คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จัดงานเปิดบ้านศิลปกรรม SHOW POW(ER) ณ คณะศิลปกรรมศาสตร์

มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาด้านศิลปกรรมศาสตร์ บนพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สอดคล้องกับอัตลักษณ์ “บัณฑิตนักปฏิบัติมืออาชีพ” และเพื่ออนุรักษณ์สืบสานสร้างสรรค์ศิลปวัฒนธรรมที่บูรณาการกับการเรียนการสอน กิจกรรมนักศึกษาและเผยแพร่สู่สาธารณชน คณะศิลปกรรมศาสตร์ มี 3 ภาควิชา

1) ภาควิชาทัศนศิลป์           2) ภาควิชาศิลปะการออกแบบและเทคโนโลยี 3) ภาควิชานาฏดุริยางคศิลป์ มีหลักสูตรทั้งหมด 14 หลักสูตร ให้เลือกศึกษาตามความถนัด ในระดับปริญญาตรีและระดับปริญญาโท นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาไปแล้วมากกว่า 30 รุ่น ที่ประกอบอาชีพทั้งครู อาจารย์ ศิลปินระดับชาติ และระดับโลก นักประกอบการธุรกิจส่วนตัว

การจัดงานวันแรก วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม ชมการแสดงและการสาธิตผลงานนักศึกษา คณะศิลปกรรมศาสตร์ การแสดงจากภาควิชานาฏดุริยางคศิลป์ และเชิญชวนติด ขอบเวที ร่วมเชียร์การประกวดสาวประเภทสองของนักศึกษาทุกคณะฯ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

วันเสาร์ที่ 18 มกราคม ชมการแสดงและการสาธิตผลงานนักศึกษา การแสดงจาก ภาควิชานาฏดุริยางคศิลป์และการประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่งของนักศึกษา นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้รู้จักกับผลงานที่เกิดจากการเรียนการสอนหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญา โท ของคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในแง่มุมที่หลากหลาย ซึ่งประกอบด้วยผลงานการออกแบบผลิตภัณฑ์ ผลงานสร้างสรรค์ การแสดงดนตรีสากล/นาฏดุริยางคศิลป์ ยิ่งขึ้นอีกด้วย

โดยกิจกรรมสุดพิเศษวันศุกร์ที่ 17 มกราคม เชิญชมการแสดงแฟชั่นโชว์ของ  FINALA WEDDING STUDIO อาณาจักรแห่งชุดวิวาห์ที่สุดล้ำค่า  มนต์เสน่ห์แห่งชุดแต่งงานที่สุดอลังการ แบรนด์ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ตลอดระยะเวลา1.7 ทศวรรษ หรือกว่า17 ปี กับความสำเร็จที่ผ่านมา สำหรับแบรนด์ “อาภรณ์แห่งรัก” โอกูตูร์ระดับโลก ผู้ยืนหนึ่ง คว้ารางวัล Best wedding designer of the year 2019 ในงาน VIE Dubai Fashion Week และ VIE International Awards 2019 นักออกแบบชุดแต่งงานยอดเยี่ยมแห่งปี 2019 ณ มหานครดูไบ สร้างชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกในฐานะ ดีไซเนอร์ นักออกแบบเสื้อผ้าชั้นสูง  เป็นผู้ได้รับเกียรติการคัดเลือกจากแบรนด์ สวาร๊อฟสกี้ ระดับโลกให้เป็นหนึ่งในห้าสิบห้าดีไซเนอร์ชั้นนำ จากสิบห้าประเทศทั่วโลก ได้เข้าร่วมแสดงโชว์ แฟชั่นระดับโลก ช่วงเวลาแห่งความงดงาม HOUSE OF ICON LONDON FASHION WEEK 2019  เป็นแบรนด์ชุดแต่งงาน แบรนด์แรกของประเทศไทย ที่ได้เข้าร่วมงาน ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ อีกทั้งเป็นผู้เสกผลงานภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง และชุดแต่งงานของเซเลบริตี้ ไฮโซ คนดังระดับประเทศมากมาย

17 ปีกับการยืน 1 ได้รับการยอมรับขึ้นแท่นเป็นเจ้าพ่อเวดดิ้งและเจ้าแม่เวดดิ้ง ของเมืองไทย
ที่มีชื่อเสียงก้าวไกลไปถึงนานาประเทศและวันนี้ อยากให้แขกผู้มีเกียรติได้รู้จักผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ของแบรนด์แห่งรักที่สร้างด้วยหัวใจนามว่า “ฟินาเล่เวดดิ้ง สตูดิโอ” ดีไซเนอร์หญิงคนเก่งผู้อำนวยการกองแฟชั่นชุดแต่งงาน ของแบรนด์ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ อีกหนึ่งคน สตรีผู้มากมายความสามารถ เปรียบประหนึ่ง หัวใจหลักของแบรนด์เป็นผู้ออกแบบ สร้างแพทเทิร์นวาดลวดลาย ตั้งแต่เริ่มต้นการเสกชุดวิวาห์สุดเลอค่าเป็นที่กล่าวขาน แบบสวยสะกดโลก ต่อผู้สวมใส่ อาภรณ์ที่เธอเป็นผู้เสก เรียกได้ว่าใครได้สวมใส่ ต่างสวยสง่าราวต้องมนต์เลยทีเดียว และผู้นี้คือ คุณเก เกสินี กล่ำอยู่สุข ราชินีกูตูร์ริเยร์ เธอคือผู้อยู่เบื้องหลังความสง่างาม เอกลักษณ์ที่สุดวิจิตรแบบเป็นหนึ่ง ที่ทำให้ทุกท่านได้หลงใหล ตลอดระยะเวลา 17 ปีของแบรนด์ ฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ Finale Wedding Studio โดยช่วงกลางปีนี้ จะมีแบรนด์ใหม่ออกมาให้ชาวแฟชั่นได้ฮือฮากันแน่นอน


วันนี้ถือว่าเป็นการเปิด ประวัติศาสตร์ครั้งแรก และถือเป็นเกียรติประวัติแห่งชีวิต ที่สุดยิ่งใหญ่ กับการ เปิดบ้านศิลปกรรม SHOW POW(er) ณหอศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เธอคือสตรีผู้มีสายเลือดราชมงคล อย่างแท้จริง ซึ่งมีความกตัญญูต่อสถาบันมาอย่างยาวนาน ซึ่งไม่แปลกใจเลยชุดงานแต่งงาน ที่เธอเป็นผู้เสกทุกชุด ถือเป็นของขวัญให้กับคู่รักคนดังและลูกค้านับกว่าสองหมื่นคู่ (สี่หมื่นท่าน) ผู้เปี่ยมไปด้วยคุณภาพในศาสตร์และศิลป์เอกลักษณ์แบบไฮแฟชั่นHigh Fashion ที่สัมผัสได้จริงมีเสน่ห์ที่เย้ายวน

ความมหัศจรรย์อาภรณ์แห่งชุดวิวาห์ที่สุดล้ำค่า โดดเด่นทุกองศาไปกับงานเปิดบ้านศิลปกรรม โชว์พาวเวอร์ SHOW POW(ER) โดยการถ่ายทอดนางงามพระเอกและนางงามระดับโลกของเมืองไทย อาทิ
1.โดม เพชร 2.โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์
3.ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี 4.ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม
5.บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ 6. ไอซ์ ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์
7.จิณณ์ จิณณะ นวรัตน์ 8.น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์
9.เจนนี่ นฤมล คำพันธ์ 10.แอน แอนโทเนีย โพซิ้ว
11.ฮาน่า ลีวิส 12.แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์
13.ฐิสา วริฏฐิสาลิ้มธรรมมหิศร 14.ลินดา เชอมิด์ท
15. ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน 16.ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์
17. บลอสซั่ม ชนัญชิดารุ่งเพชรรัตน์

โดยในงานครั้งนี้ได้รับเกียรติอย่างสูงจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิงสอาด รักษาราชการแทนอธิบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และยังมี ดร.พินิจ บุญเลิศ ผู้ว่าฯจว.ปทุมธานี,รองศาสตราจารย์ ดร.สมพร ธุรี คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ และผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี มาร่วมงานด้วย หลังโชว์จบ แขกผู้มีเกียรติ ไฮโซ มหาเศรษฐี ชาวแฟชั่น ต่างตะลึงชื่นชมโชว์ครั้งนี้กันอย่างมากมาย

พบกันที่โชว์รูม Finale wedding studio ลาดพร้าว 112 ติดต่อ:ฟินาเล่เวดดิ้ง สตูดิโอ+66(0)61-782-8993+66(0)96-919-8926 www.finaleweddingstudio.com IG:@finaleweddingstudio IG:@finaleweddingmagazine Fanpage : Finale weddingstudio Line ID: plafinale Line @ : @finalewedding   ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-549-3278, 086-697-8327 และที่ ทางเว็บไซต์ www.fa.rmutt.ac.th