Advertisement
Priew HD
Priew HD
previous arrow
next arrow

FOLLOW ME

LASTEST POST

นะโม-จิณณะ & ปังปอนด์-อภิลาภ คู่จิ้นคู่ใหม่จาก ‘ภพรัก เดอะซีรี่ย์’

นะโม-จิณณะ & ปังปอนด์-อภิลาภ คู่จิ้นคู่ใหม่จาก ‘ภพรัก เดอะซีรี่ย์’ มีโอกาสได้เจอกับคู่จิ้นคู่ใหม่จากภาพยนตร์ ‘ภพรัก เดอะซีรี่ย์’ ที่มีแพลนจะเข้าฉายในช่วงปลายปี 2564 อย่าง นะโม-จิณณะ ทวีเมือง และ ปังปอนด์-อภิลาภ ชัยทอง ทั้งที ก็ต้องชวนมาจับเข่านั่งคุยอัพเดตผลงานให้แฟนคลับได้ทราบกันสักหน่อย นะโมกับปังปอนด์เริ่มเป็นที่รู้จักของแฟนๆ เพราะเป็นคู่จิ้นสายวายจากซีรี่ย์ ‘Ghost Runner ค่ายเฮี้ยนเรียนรัก’ ซึ่งออกอากาศทาง LINE...

ของดีก็ต้องโชว์ ! “กลัฟ-เจนี่” ซุ่มซ้อมบท “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ก่อนเปิดกล้อง ! เร็วๆนี้

ของดีก็ต้องโชว์ ! “กลัฟ-เจนี่” ซุ่มซ้อมบท “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ก่อนเปิดกล้อง ! เร็วๆนี้ ​เริ่มเปิดกล้องเมื่อไรฟังทางนี้ ! หลังเปิดตัวละครเรื่องใหม่ของทางช่อง 3 กับ “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ของผู้จัดฯ “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” จากบริษัท ฮู แอนด์ ฮู จำกัด ที่ได้พระเอกน้องใหม่ป้ายแดงอย่าง...

สุดพีค! “ContentAsia Awards 2021” ช่อง 3 คว้า 3 รางวัลยอดเยี่ยม! เวทีระดับเอเชีย ละครยอดเยี่ยม นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และเพลงประกอบละครยอดเยี่ยม

สุดพีค! “ContentAsia Awards 2021” ช่อง 3 คว้า 3 รางวัลยอดเยี่ยม! เวทีระดับเอเชีย ละครยอดเยี่ยม นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และเพลงประกอบละครยอดเยี่ยม วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 สุดพีค!! กับผลการประกาศรางวัล ContentAsia Awards 2021 ซึ่งจัดโดยนิตยสาร ContentAsia มอบรางวัลอันทรงเกียรติให้กับคอนเทนต์คุณภาพในเอเชียทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยในปีนี้ช่อง...

เบอร์ 1 ของจริง! “เคน ธีรเดช” เอาอยู่ ฟาดกระแส “รัก นิรันดร์ จันทรา” แรง!

เบอร์ 1 ของจริง! “เคน ธีรเดช” เอาอยู่ ฟาดกระแส “รัก นิรันดร์ จันทรา” แรง! ​การกลับมาครั้งนี้ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง สำหรับพระเอกเบอร์หนึ่งตลอดกาลอย่าง “เคน ธีรเดช” หลังกลับมารับละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” Love...

จาก “ด้ายแดง” สู่ “แค้นรักสลับชะตา” ของผู้จัดฯ ตัวท็อป “อ้อม พิยดา” สุดปังจับพล็อตละครฉีกแนวดังสนั่นโซเชียล!

