Advertisement
Priew HD
Priew HD
previous arrow
next arrow
หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ Miss-Priew

Miss-Priew

656 โพสต์ 0 ความคิดเห็น
มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนฯ​  จัดรายการพิเศษ ” วันรวมใจประชา เมตตาปัญญาอ่อน
มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดรายการพิเศษ " วันรวมใจประชา เมตตาปัญญาอ่อน " ในวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 15.30 - 17.30 น. ณ ททบ5 HD1 หารายได้ช่วยเหลือสนับสนุนคนพิการทางสติปัญญา      ภายใต้ความดูแลของมูลนิธิฯ ขอเชิญร่วมบริจาค ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-215-0781-5
อัพเกรดความกระจ่างใสอย่างล้ำลึก พร้อมให้คุณเผยผิวเรียบเนียน ฉ่ำวาว ด้วย YEHWADAM Jeju Magnolia Pure Brightening จาก THE FACE SHOP เดอะเฟสช็อป (THE FACE SHOP) เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี พร้อมมอบความกระจ่างใสให้กับผิวอย่างล้ำลึก ด้วย YEHWADAM Jeju Magnolia Pure Brightening (แยฮวาดัม เจจู แมกโนเลีย เพียว ไบร์ทเทนนิ่ง) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบันทึกความงามและเคล็ดลับความงามของสาวเกาหลีที่ส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น มาพร้อมส่วนผสมสุดพรีเมียม ประกอบไปด้วยส่วนผสมหลักของสมุนไพรเกาหลีโบราณ “โสมขาว” “ไข่มุก” ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน อัพเกรดเพิ่มเติมด้วยสารสกัดจากดอกไม้ “White Magnolia” (ไวท์แมกโนเลีย) จากเกาะเจจู ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และส่วนผสมของ “ซีรีน & อลันโทอิน” ลิขสิทธิ์เฉพาะของ LG H&H’s ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่เรียบเนียน เกลี้ยงเกลายิ่งขึ้น ขั้นตอนง่าย ๆ ในการบำรุงผิวทุกวัน เพียงทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด แล้วหยด YEHWADAM...
สศท. มอบรางวัลชนะเลิศให้แก่ทีมผู้ชนะ จากการแข่งขันในรายการ “SACICT WAR CRAFT สงครามทำมือ”
สศท. หรือ สถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย (องค์การมหาชน) จัดพิธีมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะการแข่งขันรายการ “SACICT WAR CRAFT สงครามทำมือ” เรียลิตี้ที่เฟ้นหาสุดยอดทีมออกแบบผลิตภัณฑ์จักสาน โดยได้รับเกียรติจาก นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายพรพล เอกอรรถพร รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย นายกรกต อารมย์ดี นักออกแบบและเจ้าของ แบรนด์ KORAKOT ร่วมแสดงความยินดีกับ นายชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต และ ทีมเจ้าตัวกลม ผู้รับรางวัลชนะเลิศ ได้รับรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ประกาศนียบัตร และเงินรางวัล 100,000 บาท ณ สตูดิโอ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เมื่อเร็ว ๆ นี้   ผู้ที่สนใจและต้องการดูผลงานของผู้เข้าแข่งขัน หรือติดตามกิจกรรมจากทางสถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ www.sacit.or.th หรือ Facebook : สถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย    
 5 เคล็ดลับรักษาหัวใจให้แข็งแรง เมื่ออายุเพิ่มขึ้น
