Advertisement
previous arrow
next arrow
Slider
หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ Miss-Priew

Miss-Priew

97 โพสต์ 0 ความคิดเห็น
บางกอกแอร์เวย์สแนะนำเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพ (สุวรรณภูมิ) - คัมรัน (เวียดนาม) เมื่อเร็ว ๆ นี้รายการสะสมคะแนน “ฟลายเออร์โบนัส” บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการ บินบางกอกแอร์เวย์ส จัดทริปพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 4 วัน 3 คืน แนะนำเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพ (สุวรรณภูมิ) – คัมรัน (เวียดนาม) นำสมาชิกฟลายเออร์โบนัสระดับพรีเมียร์ เดินทางสู่ “ญาจาง” เมืองท่องเที่ยวตากอากาศของประเทศ เวียดนามที่มีชื่อเสียงด้านความสวยงามและประวัติศาสตร์ที่น่าค้นหา พร้อมเยือน “ดาลัด” เมืองข้างเคียงซึ่งเป็นเมือง ตากอากาศบนภูเขาสูง โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์เผ่าทอง ทองเจือ เป็นวิทยากรกิตติมศักดิ์ และนางเอกยอด นิยม “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” พรีเซ็นเตอร์สายการบินฯ ร่วมเดินทาง
Zeroco Coffee -กาแฟสดสุขภาพ ปัญหาโรค NCDs ล้วนเกิดจาก “พฤติกรรม” เป็นส่วนใหญ่ โดยเครื่องดื่มที่เป็นที่นิยมของคนไทยมีสารอาหารน้อย มีแต่น้ำตาลและไขมันในปริมาณสูง ซึ่งเป็นรากของปัญหา NCDs ทั้งเบาหวาน ความดัน ซึ่งหากกลุ่มคนส่วนใหญ่ในประเทศที่เป็นวัยนักศึกษาและวัยทำงานยังคงเคยชินกับพฤติกรรมการบริโภคแบบนี้ เราจะได้คนในประเทศที่มีปัญหาสุขภาพในระยะยาว นี่เป็นเหตุผลที่แบรนด์ซีร็อคโค่ คอฟฟี่ถือกำเนิดขึ้น ภายใต้แนวคิด “0% ไขมันทรานส์   Zeroco Coffee จุดเริ่มต้นของ “กาแฟสดสุขภาพ” เจ้าแรก ที่เกิดขึ้นภายใต้แนวคิด “นวัตกรรมเปลี่ยนโลกการดื่มกาแฟ” ซึ่งมุ่งตอกย้ำถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพของผู้คนท่ามกลางสภาวะการใช้ชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบัน ซีร็อคโค่ คอฟฟี่เกิดจากการหล่อหลอมประสบการณ์ ความสามารถของคนหลากหลายอาชีพ และทุกคนเป็นเจ้าของสิทธิบัตรร่วมกัน โดยได้รับการพัฒนาและต่อยอดเป็นธุรกิจกาแฟสุขภาพจากการค้นคว้าร่วมกันกับทีมนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทำให้มั่นใจได้ว่ากาแฟทุกแก้วของซีร็อคโค่ คอฟฟี่ ดีต่อสุขภาพ มีมาตรฐานการันตีในระดับสาดับสากล และที่สำคัญมีรสชาติที่อร่อยไม่แพ้กาแฟสดทั่วไป ผลิตภัณฑ์ของ Zeroco  มีให้อร่อยทั้งแบบ 3 in 1   และกาแฟสด Zeroco Coffee 3 in 1  กาแฟสุขภาพ ใช้เมล็ดกาแฟคุณภาพ สายพันธุ์อาราบิก้าแท้ 100% ถิ่นกำเนิดจากเชียงราย น่าน และจันทบุรี เพาะปลูกโดยเกษตรกรชาวสวนผลไม้ จึงได้คุณค่าทางสารอาหารและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชาเขียวสุขภาพ ใช้ผงชาเขียว มัจฉะแท้ 100% เพาะปลูกตามแบบฉบับของเกษตรกรชาวญี่ปุ่น ในพื้นที่อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ โกโก้สุขภาพ ผงนำเข้าจากอินโดนีเซีย ผู้ผลิตโกโก้รายใหญ่ของโลก มีกลิ่นหอมละมุนและรสชาติกลมกล่อม ...
