Advertisement
PRIEW BANNER 2022
PRIEW BANNER 2022
previous arrow
next arrow
[vc_row full_width=”stretch_row”][vc_column width=”1/1″] [/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row_content td-stretch-content”][vc_column]

EXPLORE

[/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row_content td-stretch-content”][vc_column]
[/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”2/3″]

โรงแรม แกรนด์พาลาสโซ่ พัทยา (Grand Palazzo Hotel Pattaya)

โรงแรม แกรนด์พาลาสโซ่ พัทยา (Grand Palazzo Hotel Pattaya) โรงแรมแกรนด์ ปาลัซโซ พัทยา ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของพัทยา เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจ เมืองอันมีสีสัน ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 0 km และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย โรงแรมแกรนด์ ปาลัชโช พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า การออกแบบเพื่อให้ท่านได้พักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย โรงแรมแกรนด์ ปาลัซโช...

รีวิว Beyond Resort Kata

บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ ที่พักสบายวิวสวยงามและบรรยากาศรอบๆโรงแรมดีมาก รีสอร์ทหรูริมหาดในเครือกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดกะตะ หาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต ในคอนเซ็ปต์ “SENSE OF SEA” สัมผัสกลิ่นอายทะเล ชายหาดส่วนตัว ทะเลโรแมนติก ที่ไม่มีถนนขวางกั้นระหว่างความรักของท่านกับทะเล” จากแรงบันดาลใจของทะเลอันดามันอันงดงามสู่การออกแบบเน้นการใช้ลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้มีความทันสมัยแต่ยังแฝงความอ่อนช้อยลงไป รายล้อมด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ไฮไลท์อยู่ที่วิวพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้าที่บรรจบทะเลอันดามัน ที่ตั้ง บียอนด์ รีสอร์ต...

รีวิว Katathani Phuket Beach Resort

Katathani Phuket Beach Resort (กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท) พักที่นี่คุ้มค่าทุกนาทีที่ใช้ช่วงเวลากับความสุขกับเพื่อนๆและครอบครัว กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นบีชรีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 518 ห้อง  ตั้งอยู่ริมหาดกะตะน้อย จ.ภูเก็ต บรรยากาศสุดร่มรื่น เต็มไปด้วยหมู่ต้นมะพร้าวและแมกไม้นานาชนิด ตัวรีสอร์ทวางตัวขนานไปกับแนวชายหาดยาวถึง 800 เมตร  มีสระว่ายน้ำ...

รีวิว ห้องอาหารมายา โรงแรมฮอลิเดย์อิน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

สาวกอาหารอินเดียมีต้องอมยิ้มกันบ้างแหละเมื่อทราบข่าวการกลับมาอีกครั้งของ MAYA ห้องอาหารอินเดียวิวสวยบนชั้น 29 ของโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท วันนี้เราได้รับการรับเชิญจาก ท่านนายกสมาคมพีอาร์โรงแรม ว่าทาง PR ของโรงแรม Holiday Inn สุขุมวิท 22 ให้เข้ามารีวิวอาหารอินเดีย แบบ a la carte  โดยทางโรงแรมบอกว่ามีนี่มีบุฟเฟ่ต์อาหารอินเดียจัดขึ้นทุกวันอาทิตย์ด้วย เป็น Sunday Brunch เหมือนโรงแรมอื่นๆ...

วันเดียว เที่ยว “ย่านตลาดน้อย” เผยความลับประวัติศาสตร์แห่งชุมชนชาวจีน

ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 240 ปี ที่นี่ กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทย จึงเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วย ความลับ มากมายที่ซ่อนอยู่ KTC จึงชวน เปรียวออนไลน์ ออกไปไขความลับแห่งพระนคร กับย่านชุมชนชาวจีนที่อยู่กันมาตั้งแต่ช่วงต้นรัตนโกสินทร์ ย่านตลาดน้อย โดยสถานที่แรกที่เราไปเยือนเป็นศาสนสถานซึ่งแสดงถึงสัมพันธไมตรีอันยาวนานระหว่างไทยกับเวียดนาม วัดอุภัยราชบำรุง หรือวัดญวนตลาดน้อย เป็นอีก 1 ความลับที่เราได้ค้นพบว่าในย่านชุมชนชาวจีนแห่งนี้ ก็ได้มีชาวเวียดนามอพยพเข้ามาพึ่งพระบรมโพธิสมภารในแผ่นดินราชวงศ์จักรีตั้งแต่ช่วงต้นรัตนโกสินทร์เช่นเดียวกันกับชาวจีน วัดอุภัยราชบำรุง หรือวัดญวนตลาดน้อย มีชื่อภาษาเวียดนามว่า คั้นเยิงตื่อ เป็นวัดญวนแรก ๆ ในแผ่นดินสยาม ที่สร้างขึ้นโดยชาวเวียดนามที่อพยพเข้ามาในช่วงรัตนโกสินทร์ตอนต้น...

