Advertisement
PRIEW BANNER 2022
PRIEW BANNER 2022
previous arrow
next arrow
ปักหมุดความอร่อย บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น&ปิ้งย่างเกรดพรีเมียม เริ่มต้น 659++ Tohkai Japanese Restaurant and Yakiniku

สยามดาษดาเขาใหญ่ รีสอร์ท ตำนานความงดงามของพืชพรรณไม้นานาพันธุ์บนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ ราชินีแห่งเขาใหญ่ฝั่งปราจีนบุรี

สยามดาษดารีสอร์ท ตำนานความงดงามของพืชพรรณไม้นานาพันธุ์บนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ ราชินีแห่งเขาใหญ่ฝั่งปราจีนบุรี
สยามดาษดาเขาใหญ่รีสอร์ท ตำนานความงดงามของพืชพรรณไม้นานาพันธุ์บนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ พร้อมกลับมาทวงบัลลังก์ราชินีแห่งเขาใหญ่ฝั่งปราจีนบุรี เริ่มต้นเส้นทางแห่งความสุขบนถนนรังสิต-นครนายกมุ่งหน้าไปทางจังหวัดนครนายก เมื่อถึงตัวเมืองนครนายกแล้วให้เลี้ยวขวาไปตามถนนสุวรรณศร มุ่งหน้าสู่จังหวัดปราจีนบุรี เมื่อใกล้ถึงจะพบกับ “ถนนสายต้นไม้สวย” ซึ่งสองข้างทางเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ที่โน้มกิ่งเข้าหากันคล้ายอุโมงค์ ปลายทางจะพบกับวงเวียนสมเด็จพระนเรศวรฯ ระยะทาง 22 กิโลเมตร เลี้ยวซ้ายไปตามถนนปราจีน-เขาใหญ่ เพียง 8 กิโลเมตรก็จะพบกับ“สยามดาษดา” อาณาจักรแห่งพืชพรรณไม้ที่ซ่อนตัวอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ เปิดให้บริการห้องพักที่ปรับปรุงใหม่ สวยงาม สะดวกสบาย พร้อมกับกิจกรรมต่างๆมากมายเพื่อรองรับการพักผ่อนหย่อนใจของผู้ชื่นชอบการได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด หรือครอบครัวที่อยากมาสูดโอโซนบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ไปจนถึงชักชวนเพื่อนฝูงที่ทำงานมาทำกิจกรรม team building ก็เหมาะอย่างยิ่ง เพราะมีห้องประชุมขนาดกำลังพอเหมาะ รองรับการจัดสัมมนาได้สบายๆ     จากปากทางเข้ามาสองข้างทางจะมีต้นไม้ใหญ่และไม้สวนสวยตามสองข้างทาง เหมือนเราอยู่ในป่า และมีถนนเป็นปูนค่ะ ได้บรรยากาศจริงๆ ลานดอกไม้นี้เหนือลานดอกไม้จะมีที่ยืนรับพลังอยู่ใกล้สระน้ำ หลายคนมายืนตรงจุดแดงนี้เพื่อรับพลังงานบวกกันค่ะ ที่จอดรถก็จะจอดตามแถวต้นไม้ใหญ่ก็ร่มรื่นดีคะ เลือกจอดตามอัธยาศัยได้เลย Lobby จุดเช็คอิน จุดนี้จะมีที่นั่งรอหลายจุด คือเช็คอินกลางธรรมชาติ หลังคาโปร่งโล่งลมเย็นสบาย สยามดาษดา เขาใหญ่ รีสอร์ท รีสอร์ทสำหรับคนรักธรรมชาติ สยามดาษดา...

ร้านตกแต่งได้สวยงาม ,อาหารอร่อย, ดนตรีไพเราะ ,แถมบรรยากาศโดยรวมดีมาก ต้องที่คลาสสิครูมคาเฟ่แอนด์ไดนิ่ง ถ.เพชรบุรีตัดใหม่

