Advertisement
previous arrow
next arrow
Slider
หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ PriewTeam

PriewTeam

302 โพสต์ 0 ความคิดเห็น
‘ดีเจ.ต้อง’ คนสวย ชวนชาวทรูมูฟ เอช ที่อยากรวยมาลุ้นรถป้ายแดงใน “ราศีจับรับยาริส ซีซั่น 5” กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญปังปัง “ราศีจับรับยาริส ซีซั่น 5” กิจกรรมดีๆ จาก “ทรูมูฟ เอช” และ “บริษัท ดับเบิ้ลที ออนไลน์ จำกัด” งานนี้ “ดีเจ.ต้อง-ศุภัชญา รื่นเริง” จากคลื่น “FM ONE 103.5” มาร่วมคอนเฟิร์มว่าแจกจริง! ไม่อยากพลาดเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้า ยาริส ไปขับง่ายๆ แค่กด *445# โทรออก รับบริการดวงรายวัน พร้อมเลขดังมาแรง ผู้โชคดีอาจเป็นคุณ สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เท่านั้น ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 1 มิถุนายน-31 ตุลาคม นี้เท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TrueMoveH และ www.facebook.com/ChaiyoMobile
บีเคเค ออโตเฮาส์ กาญจนาภิเษก ทุ่ม 20 ล้าน เปิดโชว์รูม “Mercedes-AMG Performance Center” แห่งแรกในไทย จบลงอย่างงดงามสำหรับค่ำคืนงานเลี้ยงฉลองเปิดตัวโชว์รูม “Mercedes-AMG Performance Center” ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นแบบเป็นกันเอง จากเหล่าบรรดาแขกผู้มีเกียรติ และพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนสายยานยนต์และไลฟ์สไตล์ ที่ให้เกียรติเข้าร่วมงานเลี้ยงในครั้งนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก มร.โรลันด์ เซบาสเตียน โฟลเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นกล่าวอวยพรเอาฤกษ์เอาชัย พร้อมร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับแขกผู้มีเกียรติ งานนี้เล่นเอา “เฮียตง” อนุพล ลิขิตพฤกษ์ไพศาล แอบยิ้มแก้มปริอย่าบอกใครเชียว   ขณะที่ไฮไลท์ของงานในค่ำคืนนี้ อยู่ที่การจัดแสดงยนตรกรรมสุดหรูรุ่นต่างๆ จาก Mercedes-AMG โดยเฉพาะ Mercedes-AMG GTR  ที่ตั้งผงาดอย่างโดดเด่นด้วยสีเขียวเฉพาะตัว อยู่บริเวณชั้น 2 ของงาน ซึ่งเปรียบเสมือนพนักงานต้อนรับสุดหรู ด้วยราคาค่าตัว 17.4 ล้านบาท ที่ใครๆ ต่างได้ยลโฉม จะต้องร้อง “ว้าว” และรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเก็บภาพเป็นที่ระลึก รวมถึงรถยนต์รุ่นต่างๆ อีกมากมาย อาทิ Mercedes-AMG...