ลิ้มรสภัตตาคารอาหารจีนแบบเหลาที่ ‘เฉาเซียง’ สาขาใจกลางเมืองที่ชั้นB @InterContinental Bangkok

ลิ้มรสภัตตาคารอาหารจีนแบบเหลาที่ 'เฉาเซียง'   คุณ LIN WEI เจ้าของภัตตาคารเฉาเซียงทั้งสองสาขา วันนี้ทีมเปรียวออนไลน์พาชิม อาหารจีนแท้ๆที่ภัตตาคารเฉาเซียง สาขาที่2ที่ใจกลางกรุงเทพฯ @InterContinental Bangkok ชิมเมนูอาหารจีนสไตล์แต้จิ๋วระดับจักรพรรดิ์แบบจัดเต็ม ช่วงนี้พวกเราห่างหายจากวงล้อมงานแต่งงานงานมงคลหรืองานเลี้ยงใหญ่ๆ กันไปนานเพราะสถานการณ์โควิด สำหรับคนที่คิดถึงบรรยากาศการทานอาหารโต๊ะใหญ่ ได้พบปะพูดคุยกับครอบครัว หรือสังสรรค์แบบส่วนตัวในห้อง VIP แนะนำให้มาที่ ภัตตาคารเฉาเซียง ลิ้มลองของอร่อย สด รสเลิศ แบบต้นตำรับอาหารจีนแต้จิ๋วสไตล์กวางตุ้ง จากชื่อที่สื่อถึงโดยการรวมคำสองคำเข้าไว้ด้วยกัน อย่าง...

รีวิว ร้านอาหาร สีลม วิลเลจ (ซอยสวัสดี-สุขุมวิท31)

รีวิว ร้านอาหารสีลม วิลเลจ (ซอยสวัสดี-สุขุมวิท31)Silom Village Restaurant อยากบอกเพื่อนๆทุกคนว่าได้เวลาแห่งความสุข เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยที่ ร้านอาหารสีลมวิลเลจ ซอยสวัสดี สุขุมวิท 31 อีกหนึ่งร้านอาหารไทยระดับตำนานชื่อดัง ที่อยู่ในใจนักชิมมาตลอด(จาก สีลมวิลเลจ ถนนสีลมที่หลายคนรู้จัก)รับประกันด้วยชื่อเสียงที่ไม่เคยลดน้อยถอยลงแม้แต่น้อย วันนี้ นักชิมยังสามารถติดตามไปชิม ลิ้มลองความอร่อยกันได้ที่สุขุมวิท การเดินทางบนถนนสุขุมวิท เลี้ยวเข้าซอยสุขุมวิท 31 ตรงมาประมาณ 300 เมตร "จะเจอแยกแรกให้...

รีวิวโรงแรม “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต

รีวิว Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket ที่หาดในหาน โรงแรมหรู ระดับ 5 ดาว ห้องพักและการบริการระดับพรีเมียม สวย สงบ สะอาดเป็นส่วนตัว ภูเก็ต เป็นจังหวัดที่เป็นเกาะขนาดใหญ่ของประเทศไทย ตั้งอยู่ทางทิศใต้ มีความสวยงามของธรรมชาติจนได้รับการขนานนามเป็น ไข่มุกแห่งอันดามัน สมกับคำขวัญของจังหวัด ไข่มุกอันดามัน สวรรค์เมืองใต้...

