Advertisement
previous arrow
next arrow
Slider
หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ PriewTeam

PriewTeam

156 โพสต์ 0 ความคิดเห็น
สวนสนุก ไม่ใช่ที่เด็กๆ จะต้องมาเพื่อเติมเต็มชีวิต เพราะสมัยเด็กๆ เราก็ไม่เคยรู้จักเลย แต่วันหนึ่งถ้ามีโอกาสได้พาตัวเองเข้าไปก็จงใช้วันเวลานั้นให้เต็มเหนี่ยว แล้วย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ทำตัวให้สนุก ใช้เวลาอยู่กับลูกหลานให้เต็มที่เพราะเขาจะเห็นคุณเป็นเพื่อนเล่น ช่วยลดช่องว่างระหว่างวัยได้ดี Part 1 ,Christmas Eve 24 DEC 2018 (แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ยูนิเวอร์แซล โอซาก้า) โลกของพ่อมด-แม่มด และพวกมักเกิ้ลเลือด สีโคลน (หมายถึงพ่อมด/แม่มดที่เกิดจากครอบครัวมักเกิ้ลกับครอบครัวผู้วิเศษ (Muggle คือคำเรียกบุคคลที่ไม่ได้เกิดจากครอบครัวผู้วิเศษ(ผู้วิเศษในที่นี้หมายถึงพ่อมด แม่มด)) เวลา 8.15 น พวกมักเกิ้ลและเด็กๆเลือดสีโคลน 14 ชีวิตนั่งฮิปโปกริฟฟ์ (Hippogriff) สัตว์วิเศษเป็นนกเหล็กตัวสีขาวหางสีม่วงชื่อ ”การบินไทย” ลงที่สถานีโอซาก้าประเทศญี่ปุ่นหลังจากผ่านพิธีการตรวจมักเกิ้ลเข้าเมืองแล้ว เราก็พากันลากกระเป๋าพะรุงพะรังเหมือนบ้านนอกเข้ากรุงไปขึ้นรถ Limousine Buses ที่ป้ายหมายเลข 3 เพื่อไปลงสถานี Universal ซึ่งเป็นสถานีสุดท้าย สนนราคาค่ารถ 1,550 円 แล้วเข้าเช็คอินที่โรงแรม Hotel Keihan Universal City ที่อยู่ในบริเวณสวนสนุก ราคาคืนละ 7-8 พันบาทแล้วแต่ว่านอนกันครอบครัวละกี่คน ที่ญี่ปุ่นคิดค่าโรงแรมเป็นรายหัวไม่ใช่เช่าเหมาห้องแล้วนอนกี่คนก็ได้ หลังจากนั้นก็นั่งรถไฟ 2 ต่อเพื่อไปทานปูที่ร้าน Kanibugyo...
ฟินขั้นสุด! หนุ่มหล่อ 9x9 ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ ในงาน MLB Flagship Store Grand Opening เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป หรือ cmg ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่น MLB ขอเอาใจคอแฟชั่นสตรีท และแฟนคลับหนุ่มๆ 9x9 กับงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ MLB Flagship Store Grand Opening โดยไฮไลท์ภายในงานคือแฟชั่นโชว์สุดคลูกับการเปิดตัวหมวก MLB Thailand Limited Edition นำทีมความฟินบนเวทีโดย ต่อ ธนภพ, เจเจ กฤษณภูมิ, เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, กัปตัน ชลธร, ปอร์เช่ ศิวกร, ไอซ์ พาริส, แจ๊คกี้ จักริน และ ริว วชิรวิชญ์ ณ บริเวณ ลาน Beacon ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เริ่มต้นกิจกรรมภายในงาน หลังจากจบแฟชั่นโชว์สุดฟินจากหนุ่มๆ 9x9 ทางด้าน คุณวรดา วงษ์ขัน General Manager...
