Advertisement
PRIEW BANNER 2022
PRIEW BANNER 2022
previous arrow
next arrow

รีวิว Ana Anan Resort & Villas Pattaya

รีวิว Ana Anan Resort & Villas Pattaya
Ana Anan Resort & Villas Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท & วิลล่า พัทยา เปิดประสบการณ์พักผ่อนในวันหยุดหรูหร่าอย่างมีสไตล์ Ana Anan Resort & Villas Pattaya แน่นอนว่าใครสายเที่ยวน่าจะรู้จักที่พักนี้กันดีคะเพราะว่า กระแสค่อนข้างเยอะและคิวจองแน่นมากๆเช่นกันยิ่ง ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และในช่วงที่เริ่มมีปลดล็อกและใช้โปร เราเที่ยวด้วยกันได้ทำให้ราคาห้องพักเองนั้นจับต้องได้ง่ายขึ้นและมีส่วนลดเยอะมากพอสมควร ที่จะทำให้คนไทยได้เที่ยวกันยกครอบครัว จึงมาพักรับอากาศเย็นสบาย ลมทะเลเย็นๆ วิวทะเลสวยๆ แน่นอนว่าจุดเด่นๆของเค้าจะเป็นส่วน VILLA แต่ครั้งนี้เราจะมาลองห้องพักที่ Villa กันสักสองคืนคะ ห้องพักด้านบนตึกราคาเริ่มต้นเพียง 2,700 บาท โปรนี้สำหรับวันการเข้าพักวัน อาทิตย์ - ศุกร์ เท่านั้น จองได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2565 เข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน...

The Slate Phuket ( เดอะ ซเลท ภูเก็ต )

The Slate Phuket
The Slate Phuket ( เดอะ ซเลท ภูเก็ต ) The Slate Phuket ชื่อนี้อาจจะไม่คุ้นหูกับคนไทยกันมากนัก แต่สำหรับคนต่างชาติโรงแรมนี้ดังมากๆคะ แต่นับต่อจากนี้เราเชื่อว่าทุกคนจะจำชื่อโรงแรมนี้ได้แน่นอน เพราะเราได้ไปพักและสัมผัสความรู้สึกอบอุ่นแบบมีสไตล์นี้มาแล้ว The Slate Phuket เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บริเวณหาดในยางไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ต ชื่อเดิมที The Slate Phuket ชื่อว่า Indigo Pearl และพึ่งได้เปลี่ยนชื่อใหม่เมื่อ6-7ปีมานี้เอง และรายละเอียดต่างๆ และดีไซน์ยังคงเดิม …. โรงแรมดีไซน์สวยๆ เก๋ๆ เท่ห์ และมีสตอรี่ มีอยู่ในภูเก็ตด้วยคอนเซ็ปต์ในการดีไซน์ของที่นี้ไม่รู้จะให้คำจำกัดความว่ายังไงดีแต่อยากบอกว่าชอบที่นี่มากคะ เป็นเรื่องที่หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า อาชีพดั้งเดิมของคนภูเก็ตแต่โบราณคือการทำเหมืองแร่ และ The Slate ได้หยิบยกเรื่องนี้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรม ไม่ว่าจะเสา หลังคา พื้น กระเบื้อง ของตกแต่งแต่ละชิ้นล้วนมีเรื่องเล่า ล้วนบอกได้ว่า...

พักผ่อนในวันหยุดแบบอบอุ่น หรูหรา สะดวกสบายที่โรงแรม แกรนด์พาลาสโซ่ พัทยา (Grand Palazzo Hotel Pattaya )

โรงแรม แกรนด์พาลาสโซ่ พัทยา (Grand Palazzo Hotel Pattaya) โรงแรมแกรนด์ ปาลัซโซ พัทยา ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของพัทยา เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจ เมืองอันมีสีสัน ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 0 km และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย โรงแรมแกรนด์ ปาลัชโช พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า การออกแบบเพื่อให้ท่านได้พักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย โรงแรมแกรนด์ ปาลัซโช พัทยา เป็นทางเลือกที่ดีต่อใจ สำหรับผู้ที่เดินทางไปยังพัทยา เพราะที่พักให้บริการที่มีแต่ความผ่อนคลายไร้กังวล โรงแรมเดอะแกรนด์พาลาซโซ่ พัทยา มอบความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของพัทยา รวมถึงห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร รวมถึงการแสดงคาบาเร่ต์ที่มีชื่อเสียงทั้งทิฟฟานี่โชว์ และอัลคาซาร์โชว์ ด้วยระยะเวลาการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ เพียง 90 นาที เท่านั้น โรงแรม แกรนด์ พาลาสโซ่ พัทยา ตั้งอยู่ใจกลางถนนเพ็ชรตระกูล...

