Advertisement
PRIEW BANNER 2022
PRIEW BANNER 2022
previous arrow
next arrow
หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ Miss-Priew

Miss-Priew

667 โพสต์ 0 ความคิดเห็น
เอสท็อกซ์ ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยระดับพรีเมียมจากเกาหลี
เอสท็อกซ์ ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยระดับพรีเมียมจากเกาหลี นวัตกรรมเพื่อความสวยแบบคงกระพัน เหมือนหยุดเวลาไว้กับที่ เอสเทค ฟาร์มา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาเพื่อความงามภายใต้แบรนด์ เอสท็อกซ์(Aestox) สารลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับ ปรับรูปใบหน้า ระดับ “พรีเมียม” จากเกาหลี และเป็นแบรนด์เดียวที่ได้การรับรองมาตรฐานจาก อย. ทั้งในประเทศไทย, เกาหลี , จีน และสหภาพยุโรป จัดงานเปิดตัว ณ แฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Reversing Time” นวัตกรรมเพื่อความสวยแบบคงกระพัน เหมือนหยุดเวลาไว้กับที่ และยังคว้าตัวนักแสดงคนดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย ‘บอย-ปกรณ์ ฉัตรบรักษ์’ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรก นายกสิกิจ พ่วงภิญโญ กรรมการผู้บริหารบริษัท เอสเทค ฟาร์มา กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ Aestox จัดเป็นสินค้าระดับพรีเมียม เพราะทุกขวดนั้นส่งตรงมาจากประเทศเกาหลีใต้ และที่สำคัญคือ ยาของเราเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียว ที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยาระดับโลก ทั้งในประเทศไทย เกาหลี จีน และ สหภาพยุโรป อีกทั้งเรายังมีทำการค้นคว้าและวิจัยร่วมกับโรงพยาบาลศิริราช โดยศาตราจารย์แพทย์หญิงรังสิมา วณิชภักดีเดชา ภาควิชาจิตวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลากว่า 5 ปี...
“แทนไท ณรงค์กูล” Angel Investor เจนใหม่มาแรง โกยกำไรจากคริปโต อัด 500 ล้าน ลงทุนในธุรกิจ Rising Star
ส่องไลฟ์สไตล์ “แทนไท ณรงค์กูล” สุดยอดซีอีโอรุ่นใหม่​ ทุ่มกำไรคริปโต 500 ล้าน ลุยธุรกิจบันเทิง ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการธุรกิจไทยอีกครั้ง เมื่อนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ ผู้หลงใหลในการท่องเที่ยว นาฬิกา รถหรูราคาแพง และการเทรดในตลาดการเงินที่ร้อนแรงระดับโลก “แทนไท ณรงค์กูล” สุดยอด CEO แห่งบริษัท ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จํากัด เปิดตัวพร้อมแนะนำแผนธุรกิจก้าวแรกที่สร้างความฮือฮา ด้วยการทุ่มงบลงทุนในธุรกิจหลากหลายด้าน โดยตั้งเป้าหมายเข้าตลาดหุ้น “แทนไท ณรงค์กูล” เปิดตัว ไททัน แคปปิตอล ด้วยทุนจดทะเบียนถึง 505 ล้านบาท (ชำระเต็มจำนวน) พร้อมแย้มที่มาของทุนจดทะเบียนทั้งหมด ซึ่งได้มาจากไลฟ์สไตล์ของคนหนุ่ม Generation นี้ นั่นคือ การทำกำไรจากการลงทุนในตลาดครปโทเคอร์เรนซี โดยเป้าหมายของ CEO หนุ่มผู้นี้คือการสร้างและวาง Positioning ให้​ ไททัน แคปปิตอล เป็น “Angel Investor” ที่โฟกัสการลงทุนในธุรกิจใหม่ ๆ ที่มีความสร้างสรรค์และมีขีดความสามารถในระดับโลก โดยเฉพาะบริษัทที่ฉายแววโดดเด่นเป็น Rising Star  ล่าสุด เขาได้วางแผนที่จะเข้าซื้อหุ้นในบริษัทสร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงระดับแถวหน้าของประเทศ ที่ถ่ายทำด้วยเทคนิค Visual...