Yeah1 Network ผนึก Viacom International Media Networks นำเสนอคอนเทนต์จากช่อง Nickelodeon สร้างคอมมูนิตี้สำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุดบนแพลตฟอร์มดิจิทัล Yeah1 Network (Y1N) จับมือพันธมิตรผู้ดำเนินธุรกิจความบันเทิงชั้นนำระดับโลก Viacom International Media Networks (VIMN) และช่อง Nickelodeon สื่อบันเทิงสำหรับเด็กอันดับหนึ่งของโลก ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการ ในการนำเสนอคอนเทนต์จากช่อง Nickelodeon บนแพลตฟอร์มดิจิทัล หวังสร้างคอมมูนิตี้สำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุด เพื่อขยายฐานคนดูบนออนไลน์ในประเทศเวียดนามและไทย นาย ตรี ฟุค ด๋าว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร YEG (Mr. Tri Phuc Dao, CEO, YEG) เปิดเผยว่า จากการที่เราตั้งใจจะสร้างคอมมูนิตี้สำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุดบนแพลตฟอร์มจิทัล จึงได้จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้ อย่าง Viacom International Media Networks (VIMN) หนึ่งในหน่วยงานภายใต้ Viacom Inc. (NASDAQ: VIAB, VIA) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจความบันเทิงชั้นนำระดับโลก อาทิ MTV, MTV LIVE HD,...
Louis Vuitton บนรันเวย์ Paris fashion week men’s 2019 Paris fashion week men’s 2019 กับแบรนด์ Louis Vuitton ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ในกรุงปารีส โดยรันเวย์ถูกเนรมิตให้เป็นถนนริมแม่น้ำยามค่ำคืนในฤดูใบไม้ร่วง มีแสงไฟสลัวๆ ร้านค้าข้างทางพากันปิดให้บริการเพื่อพักผ่อน ใบไม้ร่วงเต็มพื้น เหล่านายแบบเดินออกมาโชว์เสื้อผ้าในคอลเล็คชั่น Menswear F/W 2019-2020 นอกจากเสื้อผ้าจะเป็นดาวเด่นในคอลเล็คชั่นล่าสุดนี้แล้ว อีกหนึ่งไอเท็มที่บอกเลยว่ายากจะละสายตาจริงๆ หรือจะว่าไปก็แอบดึงดูดสายตาให้มองมากกว่าตัวเสื้อผ้าซะอีก นั่นก็คือ กระเป๋าสีสด ที่ออกมาพร้อมกับแฟชั่นสีเบสิก ทำให้แย่งซีนไปได้เต็มๆ หรือจะเป็นลุคที่เน้นสีเดียวกันทั้งตัว อย่างชุดแดง กระเป๋าแดง อันนี้ก็แซ่บมากกกก ส่วนกระเป๋าบางใบแม้สีสันจะไม่ได้ฉูดฉาด แต่ลายโมโนแกรมของหลุยส์ วิตตอง บนหนังเงางามก็ทำให้เรามองไม่วางตาเช่นกัน เรียกได้ว่ารอบนี้กระเป๋าของหลุยส์มีแต่ใบที่น่าสนใจ สีสันกระเป๋า Louis Vuitton บนรันเวย์ Paris fashion week men’s 2019 
“แนท-อนิพรณ์” โชว์ฟินาเล่ คอลเลกชั่น ดิษยา สปริง/ซัมเมอร์ 2019 พร้อมทัพศิลปินดารา “เฟย์-ฟาง-ฟ้า-เฮเลน่า” ปรับลุคสาวหวาน อัพเดทเทรนด์แฟชั่น เป็นนางงามที่หันมาเอาดีด้านนางแบบ แถมงานชุกมาก สำหรับ แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ ล่าสุดโชว์ลีลาการเดินแบบชุดฟินาเล่แบรนด์ DISAYA (ดิษยา) ในงานแฟชั่นโชว์เปิดคอลเลกชั่น Spring/Summer 2019 (สปริง/ซัมเมอร์ 2019)  จัดโดย ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะคอนเซปต์ของคอลเลกชั่นนี้ที่เน้นเฉดสีฉูดฉาด อาทิ สีแดง สีเขียว สีชมพู และ สีเหลือง แต่ยังคงผสมเข้าด้วยกันกับพาเลทคลาสสิกอย่าง สีขาว-สีดำ และยังอบอวลไปด้วยจิตวิญญาณและมนต์เสน่ห์ของหญิงสาวในสไตล์ดิษยาพร้อมทัพศิลปินดาราร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นอาทิ เฟย์ - พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง - ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, ฟ้า - ยงวรี งามเกษม, เฮเลน่า - ขนิษฐา บุช เป็นต้น ณ  เดอะ...
