Advertisement
Priew HD

FOLLOW ME

LASTEST POST

จาก “ด้ายแดง” สู่ “แค้นรักสลับชะตา” ของผู้จัดฯ ตัวท็อป “อ้อม พิยดา” สุดปังจับพล็อตละครฉีกแนวดังสนั่นโซเชียล!

จาก “ด้ายแดง” สู่ “แค้นรักสลับชะตา” ของผู้จัดฯ ตัวท็อป “อ้อม พิยดา”สุดปังจับพล็อตละครฉีกแนวดังสนั่นโซเชียล! ยกให้เป็นผู้จัดฯ ครบเครื่องอีกหนึ่งคนสำหรับ “อ้อม พิยดา อัครเศรณี ” ลูกไม้หล่นใต้ต้นของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากหน้าจอทีวีในบทนักแสดงที่ได้สะสมประสบการณ์จนหันมาจับเบื้องหลังกับผลงานเรื่องแรกภายใต้ บริษัท เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด...

#LYRAiscoming! เผย 6 สาว เมมเบอร์จาก “BNK48” ปรับลุคสวยหลากสไตล์

#LYRAiscoming! ส่งทีเซอร์เรียกกระแส เผย 6 สาว เมมเบอร์จาก BNK48 ปรับลุคสวยหลากสไตล์ เตรียมเดบิวต์ สร้างปรากฏการณ์เพลงครั้งใหม่ในเมืองไทย สำหรับการปล่อยคลิปทีเซอร์สั้นๆ ออกมาเรียกกระแสครั้งนี้ เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนเพลงที่รอคอย 6 สมาชิก LYRA (ไลร่า) ชนิดที่เกาะหน้าจอโทรศัพท์คอยเฝ้าดูอัปเดตผลงานของสาวๆ อย่างไม่ละสายตา ซึ่งภาพจากคลิปทีเซอร์จะเห็น LYRA ในภาพลักษณ์ที่สะดุดตา ความสวยที่มีสไตล์ในแต่ละสมาชิก นอกจากนี้ยังเห็นท่าเต้นที่ดูแข็งแรง การขับร้องที่มีพลัง ซึ่งภาพเหล่านี้ไม่เคยเห็นกันมาก่อนแน่นอน ความโดดเด่นและความแปลกใหม่ จึงกระตุ้นต่อมชวนให้แฟนเพลงต่างพากันคาดเดากันว่า ทั้ง ปัญ-ปัญสิกรณ์, เนย-กานต์ธีรา, กระเต็น-เจนนิษฐ์, นิว-ชัญญาภัค,...

‘ช่อง 3’ และ ‘การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย’ ร่วมเปิดตัวรายการท่องเที่ยวไทย “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!”

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมเปิดตัวรายการใหม่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเมืองไทย ในรูปแบบรายการโทรทัศน์แนวเรียวลิตี้โชว์ ชื่อ ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู! (Thailand, I Miss You!) เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทย ให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีและเกิดความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้หันมาเที่ยวเมืองไทยมากขึ้น โดยจะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจที่จะเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางไปกับ 4 นักแสดงจากช่อง 3 ที่จะมาเป็นตัวแทนของกลุ่มเพื่อน กลุ่มคนทำงาน...

‘iAM’ เดินหน้าจัดรอบการแสดงสำหรับสื่อมวลชน ชมสเตจใหม่สุดพิเศษของ “BNK48”

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด  "iAM" (ไอแอม) ดูแลบริหารงานศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ในประเทศไทย เดินหน้าจัดรอบการแสดงสำหรับสื่อมวลชน เพื่อชมการแสดงสเตจใหม่สุดพิเศษศิลปิน คือ Team NV 1st  Stage “Theater no Megami” และ Team BIII 2nd...

Must Read

POPLULAR

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ ห้องอาหาร ยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ(The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำอาหารเลิศรสปรุงจากวัตถุดิบที่ชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทานในช่วงต้นฤดูร้อน จัดเป็นชุดให้บริการทั้งมื้อกลางวัน และ มื้อค่ำ ในช่วงต้นฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่น ชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะนิยมรับประทานปลาไหล เพราะปลาไหลนั้นอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 และวิตามินบี จึงช่วยให้ร่างกายมีพลังงานและโปรตีนเพิ่มขึ้น ทำให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เชฟฮิเงรุ ฮางิวาระ...

The Running Dog Cafe

The Running Dog Cafe คาเฟ่ ที่เอาใจคนรักสุนัข คาเฟ่บรรยากาศสวยๆแห่งหนึ่งในย่านสาทร ซอย10 ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ของทางร้าน คือให้คุณพาสัตว์เลี้ยงสุดโปรดของคุณมาวิ่งเล่นได้ที่นี่ครับ ไม่ว่าจะเป็นสุนัข หรือบางคนก็พาแมว, กระต่ายมาได้เช่นกัน เพราะด้วยเจ้าของร้านเป็นคนรักสุนัข จึงคิดคอนเซ็ปต์เก๋รๆแบบนี้ขึ้นมา โดยด้านหลังของคาเฟ่มีสนามหญ้ากว้างพอเหมาะ ไว้ให้สุนัขได้วิ่งเล่นได้อย่างสนุกสนาน คาเฟ่แห่งนี้จึงเหมาะมากสำหรับคนที่รักสุนัข กับบรรยากาศที่เป็นกันเองไม่ว่าคุณจะนั่งทานขนมและทานเครื่องดื่มมุมไหนๆ ก็สามารถเห็นสุนัขของคุณวิ่งเล่นอย่างสนุกสนาน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเลยครับ การตกแต่งร้าน แบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนด้านในที่ให้ความอบอุ่นและเป็นกันเอง ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาล...