รวบตึงม้วนเดียวจบ! สรุปความต่าง 3 รุ่นของ OPPO Reno7 Series 5G
สมาร์ทโฟนสายพอร์ตเทรตตัวจริง รุ่นไหนเหมาะกับคุณ?

รวบตึงม้วนเดียวจบ! สรุปความต่าง 3 รุ่นของ OPPO Reno7 Series 5G สมาร์ทโฟนสายพอร์ตเทรตตัวจริง รุ่นไหนเหมาะกับคุณ?

Description automatically generated with low confidence

(กรุงเทพฯ – 24 มีนาคม 2565) เทรนด์ที่ต้องพูดถึงในปี 2022 นี้คือเทรนด์ “ถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต” สายโซเชียลที่เสพติดการไถ Instagram และ TikTok จะต้องหยุดไถและรัวไลก์ให้กับภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตที่สวยงามและโดดเด่น ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ออปโป้ในฐานะผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน ไม่รอช้า ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล OPPO Reno7 Series 5G ถึง 3 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno7 5G และ OPPO Reno7 Pro 5G ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตามมาด้วย OPPO Reno7 Z 5G ที่เปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนมีนาคม โดยทั้ง 3 รุ่นพัฒนาภายใต้แนวคิด “The Portrait Expert” สมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตได้ดีที่สุด สวยที่สุด ให้เป็นตัวเองได้ไม่จำกัด ด้วยพอร์ตเทรต ก็ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาดทั้งยอดจองและยอดขาย หลายคนอาจจะยังคิดไม่ตกว่าจะซื้อรุ่นไหนดี บทความนี้มัดรวมมาให้ พร้อมสรุปความต่างของสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตทั้ง 3 รุ่น ของ OPPO Reno7 Series 5G ว่ารุ่นไหนเหมาะกับคุณที่สุด?

สมาร์ทโฟนขวัญใจชาวโซเชียล เน้นโพสต์ภาพนิ่งพอร์ตเทรต ดีไซน์สีรุ้งสดใส ในราคาน่ารัก
OPPO Reno7 Z 5G ราคา 12,990 บาท


A picture containing graphical user interface

Description automatically generated
OPPO Reno7 Z 5G

อยากได้ภาพพอร์ตเทรตหน้าชัด-หลังละลายแบบปังๆ ไม่ต้องถามหากล้อง DSLR อีกต่อไป เพราะ OPPO Reno7 Z 5G ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ ตอบโจทย์ชาวโซเชียลที่มีงบน่ารัก แต่ได้สมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้สวยที่สุดพร้อมแจ้งเกิดบนโลกโซเชียล เครื่องเดียวจบมีฟีเจอร์เด็ด Bokeh Flare Portrait ที่เบลอพื้นหลังเป็นดวงไฟโบเก้สวยฟุ้งละมุนแบบอัตโนมัติ หน้าเด้งสวยธรรมชาติด้วยฟีเจอร์ Portrait Retouching พร้อมให้ถ่ายพอร์ตเทรตด้วยกล้องหน้าได้สว่างคมชัดด้วยฟีเจอร์ Selfie HDR จับถือแล้วโลกสดใสในดีไซน์สุดปัง Ultra-Slim Retro Design ขอบเหลี่ยมแบบใหม่ บางเบา มาด้วยเทคนิค OPPO Glow มอบฝาหลังในผิวสัมผัสแบบด้านสีรุ้ง Rainbow Spectrum อันระยิบระยับมีชีวิตชีวา แต่ถ้าอยากปรับมู้ดให้ดูคลาสสิคก็มีฝาหลังสีดำ Cosmic Black ให้เลือก ล้ำไปกว่านั้นกับเทคโนโลยีล่าสุด Dual Orbit Lights แบบใหม่ที่ดีไซน์ไว้บนกล้องหลักที่จะกะพริบหรือส่องแสงเป็นสีต่างๆ ตามสถานการณ์ เช่น ตอนเปิดเครื่อง ขณะชาร์จ รับสายเรียกเข้า เปิดเกม หรือแจ้งเตือนข้อความที่ยังไม่ได้อ่าน เป็นต้น

วิดีโอครีเอเตอร์อันดับหนึ่งแห่ง TikTok ถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตสวยที่สุด ในดีไซน์ฝนดาวตก
OPPO Reno7 5G ราคา 16,990 บาท


