นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต ชวนเที่ยวงาน Amazing ประเวศ เที่ยวชุมชน ยลวิถี
เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ที่พาสัมผัสของดีชุมชน
รวบรวม “ความอร่อย – ความสนุก” ครบจบในที่เดียว

นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต ชวนเที่ยวงาน Amazing ประเวศ เที่ยวชุมชน ยลวิถี เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ที่พาสัมผัสของดีชุมชน รวบรวม “ความอร่อย – ความสนุก” ครบจบในที่เดียว

​นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต บางนา กม.8 ตลาดใหญ่ที่สุดย่านบางนา ชวนเที่ยวงาน Amazing ประเวศ@นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต เที่ยวชุมชน ยลวิถี เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ ที่พาคุณสัมผัสของดีชุมชนเขตประเวศ ช้อปสินค้าดี เมนูเด็ดกว่า 1,000 รายการ


​บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้พัฒนานัมเบอร์วัน มาร์เก็ต Community Market บางนา กม.8 ตลาดใหญ่ที่สุดย่านบางนา ชวนเที่ยวชุมชน ยลวิถีของดีประเวศ ชวนช้อป เครื่องประดับแฮนด์เมด, พลอยมุสลิม, กระเป๋าหนังจระเข้, กระเป๋าผ้าคลินท์, กระเป๋าผ้าใบกันน้ำ, ตะกร้าสาน, ผลิตภัณฑ์นมแพะ และชวนชิมร้านเด็ด เมนูดังกว่า 300 ร้านค้า มากกว่า 1,000 รายการ ทั้งผลิตภัณฑ์จาก Bangkok Brand ที่ได้รับรองมาตรฐานและคุณค่าว่าเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่การันตีโดยกรุงเทพมหานคร

 

นอกจากนี้ ยังมีร้านยอดนิยมห้ามพลาด!! ในโซนวันฟู้ดสตรีทที่เปิดจำหน่ายในโครงการนัมเบอร์วัน มาร์เก็ตทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00 – 21.00 น. อาทิ กุ้งแม่น้ำเผา น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด ตัวละ 10 บาท, ส้มตำ ยำ ลาบ กับร้านแซ่บอุบล สาขา 1 ต้นตำรับ ร้านดังคิวทองการันตีจากลูกค้าที่ต่อแถวแน่นทุกวัน และเมนูเด็ดร้านดังที่ออกมาบูธให้ชิม ช้อปกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขนมสาลี่สูตรโบราณ เนื้อนุ่มฟูหอมอร่อย, ขนมสายไหมอยุธยา การันตีชนะเลิศรางวัลประกวดชิงแชมป์ระดับประเทศ และอีกหลากหลายเมนูที่ทุกคนห้ามพลาด

​ภายในงานยังได้รวบรวมความสนุก และเปิดพื้นที่ให้นักเรียนในเขตประเวศได้แสดงความสามารถพิเศษกับชุดการแสดง นาฏศิลป์ไทย และคาบาเร่ต์โชว์ ที่บรรจงรังสรรค์ขึ้นเพื่องานนี้เท่านั้น สามารถรับชมได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ วันที่ 11, 12, 18, 19 มี.ค. 66 นี้! เท่านั้น

สำหรับงาน Amazing ประเวศ @ นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9-19 มี.ค. 66 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ที่นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต บางนา กม.8 ตรงข้ามม.รามคำแหง 2 สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมดีๆ ทุกเทศกาล ตลอดทั้งปีได้ที่เฟสบุ๊คนัมเบอร์วัน มาร์เก็ต https://www.facebook.com/numberonemarketbangna