Advertisement
PRIEW BANNER 2022
PRIEW BANNER 2022
previous arrow
next arrow

รีวิวโรงแรม “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต

รีวิวโรงแรม “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต
รีวิว Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket ที่หาดในหาน โรงแรมหรู ระดับ 5 ดาว ห้องพักและการบริการระดับพรีเมียม สวย สงบ สะอาดเป็นส่วนตัว ภูเก็ต เป็นจังหวัดที่เป็นเกาะขนาดใหญ่ของประเทศไทย ตั้งอยู่ทางทิศใต้ มีความสวยงามของธรรมชาติจนได้รับการขนานนามเป็น ไข่มุกแห่งอันดามัน สมกับคำขวัญของจังหวัด ไข่มุกอันดามัน สวรรค์เมืองใต้ หาดทรายสีทอง สองวีรสตรี บารมีหลวงพ่อแช่ม จากความสวยงามทำให้ ภูเก็ต เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกแม้แต่คนไทยที่จะต้องมาเยือนให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต ถ้าพูดถึงชายหาดที่สวยงามของภูเก็ต ทุกคนอาจคงจะนึกถึงหาดป่าตอง หาดทรายสีขาวละเอียด เป็นชายหาดที่เหมาะกับการนั่งเล่นน้ำชิลๆ คลื่นลมไม่แรงมาก นักท่องเที่ยวจึงนิยมมาพักผ่อนกันที่นี่ แต่จริงๆ แล้วภูเก็ตยังมีชายหาดที่สวยงามอีกหลายหาดที่เหมาะกับการพักผ่อน ทำกิจกรรมต่างๆ แต่สำหรับคนที่รักความสงบอยากพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม (ชายหาดในหาน) เป็นอีกชายหาดที่น่าไปพักผ่อนมากที่สุดเพราะที่นี่เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ Wyndham...

รีวิว Bandara Phuket Beach Resort

รีวิว Bandara Phuket Beach Resort
พักชิลล์ๆ นั่งดูวิวทะเล ที่พักสะอาดเรียบหรูน่าพัก "Bandara Phuket Beach Resort" อีกไม่กี่วันก็จะเป็นวันปีใหม่ไทยหรือสงกรานต์แล้ว ใครที่หาแพลนไปเที่ยวพักผ่อนอยากแนะนำที่เที่ยวแบบราคาที่คนไทยสามารถจับต้องได้ ที่ภูเก็ตค่าตั๋วเครื่อองบินไปกลับไม่้เกอิน3พันบาท นั่งเครื่องชิลล์60นาทีถึงแล้วภูเก็ต โรงแรมกับตั๋วเครื่องบินราคาไม่ต่างกันมาก แถมบรรยากาศดีด้วย แนะนำเลยค่า จังหวัดภูเก็ต ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่น่าสนใจ ของกิน ที่เที่ยวเยอะมาก แถมได้ถ่ายรูปสวยๆแน่นอน ที่พักก็เริ่ด อยากแนะนำอย่าง Bandara Phuket Beach Resort ที่นี่คือโอเคมาก พนักงานน่ารักทุกคนต้อนรับอย่างอบอุ่น สถถานที่ก็สงบ สบาย ไม่วุ่นวาย แถมเห็นวิวทะเลอีกด้วย อยากบอกเลยว่า บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท สวยและน่าพักสุดๆ ด้วยการตกแต่งของโรงแรมและห้องพัก ความเงียบสงบ สบาย บรรยากาศดี แถมตัวของโรงแรมอยู่ห่างจากหน้าหาดเพียง 30-40 เมตร เดินได้สบายๆ  ไม่ไกลมาก พอลงจากรถแท็กซี่มาจากสนามบินก็มีพนักงานชายมารอรับกระเป๋าจากท้ายรถเราเลย เราก็เดินเข้ามาทำการเช็คอินที่เค้าเตอร์แผนกต้อนรับ...