DLC เปิดตัว “อินฟินิกซ์”  แพลตฟอร์มบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ในยุค Metaverse
เปิดตัว “อินฟินิกซ์” (INFINYX) แพลตฟอร์มบริการทางการเงิน ที่เชื่อมต่อสินทรัพย์ดิจิทัลและโลกการเงินแบบดั้งเดิม ให้ผู้บริโภคสามารถทำธุรกรรมในสินทรัพย์ทั้งในโลกแห่งความเป็นจริงและโลกเสมือนได้อย่างง่ายดาย ไร้พรมแดน ผ่านแอปพลิเคชันเดียวบนมือถือ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การจับจ่ายของคนไทยในยุค Metaverse ตั้งเป้าหมายปีแรกเจาะกลุ่มลูกค้า 200,000 ราย สร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจกว่า 10,000 ล้านบาท นายพงศธร ธนบดีภัทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) ในเครือ DTGO เปิดเผยว่า “บริษัทฯ ได้พัฒนาแพลตฟอร์มอินฟินิกซ์ (INFINYX) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ ที่เชื่อมต่อสินทรัพย์ดิจิทัลและโลกการเงินแบบดั้งเดิมเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ผู้บริโภคสามารถทำธุรกรรมได้ทั้งโลกความเป็นจริงและโลกเสมือน และสามารถใช้งานได้ง่าย เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน INFINYX ผ่านทาง App Store, Google Play หรือเพิ่มเพื่อนใน INFINYX Line Official Account จากนั้นลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งาน พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายเมื่อฝาก ถือ และใช้จ่ายกับ INFINYX” สำหรับ INFINYX เพิ่งเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยในเดือนมีนาคม 2565 โดย INFINYX จะเปิดตัว Utility Token (FYX)...
มูลนิธิส่งเสริมการศึกษาไข้หวัดใหญ่  จัดเสวนา “ไขปัญหาไข้หวัดใหญ่ในยุคโควิด-19” 
แพทย์ย้ำควรป้องกัน ‘โรคไข้หวัดใหญ่’ ก่อนระบาดอีกในเดือนพฤษภาคมนี้ แนะการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ และวัคซีนโควิด-19 คือทางรอดในยุคโควิด-19 ช่วยลดอาการรุนแรงจากการติดเชื้อร่วมกัน และลดอัตราการนอนห้องไอซียู ได้ถึง 7% ตลอดระยะเวลามากกว่า 2 ปี ทั่วโลกกำลังเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งอยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คนจำนวนมหาศาลเกี่ยวกับวัคซีนโควิด-19 และยารักษาโควิด-19 รวมถึงทุกเรื่องที่เกี่ยวข้อง ทำให้อาจลืมไปว่ายังมี ‘ไวรัสทางเดินหายใจ’ อีกตัวที่ควรเฝ้าระวังและให้ความสำคัญ เนื่องจากไวรัสนี้ไม่ได้หายไปไหนและพร้อมที่จะกลับมาระบาดอีกครั้ง นั่นก็คือ ‘ไข้หวัดใหญ่’ มูลนิธิส่งเสริมการศึกษาไข้หวัดใหญ่ จึงได้จัดเสวนา “ไขปัญหาไข้หวัดใหญ่ในยุคโควิด-19” โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานภาครัฐ ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับสถานการณ์ไข้หวัดใหญ่ ในปี  2565 รวมถึงเชื้อไวรัสต่างๆ ที่กำลังเข้าสู่ช่วงแพร่ระบาดในฤดูฝน ในเดือนพฤษภาคม ความสำคัญของการป้องกันไข้หวัดใหญ่ ความเสี่ยงของการติดเชื้อไข้หวัดใหญ่ความแตกต่างของวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 3 สายพันธุ์ และ 4 สายพันธุ์ ความรุนแรงของโรคไข้หวัดใหญ่ในกลุ่มเสี่ยงต่างๆ โดยเฉพาะในเด็กเล็ก สตรีมีครรภ์ ผู้สูงอายุ และผู้ที่มีโรคประจำตัว รวมถึงการวิจัยใหม่ๆ เพื่อให้ประชาชนเกิดความตระหนักรู้และสามารถป้องกันความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยมี รศ. นพ. ชิษณุ พันธุ์เจริญ อาจารย์พิเศษ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นผู้ดำเนินรายการ รศ. (พิเศษ) นพ.ทวี โชติพิทยสุนนท์ ประธานมูลนิธิส่งเสริมการศึกษาไข้หวัดใหญ่ เปิดเผยถึงสถานการณ์ไข้หวัดใหญ่ทั่วโลกโดยรวมในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาลดลงอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมาตรการป้องกันโควิด-19 ที่เข้มงวด ขณะที่ในปี พ.ศ. 2565 นี้ เริ่มมีรายงานจากหลายประเทศ โดยเฉพาะในทวีปยุโรปมีรายงานความรุนแรงของโรคไข้หวัดใหญ่สูงขึ้น รวมถึงในสหรัฐอเมริกา ที่พบการระบาดในสัดส่วนที่เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากประชาชนมากกว่า 70% ในสหรัฐอเมริกาไม่จำเป็นต้องสวมหน้ากากในสถานที่สาธารณะแล้ว ขณะที่มีรายงานการวิจัยจาก University of Pittsburgh สหรัฐอเมริกาคาดการณ์ว่าฤดูไข้หวัดใหญ่ปี 2021-2022 มีแนวโน้มจะรุนแรงกว่าปกติ ซึ่งอาจมีจำนวนผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเด็กเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับการป่วยในฤดูกาลปีก่อนการระบาดของโควิด-19 โดยสามารถลดจำนวนผู้ป่วยที่มีอาการหนักถึงขั้นต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล หากมีการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่เพิ่มขึ้น 20-50% จากปีก่อนๆ เนื่องจากในช่วงที่มีมาตรการป้องกันโควิด-19 ชาวอเมริกันจำนวนมหาศาลพลาดโอกาสที่จะสร้างภูมิคุ้มกันไข้หวัดใหญ่ด้วยการติดเชื้อเองจากธรรมชาติหรือฉีดวัคซีนกระตุ้นภูมิคุ้มกัน และเมื่อมาตรการป้องกันโควิด-19 ต่างๆ ถูกยกเลิก จึงทำให้มีโอกาสติดเชื้อรุนแรงกว่าปกติเพราะผู้คนห่างหายจากภูมิคุ้มกันมากว่า 2 ปีแล้ว และยังตรงกับฤดูกาลไข้หวัดใหญ่ของประเทศในเขตอบอุ่นซีกโลกเหนืออีกด้วย ซึ่งจะกระทบต่อเด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบลงมา ทำให้เสี่ยงที่จะติดเชื้อและมีอาการรุนแรงมากเป็นพิเศษ เพราะเด็กในกลุ่มนี้ยังไม่เคยได้สัมผัสเชื้อไข้หวัดใหญ่มาก่อน สำหรับสถานการณ์โรคไข้หวัดใหญ่ในประเทศไทย...
ใต้ตาคล้ำ มีร่องน้ำตา มีถุงใต้ตา ริ้วรอยรอบดวงตา ปัญหาแบบไหน? รักษาอย่างไร ?