 5 เคล็ดลับรักษาหัวใจให้แข็งแรง เมื่ออายุเพิ่มขึ้น เรื่องโดย   นายแพทย์เคนท์ แอล แบรดลีย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสุขภาพและโภชนาการ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น หัวใจ แม้จะเปรียบดูเหมือนเป็นอวัยวะขนาดเล็กเท่ากำปั้น แต่รู้หรือไม่ว่า หัวใจเป็นกล้ามเนื้อที่แข็งแรงที่สุดของร่างกายเรา ทำหน้าที่สำคัญในการทำให้เรามีทั้งชีวิตชีวาในทุกวัน ทุกนาที และทุกวินาที  แม้ว่าหน้าที่หลักของหัวใจในการสูบฉีดเลือดและออกซิเจนไปยังปอดและส่วนต่างๆของร่างกาย รวมถึงการขับคาร์บอนไดออกไซด์ออกจากกระแสเลือดจะเป็นหัวใจหลักของการมีสุขภาวะที่ดีโดยรวม แต่หัวใจกลับเป็นอวัยวะที่อ่อนไหวบอบบางต่อสภาวการณ์หัวใจและหลอดเลือด อย่างโรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดสมอง ที่รู้กันดีว่าเป็นโรคร้ายที่คร่าชีวิตผู้คนทั่วโลกมากที่สุด ถึงกว่าประมาณ 17.9 ล้านคนต่อปี  ที่น่าตกใจยิ่งไปกว่านั้น จำนวนกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ป่วยโรคหัวใจและหลอดเลือดอยู่ในเอเชีย โดยปัจจัยเรื่องอายุ เป็นปัจจัยเสี่ยงหลักของการนำไปสู่โรคหัวใจและหลอดเลือด โดยมีหลักฐานเชิงประจักษ์ที่บ่งชี้ว่า อัตราการป่วยด้วยโรคหัวใจและหลอดเลือดจะเพิ่มสูงขึ้นตามอายุที่มากขึ้น   ภาวะหัวใจล้มเหลวในกลุ่มประชากรผู้ใหญ่ของประเทศที่พัฒนาแล้ว เพิ่มสูงขึ้นจาก 1 เป็น 2 เปอร์เซ็นต์ และเพิ่มขึ้นเป็น 10 เปอร์เซ็นต์ในกลุ่มผู้มีอายุเกิน 70 ปีขึ้นไป โดยอัตราการเสียชีวิตของผู้ป่วยโรคหัวใจที่อายุเกิน 65 ปีนั้น สูงถึง 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว  จากการวิจัยของ ศูนย์หัวใจมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ (NUHCS) ร่วมกับศูนย์หัวใจแห่งชาติประเทศสิงคโปร์ (NHCS) พบว่า คนเอเชียมีภาวะหัวใจล้มเหลวเร็วกว่าชาวตะวันตกถึงหนึ่งศตวรรษ  โดยพบว่า ค่าเฉลี่ยของอายุผู้ป่วยโรคหัวใจน้อยที่สุดในประเทศฟิลิปปินส์ อยู่ที่ 54 ปี  ซึ่งนับว่าน้อยที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับประเทศในแถบเอเชียด้วยกัน (...
ARIS LAB  ช่วยคนตกงาน ฝ่าวิกฤต โควิด-19 เปิดแอพ Aris live ขายฟรี 1 เดือน
ARIS LAB  ช่วยคนตกงาน ฝ่าวิกฤต โควิด-19 เปิดแอพ Aris live ขายฟรี 1 เดือน นางสาวรัดดาวรรณ สุวรรณขัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอริส แล็บ จำกัด  กล่าวว่า ขณะนี้ รัฐบาลประกาศล็อกดาวน์ เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งมีผู้ติดเชื้อมากกว่า 20,000 คนต่อวัน และยังไม่สามารถควบคุมได้ อีกทั้งยังมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ร้านค้าไม่สามารถเปิดดำเนินการได้ตามปกติ และส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วนธุรกิจต้องมีการปรับตัวเข้าสู่การขายสินค้าผ่านออนไลน์ ตามพฤติกรรมของผู้บริโภคยุค new normal โดยเฉพาะการขายสินค้าในรูปแบบของ Live-Commerce ส่งผลให้มีร้านค้ามาใช้ Live Commerce Platform ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญในการสร้างรายได้ ดังนั้นทางบริษัท เอริส แล็บ ซึ่งเป็นผู้พัฒนาซอฟต์แวร์การถ่ายทอดสด หรือ Live Streaming e-Commerce รายเดียวในประเทศไทย ที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการไลฟ์สดขายของผ่านเฟซบุ๊กโดย “ไม่ถูกปิดกั้นการมองเห็น” ซึ่งเป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่ได้ Facebook Acceletor อยากจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ กลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบจากการ “ปิดกิจการ ถูกเลิกจ้าง ถูกลดเงินเดือน หรือ ถูกตัดโอที” ให้สามารถสร้างรายได้เพิ่มขึ้น...