Thx Slim Up Center ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งของสถาบันกระชับสัดส่วน จัดงาน Magic make me Slim by Slim Up Center เปิดตัวพรีเซนเตอร์อย่างเป็นทางการ “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” สาวสวยสุดสตรองดีกรีนางสาวไทย กลับมาอีกครั้งกับรูปร่างที่เพอร์เฟ็คกว่าเดิม มาพร้อมความมั่นใจ อดีตพรีเซนเตอร์ Slim Up Center อรอนงค์ เปลี่ยนหุ่นเสียให้เป็นหุ่นสวย ในแบบผู้หญิงยุคใหม่ แม้ไม่มีเวลาแต่ก็ยังคงดูแลสุขภาพและรูปร่าง ไม่ปล่อยให้กาลเวลาทำอะไรเธอได้ พร้อมเหล่านักแสดงและศิลปินอีกมากมายเข้าร่วมงาน อาทิ “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” และ” นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ในวันที่ 17 ส.ค. , “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” ในวันที่ 18 ส.ค. มามอบความสนุกกับมินิคอนเสิร์ต และร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับการดูแลสุขภาพและรูปร่างให้ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G ……………………………………
Thx Slim Up Center ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งของสถาบันกระชับสัดส่วน จัดงาน Magic make me Slim by Slim Up Center เปิดตัวพรีเซนเตอร์อย่างเป็นทางการ “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” สาวสวยสุดสตรองดีกรีนางสาวไทย กลับมาอีกครั้งกับรูปร่างที่เพอร์เฟ็คกว่าเดิม มาพร้อมความมั่นใจ อดีตพรีเซนเตอร์ Slim Up Center อรอนงค์ เปลี่ยนหุ่นเสียให้เป็นหุ่นสวย ในแบบผู้หญิงยุคใหม่ แม้ไม่มีเวลาแต่ก็ยังคงดูแลสุขภาพและรูปร่าง ไม่ปล่อยให้กาลเวลาทำอะไรเธอได้ พร้อมเหล่านักแสดงและศิลปินอีกมากมายเข้าร่วมงาน อาทิ “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” และ” นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ในวันที่ 17 ส.ค. , “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” ในวันที่ 18 ส.ค. มามอบความสนุกกับมินิคอนเสิร์ต และร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับการดูแลสุขภาพและรูปร่างให้ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น G ……………………………………
“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” รับค่าตัว 7 หลัก คว้าพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของอมาโด้ แบรนด์ “คอลลิจิ คอลลาเจน” กำลังเป็นกระแสที่หลายคนพูดถึง สำหรับบทบาทการแสดง ของสาวสวยมากความสามารถอย่าง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ล่าสุด!! โดดมารับงานพรีเซ็นเตอร์เสริมอาหารอมาโด้ ผลิตภัณฑ์ “คอลลิจิ คอลลาเจน” คอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผู้บริหารหนุ่มไฟแรง อย่าง  “เชน ธนา ลิมปยารยะ” ยอมทุ่มทุนจ่ายค่าตัวถึง 7 หลัก เพื่อจะได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยจัดงานให้สื่อฯ ได้ร่วมเก็บภาพบรรยากาศการถ่ายภาพพรีเซ็นเตอร์ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการ ในบรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอล ให้แขกที่มาร่วมงาน และสื่อมวลชนได้สนุกสนาน พร้อมกับเกมสนุกให้ทุกคนได้ลุ้นรับของรางวัล รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาทติดมือกลับบ้านกันไปด้วย ณ เดอะเซอคัส สตูดิโอ ลาดพร้าว เมื่อวันก่อน ใบเฟิร์น เผยว่า “ยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับอมาโด้ เพราะเชื่อมั่นในแบรนด์ว่าสินค้าที่ออกมา เป็นสินค้าที่ดีมีคุณภาพจริงๆ จึงตัดสินใจรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์ คอลลิจิ คอลลาเจน ก็รู้สึกตื่นเต้น และดีใจค่ะ ส่วนตัวก็เป็นคนดูแลสุขภาพอยู่แล้ว เห็นว่าผลิตภัณฑ์คอลลาเจน ตัวนี้ดีมาก วัตถุดิบคัดเกรดพรีเมี่ยม นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นเลย ซึ่งประเทศญี่ปุ่นเราก็รู้อยู่แล้วว่าอาหารทุกอย่างต้องปลอดภัย...
