เตรียมงานวิวาห์ในฝัน ครบจบในย่านเดียว ณ ราชประสงค์

มหาบุรุษแห่งอินเดีย มหาตมะ คานธี เคยกล่าวไว้ว่า “ที่ใดมีความรัก ที่นั่นมีชีวิต” ดังนั้นการเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างงดงามและสมบูรณ์แบบจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนล้วนใฝ่ฝัน การจัดงานวิวาห์ในฝันที่ทุกคนต่างคาดหวังว่าจะเกิดขึ้นเพียง
ครั้งเดียวในชีวิต จึงเป็นสิ่งที่คู่บ่าวสาวต่างให้ความสำคัญ โดยการเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด ที่จะทำให้งานสำคัญของชีวิตเป็นภาพความทรงจำที่แสนประทับใจ ซึ่งการเตรียมตัวและการจัดงานแต่งงานในฝันให้ประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์แบบไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลายๆ คนคิด เพราะสิ่งเหล่านี้ได้ถูกรวบรวมอยู่ในที่แห่งเดียวใจกลางเมืองนั่นคือ ย่านราชประสงค์ที่เดียวจบครบเพอร์เฟคในทุกกระบวนการจัดงานที่สามารถมอบความสุขและสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับคู่รักได้อย่างแน่นอน

ย่านราชประสงค์เป็นแลนด์มาร์คแห่งธุรกิจและไลฟ์สไตล์ใจกลางเมืองที่มีโมเดลการเป็น Bangkok Downtown อันดับต้นๆ ของโลก มีองค์ประกอบที่โดดเด่นไม่เหมือนที่ใด จึงไม่แปลกใจที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างเดินทางมาเยี่ยมเยือนหรือแชร์ไลฟ์สไตล์ที่ย่านนี้มากกว่า 600,000 คนต่อวัน ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันไป โดยผู้คนส่วนมากนิยมเริ่มกระบวนการจัดงานวิวาห์ในย่านราชประสงค์ ตั้งแต่การเลือกซื้อแหวนแต่งงานที่คู่ควรเพื่อไปสู่ขอเจ้าสาว เตรียมสถานที่จัดงานวิวาห์ในฝัน ตัดชุดแต่งงานเจ้าสาวแบบมีสไตล์และชุดสูทเท่หรูดูดีสำหรับเจ้าบ่าว ปรับรูปหน้าและกระชับสัดส่วน ทำทรีตเมนต์ผิวหน้า ต่อเติมขนตาตกแต่งคิ้ว หรือแม้กระทั่งสถานที่จัดงาน After Party

ย่านราชประสงค์ตอบรับเทรนด์สุดฮอต ในขณะนี้ ที่สามารถเตรียมความพร้อมจัดงานวิวาห์ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว มีครบทุกด้านที่คู่บ่าวสาวต้องการ โดยไม่ต้องเผชิญกับสภาพจราจรติดขัด สามารถจอดรถไว้จุดเดียวและเดินไปยังร้านต่อร้านอย่างสะดวกสบาย ด้วยทางเดินเชื่อมต่อ 4 ทิศทาง “ราชประสงค์วอล์ก – R Walk” และเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดวิวาห์ในช่วงปลายปีนี้ ย่านราชประสงค์ ขอแนะนำ 7 สเต็ปง่ายๆ และพาเดินชมเส้นทางแห่งความรักกับสุดยอดร้านที่จะนำทางคู่รักไปสู่งานวิวาห์ดั่งที่ฝันไว้

 