จาก “ด้ายแดง” สู่ “แค้นรักสลับชะตา” ของผู้จัดฯ ตัวท็อป “อ้อม พิยดา”สุดปังจับพล็อตละครฉีกแนวดังสนั่นโซเชียล! ยกให้เป็นผู้จัดฯ ครบเครื่องอีกหนึ่งคนสำหรับ “อ้อม พิยดา อัครเศรณี ” ลูกไม้หล่นใต้ต้นของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากหน้าจอทีวีในบทนักแสดงที่ได้สะสมประสบการณ์จนหันมาจับเบื้องหลังกับผลงานเรื่องแรกภายใต้ บริษัท เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด...

#LYRAiscoming! เผย 6 สาว เมมเบอร์จาก “BNK48” ปรับลุคสวยหลากสไตล์

#LYRAiscoming! ส่งทีเซอร์เรียกกระแส เผย 6 สาว เมมเบอร์จาก BNK48 ปรับลุคสวยหลากสไตล์ เตรียมเดบิวต์ สร้างปรากฏการณ์เพลงครั้งใหม่ในเมืองไทย สำหรับการปล่อยคลิปทีเซอร์สั้นๆ ออกมาเรียกกระแสครั้งนี้ เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนเพลงที่รอคอย 6 สมาชิก LYRA (ไลร่า) ชนิดที่เกาะหน้าจอโทรศัพท์คอยเฝ้าดูอัปเดตผลงานของสาวๆ อย่างไม่ละสายตา ซึ่งภาพจากคลิปทีเซอร์จะเห็น LYRA ในภาพลักษณ์ที่สะดุดตา ความสวยที่มีสไตล์ในแต่ละสมาชิก นอกจากนี้ยังเห็นท่าเต้นที่ดูแข็งแรง การขับร้องที่มีพลัง ซึ่งภาพเหล่านี้ไม่เคยเห็นกันมาก่อนแน่นอน ความโดดเด่นและความแปลกใหม่ จึงกระตุ้นต่อมชวนให้แฟนเพลงต่างพากันคาดเดากันว่า ทั้ง ปัญ-ปัญสิกรณ์, เนย-กานต์ธีรา, กระเต็น-เจนนิษฐ์, นิว-ชัญญาภัค,...

Must Read

POPLULAR

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ ห้องอาหาร ยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ(The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำอาหารเลิศรสปรุงจากวัตถุดิบที่ชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทานในช่วงต้นฤดูร้อน จัดเป็นชุดให้บริการทั้งมื้อกลางวัน และ มื้อค่ำ ในช่วงต้นฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่น ชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะนิยมรับประทานปลาไหล เพราะปลาไหลนั้นอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 และวิตามินบี จึงช่วยให้ร่างกายมีพลังงานและโปรตีนเพิ่มขึ้น ทำให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เชฟฮิเงรุ ฮางิวาระ...

The Running Dog Cafe

The Running Dog Cafe คาเฟ่ ที่เอาใจคนรักสุนัข คาเฟ่บรรยากาศสวยๆแห่งหนึ่งในย่านสาทร ซอย10 ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ของทางร้าน คือให้คุณพาสัตว์เลี้ยงสุดโปรดของคุณมาวิ่งเล่นได้ที่นี่ครับ ไม่ว่าจะเป็นสุนัข หรือบางคนก็พาแมว, กระต่ายมาได้เช่นกัน เพราะด้วยเจ้าของร้านเป็นคนรักสุนัข จึงคิดคอนเซ็ปต์เก๋รๆแบบนี้ขึ้นมา โดยด้านหลังของคาเฟ่มีสนามหญ้ากว้างพอเหมาะ ไว้ให้สุนัขได้วิ่งเล่นได้อย่างสนุกสนาน คาเฟ่แห่งนี้จึงเหมาะมากสำหรับคนที่รักสุนัข กับบรรยากาศที่เป็นกันเองไม่ว่าคุณจะนั่งทานขนมและทานเครื่องดื่มมุมไหนๆ ก็สามารถเห็นสุนัขของคุณวิ่งเล่นอย่างสนุกสนาน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเลยครับ การตกแต่งร้าน แบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนด้านในที่ให้ความอบอุ่นและเป็นกันเอง ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาล...