Advertisement
Slider
หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ Miss-Priew

Miss-Priew

462 โพสต์ 0 ความคิดเห็น
 “เก็ตเฟรช- Getfresh” ร้านอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ เปิดแฟล็กชิพสโตร์แรก ที่สามย่านมิตรทาวน์ มาเอนจอยกับอาหารเฮลตี้หลากหลายสไตล์ ที่ได้รับ inspiration มาจากอาหารสุดฮิตทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นสลัดผักออแกนิค พาสต้า smoothies และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมความอร่อยและความสนุกในการเลือกอาหารได้ตามสไตล์คุณ “เก็ตเฟรช- Getfresh”  เดิมชื่อ  “เดรส” ตอนนี้ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "Getfresh”  ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในเรื่องแนวคิดการดูแลสุขภาพ และกระแสนิยมของการตอบรับเรื่องการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ เพื่อเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำร้านอาหารรักสุขภาพ สไตล์ fast-casual dinning ที่กำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดดในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คุณสิทธิ เซกาล  ผู้บริหาร และ Co-Founder บริษัท เดอะ เฟรช ฟู้ด จำกัด ประกาศการร่วมทุนกับกลุ่ม Stonelotus Ventures ผู้ร่วมทุนจากประเทศแคนาดา ได้ตกลงร่วมมือลงทุนทำธุรกิจร้านอาหารในประเทศไทย ภายใต้ชื่อแบรนด์ เก็ตเฟรช (getfresh)   ซึ่ง “เดรส” เป็นแบรนด์ร้านอาหาร แบรนด์แรกๆของเมืองไทย ที่ให้บริการอาหารสไตล์รักสุขภาพ และเป็นผู้นำในเรื่องเมนูสลัด  สำหรับ “เก็ตเฟรช- Getfresh” เราพัฒนาแบรนด์ให้เชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมากขึ้น ทั้งผู้บริโภคคนไทยและคนต่างชาติ ที่ต่างกำลังให้ความสำคัญในเรื่องการใช้ชีวิตแบบแอคทีฟ และอาหารเพื่อสุขภาพ ยิ่งไปกว่านั้นขณะนี้ลูกค้าส่วนใหญ่กำลังมองหาสถานที่ หรือร้านอาหารที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องความหลากหลายของเมนูอาหาร ที่มาพร้อมกับความอร่อย และราคาที่สมเหตุสมผล” คุณสิทธิ...
“เฟรม-วรณัน” สุดแฮปปี้​ ปากพาปัง! แฟนคลับจีนเหนียวแน่น ปังต่อไม่รอแล้วนะ “เฟรม-วรณัน นลัทวรสกุล” จากนางฟ้าทหารเกณฑ์สุดฮอต ที่มีละครช่อง3 และโกอินเตอร์รัวๆที่ประเทศจีน อวดความสวยแบ้วของเลดี้บอยไทยแลนด์ให้คนทั้งโลกได้รู้จัก หลังจากที่มารับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์ อาฟร่า เมจิก ลิป (Afra Magic Lip) เรตติ้งความแรงของ “สาวเฟรม” ก็ยิ่งแรงเข้าไปใหญ่ โดยเฉพาะหมู่มวลแฟนคลับชาวจีนแผ่นใหญ่ที่รักคงตามรักตามเชียร์เธอคนนี้ไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งงานนี้เจ้าตัวยอมรับว่า อาฟร่า เมจิก ลิป เป็นตัวช่วยที่สำคัญที่เสริมให้เธอมั่นใจมากยิ่งขึ้น “เฟรมดีใจมากเลยค่ะที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของ อาฟร่า เมจิก ลิป (Afra Magic Lip) เพราะทำให้เฟรมมั่นใจทุกครั้งเวลาที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน หรือแม้กระทั่งตอนไปทำงานที่ประเทศจีน แฟนคลับที่นั่นชมเยอะมากว่าปากสวย ซึ่งตรงนี้ เฟรมบอกเลยว่า อาฟร่า เมจิก ลิป ช่วยให้ริมฝีปากสวยขึ้น โดดเด่นขึ้น ทาแก้ม ทาตาได้ด้วย เรียกว่าเป็นลิป3in1 ที่เนื้อดี สีสวย เทียบเท่ากับเค้าท์เตอร์แบรนด์ในราคาคนไทยจริงๆ ที่สำคัญ อาฟร่า เมจิก ลิป ใช้ศาสตร์แห่งสีมาช่วยเสริมพลังประดุจมีเวทมนตร์เลยทีเดียว อย่างสีชมพูริชชี่ พิ้งค์ หลักของสีจะช่วยเรื่องความร่ำรวย แอพเพียล พิ้งค์ ช่วยเรื่องเสริมเสน่ห์...
