The New NAKED Eyeshadow Palette!  “NAKED ULTRAVIOLET”

 -Hello millennial pink, Purple is the new hue!

  ครั้งแรกของ Naked Palette กับ สีม่วงพาสเทลสุดคิ้วท์!  

จากสีม่วงประจำแบรนด์ สู่พาเลทท์รวมเฉดสีไวโอเล็ตพาสเทลน่ารักน่าใช้

 

GET ON OUR WAVELENGTH. ระเบิดความน่ารักด้วยการแต่งตาโทนม่วงอัลตราไวโอเล็ต

สีชมพูมิลเลนเนียลพิงค์หลบไป… สีม่วงเฉดใหม่มาแล้ว! Naked Ultraviolet Eyeshadow Palette อายแชโดว์สีกลางโทนม่วงดูสวยสดอิ่มแน่น 12 เฉดที่จะเพิ่มความโดดเด้งเตะตาให้กับทุกอายลุค ตลับสีแต่งตาที่เป็นการสดุดีสีม่วงอันเป็นเอกลักษณ์ของเออร์เบินดีเคย์นี้ คือคำจำกัดความของสิ่งที่แบรนด์ยึดถือ เรายกย่องการฉีกกรอบ!!! เราจุดประกายให้กับผู้ที่ขาดแรงบันดาลใจ และยกระดับการหวนระลึกถึงยุค ‘90 — ได้เวลาแต่งตาโทนม่วงให้น่ารักสุดๆไปเลย!

PURPLE REIGN. ยุคที่สีม่วงโทนไหนก็น่ารัก

รวมอายแชโดว์เนื้อเมทัลลิก เนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ไว้ในตลับเดียว Naked Ultraviolet จึงเป็นพาเลทท์แต่งตาที่ครบเครื่องสำหรับทุกโอกาสและครบครันสำหรับทุกคน ใช้ Mind Slip (สีพีชเนื้อแมทสุดเพอร์เฟ็คต์) เพื่อทำให้เปลือกตาที่แต่งแต้มด้วย V.R. (สีราสพ์เบอร์รี่เปล่งประกายผสมชิมเมอร์สีรุ้ง) ดูฟุ้งสวยแบบสโมกี้อาย หรือแตะพู่กันลงบน Warning (สีม่วงแดงพิกเม้นต์แน่น) แล้วเลเยอร์ให้ทั่วทั้งเปลือกตา นอกจากนี้ เรายังหลงใหลการผสมสี Euphoric กับสี Purple Dust ที่ให้ภาพลักษณ์แบบ Ultraviolet ที่สุดยอดและความรู้สึกเกินที่คาด

POP IT LIKE IT’S HOT.  แต่งตาให้ป๊อป! กับม่วงพาสเทลคิ้วท์คิ้วท์ 

การผสมผสานสีสันเพื่อให้ได้ลุคที่ดูดีที่สุดง่ายดายแบบที่คุณไม่เคยคาดคิดมาก่อน นั่นก็เพราะ Naked Ultraviolet Eyeshadow Palette ไม่เพียงยกย่องประวัติศาสตร์และประกาศความรักในสีม่วงเพอร์เพิลของเออเบิน ดีเคย์เท่านั้น แต่ภายในตลับยังมีตั้งแต่สีชิมเมอร์เปล่งประกายอ่อนๆ สีส้มพีช สีม่วงพาสเทล ไปจนถึงสีม่วงพลัมเข้ม Naked Ultraviolet เป็นพาเลทท์อายแชโดว์ที่ได้ความพาสเทลน่ารักมากๆ

 

  

เออเบิน ดีเคย์ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดพาเลทท์แต่งตาตลอดกาล

ให้คุณเป็นอิสระจากสีเดิมๆไปสู่ความน่ารักถึงขีดสุด

 

 

URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางที่เปรี้ยวแซ่บจากสหรัฐอเมริกา กับผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นของแบรนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Naked Palette พาเลทท์แต่งตาที่บรรจุด้วยเฉดสีกลุ่มกลางที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ทุกโอกาส ตั้งแต่การแต่งหน้าแบบเบสิค จนกระทั่งถึงการแต่งหน้าที่มีความละเมียดขั้นสูงราวนางแบบบนรันเวย์

 

ในเดือน สิงหาคม 2563 นี้ เออเบิน ดีเคย์ พร้อมแล้วที่จะตอกย้ำความเป็นสุดยอดพาเลทท์แต่งตาตลอดกาลด้วยการเปิดตัวพาเลทท์กลุ่มสีล่าสุด “NAKED ULTRAVIOLET” ครอบคลุมสีพาสเทลสุดน่ารักโทนชมพู-ม่วงที่จะทำให้ความน่ารักมากขึ้นทวีคูณจากการไล่สีตั้งแต่ชมพูอมส้มไปถึงม่วงอ่อนพาสเทลพร้อมกับโทนเข้มที่สามารถช่วยสร้างกรอบตาได้ ให้คุณเป็นอิสระจากสีเดิมๆไปสู่ความน่ารักถึงขีดสุด ต่อยอดความเป็นตำนานตระกูล Naked Palette ที่มีจำหน่ายอยู่แล้วทั้ง 4 รุ่น 4 กลุ่มเฉดสี ให้สาวๆเมคอัพจั๊งกี้ได้คลั่งกันอีกครั้ง โดยยังคงความงดงามราวกับผิวนี้เป็นผิวเปลือยเปล่าของผู้หญิงสวยแต่แสบสันต์ซาบซ่าสมชื่อผลิตภัณฑ์ ‘NAKED’ ♥

 

EXCLUSIVE

PRE-LAUNCH @SEPHORA

เริ่มจำหน่ายวันพุธที่  29 กรกฎาคม 2563 SEPHORA.co.th

และ SEPHORA ทุกสาขา

FULL LAUNCH เริ่มจำหน่ายวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2563 Urban Decay ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

 

URBAN DECAY NAKED ULTRAVIOLET EYESHADOW PALETTE        2,500 THB

 

#ม่วงพาสเทลใครใช้ก็น่ารัก

#URBANDECAYREVIEWS

#PrettyDifferent #UrbanDecayThailand

 

www.facebook.com/urbandecayTH

ปัจจุบัน เออเบิน ดีเคย์ มีวางจำหน่ายที่ Sephora: สาขา Siam Center, Mega Bang Na,Emquartier, Zpell, Icon Siam, Central World, Central Embassy, Central Pinklao, Central Bangna, Central Ladphao , Central Phuket และ Central Westgate

EVEANDBOY: สาขา สยามสแควร์วัน, เดอะมอลล์ บางกะปิ, แฟชั่นไอส์แลนด์, มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝั่งกังสดาล, Terminal 21, ZPELL, MEGA BANGNA, และ พัทยา

สั่งซื้อ online: www.sephora.co.th/brands/urban-decay

www.lazada.co.th/shop/urban-decay-official/

และ www.central.co.th/urban-decay