Advertisement
Slider
หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ PriewTeam

PriewTeam

508 โพสต์ 0 ความคิดเห็น
ชบา เนล แอนด์ สปา (CHABA Nails & Spa) ชบา เนล แอนด์ สปา พร้อมรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ ไวรัส COVID-19 ทางร้าน CHABA จึงมีมาตรการ เพื่อป้องกันการระบาดอย่างเคร่งครัด พร้อมทั้งพนักงานที่เอาใจใส่ ในการป้องกัน และดูแลตามมาตรการ เพื่อความปลอดภัยห่างไกลเชื้อ ซึ่งทางเรามั่นใจในความปลอดภัย สำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในทุกๆ สาขาของ ชบา เนล แอนด์ สปา ชบา เนล แอนด์ สปา ขอนำเสนอการดูแล เท้า ด้วยคอร์สสปาเท้า ระดับพรีเมี่ยม ที่จะช่วยดูแลเท้าของคุณ ด้วย 7 ขั้นตอน พร้อมคืนความเรียบเนียนและ ความชุ่มชื่นสู่ผิว ช่วยให้เท้าของคุณสาวๆ กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กับผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ OPI ที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพื่อดูแลผิวเท้าของคุณอย่างตรงจุด - เริ่มต้นด้วยการทำ Nail Preparation คือ ตัดตะไบแต่งทรง ทำความสะอาดหน้าเล็บและ Cuticle Care ในขั้นตอนนี้จะแช่เท้าด้วย Soothing...
“ทีมนักวิจัย ม.เกษตรศาสตร์ สกลนคร” เปิดตัว “เครื่องหนังโพนยางคำ” เครื่องหนังย้อมด้วยสีครามธรรมชาติ ทำด้วยมือ สื่อสีด้วยคราม”
“ทีมนักวิจัย ม.เกษตรศาสตร์ สกลนคร” เปิดตัว “เครื่องหนังโพนยางคำ” เครื่องหนังย้อมด้วยสีครามธรรมชาติ ทำด้วยมือ สื่อสีด้วยคราม'' ​จากเศษหนังที่เหลือจากกระบวนการผลิตโคเนื้อคุณภาพสูง ของสหกรณ์การเลี้ยงปศุสัตว์ กรป.กลาง โพยางคำ จังหวัดสกลนคร หรือที่รู้จักในชื่อ Thai-French Beef เนื้อโคขุนโพนยางคำ ผลิตภัณฑ์ GI จังหวัดสกลนคร และการแข่งขันทางการตลาดหนังโค ของประเทศเพื่อนบ้านเอเชีย ได้แก่ อินเดีย สีลังกา อินโดนีเซีย ทำให้มูลค่าหนังโคในประเทศไทยมีมูลค่าต่ำลง ส่งผลให้โอกาสการส่งออกหนังวัวไปต่างปะเทศน้อยลง จากเดิมมูลค่าหนังโคสดกิโลกรัมละ 70 บาท ปัจจุบันราคาหนังโคในประเทศไทยอยู่ที่ราคา 10-15 บาท ​จากเหตุผลดังกล่าวทำให้ ทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร นำโดย หัวหน้าโครงการวิจัย ดร.ประภากรณ์ แสงวิจิตร รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ ได้คิดโครงการเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มหนังโค โดยผสมผสานภูมิปัญญาท้องถิ่นและความเชี่ยวชาญการย้อมสีครามธรรมชาติที่เป็นเทคนิคการย้อมสีธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ โดยได้รับการสนับสนุนจากกองทุน FTA กรมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ในปี 2564 จากการนำหนังโคขุนโพนยางคำ มาย้อมครามสีธรรมชาติภายใต้สภาวะการย้อมที่เหมาะสม และได้ออกแบบเครื่องหนังกระเป๋า และได้ถ่ายทอดองค์ความรู้การย้อมหนังด้วยสีครามธรรมชาติ เทคนิคการตัดเย็บเครื่องหนัง ให้กับลูกหลานสมาชิกสหกรณ์โพนยางคำ จำนวน...
พิธีเปิดโครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้” รุ่นที่ 38
เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการอำนวยการโครงการ สานใจไทย สู่ใจใต้ ได้เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ สานใจไทย สู่ใจใต้ รุ่นที่ 38 ณ ห้องแสงเดือน ชั้น 2 อาคารพิพิธภัณฑ์พระรามเก้า องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ จังหวัดปทุมธานี โครงการ สานใจไทย สู่ใจใต้ เป็นโครงการที่เกิดขึ้นจากดำริของ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ อดีตประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ นับแต่ปี พ.ศ. 2548 เมื่อครั้งเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมอบให้องค์กร ภาครัฐ และเอกชนต่างๆ ร่วมกันพัฒนาเยาวชนในพื้นที่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดปัตตานี ยะลา นราธิวาส สตูล และสงขลา ดำเนินการคัดเลือกเยาวชนที่มีฐานะทางครอบครัวยากจน มีความประพฤติดี แต่ขาดโอกาสมาเข้าร่วมกิจกรรมเรียนรู้ประสบการณ์ ทักษะ และการอยู่ร่วมกันในสังคมพหุวัฒนธรรมเดียวกันกับครอบครัวอุปถัมภ์พื้นที่กรุงเทพมหานคร และจังหวัดใกล้เคียง ตลอดเวลา 16 ปี ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการฯ มาแล้ว 37 รุ่น มีเยาวชนผู้ผ่านโครงการกลับไปทำประโยชน์เสริมสร้างคุณภาพชีวิตของตนเอง...
H-FURUZAWA สกินแคร์ระดับพรีเมี่ยม เปิดตัว
H-FURUZAWA สกินแคร์ระดับพรีเมี่ยม เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ Youth Secret Serum และ UV Expert Serum Sunscreen เซรั่มยกกระชับ คืนความกระจ่างใส ให้วัย 30พลัส กรุงเทพมหานคร, 30 มีนาคม 2564 – H-FURUZAWA (เอช-ฟูรูซาวา) ผลิตภัณฑ์สกินแคร์คุณภาพระดับพรีเมียม การันตีด้วยสิทธิบัตรและรางวัล BSB Innovation Awards Cosmetics 2019 และ PhytoCellTec™ Goji จัดงานเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ “H-FURUZAWA Youth Secret Serum” และ “H-FURUZAWA UV Expert Serum Sunscreen SPF30 PA++” ผลิตภัณฑ์ที่ช่วย ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย คืนความกระจ่างใสให้กับผิวพรรณทั้งหญิงและชาย ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายลูกค้าช่วงอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป รวมทั้งผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้าในทุกสภาพผิว โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก นางโศรยา บุนนาค ผู้บริหารแบรนด์ H-FURUZAWA (เอช-ฟูรูซาวา)...
