Advertisement
Priew Head Logo
Priew Head Logo
previous arrow
next arrow

EXPLORE

Kan eang @Pier กันเองแอทเพียร์ ภูเก็ต อาหารรสชาติดี กว้างขวางสะดวกสบาย บรรยากาศติดริมทะเลชมวิวทิวทัศน์ของท่าเรืออ่าวฉลอง

Kan eang @Pier กันเองแอทเพียร์ รสชาติดี กว้างขวางสะดวกสบาย บรรยากาศติดริมทะเลชมวิวทิวทัศน์ของท่าเรืออ่าวฉลอง   ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านอาหาร คู่บ้านคู่เมืองภูเก็ตมาอย่างยาวนาน เป็นจุดเริ่มต้นของตำนานความอร่อยด้วยรสชาติอาหารท้องถิ่นของภูเก็ต ที่จัดจ้าน ยังคงรสชาติแบบดั้งเดิม   ร้านกันเองแอทเพียร์ตอกย้ำความอร่อยระดับตำนาน ร้านอาหารภูเก็ต กันเองแอทเพียร์ ชูอาหารพื้นเมืองภูเก็ต อาหารท้องถิ่น เอกลักษณ์ชาวจังหวัดภูเก็ต ด้วยรสต้นตำรับดั้งเดิม ตอกย้ำความอร่อยยาวนาน 50 ปี ร้านอาหารซีฟู้ด รสชาติดี กว้างขวางสะดวกสบาย บรรยากาศติดริมทะเลชมวิวทิวทัศน์ของท่าเรืออ่าวฉลอง   ถ้าย้อนอดีตไปเมื่อปี พ.ศ....

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  ชวนเปิดประสบการณ์ สัมผัส เสน่ห์วีแกน แพลนต์เบส ในงาน “เทศกาลท่องเที่ยวไทย เสน่ห์วีแกน แพลนต์เบส แบบยั่งยืน”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนเปิดประสบการณ์ สัมผัส เสน่ห์วีแกน แพลนต์เบส ในงาน “เทศกาลท่องเที่ยวไทย เสน่ห์วีแกน แพลนต์เบส แบบยั่งยืน” วันที่ 26-28 ตุลาคม 2566 เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับสถาบันอาหาร...

5 สุดยอดดีไซเนอร์เครื่องหนังไทยแชร์เรื่องราวและมุมมองต่ออุตสาหกรรมบนเวทีเสวนา ณ งาน APLF ASEAN 2023 พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่นกระเป๋า Signature ที่เกิดจากความรักในหนัง

5 สุดยอดดีไซเนอร์เครื่องหนังไทยแชร์เรื่องราวและมุมมองต่ออุตสาหกรรมบนเวทีเสวนา ณ งาน APLF ASEAN 2023 พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่นกระเป๋า Signature ที่เกิดจากความรักในหนัง 5 สาวนักออกแบบและเจ้าของแบรนด์เครื่องหนังชั้นนำของไทยได้ร่วมนำเสนอคอลเคลชั่นกระเป๋า Signature พร้อมแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จและความรักของตนต่อเครื่องหนังในงาน APLF ASEAN 2023 พร้อมมุมมองที่น่าสนใจเกี่ยวกับอนาคตอุตสาหกรรมเครื่องหนังไทยและคำแนะนำดีๆ สำหรับดีไซเนอร์รุ่นใหม่ งานแสดงเครื่องหนังระดับโลก APLF ASEAN 2023 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 - 27 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ กรุงเทพฯ ได้เปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ด้วยงานเสวนาพิเศษ APLF ASEAN TOP LEATHER GOOD DESIGNERS ซึ่งได้รับเกียรติจากดีไซน์เนอร์แบรนด์เครื่องหนังที่มีชื่อเสียงแห่งอาเซียน 5 ท่านได้แก่ คุณบุณยนุช วิทยสัมฤทธิ์ จากแบรนด์ 31 THANWA, คุณฝันดาว...