ขอเชิญท่านผู้ประกอบการ เข้าร่วมงาน Open House:ปั้น ปรุง เปลี่ยนธุรกิจใหม่ ให้ DIProm: Fullfill New​Entrepreneurs ปรับเปลี่ยนธุรกิจที่ใช้ประสิทธิภาพเป็นแรงขับเคลื่อน ( Efficiency driven Economy ) สู่การเป็นธุรกิจใหม่ที่ใช้นวัตกรรมเป็นแรงขับเคลื่อน (Innovation-Driven Economy ) พร้อมรับกิจกรรมช่วยเหลือมากมายในวันงาน ที่สามารถสร้าง พัฒนา ธุรกิจใหม่ของท่านในรูปแบบที่ครบวงจร ทั้งด้านองค์ความรู้ที่หลากหลาย แหล่งเงินทุนที่พร้อมให้การสนับสนุน วันที่ 22 มกราคม 2563. ณ. โรงแรม เซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพมหานคร ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 เวลา 12.30-17.00 รับฟังสัมนาฟรี จากกูรูดัง   คุณแดน ศรมณี : กรรมการ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) Global Brand Lead /Global Branding LINE Company(Thailand) Limited  / ปรับ mindset ในหัวข้อ เทคนิคและปัจจัยสู่ความสำเร็จในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ คุณพิสมัย รอดสวาสดิ์...
สถาบันพระปกเกล้ารวมพลังจัดทัพ”กลุ่มความหลากหลายทางเพศ” ผลักดัน”สมรสเพศเดียวกัน”ยื่น กมธ.เดือนก.พ.นี้ สถาบันพระปกเกล้า โดยกลุ่มนักศึกษารุ่น 9 กลุ่ม 6 เดินหน้าจัดใหญ่ เสวนา“ทิศทาง คู่ชีวิต &สมรสเพศเดียวกัน ฟุบหรือไปต่อ(ทางไหนดี?)” หวังต่อยอดพ.ร.บ. คู่ชีวิตในประเทศไทยเป็นฉบับสมบูรณ์ ลดการเหลื่อมล้ำในสิทธิต่าง ๆ และการใช้ชีวิตคู่ของบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศในประเทศไทยในอนาคต เล็งรวบรวมความคิดเห็นพร้อมบทสรุป ยื่นคณะกรรมาธิการสามัญด้านความหลากหลายทางเพศ(กมธ.) เดือนก.พ.63 นี้ นายกิตตินันท์ ธรมธัช นายกสมาคมฟ้าสีรุ้งแห่งประเทศไทย (RSAT) เปิดเผยในงานเสวนาเชิงวิชาการเรื่อง “ทิศทาง คู่ชีวิต &สมรสเพศเดียวกัน ฟุบหรือไปต่อ(ทางไหนดี?)”ที่จัดโดยกลุ่มนักศึกษา กลุ่มที่ 6 (เหยี่ยว) หลักสูตรผู้นำยุคใหม่ในระบอบประชาธิปไตย รุ่นที่ 9 สถาบันพระปกเกล้า ว่า ปัจจุบันประเทศไทยได้รับการยอมรับจากนานาชาติแล้วว่า เป็นดินแดนที่ยอมรับความแตกต่างและความหลากหลายทางเพศ รวมถึงการสมรสของเพศเดียวกัน แต่ยังไม่มีพระราชบัญญัติ หรือกฎหมายที่ดูแลและให้สิทธิ์เกี่ยวกับการใช้ชีวิตคู่ในกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ ทำให้เกิดการจำกัดสิทธิต่างๆ และความไม่เท่าเทียมกันในการใช้ชีวิตคู่ของกลุ่มบุคคลดังกล่าวในประเทศไทย ดังนั้นการจัดเสวนาครั้งนี้ขึ้น เพื่อต้องการให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันของพ.ร.บ. คู่ชีวิตในประเทศไทย และให้ประชาชนทั่วไปตระหนักถึงปัญหาและอุปสรรคของพ.ร.บ.คู่ชีวิต รวมถึงกฎหมายสมรสเพศเดียวกัน นอกจากนี้ ยังต้องการรวบรวมข้อเสนอแนะต่างๆ เกี่ยวกับ พ.ร.บ.คู่ชีวิต เพื่อนำไปยื่นให้กรรมาธิการ ทั้งฝั่งสภาผู้แทนราษฎร และสมาชิกวุฒิสภาที่เกี่ยวข้องในการพิจารณาปรับปรุงแก้ไขพ.ร.บ.คู่ชีวิต ที่กำลังจะบัญญัติและประกาศใช้ รวมถึงการแก้ไขข้อกฎหมายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับพระราชบัญญัติ ตราโดยฝ่ายนิติบัญญัติ...