รีวิว ข้าวแช่ที่ร้านอาหารเรือนนพเก้า – Ruen Noppagao
ข้าวแช่ต้นตำรับที่เรือนนพเก้า สาธรซอย 6 เสิร์ฟในชุดเบญจรงค์ที่รังสรรค์1 ปีมีเพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้น!! ถ้าเราพูดถึงถนนสาทรเราก็คงคิดถึงตึกสูงแหล่งรวมสถานที่ทำงานของชาวไทยและชาวต่างชาติและที่สำคัญแหล่งรวมร้านอาหารไทยระดับแนวหน้าที่ล่าสุดได้ต้อนรับร้านน้องใหม่เพิ่งครบรอบ 1 ปีไปเมื่อไม่นานมานี้ ร้านน้อองใหม่แต่ที่ไม่ใช่มือใหม่ในถนนสายอาหารไทย แต่ประสบความสำเร็จมาจากร้านอาหารอินเดีย Al Saray และร้านอาหารฝรั่งเศส Brasserie 9 ที่หลายคนยกนิ้วให้ ก่อนแตกไลน์สู่ “เรือนนพเก้า” ร้านอาหารไทยที่ชูเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมการกินแบบไทยโบราณไว้อย่างครบเครื่องถึงรสในบรรยากาศนั่งสบายสไตล์โมเดิร์น เดือนเมษายนนี้อากาศก็จะร้อนๆเช่นนี้ หากเราได้กินอะไรที่เย็นๆสดชื่น คงจะดีไม่น้อยนะคะ ข้าวแช่ก็เป็นอีกเมนูที่เหมาะกับการกินกันในช่วงฤดูร้อนมากที่สุด คนโบราณคิดได้ไงนะถ้าใครได้หาอ่านประวัติของข้าวแช่จะพบว่า แต่เดิมข้าวแช่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อใช้ไหว้ผีไหว้เจ้า ต่อมาได้ถูกปรับสูตรต่างๆจนเหมาะกับการกิน ให้มีหน้าตาที่สวยงาม รสชาติที่น่ากิน กลิ่นที่ชวนให้ลิ้มลองมากขึ้นในสมัยนี้ ประวัติข้าวแช่ คร่าวๆนะคะ เป็นชื่ออาหารชนิดหนึ่ง มีข้าวสุกขัดแช่น้ำเย็น ซึ่งมักเป็นน้ำดอกไม้ แล้วกินกับเครื่องกับข้าวต่าง ๆ เช่น ลูกกะปิ พริกหยวกสอดไส้ เนื้อเค็มฝอยผัดหวาน หัวหอมสอดไส้ ผักกาดเค็มผัดหวาน ปลาแห้ง และเครื่องผัดหวานต่าง ๆ นิยมรับประทานในหน้าร้อน ปัจจุบันอาจใส่น้ำแข็งในข้าวแช่ด้วย ข้าวแช่เดิมเป็นอาหารพื้นบ้านของชาวมอญเรียกว่า  นิยมทำสังเวยเทวดาและถวายพระสงฆ์ในตรุษสงกรานต์ข้าวแช่เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากครั้นเจ้าจอมมารดาซ้อนกลิ่น เจ้าจอมเชื้อสายมอญทาง เจ้าพระมหาโยธา ได้ติดตามรัชกาลที่ 4 ไปถวายราชการที่พระนครคีรี เมืองเชรบุรี และได้ถ่ายทอดการทำข้าวแช่แก่บ่าวไพร่จนแพร่หลายในจังหวัดเพชรบุรีและในราชสำนัก เมื่อสิ้นรัชกาลรัชกาลที่ 4แล้วในปี พ.ศ. 2453 แล้ว...
‘คุณหมอเนาว์ เมด ดีไซน์ คลินิก’ คว้า 2 รางวัลใหญ่ จากงาน “BON-SONG 10th CELEBRATION ANNIVERSARY”
"นพ.ฉัตรพงศ์ บุญน้อม" จาก MED DESIGN CLINIC คว้า 2 รางวัลใหญ่ จากงานใหญ่แห่งปี 2021 สำหรับงาน BON-SONG 10th CELEBRATION ANNIVERSARY จัดขึ้นโดย CEO ขั้นเทพระดับตำนานฉายา King Of Beauty Thailand อย่าง คุณเอก - ณกรณ์ กรณ์หิรัญ โดยภายในงานนี้ได้รวมเหล่าสาวงามที่มาพร้อมกับมงกุฎอันทรงเกียรติ และสายสะพาย จากทุกๆ เวทีประกวดทั้งในไทย และต่างประเทศในระดับโลก ร่วมๆ กว่า 100 ชีวิต ที่มาร่วมแสดงความยินดี และสร้างสีสันภายในงาน ณ โรงแรม The Berkeley Hotel รางวัลแรก Platinum Loyalty Award จากการใช้ผลิตภัณฑ์ครบทุกหมวดหมู่ มียอดซื้อสูง ต่อเนื่องยาวนานตลอด 10 ปี นับจากการก่อตั้งบริษัท พิสูจน์คุณภาพและความไว้วางใจ ที่ลูกค้ามอบให้ พร้อมด้วยรางวัล HUGEL Award 2021...
