Advertisement
Slider
หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ Miss-Priew

Miss-Priew

559 โพสต์ 0 ความคิดเห็น
“อพท.7” จับมือ “17 องค์กร” ขับเคลื่อน จ.สุพรรณบุรี และพื้นที่ในลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ “เมืองท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนเพื่อคนทั้งมวล" อพท.7 ผนึกกำลัง 17 องค์กรพันธมิตร ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาชน รวมพลังขับเคลื่อนและพัฒนาอารยสถาปัตย์ พร้อมรองรับสังคมผู้สูงวัย ส่งเสริมสิทธิความเสมอภาคของผู้พิการ และคนใช้รถเข็น ยกระดับ จ.สุพรรณบุรี และพื้นที่ในลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา สู่เส้นทาง “เมืองท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนเพื่อคนทั้งมวล”   วันศุกร์ที่ ๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมพลายชุมพล โรงแรมสองพันบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในงานแถลงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การขับเคลื่อนการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนเพื่อคนทั้งมวล จังหวัดสุพรรณบุรี และพื้นที่ในลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา จัดโดย อพท.7 ซึ่งมีผู้แทนองค์กรทั้งจากภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาชน ร่วมลงนามความร่วมมือ จำนวน 17 องค์กร อาทิ จังหวัดสุพรรณบุรี, องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน), การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานสุพรรณบุรี, มูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล, องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี, โรบินสัน สุพรรณบุรี, และหอการค้าจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นต้น เพื่อร่วมกันส่งเสริม...
หมิง-ศิชดา ภาจิตรภิรมย์ นางงามไทยมงกุฎระดับโลก (ชื่อเดิม นางสาวตระการตา นพวงศ์ ) ตำแหน่ง “Mrs World Noble Queen International 2017″ (คนแรกของเมืองไทย) Mrs Noble Queen Thailand 2017” มาเชิญชวน สาวงามที่ผ่านการสมรสแล้วทั่วประเทศ เข้าร่วมการประกวด Mrs Noble Queen Thailand 2020 ร่วมกิจกรรมเก็บตัว 4 วัน 3 คืน ซึ่งจะจัดขึ้น ณ เมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 24-27 กันยายน 2563 (สอบถามโทร 090-6569696 ผู้จัดการกองประกวด ) หมิง- ศิชดา ภาจิตรภิรมย์ เป็นตัวแทนประเทศไทย สามารถพิชิตชัยคว้ามงกุฎระดับโลก Mrs World Noble Queen international 2017 ณ เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ โดยมีสาวงามเข้าชิงมงกุฎ จากประเทศต่างฯ...
Oyster bay Bangkok สดและแซ่บเว่อร์.....สุดขั้วจากทะเล ลิ้มรสหอยนางรมสด อวบอ้วนขาวกับเมนูซีฟู้ดอร่อยแบบจัดเต็ม Oyster Bay ตั้งอยู่ที่ตึก 101 The Third Place ร้านอยู่ตรงบริเวณชั้น 2 โซน Open Air เป็นร้านอาหารทะเลสไตล์ “อิซากายะ”  อันเป็นร้านนั่งทานนั่งดื่มชิลๆ ในแบบฉบับแดนอาทิตย์อุทัยขนานแท้  บรรยากาศภายในร้านตกแต่งดีไซน์ไปด้วยภาพเพ้นท์สีฉูดฉาดสวยๆ อันแสดงให้เห็นถึงเรื่องราวความเป็นมา และโลกอันสวยงามของชาวประมง กับท้องทะเลอันกว้างใหญ่ ให้ความรู้สึกเหมือนได้นั่งทานอยู่ในร้านอาหารเท่ห์ๆ ณ โอกินาว่าในประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียวเชียว คุณปภังกร ฐิติวณิชกุล บอสใหญ่ เล่าให้เราฟังว่า อยากให้ Concept ของร้านมีบรรยากาศแบบสบายๆ (Feel like home) ในช่วงวิกฤติโควิด-19 ที่ผ่านมานั้น ร้าน Oyster Bay สาขาแรกที่ห้างเอ็มควอเทียได้ปิดตัวลง โดยเหลือที่สาขานี้แห่งเดียว เราเองไม่ได้ทอดทิ้งพนักงาน ขณะที่รัฐบาลสั่งปิดห้างร้านต่างๆ แต่เรากลับพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส โดยใช้กลยุทธ์เสิร์ฟส่งถึงบ้าน โดยทำเหมือนในสมัยก่อนที่เรายังไม่มีหน้าร้าน ทำให้พนักงานของเรามีงานทำ ต้องขอบคุณลูกค้าที่เป็นกำลังใจให้เรามาโดยตลอด สนับสนุนและชื่นชอบในรสชาติ ความสด สะอาดของอาหารเรา ตอนนี้ทุกๆอย่างใกล้กลับมาอยู่ในสภาวะปกติแล้ว โดยเราพร้อมที่จะกลับมาดูแลลูกค้าทุกๆ ท่านเช่นเดิม ทั้งยังระมัดระวังในเรื่องของสุขอนามัย โดยใส่ใจปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด...
