Advertisement
PRIEW BANNER 2022
PRIEW BANNER 2022
previous arrow
next arrow
หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ PriewTeam

PriewTeam

1023 โพสต์ 0 ความคิดเห็น
บำรุงราษฎร์ ฉายภาพใหญ่ปี 2023 ก้าวสู่ปีแห่งความเป็นเลิศ พร้อมประกาศวิสัยทัศน์ใหม่และทิศทางดำเนินงานสู่ความสำเร็จด้าน Medical and Wellness Destination ปี 2566 นับเป็นอีกปีที่น่าจับตามอง เพราะเป็นปีที่พลิกฟื้นจากสถานการณ์โควิด-19 อย่างเต็มรูปแบบ โดยตั้งแต่ปลายปี 2565 เริ่มมีสัญญาณแนวโน้มที่ดีขึ้น ด้วยปัจจัยหลายประการ อาทิ เศรษฐกิจภายในประเทศที่ทยอยปรับตัวดีขึ้น จำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติเพิ่มขึ้น โดยจำนวนผู้ป่วยต่างชาติที่กลับมาใช้บริการที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าในปี 2566 นี้จะมีสัดส่วนที่ใกล้เคียงกับปีก่อนโควิด-19 ที่ประมาณร้อยละ 50 ซึ่งการเปิดประเทศบวกกับกระแสการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันที่เพิ่มมากขึ้นนี้ ได้ช่วยส่งเสริมให้ตลาด Medical & Wellness Tourism รวมถึงเศรษฐกิจในประเทศกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง   ภญ. อาทิรัตน์ จารุกิจพิพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เปิดเผยว่า “บำรุงราษฎร์ ในฐานะโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำของประเทศไทย ประกาศตั้งเป้าสู่ปีแห่งความเป็นเลิศ (Year of Excellence) ในงานแถลงข่าวปี 2566 และพร้อมมุ่งมั่นเพื่อก้าวสู่จุดหมายแห่งการดูแลสุขภาพและสุขภาวะที่น่าเชื่อถือที่สุด ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์ใหม่ของปีนี้ ด้วยการผนึกความเชี่ยวชาญและต่อยอดของการรักษาโรคซับซ้อนเข้ากับการดูแลเชิงป้องกัน โดยบำรุงราษฎร์ริเริ่มและวางรากฐานเวชศาสตร์เชิงป้องกันเป็นแห่งแรกในเอเชีย ภายใต้ชื่อศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ ซึ่งเป็นสถาบันเวชศาสตร์ชะลอวัยแบบบูรณาการ โดยยังคงยึดหลัก 4C1W เป็นปัจจัยหลักเพื่อก้าวสู่ปีแห่งความเป็นเลิศ ประกอบด้วย 1. Critical...
องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลกเผยรายชื่อบริษัทท่องเที่ยวทั่วโลก ที่ยังแสวงประโยชน์จากสัตว์ป่า          องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก World Animal Protection เผยรายงานล่าสุด พบแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มท่องเที่ยวระดับโลกอย่าง GetYourGuide Klook, Traveloka, Trip.com และ TUI Musement ยังคงเปิดขายกิจกรรมท่องเที่ยวที่แสวงประโยชน์จากสัตว์ป่าอยู่โดยเรียกร้องให้นักท่องเที่ยวตรวจสอบข้อมูลก่อนจองทริปท่องเที่ยว เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่กลายเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมที่ทำร้ายสัตว์           รายงานล่าสุด “Real Responsible Traveller Guide” องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลกเปิดเผยข้อมูลว่า แอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มท่องเที่ยวระดับโลกได้แก่ GetYourGuide, Klook, Traveloka, Trip.com และ TUI Musement ยังคงเปิดขายกิจกรรมท่องเที่ยวที่เป็นภัยร้ายแรงต่อสัตว์ป่า ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีความโหดร้ายทารุณต่อสัตว์ป่าแฝงอยู่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เช่น การขี่ช้าง โชว์ช้าง อาบน้ำช้าง เซลฟีกับเสือโคร่ง การว่ายน้ำกับโลมา ฯลฯ          องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลกระบุว่าในทุก ๆ ปี สัตว์หลายพันตัวต้องถูกจับออกจากป่าหรือเกิดมาจากการเพาะพันธุ์ ในกรงขัง ผ่านการถูกพรากจากอกแม่ตั้งแต่ยังเล็กและต้องถูกทำลายสัญชาตญาณสัตว์ป่าด้วยการฝึกที่โหดร้ายทารุณ สร้างบาดแผลทั้งร่างกายและจิตใจ จากนั้นต้องถูกบังคับให้เข้าสู่ "วิถีการแสดงเพื่อความบันเทิง" ที่ผิดธรรมชาติและสร้างความเครียดอย่างรุนแรง แม้บางกลุ่มจะอ้างว่าสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้มีประโยชน์ด้านการศึกษาหรือการอนุรักษ์ก็ตาม สถานการณ์เหล่านี้ทำให้นักท่องเที่ยวจำนวนมากมักรู้สึกไม่สบายใจ เพราะมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่มีมนุษยธรรม          มอร์วา จอร์จ หัวหน้าฝ่ายรณรงค์เพื่อสัตว์ป่า องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก กล่าวว่า “แทนที่แอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มท่องเที่ยวระดับโลกอย่าง GetYourGuide,...