A group of cell phones

Description automatically generated with medium confidence
OPPO Reno7 5G

ไม่ขอตาม แต่ขอนำ! เทรนด์ภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตหน้าชัด-หลังเบลอแบบเรียลไทม์โพสต์ทีโซเชียลต้องแตก แนะนำ OPPO Reno7 5G อัปเกรดภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตไปอีกขั้นด้วยฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait Video มอบเอฟเฟ็กต์ระยะชัดลึกในการถ่ายวิดีโอได้อย่างละมุนเสมือนกล้อง DSLR ที่มีรูรับแสงขนาดใหญ่ และ Portrait Mode ใหม่ที่ทำงานร่วมกับอัลกอริธึม AI แบบอัปเดตช่วยมอบดวงไฟโบเก้สวยงามและเสถียรมากขึ้น ช่วยคงพื้นผิวและโทนสีผิวทำให้ตัวบุคคลโดดเด่น พร้อมทั้งปฏิวัติดีไซน์ตัวเครื่องด้วยเทคโนโลยี OPPO Glow โดยตัวเครื่องสีฟ้า Startrails Blue ได้ใช้เทคโนโลยี Laser Direct Imaging (LDI) เป็นครั้งแรกในการแกะสลักฝาหลังตัวเครื่องเลียนแบบเส้นแสงของฝนดาวตก มอบเอฟเฟ็กต์ระยิบระยับเปล่งประกายด้วยสีสันไม่หยุดนิ่ง ในขณะที่ตัวเครื่องสีดำ Starry Black ให้สีเกรเดียนท์ไล่ระดับสีดำ-น้ำเงิน มาพร้อมกับดีไซน์ Ultra Slim Body บางเบา สุดพรีเมี่ยม

ใช้ชีวิตอย่างโปร จัดเต็มกล้องและประสิทธิภาพระดับแฟล็กชิพ ดีไซน์ขอบเหลี่ยม เรียบหรูเกินต้าน
OPPO Reno7 Pro 5G ราคา 22,990 บาท

OPPO Reno7 Pro 5G


สำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตอย่างโปร ทั้งกล้องถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต เล่นเกม ดูหนัง ทุกวันต้องไปให้สุด ต้องจัด OPPO Reno7 Pro 5G ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ภาพระดับแฟล็กชิพถึง 2 ตัวทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ได้แก่ Sony IMX709 และ Sony IMX766 เพื่อมอบประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตที่สมบูรณ์แบบ พ่วงด้วยฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait Video และ Portrait Mode ให้ทุกการถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตสวยงามเสมือนถ่ายด้วยกล้องระดับมืออาชีพ ด้านดีไซน์ก็ไปสุดด้วยเทคโนโลยี OPPO Glow และ Laser Direct Imaging (LDI) แกะสลักฝาหลังจากแรงบันดาลใจของฝนดาวตกในตัวเครื่องสีฟ้า Startrails Blue ส่วนสีดำ Starlight Black ที่ตระการตาไปด้วยคริสตัลนับล้านสะท้อนตัวตนคลาสสิคและพรีเมี่ยมของผู้ใช้ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Orbit Breathing Light แสงรูปแบบวงกลม 3 มิติล้อมรอบบริเวณกล้องหลังที่จะเปล่งแสงเมื่อมีสายเรียกเข้า แจ้งเตือน หรือในระหว่างการชาร์จให้ความสวยงามไม่เหมือนใคร จับถือเพื่อใช้งานได้อย่างเบามือด้วยดีไซน์ Ultra Slim Body ขอบเหลี่ยม

ใครชอบรุ่นไหน จะเน้นสายถ่ายภาพหรือวิดีโอพอร์ตเทรต หรือชอบดีไซน์ฝาหลังสายรุ้งหรือฝนดาวตกก็เลือกได้ตามความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ตัวเองได้เลย แต่ถึงแม้จะมีสเปคต่างกัน แต่ OPPO Reno7 Series 5G ทั้ง 3 รุ่นนี้ก็มีใจเดียวกันคือ “The Portrait Expert” สมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตได้ดีที่สุด สวยที่สุด ให้เป็นตัวเองได้ไม่จำกัด ด้วยพอร์ตเทรต เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3oMVNSp

#OPPOReno7Series5G #ThePortraitExpert #เป็นตัวเองได้ไม่จำกัดด้วยพอร์ตเทรต