medical director Richwitz clinic และ milin clinic
พญ.วรกร จักรพรชัย(คุณหมอฝน)

วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ พญ.วรกร จักรพรชัย (คุณหมอฝน) คุณหมอคนเก่งกันคะ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความสวยความงาม โดยมีประสบการณ์โดยตรง และจบการศึกษาแพทย์ศาสตร์บัณฑิตมศว. และ American academe of aesthetic medicine

เริ่มต้นด้วยประวัติเล็กๆน้อยๆกับงานอดิเรกของคุณหมอฝน ก็จะชอบการท่องเที่ยว ทำบุญ อ่านหนังสือทั่วไปคะ และจุดเริ่มต้นในการเปิดคลินิกของตัวเอง จากที่ผ่านมาเดิมหมอรับตรวจตามคลินิกและรพ.รู้สึกว่าในมุมของความงามมีหลายอย่างที่อยากทำและหลายอย่างควรหลีกเลี่ยงจึงอยากเปิดคลินิกที่เราจะเลือกเฉพาะหัตถการที่ปลอดภัยสูงสุดให้คนไข้ไม่ต้องกังวล100%ว่ามารักษากับเราแล้วไม่ต้องกลัวความเสี่ยงว่าจะหน้าบูดเบี้ยวกลับไปแม้แต่น้อยให้หมอเป็นผู้รับผิดชอบสรรหาสิ่งดีๆมาให้เองคือไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลังนั่นเองจึงเกิดคลินิกสาขาแรกของหมอขึ้นมาชื่อ Lily Aesthetic clinic ซึ่งตอนนี้ไม่มีแล้วเปลี่ยนชื่อมาเป็นริชวิทซ์คลินิกในปัจจุบัน

คลินิกเป็น integreted medical center ไม่เฉพาะความสวยงามภายนอกแต่ดูแลสุขภาพภายในด้วยในแง่ของ Anti -aging แต่ทั้งหมดยังอยู่ในพื้นฐานดั้งเดิมของหมอคือเน้นความปลอดภัยอะไรเสี่ยงเราไม่ทำ การเลือกเครื่องมือ ธุรกิจความงามเป็นอะไรที่เปลี่ยนแปลงไวมากแต่หลักๆที่เปลี่ยนก็เน้นที่ผู้รับบริการจะได้รับบริการที่ดีขึ้นในราคาที่ถูกลงอะไรใหม่ๆจะออกมาเรื่อยๆ หมอจะดูก่อนว่าปลอดภัยมั้ยเป็นหลักในเทคโนโลยีใหม่ๆ และคนไข้ประหยัดขึ้นเจ็บน้อยลงมั้ย รวมๆง่ายๆคือหมอเอาตัวเองเป็นเกณฑ์ว่าอันนี้ถ้าเป็นเรามันดีพอสำหรับเรามั้ยดังนั้นลูกค้าเราก็จะได้รับเทคโนโลยีที่ดีและคุ้มค่าที่สุดแน่นอน

มิลินคลินิค เริ่มต้นบนพื้นฐานเพราะเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยงามในตัวเอง เราส่งเสริมให้คุณสวย ในแบบของคุณ มิลินคลินิกและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องความงาม จะให้การวิเคราะห์การรักษาให้ เหมาะสมกับความต้องการที่แตกต่างของแต่ละบุคคล ภายใต้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและการบริการที่อบอุ่น เป็นมิตร พร้อมดูแลทุกรายละเอียด เพื่อให้คุณผ่อนคลายและมีสุขภาพผิวพรรณที่สวยงามยิ่งขึ้น