 4 ทักษะจำเป็นในโลกหลังโควิด-19 ความรู้ดีๆ จากงาน MUIC VIRTUAL OPEN DAYS 2020 หลายคนอาจมีข้อสงสัยว่า โลกหลังโควิด-19 จะมีผลต่อทักษะการเรียนรู้ของเด็กๆ ในยุคนี้อย่างไร อะไรคือทักษะจำเป็นที่เด็กๆ ควรมีต่อจากนี้ ซึ่งเราขอสรุปข้อมูลจากงาน MUIC VIRTUAL OPEN DAYS 2020 เมื่อเร็วๆนี้ มาให้ทุกท่านได้ทราบกัน โดยผู้ที่ได้ให้ข้อมูลกับเราในครั้งนี้เป็นถึงคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้แก่ รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงจุฬธิดา โฉมฉาย และ คุณพัชรี รักษาวงศ์ ศิษย์เก่าของเรานั่นเอง โดยทั้ง 2 ท่านได้กล่าวถึงทักษะจำเป็นที่เด็กๆ ควรมี 4 ด้าน ดังนี้ ทักษะในการมองภาพรวมของปัญหา ด้วยวิกฤติโควิด-19 สิ่งที่ทำให้เห็นได้ชัดเลยก็คือ ทุกอาชีพต้องมีความรู้หลากหลายด้าน เช่น หมอที่ออกมาสื่อสารกับประชาชนต้องมีความรู้ด้านเศรษฐกิจและสังคมด้วย  ดังนั้นทักษะในอนาคตที่ทุกคนควรจะมีต่อจากนี้นั่นก็คือ เรื่องของ “Liberal Arts” หรือความคิดแบบศิลปะวิทยาศาสตร์ ซึ่งทาง มหิดลอินเตอร์ มีความเชื่อเรื่องนี้อยู่แล้ว ว่าทุกคนจะต้องมีความรู้ทั้งด้านศิลปศาสตร์ วิทยาศาสตร์ รวมไปถึงด้านสังคมศาสตร์ด้วย เพราะวิทยาศาสตร์ทำให้เรารู้จักสภาพแวดล้อม รู้จักตัวเอง ในขณะเดียวกันศิลปศาสตร์ทำให้เราเข้าใจและเข้าถึงความรู้สึกของคนอื่น ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยส่งเสริมให้เด็กๆ สามารถมองภาพของปัญหาที่เป็นองค์รวมและจะนำไปสู่การหาคำตอบที่เบ็ดเสร็จและทันต่อสถานการณ์ ...
ปลากระป๋องปาปี้ เอทีบริษัทในเครือไทยซิน กรุ๊ป จับมือสตาร์ แคนเนอรี่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ปลากระป๋องแบรนด์ ปาปี้ คุณสุรไกร ไพรสานฑ์กุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทในเครือไทยซิน กรุ๊ป จับมือกับ ดร.นพวัชร เจริญสินพร กรรมการผู้จัดการบริษัท สตาร์ แคนเนอรี่ จำกัด ร่วมจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ปลากระป๋องแบรนด์ปาปี้ ซึ่งทางบริษัท สตาร์ แคนเนอรี่ จำกัด เป็นผู้ผลิต และบริษัทเอที คอสเมติค (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือไทยซิน กรุ๊ป เป็นผู้จัดจำหน่าย โดยมีผู้บริหารของทั้งสองบริษัทและสื่อมวลชนให้เกียรติมาร่วมงานฯ นอกจากนี้ภายในงาน ได้เชิญเชฟปิง สุรกิจ เข็มแก้ว ฉายาเชฟกระทะหล่อ มาร่วมโชว์เมนูเด็ด”ปลากระเบื้องซอสทรัฟเฟิล ให้สื่อมวลชนได้อิ่มเอมอิ่มท้องกันอีกด้วย ซึ่งงานนี้จัดขึ้น ที่โชว์รูม TSI ไทยซินสแควร์ ถ.สุขุมวิท ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส พระโขนง  สำหรับในด้านการผลิตปลากระป๋อง ทางโรงงานได้ผ่านการรับรองระบบ GMP, HACCP, และ HALAL เราเน้นคุณภาพที่ได้มาตรฐานสม่ำเสมอ และใส่ใจในทุกๆขั้นตอนของการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ จนได้ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ส่งถึงมือผู้บริโภค ปกติแล้วปลากระป๋องจะต้องผ่านการฆ่าเชื้อระดับ commercial sterilization ซึ่งหมายถึงการใช้ความร้อนสูงเพื่อทำลายจุลินทรีย์ที่ทำให้อาหารเน่าเสีย หรือ...
