Advertisement
PRIEW BANNER 2022
PRIEW BANNER 2022
previous arrow
next arrow
หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ PriewTeam

PriewTeam

851 โพสต์ 0 ความคิดเห็น
Ravindra Beach Resort And Spa – นาจอมเทียน
Ravindra Beach Resort And Spa - นาจอมเทียน เราดินทางมาจากกรุงเทพใช้เวลาไม่ถึง2ชั่วโมง ขับมาจากมอเตอเวย์ ก็ถึงโรงแรมRavindra Beach Resort And Spa เราเห็นป้ายหน้าโรงแรม ป้ายใหญ่มากคะ และเป็นดรงแรมที่หาง่ายกดmapหรือใครจำที่จอดเรือยอร์ดโอเชี่ยนมารีน่าก็ที่นี่แหละคะ ติดกับโรงแรมเลย โรงแรมนี้มีเนื้อที่ทั้งหมด33 ไร่ มีห้องพักทั้งหมด ห้องพักและวิลล่า ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ระดับ 5 ดาว มีห้องพัก 273 ห้อง แบ่งเป็น 4 ประเภท ได้แก่ ห้องสุพีเรียร์ ดีลักซ์ แฟมิลี่สวีท และพูลวิลล่า ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมในสไตล์ไทยร่วมสมัยและเพียบพร้อมไปด้วยทุกสิ่งที่ท่านคาดหวังจากที่พักระดับ 5 ดาว ห้องพักทุกห้องมีบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และห้องสำหรับผู้สูบบุหรี่ โรงแรมนี้นอกจากที่พักจะได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus ที่พักยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก และที่จอดรถฟรี ที่พักตั้งอยู่ในย่านนาจอมเทียนของพัทยา ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและร้านอาหารอร่อยๆ ทริปยังไม่จบถ้าไม่ได้แวะไปที่เที่ยวชื่อดังอย่าง ถนนคนเดินพัทยา ด้วยอีกสักที่ ที่พัก 5 ดาวคุณภาพสูงแห่งนี้มี สระว่ายน้ำในร่ม,...
เป๊ปซี่ ชวนอิ่มบุญต้อนรับเทศกาลกินเจ เยาวราช สุดยิ่งใหญ่ พร้อมเติมความซ่าแบบสดชื่นในสไตล์ “เป๊ปซี่ไหน…ก็อร่อยเหมือนกัน” ที่บูธเป๊ปซี่ ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน – 4 ตุลาคม นี้
เป๊ปซี่ ชวนอิ่มบุญต้อนรับเทศกาลกินเจ เยาวราช สุดยิ่งใหญ่ พร้อมเติมความซ่าแบบสดชื่นในสไตล์ “เป๊ปซี่ไหน...ก็อร่อยเหมือนกัน” ที่บูธเป๊ปซี่ ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน – 4 ตุลาคม นี้ กรุงเทพฯ – เครื่องดื่มเป๊ปซี่ โดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายบุญชัย อัศวฤทธิพรห์ม ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการดูแลสังคมไทย ภายใต้วิสัยทัศน์ “การเติบโตอย่างยั่งยืน” (Growing for Good) ด้วยการร่วมสืบสานกิจกรรมถือศีลกินเจ อีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีน ในงาน “ประเพณีกินเจ เยาวราช ประจำปี 2565” พร้อมยกขบวนผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มในเครือฯ อาทิ เป๊ปซี่ มิรินด้า ซเว่นอัพ ทีพลัส ลิปตันไอซ์ที มาออกบูธ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความซ่า สดชื่น ต้อนรับเทศกาลกินเจแบบจัดหนักตลอด 10 วันเต็ม และโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษอีกมากมาย พร้อมส่งต่อความซ่าของเป๊ปซี่ และเป๊ปซี่ไม่มีน้ำตาลไปกับทุกโมเม้นท์แห่งความสุขในทุกมื้ออาหารเจของคุณ โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงาน พร้อมแวะเติมความซ่าในสไตล์ “เป๊ปซี่ไหน...ก็อร่อยเหมือนกัน” และร่วมกิจกรรมเล่นเกมและรับของรางวัลมากมายจากเครื่องดื่มเป๊ปซี่ได้ ตั้งแต่วันที่...
