101 True Digital Park จัดงานเทศกาล “101 สุขเกินร้อย”

ประเดิมด้วยการจับมือกับ Virgin Active Thailand สร้างสรรค์กิจกรรม

 “101 ฟิตเกินร้อย” และปิดท้ายด้วย “101 เจ…ไม่จำเจ” ครั้งแรกในประเทศไทย 

วัน-โอ-วัน ทรูดิจิทัลพาร์ค (101 True Digital Park) เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์เพิ่มความสุขให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องพร้อมสร้างความคึกคัก โดยจับมือพันธมิตรฟิตเนสคลับแบรนด์ดังระดับโลก เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ (Virgin Active Thailand) จัดกิจกรรมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการออกกำลังกายในรูปแบบฟิตเนสและกีฬาเพื่อส่งเสริมให้คนกรุงเทพฯ มีแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ในคอนเซ็ปต์ 101 ฟิตเกินร้อย” ชวนบรรดาสายฟิตมาร่วมเต้น “คลับเบอร์ไซส์” (Clubbercise) แด๊นซ์สลายแคลอรี่สุดฮิตกับเซเลปชื่อดัง และการเปิดแผ่นจากดีเจฟ้าใสเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมจัดคลาสออกกำลังกายพิเศษในสวนลอยฟ้าทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ ให้ลูกค้าได้ร่วมกิจกรรมฟรีกับดาราและคนดังในวงการตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562

คุณณิชา ศรีสงวนสกุล  ผู้อำนวยการอาวุโส  ฝ่ายงานบริหารพื้นที่พาณิชย์ และค้าปลีก เอ็มคิวดีซี (MQDC): บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ได้เปิดไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์แห่งใหม่บนถนนสุขุมวิทเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้น เรายังคงมีการจัดกิจกรรมในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง วันนี้มีการจัดกิจกรรมโดยจับมือกับพันธมิตรหลักของเราเพื่อร่วมมือกันสร้างสรรค์อีเว้นท์ให้มีความยิ่งใหญ่มากขึ้น  โดยมีพันธมิตรหลักคือ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ฟิตเนสคลับแบรนด์ดังระดับโลก ที่ได้มาเปิดสาขาที่ วัน-โอ-วัน ทรูดิจิทัลพาร์ค โดยเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย”

“รูปแบบของกิจกรรมนี้ เราได้ร่วมกันสร้างสรรค์สปอร์ตอีเว้นท์ขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายในบรรยากาศใหม่ๆ ด้วยการเนรมิตพื้นที่สวนลอยฟ้า 101 Garden ที่ชั้น 3 ให้เป็นพื้นที่เปิดกิจกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์  “101 ฟิตเกินร้อย”  ซึ่งทางเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101 ได้จัดเตรียมคลาสออกกำลังกายไว้หลากหลาย ประเดิมด้วยไฮไลท์เป็นการเต้นคลับเบอร์ไซส์ร่วมกับดีเจชื่อดังและเซเลปมากมาย ได้แก่ โต้ง ทูพี, ฟิลลิปส์ The Face Men และคิม โดเชคาโลวา ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย รวมทั้งคลาสออกกำลังกายพิเศษในสวนทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ ให้ลูกค้ามาร่วมกิจกรรมฟรีกับดาราและเซเลปในวงการตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 อาทิ โยคะ ซุมบ้า ป๊อปพิลาทิส ฯลฯ พร้อมทั้งร้านค้าในรูปแบบสตรีทมาร์เก็ตมาร่วมออกร้านอย่างคับคั่ง อาทิ อาหารสุขภาพ เสื้อผ้าและอุปกรณ์ออกกำลังกาย รวมทั้งกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้า และลูกบ้านวิสซ์ดอม”

นอกจากการจัดกิจกรรม “101 ฟิตเกินร้อยแล้ว” วัน-โอ-วัน ทรูดิจิทัลพาร์ค ยังได้จัดกิจกรรมเกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ 101 เจ…ไม่จำเจ” เป็นการรวมร้านอาหารชื่อดังที่ได้รับความนิยมมาออกร้านในรูปแบบอาหารเจภายในบรรยากาศตลาดกลางสวนลอยฟ้า ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน ถึงวันที่ 7 ตุลาคม 2562 อีกด้วย

