Advertisement
Slider
หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ Miss-Priew

Miss-Priew

438 โพสต์ 0 ความคิดเห็น
เคท สเปด นิวยอร์ก จัดงาน HOLIDAY 2019 GIFTING DESTINATION   เคท สเปด นิวยอร์ก (Kate Spade New York) จัดงาน  Holiday 2019 Gifting Destination เพื่อต้อนรับเทศกาลวันหยุดกับการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ คอลเลกชั่น Holiday 2019 ซึ่งเต็มไปด้วยประกายแห่งความวิจิตรประณีต แรงบันดาลใจจาก Girl night out สู่การสร้างสรรค์อันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นทันสมัย และเปิดฤดูกาลแห่งการเลือกซื้อของขวัญด้วย Pop-up สุดพิเศษภายใต้คอนเซ็ปท์ 'Gifting Destination' เพื่อเปิดฤดูกาลแห่งการเลือกซื้อของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ เมื่อวันศุกร์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2562 ณ ร้าน Pop-up Store ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลลาดพร้าว พบกับของขวัญสุด Exclusive หลากหลายหมวดหมู่ที่เห็นแล้วต้องตกหลุมรัก ตั้งแต่อุปกรณ์เครื่องใช้ประจำวัน เช่น ปากกา +สมุดโน๊ต ลายสุดเก๋  แก้วน้ำพร้อมหลอด...
"หลอดไฟ - นวินดา วรรธนะโกวินท์ ปัจฉิมสวัสดิ์"  ศิลปินนักเต้นผู้ปลุกกระแส ‘Contemporary’ เมืองไทยให้เป็นที่ยอมรับระดับประเทศ​  ภาพของหญิงสาวที่ร่ายรำผ่านท่วงท่าแปลกตาที่เรียกว่า “คอนเทมโพรารี่” (Contemporary) หรือการเต้นรำแบบร่วมสมัย อาจเป็นสิ่งใหม่ที่ยากจะเข้าใจในสายตาคนไทย แต่ถ้าลองเปิดใจให้กว้าง คุณจะรับรู้ได้ถึงอารมณ์ความรู้สึกที่ “หลอดไฟ-นวินดา ปัจฉิมสวัสดิ์” สื่อผ่านการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างลึกซึ้งและเข้าถึงอารมณ์กว่าเพียงแค่การเต้นรำ  การแสดงที่ดูเหมือนเรียบง่ายแต่เปี่ยมด้วยพลังนี้ เป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนจดจำศิลปินนักเต้นสาวสวยคนนี้ได้ จนอาจพูดได้ว่า “หลอดไฟ นวินดา” เป็นศิลปินนักเต้นและนักออกแบบท่าเต้นร่วมสมัยที่โดดเด่นที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทยในเวลานี้ นอกจากนี้เธอยังเป็นครูสอนศิลปะการเต้นร่วมสมัย ที่ไม่เพียงเป็นที่รู้จักในประเทศเท่านั้น แต่ยังมีชื่อเสียงในระดับประเทศ และกวาดรางวัลใหญ่ๆ มาเกือบทุกเวที   เสียงชื่นชมและความสำเร็จที่เห็นในวันนี้ ไม่ใช่เพราะเธอคือลูกสาวคนเก่งของเจ้าของโรงเรียนบางกอกแดนซ์ที่มีชื่อเสียง “คุณวัลลภา ปัจฉิมสวัสดิ์” แต่หลอดไฟต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อและน้ำตา จนเกือบจะถอดใจหลายครั้ง กว่าจะสร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่ยอมรับได้ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอมี “ต้นทุน” ที่ดีจากคุณแม่และคุณยายที่คอยเป็นกำลังใจให้เธอผ่านวันวารอันหนักหน่วงมายืนอยู่ตรงจุดนี้ได้อย่างภาคภูมิใจ    เส้นทางนักเต้นที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ด้วยความเป็นทายาทของนักบัลเล่ต์ชื่อดังของเมืองไทย “คุณวัลลภา ปัจฉิมสวัสดิ์” ที่เกิดและเติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการเป็นนักเต้นกว่าเด็กหลายคน ทำให้คิดไปได้ว่าเส้นทางสายระบำของเธอคงจะสวยงามและโรยด้วยกลีบกุหลาบ ปราศจากขวากหนามใดๆ แต่ในความเป็นจริง กว่าจะได้มาซึ่งชื่อเสียงและความสำเร็จ เธอต้องแข่งขันกับนักเต้นด้วยกัน รวมถึงต่อสู้กับความรู้สึกอ่อนไหวของตัวเอง