Advertisement
previous arrow
next arrow
Slider

FOLLOW ME

LASTEST POST

แคมเปญ “สงกรานต์อุ่นใจ ขับขี่ปลอดภัยกับฮอนด้า”

ฮอนด้า รณรงค์ความปลอดภัย ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ จัดแคมเปญ “สงกรานต์อุ่นใจ ขับขี่ปลอดภัยกับฮอนด้า” มุ่งลดอุบัติเหตุและสร้างความมั่นใจในทุกการเดินทาง  ฮอนด้า เชิญชวนลูกค้าฮอนด้าเข้ารับบริการตรวจสภาพรถยนต์ฟรี 25 รายการ รวมทั้งมอบข้อเสนอผ่อนชำระค่าใช้จ่ายและส่วนลดพิเศษสำหรับอะไหล่ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 30 เมษายน 2562 ที่ศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและสร้างความมั่นใจในทุกการเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ ที่จะมีประชาชนจำนวนมากเดินทางท่องเที่ยวและกลับภูมิลำเนา สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของฮอนด้าปี 2030 ที่จะมุ่งสู่การเป็นสังคมปลอดอุบัติเหตุ (Collision Free Society) ให้เกิดขึ้น  สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าฮอนด้าในแคมเปญ “สงกรานต์อุ่นใจ ขับขี่ปลอดภัยกับฮอนด้า” รายการที่ 1        บริการตรวจสภาพรถยนต์ฟรี 25 รายการ (ตามรายการที่กำหนด) รายการที่ 2        ส่วนลด 20% โปรแกรมอัลติเมทแคร์ (อัลติเมท 1,2,3) รายการที่ 3        ส่วนลด 20% แพ็กเกจเช็กระยะฮอนด้าเพย์เซฟ (แพ็กเกจ 4 ระยะ) รายการที่ 4        ส่วนลด 15% ผ้าเบรก จานเบรก และอะไหล่กลุ่มระบบปรับอากาศรถยนต์ (ตามที่กำหนด) ...

โปรท้าลมร้อน !!!ที่ ดรีมปาร์ค รีสอร์ท

โปรท้าลมร้อน !!!ที่ ดรีมปาร์ค รีสอร์ท ดรีมปาร์ค รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมแม่น้ำซึ่งเป็นต้นกำเนิดของแม่น้ำแม่กลอง แวดล้อมด้วยสายน้ำและขุนเขา ท่ามกลางธรรมชาติที่ลงตัว ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงกลิ่นไอของแมกไม้และสายน้ำ ดรีมปาร์ค รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างใจกลางเมืองเพียง 5 กิโลเมตร เท่านั้น และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาทิเช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว สุสานทหารสัมพันธมิตร วัดถ้ำมังกรทอง และอื่นอีกมากมาย Dreampark Resort ตั้งอยู่ริมแม่น้ำซึ่งเป็นต้นกำเนิดของแม่น้ำแม่กลอง แวดล้อมด้วยสายน้ำและขุนเขา...

ยูนิโคล่อยากให้ไทยใส่ซับดีๆ ไปกับ แอริซึ่ม

ยูนิโคล่อยากให้ไทยใส่ซับดีๆ ไปกับ แอริซึ่ม ไอเท็มยอดฮิตที่ช่วยให้สวมใส่ความสบายตลอดทั้งวันยิ่งขึ้น พร้อมแจกเสื้อซับในแอริซึ่ม (AIRism) กว่า 7,000 ตัว ให้ทดลองฟรี! ทั่วกรุงเทพฯ ท้าพิสูจน์คุณสมบัติแห้งเร็ว ใส่สบาย ของแอริซึ่มด้วยตัวเอง  ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น อยากให้คนไทยใส่ซับดีๆ แจกเสื้อซับใน หรือเสื้อตัวในแอริซึ่ม (AIRism) ฟรี! กว่า 7,000 ตัว ทั่วกรุงเทพฯ โดยเน้นแจกให้กับผู้ที่ใส่เสื้อซับในเป็นประจำ เพื่อให้ได้ลองพิสูจน์ 4 คุณสมบัติหลักของแอริซึ่ม ได้แก่ Cool (เนื้อผ้าบางเบา เย็นสบาย), Smooth (ผ้านุ่มลื่น ใส่สบาย), Dry (แห้งไว ระบายความชื้นได้ดี) และ Anti-Odor (ลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์) สัมผัสประสบการณ์ความเย็นสบายของแอริซึ่ม พร้อมรับสินค้าตัวอย่าง ได้ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม จนถึง วันที่ 3 เมษายน 2562 ตามวันและเวลาที่กำหนด ดังต่อไปนี้ ...

