Advertisement
Priew Head Logo
Priew Head Logo
previous arrow
next arrow

โรงแรม อีสพาน่า บ่อวิน ศรีราชา (Eastpana Hotel) 

โรงแรม อีสพาน่า บ่อวิน ศรีราชา (Eastpana Hotel) 
อีสพาน่า (Eastpana Hotel)  พื้นที่ดินที่ตั้งของโรงแรม มีเนื้อที่ประมาณ 30 ไร่ มีห้องพักทั้งหมด 291 ห้อง แบ่งเป็น หลาย Type ส่วนห้องที่เรานอนเป็นห้องพรีเมียร์ราคา 2,600 บาทต่อคืนคะ โรงแรมอีสพาน่า คือที่พักใน ศรีราชา โดยตั้งอยู่ในย่านธุรกิจและอยู่ในอุทยานประจำภูมิภาค สนามกอล์ฟแหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นเนล คันทรีคลับ และ สยามคันทรีคลับ คือสถานที่ห้ามพลาดสำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบการทำกิจกรรม และถ้าอยากไปชมความงามของธรรมชาติในพื้นที่ ก็สามารถไปที่ ทะเลสาบมาบประชัน และ อ่าวนาเกลือ ถ้าใครกำลังมองหากิจกรรมหรือเกมสนุกๆ ระหว่างเที่ยวต้องไปที่ พีระเซอร์กิต ดื่มด่ำกับช่วงเวลาของการพักผ่อน ธรรมกลางธรรมชาติ และสวนสีเขียว ใจกลางอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด ที่โรงแรมอีสพาน่า บ่อวิน ศรีราชา เรามีห้องพักขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างมีระดับ กิจกรรม ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซาวน่า...

จุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนในวันหยุด Cape Dara Resort ที่พักพัทยาสุดหรู บรรยากาศดี ริมทะเล

จุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนในวันหยุด Cape Dara Resort ที่พักพัทยาสุดหรู บรรยากาศดี ริมทะเล
หากเพื่อนๆท่านใดกำลังมองหาที่พักพัทยาแบบตื่นนอนปุ๊ปเห็นทะเลปรั๊บเลยแถมเดินแค่ไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสกับทะเลแล้วเราอยากให้ปักหมุดที่นี่เลยค่ะ (เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา) ที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบและมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร รับรองว่าถูกใจคนรักความชิมชิลดื่มแน่นอน เพราะที่นี่มีทุกอย่างให้คุณพักผ่อนจริงๆโดยไม่ต้องขับรถไปที่ไหน ไม่ว่า สปา อาหารจีน อาหารทะเล อาหารอิตาเลี่ยน บาร์ เครื่องดื่ม afternoon tea ครบจบที่เดียวจริงๆ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา คือสถานที่ที่ผู้มาเยือนจะพบกับช่วงเวลาอันแสนอบอุ่น เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริงด้วยความเงียบสงบและความสวยงามของธรรมชาติที่น่าประทับใจ ช่วงสถานการณ์บ้านเมืองช่วงนี้ เมืองพัทยาเริ่มประกาศคลายล็อคให้นักท่องเที่ยวคนไทยสามารถทำกิจกรรมทางน้ำและลงเล่นหาดได้แล้ว แต่ยังคงให้ยึดหลักปฏิบัติตามมาตรการของความปลอดภัยขั้นสูงสุด นับเป็นการจุดไฟให้เมืองพัทยากลับมามีสีสันอีกครั้งหลังจากที่เงียบเหงามานาน เราอยากชวนทุกคนมาพักผ่อนกันที่รีสอร์ทสวย ริมหาดพัทยา ชนิดที่ว่าเดินไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสกับชาดหาดและน้ำทะเล แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ Cape Dara Resort Pattaya  ตัวรีสอร์ทมีทั้งตึกสูง วิลล่าติดหาด  รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งที่อยู่อาศัยอันแสนเอ็กคลูซีฟทางตอนเหนือของพัทยา ล้อมรอบด้วยพื้นที่ธรรมชาติกว่า 75,000 ตารางเมตร พร้อมด้วยชายหาดส่วนตัว มีจำนวนห้องทั้งหมด 264...

