Advertisement
Priew HD
หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ PriewTeam

PriewTeam

557 โพสต์ 0 ความคิดเห็น
เรเนซองส์ พัทยา คว้ารางวัลโรงแรมและสปายอดเยยม จาก LTG Global Awards 2021/22 Renaissance Pattaya wins Luxury Hotel & Spa of the Year, Thailand พัทยา, ชลบุรี - กรกฎาคม ๒๕๖๔ - โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา ภูมิใจที่ได้รับรางวัล Luxury Hotel & Spa of the Year, Thailand ในรางวัลอันทรงเกียรติจาก Luxury Travel Guide Global Awards 2021/22 (LTG Global Awards) ซึ่งเป็นรางวัลระดับสากลที่ได้รับ การยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญแขนงต่าง ๆในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ The Luxury Travel Guide A wards ได้ตระหนักและยินดีกับความเป็นเลิศในทุกภาคส่วน ของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการจากนานาประเทศ ที่แสดงถึงผลสัมฤทธิ์อัน เป็นที่สุดในด้านการเดินทางและการท่องเที่ยวจากแต่ละสาขา โดย LTG Global Awards ได้ ค้นหาโรงแรมและที่พักที่ดีที่สุดจากทั่วโลก โดยมุ่งเน้นในเกณฑ์ในหลากหลายแขนงทั้งทาง ด้านการออกแบบ ด้านนวัตกรรม ด้านห้องพัและ สิ่งอำนวยความสะดวก...
ดานอน สเปเชียลไลซ์ นิวทริชั่น เปิดตัว SouvenaidTM (ซูวีเนด)อาหารทางการแพทย์สำหรับผู้ที่มีอาการอัลไซเมอร์ระยะเริ่มแรก กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 30 กรกฎาคม 2564: ดานอน สเปเชียลไลซ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย เปิดตัว SouvenaidTM (ซูวีเนด) อาหารทางการแพทย์ ที่มีส่วนช่วยเสริมความทรงจำ สำหรับผู้ที่มีอาการอัลไซเมอร์ระยะเริ่มแรก ที่ผ่านการวิจัยกว่า 20 ปี เพื่อศึกษาโภชนาการที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีอาการอัลไซเมอร์ระยะเริ่มแรก ซูวีเนดเป็นอาหารทางการแพทย์ควรใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ หรือผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์ SouvenaidTM (ซูวีเนด) มีส่วนผสมของฟอร์ตาซีน คอนเนค (Fortasyn Connect) ซึ่งประกอบด้วย กรดไขมันโอเมก้า3 (Omega-3) โคลีน (Choline) ยูริดีน (Uridine) วิตามินบีรวม และ สารต้านอนุมูลอิสระ อย่าง วิตามินซี วิตามินอี และซีลิเนียม โดยส่วนประกอบเหล่านี้ มีส่วนสำคัญในการช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพของสมองทั้งด้านการรู้คิดและความสามารถในการทำกิจวัตรต่างๆ ในกลุ่มผู้ที่มีอาการอัลไซเมอร์ระยะเริ่มแรก รวมไปถึงผู้ที่มีภาวะความรู้คิดบกพร่องเล็กน้อย (MCI) การสูญเสียจุดเชื่อมต่อเซลล์ประสาท (Synapses) เป็นหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงหลักที่พบในผู้ที่มีอาการอัลไซเมอร์ระยะเริ่มแรก ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเสริมสารอาหารต่างๆที่สำคัญต่อการสร้างจุดเชื่อมต่อเซลล์ประสาทขึ้นใหม่ อีกทั้งยังมีการค้นพบอีกว่า ผู้ที่มีอาการอัลไซเมอร์มีสารอาหารที่สำคัญเหล่านี้ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นในสมอง หรือ...