เมิร์ซ เอสเธติกส์ ผู้นำนวัตกรรมความงามจากเยอรมัน จัดงาน “Merz Gala Thai Night” เฉลิมฉลอง 5 ปี แห่งความสำเร็จ ร่วมกับพันธมิตรคลินิกความงามในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “High Five to High Fly สู่ปีที่ 5...ไปด้วยกัน...ไปได้ไกล” นำโดย เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์และอินโดไชน่า พร้อมประกาศเกียรติคุณแก่พันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อขอบคุณที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน 5 ปี แห่งความสำเร็จของ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ในวันอังคารที่ 21 มกราคม 2563 เวลา 18.20 - 22.00 น. ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
โรงแรม ภูเลย์ เบย์ อะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีเซิฟท์ ได้รับเกียรติจาก เชฟ ธิติฏฐ์ “ต้น” ทัศนาขจร แห่งร้านฤดู Chef Thitid “Ton” Tassanakajohn, the owner of Le Du in Bangkok มารังสรรค์เมนูอาหารค่ำสุดพิเศษให้กับทาง โรงแรม ในวันที่ 22 และ 23 มกราคม 2563 ที่กำลังจะถึงนี้ เชฟ “ต้น” เป็นที่รู้จักในฐานะ เจ้าของร้านอาหารฤดู ที่มาพร้อมกับ รางวัล 1 ดาวมิชลิน (1 Michelin Star) และถูกจัดเป็น ลำดับที่ 20 ของห้องอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย จากทั้งหมด 50 ห้องอาหาร ในปี 2562 ทางโรงแรม ภูเลย์ เบย์ อะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีเซิฟท์ เรียนเชิญผู้ที่สนใจร่วมประสบการณ์ไปพร้อมกับ เชฟต้น ได้ที่ห้องอาหาร...
"ปฐมฤกษ์’ อลังการ ‘บ่อทองบุรี’ ได้ฤกษ์เปิดทำการกิจการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ‘บ่อทองบุรี’ ชลบรี เมืองแห่งความอร่อย ก่อสร้างขึ้นภายใต้แนวคิด ‘ทดแทนคุณแผ่นดินบ้านเกิด’ มุ่งเน้นการประชาสัมฟันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดชลบรี อีกทั้งยังเปิดเป็นสถานที่จัดจำหน่ายสินค้าท้องถิ่นจากความร่วมมือของคนในชุมชน ถือเป็นการสร้างรายได้ให้คนในท้องถิ่น สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างชุมชน นับได้ว่าเป็นการนำศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน  คุณสำรวย แสงตระวัน เจ้าของกิจการ ‘บ่อทองบุรี’ ประธานเปิดกิจการบ่อทองบุรี ชลบุรี เมืองแห่งความอร่อย เปิดเผยว่า ภายใต้แนวคิด ‘ทดแทนคุณแผ่นดินบ้านเกิด’ ตนเองมุ่งเน้นส่งเสริมการท่องเที่ยว และสินค้าท้องถิ่นของจังหวัดชลบรี และจังหวัดใกล้เคียง ระยอง, จันทบุรี, สระแก้ว, ปราจีนบุรี ประจวบเหมาะตนเองมีพื้นที่จากอดีตที่เคยเป็นไร่อ้อย ก่อนจะเล็งเห็นว่าในอำเภอบ่อทองนี้ น่าจะมีแลนด์มาร์ค ศูนย์รวมอาหารอร่อย และสินค้าท้องถิ่น เพื่อเปิดเป็นมุมจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นในราคาถูก ที่ได้รับการคัดสรรคุณภาพจากหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง โดยการนำสินค้มาวางจำหน่ายไม่มีเสียค่าใช้จ่าย จึงเป็นที่มาของบ่อทองบุรี สำหรับบ่อทองบุรี ชลบุรี เมืองแห่งความอร่อย บริหารงานโดยครอบครัวแสงตระวัน เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-22.00 น. สามารถติตต่อสอบถามรายละเอียดได้ทาง หมายเลขโทรศัพท์ 064-978-7891 และ ทางFacebook เพจ...
"จุติ ไกรฤกษ์" ​ รมว.พม. เป็นประธานการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 วันที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 09.00 น. นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เป็นประธานในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ภายใต้แนวคิด สุดยอดเด็กไทย พร้อมมอบโอวาทเนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563 อีกทั้งมอบเกียรติบัตรเด็กดีเด่นให้กับเด็กในอุปการะการดูแลของกระทรวง พม. จับฉลากมอบของรางวัลพิเศษให้เด็กที่เข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน นอกจากนี้ ได้เดินเยี่ยมชมบูธกิจกรรมสำหรับเด็กของหน่วยงานสังกัดกระทรวง พม. และหน่วยงานภาคีเครือข่ายโดยมีของขวัญสำหรับเด็กที่เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 1,500 ชิ้น ทั้งนี้ มีนายปรเมธี วิมลศิริ ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ปลัด พม.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกระทรวง พม. เด็กในความอุปการะการดูแลของกรมกิจการเด็กและเยาวชน (ดย.) เด็กและผู้ปกครองในพื้นที่ใกล้เคียงเข้าร่วมงาน ณ บริเวณสถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี กรุงเทพฯ
ททท. เปิดตัวแคมเปญท่องเที่ยว 60 เส้นทางความสุข @ เมืองไทย เดอะ ซีรีส์ Hello Winter ฉลองครบรอบ 60 ปี ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีพิเศษที่ ททท. ก่อตั้งมาครบรอบ 60 ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ททท. ภูมิใจที่ได้ร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยได้ท่องเที่ยวทั่วเมืองไทยอย่างมีความสุข และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความพิเศษ ในปีนี้ ททท. ได้จัดทำโครงการ 60 เส้นทางความสุข @ เมืองไทย เดอะ ซีรีส์ 3 ฤดูกาลตลอดปี โดยเปิดตัวฤดูกาลแรก Hello Winter ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรมาร่วมมอบข้อเสนอพิเศษมากมาย “สำหรับนักเดินทางที่อายุครบรอบ 60 ปี ในปีนี้ รับสิทธิ์ลุ้นซื้อบัตรโดยสาร ราคา 60 บาท จองซื้อได้ในวันที่ 26 มกราคมนี้เท่านั้น ผ่านทางเว็บไซต์โครงการ www.60เส้นทางความสุhttp://xn--22c.com/ และเพื่อส่งมอบความสุขมากยิ่งขึ้น นักเดินทางทุกคนที่ซื้อดีลท่องเที่ยวโครงการ จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล ตั๋วเครื่องบิน, บัตรกำนัลโรงแรม,...
แนะนำ อาหารสำเร็จรูป. “กลมกิ๊กทูโก “  ข้าวกล่องที่ไม่เหมือนข้าวกล่องทั่วไปทานแล้วอร่อยมาก #ข้าวกล่องกลมกิ๊กทูโก #ข้าวกล่องมหัศจรรย์ #อร่อยได้ไม่ง้อเวฟ #ไม่ต้องแช่เย็น มี 4 เมนู ดังนี้คะ แกงเขียวหวานไก่ยอดมะพร้าวอ่อน ขาหมูพะโล้ แกงมัสมั่นไก่ คั่วกลิ้งหมู ทุกเมนูราคา 135 บาท ในส่วนของอาหารกล่องนี้มีชื่อเรียกว่า กลมกิ๊กทูโก  เป็นส่วนที่คุณแก้ว กรณ์ กิจเจริญน้องชายของคุณซูโม่กิ๊ก เป็นผู้ที่ดูแลมีอาหารทั้งหมด 4 เมนู คือ ข้าวหอมมะลิแกงเขียวหวานไก่ ข้าวหอมมะลิแกงมัสมั่นไก่ ข้าวขาหมูพะโล้ และ ข้าวหอมมะลิคั่วกลิ้งหมู  คุณแก้วได้มาสาธิตวิธีการทำอาหาร กลมกิ๊กทูโกให้เราได้ชมกันแบบจะๆ ตาต่อตา กันเลยค่ะ ขั้นตอนของการทำกลมกิ๊กทูโกนั้นไม่ยากเลย ต้องบอกว่าอะเมสซิ่งมากๆ เพราะไม่ต้องมีไมโครเวฟ ไม่ต้องใช้น้ำร้อนใดๆ  สามารถทำทานได้ทุกที่บนโลกนี้ คุณแก้วบอกมาแบบนี้ และยังเล่าว่า เมนูนี้คุณแม่สุชาดาทำตั้งแต่ขายอาหารที่เอแบค เมื่อประมาณ 30 ปีที่แล้ว สามารถนำไปทำทานเองได้ง่าย ๆ คือ แกะกล่องอาหารออกมา จะมีใบสาธิตการทำอาหาร จะมีข้าวสวยหอมมะลิ 1 กล่อง กับข้าว1 ซอง  ช้อนส้อม น้ำปลาพริก และอุปกรณ์สำหรับทำให้ร้อน คือน้ำ 1 ซอง และซองสำหรับอุ่นอาหาร ซึ่งเมื่อเอาทุกอย่างออกจากกล่องแล้ว ก็วางซองอุ่นอาหารไว้ล่างสุด แล้วเทน้ำในซองลงไป จากนั้นก็นำกล่องข้าวหอมมะลิวาง...
×

Like us on Facebook