เทศกาลข้าวแช่ ณ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ตลอดเดือนเมษายนนี้ ห้องอาหารเดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนิ่งรูม  โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลอง “ข้าวแช่” ซึ่งเป็นเมนูที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและต้องทานให้ได้ในฤดูร้อน หลบร้อนมาอิ่มอร่อยกับข้าวแช่สูตรต้นตำรับ ซึ่งเชฟของเราได้พิถีพิถันในการนำข้าวหอมมะลิเม็ดสวย มาใส่ในน้ำที่อบควันเทียนลอยดอกไม้ให้กลิ่นหอมเย็นชื่นใจ ทานคู่กับเหล่าเครื่องเคียงครบรสช่วยคลายความร้อนได้อย่างดี อาทิ ลูกกะปิชุบไข่ หอมแดงไส้หมูหยอง พริกหยวกไส้หมู หมูฝอยหวาน ปลาหวาน กุ้งแห้งหวาน ปลาหมึกหวาน หัวไชโป๊วหวาน และผักเครื่องเคียงต่าง ๆ ซึ่งมีรวมอยู่ในไลน์บุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ให้บริการทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ มื้อกลางวัน ระหว่างเวลา 11.30 – 14.30 น. เพียงท่านละ 699 บาทเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณา โทร. 02-309-9999 ต่อ 3134
บุฟเฟต์ซีฟู้ดสุดคุ้ม ที่  เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ THE BERKELEY HOTEL PRATUNAM   สายบุฟเฟต์มาทางนี้! ใครที่ชื่นชอบอาหารซีฟู้ดต้องมา THE BERKELEY HOTEL PRATUNAM ห้องอาหารนานาชาติ เดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนี่ง รูม  ชั้น 10 เพราะที่โรงแรมเดอะ เบอร์ เคลีย์ ประตูน้ำ จัดเต็มยกอาหารทะเล มาให้อร่อยกันถึงกรุงเทพฯ ทั้ง ปูอลาสก้า     ปูม้า กุ้งทะเล กั้งหิน หอยนางรม และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ จัดเต็มกันแบบไม่อั้น รับประกันความสด ใหม่ จุดเด่นของที่นี้คือ คัดไซส์ใหญ่ๆ มาบริการให้คุณอิ่มพุงกาง นอกจากนี้ยังมีมุมปิ้งย่างไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัว หมู ไก่ ปลา และไส้กรอก รวมไปถึงน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่มีให้เลือกลิ้มลองหลายรสชาติรับประกันอร่อยถูกใจแน่นอน   ยังไม่หมดเท่านี้ ยังได้อิ่มหนำกับบุฟเฟต์นานาชาติ สลัดบาร์ ของหวานสไตล์ไทย เค้ก ไอศกรีม และผลไม้ตามฤดูกาล     นอกจากนี้ยังมีเสิร์ฟ...
วารีลักซ์ โชว์ความเป็นผู้นำทั้งด้านนวัตกรรมสุขภาพดวงตา และความเชี่ยวชาญด้านเลนส์หลายโฟกัส พร้อมเชิญผู้เชี่ยวชาญและคนดัง ร่วมเสวนาสุขภาพดวงตา ในหัวข้อ “ปัญหาและการดูแลสายตาในวัย 40+”             บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด  ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบ การผลิต และการประกอบเลนส์แว่นตา จากฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ทั่วโลก จัดงาน “ฉลองครบรอบ 60 ปี เลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟวารีลักซ์” ในฐานะผู้นำระดับโลกเรื่องโซลูชั่นสำหรับดวงตา  ที่มุ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการในการมองเห็น ด้วยนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญด้านเลนส์แว่นตา รวมถึงเครื่องมือตรวจวัดสุขภาพดวงตาและสุขภาพสายตา เพื่อการมองเห็นที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ภาพคมชัดทุกระยะ ปรับตัวง่าย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ อายุ หรือกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป ร่วมด้วยเหล่าคนดังที่มาร่วมงานยินดีในโอกาสพิเศษนี้ อาทิ ภัทร จึงกานต์กุล, มิษฎา สุขกนิษฐ์, กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย เป็นต้น ณ ลานอีเดน ศูนย์สรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์       ดร. ศุภชัย อาชีวระงับโรค ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า ตลอด 60ปี เลนส์วารีลักซ์ยังคงความเป็นผู้นำในวงการเลนส์แว่นตา โดยเราจะไม่หยุดพัฒนานวัตกรรม เพื่อสร้างการมองเห็นที่ดีขึ้นให้กับผู้คนทั่วโลก โดยจุดเริ่มต้นของเลนส์วารีลักซ์เกิดขึ้นเมื่อ 60 ปีที่ผ่านมา ณ ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ นาย Bernard Maitenaz (แบร์นาร์ด เมเตอนาซ) ได้ปฏิวัติอุตสาหกรรมเลนส์แว่นตา ด้วยการสร้างนวัตกรรมเลนส์โปรเกรสซีฟ ที่มีชื่อว่า Varilux(วารีลักซ์) ซึ่งเป็นโซลูชั่นเลนส์ที่ให้ความคมชัดหลายระยะบนเลนส์ที่ไร้รอยต่อ สบายตา ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการมองเห็น และยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ด้านโซลูชั่นเลนส์ที่หลากหลายออกมาอยู่เสมอๆ เช่น วารีลักซ์ รุ่นคอมฟอร์ท (Varilux Comfort) เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่ได้ถูกพัฒนาด้านโครงสร้างเลนส์โดยคำนึงถึงเกณฑ์ด้านการยศาสตร์เพื่อให้ผู้ใช้ปรับการมองได้ง่าย และสบายตา...