ททท.ชวนนักเดินทางแพ็คกระเป๋าออกตามหาความสุขที่คุณคิดถึง กับแคมเปญ “We miss the rain” 60 เส้นทางความสุขหน้าฝน @ เมืองไทย เดอะ ซีรีส์ พร้อมข้อเสนอพิเศษที่มากับสายฝนให้คนไทยเที่ยวให้ฉ่ำใจตลอดหน้าฝนนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับพันธมิตรท่องเที่ยว เปิดตัวแคมเปญ “We miss the rain” 60 เส้นทางความสุขหน้าฝน @ เมืองไทย เดอะ ซีรีส์ Hello Rainy ต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยวหน้าฝน ชวนคนไทยแพ็คกระเป๋าออกเดินทางตามหาความสุขที่มากับสายฝน พร้อมจัดโปรโมชั่น ที่พัก บัตรโดยสาร แพ็กเกจทัวร์ รถเช่า สปา กิจกรรม ในราคาสุดพิเศษให้คนรักฝนออกเดินทางเที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า “กรีนซีซั่นหน้าฝนปีนี้เป็นช่วงเวลาพิเศษที่ทุกคนรอคอย หลังจากต้อง stay home, work from home กันมานาน ททท. จัดแคมเปญพิเศษ “We miss the rain” ชวนเที่ยวหน้าฝนกับ 60 สถานที่เที่ยวหน้าฝนที่ได้รับการโหวตจากนักท่องเที่ยวว่าเป็นที่ที่คิดถึงและอยากไปที่สุดในหน้าฝนนี้...
ตอก​ย้ำความเป็นผู้นำแห่งอาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็ก ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo)  พร้อมกลับมาเปิดบริการอีกครั้ง ด้วยมาตรฐานใหม่ทั้งด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เตรียมการรองรับกับสถานการณ์ในปัจจุบัน “New Normal” เพื่อสร้างความมั่นใจต่อผู้ใช้บริการในด้านสุขอนามัยอย่างเข้มงวด อีกทั้งยังคงความทันสมัย บริการกิจกรรมที่ครบถ้วน พร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกสนานในรูปแบบใหม่ให้กับทุกคนในครอบครัวอีกครั้ง ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo) สวนสนุกเพื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 1-13 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ เพลย์ (Play) เพลิน เลิร์น (Learn) รู้ ได้ถูกออกแบบและผลิตโดยทีมผู้เชี่ยวชาญของยุโรปและอเมริกาที่ได้รับความไว้วางใจจาก International Safety Certification อย่าง European Norm (Europe) และ IPEMA and ASTM (USA) ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อให้เด็กๆได้สนุกกับการเล่นร่วมกัน โดยเครื่องเล่นแต่ละชนิดนั้นสามารถเสริมสร้างการเจริญเติบโตในวัยเด็กได้ทั้ง 3 ด้าน ทั้งด้านการเจริญเติบโตทางการรับรู้และความเข้าใจ, การเจริญเติบโตด้านร่างกาย และการเจริญเติบโตด้านสังคม