ตุ้งแช่ ตุ้งแช่!! “โอม-พริม” จูงมือแห่ความจิ้นปนฮา “สะใภ้เจ้าสัว” ลงจอช่อง 3
ตุ้งแช่ ตุ้งแช่!! “โอม-พริม” จูงมือแห่ความจิ้นปนฮา “สะใภ้เจ้าสัว” ลงจอช่อง 3 ขยับปากลั่นเสียงฮากับละครโรแมนติกคอมเมดี้สุดสนุกในตำนาน “สะใภ้เจ้าสัว” ที่นำมารีเมคใหม่โดยฝีมือของผู้จัด “พรสุดา ต่ายเนาว์คง” จากบริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด และผู้กำกับ “อินทนนท์ รัตนากาญจน์” ว่าด้วยเรื่องของผู้ที่จะมาเป็นเจ้าสัวสายคอมเมดี้ในเรื่องนี้ ผู้จัดอย่าง “น้อง พรสุดา” ก็ได้เปิดใจบอกว่าดีใจมากที่ได้คนนี้มารับบท “เจ้าสัวเทียน” คนนั้นก็คือดาราตลกเบอร์ใหญ่ “จตุรงค์ โพธาราม” ที่การันตีความฮาไร้ขีดจำกัด จากนั้นผู้ที่มาเป็นลูกชายคนสุดท้องของเจ้าสัว ผู้ที่ทำอะไรก็ขัดใจพ่อไปหมดนั้นคือหนุ่มหล่อออร่ามาแรง “โอม คณิน” ที่รับบทเป็น “ไตรวิช” ตำรวจหนุ่มไฟแรง ซึ่งเรื่องนี้ได้ประกบคู่ครั้งแรกกับสาวสวย “พริม พริมา” รับบทเป็น “ฟ้าใส” สาวห้าวๆ ดื้อรั้น รักบ้านเกิดมองโลกในแง่ดี และเป็นลูกสะใภ้คู่ปรับของเจ้าสัวเทียน นอกจากความฮาในเรื่องนี้ที่แฟนๆ จะได้รับ ความจิ้นของพระนางคู่นี้ก็ดีไม่แพ้กัน ต้องจับตาดูในละคร และเรื่องนี้ขอบอกว่าสุดในทุกด้าน ฮาสุด ฉากอลังการสุด คอสตูมสุด ฝีมือการแสดงของเหล่าดาราก็สุด รับรองว่าคนดูสนุกแน่ ทั้งนี้ยังดึงทัพนักแสดงฝีมือดีมาสร้างสีสันของเรื่อง อาทิ แก้ว อภิรดี,...
