ร้าน Spicchio ร้านอาหารอิตาเลี่ยน @ Food Park ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟส พัทยา

วันนี้เอสเต้พาชิม เราจะมารีวิวอาหารกันที่ร้าน Spicchio อาหารอิตาเลี่ยน ที่ Food Park กันครับ ร้านอาหารแต่ละร้านที่อยู่ในโซน Food Park เต็มไปด้วยอาหารนานาชาติ อาทิ ญี่ปุ่น ไทย จีน รัสเซีย อินเดีย ฝรั่งเศส ส่วนใหญ่ลูกค้าที่เข้ามาทานก็จะเป็นชาวต่างชาติที่หลากหลายเชื้อชาติครับ ที่นี่ก็ได้รวบรวมร้านอาหารเด็ดๆ ร่วมกว่า 50 ร้านดัง สามารถเลือกทานได้ตามชอบใจเลยครับ มีโซนที่จัดโต๊ะไว้นั่งทานอาหารอย่างกว้างขวางใครผ่านไปผ่านมา หรือแวะมาช้อปปิ้งที่นี่ หรือจะแวะเข้ามาทานอาหารต้องห้ามพลาดครับ เพราะมีที่จอดรถสะดวกสบายครับ Food park จะอยู่ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟส พัทยา วันนี้จะมีเมนูอะไรมาฝากชาวแฟนเพจเปรียวออนไลน์บ้างต้องตามมาชิมด้วยกันเลยครับ

   ร้านสะปิคคิโอ จะเป็นอาหารอิตาเลี่ยน เมนูที่เด่นของที่นี่ก็จะเป็นพิซซ่าที่หลากหลายหน้าให้เลือกครับ พิซซ่าที่นี่แป้งจะบางกรอบที่เป็นซิกเนเจอร์ พิซซ่าที่นี่จะขายดีครับ หลังจากที่เราได้สั่งเพื่อมาลองทานนั้น ก็มีชาวต่างชาติเดินพุ่งตรงเข้ามาไม่ขาดสาย ได้สั่งพิซซ่าหน้าต่างๆหลายชิ้นกันทีเดียว ด้วยพิซซ่าที่นี่เขาทำกันสดๆครับ ทำให้ได้รสชาติที่สดอร่อย และเมนูที่ขึ้นอีกหนึ่งเมนูนั้นคือ เมนูสปาเก็ตตี้ซีฟู้ดซอสมะเขือเทศ หรือจะเป็นเมนูสปาเก็ตตี้ต่างๆให้เลือกอีกมากมาย รสชาติและกลิ่นอายจะเป็นอิตาเลี่ยนแท้ๆ รสชาดเข้มข้น ทางร้านเลือกวัตถุดิบกุ้งสดไซต์ใหญ่ ปลาหมึกสดตัวใหญ่ และหอยลายก็จัดกันอย่างเต็มจาน เรียกว่าไม่หวงกันเลยทีเดียวถือว่าสมกับราคาครับ

Advertisement

 

สำหรับใครที่ได้มาเที่ยวพัทยา หรือ จะมาเดินช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลเฟสพัทยาอยู่แล้ว ก็อย่าลืมแวะลงมาทานอาหารอร่อยๆกันได้ที่ Food Park ชั้น G ครับ แล้วอย่าลืมลองมาทานอาหารอิตาเลี่ยนที่ร้าน Spicchio กันนะครับ

Photo / Story : estae thitipun