บ้านพักซีจันท์ พูลวิลล่า หลังที่ 2 เปิดให้บริการแล้ววันนี้

บ้านพักซีจันท์ พูลวิลล่า หลังที่ 2 เปิดให้บริการแล้ววันนี้

ที่นี่คืออีกหนึ่งจังหวัดยอดนิยมของนักท่องเที่ยว 3 in 1 คือมมี น้ำตก, ทะเล และภูเขา อบู่ในจังหวัดเดียวกันและเป็นจังหวัดในภาคตะวันออกของประเทศไทย ที่นี่คือ “จันทบุรี” เป็นจังหวัดชายฝั่งทะเล ที่ประกอบไปด้วยป่าไม้ ภูเขา ที่ราบสูง ที่ราบลุ่มแม่น้ำ และที่ราบชายฝั่งทะเล อยู่ห่างจากรุงเทพฯ ประมาณ 240  กิโลเมตร มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน ต่อประวัติศาสตร์ไทยหลายเหตุการณ์ และมีความหลากหลายทางภูมิประเทศ ส่งผลให้จังหวัดจันทบุรีเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวทั้งทางธรรมชาติ และทางวัฒนธรรมมากมาย ทั้งน้ำตก ภูเขา ทะเล แบบครบรส จบในที่เดียวเลย ทั้งหาดเจ้าหลาว น้ำตกพลิ้ว ป่าชายเลน อ่าวคุ้งกระเบน จุดชมวิวเนินนางพญาโบสถ์คาทอลิก หาดแหลมสิงห์ คุกขี้ไก่ เขาคิชฌกูฏ และอื่นๆ อีกมากมาย ของกินก็เพียบ ทั้งสวนผลไม้ สวนทุเรียน อาหารทะเลสดๆ ที่จะทำให้คุณอิ่มแบบจุกๆ ของฝากเมืองจันท์ ต้องอัญมณี ทุเรียนทอด เสื่อจันทบูร ก๋วยเตี๋ยวจันท์ และผลไม้ต่างๆ หากใครกำลังมีแพลนจะไปเที่ยวจังหวัดจันทบุรี แล้วมองหาที่พักอยู่ล่ะก็ เช็คอินชิลล์ ขอแนะนำ ที่พัก จังหวัดจันทบุรี วิวสวย ราคาถูกไปจนถึงสูง บรรยากาศดี ที่เราคัดมาให้คุณได้เพียงหนึ่งเดียวคัดสรรจากที่เรารีวิวมา ที่นี่ไม่ติดทะเลแต่ติดแม่น้ำ ซึ่งบรรยากาศริมแม่น้ำจันทบุรีก็สร้างบรรกาศในการพักผ่อนแบบครอบครัวได้อย่างมีความสุขด้วยธรรมชาติรอบๆ

ซีจันท์ พูลวิลล่า (See Chan Pool Villa) ตั้งอยู่ที่ 9 ตลาด15 ถนนทุ่งดอนแดง ต.ตลาด อ.เมือง จ.จันทบุรี บริการห้องพักรายวัน บ้านพักของเราเป็นสไตล์ โมเดิร์น ไว้รองรับลูกค้า ห่างที่ทำการอำเภอเมืองจันทบุรี เพียง 2.4 กม. มีห้องพักให้บริการ 1 เป็น 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์อาบน้ำ ไดร์เป่าผม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ที่ครบครัน นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักของเรา ได้แก่ บริการฟรีไวไฟ ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ ห้องครัว โต๊ะพูล ฟรีน้ำแข็งหลอด 20 กิโล น้ำดื่ม 2 แพค คาราโอเกะ และ อุปกรณ์เล่นน้ำ ห่วงยางแฟนซีฟรี และมีบริาการอาหารเช้า

บ้านพัก 1 หลัง เหมา 4 ห้องนอน ราคาเหมา 22,000 บาท รวมอาหารเช้า  12- 17 ท่าน ขึ้นอยู่กับวันหยุดและช่วงเทศกาล

เสริมได้สูงสุด 20  ท่าน (เสริมท่านละ 1,000 บาท)
เด็กไม่เกิน 5 ขวบพักฟรี / ตั้งแต่ 5-11 ปี 500.-
 บ้านพักพูลวิลล่าแบบเหมาส่วนตัวขนาดใหญ่ ติดริมแม่น้ำจันทบุรี ใจกลางเมืองจันท์ สนามหญ้ากว้างขวาง บ้านใหม่สะอาด เดินทางสะดวกสบาย พร้อมมีร้านอาหารให้บริการ จัดเต็มไปกับสระว่ายน้ำวงกลมขนาดใหญ่