MASTER จุดพลุฉลองเทรดวันแรก เหล่าคนดังตบเท้าร่วมแสดงความยินดี เฮลั่น! เปิดปุ๊บกำไรปั๊บ สร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุน วันที่ 25 มกราคม 2566 บริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด (มหาชน) หรือ MASTER โรงพยาบาลด้านศัลยกรรมเสริมความงาม ภายใต้ชื่อโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช ‘Masterpiece Hospital’ เข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ นำโดย นายแพทย์ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นางสาวลภัสรดา เลิศภานุโรจ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด (มหาชน) จุดพลุฉลองเทรดวันแรกประสบความสำเร็จอย่างงดงาม พร้อมเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จสู่โรงพยาบาลด้านศัลยกรรมเสริมความงามในระดับสากล ที่มีโอกาสเติบโตแบบก้าวกระโดด แข็งแกร่ง มั่นคง และสร้างผลตอบแทนที่ดีแก่ผู้ถือหุ้นอย่างยั่งยืน                 การนำหุ้น MASTER เข้าซื้อขายวันแรกได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุน ที่เชื่อมั่นในตัวธุรกิจ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช ที่เปิดดำเนินงานมากกว่า 9 ปี มีผลการดำเนินงานที่โดดเด่น มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ด้วยกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจที่มีจุดมุ่งหมายสร้างการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง มั่นคง ยั่งยืน และสร้างผลตอบแทนที่ดีให้แก่ผู้ถือหุ้น   “MASTER เข้ามาระดมทุนครั้งนี้ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม...
จะเครือข่ายไหน ก็สัมผัสความบันเทิงระดับโลกจากทรูไอดี ไปกับ ลิซ่า เอาใจสายเกา พาเหรดหลากหลายพรีเมียมคอนเทนต์ ทั้ง BLACKPINK BIGBANG IKON WINNER  พร้อมเรียลิตี้ครบครัน รับชมที่สุดของความปังได้แล้ววันนี้ ทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดี  กรุงเทพฯ 26 มกราคม 2566 – ทรูไอดี (TrueID) แพลตฟอร์มความบันเทิงระดับโลก ส่งพาเหรดคอนเทนต์คุณภาพคับจอให้กับเหล่า BLINK และบรรดาแฟนคลับสายเกาหลีอย่างต่อเนื่อง ด้วยคอนเซ็ปต์ THE NEXT WORLD-CLASS SMART ENTERTAINMENT รวบรวมหลากหลายคอนเทนต์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ของ BLACKPINK  ทั้งเพลงจากทุกอัลบั้ม, Music Video หรือ Dance Practice จากเพลงสุดฮิตของ 4 สาว รวมไปถึงวาไรตี้อย่าง BLACKPINK House และ Solo - Diary ของเจนนี่ พร้อมด้วยคอนเทนต์จากศิลปินชื่อดังอย่าง BIGBANG IKON และ WINNER ยิ่งไปกว่านั้นทรูไอดียังเอาใจสาวกเกาหลี กับรายการเรียลลิตี้อีกมากมายให้เลือกรับชม อาทิ...