“ทองถนิม” เปิดตัวหอศิลปะเครื่องทองไทย “สิปปาลัยทองถนิม” พร้อมรังสรรค์อุณาโลมทองคำสุดวิจิตรถวายพระพุทธปฏิมานับเป็นมหากุศลยิ่งใหญ่
“ทองถนิม” เปิดตัวหอศิลปะเครื่องทองไทย “สิปปาลัยทองถนิม” พร้อมรังสรรค์อุณาโลมทองคำสุดวิจิตรถวายพระพุทธปฏิมานับเป็นมหากุศลยิ่งใหญ่ ด้วยฝีมืออันประณีตผนวกเข้ากับศิลปะการทำเครื่องทองไทยที่ถ่ายทอดกันมาตั้งแต่ครั้งกรุงศรีอยุธยา ทำให้เครื่องประดับไทยแต่ละชิ้นของทองถนิม มีความพิเศษ มีเอกลักษณ์ และมีเรื่องราว ที่ส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่หลายต่อหลายคน ล่าสุด “ทองถนิม” เปิดตัว “อาคารสิปปาลัยทองถนิม” หอศิลป์จัดแสดงศิลปะเครื่องทองไทย สถานที่อันซีนแห่งใหม่ในกรุงเทพมหานคร เพื่อสืบทอดศิลปะการทำเครื่องประดับไทยแบบฉบับช่างทองหลวง ที่มีมาตั้งแต่ครั้งโบราณให้ยังคงไม่สูญหาย โดยคุณสิทธิศักดิ์ คูหาวิไล และ คุณนิกร จันทร์ต๊ะตา ผู้ก่อตั้งแบรนด์ทองถนิมกล่าวว่า “เจตนารมณ์ของการก่อตั้งสิปปาลัยทองถนิม เพื่อเป็นจัดแสดงงานประณีตศิลป์ชั้นสูง ที่ปัจจุบันหาดูยากยิ่ง ให้ยังปรากฎสู่สายตาของชนรุ่นหลัง และเป็นสถานที่สืบสานงานช่างทองหลวง พร้อมกับเป็นแหล่งเรียนรู้ศิลปะไทยสำหรับเยาวชนและคนทั่วไป เราจะมีกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างความรักและผูกพันในศิลปวัฒนธรรมไทย ควบคู่ไปกับกิจกรรมเพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา” โดยภารกิจแรกในอาคารสิปปาลัยทองถนิม เป็นพิธีถวายอุณาโลมทองคำเพื่ออัญเชิญประดิษฐานบนพระนลาฏของพระประธานในศาลาปฏิบัติธรรม วัดป่าธรรมคีรี โดยมอบถวายแด่พระอาจารย์คม อภิวโร และได้รับเกียรติจาก คุณอรุณี ภิรมย์ภักดี มาเป็นประธานในพิธีมอบถวาย พร้อมกันนี้พระอาจารย์คม อภิวโร ยังได้โปรดเมตตาแสดงปาฐกถาธรรมพิเศษเพื่อเป็นสิริมงคลแก่เหล่าสาธุชน พระอุณาโลมทองคำชิ้นนี้ ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยใช้กรรมวิธีสลักดุนโบราณ ออกแบบเป็นลวดลายพุ่มข้าวบิณฑ์ ประดับด้วยอัญมณีนพรัตน์ตามตำราโบราณ อาคารสิปปาลัยทองถนิม ไม่เพียงแต่เป็นสถานที่ธำรงค์รักษามรดกของแผ่นดินไทย…แต่ยังเป็นสถานที่สืบทอดพระพุทธศาสนา สิปปาลัยทองถนิม เปิดให้เยี่ยมชมกรณีการนัดหมายล่วงหน้า โทร 095-254-2939 ติดตาม “ทองถนิม” ผ่านช่องทางเฟสบุค www.facebook.com/tongthanim ไลน์ไอดี @tongthanim
OPPO จัดงาน OPPO Design Workshop ในเทศกาล London Design Festival   พร้อมแชร์เทคโนโลยีดีไซน์ล้ำสมัยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
OPPO จัดงาน OPPO Design Workshop ในเทศกาล London Design Festival  พร้อมแชร์เทคโนโลยีดีไซน์ล้ำสมัยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 22 กันยายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำของโลกจัดงาน OPPO Design Workshop ที่ Victoria and Albert Museum, Lydia and Manfred Gorvy Lecture Theatre ในเทศกาล London Design Festival โดยในครั้งนี้ OPPO ได้จัดงาน OPPO Design Workshop ขึ้นภายใต้ธีม Design in Tech ร่วมรับฟังประสบการณ์การออกแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากผู้บริหารและทีมนักออกแบบจาก OPPO และแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง Patrik Schumacher, Principle of Zaha Hadid Architects พร้อมจัดแสดงผลิตภัณฑ์โชว์ดีไซน์สุดล้ำสมัย พร้อมนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่เป็นเอกลักษณ์ของ OPPO ไม่ว่าจะเป็นด้านการดีไซน์ วัสดุ และเรื่องราวต่างๆ ของบริษัทอีกด้วย Xi Zeng, Director of OPPO Software Design และ Neil Monger, OPPO Product Marketing Manager ได้ร่วมแชร์ความก้าวหน้าในการออกแบบสิ่งใหม่ๆ ด้านนวัตกรรมสุดล้ำของ OPPO ที่ได้นำไปใช้ในเทคโนโลยีในสมาร์ตโฟนล้ำสมัยมากมาย อย่างในปี 2018 OPPO ก็ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนที่มาพร้อมดีไซน์กล้องที่สามารถเลื่อนขึ้นลงได้ โดยมีจอแสดงผลแบบเต็มหน้าจอใน OPPO Find X และ OPPO ยังได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ๆ ในงาน OPPO INNO Day ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำในทุกปี โดยในปี 2021 OPPO ได้เปิดตัว OPPO X 2021 สมาร์ตโฟนดีไซน์สุดล้ำที่มาพร้อมนวัตกรรมจอม้วนได้ และล่าสุดในปี 2022 OPPO ได้เปิดตัว OPPO Find...