AUDEMARS PIGUET PRESENTS ITS NEW ROYAL OAK PERPETUAL CALENDAR THAILAND LIMITED EDITION  Royal Oak Perpetual Calendar Thailand Limited Edition – 26607BC.OO.1220BC.01 โอเดอมาร์ ปิเกต์ (Audemars Piguet) สุดยอดแบรนด์เครื่องบอกเวลาชั้นสูงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์  รังสรรค์เรือนเวลาสุดพิเศษอย่าง รอยัล โอ๊ค เพอร์เพทชวล คาเลนดาร์ ไทยแลนด์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น (Royal Oak Perpetual Calendar Thailand Limited Edition) เพื่อตอบรับกระแสความต้องการของเหล่านักสะสมและสะท้อนถึงความสำคัญของตลาดไทย โดยผลิตในจำนวนเพียง 20 เรือน เท่านั้น ดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีของธงไตรรงค์ สื่อถึงความเป็นไทยและความภาคภูมิใจของคนในชาติ สะกดทุกสายตาด้วยลวดลายกรองด์ ตาปิสเซอรี่ (Grande Tapisserie) บนดีไซน์พื้นหน้าปัดสีแดง มาพร้อมส่วนแสดงสัปดาห์บนขอบตัวเรือนด้านในสีเดียวกัน ร่วมด้วยวงหน้าปัดย่อยสีน้ำเงินและสีขาว ทำหน้าที่แสดงวัน, วันที่ และเดือน พร้อมไฮไลท์สำคัญอย่างส่วนแสดงข้างขึ้น–ข้างแรม และส่วนแสดงเดือนพร้อมปีอธิกสุรทิน ณ ตำแหน่ง...
พรีเซ็นเตอร์ก็ดึงดูด งานนี้เจ้าของแบรนด์ ‘เชน-ธนา’ ยิ้มแก้มปริ เปิดตัวอย่างเป็นทางการได้แค่วันเดียว กระแสก็ฮอตสุดๆ ใครๆ ก็ต่างพูดถึงไม่ขาดปาก กับความสวยของ ‘ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก’ เพราะแค่ปล่อยแอดโฆษณาเซ็ทแรกออกมาออร่าความปังกระจาย หนุ่มเห็นละลายกันถ้วนหน้า ไม่ต่างกับผลิตภัณฑ์ที่ขายดี จนตอนนี้เริ่มขาดตลาดไปแล้ว ยืนยันได้จากอินสตาแกรม หนุ่มเชน - ธนา ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง ที่โพสต์ภาพ “สแตนดี้ยังไปไม่ถึง นิราส่งพลังไปฟาดเรียบค่ะ #สินค้าหมดทั่วประเทศ จะเร่งเติมของให้ สั่งออนไลน์ก่อนได้ครับ (จัดส่งฟรี เก็บปลายทางฟรี)
101 True Digital Park จัดงานเทศกาล "101 สุขเกินร้อย" ประเดิมด้วยการจับมือกับ Virgin Active Thailand สร้างสรรค์กิจกรรม  "101 ฟิตเกินร้อย" และปิดท้ายด้วย "101 เจ...ไม่จำเจ" ครั้งแรกในประเทศไทย  วัน-โอ-วัน ทรูดิจิทัลพาร์ค (101 True Digital Park) เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์เพิ่มความสุขให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องพร้อมสร้างความคึกคัก โดยจับมือพันธมิตรฟิตเนสคลับแบรนด์ดังระดับโลก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ (Virgin Active Thailand) จัดกิจกรรมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการออกกำลังกายในรูปแบบฟิตเนสและกีฬาเพื่อส่งเสริมให้คนกรุงเทพฯ มีแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ในคอนเซ็ปต์ "101 ฟิตเกินร้อย" ชวนบรรดาสายฟิตมาร่วมเต้น "คลับเบอร์ไซส์" (Clubbercise) แด๊นซ์สลายแคลอรี่สุดฮิตกับเซเลปชื่อดัง และการเปิดแผ่นจากดีเจฟ้าใสเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมจัดคลาสออกกำลังกายพิเศษในสวนลอยฟ้าทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ ให้ลูกค้าได้ร่วมกิจกรรมฟรีกับดาราและคนดังในวงการตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562 คุณณิชา ศรีสงวนสกุล  ผู้อำนวยการอาวุโส  ฝ่ายงานบริหารพื้นที่พาณิชย์ และค้าปลีก เอ็มคิวดีซี (MQDC): บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด...