LIGHT COMPLEXION SERUM ATOM SKINCARE

LIGHT COMPLEXION SERUM ATOM SKINCARE LIGHT COMPLEXION SERUM เซรั่มบำรุงผิวลึกถึงระดับโครงสร้างผิวด้วยสารสกัดจากสเต็มเซลล์กุหลาบ ฟื้นฟูคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ   LIGHT COMPLEXION SERUM ไลท์ คอมเพล็กชั่น เซรั่ม ผลิตภัณฑ์เซรั่ม สูตรเข้มข้น ด้วยคุณประโยชน์ของสารสกัดเซลล์กุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ (Alp Rose) มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงให้ผิวคงการทำงานไว้ได้อย่างดี ช่วยเติมเต็มร่องลึก ให้ริ้วรอยบนใบหน้าแลดูจางลง ผสานคุณค่าสารสกัดรากชะเอม (Licorice Extract) สาหร่ายสีน้ำตาล (Marine Algae Extract) และสารอัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha Arbutin) ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูขาวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีสารไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid) และว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Extract) ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมเผยผิวแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ  วิธีใช้  ลูบไล้ทั่วบริเวณใบหน้าวันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน ส่วนประกอบสำคัญ                     Alp Rose Stem Cell...
แอคคอร์เปิดตัว “Handwritten Collection” แบรนด์โรงแรมระดับโลกที่รังสรรค์ขึ้นด้วยความหลงใหล แบรนด์ใหม่เปิดตัวพร้อมกับโรงแรม 12 แห่งทั่วโลก ชูจุดเด่นเชื่อมโยงผู้เข้าพักเข้ากับเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร เอกลักษณ์ และการต้อนรับอย่างอบอุ่น แอคคอร์​ (Accor) เครือโรงแรมและการบริการชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “Handwritten Collection” (แฮนด์ริทเทน คอลเลกชั่น) แบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุดที่น่าตื่นเต้น เป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ มอบประสบการณ์โรงแรมที่อบอุ่นและมีสไตล์ โดยแอคคอร์มีนักลงทุนสนใจแบรนด์ Handwritten แล้วกว่า 110 รายทั่วโลก คิดเป็นจำนวนห้องพักมากกว่า 11,500 ห้อง รวมถึงที่ลงนามเซ็นสัญญาแล้ว 12 ราย โดยคาดว่าจะเปิดตัวที่พัก 5 แห่ง ภายในไตรมาสแรกของปี 2566 นี้   โรงแรมภายใต้แบรนด์ Handwritten Collection ที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ได้แก่ Hotel Shanghai Sheshan Oriental, Handwritten Collection ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน, Le Saint Gervais Hotel & Spa, Handwritten Collection ใน Saint Gervais...
บีอีซี เวิลด์ จับมือ I.E. Entertainment ลุยตลาดละครในต่างประเทศ บีอีซี เวิลด์ ผู้นำด้านเอ็นเตอร์เทนเมนต์ชั้นนำของประเทศไทย เปิดความร่วมมือครั้งสำคัญ รับปี 2566 ด้วยการจับมือกับ I.E. Entertainment Pte. Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทมีเดียครบวงจรเกี่ยวกับคอนเทนต์ มาร์เก็ตติ้งและการจัดจำหน่าย เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ละครของ ช่อง 3 และ BEC Studio ไปทั่วโลก โดย I.E. Entertainment ประเดิมส่งออกละครช่อง 3 สู่ตลาดต่างประเทศ ได้ถึง 4 เรื่อง คือ “บุพเพสันนิวาส - Love Destiny” ให้กับแพลตฟอร์ม PTS ในไต้หวัน และอีก 3 เรื่องให้กับแพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิ่งชั้นนำอย่าง StarTimes เพื่อออกอากาศมากกว่า 20 ประเทศ ในทวีปแอฟริกา ได้แก่ “กรงกรรม – Repercussion”, “ตราบฟ้ามีตะวัน - My Forever Sunshine” และ...
