ห้องอาหารจีน ไชน่า พาเลซ

วันนี้เรามีร้านอาหารจีนอร่อยๆ ระดับภัตตาคารในโรงแรมมาฝากทุกคนค่าา แต่ละว่ามีเมนูเด็ดๆ มัดใจคนรักอาหารจีนได้แน่ๆ ทั้งขนมจีบ ซาลาเปา หรือเมนูหม้อไฟ ที่มีสูตรเด็ดรับเฉพาะไม่เหมือนใคร 

เดี๋ยวนี้ถ้าใครอยากทานต็มซำบุฟเฟ่ต์ตามโรงแรมต่างๆเยอะมากเลยนะคะ ห้องอาหารที่เราพาเพื่อนฝูงครอบครัวไปทานต็มซำบุฟเฟ่ต์มาวันนี้ก็ถือได้ว่าเป็นห้องอาหารใน ตำนานเหมือนกันนะคะ คือห้องอาหารไชน่าพาเลซ ชั้น 32 ของโรงแรมปรินซ์พาเลซ ที่นี่นับว่าเป็นร้าอาหารจีนเก่าแก่ที่อยู่คู่กับโรงแรมนี้มากว่า 24 กว่าปีแล้วคะ สถานที่แห่งนี้เคยเป็นที่ตั้งของวังมหานาค ในสมัยรัชการที่ 5 ก่อนจะมาเป็นโรงแรมเหมือนในปัจจุบันนี้
วิวบริเวณชั้น 32 มองไปทางไหนก็สวยจริงๆนะ เมนูติ่มซำของวันนี้ เราไปดูบรรยากาศของห้องอาหารไชน่าพาเลซกันก่อนก็แล้วกันเนอะ ส่วนของการตกแต่งร้านจะเป็นการตกแต่งแบบจีนร่วมสมัย เก้าอี้ผู้ปูโต๊ะโทนสีแดงผสมเก้าอี้สีครีมลายผ้า เพดานสูงโปร่ง สูง  ส่วนของห้องอาหารไชน่าพาเลซสามารถจุคน ได้ประมาณ 200 ถึง300 คนคะ ที่นี่มีห้องวีไอพีหลายห้องคะ สามารถจัดเลี้ยงและเป็นห้องประชุมโต๊ะแชร์ได้คะ

ห้องอาหารไชน่า พาเลซ สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 300 คน นอกจากนี้ยังมีห้อง VIP เปิดให้บริการถึง 10 ห้อง รองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 10-60 ท่าน สำหรับจัดเลี้ยงแบบส่วนตัวในครอบครัว หรือรองรับงานเลี้ยงลูกค้าแบบกลุ่มย่อย

วิวกรุงเทพฯจากชั้น32ของโรงแรมปริ๊นพาเลซ

ห้องอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งต้นตำรับที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยที่อยู่คู่ โรงแรมปรินซ์พาเลซ มาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ตั้งอยู่บนชั้น 32 ชั้นสูงสุด ตึกทาวเวอร์ A ของโรงแรม เหนืออาคารโบ๊เบ๊ทาวเวอร์ ให้ทุกท่านได้ทานอาหารจีน แสนอร่อย พร้อมชมทัศนียภาพอันสวยงามของกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา ผ่านกระจกใสรอบด้าน โดยเฉพาะ วิวภูเขาทอง ช่วง ยามเย็น ด้วยสีทองอร่ามสะท้อนแสงพระอาทิตย์ยามอัสดงอันสวยงาม หรือ วิววัดพระแก้ว สนามหลวง ป้อมพระกาฬ และ คลองมหานาค อย่างไม่มีอะไรบดบังสายตา

พาเพื่อนฝูง&ครอบครัวทานอาหารจีนชมวิวกรุงเทพฯบนชั้น32 ที่ห้องอาหารจีน ไชน่า พาเลซ

แนะนำโปรโมชั่นใหม่ส่งท้ายปี 2565 ตั้งแต่วันนี้ –30 ธ.ค. 2565 ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับทุกครอบครัวด้วย “โปรโมชั่น Hot Pot” อิ่มอร่อยไปกับชุดหม้อไฟ ในราคาเริ่มต้น ชุด Family Set ราคา 1,288 บาทสุทธิ สำหรับทานได้ 5-6 ท่าน ประกอบไปด้วยเมนูอาหาร สาหร่ายห่อกุ้ง เกี๊ยวกุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแชบ๊วย หมูสันนอก ลูกชิ้นกุ้ง อกไก่ หมึกหอม หมึกแช่ และผักต่างๆ และอีกหลากชุดให้เลือกอีกด้วย


