Advertisement
Priew Head Logo
Priew Head Logo
previous arrow
next arrow
ครั้งแรกของการนำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิงบนรันเวย์เดียวกันของเวอร์ซาเช่ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2020 “อะไรคือนิยามของผู้ชายและผู้หญิงในยุคปัจจุบัน ทุกวันนี้ผู้ชายและผู้หญิงต่างมีพลังที่เท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน พลังทั้งหมดของพวกเขาล้วนมาจากความเชื่อมั่นที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละคนก็ต่างมีความคิดและเสน่ห์ในแบบฉบับของตนเอง นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันเลือกจัดโชว์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิงพร้อมกัน” -       ดอนนาเทลล่า เวอร์ซาเช่ เวอร์ซาเช่ (VERSACE) นับเป็นแบรนด์ที่ได้ชื่อว่ามีเสน่ห์เย้ายวน เต็มไปด้วยความมั่นใจ มีอิสระเสรีในการแสดงออก รวมไปถึงการเป็นตัวของตัวเอง และทั้งหมดนี้ได้สืบต่อมายังคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2020 ซึ่งถือเป็นคอลเลคชั่นแรกที่เวอร์ซาเช่จัดโชว์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิงบนรันเวย์เดียวกันเพื่อเฉลิมฉลองความเท่าเทียม ความกล้าหาญที่จะแสดงจุดยืนทางความคิด โดยเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นได้แสดงถึงตัวแทนของผู้ที่มีสไตล์เป็นของตนเองไม่ได้แต่งตัวเพื่อเอาใจใครทั้งนั้น คอลเลคชั่นนี้แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ของเสื้อผ้าภายใต้คอนเซปต์ใหม่ ด้วยรูปทรงของเสื้อผ้าที่เค้าโครงมีความโดดเด่นเฉียบคม สไตล์ที่มีความหนักแน่น และการใช้ลายเส้นบนเนื้อผ้าโดยเฉพาะการคัตเอาต์หรือการทำรอยกรีดที่ปรากฏให้เห็นทั้งบนชุดเดรสของผู้หญิงและชุดสูทสไตล์เทเลอร์ของผู้ชาย หรือแม้กระทั่งบนเครื่องประดับซึ่งถือเป็นดีเทลที่โดดเด่นใน      คอลเลคชั่นนี้ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นใหม่ Trigreca ในรูปลักษณ์สุดล้ำอีกด้วย ลายพิมพ์ในคอลเลคชั่นนี้ยังคงใช้ตัวอักษร V สไตล์บาโรค แต่นำมาปรับรูปร่างเพื่อสร้างความแปลกใหม่ เกิดเป็นอักษรที่มีสไตล์ความบิดเบี้ยว ซึ่งปรากฏให้เห็นบนชุดสูทสไตล์        เทเลอร์ของผู้ชายและชุดเดรสของผู้หญิง นอกจากจะปรากฏเป็นลวดลายบนเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นแล้ว คอนเซ็ปต์แห่งการสร้างความบิดเบี้ยวได้สะท้อนความจริงของสังคมในปัจจุบัน อีกทั้งสะท้อนผ่านดนตรีประกอบรันเวย์ และยังถูกนำมาทำเป็นประติมากรรมจัดแสดงในบริเวณสถานที่จัดโชว์ เพื่อหวนระลึกถึงเอกลักษณ์อันเป็นไอคอนิกของแบรนด์ซึ่งเป็นที่จดจำมาอย่างยาวนาน
ส่องลุครันเวย์ของโค้ช (Coach) คอลเลกชั่นฤดูหนาว 2020 (Fall 2020) ในนิวยอร์กแฟชั่นวีค สำหรับโค้ช (Coach) ในซีซั่นนี้ ครีเอทีฟไดเรคเตอร์มากความสามารถอย่าง Stuart Vevers ได้นำเสนอคอลเลกชั่นสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีในคอลเลกชั่น Fall-Winter 2020 ให้เหล่าบรรดาคนในวงการแฟชั่น บรรณาธิการนิตยสารระดับโลก รวมถึงแฟนๆของโค้ชได้ยลโฉมกันไปเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาตามเวลานิวยอร์ก ณ 47th Street Warehouse คอลเลกชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากย่านกลางเมือง และภายในห้องที่เต็มไปด้วยแสงไฟ เสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครของสถาบันศิลปะผสมผสานกับมรดกดั้งเดิมที่สืบทอดต่อกันมาของแบรนด์  บวกกับการนำโทนสีหลักที่โดดเด่นสะดุดตา และการรำลึกถึงเรื่องราวในอดีตที่เป็นที่น่าจดจำถูกแทนที่ด้วยลวดลายกราฟฟิกในสไตล์ดิบๆ แต่แฝงไว้ด้วยความสนุกสนานและความเป็นอิสระ คอลเลกชั่นนี้ประกอบด้วยเสื้อแจ็คเก็ตชั้นนอกขนาด Oversize เพิ่มลูกเล่นด้วยเลเยอร์ Shearling Coat ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาจากการผสมผสานงานศิลปะและงานฝีมือ พร้อมด้วยรองเท้าส้นแบนในสไตล์เรียบง่าย ในส่วนของกระเป๋าของคอลเลกชั่นนี้ยังคงคาแรกเตอร์ความเป็นแบรนด์โค้ช เอาไว้ และเพิ่มดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากผนังอิฐบล็อกและผังเมืองของมหานครนิวยอร์ก  ในคอลเลกชั่นนี้เอกลักษณ์ที่สืบทอดต่อกันมาของแบรนด์ได้ถูกนำมาเล่าใหม่โดยเพิ่มความมีพลังและยังสะท้อนแนวคิดของคนรุ่นใหม่ที่มาลบล้างอดีตอันน่าเบื่อ ซึ่งจะมาพลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ต่อไป ในคอลเลกชั่นฤดูหนาว 2020 นี้ ยังมีคอลเลกชั่นพิเศษที่ได้ศิลปินแนวสตรีทอาร์ทชื่อดังอย่าง Jean-Michel Basquiat มาร่วมออกแบบให้อีกด้วย โดยในงานนี้น้องสาวทั้งสองคน และแม่เลี้ยงของเขาได้ให้เกียรติมาร่วมชมผลงานในครั้งนี้ นอกจากนี้หลานสาวของเขาอย่าง Jessica Kelly ยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเดินแบบครั้งนี้อีกด้วย โดย Lisane Basquiat หนึ่งในน้องสาวของ Jean ได้กล่าวหลังชมผลงานของพี่ชายว่า  “พวกเราเองก็เป็นสาวกของแบรนด์ชื่อดังจากนิวยอร์กอย่างโค้ชCOACH อยู่แล้ว การได้เห็นความร่วมมือกันในการออกแบบกับแบรนด์ครั้งนี้ ก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ซึ่งเราเห็นว่าโค้ชสามารถเก็บรายละเอียด ทั้งในเรื่องของเนื้อผ้า และดีเทลเล็กๆน้อยๆ รวมถึงพลังจากงานศิลปะของ Jean ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ทางครอบครัวยังได้กล่าวอีกว่า รู้สึกชื่นชมวิสัยทัศน์และการใส่จิตวิญญาณลงไปในผลงานของ Stuart ในส่วนของโชว์ในค่ำคืนที่ผ่านมานั้น มีการแสดงพิเศษจากศิลปินและนักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง Debbie Harry ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมในช่วงท้ายของโชว์ และยังได้วงดนตรีพังค์ร็อคชื่อดังอย่าง The Coathangers มาร่วมเล่นเพลงในตำนานจากวงป็อปร็อคชื่อดังอย่าง Blondie ซึ่งเป็นวงที่ Harry เป็นนักร้องนำนั่นเอง งานในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากบรรดาเซเลปบริตี้จากทั่วมุมโลก ซึ่งให้เกียรติมาร่วมงานนี้กันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นอดีตนักบาสเกตบอลชื่อดังที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงและโปรดิวเซอร์อย่าง Michael...