สายบุฟเฟต์ซีฟู้ดมาทางนี้! ห้องอาหารนานาชาติเดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนี่ง รูม โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ พบกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดที่คุ้มค่าที่สุดในย่านประตูน้ำ

บุฟเฟต์ซีฟู้ด โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ สายบุฟเฟต์ซีฟู้ดมาทางนี้! ห้องอาหารนานาชาติเดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนี่ง รูม โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ พบกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดที่คุ้มค่าที่สุดในย่านประตูน้ำ เปิดบริการทุกค่ำคืนวันศุกร์–วันเสาร์ เวลา 18.00 – 22.00 น.   บุฟเฟต์ซีฟู้ดมื้อค่ำ ห้องอาหารเดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนิ่งรูม โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ขึ้นชื่อบุฟเฟต์อันดับ 1 ที่ดีที่สุดในย่านประตูน้ำ...

กินเจ อิ่มบุญ อิ่มใจ เทศกาลกินเจปีนี้ คลาสสิค รูม ขอเสนอเมนูอาหารเจ อร่อยแบบ อิ่มบุญ อิ่มท้อง

กินเจ อิ่มบุญ อิ่มใจ เทศกาลกินเจปีนี้ คลาสสิค รูม ขอเสนอเมนูอาหารเจ อร่อยแบบ อิ่มบุญ อิ่มท้อง ให้เลือก สปาเก็ตตี้เห็ดเทมเป้ ผัดไทเจ สปาเก็ตตี้ผัดพริกเหลืองเต้าหู้ ข้าวผัดกระเพราเห็ด ข้าวผัดเม็ดมะม่วงเจ สปาเก็ตตี้ต้มข่าเห็ดเจ ข้าวธัญพืชเขียวหวาน เต้าหู้ พิเศษ สั่งเมนูเจ ฟรี ฟรี ฟรี เครื่องดื่ม 11.00 - 14.00 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 16 - 25...

𝑺𝑲𝒀𝑳𝑰𝑵𝑬 𝑭𝑬𝑨𝑺𝑻 & 𝑭𝑳𝑨𝑽𝑶𝑼𝑹 ทานบุฟเฟ่ต์แบบชิลล์ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาห้องอาหารสกายไลน์ (Skyline) โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ 

𝑺𝑲𝒀𝑳𝑰𝑵𝑬 𝑭𝑬𝑨𝑺𝑻 & 𝑭𝑳𝑨𝑽𝑶𝑼𝑹 . ทานบุฟเฟ่ต์แบบชิลล์ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาห้องอาหารสกายไลน์ (Skyline) โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ  . . บุฟเฟ่ต์คอนเช็ปต์ใหม่ปังกว่าเดิม จัดเต็มด้วยเมนู all-you-can-eat และเมนู a-la-carte พรีเมียม มากกว่า 40 เมนู ปรุงสดร้อนพร้อมเสิร์ฟ  ซีฟู้ดสดๆ ทะเลเผา โบโลเนส เนื้อวากิว เพนเน่ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิล อาหารญี่ปุ่น ซาชิมิ . ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา...

ร้านเป็นลาว เขาใหญ่ อาหารอีสาน แซ่บ สะอาด การันตีความอร่อยชัวร์ 100%

ร้านเป็นลาว เขาใหญ่ อาหารอีสาน แซ่บ สะอาด การันตีความอร่อยชัวร์ 100% . สถานที่ท่องเที่ยว “เขาใหญ่” เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหนใครๆก็อบากมา ด้วยสมัยนี้การเดินทางสะดวกสบาย ธรรมชาติมีครบที่ยังสดชื่น น้ำตก ภูเขา ป่าใหม่ สัตว์น้อยใหญ่ บางครั้งขับรถตามถนนเจอช้างตัวใหญ่มาเป็นโขลงก็มี ที่นี่ก็มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ในช่วงวันหยุดวันว่างของหลายๆ คนจึงเลือกมาเที่ยวที่นี่เป็นอันดับแรกๆนอกจาเรื่องเที่ยวแล้ว ของกินที่เขาใหญ่ก็มีให้เลือกหลายแบบ หลายบรรยากาศ แต่ถ้าใครที่อยากกินอาหารอีสานแซบๆ ต้องไม่พลาดที่...

