ข่าวประชาสัมพันธ์

เบญจรมย์ สหคลินิก สะพานปทุมธานี1 เปิดบริการทุกวัน รับตรวจรักษาทุกโรค ทุกเพศ ทุกวัย  บริการฉับไว ใส่ใจทุกขั้นตอน

ปัจจุบันไม่ได้มีแค่หมอเท่านั้นที่เปิดคลินิกเสริมความงาม แต่มีนักธุรกิจหลาย ๆ แขนงเข้ามาลงทุน ทำให้มีคลินิกเสริมความงามใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้น คลินิกแต่ละแห่งมีความแตกต่างกัน ทั้งด้านการให้บริการ หัตถการ รวมไปถึงราคาโปรโมชั่น บางคลินิกก็เน้นราคาถูก ทำโปรโมชั่นดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ โดยไม่ได้คำนึงถึงผลลัพธ์และความปลอดภัยเป็นสำคัญ

ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกคลินิก จำเป็นต้องศึกษาข้อมูลคลินิกนั้น ๆ อย่างละเอียด ว่าเปิดโดยถูกต้องตามกฏหมายหรือไม่ และต้องสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ว่าเป็นของแท้ ได้มาตรฐาน รวมไปถึงแพทย์ที่อยู่ประจำคลินิกต้องเป็นแพทย์ที่ผ่านการรับรองจากแพทยสภา

หากยังไม่รู้ว่าควรเลือกคลินิกเสริมความที่ไหนดี? ถึงมีความปลอดภัย ได้ผลลัพธ์คุ้มค่า ติดตามข้อแนะนำในการเลือกคลินิกให้ปลอดภัย ว่าต้องคำถึงถึงปัจจัยใดบ้าง

การเลือกคลินิกเสริมความงาม ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และควรได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่ากับราคา โดยแนวทางการพิจารณาคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน วันนี้เราอยากแนะนำ เบญจรมย์ สหคลินิก จุดเด่นคลินิกเราเปิดรักษาทั่วไป รักษาแพนิค ตรวจเลือด และปรึกษาความงามและที่เพิ่มเติม แรงบันดาลใจขอองเจ้าของคืออยากเป็นส่วนนึงของการช่วยเหลือผู้ป่วย

เบญจรมย์ สหคลินิก สะพานปทุมธานี1 เปิดบริการทุกวัน รับตรวจรักษาทุกโรค ทุกเพศ ทุกวัย  บริการฉับไว ใส่ใจทุกขั้นตอน

เจ้าของคลีนิค คุณ ภรภัทร เรืองสุวรรณ เล่าว่า เธอเรียนจบปริญญาตรี ม.บ้านสมเด็จ และจบปริญญาโท MBK ม.รังสิต  และเธอเริ่มทำงานครั้งแรกใน บริษัทเอกชนประมาณ 1 ปี และได้ลาออกมาเข้าทำงานโรงพยาบาล 20 ปี และต้นปี 2554ได้ออกมาทำงานคลินิกเทคนิคการแพทย์ และมีรถเอกซเรย์ รับจ้างโรงพยาบาลและบริษัทเอกชนตรวจสุขภาพทั่วประเทศ ตามโรงงานและจนปัจจุบันได้ขยายคลินิกเป็นเบญจรมย์เป็น สหคลินิก รับตรวจเลือด ตรวจร่างกาย รักษาโรคทั่วไป แพนิค ออฟฟิตซินโดม  ปรึกษาความงามทั่วไป

บริการที่เป็นเลิศของ เบญจรมย์ สหคลินิก
– เจาะเลือดรู้ผลทันที
– ตรวจเอกซเรย์ดิจิตอล
– รักษาโรคเครียด แพนิก
– รักษาโรคไต ,ตับ,เก๊าท์ฯลฯ
– ปรึกษาและเสริมความงาม

ที่นี่มีหมอแพทย์แผนจีนประจำและฝังเข็มตามอาการอยากให้เขามาปรึกษาก่อนคะ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษานะคะ

การฝังเข็ม ACUPUNCTURE

การฝังเข็มเป็นศาสตร์การแพทย์แผนจีนโบราณอันล้ำค่า เน้นการปรับร่างกายให้เข้าสู่สภาวะสมดุล ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดและลมปราณดีขึ้น ซึ่งองค์การอนามัยโลก (WHO) ได้รับรองการฝังเข็มว่ามีประสิทธิภาพที่ดีในการดูแลสุขภาพ

ฝังเข็มกลุ่มอาการทั่วไป/ออฟฟิศซินโดรม

ออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) เป็นกลุ่มอาการที่เกิดจากการทำงานอย่างใดอย่างหนึ่งซ้ำๆ ต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานประมาณ 6-8 ชั่วโมง ส่วนมากพบได้บ่อยในคนวัยทำงาน

ฝังเข็มหน้าใส ลดสิว ฝ้า ผื่นแพ้ผิวหนัง

การฝังเข็มเพื่อความงามเป็นวิธีการปรับสมดุลภายในร่างกายที่ส่งผลต่อผิวพรรณ เป็นการชะลอความเสื่อมของผิวหนัง ทำให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น รวมทั้งปัญหาผิวพรรณบนใบหน้าต่างๆ

ฝังเข็มปรับสมดุลฮอร์โมนร่างกาย

การฝังเข็มลงบนร่างกายจะช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือดและลมปราณที่ติดขัดอยู่ให้เกิดการเคลื่อนไหว ทำให้อวัยวะต่างๆกลับมาทำงานได้ดีขึ้น

