ร้านสุขแสงจันทร์เป็นร้านอาหารไทย ที่ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย สามารถเข้าถึงได้ง่าย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย มีมุมให้เลือกนั่งทั้งแบบ Indoor และ Outdoor

คำว่า ‘สุขแสงจันทร์’ เเค่ฟังก็รู้เเล้วว่าต้องอร่อยใต้แสงจันทร์เเน่ๆ เเล้วยิ่งเป็นร้านที่เปิดมาอย่างนาน5 ปีด้วยแล้ว ยิ่งการันตีความอร่อยได้เป็นอย่างดีเลยใช่ไหมล่ะ ? วันนี้ มาดามดัน ขอเเนะนำร้านอร่อยที่บอกเลยว่า อร่อยตั้งเเต่รุ่นคุณพ่อคุณเเม่คุณลูกคุณหลานคุณเพื่อนๆ ร้านนี้จัดปาร์ตี้ใต้แสงจันทร์ ก็ยังมีเลย (โอ้โห !) ทั้งโรแมนติกและอร่อยขนาดนี้ สายกินอย่างเราๆ จะไม่ลองไปทานได้อย่างไร ?? มีเมนูน่ากินแบบไหนกันบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

เมนูเด่นๆของร้านสุขแสงจันทร์
. ลาบทอด
ปลากะพงทอดน้ำปลา
เมี้ยงหมูทอด
ไก่ทอดซอสมะนาว, แกงส้มไหลบัว มีมากกว่า60 เมนู

This space to advertise

สำหรับใครที่มักชอบพาครอบครัวไปทานอาหารนอกบ้าน แต่เบื่อกับการเดินทางและหาที่จอดรถยาก วันนี้เราขอแนะนำ ร้านอาหารนั่งสบาย เดินทางไปสะดวก เหมาะไปทั้งครอบครัวแบบสุดๆ ที่สำคัญมีหลากหลายอาหารอร่อยให้เลือกทานด้วย รับประกันว่าไปแล้วจะติดใจกันทั้งครอบครัว

เป็นร้านอาหารไทย ที่ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย สามารถเข้าถึงได้ง่าย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย มีมุมให้เลือกนั่งทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ตกกลางคืนจะเปิดเป็นเพลงชิลล์ๆ นั่งฟังเพลินๆ อาหารและเครื่องดื่มของที่นี่ล้วนมีเอกลักษณ์ ไม่ใช้ผงชูรส อีกทั้งแต่ละเมนูล้วนมีเรื่องราวที่น่าสนใจ

โทร 0956541942 จองโต๊ะ รับจัดเลี้ยง

ร้านเปิด เวลา 10.00 น. ถึง 23.00 น.

ที่จอดรถ จอดได้มากกว่า50คัน

ร้านอาหารสุขแสงจันทร์

2/24ถ.ปทุม-รังสิต ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

เรื่องภาพโดยมาดามอิ๋ว ชวนเที่ยวชวนกิน

 

Advertisement