6 กิจวัตรสู่การปรนนิบัติผิวที่ดีที่สุด สำหรับคุณผู้ชาย
6 กิจวัตรสู่การปรนนิบัติผิวที่ดีที่สุด สำหรับคุณผู้ชาย เรื่องโดย : ลอร่า ชาร์คอน การ์บาโต ผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมและการศึกษาผลิตภัณฑ์โภชนาการะดับโลกจากเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น   การดูแลปรนนิบัติผิวไม่ใช่เป็นเพียงเรื่องเฉพาะสำหรับผู้หญิง การดูแลผิวพรรณสำหรับผู้ชายให้มีสุขภาพดี มีความสำคัญไม่แพ้กัน  เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีคำแนะนำดีๆ จาก ลอร่า ชาร์คอน การ์บาโต ผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมและการศึกษาผลิตภัณฑ์โภชนาการระดับโลก กับ 6 วิธีการดูแลผิวสำหรับคุณผู้ชายที่ไม่ยุ่งยาก ซับซ้อน และทำได้จริง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่จำเป็นสำหรับผู้ชาย           เมื่อต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชาย สินค้าที่มีให้เลือกกลาดเกลื่อนในท้องตลาดจะทำให้เราเวียนขมับถ้าไม่รู้ว่าควรจะเริ่มจากตรงไหน ความเป็นจริงก็คือ เราไม่ได้ต้องการผลิตภัณฑ์เป็นร้อยเพื่อให้มีผิวพรรณที่ดีตลอดทั้งปี  แต่สิ่งที่เราจำเป็นต้องมี เป็นสิ่งจำเป็นพื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับกิจวัตรในเรื่องต่อไปนี้ ขนบนใบหน้า ความมันส่วนเกิน ริ้วรอยแห่งวัย การป้องกันแสงแดด ถ้าไม่รู้ว่าควรจะเริ่มจากตรงไหนดี อย่าได้กังวล เรารวบรวมมาไว้ให้คุณที่นี่หมดแล้ว กับ 6 ข้อสำคัญที่ต้องเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างกิจวัตรประจำวันที่ดีในการดูแลปรนนิบัติผิว เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมในการดูแลขนบนใบหน้า           ประเด็นที่สร้างปัญหาผิวพรรณให้กับผู้ชายเกือบทั้งหมดเกี่ยวข้องกับเส้นขนบนใบหน้า เริ่มตั้งแต่สิ่งที่ใช้โกนหนวดและวิธีการปรนนิบัติผิวหลังโกน แทนที่จะใช้สบู่ก้อน ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความลื่นและก่อให้เกิดความระคายเคืองน้อยกว่า สบู่ก้อนสร้างความระคายเคืองต่อผิว เนื่องจากบางครั้งมีการผสมน้ำหอมหรือสารขจัดคราบที่อันตรายที่อาจชะล้างเอาน้ำมันเคลือบผิวตามธรรมชาติออกไปหมดทำให้ผิวเสียสมดุล ให้ลองมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารที่ช่วยเติมพลังให้ผิว อาทิ น้ำมันสกัดจากส้ม ผลไม้ตระกูลซีตรัส และเกรฟฟรุ๊ต หลังโกนหนวดทุกครั้ง ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ตาม มีโทนเนอร์ในท้องตลาดหลายตัวที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และมาในรูปแบบสเปรย์ละอองน้ำที่ง่ายต่อการใช้ ซึ่งช่วยในการฟื้นบำรุงผิวให้อิ่มน้ำโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหลังโกนหนวด การทาเจลว่านหางจระเข้อาจช่วยบรรเทาความระคายเคือง ป้องกันการเห่อแดงของผิว และช่วยสร้างความชุ่มชื่นแก่ผิวได้   ...