LukKaiThong Thai Royal Cooking ชั้น 6 ไอคอนสยาม ความภาคภูมิใจในอาหารไทยที่เป็นเอกลักษณ์ การยกระดับความอร่อยทั้งอาหารหวานคาวสู่สากล

LukKaiThong Thai Royal Cooking ความภาคภูมิใจในอาหารไทยที่เป็นเอกลักษณ์ การยกระดับความอร่อยทั้งอาหารหวานคาวสู่สากล ร้านอาหารลูกไก่ทอง Thai Royai Cooking จากความภาคภูมิใจในอาหารไทยที่เป็นเอกลักษณ์ การยกระดับความอร่อยทั้งอาหารหวานคาวสู่สากล ปรุงสดใหม่ทำสดทุกจานโดยเซฟแสงเจ้าของร้านทำเอง เขาจึงมุ่งมั่งรังสรรค์เสน่ห์อาหารไทย ที่เราภาคภูมิใจ ในทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด ด้วยวัตถุดิบคุณภาพปรุงสดใหม่เสิร์ฟด้วยหัวใจในทุกจาน เสมือนคุณคือหนึ่งในครอบครัวของเรา สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยได้ที่ร้านอาหารลูกไก่ทอง : สาขาใกล้บ้านคุณคะ . .   . . . ร้านอาหาร ลูกไก่ทอง สาขา ไอคอนสยาม ตั้งอยู่บนชั้น 6...

ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ร่วมกับ กลุ่มบริษัทอิตัลไทย จัดงานประกาศผลรางวัล “Italthai Portrait Prize 2023” การแข่งขันประกวดภาพวาดพอร์ตเทรตระดับชาติ

ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ร่วมกับ กลุ่มบริษัทอิตัลไทย จัดงานประกาศผลรางวัล “Italthai Portrait Prize 2023” การแข่งขันประกวดภาพวาดพอร์ตเทรตระดับชาติ โดยมี คุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลแก่ผู้ชนะ ประกาศผลพร้อมมอบรางวัลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ งาน “Italthai Portrait Prize 2023” การประกวดวาดภาพพอร์ตเทรตระดับชาติประจำปี 2566...

ร้านโอมากาเสะ ระดับคุณภาพ รสชาติต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ จัดทุกคำแบบคุณภาพ ท่ามกลางบรรยากาศดีงามเหมือนเรานั่งอบู่ในบ้านเจ้าขุนมูนนายญี่ปุ่น ร้านเปิดใหม่ย่านอารีย์

ร้านโอมากาเสะ ระดับคุณภาพ รสชาติต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ จัดทุกคำแบบคุณภาพ ท่ามกลางบรรยากาศดีงามเหมือนเรานั่งอบู่ในบ้านเจ้าขุนมูนนายญี่ปุ่น ร้านเปิดใหม่ย่านอารีย์ จุดเริ่มต้นของร้าน ทางร้านเล่าว่า "ด้วยที่ชอบอาหารญี่ปุ่นบวกกับเห็น Pain Point ในตลาดโอมากาเสะที่ยังมีช่องว่างในเรื่องความคุ้มค่าและความเต็มอิ่มด้านรสชาติ จึงอยากยกระดับประสบการณ์รับประทานโอมากาเสะแบบเดิมๆด้วย การสร้างร้านโอมากาเสะในฝัน ที่พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดผ่านมื้ออาหาร เสมือนว่าได้เดินทาง ไปเข้าร้าน โอมากาเสะที่ญี่ปุ่น" วัตถุดิบสดใหม่ เชฟรังสรรค์เมนูได้ยอดเยี่ยม ประทับใจ วันนี้ที่เราอยากแนะนำร้าน  Sushi Koge เราจะพาทุกท่านไปสัมผัสรสชาติความเป็นญี่ปุ่นต้นตำรับ ด้วยการสร้างสรรค์ 18 คอร์ส...