เคท สเปด นิวยอร์ก เปิดตัวคอลเลกชั่นฟอลล์ 2020.ในรูปแบบแฟชั่นพรีเซนเทชั่น ณ นิวยอร์กแฟชั่นวีค เคท สเปด นิวยอร์ก (Kate Spade New York) คอลเลกชั่นฟอล 2020 นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์อันน่าลุ่มหลงของป่าต้องมนตร์แสนสวยงามที่จะพาให้คุณผจญภัยไปกับสิ่งที่คุณคาดไม่ถึง พร้อมเพิ่มสไตล์, ไอเท่มที่แปลกใหม่ให้กับแบรนด์และสานต่อดีเอ็นเอของแบรนด์ตามแบบฉบับของนิโคลากลาส ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ผู้อยู่เบื้องหลังการดูแลคอลเลกชั่นเป็นครั้งที่เจ็ดแล้วภายใต้แบรนด์เคท สเปด นิวยอร์ก นิโคลา กล่าวว่า“ในฤดูกาลนี้เปรียบเสมือนการเดินทางในป่าต้องมนตร์ที่พาจะให้คุณได้พบเจอกับสิ่งใหม่ๆคุณจะพบกับไอเท่มคลาสสิค อาทิเช่น ผ้าทวีต,ผ้าพิมพ์ลายสัตว์, ผ้าพิมพ์ลายดอก, ลายจุด และผ้าลูกไม้ที่ผสานเข้ากับลูกเล่นที่สนุกสนานออกมาเป็นลุคและสไตล์ให้คุณสามารถเลือกสรรได้ตามแบบฉบับของตัวคุณเอง ทุกชิ้นในคอลเลกชั่นนี้จะมีดีเทลพิเศษ —เทรนช์โค้ทสีกากีที่ประดับลวดลายดอกไม้ภายใต้ปกเสื้อ, แหวนค็อกเทลริงที่มาในรูปทรงเห็ด,โทนสีเฉดกลางที่ผสานเข้ากับสีเขียวขจี สีม่วงมาเจนต้าและสีฟ้าในหลายๆเฉด,เข็มกลัดโอเวอร์ไซส์ทรงสเปดที่แสนแพรวพราว รวมถึงกระเป๋ามินิไมโครใบน้อย เพื่อเก็บของสำคัญและกระเป๋าสะพายที่พร้อมเดินทางกับคุณได้ตลอดวันเป็นการจับคู่กันของดีเทลที่จะทำให้คุณตกหลุมรักเสมือนกับต้องมนต์เลยก็ว่าได้” เคท สเปด นิวยอร์กได้เผยโฉมคอลเลกชั่นฟอล 2020 ผ่านทางอินสตาแกรมของแบรนด์ภายใต้คอนเซปภาพเบื้องหลังและความสวยงามของขั้นตอนการถ่ายทำภาพลุคบุคที่มีตั้งแต่การแคสติ้ง, การสไตล์ลิ่งเสื้อผ้า กระเป๋ารวมถึงการเตรียมตัวต่างๆ ในรูปแบบของภาพนิ่งและวีดีโอสั้นๆ ณ นิวยอร์ก แฟชั่น วีค เมื่อวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563
สปอร์ตแม็กซ์ คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2020   อารมณ์ สปอร์ตแม็กซ์ (Sportmax) คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2020 ออกเดินทางด้วยความรู้สึกที่เป็นอิสระ โดยได้แรงบันดาลใจจากศิลปิน Daniel Wurtzel ซึ่งเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในด้านงานประติมากรรม ซึ่งงานศิลปะของเขาสื่อถึงความรู้สึก   ที่เป็นอิสระของร่างกายและจิตวิญญาณ คอลเลคชั่นอันทรงพลังนี้ได้ผสมผสานสไตล์เฟมินีนและเอกลักษณ์ของ Sportmax เข้าไว้ด้วยกัน ทั้งวัสดุผ้าที่ดูพลิ้วไหวและผ้าทรงสามเหลี่ยมซึ่งมีแรงบันดาลใจมาจากเรือใบ นอกจากนั้นยังได้ใช้เชือกและการตัดเย็บด้วยตะเข็บซึ่งเป็นงานดีไซน์แบบใหม่ โดยทัศนคติของความงามที่ว่านี้ได้เปลี่ยนคำนิยามของการเคลื่อนไหวและความเป็นผู้หญิงแบบเดิมไป   ทัศนคติ คอลเลคชั่นนี้ได้ผสมผสานความแตกต่างระหว่างการตัดเย็บอันแสนประณีตและความพลิ้วไหวของเสื้อเบลาส์ รวมถึงเดรสลายพิมพ์ในเฉดสีอ่อนที่คล้ายกับแสงตะวันกำลังลาลับขอบฟ้า ชุดเดรสในซีซั่นนี้โดดเด่นด้วยคัตติ้งที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนั้นการแต่งตัวยังได้ถูกตีความใหม่โดยเน้นความเป็นผู้หญิงมากขึ้น ทั้งเสื้อเชิ้ตผ้าฝ้าย kaftans จับคู่กับเสื้อคลุม ponchos และชุดสูทในโทนสีสไตล์เฟมินีนและวัสดุผ้าแบบนุ่ม ในขณะที่กางเกงและกระโปรงมีการตกแต่งด้วยลายพิมพ์ลายดอกไม้และเสื้อเบลาส์ที่มีโซ่และหนังประดับประดาอยู่ ซึ่งลายพิมพ์ลายดอกไม้มาในโทนสีเรียบ ๆ แต่ซ่อนรายละเอียดด้วยผ้าแบบมันเงาเอาไว้   วัสดุ ผ้าฝ้ายลายทาง,วัสดุยาง