ใต้ตาคล้ำ มีร่องน้ำตา มีถุงใต้ตา ริ้วรอยรอบดวงตา ปัญหาแบบไหน? รักษาอย่างไร ? บทความพิเศษจากอาจารย์หมอนิ้ง เจาะลึกปัญหาใต้ตาพร้อมเผยเคล็ดลับแก้ปัญหาให้ตรงจุด อาจารย์หมอนิ้ง ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า จากใจรักษ์คลินิก อธิบายว่า ปัญหารอบดวงตาเป็นเรื่องที่คนไข้เข้ามาปรึกษาผมเป็นอันดับต้นๆ เพราะเป็นบริเวณที่เห็นได้ชัด ทำให้ใบหน้าดูโทรม ไม่สดใส และดูมีอายุมากกว่าที่เป็นจริง ผิวรอบดวงตามีความบอบบางกว่าบริเวณอื่น การดูแลจึงทำได้ยากและเกิดปัญหาได้ง่ายกว่าบริเวณอื่นเช่นกันครับ ก่อนไปฟังวิธีแก้ปัญหา “ใต้ตาคล้ำ ร่องน้ำตา ถุงใต้ตา และริ้วรอย” เราต้องรู้สาเหตุที่แท้จริงเสียก่อน หมอได้รวบรวมปัญหาใต้ตาแต่ละแบบ รวมทั้งวิธีการแก้ปัญหาต่างๆ มาฝากครับ ปัญหาร่องน้ำตา ปัญหาลักษณะนี้แก้ไขได้ง่ายที่สุดครับ เกิดจากชั้นไขมันบริเวณใต้ตา ยุบ ฝ่อตัวลง ทำให้เป็นร่องขึ้นมา การรักษาทำได้โดยการเติมฟิลเลอร์ ผมจะใช้ #เทคนิคพิเศษ เติมฟิลเลอร์บริเวณหน้าแก้ม และใต้โหนกแก้ม เข้าไปช่วยพยุงและดันผิวให้เต็มและกระชับขึ้น โดยไม่ต้องเติมฟิลเลอร์บริเวณใต้ดวงตา เพียงเท่านี้ก็ช่วยแก้ไขปัญหาได้แล้วครับ เทคนิคพิเศษของผม ผลลัพธ์ที่ได้ คือ เป็นธรรมชาติ ผิวใต้ตาเต็มตื้นและเรียบเนียน ไม่เห็นเป็นก้อน แม้จะใช้ฟิลเลอร์เนื้อแน่นในการฉีด ข้อดีของการใช้ฟิลเลอร์เนื้อแน่นทำให้อยู่ทรงได้นานกว่าฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม หลังเติมผิวจะกลับมาเรียบเนียน และความหมองคล้ำจะจางหายไปอีกด้วย ปัญหาถุงใต้ตา เป็นปัญหาที่พบบ่อยทั้งในคนที่อายุมากและอายุน้อย บางคนเกิดจากกรรมพันธุ์โครงสร้างใบหน้า สาเหตุ คือ ไขมันบริเวณใต้ตามากขึ้น แต่กระดูกหน้าแก้มและไขมันหน้าแก้มยุบตัวลง รวมทั้งคอลลาเจนและอีลาสตินที่มีหน้าที่ยกพยุงผิวหนังใต้ตาก็อ่อนแอลงด้วย จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเป็นถุงใต้ตาขึ้น สำหรับปัญหาถุงใต้ตา ผมได้เขียน วิธีการรักษาแบบต่างๆ...
video
ไวรัสตับอักเสบบี : หญิงตั้งครรภ์ทุกราย ควรพบแพทย์เพื่อฝากครรภ์ทันที หรือ ก่อนอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ เพื่อรับการตรวจคัดกรองหาไวรัสตับอักเสบบี ผู้ติดเชื้อสามารถรับยาต้านไวรัสระหว่างตั้งครรภ์ ได้ที่โรงพยาบาลที่เข้าร่วมโครงการนำร่องของกรมควบคุมโรคทุกที่นะคะ #ไวรัสตับอักเสบบี #กรมควบคุมโรค #หัทยาวง #หัทยาวงEP38
พบ​กับ​ หัทยาวงEP38  เรื่อง​ ไวรัสตับอักเสบบี
วันนี้มีเรื่องดีๆมาบอกค่ะ เนื้อหาเป็นประโยชน์กับทุกคนแน่นอน … เรื่องที่จะบอกเกี่ยวกับ “ไวรัสตับอักเสบบี “ โดยเฉพาะ เลย หากใครยังไม่เคยได้รับตรวจคัดกรองเรื่องไวรัสตับบี ควรอย่างยิ่งที่จะต้องไปตรวจคัดกรองนะคะ ตรวจเร็ว รักษาเร็ว เรื่องแบบนี้รอไม่ได้ นะคะ -เด็กแรกเกิดทุกคน รับวัคซีน ฟรี -คนท้องตรวจคัดกรอง ฟรี -ผู้มีสิทธิ์ประกันสังคมตรวจคัดกรองฟรี 1 ครั้ง -การรักษา : ยาที่ใช้ในการรักษา อยู่ในชุดสิทธิประโยชน์ รักษาฟรีค่ะ….รู้แบบนี้ รีบไปตรวจคัดกรองกันนะคะ ควรได้รับคำแนะนำก่อนการรักษาและการติดตามอย่างต่อเนื่องจากแพทย์ …… #ไวรัสตับอักเสบบี #กรมควบคุมโรค #หัทยาวง #หัทยาวงEP38 https://fb.watch/bK-vnFRxqy/  
Am Herb Acne Clear Gel เจลแต้มสิวสุดฮิตยอดขายอันดับ 1 ของแบรนด์อัมเฮิร์บ