มีความสุขในวันหยุดพักผ่อนกับครอบครัวที่ Courtyard North Pattaya

Courtyard North Pattaya
 Courtyard North Pattaya เปิดประตูแห่งการเริ่มต้นของการเดินทางพักผ่อน เพลิดเพลินไปกับห้องพักที่แสนสะดวกสบาย ออกแบบอย่างทันสมัยลงตัว ให้การพักผ่อนของคุณและครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่พิเศษ และน่าจดจำ พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารที่หลากหลาย รสชาติที่แสนอร่อย เปิดประสบการณ์พักผ่อนอย่างเหนือระดับกับโปรโมชัน ?????? ???? ?????????? “SELECT YOUR PREFERRED OPTION”   วันนี้ขอหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองหลวงสู่โรงแรมที่ทันสมัยแสนสบายที่คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท พัทยาเหนือ ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดพัทยาเหนือเพียงไม่กี่ก้าว และอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวสุดหรูเพียงไม่กี่นาที เช่น เทอร์มินอล 21 เซ็นทรัลเฟสติวัล ทิฟฟานี่โชว์ และปราสาทสัจธรรม สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในโรงแรมของเราด้วยการออกแบบห้องพักอันน่าประทับใจ ห้องน้ำหินอ่อน และ Wi-Fi ความเร็วสูงฟรี ออกกำลังกายในศูนย์ออกกำลังกายของเราพร้อมเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวพัทยา Kids 'Club ของเรามีกิจกรรมสำหรับแขกวีไอพีที่อายุน้อยที่สุดของเรา เพลิดเพลินกับค็อกเทลที่บาร์ริมสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า แล้วปรนนิบัติตัวเองด้วยสูตรอาหารท้องถิ่นที่Café 22 และอื่นๆอีกมากมายที่รอให้คุณได้มาสัมผัส   เกี่ยวกับโรงแรม โรงแรม ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือ  มีห้องพักทั้งหมด...

รีวิวโรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง

โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง
โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง วันนี้เรามารีวิวโรงแรมในจังหวัดระยองมาฝากกันมีชื่อว่า   (โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง)โรงแรมนี้เปิดบริการมาได้ประมาณ 2 ปี  และครั้งนี้เรามาเป็นครั้งที่สองแล้วคะ คือถ้าใาระยองก็จะพักที่นี่และสะดวกดีและนออนหลับสบายมาก มาเริ่มดูรีวิวห้องพักและอาหารและบรรยากาศรอบๆกันได้เลย โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง สถานที่พักผ่อนริมทะเลแห่งใหม่ของจังหวัดระยอง โรงแรมสไตล์โมเดิร์นสูง 7 ชั้น  มีห้องพักให้บริการ  107 ห้อง  พร้อมเครื่องนอนที่คัดสรรคุณภาพเพื่อเติมเต็มการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์ที่สุด  มาพร้อมการจัดพื้นที่ใช้สอยในห้องพักไว้อย่างลงตัว  และระเบียงชมวิวส่วนตัวเพื่อเปิดรับวิวธรรมชาติได้อย่างเต็มที่   จองและเข้าพัก : วันที่ 15 เมษายน – 30 พฤษภาคม 2566 ** เข้าพักได้เฉพาะ วันอาทิตย์ – พฤหัส เท่านั้น Deluxe 1,299 บาท /ห้อง/คืน (Room Only) Deluxe...

โรงแรม เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา นาจอมเทียน

โรงแรม เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา นาจอมเทียน
โรงแรม เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา นาจอมเทียน   ข้อมูลของโรงแรม โรงแรมนี้เปิดเมื่อเดือน 1 กันยายน ปี2560 การออกแบบที่ผสมผสานความทันสมัยและความเป็นส่วนตัวจะทำให้ทุกท่านได้อิ่มเอมกับการพักผ่อน ที่เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพัก 257 ห้องพัก ได้แบ่งออกเป็น 4 แบบ เพื่อรองรับกับความต้องการของแขกผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด รวมทั้งพลูวิลล่าสุดชิคและแฟมิลี่สวีทที่กว้างขวาง และภายในรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้คอยบริการ เช่น 2 สระว่ายกลางแจ้งให้ท่านได้รื่นรมย์กับธรรมชาติที่งดงาม สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก คิดส์คลับให้เด็กๆ ได้สนุกสาน และผ่อนคลายกับสปาสุดหรู เป็นต้น นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับการคัดสรรและรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน อาทิ ห้องอาหาร 609 คิทเช่น (609 Kitchen) ห้องอาหารที่ได้นำความโดดเด่นของอาหารสไตล์ตะวันออกและตะวันตกมาเสิร์ฟให้ท่านได้ลิ้มลองความอร่อย รวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าให้ท่านพร้อมเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความอิ่มเอม เพลิดเพลินกับบรรยากาศแสนสบายริมชายหาดของห้องอาหารเพบเบิล...

