ประกาศผลรางวัลสุดยอดคุณแม่นักรีวิวคนใหม่!
AMARIN BABY & KIDS MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 3


Amarin Baby & Kids เครือข่ายแม่ลูกอันดับหนึ่งของประเทศไทย ภายใต้ Amarin Media & Event ในเครือฯ อมรินทร์กรุ๊ป ย้ำภาพการเป็นผู้นำคอนเทนต์ด้านแม่และเด็กยอดนิยมอันดับ 1 ของเมืองไทย จัดงานประกาศผลรางวัล “AMARIN BABY & KIDS MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 3” การประกวดคุณแม่นักรีวิวที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ To Be Modern Mom Inspiration เพื่อเฟ้นหาคุณแม่นักรีวิวในการร่วมเป็นพลังขับเคลื่อน ถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณแม่มือใหม่ ผ่านกิจกรรมการแข่งขันโชว์ทักษะด้านการรีวิวสินค้า ไลฟ์สด ทำคลิปวิดีโอ เขียนคอนเทนต์ให้โดดเด่นในสไตล์ของตัวเอง เพื่อเป็นคุณแม่อินฟลูเอนเซอร์มืออาชีพหน้าใหม่ ภายใต้สังกัด Amarin Baby & Kids พร้อมชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา


โดยปีนี้มีเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติที่มาร่วมตัดสิน ได้แก่ ดร.สรัญ ฐิตะวสันต์ Deputy Managing Director บริษัท อมรินทร์ คอร์เปอเรชั่นส์ จำกัด (มหาชน), อัจฉรา จีนคร้าม บรรณาธิการบริหาร Amarin Baby & Kids, ธัญญ์นิธิ อภิชัยโชติรัตน์ นักการตลาดดิจิทัลยอดเยี่ยมของเอเชีย และคุณแม่เบญ เบญจกร
ทุ่งสุกใส รองชนะเลิศอันดับ 1 MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 1
ดร.สรัญ ฐิตะวสันต์ Deputy Managing Director บริษัท อมรินทร์ คอร์เปอเรชั่นส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การจัดการแข่งขัน AMARIN BABY & KIDS MOM INFLUENCER CONTEST ในปีนี้เป็นปีที่ 3 ซึ่งจัดอยู่ภายในงาน Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 26 โดยมีคุณแม่จากทั่วประเทศให้ความสนใจตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันอย่างคับคั่ง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของอมรินทร์กรุ๊ป ในการร่วมพัฒนาคอนเทนต์ด้านแม่และเด็กให้มีความน่าสนใจ อีกทั้งยังส่งเสริมให้คุณแม่ยุคใหม่กล้าแสดงออก ร่วมสร้างสรรค์ผลงานและมีรายได้พิเศษ แชร์ความรู้สู่คุณแม่มือใหม่ ให้ได้เข้าถึงข้อมูลเพื่อใช้ในการดูแลลูกน้อยให้เติบโตขึ้นอย่างมีคุณภาพ และขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ผู้ชนะทุกท่าน ที่ได้รับรางวัลจากการประกวด AMARIN BABY & KIDS MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 3 พร้อมมีสิทธิ์ร่วมงานกับบริษัท อมรินทร์ คอร์เปอเรชั่นส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือและพันธมิตรในระยะยาว ในฐานะอินฟลูเอนเซอร์มืออาชีพ ร่วมสร้างสรรค์คอนเทนต์ดีๆ เข้าใจง่าย มีสาระประโยชน์เพื่อแม่และเด็กที่มีคุณภาพร่วมกับ Amarin Baby & Kids เพื่อตอกย้ำการเป็น No.1The Media and Event for Modern Parenting Community เพื่อแม่ลูกอย่างแท้จริง”

ทั้งนี้การแข่งขัน AMARIN BABY & KIDS MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 3 มีการประกาศผลสุดยอดคุณแม่นักรีวิว ที่ได้รับรางวัลจำนวนทั้งสิ้น 6 รางวัล ซึ่งในแต่ละรางวัลจะได้รับเงินรางวัล พร้อมโล่เกียรติคุณ ดังนี้
รางวัลชนะเลิศ รับรางวัลเงินสดจำนวน 50,000 บาท และโล่ พร้อมป้ายรางวัลชนะเลิศ จำนวน 5 รางวัล ได้แก่
1. แม่ทราย ผกามาศ ไชยวิสุทธิกุล สุดยอดคุณแม่นักรีวิวจากกรุงเทพมหานคร
2. แม่มีน พัทธนันท์ เรือนสุภา สุดยอดคุณแม่นักรีวิวจากภาคเหนือ
3. แม่เกศ ศศิวิมล รัตนนรเศรษฐ สุดยอดคุณแม่นักรีวิวจากภาคใต้
4. แม่น้ำตาล มณีรัตน์ ศิริสวัสดิ์พิพัฒน์ สุดยอดคุณแม่นักรีวิวจากภาคอีสาน
5. แม่กิฟ อัญชศา ทองแกมแก้ว สุดยอดคุณแม่นักรีวิวจากภาคใต้
รางวัลขวัญใจกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids รับเงินรางวัลจำนวน 10,000 บาท และโล่ พร้อมป้ายรางวัลชนะเลิศ จำนวน 1 รางวัล ได้แก่
1. แม่พิมพ์ ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล สุดยอดคุณแม่นักรีวิวจากภาคกลาง
สำหรับคุณแม่นักรีวิวที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับ Amarin Baby & Kids ภายใต้ บริษัท อมรินทร์ คอร์เปอเรชั่นส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือ พันธมิตรและคู่ค้ารวมถึงผู้สนับสนุนกิจกรรมในอนาคต ในฐานะคุณแม่นักรีวิวมืออาชีพ
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและภาพบรรยากาศของการประกาศรางวัล AMARIN BABY & KIDS MOM INFLUENCER CONTEST SEASON 3 ได้ทางเว็บไซต์ www.amarinbabyandkids.com หรือที่ Facebook: Amarin Baby & Kids
###