จนกระทั่งช่วงหนึ่งมีอาการ “ซึมเศร้า” จนเกือบจะเลิกล้มความตั้งใจในการเป็นนักเต้นไปเลย “ที่หลอดไฟมีวันนี้ได้ต้องขอบคุณคุณยาย ถ้าคุณยายไม่ฝืนหรือต่อสู้กับคุณตา ซึ่งเป็นทูตพาณิชย์อยู่ตอนนั้น คุณแม่ก็คงไม่ได้เรียนบัลเล่ต์” เธอเล่าย้อนไปเมื่อกว่า 50 ปีที่แล้ว ซึ่งการเต้นรำยังไม่เป็นที่ยอมรับในเมืองไทย ไม่มีครอบครัวไหนส่งเสริมให้ลูกหลานเรียนเต้นรำ รวมถึงครอบครัวปัจฉิมสวัสดิ์ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นตำรวจและทหาร แต่เพราะคุณยายเป็นผู้หญิงที่มีความคิดทันสมัย...
กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จัดงานวันคนพิการสากล ประจำปี 2562 โดยมีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมมอบโล่ประกาศเกียรติคุณดีเด่นแก่องค์กรที่สนับสนุนงานด้านคนพิการดีเด่น หน่วยงานดีเด่นด้านการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ มาตรฐานองค์กรดีเด่นด้านคนพิการหรือองค์กรอื่นใดที่ให้บริการแก่คนพิการ โดยมีนายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวง การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกระทรวง พม. ผู้แทนคนพิการในระดับภูมิภาคอาเซียน องค์กรด้านคนพิการ อาสาสมัครสถาบันการศึกษา เครือข่ายหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนที่เกี่ยวข้อง คนพิการและครอบครัว ผู้ดูแลคนพิการ รวมทั้งประชาชนทั่วไป จำนวนกว่า 1,000 คน เข้าร่วมงาน ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล
กาล่าดินเนอร์สุดหรูบนรูฟท็อป ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญคุณมานับถอยหลังเริ่มต้นปีใหม่ไปพร้อมกับเรา เฉลิมฉลองพร้อมชมวิวตึกใจกลางกรุงเทพฯสุดตระการตา 360 องศา ในค่ำคืนวันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2562 กับ กาล่าดินเนอร์อาหารสุดหรู 8 คอร์ส นำโดย เชฟคริสเตียน แฮม หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ห้องอาหารเรดสกาย พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกท่าน ตั้งแต่คอร์สแรกจนถึงคอร์สสุดท้าย ทั้งการผสมผสานเทคนิคที่แตกต่างกันในแต่ละจาน พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวของอาหารผ่านเมนู โดยการใช้วัตถุดิบ พรีเมียมชั้นสูงนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลกทำให้ออกมาเป็นเมนูสุดหรู เริ่มต้นมื้ออาหารสุดหรูด้วย อามูส บุช อาหารเรียกน้ำย่อย, ใข่ปลาคาเวียร์เบลูก้าจากเกาะอัสตราฮัน 30 กรัม เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงสไตล์ดั้งเดิม และเหล้าวอดก้าสุดพรีเมียม ต่อด้วย วูเลอวองท์กุ้งเครย์ฟิชและไก่ต๊อก เสิร์ฟพร้อมซอสและหน่อไม้ฝรั่ง, ฟัวกราส์ฝรั่งเศสกระทะร้อนเสิร์ฟคู่กับผักโรเมนสอดไส้หัวหอมและเห็ดทรัฟเฟิล, หอยเชลล์ฮอกไกโดพันด้วยเส้นสปาเก็ตตี้และเห็ดอัลบ้าไวท์ทรัฟเฟิล เห็ดชองเทอเรลล์และซอสเห็ดโมเรล, พิงค์แชมเปญเชอร์เบทเสิร์ฟพร้อมแชมเปญ, เนื้อสันในวัวโอมิวากิวเกรดเอ 4 จากประเทศญี่ปุ่น เสิร์ฟคู่ซอสไวน์แดง ต้นกระเทียมและมันฝรั่งบดใส่เห็ดทรัฟเฟิล หรือจะเลือกทานเป็น ปลาเทอร์บอทกับซอสแชมเปญ ผักเอ็นไดว์และมันฝรั่งบดใส่เห็ดทรัฟเฟิล ปิดท้ายด้วยของหวาน ดาร์กช็อกโกแลตเสิร์ฟพร้อมกับเชอรี่ซอร์เบท์ ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศกับกาล่าดินเนอร์เซ็ตเมนูอาหาร 8 คอร์ส ราคาท่านละ 16,555++ บาท พร้อมรับแชมเปญ Mumm...
  เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร  มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวาระวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม  ๒๕๖๒ ศกนี้ มูลนิธิร่วมน้ำใจต้านภัยเอดส์ ร่วมกับ โรงแรมสวิสโซเทลฯ กรุงเทพ รัชดา และหน่วยงานทั้งภาครัฐ-เอกชน จัดงานแฟชั่นโชว์การกุศล ภายใต้ชื่องาน “ คิดถึงพ่อ....อย่างพอเพียง ”      ในวันอังคารที่ ๒๖  พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๔.oo น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมสวิสโซเทลฯ  กรุงเทพ รัชดา โดยได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี  กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา  ทรงเสด็จฯเป็นองค์ประธานในงาน  คุณสายสม วงศาสุลักษณ์ ประธานมูลนิธิร่วมน้ำใจต้านภัยเอดส์ เผยถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ว่า “เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๙ ที่ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณต่อปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ และเป็นการกระตุ้นความรักความผูกพันของพ่อกับลูก ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งของสถาบันครอบครัว อีกทั้งเพื่อนำรายได้ จากการจัดงานทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สมทบทุนเป็นค่าอาหารสามมื้อ   ค่าอุปกรณ์การเรียนการสอน และสมทบกองทุนเพื่อการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย แก่โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษาในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี...
เคท สเปด นิวยอร์ก ฉลองเปิดเอ้าท์เล็ตแห่งแรกในประเทศไทย​ ณ เซ็นทรัล วิลเลจ Kate Spade New York เอาใจสายช็อปต้อนรับฤดูกาลแห่งการช้อปปิ้งของขัวญปีใหม่ ที่เอ้าท์เล็ต เคท สเปด นิวยอร์ก แห่งแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่ เอ้าท์เล็ต   เพลิดเพลินไปกับการเลือกช้อปสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ที่มีตั้งแต่เส้อผ้า กระเป๋า เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ ในราคาลดสูงสุด 35 – 70% จากราคาปกติ นอกจากนี้ยังมีสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟที่มีวางจำหน่ายเฉพาะที่เอ้าท์เล็ตให้ช้อปกันอย่างจุใจอีกด้วย **โปรโมชั่นพิเศษในช่วงฉลองการเปิดร้านสำหรับทั้งลูกค้าทั่วไปและนักท่องเที่ยวต่างชาติ   เกี่ยวกับ เคท สเปด นิวยอร์ก นับตั้งแต่เริ่มเปิดตัวในปี 1993 ด้วยคอลเลกชั่นกระเป๋าหกแบบ Kate Spade New York ก็เป็นตัวแทนของความเป็นผู้หญิงที่มองโลกในแง่ดีเสมอมา ในปัจจุบันแบรนด์นี้คือสินค้าแนวชีวิตและไลฟสไตล์ระดับโลกที่มีทั้งกระเป๋าถือ เสื้อผ้าสำเร็จรูป เครื่องประดับ รองเท้า ของขวัญ ของตกแต่งบ้าน และอื่นๆ ด้วยความเนียบเรียบง่ายและรายละเอียดต่างๆผ่านการคิดมาอย่างดี และการใช้สีอย่างมีระดับ ซึ่งเป็นหลักการสำคัญอันเป็นรากฐานของ Kate Spade New York และเป็นสิ่งที่กำหนดสไตล์อันมีเอกลักษณ์และมีความหมายสื่อถึงสุขสันต์เบิกบานใจ ภายใต้วิสัยทัศน์ของผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ นิโคลา กลาส...