กิจกรรมโต๊ะพูล คาราโอเกะ ฟรีอาหารเช้า  สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสุดๆที่นี่เป็นพูลวิลล่าสไตล์รีสอร์ทเล็กๆ น่ารัก ริมแม่น้ำ ที่พักบรรยากาศดี พักผ่อนแบบสบายๆ ผ่อนคลายอารมณ์ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบ2 เตียง และ 6 เตียง และ 2 เตียง บ้านหลังนี้มี 6 ห้องน้ำค่ะ  บ้านพักติดแม่น้ำเป็นพูลวิลล่า  ภายในตกแต่งสวยงาม สะอาด ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีร้านห้องอาหาร อบู่ด้านหน้ารีสอร์ทออีกด้วยคะ ร้านค้า รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ  ที่จอดรถ ที่นี่เหมาะกับคนที่ชอบความสงบ เพราะมีห้องพักเพียงไม่กี่ห้อง ไพรเวทสุดๆรายละเอียดบ้านพัก

– 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ สำหรับ 12 ท่าน เสริมได้ไม่เกิน 17 ท่าน

– สนามหญ้ากว้างขวาง ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดีมาก

– ผ้าเช็ดตัว + อุปกรณ์อาบน้ำ + ไดร์เป่าผม

– โต๊ะพูล

– สระว่ายน้ำวงกลมระบบเกลือ ขนาดใหญ่

– คาราโอเกะ พร้อมโปรแกรมคาราโอเกะ

– เตาปิ้งย่าง + ถ่าน 2 ถุง

– อุปกรณ์ครัวครบครัน พร้อมจานชาม

– smart tv ในห้องนอนทุกห้อง + smart tv ห้องโถง ขนาด 75″

– เครื่องกรองน้ำ coway

– ฟรีน้ำแข็งหลอดเต็มถัง

– ฟรีอาหารเช้าเปิดประตูเข้ามาจะเจอมุมทานอาหารและทานกาแฟ สามารถร่วมแจมกันหลายคนตรงจุดนี้ได้เลยค่ะ ในส่วนด้านนอกก็มีโซฟาหวานเทียมและเก้าอี้พาสติกในส่วนoutdoorให้นั่งเล่นการได้หลายคนค่ะ

ในส่วนทีวีมีคาราโอเกะและมีโต๊ะพูลให้เล่นกันจะได้ไม่เบื่อกัน บางท่านอาจดื่มสังสรรแต่บางท่านใครไม่ดื่มก็ยังมีกิจกรรมออื่นๆให้เล่นในบ้าน

ห้องรับแขกตกแต่งได้สวยงาม เป็นสถานที่ที่คนพักสามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางร่วมกันแม้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน

อาหารเช้าแบบจัดเต็มทานได้ประมาณ20 คน-เรทราคา :  22,000 บาท -ราคาสำหรับ 12 ท่าน พร้อมอาหารเช้า

-เสริมได้สูงสุด 17 ท่าน เสริมท่านละ 1,000 บาท พร้อมอาหารเช้า

-เด็กไม่เกิน 5 ขวบพักฟรี / ตั้งแต่ 5-12 ปี 500 บาท

-พิกัด : https://maps.app.goo.gl/pLBAkdKMqZe5DNM86?g_st=ic

 

“คุณอ้อม” หุ้นส่วนผู้บริหารพูลวิลล่า

คุณพิศฌาอร เลิศสกุลพิพัศ เจ้าของและผู้บริหารซีจันท์พูลวิลล่า

เมนูแนะนำ ข้าวคลุกพริกเกลือ ,ข้าวคลุกกะปิ , ไก่ผัดเม็ดมะม่วง  ,ไข่ตุ๋น, ข้าวผัดกุ้ง, สปาเก็ตตี้เบค่อนพริกทอด, ส้มตำซุปเปอร์ตีนไก่, ตำหลวงพระบาง, ไก่ย่าง, คอหมูย่าง เป็นต้น

วันนี้เราได้มีโอกาศ เปิดแนวทางการบริหารงานของคุณพิศฌาอร เลิศสกุลพิพัศ ผู้บริหารรุ่นใหม่แห่ง ซีจันท์ พูลวิลล่า (See Chan Pool Villa) บ้านพัก Pool Villa หลังใหญ่สไตล์โมเดิร์นแห่งแรกใจกลางเมืองจันท์

คุณพิศฌาอร เลิศสกุลพิพัศ นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงที่สานต่อธุรกิจครอบครัว จากธุรกิจร้านอาหารชื่อดัง “สเต็ก 49” ร้านสเต็กแรกๆ ของเมืองจันทน์ ที่ก่อตั้งโดยคุณแม่ เปิดมาแล้ว 20 ปี ถูกต่อยอดเป็นธุรกิจที่พักในรูปแบบ Pool Villa ทันสมัยใจกลางเมืองจันทน์ ซึ่งตอนนี้มี 2 หลัง

สำหรับหลังแรกเปิดมาได้ประมาณ 4 ปี และล่าสุดได้ขยายธุรกิจเปิดบ้านพัก Pool Villa หลังที่ 2 ไปเมื่อประมาณหนึ่งเดือนที่ผ่านมา คุณพิศฌาอร เล่าว่า ตนเองเรียนจบบัญชีที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (Assumption University หรือ ABAC) เป็นคนจันทบุรีแท้ 100% หลังจากเรียนประมาณ 6 เดือน ก็มาทำงานที่บ้านจนถึงตอนนี้ก็เป็นสั่งสมประสบการณ์มากเวลาประมาณ 10 ปี “ปัจจุบัน ดูแลธุรกิจซีจันท์ พูลวิลล่า เป็นหลัก ส่วนร้านสเต็ก 49 น้องสาวดูแล ต้องชื่นชมคุณแม่ที่เป็นเสาหลักของครอบครัว และเป็นไอดอลในการต่อสู้ทำธุรกิจ” คุณพิศฌาอร กล่าว
แนวทางการบริหารของคนรุ่นใหม่
“เราก็พยายามติดตามข่าวสารให้ทันเหตุการณ์อยู่ตลอดเวลา ตามกระแสเทรนด์โลก ดูข่าวต่างประเทศว่ามีอะไรใหม่ๆ ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจได้ โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบท่องเที่ยว เวลาไปเที่ยวก็จะชอบเลือกนอนที่ดีๆ หน่อย ชอบดูดีไซน์และนำกลับมาพัฒนาธุรกิจ” คุณพิศฌาอร เผยถึงหลักการทำงานตามแนวคิดของคนรุ่นใหม่

นอกจากนี้ ยังฝากถึงคนรุ่นใหม่ที่อยากทำธุรกิจว่า “อย่างแรกต้องมีความสนใจในการทำธุรกิจนั้นจริงๆ ไม่ใช่แค่อยากทำ เราควรจะศึกษาก่อน เพราะบางครั้งเราเห็นคนอื่นทำแล้วดีแต่ตัวเองอาจไม่ใช่ เรื่องของเงินทุนก็เป็นสิ่งสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจ ควรมีการวางแผนการเงินที่ดี หลังจากนั้นถึงจะลงสนามจริง เมื่อเปิดธุรกิจแล้วมันคือการเรียนรู้ต่อไปเรื่อยๆ เพราะในทุกๆ วันจะมีปัญหาให้เข้ามาให้แก้ไข”

แชร์ประสบการณ์ตรงจากการทำธุรกิจ
ปัญหาของร้านอาหารที่พบเจอจากประสบการณ์ ปัญหาภายในมักเป็นเรื่องบุคลากร เพราะร้านอาหารเปิดทุกวัน มีบางวันที่แม่ครัวหยุด ซึ่งเป็นปัญหาภายในที่ทางร้านต้องจัดการ ส่วนปัจจัยภายนอกจะเป็นเรื่องของรสชาติอาหาร เพราะร้านเรามีแม่ครัวทำงานสองกะ มีบ้างที่บางครั้งแต่ละทีมอาจจะปรุงรสออกมาได้ไม่เท่ากัน

“ธุรกิจอะไรที่เรามีความสนใจและตั้งใจจริงๆ ศึกษามาอย่างดีแล้ว ไม่ว่าจะยากขนาดไหน คิดว่าสักวันผลตอบแทนจะทำให้เราประสบความสำเร็จในที่สุด” คุณพิศฌาอร กล่างทิ้งท้าย

สเต็กถาด ราคา 449 บาท

พิซซ่าถาดละ 100 กว่านิดๆค่ะ

 

มาเริ่มชมที่ห้องพักกันดีกว่าคะ

ที่นี่รีสอร์ทเล็กๆ น่ารัก ริมแม่น้ำ ที่พักบรรยากาศดี พักผ่อนแบบสบายๆ ผ่อนคลายอารมณ์ บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบ4เตียง และ 6 เตียง แล 1 เตียงใหญ่บ้านพักติดแม่น้ำ พูลวิลล่า  ภายในตกแต่งสวยงาม สะอาด ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีร้านห้องอาหาร อบู่ด้านหน้ารีสอร์ทออีกด้วยคะ ร้านค้า รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ  ที่จอดรถ ที่นี่เหมาะกับคนที่ชอบความสงบ เพราะมีห้องพักเพียงไม่กี่ห้อง ไพรเวทสุดๆ

 

 

ติดต่อสอบถาม

📞 : 080-563-5059 (คุณอัจ), 083-079-7710 (คุณแฟ้ม)

Line id: @scpv (มี @ ด้วยนะคะ)#บ้านพักจันทบุรี #พูลวิลล่า #พูลวิลล่าจันทบุรี #บ้านพักพูลวิลล่าจันทบุรี #poolvillachanthaburi #จันทบุรี #บ้านพักพูลวิลล่า #บ้านพักพร้อมสระ #บ้านปาร์ตี้มีสระ #สระว่ายน้ำส่วนตัว #บ้านพักสำหรับครอบครัว #บ้านพักแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัว #บ้านพักริมแม่น้ำ #poolvilla #chanthaburi #เที่ยว #เที่ยวไหนดี #พักไหนดี #ที่พัก #เที่ยวจันทบุรี #พูลวิลล่าเปิดใหม่จันทบุรี