Advertisement
Priew HD
Priew HD
previous arrow
next arrow

EXPLORE : fashion

LATEST POST

POPULAR POST

Highlight

“มิว-นิษฐา” ท็อปฟอร์ม!! สวย สง่า นั่งฟรอนต์โรว์

“มิว-นิษฐา” ท็อปฟอร์ม!! สวย สง่า นั่งฟรอนต์โรว์ ชมแฟชั่นโชว์ “วาเลนติโน” คอลเลกชั่นล่าสุด “พรี ฟอลล์ 2019” ณ แดนซากุระ สวย สง่า เฉิดฉาย สะกดทุกสายตากับลุคสุดปัง!! “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ในฐานะนักแสดงไทยคนแรกที่ได้รับเชิญจาก “วาเลนติโน” (Valentino) ซูเปอร์แบรนด์ระดับท็อปของโลกที่ครองใจผู้หลงใหลในเสน่ห์ความลักชัวรี่ นำเข้าและจัดหน่ายในประเทศไทยโดย “คุณเอ-ดนัย สรไกรกิติกูล” ซูเปอร์บอสคนเก่ง...

7 สเต็ปเตรียมความพร้อม งานวิวาห์ในฝันแบบครบจบในย่านเดียว ณ ราชประสงค์

เตรียมงานวิวาห์ในฝัน ครบจบในย่านเดียว ณ ราชประสงค์ มหาบุรุษแห่งอินเดีย มหาตมะ คานธี เคยกล่าวไว้ว่า “ที่ใดมีความรัก ที่นั่นมีชีวิต” ดังนั้นการเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างงดงามและสมบูรณ์แบบจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนล้วนใฝ่ฝัน การจัดงานวิวาห์ในฝันที่ทุกคนต่างคาดหวังว่าจะเกิดขึ้นเพียง ครั้งเดียวในชีวิต จึงเป็นสิ่งที่คู่บ่าวสาวต่างให้ความสำคัญ โดยการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด ที่จะทำให้งานสำคัญของชีวิตเป็นภาพความทรงจำที่แสนประทับใจ ซึ่งการเตรียมตัวและการจัดงานแต่งงานในฝันให้ประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์แบบไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลายๆ คนคิด เพราะสิ่งเหล่านี้ได้ถูกรวบรวมอยู่ในที่แห่งเดียวใจกลางเมืองนั่นคือ ย่านราชประสงค์ที่เดียวจบครบเพอร์เฟคในทุกกระบวนการจัดงานที่สามารถมอบความสุขและสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับคู่รักได้อย่างแน่นอน ย่านราชประสงค์เป็นแลนด์มาร์คแห่งธุรกิจและไลฟ์สไตล์ใจกลางเมืองที่มีโมเดลการเป็น Bangkok Downtown อันดับต้นๆ ของโลก มีองค์ประกอบที่โดดเด่นไม่เหมือนที่ใด จึงไม่แปลกใจที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างเดินทางมาเยี่ยมเยือนหรือแชร์ไลฟ์สไตล์ที่ย่านนี้มากกว่า...

แรงเลอร์แนะนำคอลเลคชั่นล่าสุด Fall Winter 2018 “Wrangler Wander Ready”

แรงเลอร์แนะนำคอลเลคชั่นล่าสุด Fall Winter 2018 “Wrangler Wander Ready” ที่จะเป็นเพื่อนคุณออกเดินทางเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ได้อย่างอิสระ Wrangler ได้สร้างสรรค์ยีนส์ที่มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ มากด้วยคุณภาพมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1947 โดยยึดหลักในการออกแบบว่าเสื้อผ้าควรได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้สวมใส่ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่แรงเลอร์ ได้รับความนิยมมาตลอด 70 ปี ที่ผ่านมา แรงเลอร์ ได้สร้างสรรค์กางเกงยีนส์ เสื้อแจ๊คเก็ต และเสื้อเชิร์ตที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน และในวันนี้ “แรงเลอร์”...