เมนูที่แนะนำของห้องอาหารจีน ไชน่า พาเลซ มีอาหารจีนกวางตุ้งแนะนำหลากหลายสไตล์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบติ่มซำ ขอแนะนำเป็น โปรโมชั่นติ่มซำ ซึ่งมีทั้งแบบเมนูชุดติ่มซำ หรือ All You Can Eat บุฟเฟต์ติ่มซำ มีหลากเมนูให้เลือกกว่า 30 รายการ เมนูแนะนำ อาทิ ลิ้นเป็ดซอสเสฉวน กุ้งนึ่ง 3 รส ขาเป็ดอบบะหมี่ ฟองเต้าหู้ปลาน้ำแดง หัวปลานึ่งเต้าซี่ ผักกาดขาวเห็ดหอมห่อกุ้งนึ่ง สาหร่ายห่อกุ้งนึ่งซีอิ๊ว ซี่โครงหมูนึ่งซอสพริก ปอเปี๊ยะกุ้ยหลินทอด และอีกมากมาย หรือถ้าชอบทานเป็ดปักกิ่ง ก็สามารถสั่งทานคู่กันได้ในราคาโปรโมชั่น ดังนี้


• ชุดติ่มซำ 10 เข่ง ชุดละ 699 บาทสุทธิ

เมี่ยงเป็ด ทานกับผักกาดแก้วอร่อยลงตัวเลยคะ

กระเพราเป็ดเราให้คะแนนเต็ม10

• ชุดติ่มซำ 10 เข่ง + เป็ดปักกิ่ง 1 ตัว ชุดละ 1,499 บาทสุทธิ (เนื้อเป็ดเลือกทำอาหารได้ 1 เมนู)

มี Free Flow ชาจีน หรือเก๊กฮวยท่านละ 70 บาทค่ะ

เมนูทอดคือเยอะมากคะ 

ติ่มซำทอด ,ปอเปี๊ยะกุ้ง ,ทอดมันกุ้ง ถุงทอง, เผือกทอด, ฟองเต้าหู้ไส้กุ้งทอด

ราดหน้าทะเล

บะหมี่ซั่ว

เผือกเกล็ดหิมะ

ผลไม้รวม

ขนมจีบกุ้ง ซาลาเปาหมูแดง ซาลาเปาไส้ถั่วดำ ปูอัดห่อกุ้ง เผือกทอด ขนมจีบปู ขนมจีบหมู ซาลาเปาหมูสับ ซาลาเปาไส้ครีม ซาลาเปาไส้เผือก ซาลาเปาหมั่นโถว เสี่ยวหลงเปา สาหร่ายห่อกุ้ง เห็ดหอมไส้กุ้ง ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะกุ้ง ทอดมันกุ้ง กะหล่ำาปลีห่อกุ้ง ฟองเต้าหู้ไส้กุ้งทอด ฮะเก๋า ถุงทอง เป็นต้น

หรือเลือกทานแบบ All You Can Eat บุฟเฟต์ติ่มซำ ทานได้ไม่จำกัด 2 ชั่วโมง เลือกได้ดังนี้
• All You Can Eat บุฟเฟต์ติ่มซำ ท่านละ 859 บาทสุทธิ
• All You Can Eat บุฟเฟต์ติ่มซำ + เป็ดปักกิ่ง ท่านละ 999 บาทสุทธิ รวมชาจีนหรือเก๊กฮวยร้อนและเย็น
โปรโมชั่นติ่มซำและเป็ดปักกิ่งเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 น. – 14.00 น.

โปรโมชั่นคูปองไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 64 ราคาพิเศษ ดังนี้
คูปองชุดติ่มซำและเป็ดปักกิ่ง 7 ใบ (ติ่มซำ 10 เข่ง 5 ใบ + เป็ดปักกิ่ง 2 ใบ) เพียงชุดละ 4,400 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 8,400 บาทสุทธิ)
• All You Can Eat บุฟเฟต์ติ่มซำ +เป็ดปักกิ่ง ทานได้ไม่อั้นเพียงท่านละ 899 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 999 บาทสุทธิ
ติดต่อซื้อได้ที่ห้องอาหารโดยตรง ตั้งแต่วันนี้ – 27 พ.ย. 2565 หรือแวะซื้อได้ที่งานไทยเที่ยวไทย บูธโรงแรมปรินซ์พาเลซ No. K40-K41 ระหว่างวันที่ 24-27 พ.ย. 2565 ณ ไบเทค บางนา
ข้อมูลห้องอาหารเพิ่มเติม

อิ่มอร่อยไปกับอาหารจีนขึ้นชื่อ ท่ามกลางวิวทิวทัศน์สวยงามตระการตา รอให้คุณสัมผัสได้ที่นี่ ห้องอาหารจีน ไชน่า พาเลซ !
ที่อยู่ : ห้องอาหารจีน ไชน่า พาเลซ ชั้น 32 ทาวเวอร์ A โรงแรมปรินซ์พาเลซ
488/800 โบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ ถนนดำรงรักษ์ แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100
เวลาเปิดทำการ: เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 -20.00 น.
เบอร์โทร: กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่โทร. 02 628 1111 ต่อ 1402 หรือ 084 435 4345
เว็บไซด์ : https://www.princepalace.co.th
Facebook: https://www.facebook.com/PRINCEPALACE/