Advertisement
Slider
หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ Miss-Priew

Miss-Priew

643 โพสต์ 0 ความคิดเห็น
 อาหารสำหรับการบำรุงผิวและผมของคุณ: ทำความเข้าใจเกี่ยวกับโภชนาการภายนอก
 อาหารสำหรับการบำรุงผิวและผมของคุณ: ทำความเข้าใจเกี่ยวกับโภชนาการภายนอก โดย ลอร่า ชาร์คอน การ์บาโต ผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมและการศึกษาผลิตภัณฑ์โภชนาการะดับโลกจากเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น โภชนาการเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการบำรุงร่างกายด้วยอาหารและสารอาหารที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามบางคนมักจะลืมไปว่า ผิวและเส้นผมของเราต้องการการบำรุงและมีบทบาทสำคัญต่อสุขภาพโดยรวมของเราเช่นกัน  ผิวหนังเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของร่างกาย ทำหน้าที่เป็นปราการหลักในการต่อต้านเชื้อโรคที่อยู่ในสิ่งแวดล้อม ผิวของเรายังทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันการสูญเสียของเหลวจากภายในร่างกาย ด้วยเหตุนี้เราควรดูแลผิวให้มีสุขภาพดีและได้รับการปกป้องจากรังสีอัลตราไวโอเลต เช่นเดียวกับเส้นผมของเราที่เป็นดั่งฉนวนกันความร้อนและความเย็นที่ปกป้องเราจากรังสีอัลตราไวโอเลตเช่นกัน  โภชนาการภายนอกคืออะไร ทำไมจึงสำคัญ? “โภชนาการภายนอก” คือ การดูแลและบำรุงรักษาสุขภาพผิวและเส้นผม เช่นเดียวกับหัวใจ สมอง และกล้ามเนื้อที่ต้องการสารอาหารอย่างเหมาะสมเพื่อสุขภาพที่ดีในระยะยาว ผิวหนังและเส้นผมก็ต้องการการบำรุงอย่างเหมาะสมเพื่อให้ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การป้องกัน การควบคุมอุณหภูมิ การรับรู้ทางประสาทสัมผัส การหลั่ง และการขับถ่าย จะเห็นได้ว่า โภชนาการภายในและภายนอกนั้นเชื่อมโยงกันอย่างลึกซึ้ง สิ่งที่คุณทานส่งผลต่อสุขภาพผิวและเส้นผมของคุณ           สภาพผิวและเส้นผมอาจได้รับผลกระทบจากอาหาร อายุ และสภาพแวดล้อม ซึ่งไม่สามารถควบคุมบางปัจจัยได้ เช่น อายุ หรือสภาพอากาศ แต่เราสามารถจัดการและเลือกสิ่งที่รับประทานได้ เพื่อช่วยดูแลผิวและเส้นผมให้มีสุขภาพดี  สารอาหารที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นโปรตีน สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และคอลลาเจน สามารถช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวและเส้นผมของคุณได้เป็นอย่างดี คนที่มีผิวและผมที่ดูสุขภาพดีมักจะมีนิสัยที่ชอบดูแลสุขภาพเป็นประจำทุกวัน คำแนะนำสำหรับอาหารและสารอาหารเพื่อสุขภาพผิวเปล่งปลั่งและผมมีสุขภาพดี กินอาหารที่มีโปรตีนสูงเพื่อซ่อมแซมเซลล์ เซลล์ทุกอย่างบนร่างกายต้องการโปรตีนเพื่อดำรงชีวิต โดยโปรตีนเป็นวัตถุดิบหลักที่ใช้ในการ "ทดแทน" เซลล์ที่เสื่อมสภาพหรือตายไป ซึ่งกล้ามเนื้อ ผม เล็บ ผิวหนัง และดวงตาต่างมาจากโปรตีน การรับประทานอาหารที่มีโปรตีนต่ำเป็นเวลาหลายเดือน อาจทำให้เกิดการสูญเสีย อาทิ ผิวหยาบกระด้าง ผมบาง...
