Advertisement
Slider

FOLLOW ME

LASTEST POST

Dazzling New Year Delights วัตสันส่งความสุข ฉลองรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่

Dazzling New Year Delights วัตสันส่งความสุข ฉลองรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่​ ช้อปสุดฟิน กับสินค้าราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 99 บาท!  – วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ส่งโปรเด็ดส่งท้ายปีกับโปรโมชั่น “Dazzling New Year Delights”  ให้ลูกค้าทุกคนได้ช้อปจนฟิน ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ กับสินค้าราคาพิเศษหลากหลายรายการ เริ่มต้นเพียง 99 บาท พิเศษสุดสำหรับสมาชิกร้านวัตสัน สามารถซื้อ eGift Card ลายสุดน่ารัก มูลค่า 1,050 บาท ในราคาเพียง 1,000 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ในเทศกาลส่งความสุข แถมคุ้มค่าแบบนี้ ห้ามพลาดดีลดีกันเด็ดขาด  เพราะหนึ่งปีจะมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น!  ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 25 ธันวาคมนี้...

‘แน็ก – อาร์เธอร์’ โรดโชว์ความสุข สุดมันส์ กับสวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์ “Happy Farm On Tour”

แน็ก ชาลี พาหลานชายสุดรัก อาร์เธอร์ โรดโชว์ความสุข สุดมันส์ กับสวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์ Happy Farm On Tour (แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์) รายแรกของประเทศไทย จุดเด่นเครื่องเล่นเป่าลมคุณภาพ ปลอดภัย มีประกันอุบัติเหตุ ชูคอนเซ็ปต์ความสนุก "Happy Farm Extreme" เสิร์ฟทั่วไทย บริษัท ก็อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด ผู้ก่อตั้ง HAPPY FARM...

‘Maison Berger Paris’ ฉลองความหอมสุดรื่นรมย์ครบรอบ 5 ปี ในประเทศไทย เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษ

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำนวัตกรรมตะเกียงน้ำหอมและเครื่องหอมสำหรับบ้านจากฝรั่งเศสที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมากกว่าศตวรรษ และยังคงสร้างสรรค์กลิ่นน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่แปรเปลี่ยน มีความยินดีฉลองครบรอบ 5 ปีในประเทศไทยด้วยความภาคภูมิใจ โดยงานจัดขึ้นด้วยบรรยากาศรื่นรมย์และอบอุ่นอิงแอบธรรมชาติ ณ The Bedroom Company พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ยังคงสะท้อนและตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องหอมสำหรับบ้านอันดับหนึ่งของโลก ประกอบด้วย Lamp Collection Immersion  ตะเกียงน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดออกแบบโดย Rozenn...

การบินไทยปรับเปลี่ยนเวลาทำการบินของเที่ยวบินไปญี่ปุ่นจากผลกระทบพายุไต้ฝุ่นฮากิบิส

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) คาดว่าจะปรับเปลี่ยนเวลาทำการบินของเที่ยวบินไปญี่ปุ่น 4 จุดบินที่จะได้รับผลกระทบจากพายุไต้ฝุ่นฮากิบิส (Hagibis) ทั้งนี้ ขอความกรุณาผู้โดยสารที่จะเดินทางระหว่างวันที่ 11-13 ตุลาคม 2562 ติดตามสถานการณ์ของเที่ยวบินอย่างใกล้ชิด นาวาอากาศตรี อนิรุต แสงฤทธิ์ ผู้อำนวยการภารกิจพิเศษ ฝ่ายปฏิบัติการบิน บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า กรมอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น ออกประกาศเตือนประชาชนกรณีพายุไต้ฝุ่นหมายเลข 19...

โปรฯ อัพหน้าใหม่รับทรัพย์ ด้วยศัลยกรรมราคาเดียว จาก วอนจิน ไทยแลนด์

โปรฯ   อัพหน้าใหม่รับทรัพย์   : ด้วยศัลยกรรมราคาเดียว เพียง 29,900 บาท วอนจิน ไทยแลนด์ จัดให้ปีละครั้งเท่านั้น ราศีไหนที่หมอดูทักว่าถ้าเปลี่ยนอะไรใหม่ ๆ จะเฮง ๆ  ทรัพย์วิ่งมาหา หรือ ใครที่กำลังอยากอัพหน้าใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม  ตอนนี้ได้เวลาอัพหน้าใหม่กันแล้ว เพราะวอนจิน ไทยแลนด์ จัดโปรศัลยกรรมราคาเดียว จ่ายเพียง 29,900 บาท   ให้คุณได้สวยสมใจในชาตินี้  ...

ร่วมคิด ร่วมแชร์ พร้อมลุ้นรางวัลพิเศษ จาก Tourism Treasures

ร่วมคิด ร่วมแชร์ พร้อมลุ้นรางวัลพิเศษ จาก Tourism Treasures หลังจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดตัวกิจกรรม Tourism Treasures ที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้บอกต่อเรื่องราวดีๆ สถานที่น่าสนใจ ที่เป็นขุมทรัพย์ท่องเที่ยวไทยให้ใครต่อใครได้รู้จัก และมาเยือน นอกจากจะทำให้เศรษฐกิจขยายตัว ชุมชนได้รับโอกาสเข้าถึงตลาดท่องเที่ยวที่มีศักยภาพมากขึ้นแล้ว วันนี้ ททท. เชิญชวนคุณๆ ที่สนใจเข้ามาร่วมคิด ร่วมแชร์ ผ่านแบบสอบถามง่ายๆ บนหน้าเว็บไซต์ www.tourismtreasures.org...

Must Read

POPLULAR

Café Kantary Prachinburi 304

Café Kantary Prachinburi 304 แอดมินขอพามาชิมอาหารที่ Café Kantary Prachinburi 304 ต้องขอบอกเลยว่า ก้าวแรกที่เข้ามาภายในร้านคือต้องบอกเลยว่าเก๋รมาก สามารถเซลฟี่ได้ทุกมุม ด้วยการตกแต่งแบบโมเดิร์นที่ผสมผสานอย่างลงตัว และมีภาพวาดของน้องมาร์ดี ภาพวาดแนวกราฟฟิตี้ของศิลปินแนว Street Art ชื่อดังที่มีผลงานทั้งในไทยและต่างประเทศนาม Alex face เมนูอาหารที่ขึ้นชื่อมีมากมายทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม จานแรกเลยต้องสั่ง "สลัดปลาดิบรวมฮอกไกโด ผักสลัดสดๆ...

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ ห้องอาหาร ยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ(The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำอาหารเลิศรสปรุงจากวัตถุดิบที่ชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทานในช่วงต้นฤดูร้อน จัดเป็นชุดให้บริการทั้งมื้อกลางวัน และ มื้อค่ำ ในช่วงต้นฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่น ชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะนิยมรับประทานปลาไหล เพราะปลาไหลนั้นอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 และวิตามินบี จึงช่วยให้ร่างกายมีพลังงานและโปรตีนเพิ่มขึ้น ทำให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เชฟฮิเงรุ ฮางิวาระ...

The Running Dog Cafe

×

Like us on Facebook