 จิณณ์ เวลบี้อิ้ง เคาน์ตี้ ระบุ “ความจำเสื่อม” อันดับ 1 โรคบั่นทอนผู้สูงวัย และคนในครอบครัว เผยออกกำลังกายผสมผสาน (Cogni-cise) และแกงกะหรี่ ช่วยได้! แนะต้องให้ความรู้ที่ถูกต้องเรื่องโรค วิธีการดูแล และสภาพแวดล้อมในการดูแลผู้สูงอายุ เน้นสูงวัยแบบ 1 ส. 2 ค. คือ สุขภาพดี ชีวิตมีคุณภาพ และมีความสุข     นพ. ธนาธิป ศุภประดิษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ธนบุรี เวลบีอิ้ง จำกัด และโครงการ จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ เผยว่า “ 5 อันดับโรคที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ โดยอันดับ 1 ได้แก่ โรคสมองเสื่อม หรือ อัลไซเมอร์ ซึ่งคิดเป็น 80 % หรือมากกว่า 800,000 รายของจำนวนผู้สูงอายุในประเทศไทย โดยปัจจุบันโรคสมองเสื่อม หรือ อัลไซเมอร์ ในผู้สูงอายุมีอัตราเพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก และตามด้วยโรคหลอดเลือดในสมอง ความชราของร่างกายเสื่อมสภาพ จากอุบัติเหตุหกล้มและกระดูกหัก และโรคเกี่ยวกับกระดูกและข้อต่อโดยมีสาเหตุหลักๆ มาจากอัตราผู้สูงอายุในประเทศไทยต่อครัวเรือนที่เพิ่มขึ้น อย่างรวดเร็ว...
10 กว่าปีแล้วนะคะที่ไม่ได้มาเยือนจังหวัดอุดรธานี ที่นี่เปลี่ยนไปเยอะมว๊ากกกก และที่เริ่ชมากๆก็คืออาหารการกิน ร้านอาหารมีให้เลือกแบบเพียบๆ ไม่ต่างจากกรุงเทพเลย ซึ่งร้านที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ก็คือ ตำกระเทย     ร้านอาหารอีสานรสแซ่บกำลังดี นัวคัก ได้เวลาทานแล้วค่ะ ไม่อยากทานดึกมาก คนสวยก็ต้องกลัวอ้วนบ้างอะไรบ้างอ่ะโนะ สั่งยำมาทานเรียกน้ำย่อยกันก่อนดีกว่าค่ะ มาอุดรทั้งทีถ้าไม่มีเมนูหมูยอก็จะบ่ฮอดเด้อ ก็ต้องสั่ง ยำหมูยอ (75.-) หมูยอดีจ์มากค่ะคุณขา แล้วยิ่งคลุกเคล้ากับน้ำยำรสเปรี้ยว เค็ม เผ็ดกลมกล่อมด้วยนะ อื้มมมม เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ มาทานอาหารอีสาน จะขาดส้มตำไม่ได้ ม่ายด้ายยยย จัด ตำไทยไข่เค็ม (55.-) มาให้คุณพี่หน่อยค่ะคุณน้องขา เส้นมะละกอสดกรอบสู้ฟันดีจัง ไข่เค็มก็ไม่เค็มจนเกินไป อร่อยเครื่องติดขนาดนี้ เอ้า!! สั่งต่ออออ เมนูต่อไป ส้มตำต้องทานกับอะไรคะ แน่นอนค่ะว่าต้องไก่ย่าง เมนูของที่นี่ชื่อว่า ไก่กระเทยย่าง (150.-) แหมมมม หมักไก่ได้เข้าเนื้อรสชาติกำลังดีเชียวค่ะ นี่ทานแบบน้ำจิ้มไก่ไม่ต้องเลยนะคะ ยิ่งทานด้วยมือยิ่งเพิ่มอรรถรส อร่อยจนต้องดูดนิ้ว ว๊าย!! คนสวยทำอะไรลงไป ที่ ตำกระเทย มีเมนูเยอะมากกกก น่าสั่งมาลองทานทั้งนั้นเลยค่ะ อย่างเมนูนี้ ตำโจรสลัดหอย (120.-) มันคือความลงตัวของหอยแครง เส้นมะลอ และสะตอ ขอบอกแบบไม่สตรอว์เบอร์รี่ว่าเมนูนี้อร่อยเด็ด สั่งเมนูต้มมาซดน้ำให้คล่องคอสักหน่อยดีกว่าโนะ ขอบอกว่านี่ชอบปลาคังมากนะคะคุณพวกเทอว์ และที่นี่ก็มี  ...
×

Like us on Facebook