กิจการอาหารเสริมและเครื่องสำอางเป็นหนึ่งในตลาดในฝันของคนอยากทำธุรกิจและอยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง แต่อะไรที่ยิ่งนิยมการจะประสบความสำเร็จก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เราพาไปรู้จักเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมที่ปั้นแบรนด์ของตัวเองระหว่างทำงานประจำไป ด้วยจนมียอดจำหน่ายแตะ 5 ล้านบาทภายใน 1 ปี

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับคุณหมอกันก่อนดีกว่าคะ
ชื่อ ธัญญารัตน์ อารีชม เกิด 9 พ.ย 2517 บ้านเกิด อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี 

จบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยรามคำแหงปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชน
ปริญญาโทคณะบริหารธุรกิจ (โครงการ Y-MBA ) สาขาการตลาด
ปริญญาตรีคณะวิทยาศาสตร์ สาขาการแพทย์แผนไทย ( กำลังศึกษาปีที่ 4 รอจบฝึกงานเก็บเคส )
เปิดบริษัทนำเข้าอุปกรณ์ทางด้านการแพทย์จากประเทศอิตาลี เยอรมัน อเมริกา อิสราเอล
– บริษัทเอสที อิมปอร์ต เมดิคอล จำกัด
– บริษัทแอทธินี เมดิคอล จำกัด
– บริษัทเฮอร์เมส เมดิคอล จำกัด
และบริษัททัวร์
– บริษัทแอท เวิลด์ ทราเวล จำกัด
สินค้านำเข้ามาจะจำหน่ายส่ง โรงเรียนแพทย์ทั่วประเทศและโรงพยาบาลเช่นนำ เช่น รพ. บำรุงราษฏร์ รพ.กรุงเทพและสาขาทั่วประเทศ พญาไท สมิตเวช ตอนนี้ศึกษาคณะวิทยาศาตร์ สาขาการแพทย์แผนไทยปริญญาตรี ปีที่4 ทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชื่อ เฮอร์เมส และเป็นผู้จัดการส่วนตัวนักฟุตบอลจากอิหร่าน และผู้จัดการส่วนตัวนายแบบจากอิหร่าน

\

จะมาเรียนทางด้านการแพทย์ ก่อนหน้านี้ทำบริษัทนำเข้าอุปกรณ์แพทย์และทำบริษัททัวร์ เรารู้สึกรักและสนุกกับงานมาก หาอะไรทำเพิ่มเติมเมื่อเรามีโอกาส เป็นคนที่ชอบมองหาโอกาสและเป็นคนที่เมื่อมีโอกาสมาถึงเราก็จะรีบคว้ไว้ค่ะ เกิดจากการที่เราอยากปลูกมะนาวนิ้วมือ ต้นฟิกส์ และเมล่อน เราคิดว่าถ้าทำเหมือนคนอื่นเราก็จะได้ผลลับเหมือนคนอื่น

เราชอบทำอะไรที่แตกต่างจากคนอื่นๆทั่วไป เวลาอยากปลูกผลไม้เราเลยอยากจะปลูกที่คนปลูกน้อย ราคาค่อนข้างดี เราจึงไปศึกษาตามสวนต่างๆและมาจัดการทำสวนในที่ดิน 10 ไร่ พอเราเริ่มทำสวนเราเลยอยากที่จะมีความรู้เกี่ยวกับพืชสมุนไพรให้มากขึ้น เราจึงหาที่เรียนกับกับสมุนไพร จำได้ว่าเพื่อนเคยแนะนำที่รามคำแหงว่ามีเรียนแพทย์แผนไทยนะ เราจึงรีบมาสมัคร ตอนมาสมัครเราก็ค่อนข้างตกใจเล็กน้อยว่า ต้องเรียนถึง 4 ปีเลยเหรอ เราจะไหวไหม แต่เหลือเวลาที่จะเปิดรับแค่วันเดียว แล้วจะปิดเราจึงสมัครไว้ เราก็หลวมตัวมาเรียนตั้งแต่วันนั้นมาจนจะจบแล้วค่ะ ตอนเปิดเทอมเราก็ยิ่งตกใจอีกเพราะหลักสูตรเป็นการเรียนแพทย์ ต้องเรียนวิทยาศาสตร์ ซึ่งเราไม่ได้จบมาสายนี้เราจะไปไหวไหม มีเรียนผ่าอจารย์ใหญ่ เพื่อศึกษาอนาโตมีของร่างกาย เรียนการวินิจฉัย การรักษาโรค เรียนนวดไทยเพื่อรักษาโรค เรียนผดุงครรภ์เพื่อดูแลคุณแม่ก่อนคลอด ระหว่างคลอดและหลังคลอด และค้องเรียนเภสัช การทำยา นี่คืออะไรค่ะ ทำไมเราหลงมาได้ขนาดนี้ แต่สุดท้ายก็ฝ่าฝันจนจะจบเทอมนี้แล้วค่ะ

ผลดีของการทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Hermes control ช่วยเรื่องการดักแป้งและน้ำตาล ควรรับประทานการอาหารประมาณ 15-20 นาที
– ช่วยเรื่องการเผาพลาญ
– ช่วยเรื่องการขับถ่าย
– ช่วยเรื่องผิวพรรณผ่องใส
– ช่วยในเรื่องบำรุงสายตา

ทิ้งท้ายแนะนำให้คนที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักเกินมาลองทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Hermes control ? คนที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักส่วนมากจะทานอาหารพวกแป้งหรือน้ำตาลเยอะและชอบทานจุกจิก ทานมื้อเย็นเป็นหลัก และคนที่มีระบบการเผาพลาญที่บกพร่อง สำหรับตัวหมอแมว แนวทางในอนาคต ก็คงไม่พ้นที่จะผลิตสินค้าออร์กานิคที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค เพราะเรื่องนี้หมอแมวให้ตวามสำคัญมาก

สรุป นี่คือเรื่องราวของนางฟ้า จาก เฮอร์เมส คอนโทรล หรือเราเรียกขานเธอว่าหมอแมวคะ