“โบว์ เมลดา สุศรี” ผู้หญิงที่มีมากว่าความเป็นนางเอก ขึ้นแท่นศิลปินเดี่ยวเต็มตัว ซิงเกิล “แฟนผมน่ารัก”
“โบว์ เมลดา สุศรี” ผู้หญิงที่มีมากว่าความเป็นนางเอก ขึ้นแท่นศิลปินเดี่ยวเต็มตัว ซิงเกิล “แฟนผมน่ารัก” BEC รุกธุรกิจด้านงานเพลงต่อเนื่อง ตอกย้ำความเป็นผู้นำสายบันเทิงกับคอนเทนต์หลากหลายและตลาดเอ็นเตอร์เทนเมนต์เต็มรูปแบบ ล่าสุดปลายปี 2565 พร้อมส่ง “โบว์ เมลดา สุศรี” ลุยเดี่ยวในบทบาทศิลปินนักร้องเต็มตัวครั้งแรก กับซิงเกิลแรก “แฟนผมน่ารัก” ที่ได้แรงบันดาลใจจากมุมมองด้านความรักของตัวศิลปิน “โบว์ เมลดา” มาใส่ในเนื้อเพลงได้อย่างกลมกลืน พร้อมปล่อยความน่ารัก หยิก ๆ หยอก ๆ เต็มรูปแบบ วันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2565 ทั่วประเทศ ซึ่ง BEC หรือ ช่อง 3 ได้เริ่มต้นต่อยอดธุรกิจใหม่ในหลายแขนงตั้งแต่ต้นปี 2565 รวมถึงการผลิตศิลปินด้านงานเพลง โดยนำนักแสดงในสังกัดที่มีทักษะความสามารถทางด้านการร้อง เล่น เต้น และโชว์ มาทำงานเพลงอย่างเต็มตัว เริ่มจากศิลปินเบอร์แรก “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ที่เปลี่ยนบทบาทตัวเองมาจับไมค์เปิดตัวเป็นนักร้องเดี่ยวครั้งกับเพลง BABYBOO และเพลง 100 % มาถึงปัจจุบัน พร้อมเดินหน้าลุยธุรกิจต่อเนื่องกับการเปิดตัวศิลปินคนที่สอง โดยนำนักแสดงสาวมากความสามารถ “โบว์...
Maneko เปิดโลกโซเชียลคอมเมิร์ซ สู่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดสเปเชียลคลาส เสิร์ฟเทคนิคการสร้างรายได้ผ่านโซเชียล             Maneko (มาเนโกะ) ระบบจัดการโซเชียลคอมเมิร์ซแบบครบวงจร ในเครือของ บริษัท จันวาณิชย์ จำกัด ศูนย์รวมเจ้าของแบรนด์ ผู้ขาย และอินฟลูเอนเซอร์ยุคใหม่ที่เป็นทั้งนักไลฟ์และโพสต์รีวิวขายสินค้า สร้างยอดขายได้มากกว่า ทั้งไลฟ์สดและโพสต์ขาย ได้ใจลูกค้า เหนือกว่าด้วย Data Marketing Technology ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดงาน Maneko Social Commerce Class คอร์สสัมนาและเวิร์คช้อปจริง จากทีมผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ นำโดย น้ำทิพย์ เงินแย้ม Head of Digital Platform บริษัท จันวาณิชย์ จำกัด และ Manekosocial.com และเจ้าของแบรนด์ธุรกิจชื่อดัง อาริยะ คำภิโล เจ้าของแบรนด์ Jones’ Salad มาร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน สาขาเทคโนโลยีการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ ร่วม 120 คน ล่าสุด ยกสตูดิโอโปรดักชั่นระดับแบรนด์ชั้นนำที่ใช้ในการไลฟ์สด มาให้นักศึกษาโชว์ศักยภาพ และสอนแบบจับมือทำจริงในการโพสต์ขายสินค้าผ่านแพลตฟอร์ม...
