Advertisement
Slider

FOLLOW ME

LASTEST POST

DE HYGIENIQUE ส่งเครื่องฉีดพ่นฆ่าเชื้อ Anti-Bacterial Coating เพื่อป้องกันและยับยั้ง COVID-19 ที่ EMBASSY DIPLOMAT SCREENS

แบรนด์ ดี ไฮจีนิค (DE HYGIENIQUE) เดินหน้ากำจัดไรฝุ่นเชิงลึก ส่งเครื่องฉีดพ่นฆ่าเชื้อ Anti-Bacterial Coating ลุยตลาดโชว์ความเป็นผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงจากประเทศเยอรมัน อันดับ 1 ของโลก เพื่อป้องกันและยับยั้งไวรัส COVID-19 ที่โรงภาพยนตร์สุดหรู EMBASSY DIPLOMAT SCREENS การันตีความปลอดภัยและความสะอาดสูง เพื่อลูกค้าที่มาใช้บริการในโรงภาพยนตร์ คุณภาคิน สุดประเสริฐ Vice...

Self-Empowering Talk Show โดย ครูน้ำฝน ภักดี @Cape Dara Resort Pattaya

ไฟในตัวของคุณเริ่มจะหมดแล้วหรือยัง? ⠀ ถ้าทุกๆ เช้า คุณเบื่อ...ที่จะลุกไปทำงาน  คิดงานไม่ออก ไม่มีแรงบันดาลใจ.........หมดอารมณ์หึกเหิม รู้สึกชีวิตช่วงนี้นิ่งๆ..........ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง แปลว่าไฟในตัวคุณกำลังจะมอดลง 📣 “TALK SHOW” นี้เหมาะสำหรับคุณ ⠀ 📣⠀Self-Empowering Talk Show โดย ครูน้ำฝน ภักดี ที่จะมา เค้นเอาความสามารถ | เพิ่มความมั่นใจ | ปลุกพลังในตัวคุณ มาเติมไฟไปพร้อมๆ กัน https://www.facebook.com/events/2597215137267993/ ในวันพุธที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 10:00-12:00 น. ที่ห้อง...

โปรเด็ด!! จาก”แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์” ในงานไทย เที่ยว​ไทย​

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์​ จัดโปร​เด็ด​เฉพาะ​งานไทย​เที่ยว​ไทย​ 2563 📢 📢 Voucher รับประทานอาหาร 2,000 บาท ในราคาเพียง 1,000 บาท 🦐🦀 โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ใช้ได้ทุกร้านอาหาร 🥟 จำหน่ายทาง ⭐ งานไทยเที่ยวไทย บูท N07 (5-8...

ปลุกกระแสรักษ์โลก จัดโปรโมชั่นสมัครบัตรสมาชิก S&P Joy Card

มณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ปลุกกระแสรักษ์โลก จัดโปรโมชั่นสมัครบัตรสมาชิก S&P Joy Card ใน Mobile App ราคา 100 บาท พร้อมเติมเงินเข้าบัตรสมาชิก 500 บาท รับฟรี!...

ภูเลย์ เบย์ อะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีเซิฟท์ ชวนดินเนอร์​กับเชฟมิชลิน​

โรงแรม ภูเลย์ เบย์ อะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีเซิฟท์ ได้รับเกียรติจาก เชฟ ธิติฏฐ์ “ต้น” ทัศนาขจร แห่งร้านฤดู Chef Thitid “Ton” Tassanakajohn, the owner of Le Du in Bangkok มารังสรรค์เมนูอาหารค่ำสุดพิเศษให้กับทาง...

Dazzling New Year Delights วัตสันส่งความสุข ฉลองรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่

Dazzling New Year Delights วัตสันส่งความสุข ฉลองรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่​ ช้อปสุดฟิน กับสินค้าราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 99 บาท!  – วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ส่งโปรเด็ดส่งท้ายปีกับโปรโมชั่น “Dazzling New Year Delights”  ให้ลูกค้าทุกคนได้ช้อปจนฟิน ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ กับสินค้าราคาพิเศษหลากหลายรายการ เริ่มต้นเพียง 99 บาท พิเศษสุดสำหรับสมาชิกร้านวัตสัน สามารถซื้อ eGift Card ลายสุดน่ารัก มูลค่า 1,050 บาท ในราคาเพียง 1,000 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ในเทศกาลส่งความสุข แถมคุ้มค่าแบบนี้ ห้ามพลาดดีลดีกันเด็ดขาด  เพราะหนึ่งปีจะมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น!  ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 25 ธันวาคมนี้...

Must Read

POPLULAR

Café Kantary Prachinburi 304

Café Kantary Prachinburi 304 แอดมินขอพามาชิมอาหารที่ Café Kantary Prachinburi 304 ต้องขอบอกเลยว่า ก้าวแรกที่เข้ามาภายในร้านคือต้องบอกเลยว่าเก๋รมาก สามารถเซลฟี่ได้ทุกมุม ด้วยการตกแต่งแบบโมเดิร์นที่ผสมผสานอย่างลงตัว และมีภาพวาดของน้องมาร์ดี ภาพวาดแนวกราฟฟิตี้ของศิลปินแนว Street Art ชื่อดังที่มีผลงานทั้งในไทยและต่างประเทศนาม Alex face เมนูอาหารที่ขึ้นชื่อมีมากมายทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม จานแรกเลยต้องสั่ง "สลัดปลาดิบรวมฮอกไกโด ผักสลัดสดๆ...

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ ห้องอาหาร ยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ(The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำอาหารเลิศรสปรุงจากวัตถุดิบที่ชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทานในช่วงต้นฤดูร้อน จัดเป็นชุดให้บริการทั้งมื้อกลางวัน และ มื้อค่ำ ในช่วงต้นฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่น ชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะนิยมรับประทานปลาไหล เพราะปลาไหลนั้นอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 และวิตามินบี จึงช่วยให้ร่างกายมีพลังงานและโปรตีนเพิ่มขึ้น ทำให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เชฟฮิเงรุ ฮางิวาระ...

The Running Dog Cafe

×

Like us on Facebook