Advertisement
Priew Head Logo
Priew Head Logo
previous arrow
next arrow

FOLLOW ME

LASTEST POST

“โคลีเซี่ยม” เปิดบวงสรวง 3 เรื่อง ขานรับเวลา”พรีเมียมไพรม์ไทม์” ช่อง 7 HD

ช่อง 7 HD เปิดปีพุทธศักราชใหม่ ปี 2567 กับเวลาพิเศษ “พรีเมียมไพรม์ไทม์” ใกล้ชิดติดหน้าจอถึงคอแฟนละครบู๊ แอ็คชั่น เต็มเปี่ยมด้วยเทคนิคเสมือนจริง (AI) บนโลกปัญญาประดิษฐ์คอมพิวเตอร์กราฟิกระดับสากล ล่าสุด ช่อง 7 HD ได้คัดเลือกละครแนวดราม่าแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ของ “บริษัท โคลีเซี่ยม อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด” ซึ่งเป็นค่ายผลิตละครคุณภาพของเมืองไทย ที่เคยสร้างผู้กำกับการแสดง...

“อเล็กซ์-บัว” สวมบทนักดนตรีครั้งแรก! ใน “สุดร้ายสุดรัก” ได้ “เนย รัสรินทร์” จับมือ “บอย โกสิยพงษ์” ขึ้นแท่นผู้จัดฯ

“อเล็กซ์-บัว” สวมบทนักดนตรีครั้งแรก! ใน “สุดร้ายสุดรัก” ได้ “เนย รัสรินทร์” จับมือ “บอย โกสิยพงษ์” ขึ้นแท่นผู้จัดฯ   ​วันที่ 18 พฤศจิกายน นี้ ได้ชมกันแน่นอน! กับละคร “สุดร้ายสุดรัก” แนวโรแมนติก-คอมมาดี้ โดย บริษัท กู๊ด ดีล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กับเรื่องราวของมิตรภาพ...

นะโม-จิณณะ & ปังปอนด์-อภิลาภ คู่จิ้นคู่ใหม่จาก ‘ภพรัก เดอะซีรี่ย์’

นะโม-จิณณะ & ปังปอนด์-อภิลาภ คู่จิ้นคู่ใหม่จาก ‘ภพรัก เดอะซีรี่ย์’ มีโอกาสได้เจอกับคู่จิ้นคู่ใหม่จากภาพยนตร์ ‘ภพรัก เดอะซีรี่ย์’ ที่มีแพลนจะเข้าฉายในช่วงปลายปี 2564 อย่าง นะโม-จิณณะ ทวีเมือง และ ปังปอนด์-อภิลาภ ชัยทอง ทั้งที ก็ต้องชวนมาจับเข่านั่งคุยอัพเดตผลงานให้แฟนคลับได้ทราบกันสักหน่อย นะโมกับปังปอนด์เริ่มเป็นที่รู้จักของแฟนๆ เพราะเป็นคู่จิ้นสายวายจากซีรี่ย์ ‘Ghost Runner ค่ายเฮี้ยนเรียนรัก’ ซึ่งออกอากาศทาง LINE...

ของดีก็ต้องโชว์ ! “กลัฟ-เจนี่” ซุ่มซ้อมบท “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ก่อนเปิดกล้อง ! เร็วๆนี้

ของดีก็ต้องโชว์ ! “กลัฟ-เจนี่” ซุ่มซ้อมบท “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ก่อนเปิดกล้อง ! เร็วๆนี้ ​เริ่มเปิดกล้องเมื่อไรฟังทางนี้ ! หลังเปิดตัวละครเรื่องใหม่ของทางช่อง 3 กับ “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ของผู้จัดฯ “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” จากบริษัท ฮู แอนด์ ฮู จำกัด ที่ได้พระเอกน้องใหม่ป้ายแดงอย่าง...

สุดพีค! “ContentAsia Awards 2021” ช่อง 3 คว้า 3 รางวัลยอดเยี่ยม! เวทีระดับเอเชีย ละครยอดเยี่ยม นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และเพลงประกอบละครยอดเยี่ยม

สุดพีค! “ContentAsia Awards 2021” ช่อง 3 คว้า 3 รางวัลยอดเยี่ยม! เวทีระดับเอเชีย ละครยอดเยี่ยม นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และเพลงประกอบละครยอดเยี่ยม วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 สุดพีค!! กับผลการประกาศรางวัล ContentAsia Awards 2021 ซึ่งจัดโดยนิตยสาร ContentAsia มอบรางวัลอันทรงเกียรติให้กับคอนเทนต์คุณภาพในเอเชียทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยในปีนี้ช่อง...

