Paris Spa แนะนำทรีทเม้นท์ใหม่เพื่อผิวกระจ่างใส จาก แบรนด์ THALGO :คอลเลคชั่น “BRIGHTENING LUMIÈRE MARINE TREATMENT” 
ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Brown Algae Extract)

Paris Spa ผู้เชี่ยวชาญการแก้ไขปัญหาด้านความงามตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้า แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ THALGO จากประเทศฝรั่งเศส ด้วยมหัศจรรย์แห่งท้องทะเลมาเป็นชุดทรีทเม้นท์ในคอลเคชั่น “BRIGHTENING LUMIÈRE MARINE TREATMENT” ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอย คืนความกระจ่างใสให้กับใบหน้า มาพร้อมการปรนนิบัติผิวรูปแบบใหม่ Triple exfoliation ซึ่งเป็นการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพและปรับให้เข้ากับสภาพปัญหาผิวรูปแบบต่างๆ ทั้งการรักษาแบบเฉพาะจุดและการรักษาแบบรอบด้าน ในเวลาเพียง 60 นาที ก็สามารถสัมผัสได้ถึงการกำเนิดใหม่ของผิวสุขภาพดี 

“BRIGHTENING LUMIÈRE MARINE TREATMENT” ทรีทเม้นท์นี้นอกจากจะช่วยกำจัดจุดด่างดำระดับต่างๆ ตั้งแต่รอยที่เข้มที่สุดถึงน้อยที่สุดได้อย่างประสิทธิภาพแล้ว ยังสามารถปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Brown Algae Extract)  นวัตกรรมจาก Thalgo

สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลที่ได้จดสิทธิบัตรนี้ประกอบไปด้วยเปปไทด์ และ กรดอะมิโน ในระดับสูง รวมถึงแร่ธาตุสำคัญถึง 8 ชนิดจำเป็นต่อผิว  นอกจากนี้ยังมีอาหารเสริมและแร่ธาตุที่สมดุล เช่น สังกะสี, ซีลีเนียม, ทองแดง และแมงกานีส, ซึ่งต่างเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อกลไกการป้องกันผิวหนัง รวมไปถึงโคบอลท์ที่เป็นตัวกระตุ้นเอนไซม์ของผิวสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลนี้มีประสิทธิภาพเป็นสองเท่า ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีและลดแรงกดดันจากสิ่งแวดล้อม มลภาวะต่างๆ เช่น รังสี UVA / UVB และ โลหะหนัก เป็นต้น

สเต็ปท์ผิวกระจ่างใส กับ  BRIGHTENING  LUMIÈRE MARINE  TREATMENT

  • ใช้เวลา 60 นาที

https://youtu.be/XRAndcLhVGc

THALGO นำเสนอขั้นตอนการดูแลผิวรูปแบบใหม่ ในการแก้ปัญหารอยคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยการผลัดเซลล์ผิวแบบ Triple exfoliation (การขัดผิว 3 ขั้นตอน) ซึ่งเป็นการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพและปรับให้เข้ากับสภาพปัญหาผิวรูปแบบต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ทั้งการรักษาแบบเฉพาะจุด และ การรักษาแบบรอบด้าน

ขั้นตอนแรก :  เริ่มการขัดผิวอย่างโอนโยนแต่ให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึกด้วย Resurfacing Cream อุดมที่มี อะลูมิเนียมออกไซด์ (Aluminium Oxide Microcrystals) เป็นส่วนประกอบสำคัญ

ขั้นตอนที่สอง : ขัดผิวครั้งที่ 2 ด้วย Gentle Clarifying Peel  ซึ่งประกอบด้วย Gluconic Acid และ Phytic Acid (กรดไฟทิก) จากข้าว ในขั้นตอนต้องอาศัยความแม่นยำจากผู้เชี่ยวชาญในการลงผลิตภัณฑ์บนจุดด่างดำหรือบริเวณที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอแต่ละจุด และทิ้งไว้ 8 นาที ก่อนที่จะทาทั่วใบหน้าและทิ้งไว้อีก 2 นาที  หลังจากนั้นจึงลงผลิตภัณฑ์ Post-Peel Neutraliser เพื่อคงสภาพความเป็นกลางของผิว

ขั้นตอนสุดท้าย : การขัดผิวครั้งที่ 3 นั้นจากต้องมาร์กดด้วยผลิตภัณฑ์ Brightening Mask ที่จะช่วยเรื่องความกระจ่างใสและต่อต้านจุดด่างดำด้วยส่วนผสม วิตามินซีและ Active Oxygen นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลนั้นเอง

หลังจากขัดผิวทั้ง 3 ขั้นตอนแล้ว ลงผลิตภัณฑ์ Brightening Correcting Serum  ที่มาในลักษณะครีมน้ำนม ซึ่งจะช่วยลดความผิดปกติของเม็ดสีและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

Thalgo Brightening Lumière Marine Treatment จบลงด้วยการลงผลิตภัณฑ์ Brightening Cream และ Sunscreen SPF 50+

 

THALGO BRIGHTENING LUMIÈRE MARINE TREATMENT พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่ ปารีส สปา   เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองเวลารับบริการทรีทเม้นท์

  • สาขาอาคาร อัลมาลิงค์ ชิดลม   Tel  02 254 8354,02-6552550
  • สาขาโรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล  Tel 02-234-7132

วยข