5 ท่า ยืด เหยียด คลายกล้ามเนื้อง่ายๆ หน้าจอทีวี
5 ท่า ยืด เหยียด คลายกล้ามเนื้อง่ายๆ หน้าจอทีวี โดย ซาแมนต้า เคลย์ตัน ผู้อำนวยการอาวุโส เวิลด์ฟิตเนสเอดูเคชั่น เฮอร์บาไลฟ์ และหนึ่งในคุณแม่ลูกสี่ที่ฟิตที่สุดในโลก และอดีตนักกรีฑาโอลิมปิกและผู้นำโปรแกรมการศึกษาด้านการออกกำลังกาย ให้แก่บุคลากรและสมาชิกของเฮอร์บาไลฟ์ ​หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับภารกิจการงานและสาละวนกับการดูแลคนอื่นมาทั้งวัน เชื่อได้เลยว่าสาวๆหลายคนคงวาดฝันถึงการเอนกายลงนอนบนโซฟานุ่มๆ เปิดทีวีดูรายการโปรดแบบสบายอารมณ์ แต่ทราบไหมว่า การนั่งอยู่กับที่ทั้งวันเป็นเวลานานนั้น ส่งผลเสียที่นำไปสู่อาการกล้ามเนื้อข้อเข่าติดขัดได้ ตรงกันข้ามกับเวลาที่เราเคลื่อนไหวร่างกาย กล้ามเนื้อจะได้รับการยืดเหยียด ทำให้มีความแข็งแรงยืดหยุ่นขึ้น ลดอาการบาดเจ็บต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราอายุมากขึ้น ​ตามคำแนะนำของวิทยาลัยเวชศาสตร์การกีฬาแห่งสหรัฐอเมริกา (American College of Sports Medicaine)  ให้คำแนะนำว่า ในวัยผู้ใหญ่ ควรออกกำลังกายที่เน้นการยืดเหยียดให้ได้อย่างน้อยสัปดาห์ละสองถึงสามครั้ง อย่างไรก็ตามหลายคนคงประสบปัญหาคล้ายกันว่า กว่าจะหาเวลาว่างจากตารางงานที่แน่นขนัดมาขยับแข้งขยับขานั้นช่างยากเย็นแสนเข็ญเป็นที่สุด  ใครที่เจอปัญหาแบบเดียวกันนี้ ลองพิจารณาท่าออกกำลังกายง่ายๆ 5 ท่าที่จะแนะนำต่อไปนี้ รับรองว่า สาวๆจะไม่พลาดทั้งสุขภาพดี รวมถึงไม่พลาดซีรี่ย์เรื่องโปรดด้วยอย่างแน่นอน รับประกัน! ​มาเริ่มต้นกันอย่างแรกด้วยการเลือกเสื้อผ้าที่ทะมัดทะแมง ซึ่งเชื่อว่าตอนนี้สาวๆคงพร้อมกันอยู่แล้วในชุดอยู่บ้านที่สุดแสนจะสบาย หลังจากกลับมาจากทำงานเหนื่อยๆ แต่ถ้าใครยังไม่พร้อม ให้หากางเกงวอร์มผ้าสเวต หรือชุดเสื้อผ้าที่หลวมหน่อยมาสวมใส่ เพื่อให้เวลาขยับแขนขาสามารถทำได้สะดวกยิ่งขึ้น หากเป็นไปได้ ให้หาเสื่อโยคะ  หรือถ้าที่บ้านใครมีพรมอยู่แล้วก็เป็นอันใช้ได้ เมื่ออุปกรณ์พร้อมเสร็จสรรพ เปิดทีวีเรื่องโปรด แล้วเริ่มกันได้เลย ท่าบริหารคอ: ท่าบริหารนี้เป็นท่าที่ง่ายแต่ช่วยยืดเส้นยืดสายกล้ามเนื้อคอได้เป็นอย่างดี สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย แม้กระทั่งขณะเดินทางบนเครื่องบิน ซึ่งช่วยในเรื่องผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดีเมื่อต้องอยู่ในท่านั่งติดต่อกันเป็นเวลานาน  หลายคนยังชอบทำท่านี้เมื่อทำงานอยู่ที่ออฟฟิศ...