ลูกค้าเป็นที่หนึ่ง   เรื่องโดย : จอห์น เดอ ซิโมน CEO เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น
ลูกค้าเป็นที่หนึ่ง  เรื่องโดย : จอห์น เดอ ซิโมน ประธานบริษัท เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กส่วนใหญ่ทำงานควบหลายตำแหน่งและหลายบทบาทหน้าที่ หลายคนนั่งเก้าอี้ควบทั้งประธานกรรมการบริหาร ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน ประธานเจ้าหน้าที่สายการตลาดของบริษัท ทำตั้งแต่งานพัฒนาสินค้า บริหารคลังสินค้า ฝ่ายบุคคล งานการสื่อสาร ลูกค้าสัมพันธ์ และเป็นฝ่ายกฏหมายด้วย และหลายต่อหลายครั้งทำทุกอย่างที่ว่ามาในวันเดียว ด้วยภาระหน้าที่และความรับผิดชอบมากมายเหล่านี้ ทำให้เห็นได้ง่ายเลยว่าทำไมนักธุรกิจหลายคนจึงประสบกับปัญหาการขาดโฟกัสทางธุรกิจ และเสียพลังงานไปกับภารกิจที่ถาโถมเข้ามาในแต่ละวันไปเสียหมด ในขณะที่ต้องอุทิศแรงกายแรงใจอย่างหนักในการทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ นักธุรกิจหลายคนกลับสูญเสียวิสัยทัศน์ต่อสิ่งที่สำคัญที่สุดของการทำงานไป นั่นคือ “ลูกค้า” นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จรู้ดีว่า การทำงานทุกหน้าที่ที่วาง “ลูกค้า” เป็นจุดศูนย์กลางนั้น ทำให้สร้างความพึงพอใจของลูกค้า การมอบโอกาสทางธุรกิจที่เพิ่มมากขึ้น และโอกาสทางธุรกิจที่ต่อเนื่อง วันนี้ จอห์น เดอ ซิโมน ประธานบริษัท เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีคำแนะนำ 5 ข้อ สำหรับเจ้าของธุรกิจในการนำไปปรับใช้กับองค์กรและลูกค้า ดังนี้ การใส่ใจพนักงาน เมื่อเดินเข้าไปในร้าน มีทีมงานคนไหนเดินเข้ามากล่าวคำทักทายเราหรือไม่ หรือว่าแสดงท่าทีไม่สนใจ เวลาเรามีคำถามจะมีใครบ้างที่กระตือรือร้นช่วยเราหาคำตอบ การมีพนักงานที่มีความสุขจะส่งผลให้เรามีลูกค้าที่มีความสุขด้วย ถ้าทีมงานของเราเป็นประเภทไร้ชีวิตชีวาหรือขุ่นข้องหมองมัว พลังงานด้านลบนั้นจะแผ่ไปยังลูกค้าของเราอย่างแน่นอน การจะมีลูกค้าที่มีความสุขได้นั้น สิ่งแรกและสิ่งสำคัญที่ต้องทำทันทีคือ หันมาใส่ใจดูแลลูกทีมของเราเอง ถ้าพวกเขาไม่มีความสุขกับงานที่ทำ มันก็ยากที่พวกเขาจะให้บริการลูกค้าในแบบที่ลูกค้าคาดหวังและควรจะได้รับ การขอบคุณลูกค้าปัจจุบัน เป็นเรื่องปกติของคนทำธุรกิจที่มักมุ่งเป้าไปที่การขยายฐานลูกค้า ความเชื่อที่ว่า ยิ่งมีลูกค้ามากขึ้นเท่าไหร่ โอกาสประสบความสำเร็จย่อมมีมากขึ้นเท่านั้น แต่รู้หรือไม่ว่า...