แบรนด์ ALESE เปิดตัวซุปเปอร์สตาร์สาวของเมืองไทยนั่งแท่น Brand Presenter แบรนด์ ALESE ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากประเทศเกาหลี จัดจำหน่ายโดย บริษัท สวีทบิวตี้ จำกัด ปัจจุบันภายใต้การบริหารงาน ของผู้บริหารคนเก่งทั้ง 3 ท่าน นำโดย คุณกฤษพงษ อัศดามงคล (Chief Executive Officer) คุณสุนิษา อนันทนุพงศ์ (Chief Operating Officer) และคุณกษมาภรณ์ ผาสุข ( Chief Marketing Officer ) ที่ร่วมกันคิดค้น ศึกษา และพัฒนาผลิตภัณฑ์ระยะเวลามากว่า 5 ปี ได้เปิดตัว คุณศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช เป็นแบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด มาเสริมทัพสร้างความมั่นใจในแบรนด์ ร่วมกับทางคุณฝน ธนสุนธร และ คุณตุ๊ก ชนกวนัน ที่ต่างก็มั่นใจในผลิตภัณฑ์ อะลิเซ่ เช่นกัน ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ ALESE Thailand ที่เปิดตัวในตลาดบิวตี้ในประเทศไทยได้แก่ ALESE PREMIUM HORSE OIL&SNAIL...
Boom-Gluta Shots#กลูต้าที่โดมเลือก ฉลองยอดขายครึ่งปีทะลุ 1,292 ล้านบาท ปีนี้วางเป้าไว้ 3,000 ล้าน เพื่อสร้างประวัติศาสตร์ของแบรนด์ออนไลน์เบอร์ 1 เปิดรับตัวแทนรายใหญ่และรายย่อยทั่วประเทศและทั่วโลก ขายสินค้าทั้งราคาปลีกและราคาส่ง >>โปรโมชั่นเด็ดๆจัดให้แบบเต็มๆ ฟรีสอนยิงแอด,สอนทุกอย่างให้คุณขายอย่างก้าวกระโดด ไม่มีค่าสมัคร เปิดบิลครั้งเดียว ขายผ่านเว็ปไซต์ฟรีตลอดชีพ ไม่ต้องรักษายอดต่อเดือน ไม่ต้องแพคของเอง ไม่ต้องส่งของเอง ไม่ต้องสต๊อกสินค้าให้ทุนจม ได้ราคาส่งตั้งแต่ชิ้นแรก แถมขายสะสมรวมเรทได้ทั้งเดือน มีโปรฯ ทริปท่องเที่ยวในและต่างประเทศ และอื่นๆอีกมากมาย >>ฟรีคอร์สเรียนตลอดชีพ >>บริษัทมีเวฟไซต์อัฉริยะให้ >>และอื่นๆอีกมากมาย สนใจทัก> 092-246-6556 หรือ#ทักข้อความหรือ👇🏻👇🏻👇🏻👇🏻 #ลิงค์ VIP ฟังจากปากเจ้าของแบรนด์เข้าชม Preview Project Online👇 https://Pornwipa.theicongroup.co.th/vip #สนใจร่วมธุรกิจ/#สมัครตัวแทนฟรี คลิ๊ก👇 https://Pornwipa.theicongroup.co.th/agent/regis.sys #รายละเอียดสินค้า คลิ๊ก👇 https://Pornwipa.theicongroup.co.th #Line ไลน์ คลิก👇 https://line.me/ti/p/MMHsDO_LAd
OPPO เปิดตัวแคมเปญ Renovators 2021 Emerging Artists Project เพื่อจุดประกายความฝันสุดสร้างสรรค์ให้กับเยาวชนทั่วโลก วันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 – OPPO แบรนด์ Smart Device ชั้นนำระดับโลกได้เปิดตัวแคมเปญ OPPO Renovators 2021 อย่างเป็นทางการในวันนี้ อันนับเป็นครั้งที่ 3 ของการจัดงานภายใต้โครงการ Emerging Artists ซึ่งนอกจากจะเป็นการแข่งขันสำหรับผู้ที่รักในศิลปะและเทคโนโลยีทั่วโลกแล้ว OPPO Renovators 2021 ยังตั้งเป้าหมายที่จะทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มสำหรับนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ ให้สามารถที่จะกล้าจินตนาการถึงอนาคตด้วยศิลปะและเทคโนโลยี โดยในโครงการ Renovators ที่ได้ทำการเปิดตัวทั่วโลกนั้น OPPO จะสร้าง Active Community ให้ศิลปินหน้าใหม่สามารถขอคำแนะนำและแรงบันดาลใจจากศิลปินที่มีชื่อเสียง แสดงผลงานบนแพลตฟอร์มระดับสากล และเข้าถึงโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตในการสร้างอาชีพได้ แคมเปญ OPPO Renovators 2021 สนับสนุนให้เหล่านักสร้างสรรค์รุ่นเยาว์ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการถึงความเป็นไปได้ของเทคโนโลยีผ่านงานศิลปะ ในฐานะผู้ริเริ่มแบรนด์ของรายการ คุณ William Liu รองประธานและประธานฝ่าย Global Marketing ของ OPPO กล่าวว่า "OPPO เชื่อมั่นในพลังของคนรุ่นใหม่เสมอมา...