BTS โชว์ศักยภาพไอดอลระดับโลกสุดร้อนแรงจนสนามราชมังคลาฯ สะเทือน!! ในงาน BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK คุ้มค่าสมการรอคอย สำหรับงาน BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK เวิลด์ทัวร์ของ 7 หนุ่ม BTS อาร์เอ็ม ( RM ) , จิน ( Jin ) , ชูก้า (Suga ) , เจโฮป ( J-Hope ) , จีมิน ( Jimin ) , วี ( V ) และ จองกุก ( Jungkook ) ที่จัดหนัก จัดเต็มโชว์ศักยภาพร้องเต้นสมดีกรีไอดอลระดับโลกอย่างไร้ที่ติ เมื่อวันเสาร์ที่ 6 และวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา งานนี้ผู้จัดไฟแรงมากคุณภาพ ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ ( ประเทศไทย ) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ ( iMe Thailand ) จับมือ Bighit Entertainment สรรค์สร้างความสนุก และทุ่มทุนจัดโปรดักชั่นสุดอลังการตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม 7 หนุ่มทักทายเซย์ฮัลโหลแฟนๆ แบบกึ่งอ้อนกึ่งฝากเนื้อฝากตัวกับอาร์มี่ที่มาแน่นสนามราชมังคลากีฬาสถาน และเสิร์ฟความสนุกกันต่อกับเพลง Save Me ,I’m Fine และ Magic Shop  ปิดท้ายความมันส์ด้วยเพลง Answerและ Outro ที่กระโดดกันทั้งสนามแบบลืมเหนื่อยเลยทีเดียว เรียกได้ว่า อาร์มี่กว่าแปดหมื่นคนที่ได้มาสนุกจัดเต็มกับเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ของ 7 หนุ่ม...
ซีหนัง จัดเต็มความมันส์ทั้งคืน ส่ง “RAAZI” หนังดีพันล้านเอาใจคนนอนดึก ช่องซีหนัง จัดเต็มทุกความบันเทิง ทั้งซีรีส์ดี ภาพยนตร์ดัง เอาใจคอหนังอินเดียชาวไทยให้มันส์ทั้งคืน กับโปรแกรมหนังดีมีให้ดูจนชุ่มฉ่ ำหัวใจล่าสุดขอส่งสุดยอดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “RAAZI”นำแสดงโดย อาเลีย บัทท์ ที่ทำรายได้ถล่มทลายทั่วโลก “RAAZI” เป็นเรื่องราวระหว่างสงครามอินโด-ปากี ในปี 1971 หญิงสาวชาวอินเดียยอมแต่งงานกับนายทหารชาวปากีสถานเพื่อเข้าไปสอดแนมปากีสถานเนื่องจากพ่อของเธอต้องการให้เธอเป็นทหารและปฏิบัติต่อประเพณีของครอบครัวในการรับใช้ประเทศชาติ ซึ่งเป็นความปรารถนาครั้งสุดท้ายก่อนที่พ่อของเธอจะเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง เธอได้เรียนรู้และฝึกฝนในระยะสั้นๆ ก่อนจะแต่งงานและย้ายไปยังปากีสถาน จากหญิงสาวชาวบ้านธรรมดาคนหนึ่งพลีชีพเพื่อประเทศบ้านเกิด เธอจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ ห้ามพลาดชมออกอากาศวันที่ 25 เมษายน 2562เวลา 21.50 น. ทางช่องซีหนัง สามารถรับชมฟรี 24 ชั่วโมง ผ่านกล่อง PSI ช่อง 100, Big 4 ช่อง 100, GMMz ช่อง 100, DTV ช่อง 100, Sunbox ช่อง 46, AIS Play, AIS Playbox, True ID, Primetime, Good TV,...