  ช่างเสริมสวยไทยเป็นที่ต้องการของประเทศกาตาร์ โดยเฉพาะช่างทำเล็บฝีมือดี เรื่องของความสวยความงามไม่ว่าจะเป็นคนสัญชาติใดก็รักสวยรักงามกันทั้งสิ้น  ยิ่งผู้หญิง ๆ มุสลิมในประเทศกาตาร์ ชื่นชอบเรื่องความงามเป็นพิเศษ การต่อขนตาเป็นที่นิยมอันดับต้น รองลงมาคือการทำเล็บ  ผู้หญิงกาตาร์ส่วนใหญ่ก็จะเหน็ดเหนื่อยจากการดูแลครอบครัว หากมีเวลาว่าเมื่อใด ก็จะมาผ่อนคลายด้วยการดูแลความงามกันให้ตัวเองอย่างเต็มที่ ทั้งในเรื่องของการนวดหน้า การดูแลผิวพรรณ การทำสีผม การต่อขนตา สปามือ และเล็บ โดยทำเล็บกันทุกสัปดาห์ ทั้งทาสี  ทำเล็บเจล เล็บอะคริลิค รวมถึงเพ้นท์เล็บ  โอกาสทอง!!! มาถึงแล้ว ….“18Th Avenues” – ซาลอนหรู ประเทศกาตาร์ กำลังประกาศรับสมัครช่างเล็บฝีมือดีชาวไทยไปร่วมทีม เรามีนัดกับนักธุรกิจหญิงผู้มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศกาตาร์    เราได้พบกับมาดามนูร่า (Noora Al-Mannai)  เธอมีความเชี่ยวชาญด้านการเงินและการดำเนินงานที่สำคัญในสาขาต่าง ๆ  ปัจจุบันเธอมีธุรกิจส่วนตัวในด้านการดูแลสุขภาพ ความงาม เธอยังเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของ Young Arab Leaders - Qatar ชื่อเสียงของมาดามนูร่า วัดได้จากความสนจากสื่อต่างๆ ทั่วกาตาร์และตะวันออกกลาง  นอกจากนี้กาตาร์ยังเป็นประเทศแรกในกลุ่มประเทศอ่าวอาหรับ ที่เปิดโอกาสให้สตรีดำรงตำแหน่งสำคัญทางการเมืองได้ ภายใต้การสนับสนุนจาก เชค มุฮัมมัด บิน อับดุรเราะฮ์มาน บิน ญาสซิม อัษษานี (Sheikh Mohammed bin Abdulrahman...