รีวิว Bandara Phuket Beach Resort

พักชิลล์ๆ นั่งดูวิวทะเล ที่พักสะอาดเรียบหรูน่าพัก "Bandara Phuket Beach Resort" อีกไม่กี่วันก็จะเป็นวันปีใหม่ไทยหรือสงกรานต์แล้ว ใครที่หาแพลนไปเที่ยวพักผ่อนอยากแนะนำที่เที่ยวแบบราคาที่คนไทยสามารถจับต้องได้ ที่ภูเก็ตค่าตั๋วเครื่อองบินไปกลับไม่้เกอิน3พันบาท นั่งเครื่องชิลล์60นาทีถึงแล้วภูเก็ต โรงแรมกับตั๋วเครื่องบินราคาไม่ต่างกันมาก แถมบรรยากาศดีด้วย แนะนำเลยค่า จังหวัดภูเก็ต ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่น่าสนใจ ของกิน ที่เที่ยวเยอะมาก แถมได้ถ่ายรูปสวยๆแน่นอน ที่พักก็เริ่ด อยากแนะนำอย่าง Bandara Phuket Beach Resort...

รีวิว เอ็นสิริรีสอร์ทแอนด์โฮเต็ล (Nsiri Resort & Hotel)

รีวิว เอ็นสิริรีสอร์ทแอนด์โฮเต็ล (Nsiri Resort & Hotel) โรงแรมเอ็นสิริก่อตั้งโดย ดร. สิริกานต์ อ้นสงกราน  โรงแรมเอ็นสิริ ก่อตั้งมา N-SIRI HOTEL กำเนิดขึ้นในปี 2549 ก่อตั้งโดย ดร. สิริกานต์ อ้นสงกรานโดยมีจุดประสงค์ เพื่อให้เป็น“สถานที่จัดงานแต่งงาน จัดเลี้ยง สัมมนา และที่พักรองรับลูกค้า”รวมทั้งใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดงานเลี้ยงงานสังสรรค์ต่าง ๆ อาทิเช่น...

รวบตึงม้วนเดียวจบ! สรุปความต่าง 3 รุ่นของ OPPO Reno7 Series 5G สมาร์ทโฟนสายพอร์ตเทรตตัวจริง รุ่นไหนเหมาะกับคุณ?

รวบตึงม้วนเดียวจบ! สรุปความต่าง 3 รุ่นของ OPPO Reno7 Series 5G สมาร์ทโฟนสายพอร์ตเทรตตัวจริง รุ่นไหนเหมาะกับคุณ? Description automatically generated with low confidence (กรุงเทพฯ – 24 มีนาคม 2565) เทรนด์ที่ต้องพูดถึงในปี 2022 นี้คือเทรนด์ “ถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรต” สายโซเชียลที่เสพติดการไถ Instagram...

รีวิว ร้านอาหาร (R-HAAN) เชฟชุมพล แจ้งไพร ภายใต้แนวคิด “ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว”

The Wisdom Symphony of Sustainable Samrub ห้วงทำนองแห่งภูมิปัญญาอาหารไทยที่ยั่งยืน เชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟผู้ร่วมก่อตั้งร้านอาหาร (R-HAAN) Wisdom of Thai Cuisine R.HAAN ร้านอาหารไทย Fine Dining ภายใต้แนวคิดที่ว่า ‘ในน้ํามีปลา ในนามีข้าว’ ที่นิยามให้เราได้เห็นความสมบูรณ์ของแผ่นดินไทย ที่เต็มไปด้วยวัตถุไทยแท้ชั้นเลิศ ที่ผ่านการถ่ายทอดกันมารุ่นต่อรุ่น ทำให้แผ่นดินแห่งนี้เต็มไปด้วยรสชาติอันน่าหลงใหล และผู้ที่ได้ชิมจะได้ซึมซับความเป็นไทยอย่างสมบูรณ์แบบ "ร้านอาหาร" ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเปิดประสบการณ์อันน่าประทับใจ...

เปิดตัวเมนูใหม่! “บิบิมเนงเมียน” รับหน้าร้อนจากกังนัมรามยอน แฟรนไชส์ร้านอาหารเกาหลี