ททท. สำนักงานเชียงราย กระตุ้นการท่องเที่ยวเชียงราย New Chapters ชวนมาสัมผัสเสน่ห์วันวานเชียงแสน เชียงราย และกิจกรรมวันธรรมดากับกิจกรรม Outdoor และ Sub board ล่องลำน้ำกก

ททท. สำนักงานเชียงราย กระตุ้นการท่องเที่ยวเชียงราย New Chapters ชวนมาสัมผัสเสน่ห์วันวานเชียงแสน เชียงราย และกิจกรรมวันธรรมดากับกิจกรรม Outdoor และ Sub board ล่องลำน้ำกก
ททท. สำนักงานเชียงราย กระตุ้นการท่องเที่ยวเชียงราย New Chapters ชวนมาสัมผัสเสน่ห์วันวานเชียงแสน เชียงราย และกิจกรรมวันธรรมดากับกิจกรรม Outdoor และ Sub board ล่องลำน้ำกก ​การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงราย จัดกิจกรรมกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวเชียงราย New Chapters โดยเชิญชวนนักท่องเที่ยวมาสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเชียงราย หลากหลายกิจกรรมผ่านแคมเปญหลัก ได้แก่ “เที่ยวเท่ เสน่ห์วันวาน เชียงแสนและเชียงราย” “เที่ยวเชียงราย Amazing New Chapters” และ “วันธรรมดาพาเที่ยวเชียงราย” โดยเน้นการส่งเสริมการตลาดร่วมกับพันธมิตร เพื่อให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยว กระจายรายได้สู้พื้นที่รอง และสร้างการรับรู้อัตลักษณ์ของพื้นที่เมืองรองด้านท่องเที่ยว ​นายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานเชียงราย กล่าวว่า ททท. สำนักงานเชียงราย ได้กำหนดจัดกิจกรรมกระตุ้นการท่องเที่ยวเชียงราย New Chapters...

อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด อบอุ่นอยู่แบบสบายใจ ที่โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย

อาหารอร่อยมาก ห้องพักสะอาด อบอุ่นอยู่แบบสบายใจ ที่โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย
โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย  อากาศที่นี่ยังเย็นๆอยู่นะสำหรับเชียงราย เชื่อว่าจังหวัด ‘เชียงราย’ จะเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮอตในใจของหลายๆ คน ใช่ไหมคะ เพราะนอกจากเชียงรายจะมีอากาศดี วิวสวย ธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์แล้ว ที่นี่ก็ยังมีศิลปวัฒนธรรมล้านนาที่โดนเด่นอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งที่พักดีๆและตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในเชียงราย ที่จะเติมเต็มช่วงเวลาการพักผ่อนให้มีแต่ความสุข ถ้าพร้อมแล้ว ก็มาเริ่มทำความรู้จักโรงแรมสุดหรูในตัวเมืองเชียงรายอย่าง “The Heritage Chiangrai” ไปพร้อมๆกับเรากันเลยดีกว่าค่ะ เข้ามีนาคมอากาศในจังหวัดเชียงรายยังหนาวๆอยู่นะในช่วงเช้าและช่วงค่ำๆ  ก็ยังพบกับ  สีสันดอกไม้เมืองหนาว บานสะพรั่งที่ โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย   เมื่อลูกค้าเดินเข้ามาในโรงแรมพนักงาน ต้อนรับจะเป็นบุคคลแรกที่ลูกค้าพูดด้วย โดยพนักงานต้อนรับจะต้องทักทายและให้การต้อนรับลุูกค้าและพาลูกค้าลงทะเบียนแขกและจ่ายห้อง จ่ายกุญแจ พนักงานที่นี่ยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงรายและได้รับการออกแบบอย่างลงตัวหรูหราโดยการผสมผสานศิลปะร่วมสมัยเข้าด้วยกัน สะท้อนให้เห็นถึงความสง่างามของมรดกทางวัฒนธรรมอาณาจักรล้านนาที่มีมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน แขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ความเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น ทางโรงแรมประกอบด้วยทั้งหมด 321 ห้อง รวมทั้งห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอนและห้องเฮอริเทจสวีทสองห้องนอน โรงแรมมีห้องอาหารทั้งหมดสองแห่งได้แก่ ห้องอาหารออลเดย์ไดนิ่ง และ...

บูติค ราฟท์ รีสอร์ท River Kwai ,Kanchanaburi

บูติค ราฟท์ รีสอร์ท River Kwai ,Kanchanaburi
Boutique Raft Resort, River Kwai ,Kanchanaburi บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว แม่น้ำที่มีชื่อเสียงในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นแพลอยน้ำที่มีเอกลักษณ์เป็นที่พักสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติและความเงียบสงบ รีสอร์ทมีส่วนผสมที่ลงตัวของห้องพักพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันในแม่น้ำและภูเขาเขียวขจีโดยรอบ นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และธรรมชาติหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง เช่น พิพิธภัณฑ์ ช่องเขาขาด น้ำตก ถ้ำ น้ำพุร้อน ฯลฯ กาญจนบุรี จังหวัดใกล้ๆแค่นี้ใครก็ชอบไป เพราะไม่ว่าจะที่เที่ยว ที่พักก็เก๋ไก๋สุดๆ วันนี้มาดามอิ๋วชวนไปเที่ยวกันเราจะไปที่ไหนตามมาดูห้องพักเลยคะ ริมน้ำเอาใจคนอยากไปเที่ยวกันด้วย....... ห้องพักราคา 2500 บาท ทุกเทศกาล รวมอาหารเช้า สำหรับ2 ท่าน ห้องพักแพบนแม่น้ำ ขนาด 48 ตรม.มีเตียงใหญ่ 5 ฟุต และเตียงเล้ก 3.5 ฟุต เป้นบิ้วอิน สามารถพักได้3 ท่านคะ เพิ่ม...

SHR ในเครือ สิงห์ เอสเตท ได้รับรางวัลสิ่งแวดล้อมระดับสากล Green GlobeTM ที่ “ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์’ แหล่งท่องเที่ยวครบวงจรระดับโลก

SHR ในเครือ สิงห์ เอสเตท ได้รับรางวัลสิ่งแวดล้อมระดับสากล Green GlobeTM ที่ “ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์’ แหล่งท่องเที่ยวครบวงจรระดับโลก
SHR ในเครือ สิงห์ เอสเตท ได้รับรางวัลสิ่งแวดล้อมระดับสากล Green GlobeTM ที่ “ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์’ แหล่งท่องเที่ยวครบวงจรระดับโลก SHR ในเครือ สิงห์ เอสเตท ย้ำจุดยืนวิสัยทัศน์ Sustainable Diversity สร้างความหลากหลายที่สมดุลสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน เผยโครงการในเครือ “ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์’ แหล่งท่องเที่ยวครบวงจรระดับโลกได้รับการประกาศรับรองมาตรฐานสิ่งแวดล้อมระดับสากลจาก Green GlobeTM ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ เกาะสวรรค์แห่งการพักผ่อนใน Kaafu Atoll ตั้งอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติ Velana เพียง 15 นาทีโดยเรือสปีดโบ๊ท ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ (CROSSROADS Maldives) โครงการแหล่งท่องเที่ยวครบวงจรระดับโลกประกอบด้วยรีสอร์ตชั้นนำ 3 แห่ง ได้แก่ ฮาร์ดร็อก โฮเทล มัลดีฟส์ (Hard Rock Hotel...

คิดถึงอากาศหนาว ต้องนึกถึงเมืองเหนือ!! บางกอกแอร์เวย์ส แชร์ 6 พิกัดที่เที่ยวหน้าหนาวสุดฟิน กับประสบการณ์บินสุดคุ้มค่า สัมผัสลมเย็นรับปีใหม่ให้ใจฟู 

คิดถึงอากาศหนาว ต้องนึกถึงเมืองเหนือ!! บางกอกแอร์เวย์ส แชร์ 6 พิกัดที่เที่ยวหน้าหนาวสุดฟิน กับประสบการณ์บินสุดคุ้มค่า สัมผัสลมเย็นรับปีใหม่ให้ใจฟู              ช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอยมาแล้ว! บางกอกแอร์เวย์ส ชวนสายเที่ยวแพ็คกระเป๋า เปิดประสบการณ์บินลัดฟ้าไปสัมผัสลมหนาวกันที่เมืองเหนือของประเทศไทย ด้วย 6 พิกัดที่เที่ยวหน้าหนาวสุดฟิน ณ ดินแดน “สุโขทัย-เชียงใหม่-ลำปาง” รับช่วงวันหยุดยาวต้อนรับปีใหม่ให้ใจฟู ที่จะพาทุกคนได้ออกไปท่องเที่ยวเปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติ และตื่นเต้นไปกับการสร้างความทรงจำสุดพิเศษกับคนรัก ครอบครัว แก๊งเพื่อน ที่แม้ไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ ทุกคนก็สามารถฟรีซความสุขกักตุนได้ตลอดปี สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งเที่ยวปักในทริป ไปชมกันเลยว่ามีอะไรบ้าง... สัมผัสวิถีชุมชน-ไอหมอกยามเช้าสุดฟิน ณ “จุดชมวิวห้วยต้นไฮ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย” พิกัด: https://goo.gl/maps/ZSdtJWCub7ych3f57             เริ่มต้นจุดหมายแรก เปิดประสบการณ์บินสุดคุ้มค่าด้วยเส้นทาง กรุงเทพฯ – สุโขทัย สู่เมืองที่ไม่ได้ดีเพียงมรดกทางวัฒนธรรมและโบราณสถานอันงดงามวิจิตรเพียงอย่างเดียว เพราะสุโขทัยยังมีจุดชมวิวที่โดดเด่นด้วยทัศนียภาพที่ไม่แพ้ใครอย่าง จุดชมวิวห้วยต้นไฮ อำเภอศรีสัชนาลัย ที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน...

IDENTITY

TRAVEL

Food