ดริปวิตามิน เติมความสดชื่นให้ร่างกาย แบบไม่ต้องรอ ราคาต่อครั้งเพียง 590 บาท

‘ดริปวิตามิน’ คืออะไร

ดริปวิตามิน หรือ IV Therapy ย่อมาจาก Intravenous Therapy หรืออีกชื่อที่เรียกกันสั้นๆ ว่า Vitamin Drip และ วิตามินบำบัด หมายถึงการให้วิตามินหรือสารน้ำผ่านทางหลอดเลือดดำเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งกำลังเป็นที่นิยม เพราะเดี๋ยวนี้คนส่วนใหญ่ต้องการความรวดเร็ว ปลอดภัย เห็นผลไว และใช้เวลาในกระบวนการทำไม่นาน การดริปวิตามินจึงได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

การดริปวิตามิน แตกต่างกับการรับสารอาหาร วิตามิน หรือเกลือแร่ในรูปแบบอื่นๆ เช่น การรับประทาน การฉีดเข้ากล้ามเนื้อ การอมใต้ลิ้น รวมถึงการทาครีมเพื่อให้ดูดซึมผ่านทางผิวหนัง ในการทำดริปวิตามินนี้จะสามารถนำวิตามินและเกลือแร่เข้าสู่หลอดเลือดและส่งผลในการบำรุงร่างกายได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย การดูดซึม หรือถูกคัดกรองผ่านด่านใดๆ หลังจากนั้นจึงจะถูกขับออกทางปัสสาวะและอุจจาระโดยไม่มีการสะสมหรือตกค้างเป็นอันตรายอยู่ในร่างกาย

 

ด้วยประโยชน์ดังกล่าวจึงมีการปรุงสูตรการดริปวิตามินขึ้นหลายรูปแบบเพื่อให้เหมาะสมกับการดูแลสุขภาพของแต่ละบุคคล  ทั้งนี้ในแต่ละสูตรหากต้องการให้เกิดประโยชน์สูงสุดและไม่เกิดอันตรายในการบำบัด ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจทำทุกครั้ง

เปิดเบญจรมย์ สหคลินิก จุดเด่นคลินิกเราเปิดรักษาทั่วไป รักษาแพนิค ตรวจเลือด และปรึกษาความงามและที่เพิ่มเติม
แรงบันดาลใจอยากเป็นส่วนนึงของการช่วยเหลือผู้ป่วย

เบญจรมย์ สหคลินิก เปิดบริการทุกวัน รับตรวจรักษาทุกโรค ทุกเพศ ทุกวัย  บริการฉับไว ใส่ใจทุกขั้นตอน

เบญจรมย์ จะเน้นย้อนวัยให้คนที่อายุเริ่มมาก มีปัญหาเรื่องผิว หรือวัยรุ่นอยากผิวขาวใส จะมีทีมแพทย์คอยให้คำปรึกษาดูแลใกล้ชิด รักษาฝ้า กระ โรคผิว

หลายคนมองข้ามถึงความสำคัญ เพราะคิดว่าร่างกายมีความแข็งแรงสมบูรณ์ดี อีกทั้งไม่แสดงถึงอาการเจ็บป่วย หรือความผิดปกติใด ๆ แต่ความสำคัญของการตรวจสุขภาพประจำปีนั้น มีวัตถุประสงค์เพื่อค้นหาความเสี่ยงของโรค หรือภาวะต่าง ๆ ที่ยังไม่แสดงอาการออกมา เพื่อเตรียมการรับมือในการรักษาแต่เนิ่น ๆ อีกทั้งยังช่วยลดความรุนแรง และภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ นอกจากนี้ยังเป็นการลดต้นทุนค่าใช้จ่ายในการรักษาอีกด้วย
มาแนะนำเกี่ยวกับการตรวจสุขภาพประจำปีกันค่ะ
การตรวจสุขภาพประจำปี คืออะไร ?
การตรวจทั่ว ๆ ไปในผู้ที่ไม่มีอาการผิดปกติ เพื่อตรวจคัดกรอง ค้นหาโรคที่อาจแฝงอยู่ในร่างกาย แต่ไม่แสดงอาการออกมา หรือตรวจเพื่อหาปัจจัยเสี่ยง รวมถึงการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ ดังนั้นการตรวจประจำปีจึงมีประโยชน์ทั้งกับผู้ที่เข้ารับการตรวจ เพราะช่วยให้รับมือกับโรคต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที
ผู้เชี่ยวชาญการตรวจสุขภาพ​ทั้งบุคคล​ องค์กร​ บริษัทต่างๆ มากประสบการณ์กว่า10ปี
หากท่านสนใจการตรวจสุขภาพแบบแพคเกตเล็กหรืออแพคใหญ่มีราคาเหมาจ่ายไม่แพงค่ะ ติดต่อเบอร์โทรด้านล่างนี้
ราคาตรวจสุขภาพเริ่มต้นที่ 990 บาท 

 เบญจรมย์ สหคลินิก

ที่อยู่52 เบญจรมย์ สหคลินิก 21 21 Bang Prok, Mueang Pathum Thani District, Chang Wat Pathum Thani 12000

เปิดทำการ วันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 08.30 – 17.00 น.
เบอร์ติดต่อ: 02-5815905
ไลน์ไอดี 095-286-2499
เพจเฟสบุ๊ค : Benjarom sahaclinc

https://www.facebook.com/profile.php?id=61552940237132&locale=th_TH