นอกจากนั้นแล้วยังทำให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณค่าและยังทำให้เด็กทุกคนสามารถพบเพื่อนใหม่และสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกันได้  หรรษา ไกรโกศล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพลย์มอนโด กรุ๊ป ได้กล่าวถึงการปรับตัว พร้อมมาตรการป้องกันและความปลอดภัยว่า “ทางเรามีความเข้าใจผู้ปกครองทุกท่านถึงความห่วงใยของเด็กๆ เป็นอย่างดี ซึ่งทางเพลย์มอนโดก็ได้ตระหนักถึงจุดนี้เสมอมา ที่ผ่านมาทางเราได้มีมาตรการในการดูแลความปลอดภัยของเด็กๆ เป็นสำคัญ รวมถึงมาตรฐานในการรักษาความสะอาดบริเวณสวนสนุกอย่างเข้มงวด ไม่ว่าจะเป็นการใช้เจลล้างมือ การล้างทำความสะอาดสายรัดข้อมือและกุญแจต่างๆ หลังการใช้งาน และการล้างทำความสะอาดบริเวณร้านทุกวันด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อจากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน แต่ด้วยสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ ทำให้เรายิ่งต้องตระหนักถึงมาตรการในการดูแลรักษาความสะอาดและความปลอดภัยที่คลอบคลุมในทุกๆส่วนให้เข้มงวดขึ้นกว่าเดิม ทั้งในส่วนของสถานที่ พนักงาน รวมถึงผู้มาใช้บริการที่จะต้องเพิ่มขั้นตอนในการคัดกรองที่ละเอียดมากยิ่งขึ้น และยังมีการจำกัดผู้ใช้บริการในแต่ละโซนเพื่อลดความแออัดและการอยู่ใกล้ชิดกันตามหลัก Social Distancing  สำหรับผู้ปกครองท่านไหนที่อาจจะยังมีความกังวลว่าเด็กๆ อาจจะไม่เข้าใจถึงมาตรการต่างๆ ในส่วนนี้ทางเราก็ได้จัดเตรียมเกมหลากหลายชนิดไว้รองรับ พร้อมให้ความรู้กับเด็กๆ ถึงมาตรการตามหลัก Social Distancing  ซึ่งจะช่วยให้เด็กๆ ได้เรียนรู้และเข้าใจถึงสถานการณ์ในปัจจุบันได้ง่ายขึ้น” ด้านมาตรการป้องกันบริเวณพื้นที่สวนสนุก ‘เพลย์มอนโด’ (Plyamondo) เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) จึงได้จัดมาตรการจำกัดจำนวนผู้เล่นต่อโซนเพื่อไม่ให้เกิดความแออัด พร้อมจัดทำแผนที่ลำดับการเล่นเพื่อให้ผู้เล่นไม่เกิดการกระจุกตัวต่อพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งมากเกินไป ด้านมาตรการบริเวณพื้นที่ ‘เพลย์สแควร์ เลเซอร์ แท็ก’ (Playsquare Laser Tag) พนักงานจะทำความสะอาดอุปกรณ์ทุกครั้งหลังการใช้งาน เพื่อให้ผู้เล่นรอบต่อไปได้มั่นใจถึงความสะอาดและความปลอดภัยที่จะได้รับ และยังมีมาตรการจำกัดจำนวนผู้เล่นทำให้ไม่เกิดความแออัดบริเวณพื้นที่เล่นเกมอีกด้วย  นอกจากนั้นแล้วยังมีมาตรการรองรับและสอดคล้องกับ New Normal เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อาทิ เช่น...