จะพาคุณไปลิ้มรสอาหารไทยระดับพรีเมียม กับบรรยากาศบ้านสวนร่มรื่น ร้าน ไก่ย่างเสือใหญ่ สุขุมวิท 39
“ไก่ย่างเสือใหญ่”สุขุมวิท39 ในเมื่อของอร่อยมีมากมายจนจาระไนได้ไม่หมดมาวางตรงหน้าเรา แน่นอนว่ามาที่นี่แล้วต้องชิมไก่ย่าง ใช้ไก่บ้านสามสายพันธุ์จากโคราช เป็นไก่สดไม่ใช่ไก่แช่แข็งและนำมาหมักทันที ซึ่งจะหมักไว้นานถึง 7 วัน และนำมาย่าง 2 รอบ ตอนแรกเข้าเตาย่างก่อน จากนั้นค่อยย่างบนเตาอีกครั้งหนึ่งเพื่อให้หนังกรอบนอกนุ่มใน เนื้อไก่จะค่อนข้างแห้งและหอมเข้าเนื้อ แต่ไม่ย่างจนแห้งมากเหมือนไก่ย่างในภาคอีสาน มีน้ำจิ้มให้เลือกทั้งน้ำจิ้มไก่หวานๆและแจ่วปลากรอบหอมๆ ใครอยากได้แจ่วพริกป่นอีสานก็ขอเพิ่มได้ด้วย ไก่ย่างก็ต้องคู่กับส้มตำ เห็นการตกแต่งร้านเนี้ยบดูดีอย่างนี้ อย่านึกว่าจะตำส้มตำรสชาติเบาๆนะจ๊ะ ที่นี่ตำไม่ยั้งมือ รสจัดแซ่บอีหลีอร่อยเด็ด ปลาร้าหอมนัวมาก มาจากอุบลแล้วนำมาปรุงต่อต้มผสมกับน้ำปูเข้ากันดี สั่งได้ทั้งส้มตำปูปลาร้าและส้มตำลาวไม่ใส่ปู ถ้าชอบเผ็ดบอกที่ร้านได้เลย ร้านไก่ย่างเสือใหญ่ สุขุมวิท 39 เป็นร้านที่ ‘ศุนันทวดี อุทาโย’ หรือ ‘คุณจอย’ ได้หุ้นกับเพื่อนร้านเปิดวันแรกเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ร้านนี้ไม่ได้ขายแค่ไก่ย่างเพียงอย่างเดียว แต่เป็นการรวมอาหารไทยระดับ ‘พรีเมียม’ มากหน้าหลายตามารวมกันไว้ในที่เดียว เราจึงได้ลองสั่งหลายเมนูที่เป็นยอดนิยม แต่ก่อนที่เราจะมาดูเมนูที่ไม่ควรพลาดแล้วเรามาหาคำตอบของชื่อร้านไก่ย่างเสือใหญ่กันก่อนว่ามีที่มาจากอะไร ? คุณจอยได้ให้คำตอบว่า “ย้อนไปเมื่อ 30 กว่าปีก่อน ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ท่านทำหนังภาพยนตร์เรื่องเสียดายและก็มีฉากเป็นพ่อค้าขายไก่ย่างซึ่งรับบทโดยพี่เอก สรพงษ์ ชาตรี เขาก็ขายไก่ย่าง พอถ่ายดูในกล้องแล้วมันไม่สวย ท่านก็เลยบอกว่างั้นไปทำป้ายมาติดไหน ๆ มันอยู่ในซอยเสือใหญ่อุทิศตรงรัชดา ท่านก็เลยบอกว่างั้นเรียกมันว่าร้านไก่ย่างเสือใหญ่แล้วกันก็เลยเอาป้ายนั้นเซตถ่าย ตั้งแต่นั้นก็เป็นชื่อร้านไก่ย่างเสือใหญ่” (สาขาแรก) จุดเด่นของอาหารที่ดี รสชาติดี...
