Advertisement
PRIEW BANNER 2022
PRIEW BANNER 2022
previous arrow
next arrow

ครบ 2 ปี ‘โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก’ สุขุมวิทซอย 24โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จากเครือ Oakwood จุดเช็คอินใกล้รถไฟฟ้า

ครบ 2 ปี ‘โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก’ สุขุมวิทซอย 24โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จากเครือ Oakwood จุดเช็คอินใกล้รถไฟฟ้า
ครบรอบ 2 ปี ‘โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก’ สุขุมวิทซอย 24โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จากเครือ Oakwood จุดเช็คอินใกล้รถไฟฟ้า “โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก’ สุขุมวิทซอย 24 เปิดบริการมาครบ 2 ปี ในเดือนมกราคม ที่ผ่านมา เป็นโรงแรมทันสมัยเดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้ง ด้วยแนวคิดการตกแต่งในแบบวิถีของชาวญี่ปุ่นและการใช้ชีวิตใจกลางเมืองเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้พักอาศัยทุกท่าน ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายให้กับผู้เข้าพักไม่ว่าจะมาทำธุรกิจหรือการมาพักผ่อนทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 228 ห้องประกอบด้วยอพาร์ทเม้นท์แบบสตูดิโอ, พรีเมียร์, หนึ่งและสองห้องนอน ภายในห้องพักทุกห้องจะมีห้องน้ำที่แบ่งส่วนอ่างอาบน้ำและฝักบัว, โซนนั่งเล่นและส่วนครัวที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน เช่น เตาไฟฟ้า, ไมโครเวฟ, เครื่องชงกาแฟ, เครื่องซักและอบผ้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ,...

รีวิวโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน พัทยา โซนโอเชียนวิง

รีวิวโรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน พัทยา โซนโอเชียนวิง
“แอมบาสซาเดอร์ซิตี้ จอมเทียน พัทยา”โซนโอเชียนวิง..สระน้ำอลังการ..ความบันเทิงหลากหลาย..ชายหาดส่วนตัว  เป็นโรงแรมรีสอร์ทใหญ่ระดับโลกติด1ใน10ของโลก พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบวงจรกับการบริการด้วยความอบอุ่นและประทับใจ ในพื้นที่กว่า 115 ไร่ สัมผัสกับการบริการสุดพิเศษ ห้องพักสุดหรูกว่า 4,210 ห้อง ศูนย์รวมห้องประชุมที่มากกว่า 50 ห้อง พร้อมอุปกรณ์ทันสมัยครบวงจร อาหารรสเลิศ หลากหลายสไตล์ ทั้งอาหาร ไทย, ยุโรป, จีน, ญี่ปุ่น, และอาหารนานาชาติ สนุกสนานเพลิดเพลินกับ 5 สระว่ายน้ำ และศูนย์รวมกิจกรรมสันทนาการที่พร้อมสรรพ สัมผัสความสุขสบายที่มากกว่าการพักผ่อนท่องเที่ยว ชื่อนี้ถ้าให้พูดถึงโรงแรมเมื่อหลายสิบปีก่อน ถ้าไปพัทยา เป็นโรงแรมที่ดังมากจริงๆ คนพูดถึงมากที่สุด และใหญ่ที่สุดคงหนีไม่พ้นที่นี่ เมื่อก่อนพัทยาโรงแรมไม่มีตึกสูงขนาดนี้ ใครมาเที่ยวพัทยาแล้วเคยมาพักที่แอมบาสเดอร์ จะดูเท่ห์ ดูหรูไฮโซมาก ถ้าใครไม่เคยมาพักที่แอมบาสเดอร์ถือว่าเชยนะ ลองไปถามคนที่ชอบพักโรงแรมเป็นชีวิตจิตใจ ทุกคนต้องรู้จักที่นี่ และส่วนมากต้องเคยมาพักที่นี่กันแน่นอน ใกล้ช่วงวันหยุดยาวช่วงปีใหม่ใกล้เข้ามาทุกทีอีกไม่กี่วันถ้าใครยังไม่มีแพลนจะไปไหนหรืออยากออกนอกกรุงเทพฯ เราคิดว่าไม่ว่าที่ไหนคงถูกจอองเต็มไปหมดทุกโรงแรมแล้วแน่นอน แต่เราอยากแนะนำที่พักแทบพัทยาในราคาสบายกระเป๋าและ เหตุผลง่ายๆ คือใกล้กรุงเทพฯ...

เปิด 4 ลุคสุดต๊าช ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale

เปิด 4 ลุคสุดต๊าช ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale
เตรียมพร้อมรับเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลอง ไปกับการอัปเดตเทรนด์แฟชั่นและความงาม พร้อมให้คุณได้ช้อปสุดคุ้มด้วยโปรสุดปังใน Health & Beauty Day และ Fashion Day ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม เปิด 4 ลุคสุดต๊าช ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด กรุงเทพฯ, วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 - ลมหนาวที่พัดมาเยือนในช่วงปลายปี ไม่เพียงแต่จะพัดพาความเย็นสบายให้กับคนไทยเท่านั้น แต่ยังเป็นการส่งสัญญาณถึงเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในไม่ช้านี้อีกด้วย ในโอกาสนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงขออาสาพานักช้อปไปเตรียมความพร้อมด้วยการนำเสนอเทรนด์ไอเท็มแฟชั่นและบิวตี้ยอดฮิตติดกระแสกันแบบลุคต่อลุค ไม่ว่าจะเป็นสไตล์มินิมอลเรียบหรูดูแพง ความคล่องตัวในแบบสตรีทแฟชั่น บิสซิเนสลุคสไตล์ประธานบริษัท หรือแม้แต่ลุคชิลๆ ในแบบวินเทจอินวินเทอร์ พร้อมส่งมอบความคุ้มค่าให้หนุ่ม-สาว สายแฟฯ ทั้งหลายได้คุ้มสุดคุ้มในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ที่ช้อปปี้...

“HOTEL MOCO” พรีเมี่ยมบูทีค โฮเทล สไตล์โมเดิร์นโคโลเนียล

“HOTEL MOCO” พรีเมี่ยมบูทีค โฮเทล สไตล์โมเดิร์นโคโลเนียล
"HOTEL MOCO" พรีเมี่ยมบูทีค โฮเทล สไตล์โมเดิร์นโคโลเนียล “HOTEL MOCO” พรีเมี่ยมบูทีค โฮเทล สไตล์โมเดิร์นโคโลเนียล มูลค่ากว่า 500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ร่วม 2 ไร่ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ บนถนนทองใหญ่ ใจกลางเมืองอุดรธานี ที่ตอบโจทย์นัก เดินทาง ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งในภาคธุรกิจ การท่องเที่ยว นักช้อป นักแสวงบุญ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจรทั้ง “ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์” และ ศูนย์ประชุมระดับประเทศ “มลฑาทิพย์ ฮอลล์” ภายใต้การบริหารของสองผู้บริหารรุ่นใหม่ มากความสามารถแห่งกลุ่มธุรกิจ “ยูดี ทาวน์” โดย ภาสกร วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาทิพย์ 456 จำกัด...

รีวิว Baan Tah on the sea ที่พักแถมบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่ริมทะเลบางเสร่

รีวิว Baan Tah on the sea ที่พักแถมบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่ริมทะเลบางเสร่
 Baan Tah on the sea ที่พักแถมบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่ริมทะเลบางเสร่ สำหรับการเดินทางมา บ้านต๊ะ ออนเดอะซี ก็เดินทางมาง่ายมาก ๆ ค่ะ สามารถขับรถมาถึงถนนสุขุมวิท กม. 165 แล้วเลี้ยวขวามือเข้าที่ไฟแดงบางเสร่ จากนั้นวิ่งตรงมา 1.5 กม. จะเจอวัดบางเสร่คงคารามอยู่ด้านขวามือแล้ว ขับรถผ่านเซ่เว่นอีเลฟเว่น 2 แห่ง เลี้ยวซ้ายมา 300 เมตร จะพบป้ายทางลงที่พักเลย เมื่อเลี้ยวเข้ามาก็จะเจอกับลานจอดรถและบ้านพักเป็นตัวตุกและเป็นเรือยาวและเป็นห้องพักเป็นหลังๆเรียบยาวติดแนวทะเล บ้านพักหลากหลาย ทั้งบ้านพักและห้องพักในตัวอาคารสองชั้นค่ะราคาจะแตกต่างกัน ถ้าสนใจก็สอบถามตามเบอร์ที่เราจะแปะไว้ท้ายรีวิวนี้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นตกปลา นั่งเรือนำเที่ยว ดำน้ำ เป็นต้นค่ะ ใครอยากทำกิจกรรมไหนก็สามารถติดต่อที่พักโดยตรงได้เลยค่ะ รับรองว่าสนุก แน่นอน จุดเช็คอินและเป็นห้องอาหารของที่นี่อาจมองดูเรียบง่ายและกว้างขวางเป็นล็อบบี้ที่อยู่ร่วมกับโซนนั่งทานอาหารเช้าหรือจะทานมื้อไหนก็มาทานที่นี้ได้ทุกมื้อ อาจไม่หรูเหมือนโรงแรม5ดาวในส่วนนของล๊อปบี้ แต่ด้านในห้องพักจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไม่ต่างจากโรงแรมห้าดาวคะ สะดวกและสะอาด ในส่วนอาหารเช้าของที่นี่เรียบง่ายมีข้าวต้มกับขนมปังปิ่งและกาแฟ ในส่วนของอาหารเช้าจะมีแค่เสาร์อาทิตย์กับวันหยุดที่มีลูกค้าเยอะๆเท่านั้น แต่วันะรรมดาทาง รีสอร์ทไม่มีให้ แต่มีจักยานให้ปั่นไปตลาดไปไกลจากห้องพัก...

รีวิว S31 Sukhumvit Hotel เป็นโรงแรมสไตล์ Modern ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

รีวิวโรงแรม S31 เป็นโรงแรมสไตล์ Modern  ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่
รีวิว S31 Sukhumvit Hotel เป็นโรงแรมสไตล์ Modern ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โรงแรม S31 สุขุมวิท โรงแรมหรูสไตล์ Modern โรงแรม Flagship แห่ง S Group ตั้งอยู่หน้าซอยสุขุมวิท 31 ระหว่างสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศกและพร้อมพงษ์ แวดล้อมไปด้วยห้างร้าน สำนักงาน และศูนย์การค้าชั้นนำหลายแห่งทั้ง The EmQuatier, The Emporium และ Terminal 21 เป็นอีกหนึ่งโรงแรมทำเลทองย่านสุขุมวิทที่เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงาน และ กิน ดื่ม พัก ตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ Lobby ตั้งอยู่ที่ชั้น 8 ในส่วนของล๊อปบี้กว้างมากมีโซฟาให้นั่งรอระหว่างเช็คอินหลายจุดคือเลือออกนั่งได้ตามสบายเลย โรงแรม S31 สุขุมวิท แห่งนี้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความสะดวกสบายครบครัน และหรูหราสไตล์โมเดิร์น...

รีวิว ที่สุดของอาหารและที่พักและการบริการต้องที่โรงแรมอนันตรา สยาม

รีวิว โรงแรมอนันตรา สยาม
เลือกประสบการณ์การพักผ่อนในแบบที่คุณต้องการ ที่โรงแรมอนันตรา สยาม ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5-ดาว ให้บริการห้องพัก 354 ห้อง พร้อมความสะดวกสบายและความผ่อนคลายเหมือนอยู่กับบ้าน โดยมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, หนังสือพิมพ์รายวัน, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ต, ตู้เซฟในห้องพัก ในทุกห้อง นอกจากนี้ โรงแรมแห่งนี้ใน กรุงเทพ ยังมี รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, ร้านเสริมสวย, ศูนย์ธุรกิจ รวมถึงมีสระว่ายน้ำในร่ม, ห้องฟิตเนส, ห้องอบไอน้ำ, สปา, สนามสควอช สำหรับออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้รับความนิยมมายาวนาน ทั้งจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและมาติดต่อธุรกิจในกรุงเทพ สำรองห้องพักของท่านที่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ (มาตรฐานความสะอาด SHA) ได้ทันทีผ่านแบบฟอร์มการจองทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้ของเรา  โรงแรมอนันตรา สยาม...

