เมื่อวิทยาการล้ำสมัยด้านรองพื้นของ ARMANI ถูกส่งผ่านสู่ปลายนิ้ว

เครื่องประดับความงามผิวที่จะไปกับคุณในทุกที่

#MyArmaniCushion

 

ผู้หญิงแห่งศักราช2018คือผู้หญิงทำงาน ซึ่งมีภาระรับผิดชอบหลากแง่มุม ตารางชีวิตไม่หยุดนิ่งทำให้พวกเธอปฏิเสธที่จะลดหย่อนผ่อนปรนในแง่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้:หรูหรางดงาม,  ทรงประสิทธิภาพ และสะดวกใช้

MY ARMANI TO GO THE CUSHION ได้รับการออกแบบ สร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับผู้หญิงยุคนี้เป็นการเฉพาะผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญของคนรุ่นใหม่ซึ่งนำสูตรผสมล้ำสมัยมาบรรจุไว้ในตลับสะดวกพกติดตัว ร่วมกับพัฟฟ์คุชชั่นเพื่อมอบผลลัพธ์ระดับมืออาชีพ MY ARMANI TO GO THE CUSHION นำกระแสความนิยมที่มีต่อคุชชั่นบรรจุตลับสะดวกพกมายกระดับใหม่ ให้ผู้หญิงทุกคนในวันนี้สามารถมีผลิตภัณฑ์อันมอบผลลัพธ์ราวกับมืออาชีพแต่งเติมไว้ในครอบครอง ณ ปลายนิ้ว

ด้วยแรงบันดาลใจจากกระเป๋าของห้องเสื้อชั้นสูงแห่งGIORGIO ARMANI นี่คือบทหลอมรวมความชำนาญด้านแฟชั่น, งานออกแบบ และเมคอัพประดับความงามผิวให้กลายเป็นหนึ่งในตัวแทนแห่งจักรวาลอาณาจักรARMANI รองพื้นที่มีเอสเซ้นส์เนื้อบางเบาราวขนนกรุ่นใหม่บรรจุในแอ่งฟองน้ำคุชชั่นนุ่มละมุนดุจหมอนหนุนของตลับกะทัดรัดที่สะดวกพกติดตัวไปทุกหนแห่ง

มอบอำนาจความงามอันเป็นสุดยอดปรารถนาด้วยเครื่องประดับสำหรับวิถีชีวิตประจำวันของผู้หญิงแห่งยุคปัจจุบัน คุชชั่นแนวคิดใหม่ MY ARMANI TO GO THE CUSHION ให้ความกระจ่างใสแก่ผิวได้ยาวนานผ่านกลไกใช้งานเพียงคลิ้กเดียว ก่อนแตะแต้ม และเกลี่ยไล้ให้กลมกลืน #MyArmaniCushion

ผิวแมทท์นวลเนียน ต้องแสงเป็นประกายสว่างเรืองรองอย่างต่อเนื่อง: แบบฉบับแห่ง ARMANI

รองพื้นสูตรเอสเซ้นส์ความงามระดับไฮ-เทคเติมเต็มความครบครันให้แก่การเป็นเมคอัพประดับผิวชิ้นสำคัญ มอบการปกปิดผ่านสัมผัสสบายผิว ก่อประกายเรืองลออดุจแพรไหม ด้วยความประณีตระดับนักออกแบบแฟชั่นชั้นสูง ทีมนักพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ของ MY ARMANI TO GO THE CUSHION ก่อปรากฏการณ์ด้วยการผสานสัดส่วนอย่างลงตัวระหว่างเฉดสีที่กลมกลืนกับโทนผิว, การปกปิดที่ปรับระดับได้ และเนื้อสัมผัสบางเบา “ราวปราศจากเมคอัพ” ความลับแบบฉบับ ARMANI อยู่ที่เอสเซ้นส์แกนกลางโครงสร้างสูตร