Advertisement
PRIEW BANNER 2022
PRIEW BANNER 2022
previous arrow
next arrow
ยูเซอริน แนะทริคและทิปส์เด็ดเลี่ยงปัญหาผิวและผม พร้อมคืนสุขภาพดีๆ ให้ผิวกลับมาผ่องใส ท้าลมแดดตลอดซัมเมอร์นี้ พร้อมมอบโปรสุดเลอค่าในแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day
ยูเซอริน แนะทริคและทิปส์เด็ดเลี่ยงปัญหาผิวและผม พร้อมคืนสุขภาพดีๆ ให้ผิวกลับมาผ่องใส ท้าลมแดดตลอดซัมเมอร์นี้ พร้อมมอบโปรสุดเลอค่าในแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day เชื่อว่าหลายคนต่อให้ไม่ทราบประกาศจากกรมอุตฯ ก็คงสัมผัสได้ว่าประเทศไทยเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ ซึ่งสภาพอากาศในฤดูร้อนนอกจากแสงแดดที่มีรังสียูวี จะส่งผลเสียโดยตรงต่อผิวของเราแล้ว ยังมีความร้อนและความชื้นในลมฤดูร้อนซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวการสำคัญ ทำร้ายสุขภาพผิวหน้าและเส้นผมของเราอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้สังคมนิวนอร์มัลก็ยังคงทำร้ายผิวเราอย่างต่อเนื่อง กับปัญหาสิวและการระคายเคืองที่เกิดขึ้นจากการใส่หน้ากากอนามัยอยู่เป็นประจำ ยูเซอริน แบรนด์เวชสำอางในการบำรุงรักษาผิวพรรณและเส้นผมระดับโลก จึงได้เตรียมเทคนิคในการปฏิบัติตัวในช่วงฤดูร้อนเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดปัญหาผิวพรรณ และเส้นผม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มคนที่ยังต้องพึ่งพายาและเวชสำอางในการดูแลรักษาอยู่เสมอๆ พร้อมมอบโปรสุดเลอค่าลดสูงสุดกว่า 50 % ในแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อป เพื่อเป็นหนึ่งในการช่วยสนับสนุนให้คนไทยหันมาใส่ใจดูแล และมอบประสบการณ์การให้รางวัลตัวเองแบบคุ้มค่ายิ่งกว่าเคย ซัมเมอร์นี้ ไม่มีหวั่น! เปิดเคล็ดลับและทริคการดูแลปกป้องผิวสวย และเส้นผมสลวยเงางาม ไม่กลัวลมร้อนและแสงแดด สวยครบตั้งแต่เส้นผมจรดผิวกายในสไตล์แบบฉบับยูเซอริน พร้อมแล้วไปลุยกันเลย ถึงจะกักตัว แต่ขอให้ชัวร์เพื่อสุขภาพผิว แม้ว่าหลายๆ คนจะเก็บตัวอยู่บ้าน เวิร์คฟอร์มโฮม แต่เราก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงแสงแดดของฤดูร้อนได้แบบ 100% ซึ่งแสงแดดนั้นประกอบไปด้วยรังสี UVB เข้มข้น ศัตรูตัวฉกาจที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพผิวหน้า โดยเฉพาะคนที่ต้องพึ่งพาความช่วยเหลือจากผลิตภัณฑ์เวชสำอางในการดูแลรักษาผิวหน้าอยู่แล้ว ซึ่งผิวหน้าอาจจะบางลงและไวต่อแสงแดด จนก่อให้เกิดอาการแสบผิวหรือผิวไหม้ ดังนั้นเราควรปกป้องผิวด้วยโลชันกันแดดชนิดบางเบา และมีประสิทธิภาพควบคุมความมัน อย่าง Eucerin Sun Dry Touch...