OLYMP Collection Autumn/Winter 2018

OLYMP –โอลิมป์ แบรนด์เชิ้ตอันดับ 1 จากประเทศเยอรมนี แนะนำคอลเลคชั้นล่าสุด Autumn/Winnter 2018   ทิศทางการเปลี่ยนแปลงของโลกแฟชั่นและการผสมผสานกันของแฟชั่นในยุคสมัยต่างๆ กลายมาเป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญสำหรับ OLYMP Collection Autumn/Winter 2018 นี้ การออกแบบเส้นใยตลอดจนลวดลาย และลูกเล่นต่างๆ ของ Collection สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมแฟชั่นแนวสตรีทและสปอร์ตแวร์ในปัจจุบัน ที่มีอิทธิพลต่อแฟชั่นในยุคเทคโนโลยีแห่งอนาคต ยิ่งไปกว่านั้นในโลกยุคดิจิตอลที่ทำให้กระแสแฟชั่นเคลื่อนไหวไปได้อย่างอิสระก้าวไกลมากกว่าที่เคยเป็น ไม่ใช่เพียงแค่แฟชั่นชั้นสูงเท่านั้นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟชั่นสตรีทและสปอร์ตแวร์ แต่แนวสตรีทและสปอร์ตแวร์ยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟชั่นชั้นสูงได้เช่นกัน OLYMP ได้ผสมผสานแรงบันดาลใจนี้สื่อออกมาผ่านรูปแบบสินค้าและลวดลายผ้า...

โอนโนรี่ (OWNORY) คอลเล็กชั่นBlessing และ Benjarong

 เครื่องประดับ โอนโนรี่ (OWNORY) คอลเล็กชั่นBlessing และ Benjarong ความงดงามที่มาพร้อมกับความปรารถนาดีและเอกลักษณ์ไทย ในเทศกาลปีใหม่ ผู้คนต่างพากันสรรหาของขวัญของกำนัล มอบให้แทนใจเพื่อแสดงความรู้สึกดีๆพร้อมคำอวยพรที่แทนค่าความห่วงใยและมิตรภาพ นาทีนี้ไม่อยากให้มองข้าม OWNORY (โอนโนรี่) แบรนด์เครื่องประดับไทย ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความงามที่สะท้อนความปราณีตในแบบไทยและตะวันออก และยังเป็นงาน Hand made ที่ผ่านการรังสรรค์จากเครื่องเงินแท้ ผนวกการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยกรรมวิธีผลิตอันประณีตของช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ OWNORY (โอนโนรี่) แบรนด์แฟชั่นจิวเวลรี่ของคนไทยที่สื่อสารศิลปะวัฒนธรรมไทยออกมาได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยเม็ดชาร์มที่นำมาเรียงร้อยบนสร้อยข้อมือเงินแท้...

กางเกงชั้นในลายยีนส์สุดเก๋ จาก Maximus

กางเกงชั้นในลายยีนส์สุดเก๋ จาก Maximus MAXIMUS เผยจุดซ่อนเร้นให้เป็นแรงดึงดูดใจ กับ MIDNIGHT BLUE JEANS โทนสีที่เป็น CLASSIC ON BASIC เฉกเช่นคุณได้สวมใส่กางเกงยีนส์สี MIDNIGHT BLUE JEANS ตามสไตล์ผู้ชื่นชอบแบรนด์ MAXIMUS เพื่อการค้นพบประสบการณ์ใหม่ กับ “MAXIMUS UNDERWEAR JEANS SECRET COLLECTION” ซึ่งได้รับการออกแบบเป็นUNDERWEAR “พิมพ์ลายยีนส์”  มีให้เลือกทั้ง BIKINI สำหรับหนุ่มๆ และ BOXER ที่สาวๆ ก็สามารถสวมใส่ได้ ด้วยเนื้อผ้า COTTON SPANDEX ยืดหยุ่นใส่สบาย ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ลุ่มลึก จนคุณไม่คิดทอดทิ้ง BIKINI  ราคา 199 บาท BOXER ราคา 250...

 MAXIMUS สนับสนุน ทีมนักแข่ง UTR-DR.BIKE RACING TEAM

MAXIMUS สนับสนุน ทีมนักแข่ง UTR-DR.BIKE RACING TEAM ในการแข่งขัน PTT BRIC SUPERBIKE CHAMPIONSHIP 2018 MAXIMUS แบรนด์เสื้อผ้าหนุ่ม-สาวผู้รักอิสระกับการสวมใส่เสื้อผ้ายีนส์ เพื่อการค้นพบประสบการณ์ใหม่ พร้อมความทรงจำในโลกกว้างที่เป็นตัวของคุณเอง ร่วมเป็นหนึ่งของผู้สนับสนุนทีมนักแข่ง UTR-DR.BIKE RACING TEAM ในการแข่งขัน PTT BRIC SUPERBIKE CHAMPIONSHIP 2018 โดยผลการแข่งขัน นักแข่ง UTR เข้าที่ 1 ในรุ่น ST1 PRO ROOKIE และ ที่ 2 ในรุ่น SB1 PRO ROOKIE ณ สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต สนามแข่งรถคุณภาพระดับโลกแห่งแรกและแห่งเดียวของเมืองไทยในจังหวัดบุรีรัมย์ 

“ขาบิด” ลีวายส์® เอนจีเนียร์ ยีนส์ (Levi’s® Engineered Jeans™)