รีวิว Beyond Resort Kata Phuket.(บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ) จะเซิร์ฟก็ดี จะชิลล์ก็ได้ กินอยู่สบาย ราคาถูกใจคนไทย

บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ ที่พักสบายวิวสวยงามและบรรยากาศรอบๆโรงแรมดีมาก เทศกาลวัยหยุดยาวๆ ใครกำลังมองหาที่พักติดชายหาดใน จ.ภูเก็ต ที่กินอยู่สบาย บรรยากาศดี วิวสุดปัง หรืออยากจะเล่นเซิร์ฟก็ดี จะชิลล์ก็ได้ วันนี้เรามีรีสอร์ตที่ตรงสเป็คให้เพื่อนๆ มาแนะนำให้รู้จัก ที่สำคัญยังเป็นรีสอร์ตตัวแม่ของ “กะตะกรุ๊ป (Kata Group)” ซะด้วย ที่นั่นก็คือ… “Beyond Resort Kata  นั่นเอง นี่คือรีสอร์ตที่รักษาเสน่ห์ของการพักผ่อนริมทะเลไว้แบบครบถ้วนเลยล่ะ อยากรู้ว่าที่นี่มีอะไรดี? ติดตามอ่านที่เรารีวิวให้จบนะ ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 2 นาที Beyond Resort Kata ตั้งอยู่บนทำเลเยี่ยมริมชายหาด มองเห็นวิวหาดกะตะและทะเลอันดามัน (Andaman Sea) สีครามอันสวยงาม มีห้องอาหาร 3 แห่ง ห้องเก็บไวน์ และบริการอาหารทะเลสำหรับมื้อค่ำ นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในบริเวณล็อบบี้ ผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาว่างช่วงบ่ายริมสระว่ายน้ำหนึ่งใน...

รีวิว Katathani Phuket Beach Resort

รีวิว Katathani Phuket Beach Resort
Katathani Phuket Beach Resort (กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท) พักที่นี่คุ้มค่าทุกนาทีที่ใช้ช่วงเวลากับความสุขกับเพื่อนๆและครอบครัว กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นบีชรีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 518 ห้อง  ตั้งอยู่ริมหาดกะตะน้อย จ.ภูเก็ต บรรยากาศสุดร่มรื่น เต็มไปด้วยหมู่ต้นมะพร้าวและแมกไม้นานาชนิด ตัวรีสอร์ทวางตัวขนานไปกับแนวชายหาดยาวถึง 800 เมตร  มีสระว่ายน้ำ 5 สระ และสวนน้ำสำหรับเด็ก 1 สระ เราก็ขอพาเพื่อนๆ มาเดินชมบรรยากาศด้านล่างกันต่ออีกสักหน่อยก่อนจะพาชมห้อองพักกัน ด้วยโลเคชั่นติดชิดริมทะเล จึงทำให้ทางที่พักออกแบบมุมนั่งเล่นไว้รองรับแขกผู้เข้าพักมากมาย แถมยังมีกิจกรรมมากมาย รวมถึงมีสระว่ายน้ำมากถึง 6 สระ (สระว่ายน้ำ 5 สระ พร้อมสวนน้ำสำหรับเด็ก 1 สระ) ให้เลือกพักผ่อนได้ตามใจชอบคะ รีสอร์ทอยู่ริมหาดกะตะน้อย...

