Advertisement
Priew Head Logo
Priew Head Logo
previous arrow
next arrow

FOLLOW ME

LASTEST POST

“อเล็กซ์-บัว” สวมบทนักดนตรีครั้งแรก! ใน “สุดร้ายสุดรัก” ได้ “เนย รัสรินทร์” จับมือ “บอย โกสิยพงษ์” ขึ้นแท่นผู้จัดฯ

“อเล็กซ์-บัว” สวมบทนักดนตรีครั้งแรก! ใน “สุดร้ายสุดรัก” ได้ “เนย รัสรินทร์” จับมือ “บอย โกสิยพงษ์” ขึ้นแท่นผู้จัดฯ   ​วันที่ 18 พฤศจิกายน นี้ ได้ชมกันแน่นอน! กับละคร “สุดร้ายสุดรัก” แนวโรแมนติก-คอมมาดี้ โดย บริษัท กู๊ด ดีล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กับเรื่องราวของมิตรภาพ...

นะโม-จิณณะ & ปังปอนด์-อภิลาภ คู่จิ้นคู่ใหม่จาก ‘ภพรัก เดอะซีรี่ย์’

นะโม-จิณณะ & ปังปอนด์-อภิลาภ คู่จิ้นคู่ใหม่จาก ‘ภพรัก เดอะซีรี่ย์’ มีโอกาสได้เจอกับคู่จิ้นคู่ใหม่จากภาพยนตร์ ‘ภพรัก เดอะซีรี่ย์’ ที่มีแพลนจะเข้าฉายในช่วงปลายปี 2564 อย่าง นะโม-จิณณะ ทวีเมือง และ ปังปอนด์-อภิลาภ ชัยทอง ทั้งที ก็ต้องชวนมาจับเข่านั่งคุยอัพเดตผลงานให้แฟนคลับได้ทราบกันสักหน่อย นะโมกับปังปอนด์เริ่มเป็นที่รู้จักของแฟนๆ เพราะเป็นคู่จิ้นสายวายจากซีรี่ย์ ‘Ghost Runner ค่ายเฮี้ยนเรียนรัก’ ซึ่งออกอากาศทาง LINE...

ของดีก็ต้องโชว์ ! “กลัฟ-เจนี่” ซุ่มซ้อมบท “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ก่อนเปิดกล้อง ! เร็วๆนี้

ของดีก็ต้องโชว์ ! “กลัฟ-เจนี่” ซุ่มซ้อมบท “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ก่อนเปิดกล้อง ! เร็วๆนี้ ​เริ่มเปิดกล้องเมื่อไรฟังทางนี้ ! หลังเปิดตัวละครเรื่องใหม่ของทางช่อง 3 กับ “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ของผู้จัดฯ “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” จากบริษัท ฮู แอนด์ ฮู จำกัด ที่ได้พระเอกน้องใหม่ป้ายแดงอย่าง...

สุดพีค! “ContentAsia Awards 2021” ช่อง 3 คว้า 3 รางวัลยอดเยี่ยม! เวทีระดับเอเชีย ละครยอดเยี่ยม นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และเพลงประกอบละครยอดเยี่ยม

สุดพีค! “ContentAsia Awards 2021” ช่อง 3 คว้า 3 รางวัลยอดเยี่ยม! เวทีระดับเอเชีย ละครยอดเยี่ยม นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และเพลงประกอบละครยอดเยี่ยม วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 สุดพีค!! กับผลการประกาศรางวัล ContentAsia Awards 2021 ซึ่งจัดโดยนิตยสาร ContentAsia มอบรางวัลอันทรงเกียรติให้กับคอนเทนต์คุณภาพในเอเชียทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยในปีนี้ช่อง...

เบอร์ 1 ของจริง! “เคน ธีรเดช” เอาอยู่ ฟาดกระแส “รัก นิรันดร์ จันทรา” แรง!

เบอร์ 1 ของจริง! “เคน ธีรเดช” เอาอยู่ ฟาดกระแส “รัก นิรันดร์ จันทรา” แรง! ​การกลับมาครั้งนี้ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง สำหรับพระเอกเบอร์หนึ่งตลอดกาลอย่าง “เคน ธีรเดช” หลังกลับมารับละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” Love...

จาก “ด้ายแดง” สู่ “แค้นรักสลับชะตา” ของผู้จัดฯ ตัวท็อป “อ้อม พิยดา” สุดปังจับพล็อตละครฉีกแนวดังสนั่นโซเชียล!

