LUMINOUS SILK FOUNDATION

ร อ ง พื้ น ที่ ไ ร้ ที่ ติ*

ผ่องประกาย เบา สบายผิวรองพื้น LUMINOUS SILK FOUNDATION ปรับระดับการปกปิดได้ตามต้องการเผยแสงสว่างที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ ด้วยแรงบันดาลใจจากผ้าไหมแพรพรรณ หรือที่ถูกขนานนามว่าเป็น “The Fabric of Emperors” ผ้าสูงค่าทีใช้กันในวงจักรพรรดิ รองพื้นนี้เกลี่ยได้ง่ายและยังให้การเปล่งประกายสูงสุด*จากเนื้อที่บางเบา ประหนึ่งว่าได้เผยผิวเปล่งประกายจากภายในด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ ARMANI อย่าง Micro-fil™ technology เข้าผสานแนบสนิทกับผิวและทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างกลมกลืน รองพื้นนี้ปรับระดับการปกปิดได้ตามต้องการ ด้วยการปกปิดที่พอเหมาะพอควร ทำให้ความไม่สมบูรณ์แบบได้หายไป มาในเฉดที่หลากหลายเข้าได้กับทุกสีผิวถึง 22 เฉด

การห่มกายด้วยแพรพรรณเนื้อโปร่งบาง การนำผ้าบางมาซ้อนทับกันหลายชั้น การเสริมสไตล์ด้วยสัมผัสที่บางเบาที่สุด*…

จิออร์จิโอ อาร์มานี (GIORGIO ARMANI) เชื่อว่าผ้าที่ใช้ในการตัดเย็บคือสิ่งที่สร้างสรรค์ภาพลักษณ์ และในขณะที่การเลือกใช้ผ้าคือหัวใจของศิลปะการออกแบบอาภรณ์ของกูตูริเยร์ผู้นี้ เนื้อผ้าที่หรูหราก็ช่วยเน้นย้ำแนวความคิดเกี่ยวกับความงามของเขา

จากสิ่งทอสู่เมคอัพ… เทคโนโลยี Micro-Fil™อันเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ จิออร์จิโอ อาร์มานี ช่วยให้สามารถสร้างสรรค์สูตรเครื่องสำอางอันเปรียบเสมือนชุดที่ตัดขึ้นตามขนาดวัดตัวสำหรับผิว และมีโครงสร้างที่ละเอียดอย่างยิ่งทำให้สามารถลงซ้อนทับกันได้ตามต้องการและเกลี่ยให้กลมกลืนได้อย่างไร้รอยต่อ ความสามารถนี้ก่อกำเนิดความเปล่งปลั่งอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของอาร์มานี: ผิวที่ดูเปล่งปลั่งระเรื่อประหนึ่งคลี่คลุมด้วยแพรพรรณที่เบาราวขนนก ผิวที่ดูหมดจด ผ่องใส และดูเป็นธรรมชาติความเปล่งปลั่งที่เป็นดั่งเครื่องหมายการค้า: ความเปล่งปลั่งแบบ “Armani Glow”ที่ยากจะหาความเปล่งปลั่งใดมาทัดเทียม

LUMINOUS SILK รองพื้นที่ช่างแต่งหน้าชื่นชอบ:เป็นรองพื้นที่ยอดเยี่ยมที่สุด*เท่าที่มีอยู่ในปัจจุบันอย่างแท้จริงลินดา กานเต็ลโล เมคอัพอาร์ติสระดับสากลของ GIORGIO ARMANI

ดุจคลี่คลุมผิวด้วยม่านไหม… นี่คือหัวใจของ “Armani Glow”รองพื้น LUMINOUS SILK ผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุดของแบรนด์นับตั้งแต่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นในปี ค.ศ. 2000 คลี่คลุมผิวอย่างง่ายดาย ปกปิดจุดบกพร่อง แต่ยังบางเบา ดูกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ เมื่อเกลี่ยด้วยแปรง Blender Brush ซึ่งออกแบบมาสำหรับใช้คู่กันโดยเฉพาะ เนื้อรองพื้นสามารถกระจายทั่วผิวได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ขาดตอน สีผิวจึงดูสม่ำเสมอและราวดูโปร่งแสง

เบาราวไร้น้ำหนัก – กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวจนแทบมองไม่ออก – เป็นตำนานเคล็ดลับเบื้องหลังความเปล่งปลั่งแบบ “Armani Glow”อันไร้ที่ติ อยู่ที่การจับแสงใน 3 ขั้นตอนด้วยผลิตภัณฑ์ที่ “ต้องมี”  3 สูตร

ก่อนแต่งผิวด้วย LUMINOUS SILK FOUNDATION เตรียมผิวด้วย Light Master Primer ไพรเมอร์เนื้อฟลูอิดที่จะช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งของผิวให้ดูประหนึ่งเปล่งประกายจากภายใน สำหรับการตกแต่งปิดท้ายหลังลงรองพื้น ม่านสีเหลือบรุ้งของ Fluid Sheer จะช่วยให้ใบหน้าแลดูกระจ่างขึ้นและขับเน้นมิติของใบหน้าให้เด่นชัดกว่าที่เคย

เฉดสีที่กลมกลืนกับผิวประหนึ่งสร้างสรรค์มาเพื่อคุณโดยเฉพาะ:ความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์แต่งผิวของจิออร์จิโอ อาร์มานีผ่านการสั่งสมและได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องกระทั่งบรรลุขั้นสูงสุด*: กลุ่มสีฮาล์ฟโทน (half-tone) ของ LUMINOUS SILK FOUNDATION ซึ่งมีความละเอียดสูงอยู่แล้ว

สเปคตรัมสีมีทั้งสิ้นรวม 22เฉด ซึ่งกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับสีผิวจริงดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีผิวโทนสีใด ก็มั่นใจได้ว่าจะมีเฉดสีที่เข้ากันได้สมบูรณ์แบบกับผิวจริงของคุณอย่างแน่นอน