วันเดียว เที่ยว “ย่านตลาดน้อย” เผยความลับประวัติศาสตร์แห่งชุมชนชาวจีน

วันเดียว เที่ยว “ย่านตลาดน้อย” เผยความลับประวัติศาสตร์แห่งชุมชนชาวจีน
ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 240 ปี ที่นี่ กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทย จึงเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วย ความลับ มากมายที่ซ่อนอยู่ KTC จึงชวน เปรียวออนไลน์ ออกไปไขความลับแห่งพระนคร กับย่านชุมชนชาวจีนที่อยู่กันมาตั้งแต่ช่วงต้นรัตนโกสินทร์ ย่านตลาดน้อย โดยสถานที่แรกที่เราไปเยือนเป็นศาสนสถานซึ่งแสดงถึงสัมพันธไมตรีอันยาวนานระหว่างไทยกับเวียดนาม วัดอุภัยราชบำรุง หรือวัดญวนตลาดน้อย เป็นอีก 1 ความลับที่เราได้ค้นพบว่าในย่านชุมชนชาวจีนแห่งนี้ ก็ได้มีชาวเวียดนามอพยพเข้ามาพึ่งพระบรมโพธิสมภารในแผ่นดินราชวงศ์จักรีตั้งแต่ช่วงต้นรัตนโกสินทร์เช่นเดียวกันกับชาวจีน วัดอุภัยราชบำรุง หรือวัดญวนตลาดน้อย มีชื่อภาษาเวียดนามว่า คั้นเยิงตื่อ เป็นวัดญวนแรก ๆ ในแผ่นดินสยาม ที่สร้างขึ้นโดยชาวเวียดนามที่อพยพเข้ามาในช่วงรัตนโกสินทร์ตอนต้น และได้รับพระราชทานที่ดินจากพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช รัชกาลที่ 1 เป็นวัดพุทธมหายานอนัมนิกาย ที่มีสถาปัตยกรรมแบบผสมผสานทั้งจีนและญวน โดยชื่อวัด อุภัยราชบำรุง ได้รับพระราชทานนามจากพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ซึ่งมีความหมายว่า วัดที่ได้รับพระบรมราชูปถัมภ์จากพระมหากษัตริย์ 2 พระองค์ คือตัวพระองค์เองและพระราชบิดา พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 ที่ต่อมายังคงเป็นศาสนสถาน แต่เป็นของฝั่งชาติเรา วัดปทุมคงคาราชวรวิหาร หรือวัดสำเพ็ง ศูนย์รวมจิตใจของชาวไทยที่อยู่มาตั้งแต่โบร่ำโบราณสมัยกรุงศรีอยุธยา ซึ่งความลับที่หลับใหล ณ ที่แห่งนี้ ที่อยากจะชวนชาวเปรียวออนไลน์ให้ไปค้นหาก็คือ แท่นประหารกรมหลวงรักษ์รณเรศ หรือพระนามเดิมว่าหม่อมไกรสร และเป็นพระนามหลังถูกถอดยศฐาบรรดาศักดิ์ ก่อนนำไปประหารชีวิตด้วยวิธีประหารเจ้านาย คือใส่ถุงกำมะหยี่แล้วทุบด้วยท่อนจันทร์...

รีวิวโรงแรม “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต

รีวิวโรงแรม “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต
รีวิว Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket ที่หาดในหาน โรงแรมหรู ระดับ 5 ดาว ห้องพักและการบริการระดับพรีเมียม สวย สงบ สะอาดเป็นส่วนตัว ภูเก็ต เป็นจังหวัดที่เป็นเกาะขนาดใหญ่ของประเทศไทย ตั้งอยู่ทางทิศใต้ มีความสวยงามของธรรมชาติจนได้รับการขนานนามเป็น ไข่มุกแห่งอันดามัน สมกับคำขวัญของจังหวัด ไข่มุกอันดามัน สวรรค์เมืองใต้ หาดทรายสีทอง สองวีรสตรี บารมีหลวงพ่อแช่ม จากความสวยงามทำให้ ภูเก็ต เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกแม้แต่คนไทยที่จะต้องมาเยือนให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต ถ้าพูดถึงชายหาดที่สวยงามของภูเก็ต ทุกคนอาจคงจะนึกถึงหาดป่าตอง หาดทรายสีขาวละเอียด เป็นชายหาดที่เหมาะกับการนั่งเล่นน้ำชิลๆ คลื่นลมไม่แรงมาก นักท่องเที่ยวจึงนิยมมาพักผ่อนกันที่นี่ แต่จริงๆ แล้วภูเก็ตยังมีชายหาดที่สวยงามอีกหลายหาดที่เหมาะกับการพักผ่อน ทำกิจกรรมต่างๆ แต่สำหรับคนที่รักความสงบอยากพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม (ชายหาดในหาน) เป็นอีกชายหาดที่น่าไปพักผ่อนมากที่สุดเพราะที่นี่เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ Wyndham...

รีวิว Bandara Phuket Beach Resort

รีวิว Bandara Phuket Beach Resort
พักชิลล์ๆ นั่งดูวิวทะเล ที่พักสะอาดเรียบหรูน่าพัก "Bandara Phuket Beach Resort" อีกไม่กี่วันก็จะเป็นวันปีใหม่ไทยหรือสงกรานต์แล้ว ใครที่หาแพลนไปเที่ยวพักผ่อนอยากแนะนำที่เที่ยวแบบราคาที่คนไทยสามารถจับต้องได้ ที่ภูเก็ตค่าตั๋วเครื่อองบินไปกลับไม่้เกอิน3พันบาท นั่งเครื่องชิลล์60นาทีถึงแล้วภูเก็ต โรงแรมกับตั๋วเครื่องบินราคาไม่ต่างกันมาก แถมบรรยากาศดีด้วย แนะนำเลยค่า จังหวัดภูเก็ต ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่น่าสนใจ ของกิน ที่เที่ยวเยอะมาก แถมได้ถ่ายรูปสวยๆแน่นอน ที่พักก็เริ่ด อยากแนะนำอย่าง Bandara Phuket Beach Resort ที่นี่คือโอเคมาก พนักงานน่ารักทุกคนต้อนรับอย่างอบอุ่น สถถานที่ก็สงบ สบาย ไม่วุ่นวาย แถมเห็นวิวทะเลอีกด้วย อยากบอกเลยว่า บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท สวยและน่าพักสุดๆ ด้วยการตกแต่งของโรงแรมและห้องพัก ความเงียบสงบ สบาย บรรยากาศดี แถมตัวของโรงแรมอยู่ห่างจากหน้าหาดเพียง 30-40 เมตร เดินได้สบายๆ  ไม่ไกลมาก พอลงจากรถแท็กซี่มาจากสนามบินก็มีพนักงานชายมารอรับกระเป๋าจากท้ายรถเราเลย เราก็เดินเข้ามาทำการเช็คอินที่เค้าเตอร์แผนกต้อนรับ...

รีวิว เอ็นสิริรีสอร์ทแอนด์โฮเต็ล (Nsiri Resort & Hotel)

รีวิว เอ็นสิริรีสอร์ทแอนด์โฮเต็ล (Nsiri Resort & Hotel)
รีวิว เอ็นสิริรีสอร์ทแอนด์โฮเต็ล (Nsiri Resort & Hotel) โรงแรมเอ็นสิริก่อตั้งโดย ดร. สิริกานต์ อ้นสงกราน  โรงแรมเอ็นสิริ ก่อตั้งมา N-SIRI HOTEL กำเนิดขึ้นในปี 2549 ก่อตั้งโดย ดร. สิริกานต์ อ้นสงกรานโดยมีจุดประสงค์ เพื่อให้เป็น“สถานที่จัดงานแต่งงาน จัดเลี้ยง สัมมนา และที่พักรองรับลูกค้า”รวมทั้งใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดงานเลี้ยงงานสังสรรค์ต่าง ๆ อาทิเช่น งานจัดเลี้ยงวันเกิด งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ระหว่างญาติมิตร งานเลี้ยงศิษย์เก่า จัดงานเลี้ยงส่ง งานประชุมสัมนนา ที่พัก ห้องพัก เป็นต้น …N-SIRI HOTEL มุ่งมั่นที่จะพัฒนาการทำงาน โดยยึดหลักเป้าหมายคือ“เพื่อสร้างความประทับใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา”เราใส่ใจในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านอาหารทั้งรสชาติและรูปลักษณ์ การตบแต่งสถานที่จัดงาน เวที ระบบแสง สี เสียงรวมถึงบุคลากรของเราที่มีการอบรมอย่างต่อเนื่องให้พร้อมบริการแก่ลูกค้า...

ครบ 2 ปี ‘โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก’ สุขุมวิทซอย 24โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จากเครือ Oakwood จุดเช็คอินใกล้รถไฟฟ้า

ครบ 2 ปี ‘โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก’ สุขุมวิทซอย 24โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จากเครือ Oakwood จุดเช็คอินใกล้รถไฟฟ้า
ครบรอบ 2 ปี ‘โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก’ สุขุมวิทซอย 24โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จากเครือ Oakwood จุดเช็คอินใกล้รถไฟฟ้า “โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก’ สุขุมวิทซอย 24 เปิดบริการมาครบ 2 ปี ในเดือนมกราคม ที่ผ่านมา เป็นโรงแรมทันสมัยเดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้ง ด้วยแนวคิดการตกแต่งในแบบวิถีของชาวญี่ปุ่นและการใช้ชีวิตใจกลางเมืองเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้พักอาศัยทุกท่าน ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายให้กับผู้เข้าพักไม่ว่าจะมาทำธุรกิจหรือการมาพักผ่อนทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 228 ห้องประกอบด้วยอพาร์ทเม้นท์แบบสตูดิโอ, พรีเมียร์, หนึ่งและสองห้องนอน ภายในห้องพักทุกห้องจะมีห้องน้ำที่แบ่งส่วนอ่างอาบน้ำและฝักบัว, โซนนั่งเล่นและส่วนครัวที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน เช่น เตาไฟฟ้า, ไมโครเวฟ, เครื่องชงกาแฟ, เครื่องซักและอบผ้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ,...

IDENTITY

TRAVEL

Food