ดร. วุธรวี จารุวัฒนะ ผู้จัดการใหญ่ ประจำประเทศไทย บริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ไทยแลนด์) จำกัด  กล่าวว่า “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สาขา 101 เปิดบริการในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสาขาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขนาดพื้นที่ 7,000 ตารางเมตร เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะสร้างประสบการณ์ฟิตเนสในคลับระดับหรู และโปรแกรมการออกกำลังกายสุดล้ำ โดยเฉพาะ “The Playground” พื้นที่ออกกำลังกายอเนกประสงค์ล้ำสมัยรองรับกีฬาแบบทีมและส่วนบุคคลหลากหลายประเภท ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง “The Active Arena” สำหรับฟังก์ชันนอลเทรนนิ่งและการเพิ่มสมรรถนะความแข็งแกร่งให้ร่างกายเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในไทยในปัจจุบัน รวมทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระสำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็กโดยเฉพาะ ให้ครอบครัวได้ว่ายกันอย่างเพลิดเพลินท่ามกลางวิว แบบ 220 องศาเหนือกรุงเทพฯ และ “Hydro Therapy Pool” สระวารีบำบัดน้ำอุ่น เพื่อการผ่อนคลายหลังการ ออกกำลังกาย ฯลฯ”

“การร่วมมือกับพันธมิตร วัน-โอ-วัน ทรูดิจิทัลพาร์ค จัดกิจกรรม ‘101 ฟิตเกินร้อย’ ในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ตั้งใจมอบประสบการณ์การออกกำลังกายให้กลุ่มลูกค้าและผู้ที่รักสุขภาพ ได้มีแรงบันดาลใจและสนุกกับการออกกำลังกายที่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเอง คนรอบข้าง และสังคมให้ดีขึ้น โดยได้เตรียมคลาสการออกกำลังกายที่มีความหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า ซึ่งเรามั่นใจว่าด้วยบริการและมาตรฐานของแบรนด์จะทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจและสนใจเข้าใช้บริการมากขึ้น”

“สำหรับไฮไลท์การเปิดตัวกิจกรรมในวันนี้ (8 สิงหาคม) ได้นำเสนอการเต้นประกอบ Light Stick ที่เรียกว่า คลับเบอร์ไซส์ (Clubbercise) การเต้นออกกำลังกายแบบแอโรบิคที่สามารถเผาผลาญพลังงานประมาณ 600 แคลอรี่ ซึ่งได้รับความนิยมในฟิตเนสชื่อดังทั่วโลก ทามกลางสวนลอยฟ้ายามค่ำคืนที่อัพเลเวลความสนุกขึ้นด้วยการเปิดแผ่นจากดีเจชื่อดังระดับประเทศเป็นครั้งแรกในไทย นอกจากนี้ ยังเตรียมคลาสออกกำลังกายพิเศษท่ามกลางสวนลอยฟ้าในทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคมถึงวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน ทั้ง Body Combat  Sh’bam  Free Dance ฯลฯ โดยเชิญดาราชื่อดัง เช่น ก๊อต จิรายุ กอล์ฟ พิชญะ ดีเจเอกกี้ อ้น ศรีพรรณ เบเบ้ ธันย์ชนก ออกัส วชิรวิชญ์ ฯลฯ มาร่วมกิจกรรมอีกด้วย” ดร.วุธรวีกล่าว


ข้อมูลเพิ่มเติม

101 True Digital Park จัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกและร้านค้าที่ตอบโจทย์ทุกมิติของชีวิตประจำวันไว้ในพื้นที่หลัก 3 โซน ได้แก่

  1. 101 Garden พื้นที่ภายในอาคารและภายนอกอาคารจะถูกผสานรวมกันด้วยพื้นที่พื้นที่สีเขียวกว่า 5,000 ตารางเมตรที่สอดแทรกอยู่ทั่วคอมเพล็กซ์ ซึ่งมีแลนด์สเคปเป็นพื้นที่แนวนอนกว่า 3 ไร่ (เสร็จสมบูรณ์ในปี 2563) ประกอบด้วยสวนบนดาดฟ้า สวนที่ออกแบบให้สอดคล้องกับธรรมชาติท้องถิ่นเพื่อคืนระบบนิเวศดั้งเดิมสู่พื้นที่โดยรอบโครงการ และสนามหญ้าขนาดใหญ่ที่สามารถดัดแปลงเป็นลานกิจกรรม โดยผู้ใช้บริการจะได้ชมการแสดงไปพร้อมๆ กับพักผ่อนท่ามกลางแมกไม้ร่มรื่นในแบบเดียวกับสวนสาธารณะตามเมืองใหญ่ๆ ของโลก
  2. Hillside Town นี่คือพื้นที่ค้าปลีกที่ไม่ได้มีเพียงร้านค้าเรียงตัวกัน แต่แตกต่างด้วยประสบการณ์การช้อปและชิมท่ามกลางบรรยากาศเมืองเล็กๆ กลางหุบเขา ลัดเลาะตามทางเดินบนเนินที่โค้งตัวไปมา สำรวจสินค้าไลฟ์สไตล์และอาหารหลากหลายประเภทที่ซ่อนตัวอยู่ตามตรอกซอกซอย ทั้งร้านอาหารง่ายๆ สำหรับวันสบาย ร้านอาหารที่ตกแต่งสวยงามสำหรับโอกาสพิเศษ รวมถึงร้านสุดชิคที่คุณไม่ควรพลาด
  3. 24-Hour Street เพราะชีวิตคนเมืองไม่เคยหยุดนิ่ง 101 @True Digital Park จึงเปิดให้พวกเขาได้ใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด ในถนนที่ไม่มีวันหลับไหลสายนี้รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีพร้อมทั้งร้านอาหาร คาเฟ่และร้านสะดวกซื้อ เพื่อตอบโจทย์คนนอนดึก