 Wedding Destination สุดคูล ที่“เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา” สถานที่จัดงานแต่งงานสวยๆ เก๋ ๆ และหากมีที่พักให้พร้มอมสรรพ ถือเป็นสิ่งสำคัญในการบันทึกเมมโมรี่ดีๆ แห่งช่วงวันสำคัญของคู่บ่าว-สาว  และสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้แขกที่มาร่วมงาน    หากคุณกำลังมีแผนที่จะเซอร์ไพรส์แฟน เพื่อขอแต่งงานในบรรยากาศแสนโรแมนติกริมชายหาดส่วนตัว หรือกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานที่เก๋ๆ  ไม่ซ้ำใคร ทั้งยังมีมุมให้จัดงานได้หลายโซน ทั้ง indoor-outdoor  นี่เลยค่ะ "Priewonline.com" ขอแนะนำ  "โรงแรม“เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา -Renaissance Pattaya Resort & Spa”    ที่ โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา จะช่วยเนรมิตงานแต่งงานในฝัน ที่ไม่เหมือนใครของคุณเป็นจริงได้ ด้วยความพร้อมในการจัดอีเว้นท์​จากทีมงานมืออาชีพ คู่บ่าวสาวที่เคยมาจัดงานแต่งงานที่นี่ ต่างยกย่องให้ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปาเป็น Wedding​ Destination ตัวจริง มาที่ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่เดียวครบจบในขั้นตอนเดียว   ทั้งเนรมิต​ธีมแต่งงานที่หรูหรา​ในแบบที่คุณต้องการ หรือ ปาร์ตี้​ส่วนตัว แบบ Private event​  ครีเอทวิวาห์​ริมหาดส่วนตัว​ ทุกสไตล์​ที่ต้องการ​ ทางเรเนซองส์​พัทยา​จัดให้ได้...
ฟู้ดอินโนโพลิส-สวทช. จัดงาน Food Innovation Thailand 2019  เนรมิตลานปล่อยของเทรนด์อาหารนวัตกรรม  ประกวดผลงานเด็กวิทย์ชิงทุนพัฒนานวัตกรรม เมื่อเร็วๆ นี้  สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ร่วมกับ บริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ฟู้ด แฟคเตอร์ จำกัด จัดงาน Food Innovation Thailand 2019 (FIT 2019) งานอาหารแห่งอนาคต พร้อมการประกวดผลงานเด็กวิทย์ที่ โชว์แนวคิดและผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารต้นแบบ ชิงเงินรางวัลกว่า 4 แสนบาท พร้อมทริปดูงาน นวัตกรรมอาหาร ที่ประเทศอิตาลี โดยพิธีเปิดมี ผศ.ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ  (ที่ 3   จากซ้าย)  ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สวทช. และผู้อำนวยการเมืองนวัตกรรมอาหาร พร้อมด้วย คุณตง ธีระนุสรณ์กิจ (ที่ 4   จากซ้าย)  กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น...
 มหิดลอินเตอร์ จัดงานแถลงผลการรับรองคุณภาพการศึกษา และกิจกรรม THM – Alumni Talk เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องจรินทร์ยารัศมิ์   วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล,  รศ.นพ.สรายุทธ สุภาพรรณชาติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  มหาวิทยาลัยมหิดล  เป็นประธานเปิดงานแถลงผลการรับรองคุณภาพการศึกษาและกิจกรรม THM – Alumni Talk  โดยมี รศ.พญ,จุฬธิดา โฉมฉาย คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ กล่าวแถลงผลการรับรองคุณภาพการศึกษาของหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (การจัดการบริการนานาชาติ หรือ International Hospitality Management) ที่ได้รับการรับรองจาก  Ted-Qual โดยองค์กรการท่องเที่ยวโลกแห่งสหประชาชาติ หรือ UNWTO และมาตรฐานการศึกษาสากลตามเกณฑ์จาก AUN-QA ซึ่งเป็นหลักสูตรการจัดการบริการนานาชาติเป็นหลักสูตรระดับปริญญาตรีแห่งแรกในประเทศไทย งานนี้ยังได้รับเกียรติศิษย์เก่าจากคณะ THM ที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพต่างๆและมีชื่อเสียงระดับแถวหน้าของประเทศมาร่วมพูดคุยและแชร์ประสบการณ์ ได้แก่ คุณพัทธมน เมฆะวรากุล :ผู้บริหาร Instill Agency และ เจ้าของโรงแรม 5 ดาว เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา , คุณวิสา เบญจพรชัย : นักบินสาว...
×

Like us on Facebook