Advertisement
PRIEW BANNER 2022
PRIEW BANNER 2022
previous arrow
next arrow
“Faydolce” 14 days in cannes film festival 2023

“Faydolce” 14 days in cannes film festival 2023

“Faydolce” 14 days in cannes film festival 2023 ไม่ใช่แค่เฉิดฉาย เท่านั้น แต่ยังเป็นที่น่าจับตามอง อย่างมาก สำหรับ “เฟรดอร์เช่ พงศ์ชิษณุ พีรดาจิราวัฒน์” Vice President “Club Hi-Class” ผู้จัดงานอีเว้นท์ชั้นนำในประเทศไทย ที่วันนี้ ได้ถูก “สปอร์ตไลท์” ในงานพรมแดง...

‘บิวตี้ เจมส์’ สปริง/ซัมเมอร์ 2023 เผยโฉมอัญมณีสุดเลอค่า เติมเต็มความร่าเริงสดใสผ่านกลิ่นหอมของมวลดอกไม้

‘บิวตี้ เจมส์’ สปริง/ซัมเมอร์ 2023 เผยโฉมอัญมณีสุดเลอค่า เติมเต็มความร่าเริงสดใสผ่านกลิ่นหอมของมวลดอกไม้   “บิวตี้ เจมส์” แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีเบอร์ 1 สัญชาติไทย โดย สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท บิวตี้ เจมส์ เนรมิตงาน BEAUTY GEMS SPRING/SUMMER COLLECTION 2023 อวดโฉมความสดใสของอัญมณีกับความสวยงามของซัมเมอร์นี้ พร้อมจัดเต็มแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นล่าสุดบนรันเวย์ของ ดิ อีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม...

สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวันประจำประเทศไทย ร่วมมือกับสมาคมสวนสนุกไต้หวัน โปรโมตและเชิญชวนให้คนไทยไปเที่ยวไต้หวัน พาราไดซ์

สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวันประจำประเทศไทย ร่วมมือกับสมาคมสวนสนุกไต้หวัน โปรโมตและเชิญชวนให้คนไทยไปเที่ยวไต้หวัน พาราไดซ์ สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวันประจำประเทศไทย ร่วมมือกับ Taiwan Amusement Park Association เพื่อเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยที่จะไปเที่ยวไต้หวัน   เมื่อวันที่ 31 ที่ผ่านมา ผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวไต้หวัน 12 ราย กลุ่มบริษัททัวร์ 5 ราย และสายการบินไต้หวัน 3 แห่งร่วมเดินทางมาที่กรุงเทพฯ เพื่อจัดงาน "Taiwan...
สธ. รณรงค์วันงดสูบบุหรี่โลก 2566 ภายใต้แนวคิด “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย”

สธ. รณรงค์วันงดสูบบุหรี่โลก 2566 ภายใต้แนวคิด “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย”

สธ. รณรงค์วันงดสูบบุหรี่โลก 2566 ภายใต้แนวคิด “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย”   กระทรวงสาธารณสุข ได้จัดกิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก เนื่องจากวันที่ 31 พฤษภาคม ของทุกปี เป็นวันงดสูบบุหรี่โลก โดยได้รับพระกรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงพระกรุณาโปรดให้พันตำรวจเอกณรัชต์ เศวตนันทน์ รองเลขาธิการพระราชวัง เป็นผู้แทนพระองค์ไปเป็นประธานเปิดงานรณรงค์วันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2566 และมอบรางวัล World ...
6.6 รับโปรบุฟเฟต์นานาชาติมื้อเย็นราคาพิเศษ

6.6 รับโปรบุฟเฟต์นานาชาติมื้อเย็นราคาพิเศษ

6.6 รับโปรบุฟเฟต์นานาชาติมื้อเย็นราคาพิเศษ มีข่าวดีมาบอก!! เตรียมช้อปโปร 6.6 ที่โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดขึ้นเพื่อคุณอีกครั้ง กับบุฟเฟต์ดินเนอร์ที่รวมซีฟู้ดและซูชิพรีเมียมไว้กับอาหารนานาชาติมากมายให้คุณทานได้ไม่อั้นเฉพาะมื้อเย็น เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดคือ ขาปูอลาสก้า หอยปีกนก ข้าวหน้าเป๋าฮื้อซอสมันปูญี่ปุ่น ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว แซลมอนและกุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี และ เทปปันยากิกุ้งแม่น้ำ ที่ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ ราคาท่านละ 1,299 บาท (จากปกติ 1,700...
บันทึกฉบับร่างอัตโนมัติ

มูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย มอบทุนการศึกษา ประจำปี 2565 แก่นักเรียน นักศึกษา ใน 4 ภูมิภาค ทั่วประเทศไทย สานต่อความฝัน แบ่งปันโอกาส เพื่อสังคมไทยยั่งยืน

มูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย มอบทุนการศึกษา ประจำปี 2565 แก่นักเรียน นักศึกษา ใน 4 ภูมิภาค ทั่วประเทศไทย สานต่อความฝัน แบ่งปันโอกาส เพื่อสังคมไทยยั่งยืน มูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย มอบทุนการศึกษาประจำปี 2565 แก่นักเรียน นักศึกษา ใน 4 ภูมิภาค ทั่วประเทศไทย รวมทั้งสิ้นจำนวน 878 ทุน มูลค่ากว่า 9.8...

อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา เสนอส่วนลดเพิ่ม 10% สำหรับคู่รักทุกคู่ที่จอง Wedding Package ภายในเดือนกรกฎาคมนี้

อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา เสนอส่วนลดเพิ่ม 10% สำหรับคู่รักทุกคู่ที่จอง Wedding Package ภายในเดือนกรกฎาคมนี้ ขอเชิญคู่รักทุกคู่ที่มีแพลนจะแต่งงานหรือแต่งงานริมทะเลมาร่วมงาน Online Wedding Showcase โดยท่านจะได้รับการดูแลและได้รับคำแนะนำถึงรูปแบบการจัดงานจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานของรีสอร์ท อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยาขอเสนอโปรโมชั่น Wedding Package...

โฉมหน้าเยาวชนคนเก่ง คว้ารางวัล จากการแข่งขันการเรียนรู้แบบปัญหาเป็นฐาน “PBL”

โฉมหน้าเยาวชนคนเก่ง คว้ารางวัล จากการแข่งขันการเรียนรู้แบบปัญหาเป็นฐาน "PBL" การแข่งขันการเรียนรู้แบบปัญหาเป็นฐาน Problem-based learning (PBL) Thailand Green Mech contest 2023 เมื่อที่ 27 พฤษภาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ได้จัดการแข่งขันที่เฟ้นหาสุดยอดเยาวชนที่ใช้กระบวนการคิดในเชิงวิศวกรรมพื้นฐาน และส่งเสริมให้เยาวชนได้เรียนรู้วิทยาศาสตร์ รูปแบบของ STEAM Education เน้นการพัฒนาพลังงานสะอาดที่ยั่งยืน...

 ครบรอบ 25 ปี ทีอาร์ซี

 ครบรอบ 25 ปี ทีอาร์ซี ร่วมแสดงความยินดีกับบริษัททีอาร์ซี คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) กับการเติบโตในธุรกิจมาจนครบรอบ 25 ปี และพร้อมที่จะก้าวต่อไปอย่างเข้มแข็งบนเส้นทางธุรกิจ เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ซึ่งงานนี้คณะผู้บริหารระดับสูง พนักงาน และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมกิจกรรมกันด้วยความชื่นมื่น ภายในงานมีกิจกรรมทำบุญครบรอบโดยมีคณะสงฆ์ร่วมเจริญพระพุทธมนต์ จำนวน...
“บำรุงราษฎร์” ชูศักยภาพ ‘Eye Excellence Center’ และมิติการทำงานแบบไร้รอยต่อ ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกปัญหาความซับซ้อนโรคของดวงตา

“บำรุงราษฎร์” ชูศักยภาพ ‘Eye Excellence Center’ และมิติการทำงานแบบไร้รอยต่อ ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกปัญหาความซับซ้อนโรคของดวงตา

บำรุงราษฎร์ ชูศักยภาพ ‘Eye Excellence Center’ และมิติการทำงานแบบไร้รอยต่อ รวดเร็ว ปลอดภัย ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกปัญหาความซับซ้อนโรคของดวงตา ‘ดวงตา’ เป็นอวัยวะที่มีความซับซ้อนที่ควรใส่ใจดูแล เพราะบางครั้งอาจตรวจพบโรคอื่นซ่อนอยู่ การที่โรงพยาบาลมีจักษุแพทย์ชำนาญการในแต่ละด้าน (Sub-specialties) รวมถึงแพทย์เฉพาะทางครบทุกสาขาในสถานที่ให้บริการเดียวกันได้อย่างครบวงจร และสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างไร้รอยต่อ พร้อมมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย จะเพิ่มโอกาสให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น องค์การอนามัยโลก (WHO) รายงานว่าทั่วโลกพบประชากร 2.2 พันล้านคนที่มีความบกพร่องทางการมองเห็น ซึ่งในจำนวนนี้กว่า 50% เป็นปัญหาที่สามารถป้องกันได้หรือยังไม่ได้รับการแก้ไข...

IDENTITY

TRAVEL

Food