Advertisement
Priew HD
Priew HD
previous arrow
next arrow
หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ PriewTeam

PriewTeam

595 โพสต์ 0 ความคิดเห็น
Am Herb คว้าสองหนุ่มนักแสดงหน้าใส เก้า-อัพ เอาใจสายวาย
Am Herb คว้าสองหนุ่มนักแสดงหน้าใส เก้า-อัพ เอาใจสายวาย Wow wow !!!! Am Herb มีข่าวดีมาบอกสำหรับสาวๆ ที่ดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ Am Herb และเป็นเอฟซีสายวายของหนุ่ม (อัพ ภูมิพัฒน์) จากซีรีส์ นับสิบจะจูบ แบรนด์ Am Herb เอาใจสายวายด้วยโปรโมชั่นพิเศษที่จะทำเอาสายวายใจเต้นระรัว ด้วยกิจกรรม Up Love Am Herb Live พบกับการไลฟ์สด ของอัพ ภูมิพัฒน์ ในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ถึง 19.00 น. นี้ ที่เพจ Facebook : Am Herb สาวๆจะได้ลุ้น VDO Call กับน้องอัพ และรับถุงผ้า, หมอนอิง, ภาพโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น หรือภาพแคนวาสขนาดใหญ่พร้อมลายเซ็น รูปลาย Fan Art สุดต๊าชเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์อัมเฮิร์บเท่านั้น ไปเป็นที่ระลึกให้ฟินกันอีกด้วย สำหรับคุณสาวๆ ที่ซื้อผลิตภัณฑ์โปรโมชั่นสุดพิเศษของแบรนด์...
เตรียมพบกับ! OPPO A53 NEW รุ่น RAM 4 GB, ROM 128 GB ใหม่ล่าสุดเร็วแรงยิ่งขึ้น สนุกได้ยิ่งกว่า 14 ตุลาคม 2564 – OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในไทย เตรียมเปิดตัวพร้อมวางจำหน่าย OPPO A53 NEW รุ่น RAM 4 GB, ROM 128 GB ใหม่ล่าสุด ด้วยการเพิ่ม ROM ที่ใหญ่ขึ้นถึง 128GB ให้คุณสนุกได้ยิ่งกว่าด้วยพื้นที่จัดเก็บขนาดใหญ่จุใจ โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน ใช้ชีวิตได้เร็วยิ่งขึ้น และสนุกยิ่งกว่าที่เคย ไปกับ OPPO A53 NEW รุ่น RAM 4 GB, ROM 128 GB ใหม่ล่าสุดจาก OPPO A Series ซีรีส์ที่โดดเด่นในด้านการตอบโจทย์ความสนุกในทุกเอนเตอร์เทนเมนท์ โดยครั้งนี้มาพร้อมกับหน้าจอ 90Hz Refresh Rate ที่มีขนาดกว้างเต็มตา...
อัพเดตเทรนด์การแต่งหน้าแบบสาวเกาหลี กับกิจกรรม “K-Beauty Trend Show” สายเมคอัพห้ามพลาด! เตรียมมาอัพเดตเทรนด์การแต่งหน้าแบบสาวเกาหลีกับกิจกรรม “K-Beauty Trend Show” กิจกรรมสุดพิเศษจากงาน “K-Beauty Festival” จัดขึ้นโดย Foundation of Korea Cosmetic Industry Institute ร่วมกับ Beautrium ศูนย์รวมเครื่องสำอางอันดับ 1 ของเมืองไทย ภายในงานพบกับ บิวตี้ อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังอย่าง ‘Arifa Khan’ เมคอัพยูทูปเบอร์ที่เป็นรู้จักทั้งในไทยและต่างประเทศ มียอดผู้ติดตามกว่า 4 แสนคน ที่จะมาร่วมไลฟ์สดโชว์ฝีมือการแต่งหน้า พร้อมแชร์เทคนิคการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางเกาหลี รวมถึงอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าลุคต่างๆสไตล์เกาหลี พร้อมแชร์ข้อมูลเครื่องสำอางตัวใหม่ที่ใช้แต่งหน้า ในวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคมนี้ เวลา 19:00 น. เป็นต้นไป ทาง Facebook Page – Beautrium หรือคลิ๊ก https://www.facebook.com/beautrium สำหรับคนที่พลาดโอกาสดูไลฟ์สดจากกิจกรรมในช่วงเทรนด์โชว์ยังสามารถเข้าไปติดตามดูไลฟ์ย้อน หลังได้ผ่านทางเว็บไซต์ของ “My Korea (www.mykorea.kr)” นิตยสารสัญชาติเกาหลี และทางช่องยูทูปของ “Arifa Khan” พร้อมสามารถจับจองเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เมคอัพตัวใหม่ที่ถูกแนะนำผ่านทางไลฟ์เทรนด์โชว์ รวมไปถึงผ่านทางกิจกรรม ‘K-Beauty Festival’...
