Advertisement
Slider
หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ PriewTeam

PriewTeam

403 โพสต์ 0 ความคิดเห็น

Indus 13 November DIWALI Night Dinner

Indus 13 November DIVALI Night Dinner
Indus *13 November  : DIWALI Night Dinner ****************** มาร่วมเฉลิมฉลองงาน Diwali เทศกาลแห่งความสุขและแสงสี ได้ที่อินดัสและ DJ Dev พร้อมเต็มอิ่มไปกับ... -บุฟเฟ่ต์ยามค่ำคืน -ซอฟท์ดริ้งค์ฟรีตลอดงาน -รับฟรีเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ 1 แก้ว -ดนตรีสดและกิจกรรมอีกมากมาย! บัตร early bird : 1,000 บาท (ก่อนวันที่ 1 พ.ย.) บัตร 1,200 บาท (ภายในวันที่ 1-12 พ.ย.) บัตรหน้างาน : 1,500 บาท เด็กอายุ 5-12 ปี : มีส่วนลด 50% เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี : ฟรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองโต๊ะได้ทาง: 086-339-8582 หรืออีเมล์ indus@indusbangkok.com #Indus #DIWALINightDinner      
ดีแทค Safe Internet และกลุ่มเทเลนอร์ ร่วมกับองค์การแพลน อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย พร้อม “ดีป้า-กองทุนสื่อฯ” พัฒนาหลักสูตร ‘การเคารพในความหลากหลายทางเพศเพื่อลดการกลั่นแกล้งทางออนไลน์ (Cyber-bullying)
หลักสูตร การเคารพในความหลากหลายทางเพศเพื่อลดการกลั่นแกล้งทางออนไลน์ มุ่งพัฒนาครูให้เป็นโค้ชเพื่อช่วยทำให้ โรงเรียน ซึ่งเป็นพื้นที่ทางสังคมแห่งแรกของเด็ก เป็นพื้นที่ที่เอื้ออาทรปลอดภัย ทุกคนเคารพความเท่าเทียมของมนุษย์ ผ่านการเรียนการสอนตั้งแต่เด็ก ให้เข้าใจถึงแนวคิด ความแตกต่างหลากหลาย ไม่ใช่ความผิดปกติ อันจะช่วยลดอคติและความเสี่ยงที่เด็กและเยาวชนจะกลั่นแกล้งรังแกเพื่อนและคนร่วมสังคมทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ตามหลักการสิทธิมนุษยชนสากล จากงานวิจัยเรื่อง การแกล้งกันของเด็กนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาและอาชีวศึกษา ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ในปี พ.ศ.2561 โดยความร่วมมือระหว่างคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และดีแทค แสดงให้เห็นข้อเชิงประจักษ์ว่า ร้อยละ 91 จาก 1,606 กลุ่มตัวอย่างเคยถูกกลั่นแกล้งในสถานศึกษาจนถึงขี้นเสียใจหรือเสียความรู้สึก ที่สำคัญ LGBT ตกเป็นเป้าหมายของการกลั่นแกล้งรังแกทั้งในแบบออนไลน์และออฟไลน์ โดยกลุ่มนักเรียนที่เปิดเผยในงานวิจัยว่า เป็น LGBT เผยว่า มีประสบการณ์โดนกลั่นแกล้งทางวาจา แกล้งทางเพศ แกล้งทางไซเบอร์ และถูกรังแกมากที่สุด เมื่อเทียบกับนักเรียนหญิงและชาย นอกจากนี้ เด็กนักเรียนร้อยละ 33.8 ระบุว่า ครูคือบุคคลที่นักเรียนต้องการแจ้งปัญหาและร้องขอความช่วยเหลือมากที่สุด เมื่อนักเรียนเผชิญกับปัญหาการถูกกลั่นแกล้งทั้งที่โรงเรียนและบนพื้นที่ออนไลน์ แต่ที่ไม่ทำเช่นนั้น เพราะเด็กนักเรียนกลุ่มตัวอย่างรู้สึก ไม่เชื่อถือ ในความยุติธรรมของครู เพราะครูมักเลือกที่รักมักที่ชัง และครูอาจจะไม่มีความรู้หรือทักษะที่จะช่วยแก้ปัญหาโดยเฉพาะในเรื่องการกลั่นแกล้งทางออนไลน์ และปัญหาอื่นๆ ที่เกี่ยวกับความเสี่ยงออนไลน์ นางอรอุมา ฤกษ์พัฒนาพิพัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานสื่อสารองค์กรและความยั่งยืน บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด...
