OLYMP –โอลิมป์ แบรนด์เชิ้ตอันดับ 1 จากประเทศเยอรมนี
ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่สยามพารากอน

OLYMP ประเทศไทยจัดงาน Press visit ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่สยามพารากอน ตอกย้ำความเป็นแบรนด์เสื้อเชิ้ตอันดับ 1 จากประเทศเยอรมนี พร้อมสินค้า Collection ใหม่ Autumn/Winter 2018 ที่นำมาเผยโฉมให้เห็นเป็นที่แรก และภายในงานมีจัดแสดง OLYMP Art Box ที่นำเสนอสไตล์การแต่งกายจาก Blogger ทั่วโลก


ทิศทางการเปลี่ยนแปลงของโลกแฟชั่นและการผสมผสานกันของแฟชั่นในยุคสมัยต่างๆ กลายมาเป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญสำหรับ OLYMP Collection Autumn/Winter 2018 นี้ การออกแบบเส้นใยตลอดจนลวดลาย และลูกเล่นต่างๆ ของ Collection สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมแฟชั่นแนวสตรีทและสปอร์ตแวร์ในปัจจุบัน ที่มีอิทธิพลต่อแฟชั่นในยุคเทคโนโลยีแห่งอนาคต ยิ่งไปกว่านั้นในโลกยุคดิจิตอลที่ทำให้กระแสแฟชั่นเคลื่อนไหวไปได้อย่างอิสระก้าวไกลมากกว่าที่เคยเป็น ไม่ใช่เพียงแค่แฟชั่นชั้นสูงเท่านั้นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟชั่นสตรีทและสปอร์ตแวร์ แต่แนวสตรีทและสปอร์ตแวร์ยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟชั่นชั้นสูงได้เช่นกัน OLYMP ได้ผสมผสานแรงบันดาลใจนี้สื่อออกมาผ่านรูปแบบสินค้าและลวดลายผ้า Collection นี้ นอกจากนั้น OLYMP ยังได้มีการพัฒนาเส้นด้ายขึ้นมาใหม่ ซึ่งทำให้เส้นด้ายมีความเงาและเกิดเป็นลายผ้าพิเศษขึ้น อีกทั้งยังมีการนำลวดลายพิมพ์แบบ Paisley, Glen Checks และ Floral-inspired กลับมาผสมผสานใน Collection Autumn/Winter 2018 นี้อีกด้วย

แบรนด์ OLYMP เข้าใจทุก Lifestyle และสามารถตอบโจทย์สุภาพบุรุษ และเสริมความมั่นใจด้วยเสื้อทั้ง 3 ทรง

• Modern Fit เสื้อเชิ้ตทรงตรง สวมใส่สบายได้ในทุกโอกาส
• Body Fit เสื้อเชิ้ตแฟชั่นทรงพอดีตัว เนื้อผ้าคุณภาพสูงมีความยืดหยุ่นเหมาะสำหรับการทำทุกกิจกรรมได้อย่างคล่องแคล่ว
• Super Slim เสื้อเชิ้ตแฟชั่นเข้ารูป เหมาะสำหรับหนุ่มนักกีฬาที่มีรูปร่างวีเชฟ เนื้อผ้าคุณภาพสูงมีความยืดหยุ่นเหมาะสำหรับการทำทุกกิจกรรม

แบรนด์ OLYMP การรันตีคุณภาพด้วยรางวัล Men’s Health Style Award ในสาขาเสื้อเชิ้ตทำงาน 3 ปีติดต่อกัน (ปี2016 – ปี2018) จากผลการโหวตของผู้อ่านนิตยสารไลฟ์สไตล์ในเครือ Men’s Health ทั้งออนไลน์และออฟไลน์กว่าหลายพันคน โดยโหวตให้ OLYMP เป็นแบรนด์ที่ชื่นชอบที่สุด ในเรื่องของเสื้อเชิ้ตทำงาน

บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ OLYMP ในประเทศไทย ฉลองความสำเร็จด้วยการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด โดยสามารถให้บริการลูกค้าได้แล้ววันนี้ทั้ง 10 สาขา

ชั้น 2 แผนก Men Intrend, Paragon Department Store
ชั้น 2 แผนก Men Intrend, Emporium
ชั้น 2 แผนก Men Intrend, The Mall Bangkapi
ชั้น 2 แผนก Men Intrend, The Mall Bangkae
ชั้น 5 แผนก Men Department, ZEN
ชั้น 3 แผนก Men Department, CentralFestival EastVille
ชั้น 3 แผนก Men Department, CentralPlaza Chaengwattana
ชั้น 3 แผนก Men Department, Central Silom Complex
ชั้น 4 แผนก Men Department, Central Chidlom
ชั้น 3 แผนก Men Department, CentralPlaza Bangna

และช่องทางออนไลน์ https://www.facebook.com/olympthailand, http://www.olymp.co.th
Line@ : @olympthailand LAZADA / Looksi / Shopee / JD Central
+++++++++++++++++++++
Men in “OLYMP” จุดเริ่มต้นของความสำเร็จ
#OLYMPTHAILAND #meninOLYMP