Taiwan Excellence Beauty & Skincare Online
โอกาสในการแสวงหาความงาม: Taiwan Excellence มอบการวิเคราะห์และเคล็ดลับ เพื่อการบำรุงผิวที่สมบูรณ์แบบในเอเชีย ผิวหนังเป็นส่วนที่มีพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดของร่างกายมนุษย์ ดังนั้นผู้คนจึงให้ความสำคัญกับการดูแลผิวให้มีสุขภาพดีและใส่ใจการเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์มากขึ้น จากรายงานของ Statista และ Euromonitor International’s Beauty Survey รายได้ของอุตสาหกรรมสกินแคร์มีมูลค่ากว่า 64,208.8 ล้านเหรียญสหรัฐ ในปี 2564 เอเชียเป็นภูมิภาคที่อุตสาหกรรมนี้มีมูลค่าสูงที่สุด คิดเป็น 53% ของยอดขายทั่วโลก ผู้บริโภคในประเทศที่พัฒนาแล้วมักจะให้ความสำคัญกับการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับผิวหน้า เช่น มอยส์เจอร์ไรเซอร์, สเปรย์น้ำแร่ และเซรั่มโดยเฉพาะ บริษัท เครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยม 3 แห่งจาก Taiwan Excellence จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อมอบทางเลือกในการดูแลผิวหน้าและหนังศีรษะ ที่เหมาะสำหรับคนเอเชีย ได้อย่างตรงจุด บริษัท ไชนี่ แบรนด์ส กรุ๊ป จำกัด (Shiny Brands Group Co.) เป็นบริษัทที่เริ่มต้นจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์มาสก์บำรุงผิวหน้า ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางรายใหญ่ 6 แบรนด์ ล่าสุด! เป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ Dr. May Series เต็มรูปแบบ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ช่วยลดการเกิดสิว การให้ความชุ่มชื้น เพิ่มความขาวใส และลดริ้วรอยแห่งวัยสำหรับทุกสภาพผิว โดยครอบคลุมตั้งแต่การทำความสะอาด การบำรุงและ...
‘หญิง-รฐา’ ควง ‘ตุลย์-ตุลยเทพ’ ชวนคนไทยสุขภาพดีด้วย ‘Emer-VitC+’ วิตามินซีพลัสโพรไบโอติกส์น้องใหม่​วางจำหน่าย​บน​ Shopee​
‘Emer-VitC+’  วิตามินซีพลัสโพรไบโอติกส์น้องใหม่ ภายใต้แบรนด์สุขภาพ LIVELONG​เปิดตัวสินค้าครั้งแรกแบบเอ็กซ์คลูซีฟบน ‘Shopee’ ร่วมส่งต่อสุขภาพดีในทุกๆ วัน ด้วยโปรโมชั่นพิเศษฉลองมหกรรม ‘Shopee 4.4 Mega Shopping Day’ในราคาเพียง 425 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 เมษายน เท่านั้น!  หญิง-รฐา โพธิ์งาม ร่วมกับ พาร์ทเนอร์คนสนิทอย่าง วันริญา โลหนันทน์ ต่อยอดความสำเร็จจาก D24 มาถึง 7 ปี สำหรับปี 2564 นี้ พร้อมเดินหน้าแตกไลน์สินค้าเพื่อสุขภาพจัดงาน LIVELONG x Shopee 4.4 บอกรักด้วย 'วิทซี' เปิดตัวแบรนด์สุขภาพ ‘LIVELONG’ (ลีฟลอง) พร้อมประเดิมส่งผลิตภัณฑ์ ‘Emer-VitC+’ (อีเมอร์-วิทซี พลัส) จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ด้านอีคอมเมิร์ซอย่าง “Shopee” เปิดตัวสินค้าร่วมกันเป็นครั้งแรกสุดเอ็กซ์คลูซีฟบน Shopee ในมหกรรม ‘Shopee 4.4 Mega Shopping Day’ โดยเน้นย้ำถึงการมอบสุขภาพที่ดีและการมีชีวิตที่ยืนยาวด้วยวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายและมีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานที่ดีให้กับร่างกาย จากการรวมพลังสารสกัดเกรดพรีเมียมอย่าง ‘วิตามินซี’ เพื่อช่วยเสริมภูมิให้กับร่างกายอย่างเร่งด่วนและตรงจุด พร้อมทั้งการผสาน...
