อาหารอร่อยระดับพรีเมี่ยมที่ TOTO SAMA – PREMIUM SHABU SUSHI BUFFET ชาบู ซูชิ บุฟเฟต์ ที่เดอะพาซิโอ​ ย่านวงเวียนถนนกาญจนาภิเษก

วันนี้ ก้าวแรกที่ย่างเข้าร้านพนักงานของร้านยิ้มต้อนรับสุภาพมาก ซึ่งเขาไม่รู้ว่าเราเป็นสื่อมวลชนหรือลูกค้ามาทานร้านเค้าหรอกคะ นี่คือความประทับใจมากเขาทำให้เรารู้สึกว่าเราคือคนสำคัญของเขา วันนี้ได้มีโอกาสได้มาทานร้านญี่ปุ่นที่เสิร์ฟทั้งชาบูและซูชิในร้านเดียวกัน นั่นคือ TO-TO-SAMA SHABU & SUSHI BUFFET (โตโต้ ซามะ ชาบู ซูชิ บุฟเฟต์) ร้านนี้เขาเปิดมาปีกว่าๆ แล้วค่ะ ซึ่งเกิดจากแนวคิดของเจ้าของร้าน คุณตั้ว-ชินวุฒิ จุลไกวัลสุจริต ที่เป็นคนชอบทานอาหารญี่ปุ่น บางครั้งก็อยากทานชาบูและซูชิในที่เดียวกัน แต่ไม่มีร้านไหนตอบโจทย์ได้ คุณตั้วก็เลยมาเปิดร้านชาบู – ซูชิพร้อมกันไปเลย ใครใคร่ทานชาบูหรือซุชิก็ทานไป หรือจะทานทั้งสองอย่างก็ไม่ว่ากัน เพราะเขาเสิร์ฟแบบบุฟเฟต์ ที่ชอบใจคือคุณภาพพรีเมี่ยมแต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

ส่วนการสั่งอาหารใช้วิธีสั่งกับพนักงาน ลูกค้าอยากทานอะไรเลือกorderในใบสั่งอาหารที่โต๊ะได้เลย เชฟทำกันสดใหม่คำต่อคำ และพนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีมุมบริการตัวเอง คือ ผักสดๆ ให้เลือกตามชอบ มุมเครื่องดื่มร้อน-เย็น ทั้งน้ำอัดลม น้ำสมุนไพร หรือจะเป็นชาจีนมะลิ ชาเขียวร้อน และมุมผลไม้สดๆ แตงโม แคนตาลูป ฯลฯ

เมนูที่ร้านมีหลากหลายให้เลือก
ทางร้านเน้นอาหารแนวบุฟเฟ่ต์ ชาบู โดยจะมีทั้งชาบูและซูชิ สามารถสั่งอาหารทุกรายการในเมนูสามารถสั่งได้ตามราคาที่กำหนดไว้ว่าแต่ละหัวราคากับอาหาร
-เลือกทานแต่ซูชิได้ในราคา 499++
-เลือกทานแบบมีชาบูด้วยราคา 699++
-เรตพรีเมี่ยมสั่งได้ทุกอย่างราคา 899++
-รวมของหวานทุกชนิดคะ
จำกัดเวลาทานได้ภายใน1 ชั่วโมง30 นาทีคะ

จำนวนโต๊ะนั่งรองรับได้มากกว่า70 คน
การเดินทางสามารถจอดรถภายในโครงการเดอะ พาซิโอ กาญจนาภิเษก
จอดรถได้ มากกว่า 100 คัน

TOTO SAMA – PREMIUM SHABU SUSHI BUFFET ชาบู ซูชิ บุฟเฟต์
Facebook : https://www.facebook.com/totoSama.th/
Mobile : 0954491499