หนัง และผ้าไหม georgette รวมถึงการเล่นเลเยอร์ของวัสดุที่แตกต่างกัน อย่างการนำวัสดุหนังมารวมกับชุดเดรสที่ดูพลิ้วไหว และดีเทลบริเวณคอและแขนเสื้อสำหรับเสื้อเชิ้ตสีอ่อน นอกจากนี้ยังได้นำผ้าหนังทอลายสก็อตที่ดูซับซ้อนมาดีไซน์ไว้บนกระโปรงและเสื้อกั๊ก รวมถึงการตกแต่งด้วยพู่ห้อยและวัสดุหนัง นำมาปะติดปะต่อกันบนผ้า     แอคเซสเซอรี แอคเซสเซอรีในคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยรองเท้าแตะหุ้มข้อที่มาพร้อมสายหนังแบบโค้งมน และรองเท้าผ้าใบสไตล์โมเดิร์น รวมถึงหมวกหนังสไตล์สปอร์ต กระเป๋าทรง bucket และแว่นตาที่โดดเด่นด้วยรูปทรงและวัสดุที่แปลกใหม่     สี ซีซั่นนี้เน้นการไล่โทนสีแบบละเอียดอ่อน โดยไล่ตั้งแต่สีขาวไปจนถึงเฉดสีฟ้าอมเทา สีชมพูฝุ่น สีเขียวน้ำทะเล และสีน้ำเงินดอกคอร์นฟลาวเวอร์
Coccinelle คอลเลคชั่น Spring/Summer 2020 ภายใต้คอนเซ็ปท์ Music is in the air, ความรักที่มีต่อเสียงเพลงได้ก่อให้เกิดบรรยากาศดีๆ จุดประกายความรู้สึก สื่อถึงอารมณ์ในช่วงฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยความรักอันตื่นเต้นเร้าใจ และเป็นแรงบันดาลใจให้กับสีสัน รูปทรงและการตกแต่งทั้งหมด คอลเลคชั่นนี้ยังนำเสนอกระเป๋ารุ่นใหม่ รุ่น Florence ที่มีหนังวัวปั้มลายจระเข้สีสดใสและรุ่น Marvin ที่มาในกลิ่นไอซัมเมอร์ด้วยวัสดุปอสลับกับหนัง และในทุกรุ่นจะมีสัญลักษณ์ปิ๊กกีต้าร์ อยู่ที่ที่ปิดกระเป๋า กระเป๋าที่โชว์ในงานมิลาน มีนำเข้าขายในไทยทุกรุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท จำหน่ายที่ Coccinelle เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Beacon ชั้น 1 #COCCINELLEGARDEN #MFW #CoccinelleThailand #Pacificagroup @coccinellethailand #polypluspr
Chloé-โคลเอ คอลเลกชั่น ฟอลล์ 2019       โคลเอ คอลเลกชั่น ฟอลล์ 2019   ได้ผสมผสานความสง่างามที่ไร้กรอบ ความซุกซน  และความหรูหราของสังคมชั้นสูงไว้ด้วยกัน และได้แสดงตัวตนถึงทัศนคติอันเป็นอิสระซึ่งแฝงความแตกต่างระหว่าง ความอ่อนโยนและความทันสมัยที่เป็นเสน่ห์ของโคลเอ กลิ่นอายแห่งเสื้อผ้าที่หรูหราของสาวเปอร์เซีย ประสานเข้าด้วยกันกับรูปแบบของสาวปารีสชนชั้นกลาง ในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 ฤดูกาลนี้ CHLOÉ FALL 2019 เผยเสน่ห์ความงาม อ่อนหวาน และรักอิสระของสาวรุ่นใหม่ ปรับเปลี่ยนอิทธิพลความเป็นผู้หญิงด้วยแนวคิดที่มากกว่าความสวยงาม นำเสนอผ่านโครงร่างเสื้อผ้าถูกขัดเกลาให้งดงามและฉีกกรอบเดิม ๆ  อาทิ ชุดเดรสสวมใส่ทับกางเกงขายาวและกระโปรง ผ้าที่ถักทออย่างพิถีพิถันผสมผสานกับการตัดเย็บแนวเฉียงเพิ่มความพริ้วของผ้าไหม เสื้อผ้าแบบเทเลอร์สไตล์ผู้ชายถูกจับให้เข้ากันกับความอ่อนนุ่ม พาเลทสีที่ได้จาก สีแดงสนิม สีเหลืองลูกพลับ สีม่วงฟิสเชีย สีม่วงลาเวนเดอร์ และ  สีแดงคาร์เนเลี่ยน โดดเด่นขึ้นในเฉดสีคลาสสิกของ สีชมพูบลัช สีเขียวมะกอก สีน้ำตาลอูฐ และสีน้ำเงินเดนิม ที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ ผ้าเนื้อสัมผัสสร้างถึงความหรูหรา มีเสน่ห์ และลงตัวอย่างคาดไม่ถึง เช่น เนื้อผ้ากำมะหยี่มันเงาหรือแบบยับ เนื้อผ้าทอลายในตัวไปจนถึงผ้าไหมทอลาย หนังที่ทนทาน และ ...