มารู้จักวิธีเก็บบันทึกการออกกำลังกาย เพื่อให้การออกกำลังกายของคุณได้ผลลัพธ์ดีขึ้น
มารู้จักวิธีเก็บบันทึกการออกกำลังกาย เพื่อให้การออกกำลังกายของคุณได้ผลลัพธ์ดีขึ้น โดย ซาแมนต้า เคลย์ตัน OLY, ISSA-CPT รองประธานฝ่ายสมรรถภาพการกีฬาและฟิตเนสระดับโลกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น สำหรับหลายๆ คนการออกกำลังกายและทำให้ร่างกายฟิตอยู่เสมออาจเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยาก แต่การเก็บบันทึกการออกกำลังกายจะช่วยให้คุณทำตามแผนที่วางไว้และเห็นพัฒนาการของคุณอย่างต่อเนื่อง โดยสิ่งสำคัญคือการจดบันทึกสิ่งที่คุณกำลังทำและรู้สึกอย่างไร หลังจากผ่านไป 6 เดือน คุณจะเห็นพัฒนาการที่เปลี่ยนแปลงไปมากขึ้นเพียงใด ในบทความนี้ ซาแมนต้า เคลย์ตัน รองประธานฝ่ายสมรรถภาพการกีฬาและฟิตเนสระดับโลกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จะมาแบ่งปันเรื่องราวของอุปสรรคต่างๆ ในการออกกำลังกายและวิธีที่จะช่วยให้คุณเอาชนะกับอุปสรรคเหล่านั้นได้ด้วยตนเอง โดยการจดบันทึกการออกกำลังกายเพื่อช่วยให้คุณมีหุ่นที่ฟิตขึ้นและสุขภาพที่ดีขึ้น   คุณรู้หรือไม่ว่าแผนการออกกำลังกายนั้น สามารถทำให้เกิดอาการโยโย่เช่นเดียวกับการลดน้ำหนัก บ่อยครั้งที่หลายคนเริ่มวางแผนการออกกำลังกายด้วยความกระตือรือร้นเพียงเพื่อให้จบอย่างเร็ว หรือเริ่มออกกำลังกายแล้วจบลงด้วยความผิดหวังกับผลลัพธ์ที่ได้ และฉันไม่ชอบที่ได้ยินว่าผู้คนทำลายสุขภาพและระดับความฟิตของพวกเขาเอง ดังนั้น สิ่งที่ฉันแนะนำและสนับสนุนคือการออกกำลังกายอย่างค่อยเป็นค่อยไปและสม่ำเสมอ เรามาลองบันทึกการออกกำลังกายเป็นเวลา 6 สัปดาห์ ฉันมั่นใจว่าจะช่วยให้คุณมีวินัยทำตามแผนที่วางไว้ มีความกระตือรือร้นในการออกกำลังกายอีกทั้งมีความสุขมากขึ้น บันทึกการออกกำลังกายช่วยนักกีฬาได้อย่างไร เมื่อตอนที่ฉันเป็นนักกีฬาและกำลังจะลงแข่งขัน ฉันต้องจดบันทึกการออกกำลังกายอย่างละเอียด โค้ชจะให้นักกีฬาทุกคนในทีมจดบันทึกการฝึกซ้อม และมาประเมินผลการบันทึกเดือนละครั้ง สำหรับโค้ชบางคนจะทบทวนบันทึกการออกกำลังกายของนักกีฬาอย่างสม่ำเสมอเหมือนที่โค้ชของฉันทำ หรือโค้ชบางคนจะขอดูบันทึกออกกำลังกายเมื่อพบปัญหาเท่านั้น เช่น เกิดอาการบาดเจ็บ หรือ ประสิทธิภาพลดลง 4 เหตุผลสำคัญที่นักกีฬาจำเป็นต้องบันทึกการออกกำลังกาย คือ 1. ช่วยให้พวกเขามีรับผิดชอบต่อโปรแกรมการฝึก 