รีวิว เอ็นสิริรีสอร์ทแอนด์โฮเต็ล (Nsiri Resort & Hotel)

รีวิว เอ็นสิริรีสอร์ทแอนด์โฮเต็ล (Nsiri Resort & Hotel)
รีวิว เอ็นสิริรีสอร์ทแอนด์โฮเต็ล (Nsiri Resort & Hotel) โรงแรมเอ็นสิริก่อตั้งโดย ดร. สิริกานต์ อ้นสงกราน  โรงแรมเอ็นสิริ ก่อตั้งมา N-SIRI HOTEL กำเนิดขึ้นในปี 2549 ก่อตั้งโดย ดร. สิริกานต์ อ้นสงกรานโดยมีจุดประสงค์ เพื่อให้เป็น“สถานที่จัดงานแต่งงาน จัดเลี้ยง สัมมนา และที่พักรองรับลูกค้า”รวมทั้งใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดงานเลี้ยงงานสังสรรค์ต่าง ๆ อาทิเช่น งานจัดเลี้ยงวันเกิด งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ระหว่างญาติมิตร งานเลี้ยงศิษย์เก่า จัดงานเลี้ยงส่ง งานประชุมสัมนนา ที่พัก ห้องพัก เป็นต้น …N-SIRI HOTEL มุ่งมั่นที่จะพัฒนาการทำงาน โดยยึดหลักเป้าหมายคือ“เพื่อสร้างความประทับใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา”เราใส่ใจในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านอาหารทั้งรสชาติและรูปลักษณ์ การตบแต่งสถานที่จัดงาน เวที ระบบแสง สี เสียงรวมถึงบุคลากรของเราที่มีการอบรมอย่างต่อเนื่องให้พร้อมบริการแก่ลูกค้า...

รวบตึงม้วนเดียวจบ! สรุปความต่าง 3 รุ่นของ OPPO Reno7 Series 5G สมาร์ทโฟนสายพอร์ตเทรตตัวจริง รุ่นไหนเหมาะกับคุณ?

รวบตึงม้วนเดียวจบ! สรุปความต่าง 3 รุ่นของ OPPO Reno7 Series 5G สมาร์ทโฟนสายพอร์ตเทรตตัวจริง รุ่นไหนเหมาะกับคุณ?
รวบตึงม้วนเดียวจบ! สรุปความต่าง 3 รุ่นของ OPPO Reno7 Series 5G สมาร์ทโฟนสายพอร์ตเทรตตัวจริง รุ่นไหนเหมาะกับคุณ? Description automatically generated with low confidence (กรุงเทพฯ – 24 มีนาคม 2565) เทรนด์ที่ต้องพูดถึงในปี 2022 นี้คือเทรนด์ “ถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต” สายโซเชียลที่เสพติดการไถ Instagram และ TikTok จะต้องหยุดไถและรัวไลก์ให้กับภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตที่สวยงามและโดดเด่น ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ออปโป้ในฐานะผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน ไม่รอช้า ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล OPPO Reno7 Series 5G ถึง 3 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno7 5G และ OPPO...

รีวิว ร้านอาหาร (R-HAAN) เชฟชุมพล แจ้งไพร ภายใต้แนวคิด “ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว”

ร้านอาหาร (R-HAAN) เชฟชุมพล แจ้งไพร ภายใต้แนวคิด “ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว”
The Wisdom Symphony of Sustainable Samrub ห้วงทำนองแห่งภูมิปัญญาอาหารไทยที่ยั่งยืน เชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟผู้ร่วมก่อตั้งร้านอาหาร (R-HAAN) Wisdom of Thai Cuisine R.HAAN ร้านอาหารไทย Fine Dining ภายใต้แนวคิดที่ว่า ‘ในน้ํามีปลา ในนามีข้าว’ ที่นิยามให้เราได้เห็นความสมบูรณ์ของแผ่นดินไทย ที่เต็มไปด้วยวัตถุไทยแท้ชั้นเลิศ ที่ผ่านการถ่ายทอดกันมารุ่นต่อรุ่น ทำให้แผ่นดินแห่งนี้เต็มไปด้วยรสชาติอันน่าหลงใหล และผู้ที่ได้ชิมจะได้ซึมซับความเป็นไทยอย่างสมบูรณ์แบบ "ร้านอาหาร" ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเปิดประสบการณ์อันน่าประทับใจ กับสุดยอดแห่งเมนูอาหาร "สำรับห้วงทำนองแห่งภูมิปัญญาอาหารไทยที่ยั่งยืน" โดยเชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟผู้ร่วมก่อตั้งร้านอาหาร ได้รวมรวบเมนูที่ดีที่สุดประจำร้าน นำเสนอผ่านภูมิปัญญาอาหารไทย พร้อมความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบชั้นยอดประจำฤดู จากแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุดของแต่ละภูมิภาคในประเทศไทย มามอบเป็นความอิ่มเอมสุดประทับใจ ให้เกิดแก่ทุกท่าน ในทุกคำที่ได้ลิ้มลอง ข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหาร ร้านอาหาร (R-HAAN) ก่อตั้งโดย คุณต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี กรรมการบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่...

เปิดตัวเมนูใหม่! “บิบิมเนงเมียน” รับหน้าร้อนจากกังนัมรามยอน แฟรนไชส์ร้านอาหารเกาหลี

เปิดตัวเมนูใหม่! “บิบิมเนงเมียน” รับหน้าร้อนจากกังนัมรามยอน แฟรนไชส์ร้านอาหารเกาหลี
เปิดตัวเมนูใหม่! “บิบิมเนงเมียน” รับหน้าร้อนจากกังนัมรามยอน แฟรนไชส์ร้านอาหารเกาหลี หน้าร้อนนี้มาคลายร้อนกับเมนูหมี่เย็นสไตล์เกาหลี “บิบิมเนงเมียน” ที่ร้านกังนัมรามยอน แฟรนไชส์อาหารเกาหลีต้นตำรับ “บิบัมเนงเมียน เป็นเมนูหมี่เย็นที่คนเกาหลีนิยมรับประทานกันมาก โดยเฉพาะหน้าร้อน มีรสชาติเผ็ดจากซอสแบบเกาหลีซึ่งน่าจะถูกปากคนไทย แต่ตัดเย็นด้วยเส้นหมี่เย็นและก็มีแตงกวากับสาลี่มาตัดรสจัดจ้านให้ออกมากลมกล่อมพอดี จะให้อร่อยยิ่งขึ้นก็ต้องเสริฟพร้อมไข่ต้ม หรือจะเป็นหมูย่างก็เข้ากันค่ะ” คุณเนย ณหทัย เล็กบำรุง หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งแฟรนไชส์กังนัมรามยอน ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูใหม่ของร้านกังนัมรามยอน “ปกติเราก็จะมีการพัฒนาเมนูใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ ให้ร้านสาขาแฟรนไชส์ของเราได้นำมาเสริฟ ลูกค้าในร้านจะได้ไม่เบื่อและมารับประทานได้บ่อยๆ ซึ่งสูตรเฉพาะของทางร้านเราจะพัฒนาให้คงความเป็นรสชาติต้นตำรับอาหารเกาหลีแท้ๆ แต่สามารถประกอบอาหารพร้อมเสริฟได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพื่อให้แต่ละสาขาทำได้เองและอร่อยเหมือนกัน เหมือนบินไปที่เกาหลีเลยค่ะ” คุณเนยเสริม สำหรับผู้ที่สนใจเปิดร้านอาหารเกาหลีกับกังนัมรามยอนสามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ ด้วยแพคเกจหลากหลายราคาตามความพร้อมของแต่ละสาขา และสามารถขยายแพคเกจทีหลังได้เมื่อพร้อมจะโตและให้บริการเต็มรูปแบบมากขึ้น “แพคเกจเริ่มต้นเรามีตั้งแต่ราคา 29,900 บาท ที่เรามีเมนูหลากหลายให้พร้อมขายกว่า 14 เมนูต้นตำรับเกาหลีแท้ๆ หรือจะเปิดหน้าร้านเต็มรูปแบบเราก็มีแพคเกจสำหรับร้านสาขาใหญ่เต็มรูปแบบในราคา 350,000 บาทไว้รองรับผู้ประกอบการที่ต้องการทำใหญ่เลย...

บุฟเฟ่ต์ ราคา 999 บาท ยกทั้งทะเล,อาหารจีน,อาหารญี่ปุ่น,อาหารไทยมาไว้ที่นี่ที่ รร.ดิเอมเมอรัลด์รัชดา

บุฟเฟ่ต์ ราคา 999 บาท ยกทั้งทะเลมาไว้ที่นี่ที่ รร.ดิเอมเมอรัลด์รัชดา
บุฟเฟ่ต์จัดหนักที่เดียวที่ยกทั้งทะเล,อาหารจีน,อาหารญี่ปุ่น,อาหารยุโรป,อาหารไทยมาไว้ที่นี่ที่ รร.ดิเอมเมอรัลด์รัชดา สำหรับราคานี้ที่นี่คือสุดยอดของบุฟเฟต์และความอร่อยทุกอย่างเกรตพรีเมี่ยมที่เราเคยทานมา จากประสบการณ์ถ้าอาหารทุกอย่างจัดเต็มแบบทุกเกรตดีขนาดนี้ราคาต่อหัวต้วประมาณ2,000บาทขึ้นแน่นอนแต่ที่นี่ดิเออมรัลด์เพียงแค่ 999 บาท "ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ" โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ เปิดมาแล้วเกือบ30ปี ตั้งอยู่บนถนนรัชดาอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เดินทางสะดวกสบายมากเพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ห้วยขวางเลย นอกจากห้องพักหรูหราแล้ว ที่นี่ยังมีบุฟเฟ่ต์ที่โด่งดังขึ้นชื่อที่ห้องอาหารดิเอมเมอรัลด์คอฟฟี่ช็อพ (The Emerald Coffeeshop) บุฟเฟต์ซีฟู้ดและซูชิพรีเมียม ที่ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ ที่ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ถ.รัชดาภิเษก ตั้งอยู่ชั้นล็อบบี้ บริการอาหารนานาชาติหลากหลายทั้งเอเชีย ยุโรป รวมถึงอาหารไทย ตามเมนูซึ่งมีให้เลือกมากมาย ขอแนะนำอาหารเมนูเด็ด เช่น ผัดไทย ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ข้าวขาหมู พาสต้า เป็นต้น อาหารหวาน วันจันทร์ – ข้าวเกรียบปากหม้อ วันอังคารและศุกร์ - กะลอจี๊...

รีวิวร้านอาหารอินเดีย อินเดียน ดาร์บาร์ ณ เจริญกรุง Indian Darbar CharoenKrung

รีวิวร้านอาหารอินเดีย อินเดียน ดาร์บาร์ ณ เจริญกรุง Indian Darbar CharoenKrung ช่วงนี้เทรนด์อาหารอินเดียกำลังมา ดูไว้ก็หลายที่ อยากลองกินหลายอย่าง สุดท้ายมาได้ที่นี้ร้านอินเดียน ดาร์บาร์ ณ เจริญกรุง ซอย74 อย่างที่เราน่าจะเคยได้ยินกันมาบ่อยๆ ว่า อาหารอินเดีย ขึ้นชื่อนักในเรื่องเครื่องเทศ จนทำให้บางครั้งหลายคนเกิดความกลัวที่จะเปิดใจลอง วันนี้เราก็อยากแนะนำร้านอาหารอินเดีย ในกรุงเทพ มาให้เพื่อนๆ ได้กินกันค่ะ บอกเลยว่าหลังจากเปิดใจ ได้ไปทดลองดูสักครั้งล่ะก็ อาจจะต้องแอบกลับไปกินซ้ำอย่างแน่นอน ซึ่งร้านก็จะมีรสชาติต่างกันออกไป ใครเป็นมือใหม่หัดกิน หรือใครที่เป็นแฟนตัวยงของอาหารอินเดียอยู่แล้วก็เลือกได้ตามสะดวกเลยค่ะ ตามไปดูกันเลยว่ามีเมนูอะไรกันบ้าง ร้านอาหารอินเดียในกรุงเทพ ที่เปิดมาหลายปีค่ะ เพียงแค่เดินเข้าร้านไม่กี่ก้าวก็จะได้กลิ่นเครื่องเทศลอยมาเตะจมูกทันที บรรยากาศในร้านสบายๆ ขนาดความกว้างของร้านกำลังพอดี ราคาอาหารมิตรภาพสุดๆ อิ่มคุ้ม แป้งนานทำใหม่ร้อนๆ จากเตา มีเซ็ตแกงให้ลองหลายแบบ ทั้งแกงไก่ แกงแพะ แกงถั่ว แกงเจ...

“ณเดชน์ คูกิมิยะ” ชวนส่องเบื้องหลังภาพโปรโมตสุดต๊าซใจ ให้ทุกคนเป็นตัวเองได้ไม่จำกัดด้วยพอร์ตเทรตกับ “The Portrait Expert” จาก OPPO Reno7 Z 5G

“ณเดชน์ คูกิมิยะ” ชวนส่องเบื้องหลังภาพโปรโมตสุดต๊าซใจ ให้ทุกคนเป็นตัวเองได้ไม่จำกัดด้วยพอร์ตเทรตกับ “The Portrait Expert” จาก OPPO Reno7 Z 5G
“ณเดชน์ คูกิมิยะ” ชวนส่องเบื้องหลังภาพโปรโมตสุดต๊าซใจ ให้ทุกคนเป็นตัวเองได้ไม่จำกัดด้วยพอร์ตเทรตกับ “The Portrait Expert” จาก OPPO Reno7 Z 5G (กรุงเทพฯ - 22 กุมภาพันธ์) เขาบอกกันว่าคนเราต้องมีหลายด้านเอาไว้ใช้ในสถานการณ์ต่างๆ ให้เหมาะสม แต่สำหรับหนุ่มหล่อขวัญใจมหาชนตลอดกาลอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” จะด้านไหน ลุคไหนก็ต๊าซใจไปหมด! แอบเอาภาพเบื้องหลังการถ่ายภาพโปรโมต OPPO Reno7 Z 5G ที่หนุ่มแบรี่กลับมาเป็นพรีเซ็นเตอร์อีกครั้งมาแบ่งให้เชยชมกัน เจ้าตัวเล่นเผยตัวตนแบบไม่จำกัด โชว์กันให้เห็นกันแบบจะๆ สำหรับธีมถ่ายภาพนี้ ณเดชน์บอกว่าอยากทลายกรอบความเป็นตัวเองเดิมๆ ได้แบบไม่จำกัด โชว์ให้แฟนๆ ได้เห็นมุมใหม่ในหลากหลายบทบาทมากขึ้นเพื่อถ่ายทอดตัวตนผ่านภาพพอร์ตเทรตที่บันทึกโมเมนต์ไว้ในทุกความรู้สึกและทุกช่วงเวลา ตอกย้ำความเป็น “The Portrait Expert” ของ OPPO Reno7 Z 5G รุ่นใหม่ นอกจากได้เห็นมุมใหม่ๆ...

ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกพร้อมคนรัก พร้อมมื้ออาหารสุดหรู ณ โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกพร้อมคนรัก พร้อมมื้ออาหารสุดหรู ณ โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท
ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกพร้อมคนรัก พร้อมมื้ออาหารสุดหรู ณ โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท   กรุงเทพมหานคร, กุมภาพันธ์ 2565 คูลลิ่งทาวน์เวอร์ รูฟท็อป บาร์ และ ห้องอาหารเพลท โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพ ฯ สุขุมวิท เชิญชวนคู่รักมาสัมผัสกับบรรยากาศสุดโรแมนติกในช่วงเวลาของวันแห่งตวามรัก กับมื้ออาหารพิเศษเพื่อวันพิเศษของคุณ ให้วาเลนไทน์เซ็ตเมนู 4-คอร์ส แทนความรู้สึกดี ๆ ของคุณ ณ ห้องอาหารเพลท จัดเซ็ตเมนูอาหารสำหรับต้อนรับวันแห่งความรักโดยเฉพาะ เริ่มต้นด้วยเมนูเบาๆ อย่างเคลซีซ่าร์สลัดพร้อมทานคู่กับแซลมอนสดขนาดพอดีคำ ต่อด้วยซุปเห็ดหอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นทรัฟเฟิล ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเป็ดกงฟีจากฝรั่งเศส ที่ผ่านกรรมวิธีการนำน้ำมันจากเนื้อสัตว์ไปตุ๋นนานนับชั่วโมงจึงทำให้เนื้อเป็ดเปื่อยนุ่มและฉุ่มช่ำ เติมความหวานให้กับมื้อพิเศษนี้ด้วย เชอร์รี่ บอซซ่า มูสราสเบอร์รี่หอมหวาน ตัดรสชาติด้วยซอสเชอร์รี่ที่สอดไส้อยู่ด้านใน ทานคู่กับช็อคโกแลตคุ้กกี้แผ่นบาง สำหรับปิดท้ายมื้ออร่อยนี้อย่างสมบูรณ์แบบ ราคา 1,680++ บาท สำหรับ 2...

WELLNESS

fmgt Designing Eyebrow Pencil นวัตกรรมเพื่อการเนรมิตความคิ้วท์ให้กับคิ้วคู่สวย มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี เขียนง่าย ได้ทรงตามต้องการ ผสานคุณค่าการบำรุงจากวิตามินอี

fmgt Designing Eyebrow Pencil นวัตกรรมเพื่อการเนรมิตความคิ้วท์ให้กับคิ้วคู่สวย มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี เขียนง่าย ได้ทรงตามต้องการ ผสานคุณค่าการบำรุงจากวิตามินอี

fmgt Designing Eyebrow Pencil นวัตกรรมเพื่อการเนรมิตความคิ้วท์ให้กับคิ้วคู่สวย มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี เขียนง่าย ได้ทรงตามต้องการ ผสานคุณค่าการบำรุงจากวิตามินอี   เดอะเฟสช็อป (THE FACE SHOP) เอาใจสายคิ้ว(ท์) ส่งตรงผลิตภัณฑ์ดินสอเขียนคิ้วจากเกาหลี “เอฟเอ็มจีที ดีไซนิ่ง อายโบรว เพ็นซิล” (fmgt Designing Eyebrow Pencil) นวัตกรรมดินสอเขียนคิ้วแบบหมุน เปลี่ยนหัวรีฟิลได้...

เดอะเฟสช็อป เปิดตัว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” พรีเซนเตอร์ดินสอเขียนคิ้วใหม่ล่าสุดส่งตรงจากเกาหลี

เดอะเฟสช็อป เปิดตัว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” พรีเซนเตอร์ดินสอเขียนคิ้วใหม่ล่าสุดส่งตรงจากเกาหลี เดอะเฟสช็อป (THE FACE SHOP) แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี จัดงานเปิดตัว พรีเซนเตอร์สุดคิ้วท์ ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์ ตัวแทนผลิตภัณฑ์ fmgt Designing Eyebrow Pencil นวัตกรรมดินสอเขียนคิ้วใหม่ล่าสุดส่งตรงจากเกาหลี การันตีด้วยรางวัล...
หน้าสวยแต่มือเหี่ยว “มันไม่ได้ปะแม๊” New trend of youth!!! เทคนิคการฉีดไขมันหลังมือ ที่ช่วยให้เป๊ะเว่อร์

หน้าสวยแต่มือเหี่ยว “มันไม่ได้ปะแม๊” New trend of youth!!! เทคนิคการฉีดไขมันหลังมือ ที่ช่วยให้เป๊ะเว่อร์

บทความสุขภาพ หน้าสวยแต่มือเหี่ยว “มันไม่ได้ปะแม๊” New trend of youth!!! เทคนิคการฉีดไขมันหลังมือ ที่ช่วยให้เป๊ะเว่อร์ “หลังมือ” เป็นผิวหนังที่หย่อนคล้อยได้ง่ายมาก เมื่ออายุมากขึ้นผิวหนังบริเวณหลังมือจะบางลง เหี่ยวย่นและเห็นเส้นเลือดชัดมากขึ้น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกได้ชัดเจนถึงความมีอายุ การทำศัลยกรรมบริเวณหลังมือจะช่วยให้ผิวบริเวณหลังมือดูดีขึ้น ช่วยลดอายุ เสมือนสัญลักษณ์แสดงความอ่อนเยาว์ของร่างกาย แต่ทำอย่างไรให้สวยแล้วปลอดภัย เทคนิคที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะมาไขความลับ โดย นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด อธิบายถึงความลับความอ่อนเยาว์ ปัจจุบันมีการทำศัลยกรรมที่ช่วยให้หลังมือดูอ่อนเยาว์ลงได้อย่างมาก โดยการฉีดไขมันของตัวเอง ผสมผสานกับการทำ PRP...
ใต้ตาคล้ำ มีร่องน้ำตา มีถุงใต้ตา ริ้วรอยรอบดวงตา ปัญหาแบบไหน? รักษาอย่างไร ?

ใต้ตาคล้ำ มีร่องน้ำตา มีถุงใต้ตา ริ้วรอยรอบดวงตา ปัญหาแบบไหน? รักษาอย่างไร ?

ใต้ตาคล้ำ มีร่องน้ำตา มีถุงใต้ตา ริ้วรอยรอบดวงตา ปัญหาแบบไหน? รักษาอย่างไร ? บทความพิเศษจากอาจารย์หมอนิ้ง เจาะลึกปัญหาใต้ตาพร้อมเผยเคล็ดลับแก้ปัญหาให้ตรงจุด อาจารย์หมอนิ้ง ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า จากใจรักษ์คลินิก อธิบายว่า ปัญหารอบดวงตาเป็นเรื่องที่คนไข้เข้ามาปรึกษาผมเป็นอันดับต้นๆ เพราะเป็นบริเวณที่เห็นได้ชัด ทำให้ใบหน้าดูโทรม ไม่สดใส และดูมีอายุมากกว่าที่เป็นจริง ผิวรอบดวงตามีความบอบบางกว่าบริเวณอื่น การดูแลจึงทำได้ยากและเกิดปัญหาได้ง่ายกว่าบริเวณอื่นเช่นกันครับ ก่อนไปฟังวิธีแก้ปัญหา “ใต้ตาคล้ำ ร่องน้ำตา ถุงใต้ตา และริ้วรอย” เราต้องรู้สาเหตุที่แท้จริงเสียก่อน หมอได้รวบรวมปัญหาใต้ตาแต่ละแบบ...
AM HERB พาสองหนุ่ม ซีและนุนิว ให้แฟนๆได้ฟินกับ AM HERB Present SECRET BEDTIME PARTY

AM HERB พาสองหนุ่ม ซีและนุนิว ให้แฟนๆได้ฟินกับ AM HERB Present SECRET BEDTIME PARTY

AM HERB พาสองหนุ่ม ซีและนุนิว ให้แฟนๆได้ฟินกับ AM HERB Present SECRET BEDTIME PARTY ​กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรม Live สุดฟิน แบบของอัม เฮิร์บ ครั้งนี้พา 2 หนุ่มสุดฮอตที่กำลังมีผลงานซีรี่ย์สุดฮิต “Cutie Pie Series นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” ที่ปังจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุก EP อย่าง...

FASHION

PEOPLE