ลีวายส์® เอนจีเนียร์ ยีนส์ จากแฟชั่นไอคอนยุคไนน์ตี้ สู่มิลเลียนเนี่ยลสตรีทแฟชั่นแวร์ ลีวายส์® (Levi’s®) โดย ดีเคเอสเอช ประเทศไทย เผยโฉมปฐมบทแห่งกางเกงยีนส์ “ขาบิด” ลีวายส์® เอนจีเนียร์ ยีนส์ (Levi's® Engineered Jeans™) นำไอคอนนิคสุดคลาสสิคที่ได้รับความนิยมสูงสุดในยุค 90 ให้กลับมาโลดแล่นในวงการแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยนวัตกรรมการออกแบบที่เข้าใจสรีระศาสตร์ อันเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานกับเทคโนโลยีการออกแบบในยุคปัจจุบัน เกิดเป็นวัฒนธรรมยีนส์แห่งอนาคต ที่ออกแบบเพื่อตอบสนองทุกสไตล์และความเคลื่อนไหว ของผู้สวมใส่ให้สมบูรณ์แบบที่สุดในทุกอริยาบท...

OWNORY คอลเลคชั่นสุดพิเศษ “Miracle Pastel”

OWNORY คอลเลคชั่นสุดพิเศษ “Miracle Pastel” OWNORY คอลเลกชั่นสุดพิเศษ “Miracle Pastel” OWNORY (โอนโนรี่) แบรนด์เครื่องประดับไทย โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนความประณีตในแบบไทยและตะวันออก ขอเอาใจสาวหวานที่หลงรักสีสันพาสเทลสดใส ด้วยอีกหนึ่งคอลเลกชั่นระดับท็อปอย่าง “มิราเคิล พาสเทล” (Miracle Pastel) คอลเลกชั่นสุดหวานที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญสุดพิเศษ ซึ่งคอลเลกชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากความคิดและจินตนาการ การเดินทางในโลกแห่งความฝัน สร้างสรรค์เป็นเครื่องประดับที่ทำให้ผู้สวมใส่นึกถึงความสดใสในวัยเด็ก...

BLAACK by G2000 แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายคุณภาพระดับแบรนด์ Haute Couture

BLAACK by G2000 แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายคุณภาพระดับแบรนด์ Haute Couture ในราคาสบายกระเป๋า BLAACK by G2000 Grand Opening Shop @Central Chidlom Men’s Zone บริษัท เซ็นทรัล เทรดดิ้ง จำกัด หัวเรือใหญ่ผู้นำเข้า G2000 แบรนด์เสื้อผ้าระดับตำนานสุดคลาสิกจากประเทศฮ่องกง เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ BLAACK...

JASMIN (จัสมิน) ถ่ายทอดทุกสิ่งล้วนสวยงามจาก “แก่น”

JASMIN (จัสมิน) ถ่ายทอดทุกสิ่งล้วนสวยงามจาก “แก่น” ดีไซน์จิวเวลรี่ร้อยเรียงเพชรกลมประหนึ่งอนาโตมีใน “Fundamental Collection”                     ความสวยงามของสิ่งต่างๆ ที่เรามองเห็นจากภายนอก ล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นมาจาก “แก่น” (Fundamental) ที่อยู่ภายใน ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่งดงามของนางแบบที่มาจากพื้นฐานความสวยงามของโครงสร้างใบหน้า ความปราดเปรียวและสง่างามของละมั่งจากโครงสร้างอนาโตมีที่อยู่ภายใน หรือแม้แต่ความสวยงามของใบเมเปิล (Maple) ที่มาจากก้านใยเล็กๆ  หรือแม้แต่สายใยมิตรภาพอันแน่นแฟ้นในความสัมพันธ์รูปแบบเพื่อน ก็มักปรากฏหลายเรื่องราวที่ชวนตราตรึงใจ ซึ่งความงดงามจากภายในนี้เองที่ JASMIN (จัสมิน) แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยม นำทีมโดย...

ปิดตัว ลีวายส์® พีนัตส์ แก๊งการ์ตูนสุดน่ารัก ชาร์ลี บราวน์และผองเพื่อน

เปิดตัว ลีวายส์® พีนัตส์ แก๊งการ์ตูนสุดน่ารัก ชาร์ลี บราวน์และผองเพื่อน คอลเลคชั่นใหม่ของ ลีวายส์® ด้วยความสำเร็จอันล้นหลามของการทำงานร่วมกันในคอลเลคชั่น Levi’s® x Snoopy ในปีที่แล้ว ในปี 2019 นี้ ลีวายส์® โคจรมาพบกับความน่ารักของสนูปี้ ตัวการ์ตูนอันเป็นที่รักของ ชาร์ลส์ มอนโร ชูลส์ (Mr. Charles M....

OLDEST POST