เตรียมผิวสวยให้พร้อมรับซัมเมอร์นี้

ด้วยปัญหามลภาวะและแสงแดดที่แผดเผาช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ปัญหาผิวจึงเกิดขึ้นตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ Jurlique (เจอร์ลีค) จึงขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง พร้อมรับมือกับสภาพอากาศที่ไม่เป็นมิตรต่อผิวสวยของผู้หญิงเราสักเท่าไร

ขั้นตอนที่1: ขจัดสิ่งสกปรกให้ผิวสวย      

Radiant Skin Foaming Cleanser 80 กรัม (ราคา 1,050 บาท)

อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบกัลลิกา ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยเนื้อสัมผัสวิปโฟมที่นุ่มและบางเบา ที่สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรก คราบเครื่องสำอาง และมลภาวะตกค้างบนผิวได้อย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระก็ช่วยปกป้องผิวของคุณด้วย ผลิตภัณฑ์เนื้อสัมผัสนุ่มที่ประกอบไปด้วยแร่ธาตุมิเนอรัลแบบละเอียดที่ช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวกระจ่างใสและเรียบเนียน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เนื้อโฟมให้สัมผัสนุ่มนวล ทว่าสามารถทำงานเป็นฟองเข้มข้นเพื่อกำจัดเมคอัพและสิ่งสกปรกในขั้นตอนเดียวได้ เป็นการผสมผสานที่มีประสิทธิภาพของพฤกษศาสตร์ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวสะอาดและป้องกันอย่างละเอียดและไม่ทำให้ผิวแห้ง  ส่วนผสมจากหินพัมมิซทำหน้าที่เป็นขัดผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ปราศจากพาราเบน  PEG น้ำมันแร่ รวมถึงสีและกลิ่นสังเคราะห์ต่างๆ

 Nourishing Cleansing Oil 200 มิลลิลิตร. ราคา 1,350 บาท

คลีนซิ่ง ออยล์ เนื้อบางเบา นุ่มลื่น เปลี่ยนเป็นน้ำนมเข้มข้นเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรก และมลภาวะที่ตกค้างบนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ น้ำมันสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอย่างแบล็คเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มนวล เรียบเนียน กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์  เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Replenishing Cleansing Lotion 200 มิลลิลิตร. ราคา 1,350 บาท

คลีนซิ่งโลชั่นเนื้อเข้มข้นทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติติดทนนาน สิ่งสกปรก และมลภาวะที่ตกค้างบนผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวไปพร้อมกัน สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมผิว อย่างเช่น สารสกัดจากรากมาร์ชเมลโลว์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวรู้สึกสะอาด เนียนนุ่ม และเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ  เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบาง สามารถใช้ได้กับบริเวณรอบดวงตา


Revitalising Cleansing Gel มิลลิลิตร. ราคา 1,350 บาท

คลีนซิ่งเจลเนื้อบางเบา เปลี่ยนเป็นฟองโฟมนุ่มเพื่อชำระล้างมลภาวะ น้ำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว ทำให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น และสามารถทำความสะอาดได้แม้กระทั่งเครื่องสำอางแบบติดทนนาน สารสกัดจากใบเป๊ปเปอร์มิ้นท์ช่วยทำความสะอาด และปรับสมดุลความมันบนชั้นผิว และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวผสม

    

ขั้นตอนที่ 2: ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ

Jurlique: UV Defence High Protection Lotion SPF 50 PA++++ 50 มิลลิลิตร. (ราคา 1,550 บาท)

แสงแดด ถือเป็นปัจจัยหลักที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผิว การใช้ครีมกันแดดที่มีคุณภาพและมีการป้องกันสูงสุดจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ อีกทั้งยังลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร UV Defence High Protection Lotion SPF 50 PA++++ มอบการปกป้องผิวให้พ้นอันตรายจากรังสี UVA และ รังสี UVB รวมถึงมลพิษในอากาศ  นอกเหนือจากการป้องกันผิวแล้ว ครีมกันแดดสูตรนี้ยังอุดมไปด้วยคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ครีมกันแดดนี้เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ด้วยเนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากน้ำมันและซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทำให้หน้าเทาเป็นคราบเหมาะแก่การใช้งานภายใต้การแต่งหน้า อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติที่ปลูกในฟาร์มของเจอร์ลีคทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย สารสกัดสำคัญจากดอกดาวเรือง ดอกคาโมไมล์ มาร์ชแมลโลว์ และ เอ็กไคนาเซีย รวมทั้งมีกลิ่นลาเวนเดอร์และกลิ่นซิตรัสที่ให้ความสดชื่น ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้ถือเป็นส่วนสำคัญที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มความสามารถในการฟื้นฟูผิวเพื่อต่อต้านกับมลภาวะ สารก่อภูมิแพ้ และสารพิษทางสิ่งแวดล้อมอื่นๆ ตามแบบฉบับความงามของเจอร์ลีคที่เชื่อในสิ่งที่เราปฏิบัติต่อพืชพรรณธรรมชาติ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เพียงแค่ใช้เป็นประจำทุกวันในตอนเช้า หลังจากมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ ถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการปรณนิบัติผิวประจำวันที่ขาดไม่ได้ เพื่อผิวแลดูสุขภาพดี แข็งแรง และเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

 

   

 

ขั้นตอนที่ 3: เติมความสดชื่นให้ผิวระหว่างวัน

Jurlique: Rosewater Balancing Mist 100 มิลลิลิตร. (ราคา 1,450 บาท)

Rosewater Balancing Mist เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมและอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากทั่วโลก ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีประสิทธิภาพในการมอบความชุ่มชื้นและความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น  โดยประกอบไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบสายพันธุ์เฉพาะของเจอร์ลีคที่มีเอกลักษณ์ในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของชั้นผิว ทำให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานยิ่งขึ้น สารสกัดจากรากมาร์ชเมลโลว์ที่ช่วยเพิ่มสมดุลความชุ่มชื้นของผิว ลดอาการผิวอักเสบ แสบแดงฉับพลันจากแสงแดดและมลภาวะ รวมถึงสารสกัดจากใบอโลเวร่าที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ปลอบประโลม และปรับสมดุลผิว  89%ของผู้ที่ทดลองใช้สูตรใหม่นี้  พบว่าผิวดูสดชื่นและมีความเปล่งประกายตามธรรมชาติ หลังจากการใช้เพียงครั้งเดียว