ฉลองครบรอบ 12 ปี ทำตาสองชั้นเทคนิคหมอรวงข้าว ก้าวสู่ความสำเร็จและสร้างมาตรฐานความงามรอบดวงตากับหมอรวงข้าว
ฉลองครบรอบ 12 ปี ทำตาสองชั้นเทคนิคหมอรวงข้าว ก้าวสู่ความสำเร็จและสร้างมาตรฐานความงามรอบดวงตากับหมอรวงข้าว ​Lovely Eye & Skin Clinic โดยบริษัท บีคัมเวลท์ จำกัด คลินิกเฉพาะทางด้านการรักษาและดูแลความงามรอบดวงตาด้วยเทคนิคหมอรวงข้าว จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปี ก้าวสู่ความสำเร็จและสร้างมาตรฐานความงามรอบดวงตากับหมอรวงข้าว อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อส่งต่อคำขอบคุณไปสู่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางสายความงามรอบดวงตาที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของคุณหมอรวงข้าว พร้อมเนรมิตพื้นที่ลานแฟชั่น ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของการสร้างมาตรฐานความงามรอบดวงตาโดยมี หมอรวงข้าว - พญ.ณัฐฐามณี สิริภคพันธ์ ผู้ออกแบบ-พัฒนาการทำตาเทคนิคหมอรวงข้าว, คุณกฤษฎาพัฒน์ การุญญ์ ผู้บริหารระดับสูง บริษัท บีคัมเวลท์ จำกัด พร้อมด้วยทีมแพทย์ Lovely Specialist และเหล่าดารา-นักแสดง เซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย อาทิ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์, นิว วงศกร ปรมัตถากร, โบว์ แวนดา สหวงษ์, บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง, มิก รชยา นพการุณ รองอันดับ 1 Miss Tiffany 2014...
บางมดเปิดเทรนด์ศัลยกรรมดึงหน้ามาแรงในปีนี้ เหตุจากโควิดทำให้ตระหนักว่า “ชีวิตนี้สั้น” ตัดสินใจมอบของขวัญให้ตัวเองด้วยศัลยกรรมมอบความสุขในชีวิต
บางมดเปิดเทรนด์ศัลยกรรมดึงหน้ามาแรงในปีนี้ เหตุจากโควิดทำให้ตระหนักว่า “ชีวิตนี้สั้น” ตัดสินใจมอบของขวัญให้ตัวเองด้วยศัลยกรรมมอบความสุขในชีวิต ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด เปิดตัวเลขยอดคนทำศัลยกรรมดึงหน้า ตั้งแต่เปิดโรงพยาบาลสูงสุดขึ้นเป็นประวัติการณ์ หลังเปิดประเทศจากสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา เนื่องด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปทำให้คนตระหนักและให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองมากขึ้น จากการสอบถามด้วยสถานการณ์โควิดทำให้รู้ว่าชีวิตนี้สั้นและไม่มีอะไรแน่นอน และอยากมอบขวัญให้กับตัวเอง ดังนั้นการศัลยกรรมคือคำตอบ ที่จะมอบความสุขในชีวิต นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด กล่าวว่า ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาสถานการณ์โควิด-19 จะทำให้ผู้คนตระหนัก และระมัดระวังเรื่องการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก ด้วยวิกฤตเศรษฐกิจและโรคระบาดที่เกิดขึ้นส่งผลให้มีการชะลอตัวของเศรษฐกิจ ประชาชนระมัดระวังในการใช้จ่ายอย่างเห็นได้ชัด แต่หลังจากช่วงเดือน กันยายน 2564 หลังจากที่รัฐบาลประกาศเปิดประเทศ ให้หลายกิจการกลับมาเปิดได้อย่างปกติ ทำให้เห็นพฤติกรรมการใช้ชีวิตของประชาชนเริ่มเปลี่ยนไป จากที่ระมัดระวังการใช้จ่าย กลับมาเป็นเริ่มใช้จ่าย ตามความต้องการของตนเอง อาจจะเนื่องด้วย ที่ผ่านมาได้เห็นการสูญเสีย จากโควิด-19 สิ่งนี้ทำให้ผู้คนตระหนักได้ว่า ชีวิตอาจสั้น การมีชีวิตอยู่ต่อจากนี้ ควรเลือกทำสิ่งที่ดีและมีคุณค่ามากที่สุด “ซึ่งการศัลยกรรรมดึงหน้าจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้คนให้ความสนใจ และเห็นได้อย่างชัดเจน ว่าความสวย มอบความสุขและโอกาสที่ดีในชีวิตอย่างมากมาย โดยผู้ที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมดึงหน้ายอมลงทุนกับราคาของการทำศัลยกรรม บางคนถึงกับใช้เงินที่สะสมมาตลอดชีวิตเพื่อใช้ในการทำศัลยกรรม เพราะความคุ้มค่า ฝีมือและประสบการณ์ของศัลยแพทย์ ความปลอดภัยและการดูแลหลังการทำศัลยกรรม อีกทั้งผลลัพธ์ที่ได้ คือความคงทนถาวร และความสุขอย่างเห็นได้ชัด จากรอยยิ้มและความสุขที่ได้เห็นความสวยของตนเอง รวมทั้งเสียงชื่นชมจากคนรอบข้าง” นพ.ธนัญชัย กล่าวอีกว่า เห็นได้ชัดเจนจากยอดผู้เข้ารับบริการศัลยกรรมดึงหน้า ที่ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมดจากในตั้งแต่ต้นปีถึงกลางปี 2564 มียอดผู้เข้ารับบริการลดลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะในช่วงการประกาศล็อคดาวน์ แต่กลับมาพุ่งสูงขึ้นอีกครั้ง ในเดือนกันยายน 2564...
เปิดแล้ว! MOLYN CLINIC AND CAFÉ ไลฟ์สไตล์คลินิกแห่งแรกในเมืองไทยแลนด์มาร์คของการดูแลตัวเองแห่งใหม่ ที่สาวๆ ต้องปักหมุด!
เปิดแล้ว! MOLYN CLINIC AND CAFÉ ไลฟ์สไตล์คลินิกแห่งแรกในเมืองไทยแลนด์มาร์คของการดูแลตัวเองแห่งใหม่ ที่สาวๆ ต้องปักหมุด! พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้คนที่รักการดูแลตัวเองอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ สำหรับ Molyn Clinic and Café ไลฟ์สไตล์คลินิกแห่งแรกในเมืองไทย ที่เตรียมสร้างความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาใช้บริการกับการตกแต่งคลินิกสไตล์มินิมอล บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและผ่อนคลาย มาพร้อมนวัตกรรมด้านความงามและสุขภาพที่ทันสมัยอัพเดทจากทั่วทุกมุมโลก ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ให้ทุกคนสวยจัดเต็มในแบบของตัวเอง ด้วยเทคนิคเฉพาะทางจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และการให้บริการสุดแสนประทับใจจากทีมงานที่ดูแล เอาใจใส่ในทุกขั้นตอน เพื่อให้ทุกคนได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด Molyn Clinic and Café มาพร้อมคาเฟ่สุดชิคสไตล์เกาหลี ที่ตกแต่งโดยใช้โทนสีขาวตัดกับสีน้ำตาลอ่อนของเฟอร์นิเจอร์ไม้ กระจกบานใหญ่และหลังคากระจกแดดส่องผ่านเบาๆ ให้บรรยากาศที่สบายๆ อบอุ่น และเป็นกันเอง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะสายดูแลตัวเอง สายนั่งชิลล์ นั่งทำงาน หรือสายถ่ายรูปเช็คอินก็มีมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปมากมาย พร้อมดื่มด่ำไปกับเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย จากบาริสต้ามากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟสูตร House Blend สูตรเฉพาะของร้าน ที่เบลนด์จากเมล็ดกาแฟหลายสัญชาติที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่น รวมไปถึงเครื่องดื่ม Non-Coffee, Signature Drinks และเมนูเบเกอรี่อีกมากมายให้ได้ลิ้มลอง เรียกได้ว่าใคร ที่ได้มาเยือน MOLYN Clinic and Cafe จะต้องได้รับประสบการณ์สุดพิเศษกลับไปอย่างแน่นอน ภายใต้การบริหารงานของ...