LOOKLIKE.AI : ให้เอไอเปลี่ยนรูปถ่ายคุณเป็นภาพวาดสุดสมจริง เปลี่ยน look ของคุณด้วย LOOKLIKE.AI

LOOKLIKE.AI : ให้เอไอเปลี่ยนรูปถ่ายคุณเป็นภาพวาดสุดสมจริง เปลี่ยน look ของคุณด้วย LOOKLIKE.AI   ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันว่าบนหน้าฟีดของเราไปเลื่อนไปทางไหนก็จะเห็นแต่ภาพจาก AI ทั้งการ์ตูนที่น่ารักสดใส หรือเปลี่ยนหน้าตาเราเป็นคนเกาหลี แต่ไม่ได้คำนึงภาพที่ออกมาให้สมจริง LOOKLIKE.Al จะช่วยเนรมิตเปลี่ยนให้เรากลายเป็นตัวละครที่เราฝัน โดยคำนึงถึงความสมจริงเป็นหลัก ง่ายๆ เพียงแค่ถ่ายรูปตัวเองหรือเลือกรูปที่ต้องการก็สามารถสร้าง Al ของตนเองได้อย่างง่ายดาย อีกหนึ่งจุดเด่นของ LOOKLIKE.AI ที่แอพอื่นทำไม่ได้นอกจากความสมจริงแล้วคือ สามารถเปลี่ยนรูปคู่หรือรูปหมู่หลายคน เป็นภาพในจินตนาการเราได้ LOOKLIKE.AI คืออะไร LOOKLIKE.AI เป็น Platform...

“ เปิดตัว UTU Huahin poolvilla (บ้านอุตุหัวหิน พูลวิลล่า) บ้านพักดีไซน์โมเดิร์น พร้อมสระน้ำเกลือ ตอบโจทย์ความสะดวกแบบสนุกๆ กับวันพักผ่อนส่วนตัวของทุกคน”

“ เปิดตัว UTU Huahin poolvilla (บ้านอุตุหัวหิน พูลวิลล่า) บ้านพักดีไซน์โมเดิร์น พร้อมสระน้ำเกลือ ตอบโจทย์ความสะดวกแบบสนุกๆ กับวันพักผ่อนส่วนตัวของทุกคน” เมื่อพูดถึงหัวหิน เราต้องนึกถึงทะเล ชายหาด ซึ่งหัวหินเป็นสถานที่ ๆ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางสะดวกเพียงไม่กี่ชั่วโมง และยังมีที่เที่ยวหัวหินอีกมากมายที่รอให้มาเที่ยว มาผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ ถ้ามาหลายคนแนะนำให้เช่าบ้านเป็นหลัง หรือจะเป็นที่พักสไตล์วิลล่า มีสระว่ายน้ำ สามารถพักได้หลายคน ตั้งแต่8...

ร้าน Hangout แห่งใหม่ “Gongjin.bkk ” เป็นร้านอิซากายะสไตล์เกาหลี ที่ 101 True Digital Park ชั้น 1

ร้าน Hangout แห่งใหม่ "Gongjin.bkk 101" เป็นร้านอิซากายะสไตล์เกาหลี ที่ 101 True Digital Park ชั้น 1 เจ้าของร้านบอกว่าเขาทานมาทั่วเกาหลีเลยค้นหาแต่เมนูเด็ดๆมาแนะนำคะ   ร้านนี้เป็นร้านดื่มเป็นที่ Hangout คะ ร้าน “Gongjin. 101 “ เป็นร้านอิซากายะสไตล์เกาหลี ที่ 101 True...

โรงแรม อีสพาน่า บ่อวิน ศรีราชา (Eastpana Hotel) 

อีสพาน่า (Eastpana Hotel)  พื้นที่ดินที่ตั้งของโรงแรม มีเนื้อที่ประมาณ 30 ไร่ มีห้องพักทั้งหมด 291 ห้อง แบ่งเป็น หลาย Type ส่วนห้องที่เรานอนเป็นห้องพรีเมียร์ราคา 2,600 บาทต่อคืนคะ โรงแรมอีสพาน่า คือที่พักใน ศรีราชา โดยตั้งอยู่ในย่านธุรกิจและอยู่ในอุทยานประจำภูมิภาค สนามกอล์ฟแหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นเนล คันทรีคลับ และ สยามคันทรีคลับ คือสถานที่ห้ามพลาดสำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบการทำกิจกรรม...