“ยูเนี่ยนแพน” รวม 5 งานใหญ่ Furniture Fair & Living Ideas ขนทัพสินค้าครบวงจร ลดกระหน่ำเพื่อผู้บริโภค พร้อมปลุกชีพเศรษฐกิจไทย                  ยูเนี่ยนแพนฯ ปลุกกระแสความเชื่อมั่นผู้ประกอบการ พร้อมพลิกฟื้นภาคอุตสาหกรรมไทยให้คึกคักอีกครั้ง ด้วยการจัดงานรวมพล 5 งานใหญ่ ทั้งงาน Furniture Fair & Living Ideas งาน Electronics Fair งาน Wedding Fair งาน อร่อยของกินเมืองไทย และ Korea & Japan Fair ระหว่างวันที่ 17-25 กันยายน 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ อาคาร 98-99 พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 90% คาดจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 100,000 คน ตลอดการจัดงาน และมีกระแสเงินสะพัดกว่า 300 ล้านบาท             นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร...
รับอีก!!! 18 ล้าน รางวัลที่ 1 จาก หงษ์ทอง.COM ลอตเตอรี่ออนไลน์ จ่ายสดไม่มีหัก พร้อมผู้โชคดีถูกรางวัลงวดนี้รวมกว่า 100 ล้านบาท   เติมความขลัง! ตอกย้ำความปัง! ผู้โชคดี คุณชาญชัย ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ กับ หงษ์ทอง.COM มูลค่า 12 ล้านบาท และคุณยุพา ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ มูลค่า 6 ล้านบาท งวดนี้วันที่ 16 กันยายน 2565 ทั้งสิ้นรางวัลที่ 1 จำนวน 3 ใบ มูลค่า 18 ล้านบาท อีกทั้งรวมผู้โชคดีถูกรางวัลกว่า 100 ล้านบาทที่หงส์ทอง.COM คุณชาญชัย จากย่านอ่อนนุช ผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 มูลค่า 12 ล้านบาท กับหงษ์ทอง.COM งวดวันที่ 16...
OPPO A57 รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB ให้คุณใช้งานไหลลื่น ไม่มีสะดุดได้ง่ายยิ่งขึ้น ในราคาใหม่ 5,999 บาท เท่านั้น! 15 กันยายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO A57 รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม ตอบโจทย์ประสิทธิภาพการใช้งานได้ไหลลื่นไม่มีสะดุด พร้อมให้คุณใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น มาพร้อมราคาใหม่เพียง 5,999 บาท จากราคาปกติ 6,299 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2565 เป็นต้นไป โดย OPPO A57 รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB มาพร้อมหน่วยความจำแบบจัดเต็ม RAM 4GB และ ROM 64GB พร้อม RAM Expansion ที่เพิ่มหน่วยความจำได้อีก 4GB และพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมถึง...
เซ็นทรัล รีเทล ชู “Green & Sustainable Retail” เป็นค้าปลีกแรกของไทย ตอกย้ำองค์กรต้นแบบเพื่อความยั่งยืน
เซ็นทรัล รีเทล ชู “Green & Sustainable Retail” เป็นค้าปลีกแรกของไทย ตอกย้ำองค์กรต้นแบบเพื่อความยั่งยืน กรุงเทพฯ 13 กันยายน 2565 – นายญนน์ โภคทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เซ็นทรัล รีเทล มีเจตนารมณ์และความตั้งใจจริงที่จะสร้างและส่งต่อโลกที่น่าอยู่เพื่อคนรุ่นต่อ ๆ ไป พร้อมผลักดันองค์กรเป็น Green & Sustainable Retail องค์กรแรกของไทยอย่างเต็มรูปแบบ โดยยึดเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ (Sustainable Development Goals : SDGs), แนวทางพัฒนา BCG (Bio-Circular-Green Economy) และ ESG (Environment-Social-Governance) เป็นหลักในการวางกลยุทธ์ CRC ReNEW เพื่อส่งเสริมให้ธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดดควบคู่ไปกับการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน รวมถึงเป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจครอบคลุมทุกมิติของกลุ่มธุรกิจในเครือ ทั้งนี้เซ็นทรัล รีเทล ได้ตั้งเป้าหมายระยะยาวที่จะลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero) ภายในปี...