วาสลีน นำร่องมิติใหม่แห่งการปรนนิบัติผิวช่วงข้ามคืน เปิดตัว Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Overnight Radiance Repair พร้อมชวนสาวๆ เผยผิวโกลว์ใสรับศักราชใหม่ได้แล้ววันนี้ บน Shopee Mall
วาสลีน นำร่องมิติใหม่แห่งการปรนนิบัติผิวช่วงข้ามคืน เปิดตัว Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Overnight Radiance Repair พร้อมชวนสาวๆ เผยผิวโกลว์ใสรับศักราชใหม่ได้แล้ววันนี้ บน Shopee Mall กรุงเทพฯ, 10 มกราคม 2565 – “วาสลีน” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวภายใต้เครือ “ยูนิลีเวอร์” ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก แท็กทีม “ช้อปปี้” ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน มอบของขวัญปีใหม่ให้สาวๆ ด้วย ‘Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Overnight Radiance Repair’ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่ต่อยอดผสานนวัตกรรมจากสองส่วนผสมเพื่อบำรุงผิวสวยมารวบรวมไว้ในหนึ่งเดียว พร้อมเข้าฟื้นบำรุงผิวกายอย่างเข้มข้นประดุจมาส์ก 10 แผ่น ให้สาวๆ ได้เอนจอยกับผิวโกลว์ใสในข้ามคืนต้อนรับศักราชใหม่ พร้อมให้เป็นเจ้าของในราคาสุดคุ้มค่าได้แล้ว บน Shopee Mall ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2565 เป็นต้นไป เพราะช่วงเวลานอน คือช่วงเวลาแห่งการบำรุงผิวที่ดีที่สุด วาสลีนจึงชวนสาวๆ ร่วมสัมผัสนิยามใหม่ของผิวโกลว์ใสข้ามคืนกับ Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya...
ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ. บางมด เผยแผนปี 65 ลุยหนักตลาดศัลยกรรมในประเทศ พร้อมเจาะกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์และต่างชาติ ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด เผยแผนประจำปี 2565 เจาะกลุ่มต่างชาติ และ Hi- End เน้นคุณภาพเป็นหลัก พร้อมผลักดันให้ไทยเป็นศูนย์ศัลยกรรมความงามระดับเอเชีย คาดการณ์ปี 2565 ภาพรวมตลาดศัลยกรรมเติบโตขึ้น 15-20 เปอร์เซ็นต์ นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด กล่าวว่า ตลาดศัลยกรรมถือเป็นหนึ่งอุตสาหกรรมแม่เหล็กที่สามารถกระตุ้นการใช้จ่ายของประชากรได้ดี เห็นได้ชัดจากการเปิดประเทศหลังสถานการณ์โควิด-19 เศรษฐกิจที่เคยชะลอตัว ประชาชนไม่กล้าใช้เงิน ชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทยลดน้อยลง กลับฟื้นดีขึ้น ภาพของตลาดศัลยกรรมความงาม มองเห็นยอดคนเข้ามาทำศัลยกรรมเพิ่มขึ้นจากทั้งคนไทยและต่างชาติ ซึ่งมีข้อมูลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ที่ยกให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางด้านความงามอันดับที่ 3 ของเอเชีย สามารถสร้างรายได้จากนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการด้านความงามและศัลยกรรม เนื่องจากบริการเหล่านี้ในประเทศไทยมีชื่อเสียงและมีมาตรฐานที่ใกล้เคียงกับโรงพยาบาลในยุโรป สำหรับโรงพยาบาล คลินิก และสถานเสริมความงามต่าง ๆ มีอัตราเติบโตที่เพิ่มขึ้น เหตุผลสำคัญส่วนหนึ่งมาจากค่านิยมที่เปิดกว้างเรื่องการทำศัลยกรรมและความงาม เป็นที่ยอมรับมากขึ้นทั่วโลก นพ.ธนัญชัย กล่าวอีกว่า ในส่วนของศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด มีศัลยกรรมที่ได้รับความนิยม ได้แก่ ศัลยกรรมดึงหน้า, ศัลยกรรมตา, ศัลยกรรมเสริมหน้าอก, เสริมจมูก และตัดหนังหน้าท้อง โดยมุ่งเน้นการพัฒนาเทคนิคการทำศัลยกรรมให้ดีและตอบโจทย์ความต้องการของคนไข้ให้ตรงจุดมากที่สุด เพื่อเปลี่ยนมุมมองการทำศัลยกรรมให้เป็นเรื่องที่ไม่น่ากลัว แต่เป็นเหมือนของขวัญ ที่สร้างความสุขในชีวิต...