“Wacoal Don’t Stop Me Fashion Show 2019”

Wacoal Don’t Stop Me Fashion Show 2019​ ในคอนเซ็ปต์ “สวยให้สุด....” ไม่มีใครจะมาหยุดความสวยจากข้างใน?   ผู้หญิงจะสวยสุดๆ เมื่อไหร่? ..ก็เมื่อใส่วาโก้แค่ใส่ก็สวยได้สุด นั่นคือที่มาของคอนเซ็ปต์วาโก้ แฟชั่นโชว์ แบรนด์ชุดชั้นในที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ในใจผู้หญิงไทย (*จากการรับรางวัล No.1 Brand Thailand 2018-2019 หมวดWoman Underwear) โดยในปี 2019 นี้มาในชื่อชุด “Wacoal Don’t Stop Me Fashion Show 2019” ในคอนเซ็ปต์ “สวยให้สุด....” สุดแบบไหน ผู้หญิงวาโก้กำหนดได้เอง​ พบกับ​ 3 ธีมหลายลุคหลายสไตล์ คอลเลกชั่นล่าสุดจากวาโก้  The Fashion Lover  วาโก้ เอาใจสาวยุคใหม่กันแบบสุดๆ ด้วยWacoal Smart Size บรา Genใหม่ เลือกง่าย ใส่สวย กระชับทุกคัพมีครบทุกไซซ์ สบายไร้โครง หรือหากว่าคุณเป็นสาวนักผจญภัยแบบไร้ขีดจำกัด เชื่อว่าต้องชื่นชอบ Travel Bra by Wacoal Mood บราไร้ขอบของสาวนักผจญภัย บราเดียวที่ม้วนได้จริง ประหยัดเนื้อที่กระเป๋าให้คุณได้มีพื้นที่สนุกเยอะขึ้น, สำหรับสาวลุคหวานซ่อนเปรี้ยวต้องไม่พลาด Wacoal Braberry Lay-mon...

