Advertisement
Slider
หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ Miss-Priew

Miss-Priew

633 โพสต์ 0 ความคิดเห็น
การจัดกิจกรรมฉลอง 150 ปี ชาตกาล พระอาจารย์มั่น ภูริภัตโต
 ๒๐ มกราคม 2564 ครบรอบ ๑๕๑ ปีชาตกาล พระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต  ที่องค์การยูเนสโก ประกาศให้เป็นบุคคลสำคัญของโลก สาขาสันติภาพ ในวาระปี พ.ศ. ๒๕๖๓ – ๒๕๖๔ UNESCO ยกย่องพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต  ในฐานะบุคคลสำคัญของโลก สาขาสันติภาพ ประจำปี 2563 องค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ (United Nations Education, Scientific and Cultural Organization หรือ UNESCO) ประจำปี ๒๕๖๓ – ๒๕๖๔ ประเทศไทยได้เสนอชื่อบุคคลสำคัญเพื่อให้องค์การยูเนสโกประกาศยกย่อง และในสมัยการประชุมสมัยสามัญของยูเนสโก ครั้งที่ ๔๐ เมื่อวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ได้ยกย่องพระอาจารย์มั่น ภูริภัตโต ครบรอบ ๑๕๐ ปีชาตกาล (วันที่ 20 มกราคม 2563)  ผลงานเป็นที่ประจักษ์ของ พระอาจารย์มั่น ภูริภัตโต        พระอาจารย์มั่น ภูริภัตโต เป็นพระมหาเถระที่ชาวไทยให้ความเคารพนับถือ...
video
“ญาญ่า” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่ เครื่องสำอางดังจากเกาหลี THE FACE SHOP เดอะเฟสช็อป (THE FACE SHOP) แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” นักแสดงชื่อดังที่ทรงอิทธิพลที่สุดในขณะนี้ พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่ YEHWADAM HWANSAENGGO BB Cushion SPF50+ PA+++ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบันทึกความงามและเคล็ดลับความงามของสาวเกาหลีที่ส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น  “ญาญ่า” ที่มาในลุคสวยสง่า ซึ่งไฮไลท์ของงานคือการเปลี่ยนลุคจากยุคอดีตสู่ยุคสมัยใหม่ สื่อถึงความงามที่เป็นนิรันดร์จากอดีตมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยแรงบันดาลใจจากความเลอค่าของผลิตภัณฑ์ใหม่จาก THE FACE SHOP  ภายในงานญาญ่ายังได้ร่วมพูดคุยถึงผลิตภัณฑ์ YEHWADAM HWANSAENGGO BB Cushion SPF50+ PA+++ ที่ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น ฉ่ำวาวเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของทองคำ อำพัน และไข่มุก พร้อมฟื้นบำรุงปัญหาสัญญาณแห่งวัย ด้วยส่วนผสมจาก โสมป่า เห็ดหลินจือ และสมุนไพรยาอายุวัฒนะถึง 12 ชนิด บำรุงผิวให้ตึงกระชับ คืนความอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด รวมถึงปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF50+ PA+++ โดยจะมี 3 เฉดสีให้เลือก คือ...
“มายด์ -จามิญช์ญา เตชะมนต์พัทธ์” สาวเก่งผู้พลิกวิกฤติเป็นโอกาส ในด้านความงามและสุขภาพที่ยั่งยืน
“มายด์ -จามิญช์ญา เตชะมนต์พัทธ์” แห่ง Memory Clinic & wellness Center     วันนี้เปรียวออนไลน์เรามีนัดกับสาวเก่ง  มายด์ - จามิญ ช์ญา เตชะมนต์พัทธ์ แห่ง Memory Clinic & wellness Center    ที่ W-District  ชั้น M  ค่ะ   ในแวดวงธุรกิจความงามระดับท๊อป “มายด์ - จามิญช์ญา เตชะมนต์พัทธ์ แห่ง Memory Clinic” เป็นเบอร์ต้น ๆ ที่คนนึกถึง ทั้งในด้านความสามารถ มุมมอง ความสำเร็จ รวมทั้งประสบการณ์ชีวิตเฉียดตายจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนทำให้ใบหน้าเสียหายหนัก ต้องผ่านการซ่อมแซมและฟื้นฟูใบหน้ากว่า 100 เข็ม   ..... มาวันนี้ ความทรงจำและประสบการณ์เลวร้ายสุด ๆ  นั้น เป็นแค่เรื่องจิ๊บ ๆ   คงเหลือแต่ความทรงจำที่ดีที่สุดของชีวิต  พร้อมมุ่งมั่นและส่งต่อความทรงจำที่งดงามนั้น ไปสู่ผู้คนที่ต้องการมีความงามและสุขภาพที่แข็งแรงอย่างยั่งยืน  ผ่านศูนย์ความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัย  ชื่อ “Memory Clinic & wellness Center”    “มายด์”...
“Koenigsegg” (เคอนิกเส็กก์) เปิดบ้านในไทย ส่ง 2 ไฮเปอร์คาร์หาชมยาก!
“Koenigsegg” (เคอนิกเส็กก์) เปิดบ้านในไทย ส่ง 2 ไฮเปอร์คาร์หาชมยาก! จากสวีเดนสู่กรุงเทพมหานคร พร้อมฉลองแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ “Koenigsegg” (เคอนิกเส็กก์) สุดยอดแบรนด์รถไฮเปอร์คาร์สมรรถนะสูงสัญชาติสวีเดน ร่วมกับ บริษัท       เจเนอร์รัล ออโต้ ซัพพลาย จำกัด (ในเครือชาริช โฮลดิ้ง) นำโดย อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ และ ศักดิ์ นานา กรรมการ จัดงาน “Koenigsegg Bangkok: The Ultimate Performance” แกรนด์ โอเพนนิ่ง ปาร์ตี้ เปิดตัวแบรนด์ “Koenigsegg” ที่ล่าสุดเปิดบ้านในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมร่วมเฉลิมฉลองกับอีกก้าวประวัติศาสตร์ของ เจเนอร์รัล ออโต้ ซัพพลาย (ในเครือชาริช โฮลดิ้ง) เมื่อ Koenigsegg Automotive AB (เคอนิกเส็กก์ ออโตโมทีฟ เอบี) ประกาศแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายไฮเปอร์คาร์       เคอนิกเส็กก์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมด้วยไฮไลท์ที่หาชมยาก! ส่งตรงจากสวีเดนสู่กรุงเทพมหานคร กับการเผยโฉมที่สุดแห่งนวัตกรรมไฮเปอร์คาร์ 2 รุ่น มูลค่ากว่า 400 ล้านบาท...
Grand Seiko จัดนิทรรศการฉลองครบรอบ 60 ปี เผยเรือนเวลาชิ้นประวัติศาสตร์ครั้งแรกในไทย
แกรนด์ ไซโก (Grand Seiko) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก จัดงานนิทรรศการฉลองครบรอบ 60 ปี โดยนำนาฬิกาเรือนประวัติศาสตร์หาชมได้ยากส่งตรงจากพิพิธภัณฑ์ของไซโกประเทศญี่ปุ่นมาจัดแสดงโชว์ ตั้งแต่นาฬิกาเรือนแรกในยุค 1960 ตลอดจนนาฬิกาเรือนสำคัญอันเป็นตำนานของแกรนด์ ไซโก ณ เกษรวิลเลจ ชั้น G โดยนิทรรศการจะจัดแสดงโชว์ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคมนี้ #GrandSeikoThailand #GrandSeiko60th
ฉลอง​ 9 ปี แห่งความสำเร็จ  “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์”
เฉลิมฉลองครบรอบ 9 ปี แห่งความสำเร็จ กับสถาบันดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะแบบครบวงจรชั้นนำของประเทศไทย “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์” (Dr.Orn Medical Hair Center) พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคุณภาพมาตรฐานระดับสากล อีกทั้งยังต่อยอดโครงการเพื่อสังคม “รักษ์ผม” เพราะการมีเส้นผมและหนังศีรษะที่สุขภาพดีถือเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจของผู้คนได้เป็นอย่างดี โดยล่าสุด แพทย์หญิงอรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ ผู้ก่อตั้งสถาบันดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะแบบครบวงจรชั้นนำของประเทศไทย “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์” (Dr.Orn Medical Hair Center) เฉลิมฉลองครบรอบ 9 ปีแห่งความสำเร็จ จัดงาน “ก้าวไปกับผม บาย ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์” เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำด้านการให้บริการดูแลรักษาปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะแบบครบวงจร พร้อมเปิดตัว “ดร.อร คอสเม่” (Dr.Orn Cosmez) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีคุณภาพมาตรฐานและเทคโนโลยีการผลิตระดับสากล อีกทั้งยังต่อยอดโครงการเพื่อสังคมช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในการเข้าถึงการรักษาเส้นผมกับมูลนิธิ “รักษ์ผม” ที่บริเวณเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โดยภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังมากมายตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ อภินรา ศรีกาญจนา, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, วรนันท์ จันทรัศมี, ธราภุช คูหาเปรมกิจ, ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์, กัลยดา โลหเจริญวนิช, ศิโรรัตน์ ปิยะวัฒนวิโรจน์, ริก้า ดีล่า, ฤภพ ชินวัตร, กานต์พิชชา เกียรติขจรฤทธิ์ รวมถึงเหล่านักแสดงชื่อดัง อาทิ เดียร์น่า ฟลีโป, มายด์-ณภศศิ สุรวรรณ, โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, วีวี่-สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี, ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์, ก้อง-อรรฆรัตน์ นิติพน และอีกมากมาย  
Versace แนะนำนาฬิกาคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2020
นาฬิกา Versace (เวอร์ซาเช่) คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2020 นำเสนอรุ่น ‘Meander’ ที่เต็มไปด้วยสัญลักษณ์ของแบรนด์โดยมีลวดลาย Greca ซีทรูบนสลักของตัวเรือนบานที่โดดเด่นซึ่งแตกต่างกันด้วยสีโลหะ องค์ประกอบที่เป็นสัญลักษณ์เดียวกันนี้จับคู่กับรูปแบบโลโก้ที่ละเอียดอ่อนและวางบนหน้าปัดในเฉดสีที่หรูหรา นาฬิกาเรือนนี้ถูกออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบโดยโลโก้ Medusa และ Versace ที่ได้สะท้อนถึงแฟชั่นด้วยการเน้นที่ปลายเข็มและโลโก้ที่12 นาฬิกา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบอันซับซ้อน ด้วยลักษณะของนาฬิกาเรือนนี้สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน โดยสายนาฬิกามีให้เลือกเป็นสายหนังลูกวัวสีขาว สีแดงและ สีดำ อีกทั้งสายรัดสีทองแบบตาข่าย IP ที่แสดงถึงเครื่องประดับอันงดงามยามค่ำคืน นาฬิกาเริ่มวางจำหน่ายในเดือนกรกฏาคมเป็นต้นไปที่บูติคเวอร์ซาเช่ และร้านชั้นนำ หรือทาง versace.com      
“พญ.รตา อภิเกษมสันติ์ -Rapete Clinic”  มอบผิวสวยตรงจุด ใช้ความจริงใจมัดใจลูกค้า ใส่ใจดุจคนในครอบครัว
"พญ.รตา อภิเกษมสันติ์ -Rapete Clinic" มอบผิวสวยตรงจุด ใช้ความจริงใจมัดใจลูกค้า ใส่ใจดุจคนในครอบครัว คงปฏิเสธไม่ได้ว่าความประทับใจแรกเห็นนอกเหนือจากบุคลิกภาพที่ดูโดดเด่นมีสไตล์ อีกหนึ่งองค์ประกอบที่พ่วงมาคู่กันก็คือใบหน้า หากใบหน้ามีผิวพรรณที่สวยเกลี้ยงเกลาจะยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้เป็นเจ้าของ  นั่นคือสาเหตุว่าทำไม! คนยุคนี้ต่างถวิลหาสารพัดวิธีเพื่อเอาชนะทั้งกาลเวลาและความร่วงโรย เพื่อคงความมั่นใจให้อยู่กับตังเองไปนาน ๆ  หนึ่งในตัวช่วยนั้นคือนวัตกรรมในเรื่องความงาม ที่ “Rapete Clinic-ราพีเต้ คลินิก” ตอบโจทย์ให้ทุกเพศทุกวัยที่กังวลเรื่องปัญหาผิวพรรณได้สมปรารถนา  ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีความรู้ความชำนาญเป็นเลิศ ผนวกกับเครื่องมือที่มีนวัตกรรมในการรักษาดูแลความงามครบวงจร ได้รับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากลูกค้า ดาราดัง Influencer, Net Idol  เซเลบริตี้ และคนดังในแวดวงสังคม มาใช้บริการอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย “หมอแพร" พญ.รตา อภิเกษมสันติ์   แห่ง ราพีเต้ คลินิก  เล่าว่า แพรคลุกคลีอยู่ในครอบครัวหมอมาตั้งแต่เด็ก โดยมีคุณแม่เป็นหมอผิวหนังและคุณพ่อเป็นกุมารแพทย์ (แพทย์หญิงรักษ์ฉนา - นายแพทย์องอาจ อภิเกษมสันติ์) ทั้งสองท่านเปิดคลินิกอยู่ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ชื่อ “คลินิกหมอองอาจ”     ซึ่งรักษาโรคเด็กและมีรักษาทั้งโรคผิวหนังด้วยค่ะ โดยเปิดมากว่า 30 กว่าปี  ทั้งสองท่านเป็นแรงบันดาลใจในการประกอบอาชีพแพทย์ แพรซึมซับทั้งการทำงานและการใช้ชีวิต เห็นคุณพ่อคุณแม่ดูแลคนไข้ด้วยความจริงใจ เป็นแพทย์ที่ดีและขยันทำงาน ...แพรเรียนจบคณะแพทยศาสตร์บัณฑิต จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาลมหาวิทยาลัยมหิดล  ต่อหลักสูตร Diploma of Dermatology and Dermatosurgery  ...