ร้านสวย ,อาหารอร่อย, ดนตรีไพเราะ ,แถมบรรยากาศดีมาก ที่คลาสสิครูมคาเฟ่แอนด์ไดนิ่ง ถ.เพชรบุรีตัดใหม่
ร้านสวย ,อาหารอร่อย, ดนตรีไพเราะ ,แถมบรรยากาศดีมาก ที่คลาสสิครูมคาเฟ่แอนด์ไดนิ่ง ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ ห้องอาหารนี้ตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ให้บริการอาหารทั้งมื้อกลางวัน มื้อค่ำ และมีแบบจัดเลี้ยงเป็นหมู่คณะความโดดเด่นของห้องอาหารนี้ตั้งอออยู่ใจกลางเมือง และห้องอาหารนี้มีการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีเยี่ยม มาปรุงเป็นเมนูเสิร์ฟให้ทุกคนได้รับประทานกันอย่างพิถีพิถันในทุกเมนู รวมถึงความใส่ใจในการปรุงทุก ๆ เมนูให้ออกมาถูกปากคนทุกวัย ทำให้ร้านนี้ขนาดเพิ่งเปิดจริงๆได้แค่12เดือนกว่าแต่กลับมีลูกค้าประจำที่เป็นกลุ่มครอบครัวมาทานกันจนคุ้นเคยกับพนักงานที่ห้องอาหารเป็นอย่างดี จะมีเมนูชวนหิวให้ได้อิ่มท้องกันมากมายแค่ไหน เราขอชวนทุกคนมาติดตามรีวิวกันได้เลย เดินเข้าไปทางเข้าหน้าร้านเดินเข้ามาจะเจอแผนกต้อนรับเป็นเคาเตออร์พนักงานจะคอยต้อนรับและจัดการโต๊ะนั่งให้เราทันที ร้านนี้จะตกแต่งในสไตล์ที่เรียกว่า โมเดิร์นโคโลเนียล modern colonial ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งเกือบทั้งหมดจะผลิตโดยเราทั้งสิ้นและยังประกอบด้วยแอนทิคที่ผมได้สะสมเอาไว้มาตกแต่งร้านด้วยครับทำให้มีมุมที่ลูกค้าจะสามารถถ่ายรูปสวยๆได้เยอะแยะ ก็จะดูมีเสน่ห์หน่อยเก้าอี้ทางร้านแทบจะไม่เหมือนกันเลยมีโต๊ะไม้โอ๊คที่ตกแด่งด้วย Paquetry ยาวถึง 12เมตรซึ่งก็จะทำให้มีบรรยากาศเป็นปาร์ตี้หน่อยครับ สบายสบายและเป็นกันเอง โดยลูกค้ายังสามารถช็อปเฟอร์นิเจอร์ ภาพเขียนและของตกแต่งในร้านได้อีกด้วย ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะของกลุ่มคนทำงานออฟฟิศแล้วก็ครอบครัวแล้วก็ยังมีกลุ่มของexpat ที่อยู่ในเมืองไทย และวันศุกร์เสาร์เรามีดนตรีแจ๊ส เป็นแจ๊สยุคประมาณปี 1930 ซึ่งก็เป็นดนตรีที่ฟังแล้วมีความสุขโดยวงดนตรี Siam swing บันไดนี้ขึ้นไปชั้นลอย ในส่วนชั้นลอยนี้สามารถจุคนได้ถึง50คนอย่างต่ำ สามารถจัดเลี้ยงเป็นหมู่คณะได้เลย ร้านนี้สามารถจุคนได้ประมาณ 120 ท่าน และสามารถมาจัดเป็น private ปาร์ตี้ได้โดยมีทั้งชั้นล่างและชั้นลอยส่วนตัวแล้วแต่ขนาดของกลุ่มลูกค้า และยังสามารถจัดเป็นลักษณะของบุฟเฟ่หรือเซ็ทเมนูก็ได้ด้วย คุณฐิรัฐ...

ดื่มด่ำบรรยากาศสุดพิเศษกับวิวทะเลสวยงามที่ บาบา บีช คลับ หัวหิน บาย ศรีพันวา

บาบา บีช คลับ หัวหิน ชะอำ ลักชัวรี พูลวิลล่า โฮเทล บาย ศรีพันวา
บาบา บีช คลับ หัวหิน ชะอำ ลักชัวรี พูลวิลล่า โฮเทล บาย ศรีพันวา ซึบซับความงามของทะเลอ่าวไทยอย่างหัวหินอย่างเต็มที่ พร้อมการดูแลระดับพรีเมียม เริ่มต้นเพียง 7,000 บาท ต่อคืน. พักผ่อนสุดหรู กลางธรรมชาติงดงาม หาดส่วนตัว พร้อมบริการระดับพรีเมี่ยม... เกี่ยวกับ  บาบา บีช คลับ หัวหิน ชะอำ ลักชัวรี พูลวิลล่า โฮเทล บาย ศรีพันวา (SHA Extra Plus) ที่บาบาบีชเป็นที่พักแสนสะดวกสบาย ช่วยให้ผู้เข้าพักพร้อมเที่ยวหัวหิน/ชะอำได้อย่างเต็มที่ บาบา บีช คลับ หัวหิน ชะอำ ลักชัวรี พูลวิลล่า โฮเทล บาย ศรีพันวา (SHA Extra Plus) มีบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อผู้เข้าพักทุกท่าน...

