โรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา
โดดเด่นด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ ออกแบบตกแต่งแบบเรียบง่าย
พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


โรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ตั้งอยู่ใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตรงกลางระหว่างพัทยากับบางแสน ไม่ไกลจากวงเวียนทางไปเกาะลอยสามารถข้ามฟากไปเกาะสีชังเกาะที่มีมนต์เสน่ห์แห่งวิถีชุมชนดั้งเดิมของคนชายฝั่งทะเล

 

ห้องพัก จำนวน 157 ห้อง มีให้เลือก 3 แบบ คือ แบบ Studio ขนาด 46 ตร.ม. แบบ 1 Bedroom ขนาด 60 ตร.ม. แบบ 2 Bedroom ขนาด 120 ตร.ม.โดดเด่นด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ ออกแบบตกแต่งแบบเรียบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์แอลซีดีขนาด42 นิ้ว พร้อมช่องสัญญาณผ่านดาวเทียม ทั้งรายการไทยและรายการต่างประเทศครบทุกอรรถรสห้องน้ำ ห้องนอน ห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และมีครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์การประกอบอาหารให้บริการไว้ทุกห้อง

ห้องแบบ 1 Bedroom

ห้องแบบ Studio

ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ มีสระว่ายน้ำอยู่บนชั้นดาดฟ้าห้องฟิตเนส ซาวน่า โดยเฉพาะห้อง Reading Room ที่เปรียบเสมือนห้องนั่งเล่นของทุกคน มีบริการชา-กาแฟ ฟรี และอีกสิ่งที่ทำให้ลูกค้าเชื่อถือและไว้ใจในการเลือกใช้บริการของคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา ก็คือระบบรักษาความปลอดภัย ที่จะใช้ระบบคีย์การ์ด ซึ่งเป็นมาตรฐานของโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์ในเครือคามิโอ คอลเล็คชั่น

สระว่ายน้ำ

สระจากุซซี่

ห้องอ่านหนังสือ

สำหรับห้องอาหารสามารถเลือกใช้บริการได้ที่ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก (California Steak) บริการสเต็ก อาหารนานาชาติและอาหารไทย โดยอาหารทุกจานผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบมาอย่างพิถีพิถัน ปรุงรสโดยเชฟมือหนึ่ง ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 6.00 – 24.00 น.

ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก (California Steak)

T – Bone Steak (เนื้อโคขุนในประเทศ) ราคา 550 บาท++

Grilled Pork Chop Served with Mushroom Saucr Mashed Potatoes and Vegetable

พอร์คช็อปย่างเสริ์ฟพร้อมซอสเห็ด มันฝรั่งบด และสลัดผัก ราคา 280 บาท++

Pizza หน้าพาร์ม่าแฮมและเห็ด ราคา 350 บาท++

Caprese Salad สลัดคาเปรเซ่ ราคา 140 บาท++

Flembe – Crepes Suzette / เฟลมเบ้ – เครปซูเซ็ท ราคา 290 บาท++

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา โทร. 0-3877-1390 Call Centre 1627 หรือเข้าชมรายละเอียดและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kameocollection.com

โรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา

4/3, 4/4 ถนนสุรศักดิ์ 2 ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110

Advertisement

Reporter : estae thitipun