เปิดตัวเมนูใหม่! “บิบิมเนงเมียน” รับหน้าร้อนจากกังนัมรามยอน แฟรนไชส์ร้านอาหารเกาหลี หน้าร้อนนี้มาคลายร้อนกับเมนูหมี่เย็นสไตล์เกาหลี “บิบิมเนงเมียน” ที่ร้านกังนัมรามยอน แฟรนไชส์อาหารเกาหลีต้นตำรับ “บิบัมเนงเมียน เป็นเมนูหมี่เย็นที่คนเกาหลีนิยมรับประทานกันมาก โดยเฉพาะหน้าร้อน มีรสชาติเผ็ดจากซอสแบบเกาหลีซึ่งน่าจะถูกปากคนไทย แต่ตัดเย็นด้วยเส้นหมี่เย็นและก็มีแตงกวากับสาลี่มาตัดรสจัดจ้านให้ออกมากลมกล่อมพอดี จะให้อร่อยยิ่งขึ้นก็ต้องเสริฟพร้อมไข่ต้ม หรือจะเป็นหมูย่างก็เข้ากันค่ะ” คุณเนย ณหทัย เล็กบำรุง หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งแฟรนไชส์กังนัมรามยอน ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนูใหม่ของร้านกังนัมรามยอน “ปกติเราก็จะมีการพัฒนาเมนูใหม่ๆ...

บุฟเฟ่ต์ ราคา 999 บาท ยกทั้งทะเล,อาหารจีน,อาหารญี่ปุ่น,อาหารไทยมาไว้ที่นี่ที่ รร.ดิเอมเมอรัลด์รัชดา

บุฟเฟ่ต์จัดหนักที่เดียวที่ยกทั้งทะเล,อาหารจีน,อาหารญี่ปุ่น,อาหารยุโรป,อาหารไทยมาไว้ที่นี่ที่ รร.ดิเอมเมอรัลด์รัชดา สำหรับราคานี้ที่นี่คือสุดยอดของบุฟเฟต์และความอร่อยทุกอย่างเกรตพรีเมี่ยมที่เราเคยทานมา จากประสบการณ์ถ้าอาหารทุกอย่างจัดเต็มแบบทุกเกรตดีขนาดนี้ราคาต่อหัวต้วประมาณ2,000บาทขึ้นแน่นอนแต่ที่นี่ดิเออมรัลด์เพียงแค่ 999 บาท "ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ" โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ เปิดมาแล้วเกือบ30ปี ตั้งอยู่บนถนนรัชดาอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เดินทางสะดวกสบายมากเพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ห้วยขวางเลย นอกจากห้องพักหรูหราแล้ว ที่นี่ยังมีบุฟเฟ่ต์ที่โด่งดังขึ้นชื่อที่ห้องอาหารดิเอมเมอรัลด์คอฟฟี่ช็อพ (The Emerald Coffeeshop) บุฟเฟต์ซีฟู้ดและซูชิพรีเมียม ที่ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ ที่ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์...

รีวิวร้านอาหารอินเดีย อินเดียน ดาร์บาร์ ณ เจริญกรุง Indian Darbar CharoenKrung

รีวิวร้านอาหารอินเดีย อินเดียน ดาร์บาร์ ณ เจริญกรุง Indian Darbar CharoenKrung ช่วงนี้เทรนด์อาหารอินเดียกำลังมา ดูไว้ก็หลายที่ อยากลองกินหลายอย่าง สุดท้ายมาได้ที่นี้ร้านอินเดียน ดาร์บาร์ ณ เจริญกรุง ซอย74 อย่างที่เราน่าจะเคยได้ยินกันมาบ่อยๆ ว่า อาหารอินเดีย ขึ้นชื่อนักในเรื่องเครื่องเทศ จนทำให้บางครั้งหลายคนเกิดความกลัวที่จะเปิดใจลอง วันนี้เราก็อยากแนะนำร้านอาหารอินเดีย ในกรุงเทพ มาให้เพื่อนๆ ได้กินกันค่ะ...

“ณเดชน์ คูกิมิยะ” ชวนส่องเบื้องหลังภาพโปรโมตสุดต๊าซใจ ให้ทุกคนเป็นตัวเองได้ไม่จำกัดด้วยพอร์ตเทรตกับ “The Portrait Expert” จาก OPPO Reno7 Z 5G

“ณเดชน์ คูกิมิยะ” ชวนส่องเบื้องหลังภาพโปรโมตสุดต๊าซใจ ให้ทุกคนเป็นตัวเองได้ไม่จำกัดด้วยพอร์ตเทรตกับ “The Portrait Expert” จาก OPPO Reno7 Z 5G (กรุงเทพฯ - 22 กุมภาพันธ์) เขาบอกกันว่าคนเราต้องมีหลายด้านเอาไว้ใช้ในสถานการณ์ต่างๆ ให้เหมาะสม แต่สำหรับหนุ่มหล่อขวัญใจมหาชนตลอดกาลอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” จะด้านไหน ลุคไหนก็ต๊าซใจไปหมด! แอบเอาภาพเบื้องหลังการถ่ายภาพโปรโมต OPPO...

ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกพร้อมคนรัก พร้อมมื้ออาหารสุดหรู ณ โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกพร้อมคนรัก พร้อมมื้ออาหารสุดหรู ณ โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท   กรุงเทพมหานคร, กุมภาพันธ์ 2565 คูลลิ่งทาวน์เวอร์ รูฟท็อป บาร์ และ ห้องอาหารเพลท โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพ ฯ สุขุมวิท เชิญชวนคู่รักมาสัมผัสกับบรรยากาศสุดโรแมนติกในช่วงเวลาของวันแห่งตวามรัก กับมื้ออาหารพิเศษเพื่อวันพิเศษของคุณ ให้วาเลนไทน์เซ็ตเมนู 4-คอร์ส แทนความรู้สึกดี ๆ...

รีวิวร้าน HAHA MALA “ฮาฮ่าหม่าล่า”ซอยสมคิด ติดเซ็นทรัลชิดลม

Hahamala Restaurant ฮอตฮิตติดลมบนสุด ๆ กับอาหารชื่อแปลกชนิดนี้ “หม่าล่า” ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เรียกว่าเดินไปที่ไหนก็เจอแผงหรือร้านขายหม่าล่ากันเต็มไปหมด เพื่อน ๆ หลายคนคงเคยลองและติดใจรสชาติเผ็ดซ่าจนลิ้นชาของหม่าล่ากันมาเยอะแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่า แท้จริงแล้ว หม่าล่าคืออะไร ต้นกำเนิดที่ชัดเจนของหม่าล่ายังไม่เป็นที่แน่ชัดนักว่าเริ่มต้นจากเมื่อใดและที่ใด แต่มีแหล่งข้อมูลหลายแห่งระบุว่า น่าจะเริ่มต้นมาจากตลาดกลางคืน ที่ครัวของท่าเรือในนครฉงชิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ในช่วงศตวรรษที่ 19-20 ด้วยรสชาติที่เข้มข้น เผ็ดร้อน ให้ความรู้สึกอบอุ่น และชั้นน้ำมันหนาที่ช่วยถนอมอาหาร รวมถึงช่วยกำจัดกลิ่นคาวที่ไม่พึงประสงค์ของอาหารที่มีราคาถูกหรือกลิ่นสาบของเนื้อสัตว์...
[/vc_column][vc_column width=”1/3″][tdm_block_column_content title_text=”Q29udGFjdCUyMHVz” description=”JTBBQ29udGFjdCUyMGZvciUyMEFkdmVydGlzZW1lbnQlMjBUZWwlMjAwODElMjA1NzglMjA1NTU4″ title_tag=”h3″ title_size=”tdm-title-md” url=”https://www.priewonline.com/?page_id=17″ open_in_new_window=”yes” images_height=”eyJhbGwiOiIxMDAlIiwicGhvbmUiOiIxMDAlIn0=” button_text=”Read more” button_size=”tdm-btn-md” tdc_css=”eyJhbGwiOnsiZGlzcGxheSI6ImlubGluZS1ibG9jayJ9LCJwaG9uZSI6eyJwYWRkaW5nLWJvdHRvbSI6IjYwIiwiZGlzcGxheSI6IiJ9LCJwaG9uZV9tYXhfd2lkdGgiOjc2N30=” f_descr_font_size=”eyJhbGwiOiIxNiIsInBob25lIjoiMTQifQ==” tds_title1-f_title_font_weight=”300″ f_descr_font_line_height=”eyJhbGwiOiIxLjUiLCJwaG9uZSI6IjEuNyJ9″ tds_title1-f_title_font_size=”eyJhbGwiOiIzNiIsInBob25lIjoiMzIifQ==” tds_button1-border_radius=”50″ tds_title1-f_title_font_family=”” tds_button1-f_btn_text_font_transform=”uppercase” tds_title1-f_title_font_line_height=”eyJhbGwiOiIxLjIiLCJwaG9uZSI6IjEuMiJ9″ content_align_horizontal=”content-horiz-center” f_descr_font_weight=”300″ image1=”7017″ media_size_image_height=”350″ media_size_image_width=”350″ button_url=”https://www.priewonline.com/?page_id=17″ button_open_in_new_window=”yes”][vc_row_inner][vc_column_inner]

FOOD

FASHION

[/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]