2. ช่วยโค้ชและผู้ฝึกสอนในเรื่องการป้องกันการบาดเจ็บ 3. เพื่อติดตามความคืบหน้า 4. ทำให้นักกีฬาและโค้ชสามารถวิเคราะห์ว่าปัจจัยอะไรที่ช่วยต่อยอดความสำเร็จหรืออะไรที่ทำให้ล้มเหลว การเก็บบันทึกการออกกำลังกายไม่ได้ใช้สำหรับนักกีฬาเท่านั้น หากคุณกำลังพูดว่า “ฉันไม่ใช่นักกีฬาดังนั้นจึงไม่จำเป็นที่ต้องใช้กับฉัน” ไม่ต้องกังวล เพราะปัจจุบันฉันไม่ใช่นักกีฬาอาชีพอีกแล้ว แต่ฉันก็ยังคงใช้บันทึกการออกกำลังกายเพื่อให้บรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพและโภชนาการที่วางไว้ ซึ่งฉันจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการเก็บบันทึกการออกกำลังกายประจำวันอย่างง่ายที่เหมาะกับความต้องการของคุณ โดยไม่ต้องคำนึงถึงระดับความฟิตในปัจจุบันของคุณเลย ฉันเชื่อว่า การเก็บบันทึกการออกกำลังกายและกิจกรรมจะช่วยให้ทุกคนบรรลุเป้าหมาย...
ISSUE Thailand เผยโฉมคอลเลกชัน Pre-Fall 2021 ‘Safe Safe’
ISSUE Thailand เผยโฉมคอลเลกชัน Pre-Fall 2021 ‘Safe Safe’ และไอเท็มพิเศษร่วมกับแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดัง ถ่ายทอดแรงบันดาลใจแห่ง “ความสบาย” และ “ความปลอดภัย” กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ISSUE Thailand (อิชชู่ ไทยแลนด์) แบรนด์เสื้อผ้าระดับแถวหน้าสัญชาติไทย ฝีมือการออกแบบของ โรจ-ภูภวิศ กฤตพลนารา ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ เปิดตัวคอลเลกชันล่าสุด Pre-Fall 2021 ภายใต้ชื่อ ‘Safe Safe’ (เซฟเซฟ) ถ่ายทอดแรงบันดาลใจแห่ง “ความสบาย” และ “ความปลอดภัย” จากสัญลักษณ์ธรรมชาติอย่าง “ใบกัญชา” และลวดลายสร้างสรรค์ใหม่ ผสานสีสันสนุกสดใส รวมถึงเผยโฉมผลงานการร่วมมือกับ 3 แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดัง สู่การรังสรรค์ลิมิเต็ดอิดิชั่นหลากแฟชั่นไอเท็ม ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และสายแฟในยุค New Normal อย่างลงตัว วิกฤตการระบาดของ COVID-19 ที่ยังคงร้อนระอุอยู่ทั่วโลก สร้างความตึงเครียดให้กับสังคมในปัจจุบันไม่น้อย รวมทั้งยังเปลี่ยนวิถีชีวิตไปสู่รูปแบบใหม่ที่ให้ความสำคัญกับ “การป้องกัน” เพื่อให้ “ปลอดภัย” จากเชื้อไวรัสทุกรูปแบบ และกลายเป็นปัจจัยสำคัญของชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นที่มาของ ‘Safe Safe’ (เซฟ เซฟ) คอลเลกชันต้อนรับเข้าสู่ Pre-Fall Season...