บำรุงราษฎร์ สนับสนุนภาครัฐ พร้อมบริการฉีดวัคซีนไฟเซอร์แก่เด็กนักเรียน อายุ 12-17 ปี ภายใต้การดูแลของแพทย์ชำนาญการด้านกุมารเวชศาสตร์
บำรุงราษฎร์ สนับสนุนภาครัฐ พร้อมบริการฉีดวัคซีนไฟเซอร์แก่เด็กนักเรียน อายุ 12-17 ปี ภายใต้การดูแลของแพทย์ชำนาญการด้านกุมารเวชศาสตร์ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ สนับสนุนภาครัฐ พร้อมฉีดวัคซีนไฟเซอร์ให้แก่เด็กนักเรียนที่มีอายุระหว่าง 12-17 ปี ให้กับสถานศึกษาที่ยื่นความประสงค์เข้ารับบริการฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ตามมาตรการขั้นตอนของภาครัฐ โดยเปิดให้บริการฉีดวัคซีนที่แผนกกุมารเวชกรรม ชั้น 17 อาคารคลินิก ตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลชองทีมแพทย์ด้านกุมารเวชศาสตร์ เพื่อมุ่งส่งเสริมให้คนในสังคมไทยสามารถเข้าถึงการฉีดวัคซีนอย่างรวดเร็วและทั่วถึง โดยบำรุงราษฎร์ได้คำนึงถึงคุณภาพมาตรฐานและความปลอดภัยของผู้เข้ารับบริการฉีดวัคซีนเป็นสำคัญ หากต้องการรับคำปรึกษาแนะนำ สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์ข้อมูลวัคซีนโควิด-19 โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โทร. 1378
เปิดใจผ่านประสบการณ์ “ความสุข…อยู่ที่ไหน” กับชีวิตใหม่ของผู้ป่วยโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง จากคราบน้ำตาสู่รอยยิ้มและความหวังใหม่
เปิดใจผ่านประสบการณ์ “ความสุข…อยู่ที่ไหน” กับชีวิตใหม่ของผู้ป่วยโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง จากคราบน้ำตาสู่รอยยิ้มและความหวังใหม่ หลายคนคงไม่คาดคิดว่าโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic Dermatitis) จะมาลดทอนความสุขในชีวิตได้อย่างไร เพราะคนทั่วไปมักมองว่าโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังเป็นแค่ความผิดปกติของผิวหนังภายนอก แต่หากคุณไม่เคยใกล้ชิดกับผู้ป่วย ก็จะไม่ทราบเลยว่าครอบครัวผู้ป่วยและตัวผู้ป่วยเองต้องเผชิญและฝ่าฟันกับอะไรบ้าง หนึ่งในผู้ป่วยเหล่านั้นคือเด็กชายในวัย 16 ปี ที่จำเป็นต้องลาออกจากโรงเรียนตอนอายุ 14 ปี และที่ผ่านมาต้องเผชิญกับความทุกข์ทรมานทั้งร่างกายและจิตใจจากโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังชนิดรุนแรง ซึ่งได้ถ่ายทอดอยู่ในคลิปวิดีโอชุด “ความสุข…อยู่ที่ไหน” ผ่านลิงก์นี้ https://youtu.be/geKp1OEFmXY น้องวิน ในวัย 16 ปี ผู้ป่วยโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง เล่าว่า “อาการที่ผมเป็นมันแสบ มันร้อน มันคัน มันทรมานโดยเฉพาะในช่วงเวลากลางคืน ช่วงที่เป็นหนัก ๆ แค่เดินยังไม่ไหวครับ ข้อเท้าก็ปวด มีแผลเปิด แผลพุพอง มีน้ำเหลือง ผมไม่สามารถโดนแดดได้ หรือทนอากาศหนาวได้ บางคืนก็แทบไม่ได้นอน ผมรู้สึกแย่มากเหมือนผมเป็นภาระของพ่อแม่ต้องคอยมาดูแลตลอด ผมเป็นหนักจนคุณแม่ต้องลาออกจากงานเพื่อมาดูแลผม ชีวิตผมเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เพื่อนก็ไม่มี ความสุขก็ไม่มี จากเดิมที่เคยใช้ชีวิตได้เหมือนคนปกติ แต่ตอนนี้ชีวิตวัยรุ่นของผมมันพังเพราะผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง” นพ. กันย์ พงษ์สามารถ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวชศาสตร์ โรคภูมิแพ้อิมมูโนวิทยา สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี (โรงพยาบาลเด็ก) อธิบายถึงโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic Dermatitis) ว่าเป็นโรคกลุ่มผิวหนังอักเสบที่พบบ่อยที่สุด มีอุบัติการณ์ที่พบในเด็กประถมศึกษา ประมาณ...
Slim Up Center เปิดตัวสาขาในรูปแบบโฉมใหม่ ศูนย์ความงามทันสมัยและสุขภาพครบวงจร ที่สุดในประเทศไทย ณ ตัวเมืองเชียงใหม่
Slim Up Center เปิดตัวสาขาในรูปแบบโฉมใหม่ ศูนย์ความงามทันสมัยและสุขภาพครบวงจร ที่สุดในประเทศไทย ณ ตัวเมืองเชียงใหม่ สลิมอัพ เซ็นเตอร์ สาขาเชียงใหม่ พร้อมถือฤกษ์ดีฉลองเปิดสาขาใหม่ ในพร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ บริเวณ แยกหนองประทีป ถนนเจริญเมือง โดยมี คุณปานทิพย์ กัลยวิมล ผู้บริหาร สลิมอัพ เซ็นเตอร์ (ประเทศไทย), คุณอำไพพรรณ ทับทอง นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลแม่ริม พร้อมสมาชิกและแขกท่านผู้มีเกียรติ ร่วมทำพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา "สลิมอัพ เซ็นเตอร์" (Slim Up Center) ลุยธุรกิจ สถาบันลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน เพื่อสุขภาพและความงาม ครบวงจร ภายใต้แนวคิด World of Advanced Technology in Firming & Slimming! เพื่อดูแลพร้อมแก้ปัญหารูปร่างสำหรับบุคคลที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักและสัดส่วน ด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบรูปร่างด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่โดดเด่นทันสมัยและแตกต่างหนึ่งเดียวในประเทศไทย สามารถวิเคราะห์และระบุปัญหารูปร่างเฉพาะส่วนของคุณได้อย่างถูกต้องแม่นยำ 100 % และเห็นผลรวดเร็วในเวลาที่จำกัด และยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตระหนักถึงการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก...
“สถานทูตอิตาลี” จับมือ “UNDP” ยกเทศกาลความยั่งยืนจากอิตาลี สู่สัมมนาออนไลน์ Youth4Climate ชวนคนรุ่นใหม่ชาวไทย ร่วมตระหนักโลกร้อน 11 ตุลาคมนี้
“สถานทูตอิตาลี” จับมือ “UNDP” ยกเทศกาลความยั่งยืนจากอิตาลี สู่สัมมนาออนไลน์ Youth4Climate ชวนคนรุ่นใหม่ชาวไทย ร่วมตระหนักโลกร้อน 11 ตุลาคมนี้ กรุงเทพฯ ประเทศไทย - สถานทูตอิตาลีประจำประเทศไทย จับมือ สำนักงานโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (United Nations Development Programme: UNDP) และ สถานเอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรประจำประเทศไทย เตรียมจัดงานสัมมนาออนไลน์ภายใต้หัวข้อ “Youth4Climate: how to drive ambition after Milan? Takeaways by the two young delegates from Thailand” ในวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564 เวลา 16.00 น. เพื่อแชร์ประสบการณ์ของ 2 เยาวชนไทย อมินตา เพิ่มพูนวิวัฒน์ (เอม) และ พัทธ์ธีญา ยงค์สงวนชัย (เกรซซี่) ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้แทนเยาวชนแห่งประเทศไทยเข้าร่วมสัมมนาบนเวทีโลก กับบทบาทการเคลื่อนไหวเพื่อช่วยโลกร้อนปัญหาแห่งยุค เมื่อวันที่ 28 -...
เอส แอนด์ พี รับประกาศนียบัตร “โครงการจัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์องค์กร” 3 แห่ง และคาร์บอนฟุตพริ้นท์ผลิตภัณฑ์
เอส แอนด์ พี รับประกาศนียบัตร “โครงการจัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์องค์กร” 3 แห่ง และคาร์บอนฟุตพริ้นท์ผลิตภัณฑ์ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) รับมอบประกาศนียบัตรด้านสิ่งแวดล้อม 2 โครงการ คือ “โครงการจัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์องค์กร” (Carbon Footprint of Organization: CFO) 3 แห่ง ได้แก่ ‘โรงงานเบเกอรี่สุขุมวิท 62’ ‘โรงงานเบเกอรี่บางนา-ตราด กม. 23.5’ และ ‘โรงงานอาหารนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง’ และ “โครงการจัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์ผลิตภัณฑ์” (Carbon Footprint of Product: CFP) ประจำปี 2564 โดยองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) เป็นผู้มอบ เมื่อเร็วๆ นี้ ด้วยความตระหนักในการดูแลรักษาสมดุลด้านสิ่งแวดล้อม และมีความมุ่งมั่นในการบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจกอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป ​คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร กล่าวถึงเจตนารมณ์การขับเคลื่อนองค์กรสู่การดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน โดยบริษัทฯ สนับสนุนกิจกรรมลดก๊าซเรือนกระจก และให้ความสำคัญในด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจกตลอดห่วงโซ่คุณค่า ตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบ การพัฒนาประสิทธิภาพของกระบวนการผลิต การใช้พลังงานทางเลือกโดยการผลิตเบเกอรี่จากแสงอาทิตย์ การพัฒนาศูนย์กระจายสินค้า...
‘The Prestige – Luxury Tableware’ เปิดประตูสโตร์แห่งใหม่ เผยเสน่ห์ศิลปะบนโต๊ะอาหารสไตล์ฝรั่งเศส ณ​ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ
‘The Prestige – Luxury Tableware’ เปิดประตูสโตร์แห่งใหม่ เผยเสน่ห์ศิลปะบนโต๊ะอาหารสไตล์ฝรั่งเศส ณ​ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ The Prestige - Luxury Tableware ร้านจำหน่ายเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางเมือง นำเสนอผลงานสุดพิเศษและเหนือกาลเวลาของ “ศิลปะบนโต๊ะอาหารสไตล์ฝรั่งเศส” (Arts de la Table) รวบรวมแบรนด์ที่ดีที่สุดในโลกไว้ในที่เดียว กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ในปี 2010 ยูเนสโกได้จัดให้ "อาหารการกินของชาวฝรั่งเศส" (Gastronomic Meal of The French) เป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติ (Intangible cultural heritage of humanity) มีวัตถุประสงค์เพื่อปกป้องแนวปฏิบัติและความรู้ทางวัฒนธรรมแบบดั้งเดิม ควบคู่ไปกับสถานที่และอนุสาวรีย์ ในขณะที่ The Prestige - Luxury Tableware (เดอะเพรสทีจ ลักชัวรี่ เทเบิ้ลแวร์) ร้านจำหน่ายเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารสุดหรูได้นำเอามรดกทางวัฒนธรรมดังกล่าวมาผสานรวมกับ “ศิลปะบนโต๊ะอาหารสไตล์ฝรั่งเศส” (Arts de la Table) แล้วถ่ายทอดผ่านกลิ่นอายที่เย้ายวนของตะวันออก...