ร่วมฉลองครบรอบ 60 ปี ตุ๊กตาบาร์บี้

นางเอกตาโต คิมเบอร์ลี่ ขอย้อนวันเด็ก ร่วมฉลองครบรอบ 60 ปี ตุ๊กตาบาร์บี้ อยู่คู่กับเด็กผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างยาวนานถึง 60 ปี กับตุ๊กตาสุดคลาสสิคที่ครองใจคนทั่วโลก “ตุ๊กตาบาร์บี้ (Barbie)” ล่าสุดพร้อมฉลองครบรอบ 60 ปีอย่างยิ่งใหญ่ที่ประเทศไทย พร้อมกับทั่วโลก ในงาน “Barbie 60th Anniversary” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Barbie You Can Be...

โรสวูด กรุงเทพฯ เตรียมเปิดตัวในวันที่ 31 มีนาคม 2562 นี้

โรสวูด กรุงเทพฯ เตรียมเปิดตัวในวันที่ 31 มีนาคม 2562 นี้   โรสวูด กรุงเทพฯ โรงแรมอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ใจกลางย่านเพลินจิต พร้อมเปิดจองห้องพักได้แล้ววันนี้พร้อมนำเสนอแคมเปญโซเชียลมีเดียก่อนการเปิดตัวโรงแรมอย่างเป็นทางการ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 มีนาคม 2562 ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจและร้านค้าบนถนนเพลินจิต โรงแรมอัลตร้าลักซ์ชัวรี่แห่งนี้ มาพร้อมการออกแบบทางด้านสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่โดนเด่น และห้องพักจำนวน 159 ห้องพร้อมบริการ โรงแรมดำเนินการตามปรัชญา A...

สีฟ้าเปิดตัวบัตรสมาชิก เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

สีฟ้าเปิดตัวบัตรสมาชิก เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด อัดเพียบด้วยสิทธิพิเศษ พร้อมส่วนลดเป็นชุด ให้แฟนคลับ อิ่มอร่อยจุใจ รับปีหมูทอง  นายกร รัชไชยบุญ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ห้องอาหารสีฟ้า จำกัด เปิดตัวบัตรสมาชิก สีฟ้า แฟมิลี่การ์ด เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่สะท้อนความเป็น “สีฟ้า” ในเจนเนอเรชั่นใหม่ ที่สามารถผสมผสานความร่วมสมัยของแบรนด์ร้านอาหารที่ครองใจลูกค้ามาถึง 83 ปี กับลายเส้นที่ให้ความสนุกสนาน ได้อย่างลงตัว ร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมความอร่อยอย่างสนุก ในโปรโมชั่นต่าง ๆ  เพื่อเชิญชวนให้ลูกค้าได้สมัครเข้ามาร่วมเป็นครอบครัวความอร่อยกับสีฟ้า อาทิ Journey with Seefah!! กิจกรรมตามล่าหาของอร่อยเพิ่มขึ้นด้วยกิจกรรมบันทึกความสุขกับสมุดสะสมความอร่อยที่ประทับใจ...

Must Read

POPLULAR

Café Kantary Prachinburi 304

Café Kantary Prachinburi 304 แอดมินขอพามาชิมอาหารที่ Café Kantary Prachinburi 304 ต้องขอบอกเลยว่า ก้าวแรกที่เข้ามาภายในร้านคือต้องบอกเลยว่าเก๋รมาก สามารถเซลฟี่ได้ทุกมุม ด้วยการตกแต่งแบบโมเดิร์นที่ผสมผสานอย่างลงตัว และมีภาพวาดของน้องมาร์ดี ภาพวาดแนวกราฟฟิตี้ของศิลปินแนว Street Art ชื่อดังที่มีผลงานทั้งในไทยและต่างประเทศนาม Alex face เมนูอาหารที่ขึ้นชื่อมีมากมายทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม จานแรกเลยต้องสั่ง "สลัดปลาดิบรวมฮอกไกโด ผักสลัดสดๆ...

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ ห้องอาหาร ยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ(The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำอาหารเลิศรสปรุงจากวัตถุดิบที่ชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทานในช่วงต้นฤดูร้อน จัดเป็นชุดให้บริการทั้งมื้อกลางวัน และ มื้อค่ำ ในช่วงต้นฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่น ชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะนิยมรับประทานปลาไหล เพราะปลาไหลนั้นอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 และวิตามินบี จึงช่วยให้ร่างกายมีพลังงานและโปรตีนเพิ่มขึ้น ทำให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เชฟฮิเงรุ ฮางิวาระ...

The Running Dog Cafe