ไม่เช็คอิน..ไม่ได้แล้ว! “Red Lobster” ร้านซีฟู้ดชื่อดังสัญชาติอเมริกัน เปิดสาขาแรก ฮอตมาก ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โฉมใหม่

ไม่เช็คอิน..ไม่ได้แล้ว! “Red Lobster” ร้านซีฟู้ดชื่อดังสัญชาติอเมริกัน เปิดสาขาแรก ฮอตมาก ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โฉมใหม่
ไม่เช็คอิน..ไม่ได้แล้ว! “Red Lobster” ร้านซีฟู้ดชื่อดังสัญชาติอเมริกัน เปิดสาขาแรก ฮอตมาก ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โฉมใหม่ สร้างความคึกคักให้วงการร้านอาหารในเมืองไทย เมื่อ Red Lobster (เร้ด ล็อบสเตอร์) เชนร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังจากสหรัฐอเมริกามาเปิดสาขาแรกในประเทศไทย ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โฉมใหม่ เพื่อให้เหล่าฟู้ดดี้ชาวไทยได้ลิ้มลองอาหารซีฟู้ดคุณภาพดี โดยเฉพาะเมนูล็อบสเตอร์ในตำนานในราคาที่เป็นมิตรแบบมาแล้วต้องกลับมาซ้ำ ร้าน Red Lobster มาพร้อมคอนเซปต์ Friends & Family บรรยากาศอบอุ่นเป็นมิตรสไตล์อเมริกันที่ดูทันสมัย ส่วนการตกแต่งร้านดูโมเดิร์น เน้นการใช้เส้นสายและโทนสีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากท้องทะเล เกลียวคลื่น เติมความสนุกด้วยป้ายไฟนีออน อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญ คือ ทางร้านเน้นคุณภาพและความสดของวัตถุดิบ โดยเฉพาะล็อบสเตอร์ที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน นำเข้าจากหลายประเทศทั่วโลก รวมทั้งสูตรการปรุงเฉพาะของทางร้าน ตลอดจนบริการแบบมืออาชีพ ทีมครัวและระบบทุกอย่างมาจากสาขาแม่ทั้งสิ้น ในฐานะกรรมการ บริษัท เร้ด ล็อบสเตอร์ รีเทล เอเชีย จำกัด คุณนงนุช...

พาเพื่อนฝูง&ครอบครัวทานอาหารจีนชมวิวกรุงเทพฯบนชั้น32 ที่ห้องอาหารจีน ไชน่า พาเลซ

พาเพื่อนฝูง&ครอบครัวทานอาหารจีนชมวิวกรุงเทพฯบนชั้น32 ที่ห้องอาหารจีน ไชน่า พาเลซ
ห้องอาหารจีน ไชน่า พาเลซ วันนี้เรามีร้านอาหารจีนอร่อยๆ ระดับภัตตาคารในโรงแรมมาฝากทุกคนค่าา แต่ละว่ามีเมนูเด็ดๆ มัดใจคนรักอาหารจีนได้แน่ๆ ทั้งขนมจีบ ซาลาเปา หรือเมนูหม้อไฟ ที่มีสูตรเด็ดรับเฉพาะไม่เหมือนใคร  เดี๋ยวนี้ถ้าใครอยากทานต็มซำบุฟเฟ่ต์ตามโรงแรมต่างๆเยอะมากเลยนะคะ ห้องอาหารที่เราพาเพื่อนฝูงครอบครัวไปทานต็มซำบุฟเฟ่ต์มาวันนี้ก็ถือได้ว่าเป็นห้องอาหารใน ตำนานเหมือนกันนะคะ คือห้องอาหารไชน่าพาเลซ ชั้น 32 ของโรงแรมปรินซ์พาเลซ ที่นี่นับว่าเป็นร้าอาหารจีนเก่าแก่ที่อยู่คู่กับโรงแรมนี้มากว่า 24 กว่าปีแล้วคะ สถานที่แห่งนี้เคยเป็นที่ตั้งของวังมหานาค ในสมัยรัชการที่ 5 ก่อนจะมาเป็นโรงแรมเหมือนในปัจจุบันนี้ วิวบริเวณชั้น 32 มองไปทางไหนก็สวยจริงๆนะ เมนูติ่มซำของวันนี้ เราไปดูบรรยากาศของห้องอาหารไชน่าพาเลซกันก่อนก็แล้วกันเนอะ ส่วนของการตกแต่งร้านจะเป็นการตกแต่งแบบจีนร่วมสมัย เก้าอี้ผู้ปูโต๊ะโทนสีแดงผสมเก้าอี้สีครีมลายผ้า เพดานสูงโปร่ง สูง  ส่วนของห้องอาหารไชน่าพาเลซสามารถจุคน ได้ประมาณ 200 ถึง300 คนคะ ที่นี่มีห้องวีไอพีหลายห้องคะ สามารถจัดเลี้ยงและเป็นห้องประชุมโต๊ะแชร์ได้คะ ห้องอาหารไชน่า พาเลซ สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 300 คน นอกจากนี้ยังมีห้อง VIP...