เบอร์ 1 ของจริง! “เคน ธีรเดช” เอาอยู่ ฟาดกระแส “รัก นิรันดร์ จันทรา” แรง!

เบอร์ 1 ของจริง! “เคน ธีรเดช” เอาอยู่ ฟาดกระแส “รัก นิรันดร์ จันทรา” แรง! ​การกลับมาครั้งนี้ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง สำหรับพระเอกเบอร์หนึ่งตลอดกาลอย่าง “เคน ธีรเดช” หลังกลับมารับละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” Love...

Must Read

POPLULAR

ชุดน้ำชายามบ่ายสุดคลาสสิค ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ชุดน้ำชายามบ่ายสุดคลาสสิค ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เอสเต้พาชิม : เราจะพามาจิบชายามบ่ายกับหลากหลายขนมไทยกันครับ อย่าเพิ่งงงกันคับว่าจิบชายามบ่ายกับขนมไทย แบบไทยๆคืออะไร ทุกทีเราเคยจิบชายามบ่ายกับขนมฝรั่ง และวันนี้เราอยู่กันที่โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯโรงแรมที่หรูหราใจกลางเมือง ที่เปิดมานานร่วม 49 ปี ซึ่งมีประวัติอันยาวนาน โดดเด่นด้วยการให้บริการอันครบครัน ทั้งยังแสดงถึงประเพณี วัฒนธรรมของไทยให้กับผู้ที่มาใช้บริการไม่ว่าจะเป็นต่างชาติหรือคนไทยก็ตาม ถ้าหากใครกำลังมองหาที่จิบชายามบ่าย นัดพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ หรือต้องการพาแขกพิเศษชาวต่างชาติมาคุยธุรกิจที่ต้องการให้เขาประทับใจในรูปแบบสไตล์ไทยๆ ก็มาที่นี่ได้เลยครับ จะได้ประสบการณ์การดื่มชายามบ่ายกับขนมไทยในบรรยากาศแบบไทย ๆ ที่ล็อบบี้...

ห้องอาหารเบญจรงค์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเบญจรงค์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เอสเต้พาชิม : ครั้งนี้เราก็จะพาทุกท่านมาทานอาหารกันแบบหรูหรากันสักหน่อยนะครับ ด้วยบรรยากาศ และการตกแต่งของสถานที่ ทำให้ที่นี่มีเสน่ห์ของความหรูหราแบบไทยๆ กับที่นี่ครับ ห้องอาหารไทย“เบญจรงค์” ซึ่งได้เปิดตัวกับโฉมใหม่ที่ผ่านมาพร้อมปรับเมนูใหม่ให้มีกลิ่นอายความเป็นอาหารไทยแนวร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ในการเปลี่ยนแปลงแนวคิดหลักและรูปลักษณ์เมนูสู่อาหารไทยแนวใหม่ของ “เบญจรงค์” ในครั้งนี้ เริ่มต้นที่ห้องอาหารไทยเบญจรงค์ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เป็นที่แรก ซึ่งเชฟมอร์เทินตั้งใจให้ที่นี่เป็นห้องอาหารหลักที่จะใช้อบรมเชฟของห้องอาหารไทยเบญจรงค์ในเครือทุกแห่งทั่วโลก เพื่อคงคุณภาพและความสม่ำเสมอของรสชาติอาหารในแต่ละเมนูให้มีความอร่อยและเป็นมาตรฐานเดียวกัน และเมนูอาหารไทยแนวใหม่ที่ได้ปรับและรังสรรค์ขึ้นใหม่นั้น อาทิ ยำปลาดุกฟูใส่มะม่วงเขียวและคัสตาร์ดรสต้มยำใส่เนื้อปู ฟังดูแล้วชื่อยาวจังแต่ต้องมาชิมกับเมนูแรกกันเลยครับ เป็นเมนูที่เรียกน้ำย่อยครับ ในส่วนของยำปลาดุกฟูนั้นจะใส่ภาชนะไว้ด้วนบน ส่วนด้วยตัวคัสตาร์ดจะอยู่นะในภาชนะด้านล่าง เราจะต้องนำปลาดุกฟูนั้นเทใส่ในคัสตาร์ดเนื้อปู...