OLYMP –โอลิมป์ แบรนด์เชิ้ตอันดับ 1 จากประเทศเยอรมนี
แนะนำคอลเลคชั้นล่าสุด Autumn/Winnter 2018

 

ทิศทางการเปลี่ยนแปลงของโลกแฟชั่นและการผสมผสานกันของแฟชั่นในยุคสมัยต่างๆ กลายมาเป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญสำหรับ OLYMP Collection Autumn/Winter 2018 นี้ การออกแบบเส้นใยตลอดจนลวดลาย และลูกเล่นต่างๆ ของ Collection สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมแฟชั่นแนวสตรีทและสปอร์ตแวร์ในปัจจุบัน ที่มีอิทธิพลต่อแฟชั่นในยุคเทคโนโลยีแห่งอนาคต ยิ่งไปกว่านั้นในโลกยุคดิจิตอลที่ทำให้กระแสแฟชั่นเคลื่อนไหวไปได้อย่างอิสระก้าวไกลมากกว่าที่เคยเป็น ไม่ใช่เพียงแค่แฟชั่นชั้นสูงเท่านั้นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟชั่นสตรีทและสปอร์ตแวร์ แต่แนวสตรีทและสปอร์ตแวร์ยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟชั่นชั้นสูงได้เช่นกัน OLYMP ได้ผสมผสานแรงบันดาลใจนี้สื่อออกมาผ่านรูปแบบสินค้าและลวดลายผ้า Collection นี้ นอกจากนั้น OLYMP ยังได้มีการพัฒนาเส้นด้ายขึ้นมาใหม่ ซึ่งทำให้เส้นด้ายมีความเงาและเกิดเป็นลายผ้าพิเศษขึ้น อีกทั้งยังมีการนำลวดลายพิมพ์แบบ Paisley, Glen Checks และ Floral-inspired กลับมาผสมผสานใน Collection Autumn/Winter 2018 นี้อีกด้วย โดยแบ่งธีมย่อยออกเป็น 3 ธีม ได้แก่

In Progress

โลกอนาคตกำลังเข้ามามีอิทธิพลอย่างมากกับสภาพแวดล้อมในเมือง บทบาทของสิ่งประดิษฐ์ทางเทคโนโลยีและเทคโนโลยีสมัยใหม่เพิ่มระดับความสำคัญต่อชีวิตประจำวันของคนเมือง แม้กระทั่งการพัฒนาทางด้านยานอวกาศ และการติดต่อสื่อสารทางโลกดิจิตอล ยังสร้างแรงบันดาลในการคิดค้นออกแบบแฟชั่นต่างๆ การตัดเย็บและการออกแบบที่ต้องการแสดงให้เห็นถึงฟังก์ชัน และการผสมผสานกับแฟชั่นต่างๆ จึงทำให้ Collection นี้แสดงออกมาได้ทั้งแบบคลาสสิคและล้ำสมัย สีโทนเย็น สีฟ้า และสีเทาจึงถูกนำมาใช้ออกแบบร่วมกับสีม่วง และเหลืองนีออน ในธีม In Progress นี้

 

East Village

มุมมองการใช้ชีวิตของคนเมืองมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ในยุคสมัยที่คนรุ่นใหม่เต็มไปเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจกลายมาเป็นผู้นำเทรนด์ การผสมผสานกันระหว่างแฟชั่นที่มีความแตกต่างทางวัฒนธรรมสามารถแสดงออกมาอย่างมั่นใจในรูปแบบที่หลากหลาย ที่มาของธีมสีมาจากการผสมผสานระหว่างโทนสีเข้มโดยดึงโทนสีแดงเข้ม สีฟ้า และสีเขียวน้ำทะเล ผสานด้วยสีสว่างกับสีของ muted rosé และ cognac แสดงออกมาผ่านลวดลายและสีผ้า

Retro Ski

ธีมนี้สะท้อนให้เห็นถึงอิทธิพลของกีฬาและสปอร์ตแวร์ต่อวงการแฟชั่น โดยแรงบันดาลใจของธีมนี้ได้มาจากแฟชั่นของกีฬาสกีในยุค 1970 ที่ถ่ายทอดผ่านการออกแบบโดยลักษณะแบ่งช่องสี และลวดลายการเดินเส้นที่ชัดเจน ซึ่งทำให้นึกถึงดีไซน์ของ Bauhaus (เบาเฮาส์) สีเด่นในธีมนี้ประกอบไปด้วย สีแดง, สีฟ้า และสีเหลือง และมีการนำสีเขียวเข้ม สีขาว และสีดำมาผสมผสานอย่างกลมกลืน พร้อมกับตัดสีด้วยสีนีออนให้ความรู้สึกร่วมสมัย

แบรนด์ OLYMP เน้นจุดเด่นด้าน Function เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าให้ครบจบในหนึ่งเดียวทั้ง Lifestyle และ Function ด้วยนวัตกรรมโดดเด่นที่เป็นไฮไลท์ 3 นวัตกรรม ได้แก่
• Wrinkle Recovery นวัตกรรมการคืนตัวจากรอยยับด้วยอุณหภูมิของร่างกาย ตอบโจทย์ Lifestyle สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ที่ต้องการความเนี้ยบ สวมใส่ทั้งวันมั่นใจไม่ต้องระวังการเกิดรอยยับ
• Collar Architect ด้วยเทคนิคการตัดเย็บปกเสื้อแบบพิเศษของ OLYMP ทำให้ปกตั้งสวยตลอดทั้งวัน หมดปัญหาปกล้ม และยังสามารถยืดอายุการใช้งานเสื้อเชิ้ตให้ยาวนานขึ้นได้อีก
• Breathable หรือเรียกสั้นๆว่าเสื้อหายใจได้ ด้วยเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติพิเศษระบายอากาศและความร้อนได้ดี หมดความกังวลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำให้สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน

https://www.facebook.com/olympthailand, http://www.olymp.co.th
Line@ : @olympthailand LAZADA / Looksi / Shopee / JD Central
+++++++++++++++++++++
Men in “OLYMP” จุดเริ่มต้นของความสำเร็จ
#OLYMPTHAILAND #meninOLYMP