Am Herb Ginseng Micellar Cleansing Water(อัม เฮิร์บ จินเส็ง ไมเซลลาร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์) ไมเซลลาร์ วอเตอร์กลายเป็นหนึ่งในไอเท็มหลักของสาวๆยุคนี้ เพราะลบเมคอัพได้ง่าย สะดวก เข้ากับไลฟ์สไตล์อันเร่งรีบในปัจจุบัน แต่หลายคนรู้สึกว่ายิ่งใช้บ่อยเท่าไหร่ ก็รู้สึกว่าหน้ายิ่งแห้งลง ระคายเคืองง่ายมากขึ้น สาวๆคนไหน เจอปัญหานี้ ขอให้มาทางนี้เลยจร้า ขอแนะนำ….คลีนซิ่ง วอเตอร์ ตัวใหม่ ที่หลายคนใช้แล้วต้องบอกต่อ “อัม เฮิร์บ จินเส็ง ไมเซลลาร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์” ที่มีเทคโนโลยีไมเซลลาร์ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็ก ดูดจับเมคอัพและสิ่งสกปรกต่าง ๆ และความมัน ออกจากผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด และยังมีสารสกัดจากรากโสมช่วยลดเลือนริ้วรอย , คอลลาเจนช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น รวมถึงสารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และวิชฮาเซลช่วยกระชับรูขุมขน ผลลัพธ์หลังเช็ดทำความสะอาดจึงทำให้ผิวดูสุขภาพดี นุ่ม ดูอิ่มน้ำ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อดวงตาและปาก เหมาะสำหรับสาวทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวมัน ผิวผสม หรือผิวบอบบางเป็นสิวง่าย เพราะปราศจากน้ำหอม, พาราเบน, แอลกอฮอล์, สีสังเคราะห์ , SLS และซิลิโคน อัม...
สุขสันต์วันแม่ ให้เค้ก ‘เอส แอนด์ พี’ เป็นของขวัญแทนสายใยรักจาก ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ให้เค้ก ‘เอส แอนด์ พี’ เป็นของขวัญแทนสายใยรักจากลูก..ถึงแม่ เอส แอนด์ พี ได้รังสรรค์เค้กแสนอร่อยหลากหลายดีไซน์เฉพาะช่วงโอกาสพิเศษ เพื่อแสดงถึงความรัก ความอบอุ่น และความประทับใจจากลูกถึงแม่ อาทิ เค้กมะลิสื่อรัก / เค้กมะลิร้อยรัก / เค้กเลิฟมัม และเค้กมาลัยแสนสวย   มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลด 20% เมื่อสั่งจองเค้กล่วงหน้า ตั้งแต่วันนี้ - 5 สิงหาคม 2564 และรับเค้กได้ตั้งแต่วันที่ 9-12 สิงหาคม 2564 ที่ร้านเอสแอนด์พีทุกสาขา หรือสั่งผ่าน S&P 1344 Delivery สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/snpfood    
โรงแรมสยามเคมปีนสกี้ กรุงเทพ ฯ บริจากปลอกผ้านวมจำนวน 100 ผืน เพื่อนำไปช่วยเหลือสำหรับเป็นชุดเครื่องนอนของผู้ป่วยจากโรคไว้รัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ ศูนย์พักคอยผู้ป่วยที่โรงเรียนวัดบรมนิวาสภายใต้การดูแลของสำนักงานเขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 23 กรกฎาคม 2564 - มร. ริชาร์ด เชสตัค ผู้อำนวยการใหญ่ (Managing Director) โรงแรมสยามเคมปีนสกี้ กรุงเทพฯ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร เป็นตัวแทนโรงแรมฯ บริจาคและส่งมอบปลอกผ้านวม (Duvet) ที่ปลดระวางการใช้งานและยังคงสภาพดีจำนวน 100 ผืน ให้กับนางมาศวัลย์ ปิ่นสุวรรณ ผู้อำนวยการเขตปทุมวัน และนายประจวบ น้อยอามาตย์ หัวหน้าฝ่ายสิ่งแวคล้อมและสุขาภิบาล เพื่อนำไปช่วยเหลือสำหรับเป็นชุดเครื่องนอนของผู้ป่วยจากโรคไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ ศูนย์พักคอยผู้ป่วยที่โรงเรียนวัดบรมนิวาสภายใต้การดูแลของสำนักงานเขต ปทุมวัน นอกจากนี้ทีมผู้บริหารและพนักงานทุกคนของโรงแรมสยามเคมปีนสกี้ กรุงเทพฯ ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ทุกท่านในการปฏิบัติงานอย่างทุ่มเทและเต็มกำลังต่อไป  