#LYRAiscoming! เผย 6 สาว เมมเบอร์จาก “BNK48” ปรับลุคสวยหลากสไตล์
#LYRAiscoming! ส่งทีเซอร์เรียกกระแส เผย 6 สาว เมมเบอร์จาก BNK48 ปรับลุคสวยหลากสไตล์ เตรียมเดบิวต์ สร้างปรากฏการณ์เพลงครั้งใหม่ในเมืองไทย สำหรับการปล่อยคลิปทีเซอร์สั้นๆ ออกมาเรียกกระแสครั้งนี้ เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนเพลงที่รอคอย 6 สมาชิก LYRA (ไลร่า) ชนิดที่เกาะหน้าจอโทรศัพท์คอยเฝ้าดูอัปเดตผลงานของสาวๆ อย่างไม่ละสายตา ซึ่งภาพจากคลิปทีเซอร์จะเห็น LYRA ในภาพลักษณ์ที่สะดุดตา ความสวยที่มีสไตล์ในแต่ละสมาชิก นอกจากนี้ยังเห็นท่าเต้นที่ดูแข็งแรง การขับร้องที่มีพลัง ซึ่งภาพเหล่านี้ไม่เคยเห็นกันมาก่อนแน่นอน ความโดดเด่นและความแปลกใหม่ จึงกระตุ้นต่อมชวนให้แฟนเพลงต่างพากันคาดเดากันว่า ทั้ง ปัญ-ปัญสิกรณ์, เนย-กานต์ธีรา, กระเต็น-เจนนิษฐ์, นิว-ชัญญาภัค, ฟ้อนด์-ณัฐทิชา และนิกี้-วรินท์รัตน์ แต่ละคนจะเปลี่ยนลุคออกมาในรูปแบบไหน แฟนตัวจริงรอลุ้นต่อได้เลย ว่า Final Look ของทั้ง 6 สาวจะเป็นอย่างไรจากทุกช่องทาง LYRA ออฟฟิเชี่ยล ที่แว่วว่าจะมีการปล่อยทั้งภาพนิ่งและทีเซอร์ มิวสิควิดีโอออกมาภายในสัปดาห์หน้า พร้อมงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่า LYRA มีที่มาที่ไปอย่างไร?? แนะนำให้ดู คลิปนี้ ติดตามความเคลื่อนไหวของ LYRA ได้ที่ Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, TikTok
มาทำความรู้จักแบรนด์น้องใหม่ “DERMCELLS” PROFESSIONAL SKINCARE
เดิร์มเซลล์ แบรนด์สกินแคร์จากประเทศไทย ที่เฟ้นหาและคัดสรรส่วนผสมหลักๆมาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์, อังกฤษ, เยอรมนี, ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น มุ่งเน้นการใช้สารออกฤทธิ์ที่บริสุทธิ์ การันตีผลลัพธ์ของผิวที่แข็งแรงและสุขภาพดี เพราะเล็งเห็นถึงผลร้ายของสารเคมีที่มีผลกระทบต่อผิวหนังที่บอบบาง จึงได้พัฒนาสูตรที่ใช้แต่ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% สะอาด ปราศจากสารเคมี ทั้งซัลเฟต, ซิลิโคน, แอลกอฮอล์, Mineral Oil, พาราเบน และพาทาเลต โดยนอกจากจะใส่ใจในสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วย ทั้งหมดทั้งมวลนี้อยู่ภายใต้ราคาที่เอื้อมถึงและจับต้องได้ เริ่มต้นเพียง 600 บาท เท่านั้น เดิร์มเซลล์ เข้าใจถึงปัญหาผิวที่ต่างกัน จึงแบ่งหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ออกมาเป็นสามหมู่หลักๆ ผิวแห้งและบอบบาง ผิวมันเป็นสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้งและบอบบาง เกิดจากการที่ระดับของน้ำในผิวไม่สมดุล ซึ่งอาจก่อให้เกิดอาการคัน, ตึง, แดง และลอกได้ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของคนผิวแห้ง