มหกรรมยำใหญ่ใส่สุขภาพ (Health & Entertainment Festival) งานมหกรรมสำหรับคนรักษ์สุขภาพที่จัดเต็มทั้งเนื้อหาสาระด้านสุขภาพและความบันเทิง ให้ทุกท่านเริ่มต้นปีด้วยสุขภาพที่ดีและเต็มอิ่มไปด้วยความสุข Health Festival พบกับการแสดงทอล์กโชว์เพื่อสุขภาพจาก 3 หมอ นพ.บุญชัย อิศราพิสิษฐ์ แพทย์แผนปัจจุบันที่เคยป่วยด้วยโรคกลุ่ม NCDs ถึง 6 โรค แต่สามารถรักษาให้หายจากโรคได้ด้วยตนเอง โดยใช้การรักษาตามแนวทางวิถีธรรมชาติบำบัด ท่านจะมาเปิดเผยเคล็ดลับอายุยืนอย่างแข็งแรง “ใช้ชีวิตเหนือธรรมชาติ 100 ปี ไม่มีป่วย” พ.อ.นพ.พงศ์ศักดิ์ ตั้งคณา นักทอล์กโชว์ด้านธรรมะชื่อดัง ท่านใดที่เป็นทุกข์ และเครียดกับสังคมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในยุคปัจจุบัน จนเจ็บป่วยทั้งกายและใจ ต้องมาฟังวิธีการว่า “ทำอย่างไร กายใจ จึงอยู่เกินร้อย” ดร.วัลลภ ปิยะมโนธรรม นักจิตบำบัดและนักจิตวิทยาชื่อดัง ผู้เชี่ยวชาญด้านการหัวเราะบำบัด จะมาชวนทุกท่านหัวเราะและสอนท่าหัวเราะอย่างถูกวิธี “สยามหัวเราะ-เพาะสุข(ภาพ)” เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี และบำบัดอาการของโรคบางอย่างได้ Entertainment Festival  การแสดง “ตลกยำใหญ่ใส่สุขภาพ” โดย เป็ด เชิญยิ้ม / โย่ง เชิญยิ้ม / พวง เชิญยิ้ม / เด๋อ ดอกสะเดา / ตี๋ ดอกสะเดา การแสดงจากศิลปินดารานักร้องที่ทุกคนคิดถึง ไม่ว่าจะเป็น สมบัติ เมทะนี...
ปั่น ปั่น ไปกับ คลาส V Bike เคล็ดลับเพื่อหุ่นสวยสุขภาพดี ณ LIFESTYLES ON 26  สัมผัสกับประสบการณ์การปั่นเสมือนจริง พร้อมสนุกสนานไปกับเสียงเพลงเพื่อเพิ่มแรงกระตุ้นในการปั่นจักรยาน ที่จะทำให้คุณได้เผาผลาญแคลอรี่ เบิร์นไขมัน และมีระดับหัวใจที่แข็งแรง LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญคุณมาปั่นจักรยานที่ผสมผสานกับจังหวะการเคลื่อนไหวร่างกายไปกับเสียงเพลง กับ คลาส V Bike คลาสปั่นจักรยานเที่จะช่วยให้คุณได้เผาผลาญพลังงานและได้ออกกำลังแบบเต็มที่ หรือที่เรียกว่าคาร์ดิโอนั้นเอง ซึ่งสามารถเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้ถึง 500-800 แคลอรี่/45 นาที และยังเสริมความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อทุกส่วน โดยเฉพาะเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวได้ดี อีกทั้งยังช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือดได้อย่างดี รับรองว่าคุณจะได้สนุกสนานไปกับการปั่นจักรยาน พร้อมหุ่นสวยสุขภาพดีอย่างแน่นอน ปั่น ปั่น ปั่น ไปกับคลาส V Bike ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. – 19.50 น. สำหรับลูกค้าทั่วไป ราคา 400 บาท/ครั้ง    สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2100-6299