ออปโป้ เปิดตัว “OPPO Reno6 Z 5G” มอบสุดยอดประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตที่สวยที่สุดในทุกอารมณ์ การันตีโดยคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชั้นนำของเมืองไทย “ซี-ฉัตรปวีณ์” และ “เจ-ธชปาณ” จาก Here's Jae (กรุงเทพฯ – 21 กรกฎาคม 2564) ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัว “OPPO Reno6 Z 5G” สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดภายใต้แนวคิด “อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต” เพื่อมอบที่สุดแห่งประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตให้สวยที่สุดในทุกอารมณ์ พร้อมสร้างเทรนด์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตในไทยด้วยนวัตกรรมสุดล้ำหน้าในสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดนี้ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรตนั้น สวยงาม โดดเด่น และแตกต่าง ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีต่างๆ อาทิ AI 3 กล้องหลัง ความละเอียด 64MP มาพร้อมฟีเจอร์อันล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็น Bokeh Flare Portrait และ Portrait Beautification Video ดีไซน์เบา บางเฉียบ งดงามในทุกมุมมองด้วยฝาหลังที่เป็นประกายระยิบระยับ พร้อมด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็วอันเป็นเอกลักษณ์ 30W VOOC Flash Charge 4.0...
OPPO คว้า 'ญาญ่า-อุรัสยา' คัมแบ็คพรีเซ็นเตอร์อีกครั้ง พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตให้สวยสะกดทุกอารมณ์ ออปโป้ เตรียมปลุกกระแสการถ่ายรูปและวิดีโอพอร์ตเทรต ปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์ และโฆษณาเผยให้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็น “OPPO Reno6 Z 5G” ให้พอร์ตเทรตสวยทุกอารมณ์ การันตีความโดดเด่นในทุกประสบการณ์ภาพถ่ายและวิดีโอพอร์ตเทรตด้วยการคว้า “ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์” นางเอกสาวตัวท็อปของวงการ โชว์ทุกอารมณ์ ทุกความรู้สึกที่แตกต่าง พร้อมเผยดีไซน์สวยฉ่ำไม่ซ้ำใคร ครองบัลลังก์ยืนหนึ่งเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ “ญาญ่า - อุรัสยา” กับการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตที่สวยโดดเด่นและแตกต่างไม่ว่าจะอารมณ์ไหน ด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ OPPO Reno6 Z 5G ที่มาพร้อมกับ Bokeh Flare Portrait ให้หน้าชัดหลังละลาย เปล่งประกายในทุกอารมณ์ เตรียมปลุกเทรนด์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต ตอกย้ำประสิทธิภาพกล้องของ OPPO Reno Series กันอีกครั้ง ล่าสุด แว่วมาว่าออปโป้เตรียมเล่นใหญ่ ผุดโปรเจ็กต์พิเศษร่วมกับ “ญาญ่า - อุรัสยา” ในภาพยนตร์สั้นที่จะถ่ายทอดเรื่องราวไลฟ์สไตล์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความฝันของคนรุ่นใหม่ ติดตามพร้อมกันได้ในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้ หลังงานเปิดตัว OPPO Reno6 Z 5G Online Launch Event...