เผยโฉมโซนใหม่ โรงแรมพรีม่า พัทยาพร้อมสุดยอดข้อเสนอและสิทธิพิเศษสำหรับทุกท่าน
เผยโฉมโซนใหม่ โรงแรมพรีม่า พัทยาพร้อมสุดยอดข้อเสนอและสิทธิพิเศษสำหรับทุกท่าน โรงแรมพรีม่า พัทยา โรงแรมระดับสี่ดาวใกล้หาดวงศ์อมาตย์พร้อมแล้วที่จะเปิดประตูสู่การพักผ่อน "Door To Vacation" ร่วมสัมผัสประสบการณ์ประทับใจแห่งเมืองพัทยา โรงแรมพรีม่า พัทยา เป็นโรงแรมระดับสี่ดาวของครอบครัวอนันต์จิตสุภา ครอบครัวที่ทำธุรกิจโรงแรมในเมืองพัทยามามากกว่า 20 ปีและเป็นคนพัทยาแต่ดั้งเดิม จึงต้องการนำเสนอที่พักที่มีความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศด้วยการบริการอันอบอุ่นเหมือนมาเที่ยวบัานพักตากอากาศของตัวเอง โรงแรมพรีม่า พัทยา ให้บริการภายใต้แนวคิด "Door to Vacation" หรือประตูสู่การพักผ่อน กล่าวคือเราจะส่งมอบความสุขสงบผ่อนคลายทั้งกายและใจให้กับทุกท่านเราจึงล้วนกัดสรรสิ่งที่จำเป็นสำหรับการพักผ่อนมาไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ   รายการอาหารเช้าที่มีคุณภาพเพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพดี อาหารเช้าที่สามารถเลือกรับประทานได้ทั้งวัน และการบริการอันอบอุ่นเป็นกันเองให้คำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหารแบบคนท้องถิ่น   โซนใหม่นี้มี 68 ห้องและ ได้ออกแบบมาในสไตล์มินิมอลที่ใช้วัสดูสีขาวเพียงอย่างเดียวทั้งโซน และใช้การเจาะช่องสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาคต่างๆเพื่อสร้างความต่อเนื่อง และเชื่อมโยงองค์ประกอบทุกๆอย่างให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน โซนนี้จะมีสระว่ายน้ำโอบอาคารทั้ง 4 อยู่โดยรอบและคุณสามารถว่ายวนรอบๆโซนนี้และว่ายทะลุอาคารต่างๆไปมาได้อย่างไม่จำกัด พื้นที่รอบๆสระว่ายน้ำถูกออกแบบให้เป็นแผ่นราบและ โค้งต่อขึ้นไปเพื่อเป็นผนังโดยรอบและยังใช้เป็นสไลเดอร์ลงสระด้วย โดยสไลเดอร์มีความสูง 3 ระดับเพื่อให้คุณและคนทั้งครอบครัวเลือกเล่น ได้ตามความต้องการของแต่ละคนในแต่ละช่วงวัยนอกจากนี้ทางโรงแรมยังให้ความสำคัญกับหลักการบริหารจัดการอย่างยั่งยืนทั้งในเรื่องทรัพยากรบุคคลการออกแบบตกแต่งอาคาร และสิ่งแวดล้อมเราเน้นย้ำในการพัฒนาบุคลากรและการดูแลพนักงานอย่างอบอุ่นเสมือนครอบครัวเพื่อรักษาพนักงานที่มีคุณค่าของเราให้มากที่สุด บริเวณโรงแรมมีการใช้ลมและแสงธรรมชาติเพื่อช่วยประหยัดพลังงาน วัสดุที่เลือกใช้สามารถหาได้ง่ายในท้องถิ่นและนำกลับมาใช้ใหม่ได้เพื่อลดขยะเราเลือกใช้วัสดุและผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นเพื่อลดการสร้างคาร์บอนไดออกไซด์ที่จะส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม(Carbon Footprint) โซนใหม่นี้ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 68 ห้องโดยขนาดห้องพักมีตั้งแต่ 3! ตารางเมตรไปจนถึง 70 ตารางเมตรมีทั้งแบบเตียงใหญ่และเตียงค่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ตู้นิรภัย ชา/กาแฟ มินิบาร์สมนาคุณน้ำดื่ม 4 ขวดต่อวัน และเครื่องใช้คุณภาพแบบสปาในห้องน้ำ แต่ละห้องนำเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเคิร์นเรียบง่ายมาผสมผสานกับการตกแต่งที่จะนำไปใช้งานได้อย่างลงตัว ในส่วนของความบันเทิงและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทุกห้องพักจะมีโทรทัศน์ และ พเf ความเร็วสูงทั่วทั้งโรงแรมเพื่อให้คุณไม่พลาดการติดต่อทางโซเชียล ...