รีวิวโรงแรมโนโวเทลกรุงเทพ สุขุมวิท 20 เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัวจริงๆ
โรงแรมนี้เหมาะสำหรับครอบครัวในวันหยุดพักผ่อนแบบสบายๆ หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งทำงานที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 พร้อมมีโปรโมชั่นหลากหลาย  และแพ็คเกจห้องพักพร้อมอาหารและอาหารเย็นหรือบุ๊ฟเฟต์กลางวัน เริ่มรีวิวจากหน้าโรงแรมเลยนะค่ะ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท20 เป็ฯโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางผ่านสุขุมริทซึ่งเป็นย่านธุรกิจ มีร้านอาหารมากมายรายรอบ และห้างสรรพสินค้า ถ้าลูกค้าท่านไหนอยากไปปากซอยรถไฟฟ้า ทางโรงแรมมีรถไปส่งให้ค่ะ พอเราเข้ามาถึงที่ชั้นล็อบบี้ของโรงแรม พนักงานให้การต้อนรับอย่างดีมาก และที่นี่มีการตกแต่งให้มีความเป็นไทยแต่ยังคงผสมผสานความโมเดิร์นไว้อย่างลงตัวด้วยนะค่ะ ในส่วนอื่นรอบๆของล๊อปบี้โอ้โถงโล่งสบายไม่อากาศแอร์อัด มีโซฟาให้ลูกค้านั่งรอระหว่างเช็คอินได้หลายที่ เลือกนั่งได้ตามสะดวกใครอยากนั่งพักจุดไหน มาคนเดียวหรือมาเป็นกลุ่มทางโรงแรมมีโซฟาเยอะมากค่ะ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 เป็น โรงแรมสำหรับครอบครัว ที่ได้รับการออกแบบที่ผสมผสานเสน่ห์ความเป็นไทยกับดีไซน์โมเดิร์นในแบบตะวันตก มอบความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพักได้อย่างยอดเยี่ยม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยคอนเซปท์ Live N Dream ที่ถูกออกแบบมาเพื่อทำให้การพักผ่อนในทุกค่ำคืนของคุณผ่อนคลายและเปี่ยมไปด้วยความสุข ด้วยเหตุนี้โรงแรมของเราจึงเรียกได้ว่าเป็นโรงแรมสำหรับครอบครัว ทั้งยังเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาประสบการณ์แสนพิเศษ โดยแขกผู้เข้าพักทุกคนจะสัมผัสกับความรู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ โรงแรมของเราให้บริการห้องพักที่เงียบสงบ  บรรยากาศยามเย็นของสระว่ายน้ำนั้นสวยงามด้วยวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สามารถเห็นได้ชัดเจนและเพิ่มความพิเศษที่พูลบาร์ลดราคาเครื่องดื่มทุกชนิดตั้งแต่ 5 โมงเย็นจนถึงพระอาทิตย์ตกดิน โรงแรมอยู่ในใจกลางเมือง มีห้องอาหารเก๋ๆ แหล่งช้อปปิ้งใกล้ห้างสรรพสินค้ามากมาย รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20  สถานที่ตั้ง: ซอยสุขุมวิท 20 (300 เมตรจากปากซอย) เพียงไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สุขุมวิท ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด: 244...