7 สเต็ปเตรียมความพร้อมสำหรับงานวิวาห์ในฝันแบบครบจบในย่านเดียว ณ ราชประสงค์

สเต็ปที่ 1 : แหวนแต่งงาน สัญลักษณ์แทนความรัก

Anant by Khun Anant อนันต์ บาย คุณอนันต์ (Anant by Khun Anant) ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของการแต่งงาน แทนความรัก การระลึกถึงกัน และคำสัญญาของคู่สมรส ก็คือ “แหวนแต่งงาน” ดังนั้น ทุกคู่รักจึงใช้เวลาและความพิถีพิถัน
ในการเลือกแหวนแต่งงานเป็นพิเศษ อนันต์ บาย คุณอนันต์ (Anant by Khun Anant) เป็นร้านเครื่องประดับอัญมณีที่เปิดอยู่ที่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ มาเกือบ 20 ปี ซึ่งเป็นกิจการที่สืบต่อกันมาสามช่วงอายุตั้งแต่รุ่นคุณปู่ แรงบันดาลใจของการสร้างแบรนด์ คือต้องการรักษาคุณค่าของงานฝีมือจิวเวลรี่โบราณ อันประณีต อ่อนช้อย ของช่างฝีมือที่มีความชำนาญและมากประสบการณ์ ขณะเดียวกันก็มีการนำเทคนิคการผลิตจากตะวันตกมาผสมผสานและปรับรูปแบบชิ้นงานให้ร่วมสมัยมาก ยิ่งขึ้น โดยณรงค์ชัย อัศวกุล ทายาทคนโตผู้สืบทอดกิจการรุ่นที่สาม ได้รับ Graduated Jeweler Gemologist จากสถาบันอัญมณีศาสตร์แห่งสหรัฐอเมริกา (Gemological Institute of America หรือ GIA) รวมถึงเป็นผู้ออกแบบและควบคุมการผลิด้วยตนเอง เน้นการออกแบบและสร้างสรรผลงานแบบ Custom Made โดยใช้เพชรเกสร (Belgium Cut Diamond) ที่มีคุณภาพดี ประกอบบนตัวเรือนทองคำขาว หรือทองคำ 18K โดยคู่บ่าวสาวสามารถนัดหมายพูดคุยกับผู้ออกแบบและร่างแบบก่อนขึ้นงานจริง เพื่อให้งานออกมาตรงตามความพึงพอใจในงบประมาณที่กำหนดไว้ของคู่บ่าวสาว นอกจากนี้สินค้าของแบรนด์ อนันต์ บาย คุณอนันต์ ยังสามารถออกแบบให้ปรับเปลี่ยนเป็นเครื่องประดับที่ใส่ได้หลายโอกาส เช่น สร้อยคอที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นเข็มกลัดได้ จึงมั่นใจได้ว่าเครื่องประดับชิ้นสวยนี้จะมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ในราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อม

พิกัด: ชั้นล็อบบี้ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เปิดบริการวันจันทร์ ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.30 น. ถึง 16.00 น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/khunanantjewel หรือ โทร. 02-656-0106

สเต็ปที่ 2 : สถานที่จัดงานวิวาห์สุดประทับใจ

โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ

Waldorf Astoria Bangkok (1)การหาสถานที่จัดพิธีหมั้นและงานวิวาห์เป็นขั้นตอนที่จำเป็นไม่แพ้กัน ซึ่งย่านราชประสงค์มีโรงแรมมากมายให้คู่บ่าวสาวได้เลือกสรร

โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ เป็นแบรนด์โรงแรมหรูในเครือฮิลตันแห่งใหม่ในย่านราชประสงค์ มีบริการพื้นที่จัดงานเหมาะสำหรับงานมงคลสมรส ประกอบด้วย แมคโนเลีย บอลรูม ห้องจัดเลี้ยงแบบค็อกเทลขนาดใหญ่ที่สามารถรับรองแขกผู้มีเกียรติได้กว่า 700 ท่าน ภายในห้องตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรา และร่วมสมัย โดยนำลายศิลปะ
ของโคมไฟมาประยุกต์ในการตกแต่งผนังห้องผสมผสานกับลายศิลปะผ้าไหมไทยลงบนผนัง พื้นที่ห้องมีความโอ่โถงด้วยเพดานสูงถึง 8 เมตร และมีพื้นที่รับรองส่วนตัวของคู่บ่าวสาวโดยเฉพาะ คามิลเลีย บอลรูม ห้องจัดเลี้ยงที่โดดเด่นด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่ที่มีความสูงจรดเพดาน ทำให้แสงธรรมชาติสามารถลอดผ่านเข้ามาในบริเวณห้อง และ คาล่า สวีท ห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็ก ทีเหมาะสำหรับจัดเลี้ยงภายในครอบครัวและคนสนิท เช่น พิธีหมั้น พิธียกน้ำชา พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ หรือพิธีสงฆ์ และที่พลาดไม่ได้คือมุมถ่ายรูปสุดฮิต ณ บันไดวนหินอ่อน ซึ่งเป็นจุดเชื่อมระหว่างห้องประชุมชั้น 9 และห้องบอลรูมชั้น 10 เป็นงานดีไซน์ชิ้นเอกของสถาปนิกชื่อดังชาวฮ่องกง อังเดร ฟู ปณิธานของ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ คือการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคู่บ่าวสาว ซึ่งทางโรงแรมฯ มีแพ็คเกจให้บ่าวสาวเลือกมากมาย ทั้งงานเช้าและงานเย็น พิธีการแบบไทยและพิธีการแบบสากล อีกทั้งยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานวิวาห์และเชฟผู้พร้อมให้บริการและทำงานร่วมกับคู่บ่าวสาวในทุกรายละเอียดสำคัญ เพื่อให้งานวิวาห์ในฝันเป็นจริงอย่างสมบูรณ์แบบและน่าจดจำตลอดไป

นอกจากนี้ย่านราชประสงค์ยังมีอีก 7 โรงแรมชั้นนำที่เหมาะสำหรับการจัดวิวาห์ในฝัน เช่น โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ และโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

พิกัด: โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ เปิดบริการทุกวัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.waldorfbangkok.waldorfastoria.com หรือ www.facebook.com/WaldorfAstoriaBangkok หรือ โทร. 02-846-8888

สเต็ปที่ 3 : ชุดแต่งงาน เจ้าสาว-เจ้าบ่าว

คลาร์ เลิฟ (Klar Lov) ณ เกษรวิลเลจ

Klar Lovชุดแต่งงานที่เข้ากับรูปร่างและส่งเสริมบุคลิกของเจ้าสาวเป็นสิ่งที่ทุกคนถวิลหา พิสิษฐ์ ศิริเหมะรัตน์ ดีไซเนอร์ชาวไทยมากประสบการณ์ ก่อตั้ง คลาร์ เลิฟ (Klar Lov) มาจากความรักและความชำนาญในอาชีพนี้ ซึ่งเขามองว่าผู้หญิงทุกคนมีคาแรกเตอร์และความสวยโดดเด่นที่แตกต่างกัน จึงอยากทำชุดแต่งงานที่ช่วยส่งเสริมคาแรกเตอร์ และเผยความสวยงามในแบบฉบับของแต่ละบุคคล เพื่อให้ว่าที่เจ้าสวยดูสวยสมบูรณ์แบบในวันที่สำคัญที่สุดของชีวิต ความโดดเด่นของแบรนด์ คลาร์ เลิฟ คือการออกแบบชุดเจ้าสาวสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ที่ร่วมสมัยด้วยลวดลายและการจับจีบที่สวยงามลงตัว ทางร้านคัดสรรและเลือกใช้เนื้อผ้าและวัสดุต่างๆ อย่างละเมียดละไม โดยทุกชุดมีลูกเล่นของรูปทรงที่เรียบง่ายสะอาดสะอ้านแต่ไม่เหมือนใคร อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ว่าที่เจ้าสาวเลือก คลาร์ เลิฟ คือการที่มีดีไซเนอร์มากประสบการณ์ คอยดูแลเอาใจใส่ ให้คำแนะนำรูปแบบของชุด จนออกมาเป็นชุดแต่งงานที่ตรงกับภาพในฝัน เพื่อให้ว่าที่เจ้าสาวมีรูปร่างดูดี ผอมเพรียว และสวยยิ่งกว่าที่คิด จึงไม่แปลกใจที่ ร้านคลาร์ เลิฟ เป็นที่นิยมและได้รับความไว้วางใจจากเจ้าสาวชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก

พิกัด: เกษรวิลเลจ ชั้น 3 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 20.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/klarlov หรือ โทร. 02-656-1243

โพเอม (POEM) ณ เกษรวิลเลจ

Poem (1)เมื่อมีชุดเจ้าสาวที่สวยสง่าสะดุดตา ก็ย่อมต้องมีชุดสูทเจ้าบ่าวที่คลาสสิกเรียบโก้ โพเอม (POEM) เริ่มจากการเป็นแบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิง และได้ขยายไปสู่การออกแบบเสื้อผ้าผู้ชาย เนื่องจาก ชวนล ไคสิริ ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ฝีมือดี พบปัญหาในการหาสูทใส่ยากและไม่พอดีกับรูปร่าง หรือไม่มีแบบและดีเทลต่างๆ ตามที่ต้องการ จึงกลายเป็นแรงบันดาลใจในการเริ่มตัดเย็บสูทของผู้ชายในลักษณะ Taylor Made Suits ร้านโพเอมมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการออกแบบและการตัดเย็บชุดสูทผู้ชาย โดยลงรายละเอียดในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวัดตัว โครงสร้างเสื้อผ้า แพทเทิร์น การเลือกเนื้อผ้า ไปจนถึงฝีมือในการตัดเย็บอันประณีต ซึ่งจะทำให้เจ้าบ่าวจะรู้สึกมั่นใจเมื่อสวมใส่ชุดสูทของโพเอมและดูสมบูรณ์แบบที่สุดในวันสำคัญ และเมื่อย้อนกลับไปดูรูปถ่ายนั้นในเวลาหลายปีต่อมา ก็จะยังคงรู้สึกว่าตัวเองดูดี คลาสสิก เรียบ โก้ เหนือกาลเวลา ขณะเดียวกันทางร้านโพเอมต้องการให้ลูกค้าได้รับบริการที่สะดวก ขั้นตอนการตัดเย็บที่กระชับ และประหยัดเวลามากขึ้น ซึ่งเอื้อต่อการใช้ชีวิตของคนทำงานในยุคปัจจุบัน

พิกัด: เกษรวิลเลจ ชั้น 3 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น ถึง 20.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.poembangkok.com หรือ www.facebook.com/POEM-menswear-124569370922772 หรือ โทร. 02-656-1096 หรือ 02-656-1436

สเต็ปที่ 4 : ปรับรูปหน้าและรูปร่างให้ดูสวยที่สุดในวันแต่งงาน

เมดิวิซาจ คลินิก (Medivisage Clinic) ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

Medivisage Clinic (1)หลังจากได้ชุดเจ้าสาวที่เหมาะสมแล้ว ถึงเวลาดูแลผิวพรรณรูปร่างตัวเอง ด้วยการเตรียมความพร้อมให้ดูสวยที่สุดในวันพิเศษที่ เมดิวิซาจ คลินิก (Medivisage Clinic) ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ก่อตั้งโดยนายแพทย์ณัฐพล พิณนิมิตร ผู้ซึ่งได้รับประกาศณียบัตรด้านผิวหนังจาก มหาวิทยาลัย ฮาร์วาร์ด ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นคลินิกปรับรูปหน้าและกระชับรูปร่าง (The Reshaping Centre) ที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์และศิลป์ของการปรับรูปทรงใบหน้า พร้อมให้คำปรึกษาและทำทรีตเมนต์ ให้กับ
ว่าที่เจ้าสาวทุกท่าน เอาใจใส่ทุกขั้นตอน ทั้งตัวยาและเครื่องมือต่างๆ ถูกคัดสรรมาอย่างดีและผ่านมาตรฐานทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อให้เจ้าสาวดูสวยสมบูรณ์แบบและสร้างความมั่นใจให้กับเธอมากที่สุดตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วยใบหน้าที่สมส่วน ดูดีขึ้น ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งสวยงาม ตลอดจนรูปร่างที่กระชับขึ้น สำหรับว่าที่เจ้าสาวแนะนำให้เข้าคอร์สโบท็อกซ์ ฉีดฟิลเลอร์ ยกกระชับผิวหน้าด้วยอัลเทอร่า ยกกระชับผิวหน้าด้วยและเทอร์มาจ หรือลดกระชับสัดส่วนด้วยโปรแกรม ดับเบิ้ลสลิม (Double Slim) ที่ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกิน กระชับรูปร่างให้หุ่นสวย และผิวเรียบเนียนพร้อมใส่ชุดเจ้าสาว โดยทุกทรีตเมนต์ไม่มีการทำศัลยกรรม ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น ไม่ทำให้มีแผล และไม่มีการผ่าตัด ปลอดภัย
และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าคนไทยมากมาย ทั้งคนดังและเหล่าเซเลป รวมถึงชาวต่างชาติอีกด้วย

พิกัด: เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 21.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.medivisage.com หรือ www.facebook.com/Medivisage หรือ โทร. 02-646-1599 หรือ 085-144-9555

สเต็ปที่ 5: ทำทรีตเมนต์ผิวหน้าให้สวยเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

เฟส พลัส บาย ยามาโนะ (Face Plus by Yamano) ณ ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค๊อก

Face Plus by Yamano (1)ดูแลบำรุงผิวหน้าเพื่อเพิ่มออร่าขั้นสุดและเป็นเจ้าสาวสุดเพอร์เฟคในวันสำคัญที่กำลังจะมาถึง เฟส พลัส บาย ยามาโนะ (Face Plus by Yamano) ซาลอนนวดหน้าจากประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งโดยไอโกะ ยามาโนะ ที่ได้รับความไว้วางใจและมีประวัติมายาวนากว่า 80 ปี จุดเด่นของ เฟส พลัส บาย ยามาโนะ คือการนวดหน้าด้วยมือตามฉบับของยามาโนะ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรส่วนผสประสิทธิภาพสูงจากธรรมชาติ อย่างโคลนธรรมชาติจากแหล่งโคลนชั้นนำของโลก (Doronko ในภาษาญี่ปุ่น หรือ Natural Clay) ที่ช่วยทำความสะอาดผิวล้ำลึกถึงรูขุมขน และสามารถดึงสิ่งสกปรกตกค้างพร้อมคืนความชุ่มชื้นและคงความสมดุลให้แก่ผิว อีกทั้งยังเป็นแบรนด์แรกที่คิดค้นทรีตเมนต์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากอำพัน (Kohaku ในภาษาญี่ปุ่น หรือ Amber Stone) อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ เฟส พลัส บาย ยามาโนะ มีคุณสมบัติเด่นด้านการปรับความสมดุลของระบบผิวและฮอร์โมน ขับของเสีย ปรับการไหลเวียนของโลหิต ช่วยระบบเผาผลาญให้ทำงานได้อย่างปกติ และช่วยให้ผิวกระจ่างใส แลดูชุ่มชื้น ประกอบกับเทคนิคการนวดเฉพาะของ เฟส พลัส บาย ยามาโนะ ที่ใช้ผิวสัมผัสและน้ำหนักมือที่พอดี โดยเธอราพิสต์ที่ผ่านการฝึกฝนอบรมและทดสอบอย่างเคร่งครัด จึงทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการบริการของยามาโนะ คอร์สแนะนำสำหรับว่าที่เจ้าสาวคือ Kohaku Facial ที่นำส่วนผสมของอำพันมาใช้ในการนวดหน้าทุกขั้นตอน ทำให้ผิวมีออร่าและเปล่งประกาย แต่งหน้าง่ายและติดทนนานมากยิ่งขึ้น โดยลูกค้าสามารถทำทรีตเมนต์หลักร่วมกับทรีตเมนต์เสริมเฉพาะบริเวณที่กังวลเป็นพิเศษเพิ่มเติม อาทิเช่น นวดกระชับลำคอและมาส์กยกกระชับ เติมความชุ่มชื้นรอบดวงตา ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น เพิ่มความกระจ่างใส และผุดผ่องในวันสำคัญได้อีกด้วย

พิกัด: ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค๊อก ชั้น 4 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 20.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.faceplusbyyamano.co.th หรือ www.facebook.com/FacePlusbyYamanoThailand หรือ โทร. 02-252-7758

สเต็ปที่ 6 : ต่อเติมขนตา ตกแต่งคิ้วเพื่อใบหน้าที่สวยสมบูรณ์แบบ

DSC_4193บลานซ์ อายแลซ แอนด์ อายบราว ซาลอน โตเกียว ณ ศูนย์การค้า เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม

เพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาคู่สวยสำหรับว่าที่เจ้าสาวด้วยการต่อขนตาและจัดทรงคิ้ว บลานซ์ อายแลซ แอนด์ อายบราว ซาลอน โตเกียว (Blanc Eyelash and Eyebrow Salon Tokyo) ซาลอนระดับพรีเมียมที่มีความเชี่ยวชาญในด้านความงามของขนตาและการออกแบบทรงคิ้วจากประเทศญี่ปุ่น ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจนขยายสาขามายังประเทศไทย ด้วยเทคนิคและความประณีตสไตล์ญี่ปุ่น โดยทางร้านมีดีไซน์ขนตามาตรฐาน 3 แบบ และใช้เทคนิคในการต่อขนตา 2 เทคนิค ได้แก่ Blanc Single เป็นเทคนิคต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น และ Blanc 4D เป็นเทคนิคต่อขนตาที่ใช้ขนตาขนาดบางเบาจำนวน 4 เส้น ต่อลงบนขนตาจริง 1 เส้น ผู้เชี่ยวชาญในการต่อขนตาของ บลานซ์ อายแลซ แอนด์ อายบราว ซาลอน โตเกียว สามารถวิเคราะห์รูปตาของผู้เข้ารับบริการ โดยเลือกขนาดของเส้นขนตา เช่น ความงอน ความหนา และความยาว ให้เหมาะสมกับรูปตา เพื่อให้ได้ขนตาที่สวยงามที่สุดและรับกับดวงตาและใบหน้าของผู้เข้ารับบริการแต่ละท่าน

ผลิตภัณฑ์ต่อขนตา เช่น กาวต่อขนตาและเส้นขนตา อุปกรณ์ตกแต่งขนตา และผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาขนตาทั้งหมดของร้านถูกวิจัยและคิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังจากประเทศญี่ปุ่น เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ เช่น เครื่องมือสำหรับการฝังสี แว็กซ์คิ้ว และยกโคนขนตา ทางร้านเลือกสรรมาเป็นอย่างดี ผู้เข้ารับบริการต่อขนตาที่ บลานซ์ อายแลซ แอนด์ อายบราว ซาลอน โตเกียว จะได้สัมผัสถึงความนุ่มเบาของเส้นขนตาที่มีความใกล้เคียงกับขนตาธรรมชาติ ไม่ระคายเคืองตา และช่วยให้ดวงตาดูสวยและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น นอกจากบริการต่อขนตาสำหรับว่าที่เจ้าสาวแล้ว ว่าที่เจ้าบ่าวยังสามารถเข้ารับบริการแว็กซ์กำจัดขนบนใบหน้าซึ่งจะช่วยให้ใบหน้าเกลี้ยงเกลาและแต่งหน้าได้เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

พิกัด: ศูนย์การค้า เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม ชั้น 2 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 21.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.blanc-beauty.com หรือ www.facebook.com/Blancthailand หรือ โทร. 02-639-3652 หรือ  098-250-2858

สเต็ปที่ 7 : สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนในงาน After Party

เดอะ แชมเปญ บาร์ ณ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ

Champagne Bar (1)หลังจากจบพิธีการงานแต่งงานอันสุดซึ้ง ณ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ คู่บ่าวสาวสามารถขึ้นไป After Party ปาร์ตี้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนสนิท บนชั้น 57 ณ เดอะ แชมเปญ บาร์ พร้อมดื่มด่ำไปกับแชมเปญและค็อกเทลระดับพรีเมียมชั้นเลิศ โดบาร์ชั้นบนนี้ถูกตกแต่งอย่างหรูหราภายใต้คอนเซ็ปต์สตูดิโอของศิลปินชาวนิวยอร์คในยุคศตวรรษที่ 19 และให้บริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟใส่ใจทุกรายละเอียด เดอะ แชมเปญ บาร์ จึงเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีในการฉลองกับการเริ่มต้นชีวิตบทใหม่ที่รายล้อมไปด้วยเพื่อนสนิทที่รู้ใจ

พิกัด: โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ ชั้น 57 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.waldorfbangkok.waldorfastoria.com หรือ www.facebook.com/WaldorfAstoriaBangkok หรือ โทร. 02-846-8888

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างเลือกที่จะเริ่มต้นชีวิตคู่และจัดงานวิวาห์ที่ย่านราชประสงค์ แบงคอก ดาวน์ดาวน์ ที่มีคนมาจัดงานแต่งงานในย่านนี้มากที่สุดแห่งหนึ่ง และเป็นที่ที่ทำให้งานวิวาห์ในฝันเป็นจริง อย่างเพอร์เฟคที่สุดดั่งใจหวัง มีครบทุกอย่างที่ว่าที่คู่บ่าวสาวต้องการ ที่นี่จึงเป็น Wedding Destination ที่คู่รักต่างมาเยี่ยมเยือนและจัดงานที่สำคัญที่สุดในชีวิตคู่ ณ ย่านราชประสงค์