“หยาดเหงื่อและรอยยิ้ม” บทเพลงเทิดพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า ขับร้องโดยท่านผู้หญิงพลอยไพลิน เจนเซน
“หยาดเหงื่อและรอยยิ้ม” บทเพลงเทิดพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า ขับร้องโดยท่านผู้หญิงพลอยไพลิน เจนเซน ด้วยน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี คณะบุคคลจากหลายวงการได้ รวมตัวกันดำเนินโครงการ จัดทำบทเพลงพิเศษเพื่อเทิดพระเกียรติ ในวโรกาสที่ทรงเจริญพระชนมายุ 66 พรรษา ในวันที่ 2 เมษายน พ.ศ.2564 นี้ โดยเชิญท่านผู้หญิงพลอยไพลิน เจนเซน เป็นผู้ขับร้อง https://youtu.be/DfHuqmMr_pg “หยาดเหงื่อและรอยยิ้ม” เป็นบทเพลงที่มีแรงบันดาลใจจากพระมหากรุณาธิคุณที่สมเด็จพระกนิษฐา ธิราชเจ้าทรงมีต่อประชาชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า สะท้อนชัดจากพระวิริยะอุตสาหะในการทรงงานต่อเนื่องยาวนาน เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกชีวิตบนผืนแผ่นดินไทย ประพันธ์คำร้องและควบคุมการผลิตโดยนายนิติพงษ์ ห่อนาค ประพันธ์ทำนองและเรียบเรียงโดยนายอพิสิษฎ์ ณ ตะกั่วทุ่ง โดยมี รศ.ดร.พูนพิภพ และ ดร.พินิจพร เกษมทรัพย์ เป็นผู้อำนวยการผลิต นายธนฤทธิ์ พันธุเมธา หรือ ดีเจ เด่น เดนเว่อร์ แห่ง FM 93.5 MHz. ในฐานะผู้อำนวยการ โครงการฯ เปิดเผยว่า โครงการเพลง ‘หยาดเหงื่อและรอยยิ้ม’ เกิดขึ้นจากความร่วมมือร่วมใจ ของหลายๆท่านที่ได้ไปร่วมงานคอนเสิร์ต การกุศล ของท่านผู้หญิงพลอยไพลิน เจนเซน เพื่อโครงการ ชั่งหัวมัน ตามพระราชดำริ และสมทบทุนศูนย์ฝึกอบรมทางการเกษตร...
ต้อนรับคิมหันตฤดู ด้วยความละเมียดละไมของ “ข้าวแช่ชาววังและข้าวยำ” ตำรับ “รอยัล โอชา” ร้านอาหารไฟน์ ไดนิ่งสุดหรู  การันตีความอร่อยเหนือระดับ โดยมิชลิน
สัมผัสความเหนือระดับของ "รอยัล โอชา" ร้านอาหารไทยไฟน์ ไดนิ่งสุดหรู ที่พร้อมมอบความพิเศษเอกสิทธิ์สำหรับคนสำคัญ วันสำคัญ และโอกาสพิเศษ ที่สุดแห่งความประณีตบรรจงคัดสรรวัตถุดิบหลากหลายจากทั่วโลกและสิ่งที่ดีที่สุดจากประเทศไทย พิถีพิถันในการถ่ายทอดเรื่องราวของศิลปะวัฒนธรรมความเป็นไทย หมุนเวียนเมนูไปตามฤดูกาลและเต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของแต่ล่ะท้องถิ่น ทั้งภาคกลาง-เหนือ -อีสาน และใต้ ในรูปแบบ A la carte และ Set menu ภายใต้แนวคิด "Classic Thai Elegance Reinvented" ความสง่างามของอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม ผสมผสานสุนทรียศาสตร์ ทั้งรูป รส และกลิ่นของอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น ทว่าคงเอกลักษณ์ไว้ไม่เสื่อมคลายได้อย่างลงตัว การันตีความอร่อย โดยมิชลิน และ "เชฟวิชิต มุกุระ" เชฟมิชลิน 1 ดาว 2020 เพื่อต้อนรับคิมหันตฤดู ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในเทศกาลปีใหม่ไทย ซึ่งนิยมส่งมอบความเป็นสิริมงคลให้กับคนสำคัญ รอยัล โอชา และเชฟวิชิต มุกุระ จึงรังสรรค์เมนู "ข้าวแช่ชาววังและข้าวยำ" รสชาติละเมียดละมุนอันเป็นแบบฉบับเฉพาะตัวของรอยัล โอชา พร้อมสัมผัสวัฒนธรรมการรับประทานอาหารตามฤดูกาล ที่ "เชฟวิชิต มุกุระ" Executive Chef and Partner ร้านอาหารรอยัล โอชา ได้บรรจงรังสรรค์ขึ้นอย่างประณีต และพิถีพิถันทุกขั้นตอน...