ปอร์เช่ เป็นเจ้าภาพ จัดกิจกรรมการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ Esports tournament with Forza ครั้งแรกใน เอเชีย แปซิฟิก

สิงคโปร์/ออสเตรเลีย. ครั้งแรกของภูมิภาคด้วยความร่วมมือของ Porsche Asia Pacific และ Porsche Cars Australia ประสานพลังกับแพลตฟอร์มเกมส์แข่งรถชื่อดัง Forza Motorsport 7 เนรมิตกิจกรรมการแข่งขัน simulation racing tournament ภายใต้ชื่อ Porsche Asia Pacific Forza Cup  โปรแกรมการแข่งขันที่เปิดให้เข้าร่วมลงทะเบียน online อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วรอคอยเหล่านักขับเกมเมอร์ ยอดฝีมือทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก ระเบิดสงครามความเร็วสุดตื่นเต้นและท้าทายบนสนามแข่งเสมือนจริงของ Forza Motorsport 7 อาทิ Bathurst, Nürburgring, Le Mans, Silverstone และ Hockenheimring

นักแข่งทั้งหมดจะเข้าร่วมแข่งขันเพื่อสะสมคะแนนรอบจัดอันดับใน 3 สนามแรก โดยมีกำหนดการแข่งขันแต่ละสนาม ทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน ถึง 18 ตุลาคม เมื่อจบการแข่งขันสนามที่ 3  นักแข่งที่มีคะแนนสูงสุด 16 อันดับแรก จะได้รับการคัดเลือกให้ผ่านเข้าไปแข่งต่อในรอบสุดท้าย ภายใต้ข้อจำกัดให้มีผู้เข้ารอบสุดท้ายจากประเทศเดียวกันได้มาก ที่สุดเพียง 3 ราย ส่งผลต่อการขับเคี่ยวที่ทวีความดุเดือดเข้มข้นเป็นพิเศษ เพื่อเป้าหมายในการคว้าตำแหน่งแชมเปี้ยน คนแรกของรายการ Porsche Asia Pacific Forza Cup – ในส่วนของการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Grand Finals จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม

ผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 16 คน และผู้เข้าแข่งขันที่มีอันดับสูงสุด 3 อันดับแรก จะได้รับรางวัลจากผลิตภัณฑ์ Porsche Driver’s Selection และ HUGO BOSS ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ Porsche Asia Pacific Forza Cup

สำหรับผู้ชนะจะได้รับโอกาสสุดพิเศษ เข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับรถแข่งจริงจากกิจกรรม track experience ที่ Porsche Experience Centre Hockenheimring ในปี 2021 ซึ่งจะนำแชมเปี้ยนลงสนามทดสอบประสิทธิภาพ การบังคับควบคุม Centre’s handling track, สนามทดสอบ off-road course และ dynamic surface เปิดโลกใหม่ แห่งการขับขี่รถแข่งสมรรถนะสูงในระดับที่เหนือขึ้นไปอีกขั้น

โลดแล่นไปบนสนามแข่งความเร็วสูงด้วยโปรแกรมการแข่งขัน Porsche Asia Pacific Forza Cup

สงครามความเร็วออนไลน์นี้เปิดให้ผู้สนใจที่มี Xbox game ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเข้าร่วมกิจกรรม โดยสามารถเข้าระบบ ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ PC, Xbox One, Xbox One S, หรือ Xbox One X เพื่อลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมในส่วนของรายละเอียดการแข่งขันและตารางคะแนนสะสมได้ที่: https://porscheapforzacup.com/

เกี่ยวกับ AAS Auto Service

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่าง เป็นทางการ ได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ทุกท่าน ด้วยทีมวิศวกรที่ผ่านการ ทดสอบระดับเหรียญทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) ถึง 12 คน ซึ่งถือว่ามี จำนวนมากที่สุดของศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคทั้งหมด 13 ประเทศ สะท้อนให้เห็นถึง ความสำคัญ ในเรื่องการให้บริการหลังการขาย โดย เอเอเอส ทุ่มงบการอบรมวิศวกร ของเราให้มีคุณภาพสูงสุด ตามนโยบาย หลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ AAS Looking after YOU and your CAR” เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า “AAS The Name you can Trust” ซึ่งพิสูจน์ให้ท่านได้เห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินงานมากกว่า 30 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

AAS Auto Service Co., Ltd. http:dealer.porsche.com/thailand

Porsche Centre Bangkok โทร. 02-522-6655

Porsche Centre Pattanakarn โทร. 02-369-1111

Porsche City Showroom Siam Paragon ชั้น 2 โทร. 02-610-9911

Porsche Studio Bangkok ICONSIAM ชั้น 1 โทร. 02-288-0911