The Glass House บุฟเฟต์ซีฟู๊ดนานาชาติที่โรงแรมอีสตินสาทร

The Glass House  บุฟเฟต์ซีฟู๊ดนานาชาติที่โรงแรมอีสตินสาทร
Grand Weekend Buffet at "The Glass House" บุฟเฟต์ซีฟู๊ดนานาชาติที่โรงแรมอีสตินสาทร ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ขออยากชวนทุกท่านมาอิ่มอร่อยกันได้แบบไม่จำกัดกับ “บุฟเฟ่ต์แกรนด์วีคเอ้นท์” (Grand Weekend Buffet) ท่านจะได้อิ่มหนำสำราญไปกับอาหารทะเลสด และ อาหารนานาชาติชั้นดีจากทั่วโลก กว่า 100 รายการ อาทิ ปูยักษ์ (King Crab) ปูม้า ปูทะเล กุ้ง กุ้งแม่น้ำเผา หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรม ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว ปลาแซลมอนอบ เนื้อแกะและเนื้อวากิวออสเตรเลียอบ อาหารไทยรสเลิศ อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ ที่มีทั้งฮามาจิ แซลมอน...

รีวิวโรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย ห้องพักสะอาดสวยหรูมีระดับ,อยู่ใจกลางเมือง

รีวิวโรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย ห้องพักสะอาดสวยหรูมีระดับ,อยู่ใจกลางเมือง
รีวิวโรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย ห้องพักสะอาดสวยหรูมีระดับ,อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงรายและได้รับการออกแบบอย่างลงตัวหรูหราโดยการผสมผสานศิลปะร่วมสมัยเข้าด้วยกัน สะท้อนให้เห็นถึงความสง่างามของมรดกทางวัฒนธรรมอาณาจักรล้านนาที่มีมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน แขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ความเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น ทางโรงแรมประกอบด้วยทั้งหมด 321 ห้อง รวมทั้งห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอนและห้องเฮอริเทจสวีทสองห้องนอน โรงแรมมีห้องอาหารทั้งหมดสองแห่งได้แก่ ห้องอาหารออลเดย์ไดนิ่ง และ ไลบรารี่เลานจ์ ที่พร้อมให้บริการอาหารนานาชาติ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งท่ามกลางธรรมชาติ ลู่จ็อกกิ้งในสวนเขียวขจีขนาดใหญ่ และศูนย์ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครันคอยให้บริการแก่สายรักสุขภาพ อีกหนึ่งจุดเด่นของโรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น ก็คือห้องประชุมสัมนาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยมีห้องแกรนด์บอลรูมจำนวนสองห้องพร้อมห้องโถงขนาดใหญ่ที่รองรับแขกได้มากถึง 1,500 ท่าน และยังสามารถแยกออกเป็นห้องประชุมได้อีกสี่ห้อง นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมอีกหกห้องที่พร้อมให้บริการสำหรับงานประชุมหรืองานเลี้ยงขนาดเล็กและกลาง โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น มีห้องประชุมรวม 10 ห้อง สามารถรองรับแขกได้มากกว่า 2,000 ท่าน ...