เปลี่ยนผมโทนสีหม่น ให้ติดทนสวย ไม่แห้งเสีย ด้วย “ULTIST by PRIMIENCE” จาก Shiseido Professional
“ULTIST by PRIMIENCE” ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมใหม่จาก SHISEIDO PROFESSIONAL ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำ ประกอบด้วยสารบำรุงสูตรพิเศษ และเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อสร้างสรรค์สีผมที่สวยเด่นชัดในโทนสีพิเศษ อีกทั้งยังช่วยให้ผมเปล่งประกายความงามได้นานจากภายใน ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อคนเอเชียที่ชื่นชอบการทำสีผมโดยเฉพาะ ให้ช่วงเวลาแห่งความสวยอยู่คู่กับเส้นผมตลอดไป โดยจุดเด่นของ “ULTIST by PRIMIENCE” ผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผมใหม่นี้ มีให้เลือกถึง 7 โทน กับอีก 39 เฉดสี ซึ่งมาพร้อมกับจุดเด่น 3 ประการ นั้นก็คือ ให้สีผมสวย เด่นชัด ตั้งแต่ภายใน อีกทั้งยังช่วยล็อคสีผม เพื่อเปล่งประกายสีผมสวยเงางามได้ทุกวัน และ ให้ทุกคนได้สนุกกับการทำสีผมซ้ำ ๆโดยไม่ต้องกังวลถึงเรื่องเส้นผมแห้งเสีย มาพร้อมกับเทคโนโลยี COLOR-in-CORE ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นเพื่อคนเอเชียที่ชื่นชอบการทำสีผมของ “ULTIST by PRIMIENCE” เพื่อให้ได้สีผมโทนสีหม่นที่สวยงาม ติดทน ช่วยให้ผมไม่แห้งเสีย ด้วยแนวคิดใหม่ที่ให้ความสนใจกับ "ชั้นที่ลึกที่สุดของเส้นผม" ประกอบไปด้วย 3 เทคโนโลยีสำคัญ เอกสิทธิ์เฉพาะจากชิเซโด้ ได้แก่ 1. Smooth to the Core (สมูธ ทู เดอะ คอร์) เทคโนโลยีที่จะช่วยปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้ายตั้งแต่ภายใน...
ททท.  สร้างความเชื่อมั่นในการเดินทางให้นักท่องเที่ยวชาวไทยในฤดูกาลการท่องเที่ยว ภายใต้แนวคิด “มั่นใจไทยเที่ยวได้”
ททท. ขับเคลื่อนการท่องเที่ยวหลังวิกฤต COVID 19 !!! สร้างความเชื่อมั่นในการเดินทางให้นักท่องเที่ยวชาวไทยในฤดูกาลการท่องเที่ยว ภายใต้แนวคิด “มั่นใจไทยเที่ยวได้” การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวโครงการสร้างความมั่นใจในการท่องเที่ยว และการเดินทางภายในประเทศ หลังวิกฤต COVID-19 ระลอกใหม่ ภายใต้แนวคิด “ไทยพร้อมเที่ยว…มั่นใจไทยเที่ยวได้” ระหว่างเดือนธันวาคม - เมษายน 2564 นี้ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางด้วยความรู้สึกมั่นใจในผู้ประกอบการไทยที่พร้อมดูแล รับผิดชอบ และให้ความปลอดภัยด้านสุขอนามัยได้เป็นอย่างดี เพื่อเตรียมพร้อมต้อนรับฤดูกาลการท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึงนี้ นาย อภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านดิจิทัล วิจัย และพัฒนา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เผยว่า วิกฤต COVID-19 ที่ทุกประเทศทั่วโลกต่างเผชิญกันอยู่นี้ ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ สังคม และความเป็นอยู่ของประชาชนทั่วทุกมุมโลกเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะประเทศไทยที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยการท่องเที่ยวมากถึง 17.64% ตามรายงานภาวะเศรษฐกิจการท่องเที่ยว ปี 2562 โดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา วิกฤต COVID-19 ครั้งนี้ ทำให้การท่องเที่ยวภายในประเทศต้องหยุดชะงัก อัตราการเข้าพักโรงแรมเหลือเพียง 0-5% จากนักท่องเที่ยวภายในประเทศเอง และนักท่องเที่ยวประเภทพิเศษ Special Tourism Visa (STV) เท่านั้น ส่งผลให้ธุรกิจสายการบิน...