กสอ. ผลักดันกลุ่มธุรกิจ SMEs มุ่งเสริมศักยภาพการแข่งขัน ในโลกดิจิทัลด้วย e-learning กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าจัดกิจกรรม DIP e-learning for e-commerce หลักสูตร e-commerce ในระบบ e-learning หวังเพิ่มองค์ความรู้และสร้างความเข้มแข็งให้ SMEs แข่งขันได้ในยุคดิจิทัล ชี้ที่ผ่านมาการส่งเสริมด้วยรูปแบบเดิมไม่ทันใจต้องปรับใหม่เป็นเรียนผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ เน้นผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมเป้าหมายเดิม และ 5 อุตสาหกรรมเป้าหมายใหม่ มั่นใจด้วยกิจกรรมนี้จะช่วยให้ร้อยละ 10 ของผู้จบการอบรมจำนวน 100 ราย สามารถนำความรู้ที่ได้ไปช่วยในการเพิ่มยอดขายไม่น้อยกว่า 10 % นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม เปิดเผยว่า ปัจจุบันเทคโนโลยีดิจิทัลก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงชีวิตประจำวันของทุกคนอย่างเห็นได้ชัด และยังเข้ามามีบทบาทในการดำเนินธุรกิจมากขึ้น ส่งผลให้พฤติกรรมของผู้บริโภคให้เปลี่ยนไปหันมาให้ความสนใจกับตลาดออนไลน์มากขึ้น เนื่องจากมีความสะดวกสบาย ทำให้ธุรกิจต้องปรับตัวเพื่อให้ตอบรับกับความต้องการดังกล่าว โดยเฉพาะผู้ประกอบการ SMEs ที่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนแนวทางการทำตลาดแนวใหม่ หันมาใช้พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (e-commerce) เป็นเครื่องมือในการเพิ่มศักยภาพทางการตลาด ให้สอดคล้องและทันต่อการแข่งขันของตลาดโลกกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไป กองพัฒนาดิจิทัลอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้อิเล็กทรอนิกส์ ด้านพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (DIP e-learning for e-commerce) ขึ้นเพื่อเพื่อเปิดโอกาสในการเข้าถึง...
เพอร์เฟ็คท์ ราชพฤกษ์ เปิดให้บริการแล้ว! ที่เดียวครบ จบทุกความต้องการเรื่องเฟอร์นิเจอร์ นางสาวสุชาดา ภัทรพลาพันธ์ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เพอร์เฟ็คท์ กรุ๊ป เปิดเผยว่า บริษัท เพอร์เฟ็คท์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ดีไซน์ทันสมัยและคุณภาพสูง ได้เปิดให้บริการโชว์รูม เพอร์เฟ็คท์ ราชพฤกษ์ เพื่อให้กลายศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ครบวงจรแห่งใหม่ในย่านราชพฤกษ์ โดยให้บริการภาย คอนเซ็ปต์ One Stop Service Furniture Solution ที่เดียวครบ จบทุกความต้องการเรื่องเฟอร์นิเจอร์ ​บริษัท เพอร์เฟ็คท์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด คือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เข้าใจผู้บริโภค โดยมุ่งตอบสนองความต้องการที่มีความหลากหลาย ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์การทำงานที่แตกต่างออกไป ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น จะต้องผ่านการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับการจัดวางรูปแบบของที่ทำงานและอุปกรณ์สำนักงานให้เหมาะสม สะดวก ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ เน้นนำเสนอสินค้าคุณภาพสูง ที่มีดีไซน์โดดเด่นทันสมัย ส่งผลให้ บริษัท เพอร์เฟ็คท์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด กลายเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ที่เป็นที่ยอมรับและไว้วางใจในบริษัทชั้นนำต่างๆ ในระดับอินเตอร์เนชั่นแนล สำหรับ คอนเซ็ปต์ One Stop Service Furniture Solution...