พีพี กฤษฏ์ – วิน เมธวิน ร่วมฉลองตรุษจีนสยามพารากอนสุดอลังการ  พร้อมดาราศิลปินคับคั่งร่วมส่งความสุขรับปีกระต่ายทอง  ในงาน “Siam Paragon The Grand Celebration of Golden Prosperity 2023”     
พีพี กฤษฏ์ - วิน เมธวิน ร่วมฉลองตรุษจีนสยามพารากอนสุดอลังการ พร้อมดาราศิลปินคับคั่งร่วมส่งความสุขรับปีกระต่ายทอง ในงาน “Siam Paragon The Grand Celebration of Golden Prosperity 2023”     สยามพารากอน ตอกย้ำความเป็นโกลบอลเดสติเนชั่น จุดหมายปลายทางที่ทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกยกให้เป็นหมุดหมายอันดับหนึ่งในใจที่ต้องมาเยือน ยกทัพดาราศิลปินคับคั่งทั้งไทยเทศฉลองตรุษจีนปีกระต่ายทองอย่างยิ่งใหญ่ในงาน “Siam Paragon The Grand Celebration of Golden Prosperity 2023” วันนี้ - 29 มกราคม นี้  ที่ สยามพารากอน  โดยในวันที่ 22 มกราคม พาร์ค พารากอน เนืองแน่นไปด้วยแฟนคลับของ Fire Boy                             พีพี กฤษฏ์ - และหนุ่มฮอต วิน เมธวิน ที่มาร่วมส่งความสุขรับปีเถาะ พร้อมอวยพรแฟนๆให้โชคดีมีความสุข รับเทศกาลตรุษจีน  ไปพร้อมกับเหล่าสิงโตและมังกรอำนวยพรมิ่งมงคล จัดเต็มไฮไลท์แน่นๆ ทั้งเพลงฟินๆจาก วิน เมธวิน กับเพลง “เริ่มใหม่” และ “คนนั้นต้องเปนเธอ” ส่วนพีพี กฤษฏ์ เบิกฤกษ์รับเทศกาลตรุษจีนด้วยเพลงพิเศษความหมายดีๆอย่าง ‘The Moon Represents My Heart’  ให้ฟังกันเป็นครั้งแรก ปิดท้ายด้วยเพลงฮิตอย่าง Fire Boy                          โดยสยามพารากอนร่วมฉลองตรุษจีนปีกระต่ายทองยิ่งใหญ่กับขบวนดาราศิลปินดังทั้งไทยและเทศ ให้เหล่าแฟนคลับได้เข้าชมฟรีทุกวัน  ซึ่งงาน “Siam Paragon The Grand Celebration of Golden...
ประเทศเอลซัลวาดอร์ทุ่มเงินจ่าย JKN เป็นเจ้าภาพจัดมิสยูนิเวิร์ส 2023 ปังมากแม่! กระแสรอบตัดสินมิสยูนิเวิร์ส ได้รับความสนใจจากผู้ชมเกือบ 1 พันล้านคนทั่วโลก ผ่านการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ไปยัง 121 ประเทศ รวมถึงการถ่ายทอดบนแพลทฟอร์มสตรีมมิ่ง และทางโซเชียลมีเดีย ทะยานคว้าเรทติ้งขึ้นอันดับ 1 ทางช่องเทเลมุนโด้ สถานีโทรทัศน์ภาษาสเปนอันดับ 1 ในอเมริกา และผ่านช่องทางออนไลน์ จนทำให้ประเทศเอลซัลวาดอร์ ทุ่มเงินจำนวนมากจ่าย บริษัทเจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด มหาชน เพื่อเป็นเจ้าภาพจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2023 หนึ่งในช่วงสำคัญของงานที่ได้รับการยกย่องจากสื่อต่างประเทศทั่วโลก คือ ช่วงสุนทรพจน์หยุดโลกของ คุณแอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ซีอีโอ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และเจ้าขององค์กรมิสยูนิเวิร์ส ที่ชูวิสัยทัศน์ส่งเสริมพลังหญิง เฉลิมฉลองแนวคิดแห่งสตรีนิยม ที่สนับสนุนความหลากหลายทางวัฒนธรรม การให้โอกาสทางสังคม ความเท่าเทียมทางเพศ เพื่อยกระดับผู้หญิงทุกคนให้รู้สึกยืนหยัดด้วยตัวเองอย่างมีคุณภาพ ผ่านแนวคิด Transformational Leadership หรือการเป็นผู้นำแห่งการปฏิรูป เพื่อที่จะยกระดับคุณค่าของการประกวดมิสยูนิเวิร์ส สถานีโทรทัศน์เทเลมุนโด้ ได้อ้างอิงถึงข้อมูลจากการสำรวจด้านเรทติ้งของบริษัทเอจีบี นีลเส็นว่า รายการถ่ายทอดสดรอบตัดสินมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 71 เมื่อวันเสาร์ที่ 14...