YEHWADAM HWANSAENGGO ULTIMATE REJUVENATING
THE FACE SHOP เผยเคล็ดลับผิวระดับตำนาน ด้วยผลิตภัณฑ์ YEHWADAM HWANSAENGGO ULTIMATE REJUVENATING   โดยเน้นส่วนผสมหลักของสมุนไพรเกาหลีโบราณ และสารสกัดจากดอกไม้ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบันทึกความงามและเคล็ดลับความงามของสาวเกาหลีที่ส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น    ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก คืนความอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ ด้วยสูตรลับความงามของสาวเกาหลี ผสานสารสกัดโสมป่า ช่วยปรับสมดุลผิว กระตุ้นการไหลเวียนเลือด เห็ดหลินจือ สมุนไพรแห่งความอ่อนเยาว์ ต้านอนุมูลอิสระ และช่วยขับสารพิษสะสม เห็ดทรัฟเฟิลขาว กระตุ้นการไหลเวียนเลือด และนกยูง คอลลาเจน เติมเต็มผิวด้วยคอลลาเจนธรรมชาติ เสริมพลัง “หยาง” ให้ผิวยืดหยุ่นตึงกระชับ เหมาะสำหรับผิวแห้ง และผิวแห้งมาก เนื้อสัมผัสเข้มข้นพิเศษ คงความชุ่มชื้นยาวนาน ในชุดผลิตภัณฑ์ YEHWADAM HWANSAENGGO ULTIMATE REJUVENATING ประกอบไปด้วย 1. YEHWADAM HWANSAENGGO ULTIMATE REJUVENATING TONER  ราคา 1,159บาท / 160มล. โทนเนอร์เนื้อใสประกายสีทอง ปรับสมดุลผิว ลดเลือนริ้วรอย พร้อมล็อคความชุมชื้นให้ผิว 2. YEHWADAM HWANSAENGGO ULTIMATE REJUVENATING SERUM  ราคา...
“Sunsweet  จับมือ กู๊ด ดริ้งค์ 2018”  เปิดตัว “KC Home Made Ice Cream”
"Sunsweet  จับมือ กู๊ด ดริ้งค์ 2018"  ต่อยอดธุรกิจแปรรูปไอศกรีมโฮมเมด  เปิดตัว “KC Home Made Ice Cream” ไอศกรีมข้าวโพดหวานแบบโฮมเมด เกรดพรีเมียม! เข้มข้น หอมอร่อย  จัดเต็มด้วยคุณค่าจากข้าวโพด นายองอาจ กิตติคุณชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการแปรรูปผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวาน ได้แก่ ข้าวโพดหวานกระป๋อง ข้าวโพดหวานบรรจุถุงสุญญากาศ และข้าวโพดหวานแช่แข็ง ภายใต้ตราสินค้า KC และจัดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องแล้ว เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลายหลาก ให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย บริษัทจึงต่อยอดสู่ธุรกิจไอศกรีมโฮมเมด เกรดพรีเมียมในเมืองไทย เพราะมองว่าเป็นธุรกิจที่มีศักยภาพในการเติบโตสูง เนื่องจากผู้บริโภคมักมองหาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่อร่อยและมีคุณค่าต่อร่างกายอยู่ตลอดเวลา สำหรับการแปรรูปไอศกรีมข้าวโพดหวานในครั้งนี้  “ซันสวีท” ได้ร่วมมือกับ บริษัท กู๊ด ดริ้งค์ 2018 จำกัด ผลิตไอศกรีม “KC Home Made Ice Cream” โดยผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัยและสะอาดปลอดภัย ได้รับรองมาตรฐาน GMP ใน...