Chloé SPRING 2020 SHANGHAI SHOW

โคลเอ (Chloé) คอลเลกชั่น สปริง 2020​ สะท้อนความงดงาม  ลึกลับของนครเซี่ยงไฮ้ Chloé SPRING 2020 SHANGHAI SHOW (โคลเอ สปริง 2020 เซี่ยงไฮ้ โชว์) แฟชั่นโชว์เปิดคอลเลกชั่นใหม่นอกประเทศฝรั่งเศสของแบรนด์ โคลเอ (Chloé)  สำหรับ  คอลเลกชั่น สปริง 2020 ได้ผสานประเพณีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเซี่ยงไฮ้มาสร้างสรรค์เป็นคอลเลกชั่นใหม่ที่สะท้อนความแข็งแกร่ง ลึกลับ ของนครเซี่ยงไฮ้ไว้อย่างลงตัว . ร่วมสัมผัสประสบการณ์ช็อปปิ้งรูปแบบใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ได้ ที่ Chloé boutique ชั้น M ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม และ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลภูเก็ต ฟลอเรสต้า ชั้น 1 หรือ Chloé pop-up store ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี...
 "Coccinelle -ค็อกชิเนลเล่"คอลเลกชั่น Fall/Winter 2019/2020              ปิดท้ายมิลานแฟชั่นวีคกับ แบรนด์กระเป๋าคุณภาพ Coccinelle (ค็อกชิเนลเล่) ที่นำภาพยนตร์เรื่อง            Four Rooms ได้แก่ LADIES ROOM , LIVING ROOM, PINK LADIES, KITSCH-EN มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบสะท้อน 4 ไลฟ์สไตล์ ของผู้หญิงในยุคมิลเลนเนียมที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ รักอิสระ ความอ่อนโยน สนุกสนาน และรู้คุณค่าของชีวิต ความเย้ายวนของ Maria Schneider ในภาพยนตร์เรื่อง Last Tango in Paris ถูกถ่ายทอดสู่ลวดลายบนกระเป๋า ลายทางขนาดใหญ่ เอฟเฟกต์ของก้อนอิฐ ลวดลายแผ่นกระเบื้อง ภาพพิมพ์ของหนังงูนั้นปรากฎอยู่บนกระเป๋าสไตล์วินเทจดีไซน์ใหม่ของซีซั่นนี้ ห้องสีลูกกวาดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง Grease แผ่นโปสเตอร์บนกำแพง การทำเล็บ และชุดพรอมพองฟู ผมสีชมพูสตรอเบอร์รี่แบบ            ตัวละคร Frenchy สู่ดีไซน์สู่กระเป๋ารุ่นไอคอนิค อย่างรุ่น Ambrine, Arlettis และ Zaniah นอกจากนี้ยังได้นำกระเป๋าสไตล์ doctor มาออกแบบใหม่เด่นด้วย หนังพิมพ์ลายจระเข้ และกระเป๋าสะพายไหล่ที่ทำจากการเย็บปะของผ้าทอ ขนเฟอร์ สีพาสเทล สีทอง ถูกนำเสนอในรูปแบบกระเป๋าสะพายไหล่ที่มีสายสะพาย ที่ให้คาแรกเตอร์น่ารักสดใส อัพเดทเทรนด์ได้ที่   Coccinelle (ค็อกชิเนลเล่) ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ โทร. 02-656-1479  ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ https://web.facebook.com/PacificaGroup/ หรือ IG : pacificagroup โทร. 02-034-9770
"Etro -เอทโทร" คอลเลกชั่น Fall/Winter 2019/2020 Etro (เอทโทร) แบรนด์แฟชั่นที่ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์โดยในคอลเลกชั่น Fall – Winter 2019/2020 ได้นำความสง่างาม หรูหรา ในยุคโรแมนติกสมัยนีโอวิคตอเรียน (Neo-Victorian) มาผสานความเท่ในสไตล์กรันจ์เป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์ รวมถึงการนำเอกลักษณ์ของเนื้อผ้า Jacquard มาสร้างสรรค์เป็นดีไซน์ในรูปแบบ 3 มิติ ความคลาสสิกของการแต่งตัวสไตล์ผู้ชายอังกฤษถูกนำมาตีความใหม่ผสานกับลวดลาย เพสลีย์ (Paisley) อันเป็นลายซิกเนเจอร์อันโดดเด่นของแบรนด์เอทโทรถูกนำมาปรับแต่งสู่ดีไซน์น่าหลงใหลของผู้หญิง ทั้ง เสื้อเบลเซอร์ ถูกดัดแปลงสู่ มินิเดรส ในขณะที่ กางเกงบ็อกเซอร์ ของผู้ชายได้รับการออกแบบใหม่เพื่อให้จับคู่กับเสื้อเชิ้ตเดรส ดึงเสน่ห์สรีระของหญิงสาวด้วย เข็มขัด (Bustier belts) ดีไซน์เก๋ เสื้อโค้ต และ กระโปรงสีดำ ถูกตัดเย็บอย่างประณีตตามแบบฉบับอาภรณ์ของชนชั้นสูง เพิ่มลูกเล่นด้วยการปักประดับฮาร์ดแวร์โลหะให้ความเงาที่สง่างาม เพกาซัส ม้าป่าเทพนิยายในตำนานกรีก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของแบรนด์ถูกนำมาปรากฎอยู่บนกระเป๋าทรง Crossbody รูปทรงโค้งมน โดดเด่นด้วยลาย เพสลีย์ พร้อมหัวเข็มขัดโลหะที่สร้างภาพเงาของเพกาซัส  อัพเดทเทรนด์ได้ที่    Etro (เอทโทร) ชั้น จี ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ โทร. 02-656-1478   ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ https://web.facebook.com/PacificaGroup/ หรือ IG...