น้องฉัตร เมคอัพอาร์ทิสชื่อดัง เผยเคล็ดลับแต่งหน้าผิวโกลว์ด้วย “วิตามิน มาส์ก” ในเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เฟซบุ๊ก ไลฟ์ 15 ธันวาคมนี้
น้องฉัตร เมคอัพอาร์ทิสชื่อดัง เผยเคล็ดลับแต่งหน้าผิวโกลว์ด้วย “วิตามิน มาส์ก” ในเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เฟซบุ๊ก ไลฟ์ 15 ธันวาคมนี้ เพราะการแต่งหน้าให้ออกมาสวยและติดทนนั้น ต้องมาจากผิวสุขภาพดี เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการชื่อดังระดับโลก ชวน น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ เมคอัพอาร์ทิสชื่อดังระดับประเทศที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษในกิจกรรม Herbalife Nutrition Facebook Live ที่จะมาแชร์เคล็ดลับการเตรียมผิวก่อนการแต่งหน้า ด้วยการฟื้นบำรุงผิวด้วย เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น วิตามิน มาส์ก ที่กำลังได้รับกระแสตอบรับดีมากจากสาวๆ ที่อยากมีผิวสุขภาพดี พร้อมบอกเล่าเทคนิคแต่งหน้าลุคผิวสวยฉ่ำโกลว์ที่กำลังอินเทรนด์กันแบบเจาะลึก งานนี้บอกเลยว่า เปิดเผยทุกขั้นตอนการเตรียมผิวและการแต่งหน้าสไตล์น้องฉัตรแน่นอน พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดีเฉพาะผู้ที่รับชมสดผ่านทาง Live Streaming เท่านั้น เพียงคอมเมนต์ใต้ไลฟ์ว่าทำไมถึงอยากลองใช้วิตามิน มาส์ก และอยากลองใช้สูตรไหนเป็นพิเศษ พร้อมทั้งกดไลค์ กดแชร์ไลฟ์ และตั้งค่าให้เป็นสาธารณะ โดยคอมเมนต์ไหนโดนใจทีมงานรับสิทธิแต่งหน้าฟรีกับน้องฉัตร 1 ครั้งไปเลยทันที หรือลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น วิตามิน มาส์ก จำนวน 20 รางวัล เพียงคอมเมนต์ตอบคำถามที่น้องฉัตรถามในขณะไลฟ์ให้ถูกต้อง ห้ามพลาด! วันที่...
