BOLON เปิดตัว COLLECTION SPRING/SUMMER 2022
ภายใต้แนวคิด “A NEW VISION”

กรุงเทพฯ, 29 กรกฎาคม 2565 – Bolon แบรนด์แว่นตาชั้นนำระดับโลกเปิดตัว New Collection Spring/Summer 2022 กับแบบแว่นกันแดดและกรอบแว่นตาสุดชิค ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A New Vision” ซึ่งหมายถึงการมีมุมมองทัศนคติที่สดใหม่ต่อทุกๆ สิ่งรอบตัว โชว์คาแรคเตอร์ที่ดูเด็กลง แต่ภายในแข็งแกร่งและเติบโต แทนตัวตนผู้สวมใส่ที่บอกเล่าความเป็นตัวเองผ่านสไตล์ที่ชัดยิ่งขึ้นกว่าเดิม การดีไซน์ของคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดนี้ได้แรงบันดาลใจจากเมืองชื่อดังสุดฮิปทั่วโลก โดยเลือกหยิบ Street Style ของผู้คนที่แต่งตัวอย่างมีเอกลักษณ์ในแต่ละเมืองมาออกแบบ ผสานนวัตกรรมใหม่สุดสร้างสรรค์จาก BOLON ส่งรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวและสีสันสดใสให้แอทติจูดของแว่นกันแดดสำหรับซัมเมอร์ได้เป็นอย่างดี และสำหรับในส่วนของกรอบแว่นตา BOLON ส่งทรงคลาสสิคที่ถูกออกแบบให้มีความร่วมสมัย ใช้วัสดุที่คำนึงถึงการใช้งานแบบสวมใส่ได้ทุกวัน โดยมีสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ แบรนด์แอมบาสเดอร์เจ้าของ #แว่นของญาญ่า ทำหน้าที่พรีเซนต์คอลเล็คชั่นใหม่นี้

ญาญ่าสวมใส่แว่น ALEXANDRIA รหัส BL6101C10

COOL FOR THE SUMMER : แว่นกันแดดที่พร้อมให้ทุกคนออกไปใช้วันหยุดสุดปัง เปิดเลนขวาแล้วออกเดินทางให้หายคิดถึงกับช่วงเวลา 2 ปีที่ทำให้ต้องห่างหายจากการใช้ชีวิต แว่นกันแดดของ BOLON S/S2022 นี้ จึงถูกออกแบบมาให้เข้าได้ทุกชุด เหมาะกับวันหยุดพักผ่อน เอาใจสายแฟที่ชอบแนว Oversize กับการไล่เฉดดุจดั่งจานระบายสีของฤดูร้อน

ANONYMOUS : มาในชื่อเมืองสุดชิค 4 เมือง ได้แก่ SYDNEY CHELSEA MESSINA ALEXANDRIA ดีไซน์เก๋มาในแบบ Oversize ที่ขนาดใหญ่พิเศษโชว์งานแฟชั่นระดับสูง ด้วยกรอบที่ไม่ธรรมดาทำจาก TR และ Metal ให้น้ำหนักเบา มาพร้อมขาแว่นโลหะเรียบสวยงาม โชว์ Logo ที่เรียบง่ายแต่โดดเด่น

ญาญ่าสวมใส่แว่น BRIGHTON รหัส BL8086A18

NEW AGE : พาเดินทางย้อนยุคสู่ช่วง Retro อวดงาน Clean Cut เอกลักษณ์ของแว่นกันแดดย้อนยุค มีด้วยกัน 3 รุ่น คือ BRIGHTON DALLAS MALIBU ใช้วัสดุสแตนเลสน้ำหนักเบา ทนทานต่อแรงกด มาพร้อมขาแว่นตกแต่งโลหะย้อนยุคให้ฟีล 70’s

ญาญ่าสวมใส่แว่น ORLANDO รหัส BL6102A76

METAL SPEED : ได้เวลาขึ้นยานไปโลกอนาคต กับความสนุกของงานดีไซน์สุดแสนท้าทายจาก BOLON 3 รุ่น ได้แก่ YORK ORLANDO PORTLAND ด้วยกรอบแว่นทรงชิ้นเดียวแบบ “One Piece Designs” ใช้โลหะผสมเพื่อความเบาเป็นพิเศษ กรอบแว่นทำจาก Metal ผสม TR
ญาญ่าสวมใส่แว่น TURIN รหัส BL3060A10

URBAN EDGE : ใครที่ชื่นชอบความคลาสสิค คงถูกใจกับทรง TURIN และ TUCSON ผลิตจากอะซิเตทสีดำสนิท กรอบหนาแต่เรียบหรู เหมาะกับ UNISEX ที่ชอบงานดีไซน์สดใหม่ใช้ทรงเรขาคณิตมาเป็นลูกเล่น พร้อมออกไปผจญภัยได้ทั้งแบบกิจกรรม indoor และ outdoor

Must-have Styles ที่ขาดไม่ได้ในยุคนี้ คือ กรอบแว่นสายตา UNISEX ซึ่ง BOLON คอลเล็คชั่น S/S22 ออกแบบมาเพื่อมอบทั้งความงามและการใช้งานที่เหมาะกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละคน ทำให้แว่นอ่านหนังสือสุดคลาสสิคกลายเป็นแว่นตาที่ใส่เพื่อเสริมบุคลิกหรือจะสวมใส่เพื่อคอมพลีทลุค สร้างสไตล์ของตัวเองมาพร้อมวัสดุคุณภาพสูงทนทาน ทำให้สามารถสวมใส่ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

ญาญ่าสวมใส่แว่น DEXTER รหัส BJ7215B30​ BUSAN รหัส BJ6086B10

PREPPY : การดีไซน์แบบ ‘Timeless Unisex’ ที่ได้แรงบันดาลใจจากเหล่านักวิชาการที่แต่งตัวมีสไตล์ ในแบบ Academic Elegance กรอบแว่นตาน้ำหนักเบาพิเศษทำจาก TR90 ทำให้สวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน เข้าได้กับทุกลุค มีด้วยกัน 4 รุ่น ได้แก่ DEXTER BUSAN KANO DHAKA


ญาญ่าสวมใส่แว่น SHILOH รหัส BJ7188B90

VINTAGE GLAM : เสน่ห์ของงานวินเทจคือ ‘Timeless Styles’ โบลอนสื่อความหรูหรา อมตะ ผ่านการออกแบบกรอบแว่นรูปทรงเลขาคณิตที่ตัวกรอบผสมผสานระหว่าง TR และ Alloy ทำให้กรอบแว่นมีน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน เล่นกับโทนสีเทา Rose Gold และสีทองสว่าง สร้างคาแร็คเตอร์ให้ผู้สวมใส่ดูเจิดจ้าน่าสัมผัสหลงใหล มีทั้งสิ้น 3 รุ่น ได้แก่ DONAVAN ADRIEL SHILOH

ญาญ่าสวมใส่แว่น RIO รหัส BJ5096B11

PLANET : เท่ห์เกินต้านสุดขอบโลกไปกับกรอบแว่นตา BOLON รุ่น RIO ที่ได้แรงบันดาลใจจากกรอบแว่นตาทรง Classic Aviator Shape ใส่ลูกเล่นด้วยกรอบสีไล่ระดับสุด Cool สวมใส่สบายตลอดทั้งวันด้วยเพราะทำจากวัสดุ Ultra Light TR90 ให้น้ำหนักเบา ตัวแว่นแข็งแรงทนทาน

BOLON คอลเล็คชั่น Spring/Summer 2022 “A New Vision” ยังมีแบบแว่นตากันแดดรุ่นล่าสุดอีกมากกว่า XX รุ่น และกรอบแว่นตาดีไซน์สวยกว่า xx แบบ วางจำหน่ายแล้วในร้านแว่นตาชั้นนำ xxx แห่งทั่วประเทศ สามารถเข้าชมค็อลเล็คชั่นแบบเต็มได้ทางเว็บไซต์ Bolon Eyewear (www.boloneyewear.com/pages/bolon-store-thailand) และ IG : Boloneyewearth
(https://instagram.com/boloneyewearth?igshid=YmMyMTA2M2Y=)

#boloneyewearnewcollection2022
#แว่นของญาญ่า