WELLNESS

เครียด พักผ่อนน้อย เสี่ยง “โรคลมพิษ” จริงหรือ?

เครียด พักผ่อนน้อย เสี่ยง “โรคลมพิษ” จริงหรือ?

เครียด พักผ่อนน้อย เสี่ยง "โรคลมพิษ" จริงหรือ? โรคลมพิษ ผื่นคันที่เกิดขึ้นบนผิวหนังเป็นอาการที่พบได้ในทุกเพศทุกวัย โดยพบมากที่สุดในช่วงอายุ 20-40 ปี หรือ "วัยทำงาน" สาเหตุของลมพิษที่พบบ่อย ได้แก่ อาหาร ยา การติดเชื้อ หรือแมลงกัดต่อย และไม่ทราบ สาเหตุ นอกจากนี้ ความเครียดและการพักผ่อนไม่เพียงพอก็สามารถกระตุ้นให้เกิดผื่นลมพิษได้ เช่นกัน ลมพิษแบ่งเป็น 2 ชนิด คือ ลมพิษชนิดเฉียบพลัน (Acute...

รพ.บำรุงราษฎร์ จับมือศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ ชี้เทคโนโลยีการแพทย์ ช่วยเปลี่ยนวิธีการดูแลสุขภาพยั่งยืน

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ จัดงาน ‘Longevity Medicine’ Exclusive Talks ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการดูแลสุขภาพอย่างยั่งยืน ขณะที่ สตรีหมายเลข 1 ของประเทศไทย ในฐานะแพทย์ผู้ชำนาญการด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและความงามด้านผิวพรรณ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ชี้ การแพทย์เพื่ออายุยืนยาวแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงวิธีคิดเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ และเป็นการยกระดับการดูแลสุขภาพไปอีกขั้น   ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของโครงสร้างประชากร ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า ประเทศไทยเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ อย่างเป็นทางการแล้วมา โดยข้อมูลจากสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนว่า...