เรเนซองส์ พัทยา คว้ารางวัลโรงแรมและสปายอดเยยม จาก LTG Global Awards 2021/22

เรเนซองส์ พัทยา คว้ารางวัลโรงแรมและสปายอดเยยม จาก LTG Global Awards 2021/22
เรเนซองส์ พัทยา คว้ารางวัลโรงแรมและสปายอดเยยม จาก LTG Global Awards 2021/22 Renaissance Pattaya wins Luxury Hotel & Spa of the Year, Thailand พัทยา, ชลบุรี - กรกฎาคม ๒๕๖๔ - โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา ภูมิใจที่ได้รับรางวัล Luxury Hotel & Spa of the Year, Thailand ในรางวัลอันทรงเกียรติจาก Luxury Travel Guide Global Awards 2021/22 (LTG Global Awards) ซึ่งเป็นรางวัลระดับสากลที่ได้รับ การยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญแขนงต่าง ๆในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ The Luxury...

“บันยัน หัวหิน” จัดโปรฯ ‘Long-Stay Wellbeing’ แพ็คเกจพูลวิลล่ารายเดือนสุดคุ้ม พร้อมชีวิตดี ๆ ที่ปลอดภัย

“บันยัน หัวหิน” จัดโปรฯ ‘Long-Stay Wellbeing’ แพ็คเกจพูลวิลล่ารายเดือนสุดคุ้ม พร้อมชีวิตดี ๆ ที่ปลอดภัย
“บันยัน หัวหิน” จัดโปรฯ ‘Long-Stay Wellbeing’ แพ็คเกจพูลวิลล่ารายเดือนสุดคุ้ม พร้อมชีวิตดี ๆ ที่ปลอดภัย จูงมือคนที่คุณรักและครอบครัวหนีความวุ่นวายมาใช้ชีวิตแบบแอคทีฟ และค้นหาวิธีใหม่ ๆ ในการรักษาสุขภาพให้แข็งแรง กับแพ็คเกจ “Long-Stay Wellbeing” ณ “บันยัน หัวหิน” (Banyan Hua Hin) อาณาจักรแห่งการพักผ่อนที่เต็มไปด้วยวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ เป็นส่วนตัว ปลอดภัย และพร้อมสรรพด้วยกิจกรรมครบวงจร จะ Work from home หรือเรียนออนไลน์จากที่บ้าน ก็สร้างสรรค์ไอเดียสุดบรรเจิดแบบไร้กังวลได้อย่างแท้จริง สูดอากาศอันบริสุทธิ์ของสายลมเย็นจากอ่าวไทย และดื่มด่ำความสุข ภายในที่พักระดับพรีเมี่ยม “บันยัน หัวหินพูลวิลล่า” (Banyan Hua Hin Pool Villa) วิลล่า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ...

โปรโมชั่นใหม่สำหรับชาวไทย ที่ได้ครบจบในแพ็คเกจเดียว ที่พัก พร้อมอาหารเช้าทุกวัน น้ำชายามบ่ายที่สันติบุรี เกาะสมุย

โปรโมชั่นใหม่สำหรับชาวไทย ที่ได้ครบจบในแพ็คเกจเดียว ที่พัก พร้อมอาหารเช้าทุกวัน น้ำชายามบ่ายที่สันติบุรี เกาะสมุย
เริ่มต้นปี 2564 อย่างรื่นรมย์ ที่ สันติบุรี เกาะสมุย กับแพ็คเกจ “Blissful Vacay” ของขวัญปีใหม่สุดพิเศษ โปรโมชั่นใหม่สำหรับชาวไทย ที่ได้ครบจบในแพ็คเกจเดียว ที่พัก พร้อมอาหารเช้าทุกวัน น้ำชายามบ่าย ผลไม้สดในห้องพัก เช็คอินก่อนเวลา เช็คเอาท์ล่วงเวลา กีฬาทางน้ำฟรี และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกเพียบ เพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบริมทะเลที่สวยงาม บนเกาะสมุย เกาะสมุย ประเทศไทย – สันติบุรี เกาะสมุย (Santiburi Koh Samui) ลักซ์ชัวรี่รีสอร์ทบนเกาะสมุย ชวนคนไทยมาเติมเต็มความสุขอันรื่นรมย์ พร้อมเริ่มต้นปีใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ ภายในอาณาจักรรีสอร์ทริมทะเลที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 23 เอเคอร์ เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยกิจกรรมหลากหลายทั้งทางบกและทางน้ำ ด้วยการบริการอย่างเหนือระดับ รวมถึงอาหารเลิศรสด้วยวัตถุดิบชั้นดีระดับพรีเมี่ยม...

IDENTITY

TRAVEL

Food