วีรศักดิ์ ภูมิใจ “อีสานเดิ้น” พร้อม!! เตรียมโชว์อัตลักษณ์ท้องถิ่นสู่สากล ผ่านงาน  Buy With Confidence Gems & Jewelry Fest วิบวับกลางใจเมือง พฤศจิกายน นี้ สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT เดินหน้า โครงการพัฒนาเครื่องประดับชนเผ่า เอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมแห่งดินแดนอีสานใต้ (อีสานเดิ้น) 5 จังหวัดอีสานใต้ ศรีสะเกษ บุรีรัมย์ สุรินทร์ นครราชสีมา และอุบลราชธานี พร้อมโชว์ไอเดียสุดบรรเจิด สู่เวทีสากล ผ่านงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ Buy With Confidence (BWC) Gems & Jewelry Fest ระหว่างวันที่ 16 – 22 พฤศจิกายน 2563 นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า อัญมณีและเครื่องประดับเป็นอุตสาหกรรมที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเศรษฐกิจไทย ทั้งในด้านการส่งออก และ การบริโภคในประเทศ ตั้งแต่ต้นน้ำ - ปลายน้ำ เนื่องจากเป็นอุตสาหกรรมที่ช่วยสร้างและกระจายรายได้ให้แก่ช่างฝีมือ และผู้ประกอบการทั้งในส่วนกลาง และส่วนภูมิภาค...
สวารอฟสกี้ฉลองความเป็นตำนานอันเจิดจรัส​ เอาใจผู้หญิงยุคใหม่ผ่านคอลเลกชันนาฬิกาสุดเปล่งประกาย
สวารอฟสกี้ฉลองความเป็นตำนานอันเจิดจรัส​ เอาใจผู้หญิงยุคใหม่ผ่านคอลเลกชันนาฬิกาสุดเปล่งประกาย สวารอฟสกี้ ผู้ผลิตคริสตัลและแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก เปิดตัวคอลเลกชันนาฬิกาประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2020 ซึ่งถ่ายทอดความเจิดจรัสที่เปล่งประกายจากรุ่นสู่รุ่นมาอย่างยาวนานกว่า 125 ปี ในคอลเลกชันนี้ สวารอฟสกี้ได้คัดสรรนาฬิกา Swiss Made รุ่นยอดนิยมมาปรับโฉมให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ดีไซน์แบบคลาสสิคที่ผสมผสานเสน่ห์ความร่วมสมัย ที่คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์สีน้ำเงินซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ไปจนถึงดีไซน์รูปโฉมใหม่ที่ทันสมัยและโดดเด่นอย่างเป็นลักษณ์ เพื่อจุดประกายความพิเศษให้แก่ข้อมือของผู้หญิงทุกคน ย้อนเวลากลับไปเมื่อแดเนียล สวารอฟสกี้ ได้ก่อตั้งแบรนด์ขึ้นในปี 1895 เขาได้สร้างรากฐานของแบรนด์ที่มั่นคงผ่านความหลงใหลในคริสตัล และความคิดสร้างสรรค์อันเป็นเลิศ ซึ่งกลายเป็นมรดกตกทอดที่สานต่อจากรุ่นสู่รุ่น โดยหัวใจสำคัญของ แบรนด์ตลอด 125 ปีที่ผ่านมาคงหนีไม่พ้นการออกแบบที่ทันสมัย บวกกับงานฝีมืออันประณีต ซึ่งมอบความเปล่งประกายเหนือกาลเวลาให้ทั้งโลกได้ตราตรึง ในโอกาสฉลองครบรอบ 125 ปีของสวารอฟสกี้ ตลอดกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา สวารอฟสกี้ได้มีบทบาทในการพลิกโฉมวงการนาฬิกาแฟชั่น ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์คุณภาพเหนือระดับที่มาพร้อมกับความหรูหราน่าจดจำ เฉกเช่น ในปี 2009 พร้อมการเปิดตัวของนาฬิการุ่น D:Light ที่ผสมผสานเทคโนโลยีดิจิตอลล้ำสมัยเข้ากับคริสตัลสวารอฟสกี้ที่เจียระไนด้วย Xilion 171 เม็ดได้อย่างลงตัว พร้อมลูกเล่นที่จะส่องสว่างเพื่อบอกเวลา และอีกครั้งในปี 2016 กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Crystalline Oval ที่ได้สร้างประกายสุดประทับใจไว้ ด้วยตัวเรือนที่ประดับประดาด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้กว่า 1,700 เม็ด ปัจจุบันสวารอฟสกี้ ได้นำความเชี่ยวชาญและฝีมืออันประณีตมารังสรรค์นาฬิกาให้เปล่งประกายเหนือกาลเวลา พร้อมดีไซน์ที่ตอบสนองกับความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว โดยคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2020 โดดเด่นด้วยนาฬิกามาตรฐาน Swiss-Made...