“อะตอมคลินิก” ลดสูงสุด 50% ส่งท้ายปี “Beauty horo” ปีหน้ามีเกณฑ์สวย

“อะตอมคลินิก” ลดสูงสุด 50% ส่งท้ายปี “Beauty horo” ปีหน้ามีเกณฑ์สวย อะตอมคลินิก (atom clinic) “สถาบันดูแลความงามครบวงจร” (Aesthetic Beauty Clinic) คลินิกที่ให้บริการด้านผิวพรรณความงามที่ดีที่สุด จัดแคมเปญ “Beauty horo” ปีหน้ามีเกณฑ์สวย กับโปรแรง ๆ ลดส่งท้ายปี ลดทุกโปรแกรมสูงสุด 50% พร้อมลุ้น Lucky...

สถานเอกอัครราชทูตเดนมาร์กประจำประเทศไทย ร่วมกับ โนโว นอร์ดิสค์ ฉลองครบรอบ 100 ปีในการมีส่วนร่วมในการดูแลสุขภาพที่ยั่งยืนระดับโลก

สถานเอกอัครราชทูตเดนมาร์กประจำประเทศไทย ร่วมกับ โนโว นอร์ดิสค์ ฉลองครบรอบ 100 ปีในการมีส่วนร่วมในการดูแลสุขภาพที่ยั่งยืนระดับโลก พร้อมสานต่อสัมพันธ์กับภาครัฐสู่เส้นทางการป้องกันและรักษาโรคเบาหวานและโรคอ้วนในประเทศไทยอย่างยั่งยืน  ทุกวันนี้ การใช้ชีวิตของคนไทยแบบเนือยนิ่งและไม่ออกกำลังกายมีความสัมพันธ์กับความชุกของน้ำหนักตัวเกินและโรคอ้วน ซึ่งเป็นปัจจัยเสี่ยงสำคัญในการเกิดโรคเบาหวาน โดยโรคอ้วนอาจเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวานชนิดที่ 2 มากกว่า 7 เท่า ในขณะที่การมีน้ำหนักเกินเพิ่มความเสี่ยง 3 เท่า นอกจากนี้ อัตราการเสียชีวิตจากโรคเบาหวานในประเทศไทยส่วนใหญ่เกิดขึ้นในผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป รองลงมาเป็นวัยผู้ใหญ่อายุ...
‘ศูนย์โรคระบบประสาท’ (Neuroscience center) โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เผย “โรคหลอดเลือดสมอง” ภัยเงียบคร่าชีวิตคนไทยกว่า 30% แต่ช่วยชีวิตผู้ป่วย และรักษาได้ ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย หากตรวจพบเร็ว ภายใน 270 นาที

‘ศูนย์โรคระบบประสาท’ (Neuroscience center) โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เผย “โรคหลอดเลือดสมอง” ภัยเงียบคร่าชีวิตคนไทยกว่า 30% แต่ช่วยชีวิตผู้ป่วย และรักษาได้ ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย...

‘ศูนย์โรคระบบประสาท’ (Neuroscience center) โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เผย “โรคหลอดเลือดสมอง” ภัยเงียบคร่าชีวิตคนไทยกว่า 30% แต่ช่วยชีวิตผู้ป่วย และรักษาได้ ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย หากตรวจพบเร็ว ภายใน 270 นาที เป็นที่ทราบกันดีว่า ‘โรคหลอดเลือดสมอง’ เป็นสาเหตุอันดับต้นๆ ของการเสียชีวิตและทุพพลภาพของประชากรทั่วโลก ซึ่งจากสถิติของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ในปี 2566 พบว่า ผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองในประเทศไทยมีอยู่ถึง...

FASHION

PEOPLE