ธัญญ์ธารา รีสอร์ท เชียงใหม่ / Thantara Resort Chiangmai

Thantara Resort Chiangmai /ธัญญ์ธารา รีสอร์ท เชียงใหม่ ชีวิตที่เติมเต็มและตอบโจทย์ทุกความต้องการในวันพิเศษของคุณและครอบครัว ห้องพักทุกวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เงียบสงบ พร้อมวิวธรรมชาติเหมาะแก่การพักผ่อน. บริการระดับ 5 ดาว ใกล้ตัวเมืองเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที แซงชัวรี วิลล่า “สถานที่ในจินตนาการที่มีทุกอย่างเกินพอ” คือสิ่งที่เราต้องการให้แขกทุกคนรู้สึกเมื่อทักทายครั้งแรกและกล่าวคำอำลาครั้งสุดท้าย ภายในธัญธารา เรามีห้องพักเพียงประเภทเดียวที่เรียกว่า “แซงชัวรี วิลล่า” การออกแบบที่สะท้อนความเป็นล้านนาด้วยคลื่นร่วมสมัย ส่วนใหญ่สร้างจาก “ไม้สัก” ออกแบบตามอารมณ์และประโยชน์ใช้สอย แต่สิ่งสำคัญคือประสบการณ์ของแขก วิลล่าได้แบ่งออกเป็น 4 โซนหลักอย่างแท้จริง ห้องพัก Private Pool Villa อันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวเพียง 20 หลัง พร้อมก้าวออกจากห้องมาชมวิวพระอาทิตย์ตก ท่ามกลางทิวเขาเรียงรายซ้อนกันอยู่เบื้องหลังธารน้ำอันกว้างใหญ่ ผสานสถาปัตยกรรมไม้สักที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นล้านนา พร้อมกับความลงตัวจากสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ที่ทำให้ทุกวินาทีคือการพักผ่อนและกลับมาอยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง ห้องพักพูลวิลล่าสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจีบริสุทธิ์...

ห้องอาหารจีนวาล็อค รังสรรค์เมนูแสนอร่อย ให้คุณได้ละเว้นเนื้อสัตว์ อิ่มบุญ อิ่มใจ ในช่วง เทศกาลกินเจ

ห้องอาหารจีนวาล็อค รังสรรค์เมนูแสนอร่อย ให้คุณได้ละเว้นเนื้อสัตว์ อิ่มบุญ อิ่มใจ ในช่วง เทศกาลกินเจ
ห้องอาหารจีนวาล็อค รังสรรค์เมนูแสนอร่อย ให้คุณได้ละเว้นเนื้อสัตว์ อิ่มบุญ อิ่มใจ ในช่วง เทศกาลกินเจ ห้องอาหารจีนวาล็อค โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลกินเจ โดยจัด เตรียมเมนูพิเศษสำหรับเทศกาลที่กำลังจะมาถึง ในวันที่ 26 กันยายน - 4 ตุลาคม 2565 นี้ เชฟแลม ก๊ก เวง เชฟใหญ่จากห้องอาหารจีนวาล็อค รังสรรค์เมนู อาหารเจ 12 จานอร่อยให้คุณได้เลือกทานในช่วงของเทศกาลกินเจนี้ เมนูเด็ดที่เชฟแนะนำให้คุณลิ้มลองจะเป็นเมนูเต้าหู้ยัดไส้ทรงเครื่องน้ำ แดง (ราคา 320 บาท++) เกี้ยมอี่ผัดพริกไทยดำ (ราคา 270 บาท++) และ ผัดโหงวก๊วย (ราคา 320 บาท++) นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ไว้คอย บริการ ซึ่งท่านสามารถสั่งมาลิ้มลองรสชาติกันได้ อีกทั้งยังมีหลากหลาย เมนูติ่มซำไว้ให้บริการในช่วงเทศกาลกินเจอีกด้วย ท่านสามารถดูเมนูอาหารเจได้ที่นี่ qrco.de/bdGWB4 491 Sukhurrvit...

Ravindra Beach Resort And Spa – นอนหรู อยู่สบายแบบ 5 ดาวที่ริมทะเลพัทยา..นาจออมเทียน

Ravindra Beach Resort And Spa – นาจอมเทียน
Ravindra Beach Resort And Spa - นาจอมเทียน เราดินทางมาจากกรุงเทพใช้เวลาไม่ถึง2ชั่วโมง ขับมาจากมอเตอเวย์ ก็ถึงโรงแรมRavindra Beach Resort And Spa เราเห็นป้ายหน้าโรงแรม ป้ายใหญ่มากคะ และเป็นดรงแรมที่หาง่ายกดmapหรือใครจำที่จอดเรือยอร์ดโอเชี่ยนมารีน่าก็ที่นี่แหละคะ ติดกับโรงแรมเลย โรงแรมนี้มีเนื้อที่ทั้งหมด33 ไร่ มีห้องพักทั้งหมด ห้องพักและวิลล่า ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ระดับ 5 ดาว มีห้องพัก 273 ห้อง แบ่งเป็น 4 ประเภท ได้แก่ ห้องสุพีเรียร์ ดีลักซ์ แฟมิลี่สวีท และพูลวิลล่า ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมในสไตล์ไทยร่วมสมัยและเพียบพร้อมไปด้วยทุกสิ่งที่ท่านคาดหวังจากที่พักระดับ 5 ดาว ห้องพักทุกห้องมีบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และห้องสำหรับผู้สูบบุหรี่ โรงแรมนี้นอกจากที่พักจะได้รับการรับรองมาตรฐาน...

WELLNESS

ศูนย์จิณณ์ เวลเนส โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง ชวนคนไทยหันมาดูแลสุขภาพแบบเวลเนส โดยมุ่งเน้นการดูแลสุขภาพที่ส่งเสริม Health Transformation พร้อมชูเทคโนโลยี AI ตรวจวิเคราะห์สุขภาพ เพื่อการป้องกันโรคและต่อยอดการรักษาแบบตรงจุดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ศูนย์จิณณ์ เวลเนส โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง ชวนคนไทยหันมาดูแลสุขภาพแบบเวลเนส โดยมุ่งเน้นการดูแลสุขภาพที่ส่งเสริม Health Transformation พร้อมชูเทคโนโลยี AI ตรวจวิเคราะห์สุขภาพ...

ศูนย์จิณณ์ เวลเนส โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง ชวนคนไทยหันมาดูแลสุขภาพแบบเวลเนส โดยมุ่งเน้นการดูแลสุขภาพที่ส่งเสริม Health Transformation พร้อมชูเทคโนโลยี AI ตรวจวิเคราะห์สุขภาพ เพื่อการป้องกันโรคและต่อยอดการรักษาแบบตรงจุดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ศูนย์จิณณ์ เวลเนส โดยโรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง ชวนคนไทยหันมาดูแลสุขภาพ โดยมุ่งเน้นการดูแลสุขภาพที่ส่งเสริม Health Transformation พลิกโฉมเปลี่ยนแปลงสุขภาพด้วยการดูแลแบบการป้องกันที่จะช่วยให้ทุกคนมีสุขภาพดีขึ้นและแข็งแรงขึ้น โดยแนะการป้องกัน ตามหลัก 4P (Predictive,...
#หมอย้ง Dr. Fills Clinic สวยครบวงจร ด้วยนวัตกรรมทันสมัย แก้ทุกปัญหาผิวโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์กว่า 18 ปี

#หมอย้ง Dr. Fills Clinic สวยครบวงจร ด้วยนวัตกรรมทันสมัย แก้ทุกปัญหาผิวโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์กว่า 18 ปี

หมอย้ง Dr. Fills Clinic สวยครบวงจร ด้วยนวัตกรรมทันสมัย แก้ทุกปัญหาผิวโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์กว่า 18 ปี ความสวยงาม แลดูอ่อนกว่าวัย เป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา โดยเฉพาะสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษ ที่ประสบปัญหาผิวพรรณ อันมีสาเหตุมาจากหลากหลายประการ ทั้งภาวะความเครียด หรือ ช่วงวัยที่เพิ่มมากขึ้น จนทำให้ผิวพรรณมีความหย่อนคล้อย ดูไม่สดใสเหมือนก่อน คลินิกความงาม จึงเรียกได้ว่า เป็นทางออกที่ดีที่สุดในการช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพใหม่ ที่มาพร้อมความมั่นใจในการใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพอีกครั้ง นพ.ศุทธา...
ผู้เชี่ยวชาญแนะ 4 สารอาหารชะลอวัย ที่กันไว้ดีกว่า “แก่”เพื่อการดูแลสุขภาพผิวแบบองค์รวม เอาใจสายสุขภาพด้วยไอเท็มตัวดังจาก ZEAVITA พร้อมโปรสุดพิเศษ ฉลองมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival แบรนด์ดัง ปังเต็มสิบ

ผู้เชี่ยวชาญแนะ 4 สารอาหารชะลอวัย ที่กันไว้ดีกว่า “แก่”เพื่อการดูแลสุขภาพผิวแบบองค์รวม เอาใจสายสุขภาพด้วยไอเท็มตัวดังจาก ZEAVITA พร้อมโปรสุดพิเศษ ฉลองมหกรรม Shopee 10.10...

ผู้เชี่ยวชาญแนะ 4 สารอาหารชะลอวัย ที่กันไว้ดีกว่า “แก่”เพื่อการดูแลสุขภาพผิวแบบองค์รวม เอาใจสายสุขภาพด้วยไอเท็มตัวดังจาก ZEAVITA พร้อมโปรสุดพิเศษ ฉลองมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival แบรนด์ดัง ปังเต็มสิบ ปัจจุบันสภาวะของโลกที่มีความเปลี่ยนไปด้วยภาวะโลกร้อน รวมถึงไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันที่เร่งรีบ ล้วนแต่เป็นปัจจัยที่กระตุ้นให้เกิดความเสื่อมของร่างกาย โดยเฉพาะคนวัยหนุ่มสาวที่อาจจะมองว่าเป็นเรื่องไกลตัว จนละเลยการดูแลใส่ใจตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ “ซีวิต้า” ผู้นำด้านเสริมอาหารเพื่อการดูแลสุขภาพ จึงได้ชวน ภญ. เยาวธิดา เทพศิริ...
ฉลองก้าวสู่ปีที่ 10 Memory Clinic Wellness Center

ฉลองก้าวสู่ปีที่ 10 Memory Clinic Wellness Center

ฉลองก้าวสู่ปีที่ 10 Memory Clinic Wellness Center เรียกว่า เป็นการก้าวสู่ปีที่ 10 อย่างสง่าผ่าเผย สำหรับ Memory Clinic Wellness Center หรือ ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย โดย “มายด์ -จามิญช์ญา เตชะมนต์พัทธ์” ที่นำเคล็ดลับของเทคนิคการย้อนวัยกลับมาเป็นหนุ่มเป็นสาวอีกครั้ง มาให้กับคนไทยไปพร้อมกับการดูแลรักษาสุขภาพ และรักษาโรคเรื้อรังแบบไม่ติดต่อ หรือ...

บำรุงราษฎร์ เปิดตัว ‘คลินิกคุณภาพการนอนหลับ’ ตอบโจทย์ทุกปัญหาการนอน

บำรุงราษฎร์ เปิดตัว ‘คลินิกคุณภาพการนอนหลับ’ ตอบโจทย์ทุกปัญหาการนอน เผยผู้ที่มีโรคประจำตัว อาจพบภาวะหยุดหายใจขณะหลับร่วมด้วย สูงถึง 50% ย้ำควรตรวจวินิจฉัยเพื่อรักษาสาเหตุของโรคได้อย่างทันท่วงที       หลายคนอาจมอง ‘ปัญหาการนอน’ เป็นเรื่องเล็ก ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ‘การนอน’ เป็นองค์ประกอบถึง 1 ใน 3 ของชีวิตทั้งหมด การนอนหลับอย่างมีคุณภาพส่งผลดีต่อสุขภาพโดยรวม การนอนหลับอย่างเพียงพอช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมร่างกายและปรับสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย สถิติของ Sleep Foundation สหรัฐอเมริกา พบว่าผู้สูงอายุประมาณ 30–48% ประสบปัญหาการนอน ขณะที่ผลสำรวจคนไทยพบว่ามีปัญหาการนอน สูงถึง 30-40% หรือประมาณ 19 ล้านคน ซึ่งผลวิจัยทางการแพทย์ได้พิสูจน์แล้วว่าจากปัญหาการนอน สามารถส่งผลให้เกิดโรคภัยต่างๆ เช่น โรคหลอดเลือดหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน และโรคซึมเศร้า รวมถึงยังเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุและคุณภาพการใช้ชีวิตตามปกติอีกด้วย เภสัชกรหญิงอาทิรัตน์ จารุกิจพิพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ กล่าวถึงวิสัยทัศน์ของบำรุงราษฎร์ที่มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น...

FASHION

PEOPLE