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นของคนรักอาหารจีน โรงแรมปรินซ์พาเลซ กรุงเทพ ยกขบวนเมนูจีนสุดคุ้มมาพบกันในงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 67 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ I 09 – I 10 ระหว่างวันที่ 24 – 27 สิงหาคม 2566

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นของคนรักอาหารจีน โรงแรมปรินซ์พาเลซ กรุงเทพ ยกขบวนเมนูจีนสุดคุ้มมาพบกันในงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 67 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ I 09 – I 10 ระหว่างวันที่ 24 – 27 สิงหาคม 2566 • บุฟเฟต์นานาชาติ ซื้อ...

รีวิว COCA Restaurnt ชั้น 6 สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ความอร่อยที่เริ่มขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2500

COCA ความอร่อยที่เริ่มขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2500 COCA Restaurnt ชั้น 6 สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ต้นกำเนิดของรสชาติสุกี้ที่มีชื่อเสียงของ COCA เริ่มขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2500 จากห้องอาหารจีนกวางตุ้งขนาด 20 ที่นั่ง ที่ก่อตั้งโดยคุณศรีชัย พันธุ์เพ็ญโสภณและคุณปัทมา ผู้ซึ่งเป็นภรรยาคู่ใจ ได้ร่วมกันสร้างและวางรากฐานให้ภัตตาคารประสบความสำเร็จตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา หลังจากนั้นไม่นาน โคคา ได้ขยายกิจการและย้ายจากถนนเดโช ไปอยู่ที่ซอยทานตะวัน ถนนสุรวงศ์ จุดเริ่มต้นจากภัตตาคาร...

รีวิวบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดนานาชาติเกรดพรีเมี่ยมมีให้เลือกมากกว่า80เมนู ที่ร้าน Great Harbour ชั้น 6 ไอคอนสยาม

อบอุ่นไปด้วยความรักในเดือนสิงหาคมกับโปรโมชั่นโดนใจทุกคนกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติเกรดพรีเมี่ยม ที่ร้าน Great Harbour ไอคอนสยาม ราคาผู้ใหญ่ 1,099++ (1,294 net) ราคาเด็ก 550++ (647 net) สำรองที่นั่ง Great Harbour ออนไลน์ https://bit.ly/3DyoKZr Great Harbour เราอยากเชิญชวนครอบครัว อิ่มอุ่นความอร่อยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ Great Harbour ท่าเรือแห่งความอร่อย บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติระดับพรีเมี่ยมชวนคนรักความอร่อย มาร่วมเลือกสรรความอร่อยในแบบที่ชอบ กับเมนูที่ใช่ที่ไม่จำเป็นต้องเหมือนกัน...

โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ชวนคุณมาสัมผัสกลิ่นอายโมเดิร์นไชนีสของขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ

โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ชวนคุณมาสัมผัสกลิ่นอายโมเดิร์นไชนีสของขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ ให้คุณตกหลุมรักตั้งแต่คำแรก ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มนวลจากภายนอกและความเข้มข้นจากภายในที่มีให้เลือกถึง 6 ไส้ ได้แก่ ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่แดง ไส้เม็ดบัวไข่แดง ไส้โป๊ยยิ้ง ไส้คัสตาร์ดแมคคาเดเมีย ไส้คัสตาร์ดยูซุฮันนี่ ไส้คัสตาร์ดชาเขียวมัทฉะถั่วแดง รังสรรค์โดยสุดยอดเชฟมากประสบการณ์ บรรจุอย่างพิถีพิถันในกล่องดีไซน์สวยหรู ✧ ราคาชิ้นละ 128 บาทสุทธิ ✧กล่องพิเศษ 6 ชิ้น ราคา 988...

FOOD

FASHION