Am Herb Acne Clear Gel เจลแต้มสิวสุดฮิตยอดขายอันดับ 1 ของแบรนด์อัมเฮิร์บ ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาสิวของวัยรุ่นไม่ว่าจะสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือ สิวแพ้แมสก์ ปัญหานั้นจะหมดไป เมื่อใช้ Am Herb Acne Clear Gel ผลิตภัณฑ์ เจลแต้มสิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดต้นเลือดมังกร และกรดซาลิไซลิค 2% คอยแต้มทุกเช้า เย็น จัดการสิวได้ทุกประเภท สิวขึ้นปุ๊บ แต้มปั๊บ ยุบไวทันใจ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากเปลือกมังคุด และ Tea Tree Oil จะช่วยสมานแผลหลังสิวยุบ และปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เนื้อเจลแต้มและทาง่าย ทาบริเวณที่เป็นสิว ไม่ต้องล้างออก ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ สามารถแต่งหน้าทับแล้วออกไปทำกิจกรรมได้เลยโดยไม่ทิ้งคราบ แถมยังช่วยลดรอยแดงรอยดำจากสิวให้ดูจางลง จุดด่างดำดูลดเลือน อย่างเห็นได้ชัด บอกเลยว่า Am Herb Acne Clear Gel สยบสิวหาย เรียบไวไร้ร่องรอย ซองเดียวคุ้มเว่อร์ ลองเลย ขนาด 6 กรัม เพียงซองละ...
“THE STRAND THONGLOR ” ฉลองเปิดพื้นที่ “THE STRAND Park”
 “THE STRAND THONGLOR - เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ” ฉลองเปิดพื้นที่ “THE STRAND Park” ดึง ตู่-ภพธร สร้างสีสัน พร้อมเหล่าเซเลปชื่อดังร่วมงาน ภายใต้ธีม “MERRY LITTLE CHRISTMAS”    บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (วันพ้อยท์ซิกซ์) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ นำโดย คุณธัญทิพ เจียรวนนท์ ประธานบริหารและผู้ก่อตั้ง และ คุณชวิน อรรถกระวีสุนทร กรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง จัดงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฉลองเปิดพื้นที่ “THE STRAND Park” ซึ่งเป็นพื้นที่มิกซ์ยูสของโครงการระดับอัลตร้าลักชัวรี่ “เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ” (THE STRAND THONGLOR) อย่างเป็นทางการ เพื่อสร้างไลฟ์สไตล์คอมมิวนิตี้มิกซ์ยูส Live-Eat-Work เติมเต็มความสมดุลแห่งชีวิตบนพื้นที่ต้นซอยทองหล่อ โดยจับมือกับ 7 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ D’ARK / Boundary / Dream Loft / Marchwood...
‘S&P’ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยเค้ก คุกกี้ และชุดของขวัญ ปี 2022
'เอส แอนด์ พี' ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยเค้ก คุกกี้ และชุดของขวัญ ปี 2022 HLAPPY NEY YEAR - 2022- ส่งมอบความสุขด้วย เค้ก คุกกี้ และชุดของขวัญ จาก เอส แอนด์ พี เอส แอนด์ พี่ ขอส่งความสุขด้วยผลิตภัณฑ์ค้ก คุกกี้ และชุดของขวัญ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Joy of The World Collection เพื่อเป็นสื่อกลางส่งมอบ ความสุขและความปรารถนาดีแก่คนที่คุณรัก ผ่านบรรจุภัณฑ์ดีไซน์สวยงาม มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อพรีออเดอร์เค้กคลาสสิค ขนาด 2 ปอนด์ เค้ก ดอกไม้ และเค้กคริสมาสต์ ได้รับส่วนลด 20% ตั้งแต่วันที่ 1-20 ร.ค. 64 และรับเค้ก ตั้งแต่วันที่ 23 6.ค. 64 - 5 ม.ค. 65 สำหรับสมาชิก S&P Card รับส่วนลด 15%...