ททท.อุบลฯ​ ชวนเที่ยวสืบสานประเพณีไทยงานเทียนพรรษาอุบลราชธานี2563 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี สืบสานประเพณีไทย งานเทียนพรรษา จังหวัดอุบลราชธานี “อนุรักษ์เทียนพรรษา มุทิตาหลวงปู่มั่น” ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ สืบทอดติดต่อกันมากว่า 119 ปี ภายในงานพบกับกิจกรรมที่น่าสนใจ 7 อาทิ โซนการจัดแสดงแสงเสียงเทียนพรรษา, โซนนิทรรศการหลวงปู่มั่นและพุทธศาสนา, โซนการจัดแสดงภาพถ่ายขบวนแห่เทียนพรรษาที่ได้รับรางวัลจากชมรมถ่ายภาพจังหวัดอุบลราชธานี, โซนถนนสายเทียน เป็นต้น ห้ามพลาด มาสืบสานประเพณีไทยไปด้วยกัน ในวันที่ 3-7 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00-22.00 น. ณ ทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://thailandfestival.org นอกจากนี้ ททท. ได้สร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยว โดยจัดกิจกรรมในรูปแบบ New Normal ด้วยระบบ Live Map โดยควบคุมจำนวนผู้เข้าร่วมงานให้เหมาะสมกับพื้นที่ ครั้งละไม่เกิน 2,000 คน โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ตั้งแต่ว้นที่ 1-7 กรกฎาคม นี้ ทาง www.thailandfestival.org/ งานเทียนพรรษาอุบลราชธานี2563  
Van Cleef & Arpels คอลเลคชั่น Vintage Alhambra : Gray mother-of-pearl แผ่นแม่มุกเทาต้องแสงทอประกายไล่เฉดเหลือบริ้วเป็นสีรุ้งอยู่บนจี้สร้อยคอ Vintage Alhambra หนึ่งในผลงานแบบฉบับแห่ง Van Cleef & Arpels นับตั้งแต่มีการวางจำหน่ายเครื่องประดับ “อัลลองบรา” (Alhambra collection) เมื่อปี 1968 กับงานออกแบบซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากใบโคลเวอร์สี่แฉก เพื่อสรรค์สร้างขึ้นเป็นเครื่องประดับนำโชคที่มอบความประทับใจและครองความนิยมต่อเนื่องมาจวบจนปัจจุบัน MEETING OF MATERIALS เครื่องประดับอัลลองบรา หนึ่งในคอลเลคชั่นสัญลักษณ์แห่ง Van Cleef & Arpels ได้รับการรังสรรค์อย่างต่อเนื่องมานับตั้งแต่ปี 1968 โดยอาศัยการพลิกแพลง แปลงเปลี่ยนวัสดุ และสัดส่วนทรวดทรงแบบต่างๆ ไปตามกาลนิยมของยุคสมัย กระนั้น ไม่ว่าจะมีความหลายหลากมากมายเพียงใด สิ่งหนึ่งซึ่งยังคงไว้นั้นก็คือการเป็นต้นแบบแห่งความงามสง่า ล่าสุด จี้สร้อยคอ Vintage Alhambra ได้หวนกลับมาจุดประกายปรารถนาให้ครอบครองกันอีกครั้ง จากการใช้เหลือบริ้วไล่เฉดประกายรุ้งของแผ่นแม่มุกหรือ “มาเธอร์-ออฟ-เพิร์ล” (mother-of-pearl) สีเทา หนึ่งในรัตนชาติซึ่งเมซงนิยมชมชอบมาตลอด ปรากฏตัวอย่างโดดเด่นบนเรือนทองสีกุหลาบล้อแสงจรัสรัศมีอบอุ่นละมุนละไม เป็นบทบรรจบของขั้วต่างได้อย่างกลมกลืนและลงตัว เพื่อสืบทอดสไตล์ต้นแบบของคอลเลคชั่นเครื่องประดับอัลลองบรา แผ่นโมทิฟรูปทรงใบโคลเวอร์สี่แฉก สัญลักษณ์นำโชคตามความเชื่อแต่โบราณ ได้รับการตกแต่งอย่างวิจิตรบรรจงด้วยการใช้ลูกปัดทองเดินขอบอย่างอ่อนช้อย พร้อมกับทำหน้าที่เป็นกรอบยึดแผ่นแม่มุกบนตัวเรือน ซึ่งถือเป็นเทคนิคตามธรรมเนียมดั้งเดิมที่ Van Cleef...
กลายเป็น New Normal ของคนยุคนี้ไปซะแล้ว เมื่อล่าสุด เพียเจต์ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ท่องโลกแห่งเครื่องบอกเวลาและจิวเวลรี่ชั้นสูงแบบเสมือนจริงเป็นครั้งแรกผ่านดิจิตอล แพลทฟอร์ม กับ PIAGET VIRTUAL SALON โดยปักหมุดให้สิงคโปร์เป็นที่แรก ที่ไม่ว่าเหล่าเพียเจต์ โซไซตี้จะเพลิดเพลินอยู่มุมไหนของโลกก็สามารถดื่มด่ำกับหลากคอลเลคชั่นไปจนถึงเบื้องหลังการรังสรรค์ชิ้นงานสุดพิเศษง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส เรียกได้ว่านอกจากจะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแบบรอบด้าน ยังเติมเต็มประสบการณ์ให้ครบถ้วนเสมือนเดินทางไปเยือนเมซงด้วยตนเองอีกด้วย ร่วมสัมผัสประสบการณ์แบบเสมือนจริงได้ทาง Piaget.v-boutique.com @Piaget #Piaget #PiagetBoutique #ShareYourExtraordinary