ส่องเทรนด์ศัลยกรรมความงาม ปี 2022 กับ 5 เทรนด์ความงามที่ผู้บริโภคต้องใส่ใจให้ความสำคัญ
ส่องเทรนด์ศัลยกรรมความงาม ปี 2022 กับ 5 เทรนด์ความงามที่ผู้บริโภคต้องใส่ใจให้ความสำคัญ เมื่อเทรนด์ศัลยกรรมความงามในประเทศไทยขยายตัวในวงกว้าง ผู้คนให้การยอมรับ ทำได้ทุกเพศทุกวัย สามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่อายุยังไม่มาก เพื่อเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ภายนอกให้ดูดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพ เสริมจุดเด่นให้กับตนเอง เปรียบเสมือนส่วนเติมเต็มความสุข ที่ทำให้ผู้ศัลยกรรมมีความสุขมากขึ้น แน่นอนว่าตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน เทรนด์ศัลยกรรมความงาม มีการเปลี่ยนแปลงเรื่อย ๆ พร้อมกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้น ครั้งนี้ นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด ให้แนวคิดถึงความนิยมค่านิยมของคนไทยที่มีต่อการทำศัลยกรรมปัจจุบันไว้ว่า “การทำศัลยกรรมความงามในปัจจุบัน มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นจากเดิมในทุกปี โดยประเภทศัลยกรรมที่นิยม ได้แก่ การทำศัลยกรรมดึงหน้า “Modern Facelift”, ศัลยกรรมตา “Temporal Lift” (Foxy Eyes), ศัลยกรรมเสริมสะโพก “Hybrid Gluteal Augmentation” (HGA) และศัลยกรรมเสริมหน้าอก “Modern Breast” ทั้งนี้ยังพบว่าเทรนด์ศัลยกรรมความงามปัจจุบันเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม โดยสามารถสรุปออกมาได้ 5 เทรนด์ดังนี้ 1. ศัลยกรรมเพื่อเสริมจุดเด่น มากกว่าการแก้ไขจุดบกพร่อง อดีตค่านิยมของการทำศัลยกรรม อาจทำเพื่อต้องการแก้ไขจุดบกพร่อง อาทิ เสริมจมูกให้โด่งขึ้น เพราะเคยถูกล้อเลียนจากการไม่มีดั้ง หรือการทำตาสองชั้น เพื่อแก้ไขให้ดวงตาดูโตขึ้น จากการที่มีตาตี่เล็กเกินไป แต่ในปัจจุบันนี้การทำศัลยกรรม กลายเป็นการทำเพื่อเสริมให้สวยโดดเด่นมากยิ่งขึ้น...
 สวย…สมาร์ท ในสไตล์ “ณหทัย เล็กบำรุง” เจ้าของไฮโซลคลินิก
 สวย...สมาร์ท ในสไตล์ “ณหทัย เล็กบำรุง” เจ้าของไฮโซลคลินิก หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เชื่อว่าพลังทั้งในด้านบวกและด้านลบ จะสามารถกระทบและมีอิทธิพลต่อความรู้สึกมากมายต่อคนรอบๆ ตัว พลังแห่งความงามก็เช่นกัน ที่สามารถส่งพลักบวกไปยังคนรอบข้าง ทำให้คนที่พบเจอประทับใจ เช่นเดียวกับ คุณเนย -ณหทัย เล็กบำรุง นักธุรกิจคนสวย แห่ง Hi Seoul Clinic -ไฮโซลคลินิก ที่พร้อมจะส่งต่อพลังแห่งความงามให้ผู้หญิงทุกคนได้เจิดจรัสอย่างมั่นใจ คุณเนย - ณหทัย เล็กบำรุง เล่าว่า เป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องความสวยความงาม มีประสบการณ์โดยตรงเกี่ยวกับด้านสินค้าความงามมามากกว่า 10 ปี เคยทำธุรกิจนำเข้าเครื่องสำอางแบรนด์ต่างๆ จากประเทศเกาหลี นอกจากนี้ยังคลุกคลีอยู่ในวงการนางงามร่วม 20 ปี จึงเข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิงทุกคนว่า มีความต้องดูแลรูปร่างหน้าตาให้ดูดีอยู่เสมอ และด้วยความสำเร็จของการบริหารคลินิกเสริมความงามสาขาแรกมาก่อน เนยจึงมั่นใจว่าไฮโซลคลินิกจะต่อยอดเรื่องการบริการลูกค้าได้หลากหลายกลุ่มมากขึ้นค่ะ จุดเด่นของไฮโซลคลินิกคือนวัตกรรม ที่นี่ลงทุนกับเครื่องมือแพทย์ เน้นเทคโนโลยีทันสมัยใหม่ล่าสุด ใส่ใจในการคัดสรรผลิตภัณฑ์มาใช้กับผิว โดยเน้นเรื่องการซ่อมสร้างฟื้นฟูระดับเซลล์ เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์อย่างแท้จริง แพทย์แต่ละท่านผ่านการเทรนโดยตรงจากเกาหลี นอกจากนี้ที่ไฮโซลคลินิกให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับพนักงานต้องผ่านกระบวนการฝึกอบรมเข้มข้น เพื่อเป็นที่ปรึกษาด้านความงามอย่างแท้จริง ต้องมีความเข้าใจเรื่องโครงสร้างของผิวและรายละเอียดด้านความงาม เพื่อดูแลลูกค้าทุกท่านดุจวีไอพี สามารถให้คำแนะนำที่ตรงจุดเพื่อปรับทั้งผิว รูปหน้า และรูปร่างให้ดูอ่อนกว่าวัยได้มากถึง 10-15 ปี อย่างประทับใจ เรามีคอนเซ็ปท์ในการบริการ คือ ปรับคุณให้เป็นคุณในรูปแบบที่ดีที่สุด ภายใต้แนวคิด...