ทั้งนี้ โครงการฯยังได้รับรางวัลจากThe Japan International Property Awards 2018 จัดโดยบริษัท Property Access สาขา Best Mix – Integrated Development และ Best Townshipรวมทั้งได้รับรางวัล BCI Asia Top 10 Award ซึ่งถือเป็นรางวัลสำคัญด้านสถาปัตยกรรมและอสังหาริมทรัพย์ที่มอบให้แก่นักสถาปนิกและบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีผลงานดีเด่นและมีอิทธิพลต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมการก่อสร้าง


เกี่ยวกับบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) เป็นหนึ่งในบริษัทในเครือ ดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น ลิมิเต็ด แมกโนเลียดำเนินธุรกิจเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้ลงทุนและดำเนินการบริหารโครงการที่พักอาศัยแนวราบ คอนโดมีเนียม และโครงการมิกซ์ยูสคอมเพล็กซ์ ภายใต้แบรนด์ แมกโนเลียส์ (Magnolias) และ วิสซ์ดอม (Whizdom)

MQDC เป็นหนึ่งในผู้นำอสังหาริมทรัพย์ที่มีการรับประกันนานถึง 30 ปี ด้านคุณภาพโครงสร้างอาคาร

ด้วยความมุ่งมั่นต่อพันธกิจการพัฒนาที่ยั่งยืน โดยการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ให้กับส่วนรวม แมกโนเลียได้ลงทุนในการทำวิจัยและพัฒนาเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค ช่วยสร้างระบบนิเวศน์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสร้างมูลค่าเพิ่ม ตลอดจนสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับทุกสรรพสิ่งและเป็นประโยชน์ต่อสังคม ข้อมูลเพิ่มเติม www.mqdc.com


เกี่ยวกับ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดคลับแรกที่ประเทศอังกฤษเมื่อ พ.ศ. 2542 เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นบริษัทในกลุ่มบริษัทเวอร์จิ้นที่ก่อตั้งโดย เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน ปัจจุบันเวอร์จิ้น แอ็คทีฟเป็นหนึ่งในผู้นำการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพในโลก โดยมีสมาชิกกว่า 1.4 ล้านคน จาก 240 คลับที่ตั้งอยู่ในแปดประเทศ ในสี่ทวีปทั่วโลก (แอฟริกาใต้ สหราชอาณาจักร อิตาลี ออสเตรเลีย ประเทศไทย และสิงคโปร์) เป้าหมายของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ คือทำให้คนไม่อาจต้านทานเสน่ห์ของการออกกาลังกายได้ ด้วยบริการชั้นนำ อุปกรณ์แปลกใหม่ และคลับที่ดีที่สุด สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับคลับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ อุปกรณ์ และอัตราค่าบริการ ได้ที่ www.virginactive.co.th หรือfacebook.com/virginactivethailand

ตารางกิจกรรมบริเวณ 101 Garden ชั้น 3 ที่ 101 True Digital Park

วัน / ช่วงเวลา 08.00-09.00 น. 17.00-17.45 น. 18.00-18.45 น. 19.00-19.45 น.
วันพฤหัสบดีที่ 8 ส.ค. 62       Clubbercise ร่วมกับ โต้ง ทูพี, ฟิลลิปส์ The Face Men และ

คิม โดเชคาโลวา

วันเสาร์ที่ 10 ส.ค. 62   Zumba Body Combat

ร่วมกับ ก๊อต จิรายุ ออกัส วชิรวิชญ์ และ เบเบ้ ธันย์ชนก

Pop Pilates
วันอาทิตย์ที่ 11 ส.ค. 62 Yoga      
วันเสาร์ที่ 17 ส.ค. 62   Sh’bam

ร่วมกับ ดีเจเอกกี้ และอ้น ศรีพรรณ

Pound Flow Yoga
วันอาทิตย์ที่ 18 ส.ค. 62 Yoga      
วันเสาร์ที่ 24 ส.ค. 62   Pop Pilates Free Dance

ร่วมกับ กอล์ฟ พิชญะ

Body Combat
วันอาทิตย์ที่ 25 ส.ค. 62 Yoga      
วันเสาร์ที่ 31 ส.ค. 62   Align Yoga Sh’bam Zumba ร่วมกับ

แกรนด์ The Star

วันอาทิตย์ที่ 1 ก.ย. 62 Yoga