จาก “ด้ายแดง” สู่ “แค้นรักสลับชะตา” ของผู้จัดฯ ตัวท็อป “อ้อม พิยดา”สุดปังจับพล็อตละครฉีกแนวดังสนั่นโซเชียล! ยกให้เป็นผู้จัดฯ ครบเครื่องอีกหนึ่งคนสำหรับ “อ้อม พิยดา อัครเศรณี ” ลูกไม้หล่นใต้ต้นของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากหน้าจอทีวีในบทนักแสดงที่ได้สะสมประสบการณ์จนหันมาจับเบื้องหลังกับผลงานเรื่องแรกภายใต้ บริษัท เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด...

Must Read

POPLULAR

ชุดน้ำชายามบ่ายสุดคลาสสิค ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ชุดน้ำชายามบ่ายสุดคลาสสิค ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เอสเต้พาชิม : เราจะพามาจิบชายามบ่ายกับหลากหลายขนมไทยกันครับ อย่าเพิ่งงงกันคับว่าจิบชายามบ่ายกับขนมไทย แบบไทยๆคืออะไร ทุกทีเราเคยจิบชายามบ่ายกับขนมฝรั่ง และวันนี้เราอยู่กันที่โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯโรงแรมที่หรูหราใจกลางเมือง ที่เปิดมานานร่วม 49 ปี ซึ่งมีประวัติอันยาวนาน โดดเด่นด้วยการให้บริการอันครบครัน ทั้งยังแสดงถึงประเพณี วัฒนธรรมของไทยให้กับผู้ที่มาใช้บริการไม่ว่าจะเป็นต่างชาติหรือคนไทยก็ตาม ถ้าหากใครกำลังมองหาที่จิบชายามบ่าย นัดพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ หรือต้องการพาแขกพิเศษชาวต่างชาติมาคุยธุรกิจที่ต้องการให้เขาประทับใจในรูปแบบสไตล์ไทยๆ ก็มาที่นี่ได้เลยครับ จะได้ประสบการณ์การดื่มชายามบ่ายกับขนมไทยในบรรยากาศแบบไทย ๆ ที่ล็อบบี้...

ห้องอาหารเบญจรงค์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเบญจรงค์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เอสเต้พาชิม : ครั้งนี้เราก็จะพาทุกท่านมาทานอาหารกันแบบหรูหรากันสักหน่อยนะครับ ด้วยบรรยากาศ และการตกแต่งของสถานที่ ทำให้ที่นี่มีเสน่ห์ของความหรูหราแบบไทยๆ กับที่นี่ครับ ห้องอาหารไทย“เบญจรงค์” ซึ่งได้เปิดตัวกับโฉมใหม่ที่ผ่านมาพร้อมปรับเมนูใหม่ให้มีกลิ่นอายความเป็นอาหารไทยแนวร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ในการเปลี่ยนแปลงแนวคิดหลักและรูปลักษณ์เมนูสู่อาหารไทยแนวใหม่ของ “เบญจรงค์” ในครั้งนี้ เริ่มต้นที่ห้องอาหารไทยเบญจรงค์ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เป็นที่แรก ซึ่งเชฟมอร์เทินตั้งใจให้ที่นี่เป็นห้องอาหารหลักที่จะใช้อบรมเชฟของห้องอาหารไทยเบญจรงค์ในเครือทุกแห่งทั่วโลก เพื่อคงคุณภาพและความสม่ำเสมอของรสชาติอาหารในแต่ละเมนูให้มีความอร่อยและเป็นมาตรฐานเดียวกัน และเมนูอาหารไทยแนวใหม่ที่ได้ปรับและรังสรรค์ขึ้นใหม่นั้น อาทิ ยำปลาดุกฟูใส่มะม่วงเขียวและคัสตาร์ดรสต้มยำใส่เนื้อปู ฟังดูแล้วชื่อยาวจังแต่ต้องมาชิมกับเมนูแรกกันเลยครับ เป็นเมนูที่เรียกน้ำย่อยครับ ในส่วนของยำปลาดุกฟูนั้นจะใส่ภาชนะไว้ด้วนบน ส่วนด้วยตัวคัสตาร์ดจะอยู่นะในภาชนะด้านล่าง เราจะต้องนำปลาดุกฟูนั้นเทใส่ในคัสตาร์ดเนื้อปู...