ข้าวต้มเจ้าพระยา ต้อนรับนักชิมกับวิถี New Normal
ณ ห้องอาหาร Park Cafe’

ห้องอาหารข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ รร.รามาดา บาย วินแดม แบงคอก เจ้าพระยาปาร์ค ที่เป็นข้าวต้มบุฟเฟต์มื้อค่ำแห่งแรกบนถนนรัชดา กว่า26ปีที่ครองใจหลายคน ปรับทัพเพื่อตอบโจทย์วิถี new normal กับการบริการรูปแบบใหม่ โดยมีการเช็คอินด้วยแอปพลิเคชั่นไทยชนะ ตรวจคัดกรองด้วยการวัดอุณหภูมิ เปิดทางเข้าออกเดียว บริการเจลล้างมือ สวมหน้ากากอนามันในการให้บริการลูกค้า เพื่อความปลอดภัยไม่ประมาท การ์ดไม่ตก รวมถึง อาหารที่เสริฟ์ร้อนๆ ทั้งเมนูคาวหวานกว่า 30 รายการ ในราคาหัวละ 499.- ไม่จำกัดเวลา!
คุ้มเกินคุ้ม! “ห้องอาหารข้าวต้มบุฟเฟ่ต์”  ราคา 499.- Net ไม่จำกัดเวลาค่ะ 

“ห้องอาหารข้าวต้มบุฟเฟ่ต์” ตั้งอยู่ชั้น G ของโรงแรม มีพื้นที่นั่งกว้างขวาง ที่สำคัญตกแต่งหรูหรา สไตล์โมเดิร์นที่สวยงามทุกมุม แบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกัน คือ บริเวณด้านนอกริมกระจกใสบานใหญ่ เปิดกว้างให้เห็นวิวทิวทัศน์สบายตา และอีกโซนเป็นพื้นที่นั่งใกล้กับไลน์อาหารเหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก ซึ่งทั้ง 2 โซนสามารถรองรับได้กว่า 150 ที่นั่ง และหากใครต้องการห้องจัดเลี้ยงเพื่อความเป็นส่วนตัว ก็สามารถแจ้งทางห้องอาหารข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ล่วงหน้าได้เลยค่ะ 

เรามาเริ่มต้นมื้อนี้กันด้วยทีเด็ดที่เป็นเอกลักษณ์ของทางห้องอาหารกันเลยดีกว่ากับ “ข้าวต้ม 4 ชนิด” คือ “ข้าวต้มซ้อมมือ” โดยตัวนี้จะมีกลิ่นข้าวกล้องชัดเจน, “ข้าวต้มเผือก” โดดเด่นที่กลิ่นเผือกและสีม่วงอ่อน ๆ พร้อมทั้งยังมีเนื้อเผือกที่ต้มลงไปด้วย, “ข้าวต้มมัน” เป็นข้าวต้มที่ต้มรวมกับมันเทศ พร้อมเคี้ยวแบบนิ่ม ๆ และ “ข้าวต้มขาว” เป็นข้าวต้มที่ทำจากข้าวหอมมะลิแท้ 100% หอม ขาว อวบ นุ่ม

กินข้าวต้มไปแล้วก็ขอมาเดินดู “ไลน์อาหาร” สักหน่อย โดยที่นี่จะมีให้เลือกกันมากกว่า 30 รายการ ที่สำคัญเรายังสามารถเลือกวัตถุดิบต่าง ๆ เพื่อให้เชฟทำเมนูต่าง ๆ ได้อีกด้วย มาเริ่มกันที่บริเวณส่วนกลางห้องอาหารจะเป็นไลน์อาหารร้อน อาทิ หัวปลาซามอลต้มเค็ม ,ไส้พะโล้ต้มเค็ม, เป็ดพะโล้ และจับฉ่าย เป็นต้น ส่วนทางด้านข้างจะรายล้อมไปด้วย เป็ดย่าง, หมูกรอบฮ่องกง และหมูแดง

และที่ขาดไม่ได้คือ “โซนผลไม้และของหวาน” นี่แหละ โดยเมนูขึ้นชื่อของทางห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ คือ บัวลอยน้ำขิง และเค้กหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ขนมไทย นิดหน่อยวางเรียงรายให้เราไว้ล้างปากก่อนอิ่มกันค่ะ บอกเลยว่าใครกินเป็นต้องติดใจ

ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ ของโรงแรมเปิดมาแล้วกว่า 26 ปี โดยมีเมนูให้เลือกสรรมากกว่า 30 เมนูสไตล์ไทย-ฮ่องกง-จีน ที่สำคัญราคาเป็นมิตรสุด ๆ เพียง ท่านละ 499.- Net สามารถนั่งกินได้ไม่จำกัดเวลา
คอนเซปต์ “ห้องอาหารข้าวต้มบุฟเฟ่ต์” คือ ตำนานพระนคร เน้นเมนูอาหารสไตล์ฮ่องกงและอาหารไทยแท้ รสชาติดั้งเดิม ทุกเมนูเลือกใช้แต่วัตถุดิบระดับพรีเมียม โดยมีเชฟสุนทร ศรีหาบุตร เป็นผู้ดูแล

ทีเด็ดของที่นี่คือมีข้าวต้มให้เลือกถึง 4 แบบ คือ ข้าวต้มซ้อมมือ, ข้าวต้มเผือก, ข้าวต้มมัน และข้าวต้มขาว พร้อมเอกลักษณ์น้ำต้มข้าวสีขาวขุ่นตามแบบฉบับข้าวต้มไทยโบราณ. มีเอกลักษณ์เด่นแบบดั้งเดิมที่น้ำข้าวต้มสีขาวขุ่น ข้าวนุ่มนวลได้ทีและสำคัญสุดตลอดเวลาของการให้บริการข้าวต้มยังคงร้อนอยู่ตลอดอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพาด LINE อาหารร้อนอาทิเช่นข้าวเฉโป หัวปลาสามรต้มซีอิ๊วขาหมูคากิเป็ดพะโล้จับชายหน่อไม้จีนต้มกับหมูสามชั้น และไลน์สตรีทฟู๊ดที่ขอแนะนำ ว่าต้องลอง อาทิ กุ้งดองยำกุ้งแห้ง ไข่เยี่ยวม้า ไข่เค้ม แถมท้ายด้วย เมนูอาหารเสริฟร้อนไแบบจานต่อจานถึงโต๊ะ คือบัวลอยน้ำขิง ร้อนๆ หอมๆรสกลมกล่อม อร่อยอย่าบอกใครเลยค่ะ

📌โปรพิเศษตลอดเดือนกันยายนนี้ มา3 ท่านจ่ายเพียง2 ท่าน
ทุกเย็นวันศุกร์-เสาร์ มีโปรบุฟเฟต์ทะเลเผา จ่ายเพิ่มเพียงหัวละ159 บาท (ปิ้ง ย่างแบบไม่อั้น อาทิ กุ้ง ปูม้า ปลาหมึก หอยแมลงภู่

เปิดให้บริการทุกวัน เวาลส 17.00 – 22.00 น. ราคา 499 บาท สุทธิ
จองโต๊ะสอบถามข้อมูล โทร 02-290-0125
เพจ เฟสบุ๊ค Ramada chaophya park