ดร.เพ็ญ-ชณิชา ล้อสีทอง” ล่องใต้​ ​ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น​และมอบทุนการศึกษา
  เมื่อ​เร็ว​ ​ๆ​ นี้​ สมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย​ นำทีมโดย​ ดร.เพ็ญ-ชณิชา ล้อสีทอง ประธานสมาพันธ์สตรีท​ำความดีฯ​ เดินทางลงพื้นที่​ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมคณะอนุกรรมาธิการการพัฒนาการเมืองและการมีส่วนร่วมของประชาชน และ สว.ว่าที่ร้อยตรี​ วงศ์สยาม เพ็งพานิชย์ภักดี​ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนให้ความรู้​ กับ​ นิสิตนักศึกษา​ คณะรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และมอบทุนการศึกษาให้นักศึกษาพยาบาลที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครศรีธรรมราช ดร.เพ็ญ – ชณิชา ล้อสีทอง ได้ร่วมพูดคุยถึง วัตถุประสงค์ของสมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย การช่วยแก้ปัญหา เรื่องลูกหนี้ และ ความรู้เกี่ยวกับหนี้ดี หนี้เสีย รวมทั้งแนวทางในการแก้ไขปัญหาเกษตรกร  และแนวทางในการทำงาน เพื่อให้เศรษฐกิจเดินต่อได้ ซึ่งเป็นมีเป้าหมายหลักของสมาพันธ์สตรีทำความดีฯ ในการช่วยเหลือครอบครัวของสตรีที่เป็นลูกหนี้ธนาคารในด้านสินเชื่อบ้าน และช่วยเหลือเกษตรกรแบบครบวงจร สมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย เป็นองค์กรที่ส่งเสริมให้สตรีและบุคคลทั่วไป  ร่วมกันทำความดี เพื่อเป็นตัวอย่างของการทำความดี การเสียสละ  ยกย่องเชิดชูเกียรติสตรี และบุคคลที่ทำความดี ให้เป็นที่ประจักษ์ในสังคม และสนับสนุนกิจกรรมของสตรีที่จะเพิ่มรายได้ สร้างอาชีพ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน โดยปี​ ​2564​ สมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย​ มีเป้าหมายหลักในการช่วยเหลือครอบครัวของสตรีที่เป็นลูกหนี้ธนาคารในด้านสินเชื่อบ้าน และช่วยเหลือเกษตรกรแบบครบวงจร  ปัจจุบัน​สมาพันธ์​ฯ​ มีสมาชิกมากกว่า 10000 คนจาก​ทั่วประเทศ​ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของสมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย...
สมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย แถลงแนวทางการทำงานปี 2564
สมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย แถลงแนวทางการทำงานปี 2564 เมื่อเร็วๆ นี้  ณ  โรงพยาบาลเมดพาร์ค  ถนนพระราม 4 ดร.เพ็ญ - ชณิชา ล้อสีทอง ประธานสมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวแนวทางการทำงานของสมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย ปี 2564​ ในงานได้รับเกียรติจาก ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์   ที่ปรึกษาสมาพันธ์ฯ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน อาทิเช่น  พลตรี ม.ร.ว.วัยวัฒน์ จักรพันธุ์, ม.ล.สิริน รองทรง, ม.ล.กรกสิวัฒน์ เกษมศรี,  คุณสุมณี คุณะเกษม, คุณสมถวิล ปธานวนิช, คุณลลิสา จงบารมี, พลอากาศโทน้อย ภาคเพิ่ม, กำนันยงยศ แก้วเขียว,คุณรัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์ และคุณรัฐฉัตรพร ใจกุศลกมน   ​ อนึ่ง สมาพันธ์สตรีทำความดีแห่งประเทศไทย เป็นองค์กรที่ส่งเสริมให้สตรีและบุคคลทั่วไป  ร่วมกันทำความดี เพื่อเป็นตัวอย่างของการทำความดี การเสียสละ  ยกย่องเชิดชูเกียรติสตรี และบุคคลที่ทำความดี ให้เป็นที่ประจักษ์ในสังคม และสนับสนุนกิจกรรมของสตรีที่จะเพิ่มรายได้ สร้างอาชีพ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน โดยปี​ ​2564​...