จึงเน้นการใส่ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้น เช่น ไฮยารูโรนิค แอซิด ที่สามารถสร้างแหล่งกักเก็บความชุ่มชื้น และเซราไมด์ ที่ช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มขึ้นและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว พร้อมวิตามินบี 5 ที่ช่วยในการส่งเสริมกระบวนการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติ ผิวมันเป็นสิว เกิดจากค่า pH บนใบหน้าไม่สมดุล จึงทำให้ผิวผลิตความมันบนใบหน้ามากกว่าปกติ ร่วมกับการผสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วและไม่สามารถผลัดออกไปได้โดยธรรมชาติ จึงนำไปสู่การอุดตันของรูขุมขน และเกิดเป็นสิวในที่สุด ส่วนผสมสำคัญของผู้มีปัญหาผิวมันเป็นสิว ได้แก่ ซาลิไซลิก แอซิด ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยป้องกันรูขุมขนที่อุดตัน และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย, ซิงค์ ที่ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันตามธรรมชาติของผิวหนัง ที่ช่วยลดความถี่และความรุนแรงของการเกิดสิวได้...
‘ช่อง 3’ และ ‘การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย’ ร่วมเปิดตัวรายการท่องเที่ยวไทย “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!”
สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมเปิดตัวรายการใหม่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเมืองไทย ในรูปแบบรายการโทรทัศน์แนวเรียวลิตี้โชว์ ชื่อ ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู! (Thailand, I Miss You!) เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทย ให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีและเกิดความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้หันมาเที่ยวเมืองไทยมากขึ้น โดยจะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจที่จะเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางไปกับ 4 นักแสดงจากช่อง 3 ที่จะมาเป็นตัวแทนของกลุ่มเพื่อน กลุ่มคนทำงาน และกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติในการเดินทางท่องเที่ยวเมืองไทยไปยังสถานที่ต่างๆ พร้อมสอดแทรกสาระความรู้ ความสนุกสนาน และเทคนิคต่างๆ ในการเดินทางท่องเที่ยวอีกมากมาย นับเป็นความร่วมมือกันครั้งแรกระหว่าง ช่อง 3 และ ททท. ที่ได้จัดทำรายการท่องเที่ยวไทยในรูปแบบรายการโทรทัศน์ร่วมกันอีกด้วย โดยได้มีการแถลงข่าวเปิดตัวรายการพร้อมเปิดตัวนักแสดงทั้ง 4 คน เมื่อวันอังคารที่ 15 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ณ อาคารมาลีนนท์ 1 ชั้น 10 เวลา 10.00 น. - 11.00 น. ออกอากาศสดทาง Live Streaming ผ่านช่องทาง Facebook...