การเป็นผู้นำในสถานการณ์โรคระบาดเปรียบเสมือนลงสนามแข่งไตรกีฬา
การเป็นผู้นำในสถานการณ์โรคระบาดเปรียบเสมือนลงสนามแข่งไตรกีฬา โดย จอห์น อักวูโนบี ประธานและซีอีโอของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้จัดการแข่งขันไตรกีฬาขึ้น โดยเปิดโอกาสให้เหล่านักกีฬาทุกระดับได้แสดงศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มความสามารถ สิ่งเหล่านี้ชี้ให้เห็นว่าโภชนาการและทางเลือกเพื่อสุขภาพ สามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างมากในชีวิตผู้คน ซึ่งในการแข่งขันไตรกีฬาที่ลอสแอนเจลิส เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2019 สิ่งสุดท้ายที่พวกเรานึกถึงคือความน่าตื่นเต้นในวันงานที่เกิดขึ้น โดยเราได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของบททดสอบความอดทนต่อความยากลำบากอย่างยิ่งไปพร้อมกับคนอื่นๆ เปรียบเหมือนการเอาตัวรอดท่ามกลางการแพร่เชื้อของโรคระบาดทั่วโลกในขณะนี้ เราพยายามอย่างเต็มที่ในการให้ความรู้แก่สาธารณชนเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตอย่างปลอดภัย รวมถึงวิธีลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ในขณะเดียวกันทีมแพทย์ก็ได้รักษาผู้ที่ติดเชื้ออย่างเต็มกำลัง และยังร่วมมือกับทีมวิจัยเพื่อพัฒนาวัคซีนขึ้นมา เราทุกคนต่างปรารถนาที่จะให้กลับมาสู่ภาวะปกติโดยเร็ววัน อย่างน้อยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุข แม้ว่าการต่อสู้กับโรคระบาดครั้งใหญ่นี้จะใช้เวลายาวนาน หากเปรียบเทียบแล้วก็คงไม่ต่างอะไรกับการลงแข่งขันไตรกีฬา ที่มีบททดสอบทุกรูปแบบให้กับผู้เข้าแข่งขันได้ฝ่าฟัน ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันทางน้ำ จักรยาน และทางเท้า สิ่งเหล่านี้จะเป็นบทเรียนชั้นยอดให้กับผู้นำที่ประสบความสำเร็จในระยะยาว เจาะลึกส่วนสำคัญ ความเข้มแข็งเป็นสิ่งสำคัญในการนำฝ่าวิกฤต คุณต้องแจ้งให้ผู้คนรับทราบข่าวสารอยู่เสมอ รวมถึงสนับสนุนช่วยเหลือผู้ที่ร่วมงานด้วยโดยเฉพาะสมาชิกในทีม พันธมิตร และลูกค้า ในฐานะที่เคยเป็นเจ้าหน้าที่กุมารแพทย์และดำรงตำแหน่งผู้นำในหน่วยบริการสาธารณสุขและกระทรวงสุขภาพและบริการมนุษย์ของสหรัฐอเมริกา จอห์น อักวูโนบี ประธานและ ซีอีโอของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น กล่าวว่า “ผมได้เรียนรู้มาว่าผู้นำจำเป็นต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจน ต้องทำให้ผู้ที่เกี่ยวข้องรับรู้ว่าวิสัยทัศน์ของคุณคืออะไร หากไม่มีการกำหนดเป้าหมาย พวกเขาอาจรู้สึกว่าผู้นำคนนั้นไม่มีการวางแผนที่จะจัดการกับสถานการณ์” ที่ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เราทำให้พนักงานทุกคนมั่นใจได้ว่าพวกเขาสามารถทำงานได้อย่างปลอดภัย มีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการทำงานทั้งในสำนักงานหรือโรงงาน หรือการติดตั้งอุปกรณ์สำหรับการทำงานที่โฮมออฟฟิศ อีกทั้งเราได้นำหลักปฏิบัติด้านสุขภาพมาใช้ ซึ่งรวมถึงการเพิ่มเวลาในการทำความสะอาด และการเว้นระยะห่างของพื้นที่ทำงาน สำหรับในเรื่องของการให้บริการ เรายังคงส่งต่อผลิตภัณฑ์อาหารและโภชนาการของเราเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสารอาหารและมีสุขภาพที่ดีต่อไป เราทำงานอย่างเต็มที่ในการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานเพื่อให้กระบวนการต่างๆ เกิดความราบรื่นและสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ก้าวเดินอย่างต่อเนื่อง การสื่อสารอย่างต่อเนื่องเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในภาวะวิกฤต...