ทำนายดวงเมืองไทย ปี2565

ประกาศวันสงกรานต์ ปีขาล จุลศักราช ๒๕๖๕ วันมหาสงกรานต์ ตรงกับวันพุธที่14เมษายน2565 เวลา09.52นาที 12วินาที เปลี่ยนปีนักษัตรใหม่ (เดือน5ขึ้น1ค่ำ) ปีขาล ตรงกับวันเสาร์ที่2เมษายน2565 นางสงกรานต์นามว่า นางกิริณี ทรงพาหุรัด ทัดดอกมณฑา อาภรณ์แก้วมรกต ภัตตาหาร ถั่วงา พระหัตถ์ขวา ทรงขอช้าง พระหัตถ์ซ้ายทรงปืน เสด็จยืน มาเหนือหลังกุญชร(ช้าง)เป็นพาหนะ การพยากรณ์ปีนี้ บ้านเมืองจะเกิดยุทธสงคราม ฆ่าฟันกัน จะนิราชจากกัน จะฉิบหายเป็นอันมากแล
วันเถลิงศก ตรงกับ วันเสาร์ที่16เมษายน เวลา13 นาฬิกา49นาที48วินาที จันทรคติ ตรงกับ วันเสาร์ขึ้น15 ค่ำ เดือน5ปี ขาล
กาลโยคประจำปี
✅วันพุธ 4 เป็น ธงไชย
✅วันอังคาร3 เป็นวัน อธิบดี
✅วันอังคาร3 เป็นอุบาทว์
✅วันพฤหัสบดี เป็นวัน โลกาวินาศ
???ขอบคุณ อ พรชนัน อุกฤษโชค
ผู้ออกปฏิทินโหร ฤกษ์มงคล
??ดวงโลกปีนี้ การคำทำนาย ของ ผม อาจารย์ หนึ่ง ระฆังทอง (คัมภีร์หุ้น) ยึดหลักการโหราศาสตร์ ตำราไทย + ตำรา ทักษาพม่า ในการพยากรณ์ การทำนาย เป็นความเชื่อส่วนบุคคล หวังว่าจะเป็นแนวทางในการ ดำเนินชีวิตธุรกิจ
ด้านการค้า การลงทุน ไม่มากก็น้อย
ตามหลักการในด้านโหราศาสตร์ จะมีดวงดาวอยู่ 5 ดวง ที่ส่งผลต่อ ดวงเมืองและดวงโลก ดาว ⭐️3-5-7-8-0
?ดวงเมือง เริ่มศักราช ปีใหม่ เดือน ม.ค .การเดินทาง ทุกคนเริ่มเดินทาง ท่องเที่ยว แต่การเดินทาง เป็นไปด้วยความทุกข์ ด้วยสภาพ เศรษฐกิจ การเงิน ไม่ได้ฟื้นตัว อย่างที่คิด ดาวศุกร์6ร่วมเรือนกับดาวเสาร์7ราศีมังกร เป็นช่วงที่สภาพการเงินขัดสน อย่างหนัก ในปีนี้ ดาว เสาร์7 ดาวศุกร์ 6ดาวอังคาร3 ดาว พฤหัส 5ดาวพุธ4 เดินวิปริต ตั้งต้นปี ไปจนถึงปลายปี ราหู โครจร เข้าราศีเมษ ในเดือน เมษ ช่วงวันที่17 ก.พ . เป็นต้นไป สถานการณ์ บ้านเมืองไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ปัญหา การเมือง รุนแรง จะเกิดม๊อบใหญ่ เกิดขึ้น การเปลี่ยนแปลงทางการเมืองเกิดขึ้น ในช่วงตั้งแต่วันที่15เมษ30 เมษ ดวงดาวมีการย้ายราศี สัมพันธ์กันในมุมร้าย เกิดเหตุการณ์ ?ไฟไหม้ ระเบิด ? เครื่องบินตก✈️ การลอบวางเพลิง ?ลอบทำร้าย? ฆ่าตัวตายรายวัน ?? การเลิกรา อย่าร้าง คนมีชื่อเสียง และบุคคลทั่วไป ??ในด้าน ภัยพิบัติธรรมชาติ✨???? เกิด พายุถล่ม อย่างรุนแรง และแผ่นดินไหว อย่างรุนแรง??ทั่วทุกมุมโลก? เดือน เมษ ไป ด้าน เอกสารสัณญา มีการ ทำสัณญาแบบลับๆ กฏหมาย มัว สินค้าหนีภาษี มีให้เห็น ธุรกิจมึด สีเทา การคอรัปชั่น มีให้เห็น เย้ยกฏหมาย ในทางด้าน สังคมวิถีชีวิต โรคภัยไข้เจ็บ จะเริ่ม เบาบางลง ผ่านช่วง เดิน พ ค ไปแล้ว
ในทางด้านบุคคลสำคัญที่มีชื่อเสียง นักการเมือง ผู้นำประเทศ ตกที่นั่งลำบาก เมื่อดาว มฤตยู?กับราหู?ที่ราศีเมษ ดาวอังคาร☄️ร่วมกับดาวเสาร์? จุดสัณญาอันตราย
ในทางด้าน เศรษฐกิจ ตลาดหุ้น ?ตลาดการเงิน? ผันผวนอย่างรุนแรง??? เป็นช่วง เก็บหุ้น กลุ่มหุ้น ที่มาแรง เทรนปีนี้…กลุ่ม?? ช่วงเดือน สิงหา ไปแล้ว เศรษฐกิจ เริ่มฟื้นตัว ไปจนถึง ปีหน้า???????✈️???
การพยากรณ์ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ ในการทำนาย
ขอให้ท่านโชคดี อยู่รอด ปลอดภัยทุกคนนะครับ??? อ หนึ่ง ระฆังทอง คัมภีร์หุ้น?+3
?รับปรึกษา ดูดวง
✅?081 9879365
✅@ I’d line mrone 2048
✅?messenger