‘LV Volt’ รูปทรงที่ถ่ายทอดนามธรรม จาก “หลุยส์ วิตตอง”
รูปทรงที่ถ่ายทอดจากนามธรรม เครื่องประดับ LV Volt บ่งบอกพลัง จังหวะแห่งสัมผัส ผ่านการตีความตัวอักษร LV ของหลุยส์ วิตตอง อันเป็นสัญลักษณ์ทรงพลัง ค้นพบเพิ่มเติม คอลเล็คชั่นไฟน์จิวเวลรี่ใหม่ จากหลุยส์ วิตตอง ได้ที่ louisvuitton.com
เชิญร่วมงาน  “ICONCRAFT’S HOME DECOR & STYLE”
ในงาน ICONCRAFT'S HOME DECOR & STYLE ที่จัดขึ้น ณ ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT) พื้นที่ของเหล่าศิลปินนักสร้างสรรค์ ชั้น 4 ไอคอนสยาม ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ได้นำผลงานจากฝีมือการออกแบบ ทั้งป้ายรวย, กระเป๋าน้องถุงรวย และองค์แม่นางกวักตามแบบฉบับอาจารย์ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร มาจัดแสดงและร่วมจำหน่าย เพื่อนำรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิช่วยเหลือคนปัญญาอ่อนเเห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ICONCRAFT'S HOME DECOR & STYLE วันนี้ - วันที่ 6 ตุลาคมนี้ ณ ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT) พื้นที่ของเหล่าศิลปินนักสร้างสรรค์ ชั้น 4 ไอคอนสยาม
Petite Malle Souple กระเป๋ารูปทรงใหม่ล่าสุด จาก “หลุยส์ วิตตอง”
Petite Malle Souple กระเป๋ารูปทรงใหม่ล่าสุดจากหลุยส์ วิตตอง ที่รังสรรค์สำหรับทุกโอกาส โดยนำแรงบันดาลใจจากหีบเดินทางซึ่งสะท้อนความทันสมัย ค้นพบกระเป๋าโมโนแกรมแคนวาสดีไซน์ใหม่ได้ที่ louisvuitton.com
เปิดตัว “ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต” แบรนด์แอมบาสเดอร์ลัมโบร์กินีคนแรกของประเทศไทย
อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย จัดงาน LAMBORGHINI STREET MASTERPIECE ปรากฏการณ์บนรันเวย์ครั้งแรกและครั้งสำคัญของซูเปอร์สปอร์ตคาร์หรูระดับโลก ลัมโบร์กินี และแฟชั่นสตรีทแวร์ชั้นนำสัญชาติไทย อาทิ Carnival, La Boutique, Pony Stone, Takara Wong และ Wonder Anatomie ภายใต้สตรีทคัลเจอร์แบบจัดเต็ม ตั้งแต่ลวดลายกราฟฟิตี้สีจัดจ้าน ไปจนถึงอาร์ตเอ็กซิบิชั่นร่วมสมัยที่ถ่ายทอดอัตลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างมีสไตล์และทรงพลัง ร่วมด้วยไฮไลท์การเปิดตัว ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์ลัมโบร์กินี คนแรกของประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมโชว์พิเศษจากแร็ปเปอร์หนุ่ม โต้ง TWOPEE SOUTHSIDE ที่มาครีเอทโมเมนต์บนรันเวย์ให้ดูจัดจ้านยิ่งขึ้น ก่อนปิดท้ายกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้จาก อะตอม ชนกันต์ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้, เทรนด์เซ็ตเตอร์ และแฟชั่นนิสต้าแถวหน้า ร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์, เศรณี ชาญวีรกูล, ธราภุช คูหาเปรมกิจ, ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา, สุรเชษฐ วรวงศ์วสุ, มธุนาฏ ซอโสตถิกุล, สุนันท์ษา...
“ของขวัญจากพระจันทร์” ขนมไหว้พระจันทร์ เอส แอนด์ พี
เอส แอนด์ พี จัดงานแถลงข่าวเทศกาลไหว้พระจันทร์ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ของขวัญจากพระจันทร์” บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวเทศกาลไหว้พระจันทร์ ปี 2020 พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ของขวัญจากพระจันทร์” ขนมไหว้พระจันทร์ เอส แอนด์ พี ตัวแทนของการให้ในทุกโอกาส ผ่านขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติ ด้วยความพิถีพิถันในการรังสรรค์วัตถุดิบคุณภาพดี โดยในปีนี้ เอส แอนด์ พี เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ไส้ใหม่ “ไส้บัวทองไข่เค็มลาวา” เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภค มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม สามารถนำไปมอบเป็นของขวัญได้ในทุกโอกาส โดยมี ภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการ ประเวศวุฒิ ไรวา รองประธานกรรมการ วิทูร ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กำธร ศิลาอ่อน กรรมการผู้จัดการใหญ่สายการผลิตและการเงิน อรรถ ประคุณหังสิต ประธานเจ้าหน้าที่สายปฏิบัติการธุรกิจ S&P และปรมา ไรวา ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจ เอส เอ็น พี เฮดควอเตอร์ พร้อมไฮไลท์พิเศษสาธิตขั้นตอนการทำขนมไหว้พระจันทร์โดย มณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร และก้อย-รัชวิน...