Am Herb คว้าหนุ่มนักแสดงหน้าใส เก้า นพเก้า เอาใจสายวายต่อเนื่อง
Am Herb คว้าหนุ่มนักแสดงหน้าใส เก้า นพเก้า เอาใจสายวายต่อเนื่อง Am Herb (อัม เฮิร์บ) เอาใจสาวๆ FC คู่นจิ้นสายวายอย่างต่อเนื่อง จัดหนุ่มเก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ คู่จิ้นสายวายจากซี่รีย์ดัง “นับสิบจะจูบ” มาให้สาวๆได้ฟินเป็นแถบๆ ครั้งนี้หนุ่มเก้าจะมาแนะนำสาวๆ ให้หน้าใสตามสเป็คของน้องเก้า ด้วยผลิตภัณฑ์ Am Herb Acne Clear Gel (อัม เฮิร์บ แอคเน่ เคลียร์ เจล) เจลแต้มสิว ที่มีสารสกัดจากต้นเลือดมังกร, กรดซาลิไซลิค 2% พร้อมกับสารสกัดจากมังคุด และทีทรีออยล์ ที่ช่วยลดอาการสิวอักเสบ ไม่ทิ้งรอยดำ รอยแดงจากสิว และยังช่วยสมานผิวอีกด้วย เรียกว่า กู้สิวผิวใส ชนะใจน้องเก้า กันเลยทีเดียว ครั้งนี้ Am Herb (อัม เฮิร์บ) จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษยิ่งกว่าเดิม ... ให้ผู้โชคดี 5 ท่าน เท่านั้น จะได้ร่วมชมการไลฟ์สด พร้อมกับถ่ายรูปคู่กับหนุ่มเก้าแบบแนบชิด และยังสามารถถามคำถาม แบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ...

FOOD

Beauty

fmgt Designing Eyebrow Pencil นวัตกรรมเพื่อการเนรมิตความคิ้วท์ให้กับคิ้วคู่สวย มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี เขียนง่าย ได้ทรงตามต้องการ ผสานคุณค่าการบำรุงจากวิตามินอี

fmgt Designing Eyebrow Pencil นวัตกรรมเพื่อการเนรมิตความคิ้วท์ให้กับคิ้วคู่สวย มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี เขียนง่าย ได้ทรงตามต้องการ ผสานคุณค่าการบำรุงจากวิตามินอี

fmgt Designing Eyebrow Pencil นวัตกรรมเพื่อการเนรมิตความคิ้วท์ให้กับคิ้วคู่สวย มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี เขียนง่าย ได้ทรงตามต้องการ ผสานคุณค่าการบำรุงจากวิตามินอี   เดอะเฟสช็อป (THE FACE SHOP) เอาใจสายคิ้ว(ท์) ส่งตรงผลิตภัณฑ์ดินสอเขียนคิ้วจากเกาหลี “เอฟเอ็มจีที ดีไซนิ่ง อายโบรว เพ็นซิล” (fmgt Designing Eyebrow Pencil) นวัตกรรมดินสอเขียนคิ้วแบบหมุน เปลี่ยนหัวรีฟิลได้...

HEALTH

SEX