ช่องหนังไทย วิถีไทย “คูลชาแนล” ปรับกลยุทธ์ ชมหนังไทย 24 ชม. โฆษณาคั่นน้อย คุณวิน ภาวัฒน์ โตกะคุณะ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงจากช่อง “คูลชาแนล” ช่องหนังไทยวิถีไทย เผยกลเม็ดเอาใจคอหนังไทยยุคคลาสสิค โดยเน้นการเป็นช่องหนังไทย ที่คงเสน่ห์ของหนังอมตะยุคเก่าเน้นดาราที่เป็นดาวค้างฟ้ามากฝีมือที่มีชื่อเสียงในยุคก่อนๆ อาทิ สมบัติ เมทะนี, ทูน หิรัญทรัพย์, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, อรัญญา นามวงศ์ และอีกมากมาย รวมถึงการคัดเลือกหนังไทยเกรดเอ ภาพเสียงที่คมชัดได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คัดเลือกนำมาฉายให้เข้ากับช่วงเวลาเทศกาลในแต่ละเดือน เช่น หนังรักในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ เรื่องราวความรักของแม่ในช่วงเดือนสิงหาคม พร้อมเปิดคอลเซนเตอร์บริการให้ผู้ชมทางบ้าน Request หนังที่อยากชมเข้ามาได้ทาง “คูล ชาแนล” ซึ่งเป็นจุดขายที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างตรงจุด จาก Feedback ช่องหนังที่ติดอันดับท็อปไฟว์ โดยการสำรวจของเอเจนซี่ ในกลุ่มหนัง “คูล ชาแนล” จัดโปรแกรมหนังให้ผู้ชมได้ดูหนังให้มากที่สุดโดยมีช่วงเวลาของโฆษณาน้อยที่สุด ตามสโลแกนการบริหาร “พยายามที่จะให้ก่อนที่จะได้รับ” โดยเริ่มขยายกลุ่มผู้ชมหลักจากเดิมในกลุ่มอายุ 45 ปีขึ้นไป มาเป็นกลุ่มวัยรุ่นอายุ 15 ปี ที่เริ่มหันมาสนใจเรื่องราวย้อนยุคมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน จากแพลทฟอร์มหลักที่รับชมทางช่องดาวเทียม PSI และ IPM 82...
โรสวูด กรุงเทพฯ ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ  “2019 WINTER FESTIVITIES” โรสวูด กรุงเทพฯ ต้อนรับลมหนาวและเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองด้วย “2019 WINTER FESTIVITIES” โปรโมชั่นพิเศษจากห้องอาหารและบาร์สุดชิคหลากหลายสไตล์ ได้แก่ Lakorn European Brasserie ห้องอาหารสไตล์ยุโรป Nan Bei ห้องอาหารจีนสูตรดั้งเดิม และ Lennon’s สปีคอี่ซี่บาร์สุดเท่ ที่เตรียมพร้อมสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้แก่       เหล่าผู้มาเยือน ตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้ เป็นต้นไป Lakorn European Brasserie พร้อมเสิร์ฟความสุขให้แก่แขกผู้มาเยือนด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ “Festive Afternoon Tea” จิบน้ำชายามบ่าย พร้อมลิ้มรสเมนูของหวานที่รังสรรค์โดยเชฟฟลอเรียน กูโตว์ (Florian Couteau) Executive Pastry Chef ของโรสวูด กรุงเทพ อาทิ เมนูคลาสสิก เค้กมองบลังค์ วินเทอร์ เบอร์รี่ “บู เดอ โนเอล” และไอศกรีมเอ๊กน็อก (Eggnog Ice Cream) ตั้งแต่วันที่ 1...
Nudie jeans ดึง 2 หนุ่มคนรักยีนส์ “โอบนิธิ” และ “ปอนด์ พลวิชญ์” ร่วมบอกต่อแคมเปญ  “The Sustainable Jeans” เพื่อสิ่งแวดล้อม The adjective (ดิ แอดเจคทีฟ) ร่วมกับ Nudie jeans  (นูดี้ ยีนส์) แบรนด์ยีนส์ชื่อดังจากสวีเดน  จัดงานแถลงข่าวแคมเปญ The Sustainable Jeans (ดิ ซัสเตนนะเบิล ยีนส์) เพื่อแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์และความตั้งใจของแบรนด์ที่ต้องการเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่คำนึงถึง Sustainability (ซัสเตนนะบิลิตี้) หรือความยั่งยืนอย่างแท้จริง ทั้งขั้นตอนการเลือกวัสดุที่นำมาผลิตเป็นเส้นใยของผ้า กระบวนการผลิต และการพัฒนาสินค้าให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์นี้ และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่า Nudie Jeans เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งยังเปิดตัว          คอลเลกชั่นใหม่ Pre Spring 2020  (พรี สปริง 2020) โดยมีสามผู้บริหาร ดลิน โสภณพนิช  ยังพิชิต และ พิมพรรณ- พิมละออ...
×

Like us on Facebook