Advertisement
Slider

EXPLORE

“Viu -วิว” ชวนคนดังมาแต่งตัวตามรอย 3 ซีรีย์ ยอดฮิต

อัพเดทเทรนด์แฟชั่นมาแรงรับซัมเมอร์ปี 2020 นี้ไปกับ Viu (วิว)  เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นที่รวบรวมความบันเทิงทั้งเอเชียแบบถูกลิขสิทธิ์ไว้มากที่สุด  จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปร่วมกับสไตลิสต์ชื่อดังแนะนำลุคเด่นที่ได้แรงบันดาลใจจากซีรีส์เกาหลียอดนิยม ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อัพเดทเทรนด์และสนุกสนานไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์สร้างสรรค์สไตล์สุดโดดเด่นต้อนรับซัมเมอร์นี้กับ Viu (วิว) เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นอันดับ 1 ที่รวบรวมซีรีส์ วาไรตี้เกาหลีและเอเชียแบบถูกลิขสิทธิ์ไว้มากที่สุด ซึ่งครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปร่วมกับสไตล์ลิสต์ชื่อดังมากฝีมืออย่าง ปุ้ม-อาทิตย์ ชื่นกมลพันธ์ ที่จะมาแนะนำเทรนด์แฟชั่นมาแรงรับซัมเมอร์นี้ พร้อมเผยวิธีการมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งกายสร้างลุคเด่นอย่างมั่นใจ โดยหยิบยกแรงบันดาลใจเครื่องแต่งกายจากซีรีส์เกาหลี 3 เรื่องยอดนิยมที่เข้ากับเทรนด์ขณะนี้อย่าง เรื่อง Hotel Del Luna, Love with Flaws และ Search: WWW มาให้เหล่าแฟนคลับชาวไทยได้แต่งตัวตามกันแบบไม่ยาก นอกจากนี้ยังได้เชิญชวนเหล่าเซเลบริตี้สาวแฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบการดูซีรีส์เกาหลี อาทิ พลอย-พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, แป้ง-พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร และ มายด์-ณภศศิ...

มาแรงทะลุล้านวิว ““ว่ากันว่าความรัก” ซิงเกิ้ลแรกของ แอ็คมี่ DoubleDeep

ประสบความสำเร็จรวดเร็วเกินความคาดหมาย “ว่ากันว่าความรัก” ซิงเกิ้ลแรกของนักร้องหนุ่มไฟแรงเสียงดี “แอ็คมี่-วรวัฒน์ นาคแนวดี” แห่ง DoubleDeep วงดนตรีร็อคมากฝีมือภายใต้สังกัด Great Begins Records หลังปล่อยซิงเกิ้ลแรกนี้เมื่อเทศกาลวันแห่งความรักที่ผ่านมา เพียงไม่นานก็ไต่ชาร์ทความนิยม ในคลื่นวิทยุในหลายๆ จังหวัด และยอดวิวในยูทูบเพิ่มขึ้นมาอย่างรวดเร็ว จนทะลุ 1 ล้านวิวภายในเวลาเพียงไม่กี่วันสร้างความปลื้มปริ่มให้กับนักร้องหนุ่มแอ็คมี่เป็นอย่างมาก โดยซิงเกิ้ลแรกของ แอ็คมี่ DoubleDeep “ว่ากันว่าความรัก” ถือเป็นการเปิดตัวที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม เป็นเพลงที่กลั่นกรองจากประสบการณ์ตรงของใครหลายๆ...

อิ่มเอมกับอาหารอร่อย และวิวตระการตา ณ โรงแรมอครา

โรงแรมอครา อยู่ข้าง ๆ กับโรงพยาบาลพญาไท บนถนนศรีอยุธยา ขับรถมาก็ไม่ไกล ที่นี่มีบริกรดูแลอย่างดี มีบริการนำรถเข้าที่จอดรถให้อย่างเรียบร้อย เราจึงขึ้นลิฟท์มาชั้น 16 พอออกจากลิฟท์ที่ชั้น 16 แล้วจะมีบันไดพาเราขึ้นมายังห้องอาหารเฟเบิ้ลส์  ห้องอาหารแห่งนี้ หรูหรา โปร่งสบายสมคำล่ำลือ แถมด้านนอกยังเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มองเห็นทิวทัศน์กว้าง ๆ ไกล ๆ ของกรุงเทพมหานครได้อย่างสวยงามอีกด้วย   วันนี้จะแนะนำห้องอาหารที่วิวสวยบนถนนศรีอยุธยา ชื่อ ห้องอาหาร เฟเบิ้ลส์...

ความอร่อยระดับตำนาน ในบรรยากาศคลาสสิค ที่ “อำแดง​ไต้ฝุ่น”​

“อำแดงไต้ฝุ่น” ความอร่อยระดับตำนาน ในบรรยากาศคลาสสิค ใครที่ชอบกินอาหารสไตล์ฮ่องกง   เมื่อมาที่ “อำแดงไต้ฝุ่น” รับรองไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะเมนู ปูผัดพริกฮ่องกง” (Typhoon Shelter Chili Crab) ซึ่งก็คือปูทะเลผัดพริกกระเทียม ในสไตล์ฮ่องกง ที่ "คุณใหญ่ หรือ เชฟปุญชรัศมิ์ แก้ววัฒนะบรวงศ์” เจ้าของร้านไปฝากตัวเป็นศิษย์เรียนมาจากฮ่องกงกับชาวประมงต้นตำรับโดยตรง  “อำแดงไต้ฝุ่น”ร้านอาหารแนวไทย-จีน ฮ่องกง แนวโฮมเมด สูตรพื้นบ้าน อยู่ในซอยสุขุมวิท 32...

Bottega Veneta FALL 2020 COLLECTION

Bottega Veneta FALL 2020 COLLECTION   พลังและการเคลื่อนไหวที่แรงกล้าเพื่อเฉลิมฉลองวิวัฒนาการอันเลอค่าและสง่างาม สำหรับคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2020 จากโบเตก้า เวเนต้า (Bottega Veneta) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ แดเนียล ลี  (Daniel Lee) นำเอาแรงบันดาลใจจากผลงานของแบรนด์ในช่วงแรกๆ ที่เต็มไปด้วยความอ่อนนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง สัมผัส เท็กซ์เจอร์  มาผสมผสานกับนวัตกรรมอันก้าวหน้าในการออกแบบ ตัดเย็บ งานฝีมืออันเป็นมรดกตกทอดและเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาช้านาน เติมกลิ่นอายให้เสื้อผ้าที่มีความร่วมสมัย แปลกใหม่และก้าวไปข้างหน้า พลิ้วไหวราวบทกวีแต่ทว่าก็เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ ทั้งหมดนำเสนอผ่านเสื้อผ้าที่ใช้เนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่น อย่างผ้านิตและผ้าเจอร์ซีย์ สวมใส่และเคลื่อนไหวได้สะดวกสบาย แต่ทว่ายังคงไว้ซึ่งความหรูหราในซิลูเอตต์ที่ทำให้ตัวดูสูงยาวมากขึ้น  ทั้งโค้ตตัวเพรียวของผู้ชายและผู้หญิง สวมทับกับเสื้อเชิ้ตแขนยาวที่มีความยาวเลยข้อมือ...

บาชโทลด์ นำเข้านาฬิกาสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์  ‘Parmigiani Fleurier’

บาชโทลด์ นำเข้านาฬิกาสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์  ‘พาร์มิจิอานนี่ เฟลอร์ริเย่ร์’ จากผู้ผลิตและช่างซ่อม พัฒนาสู่แบรนด์ระดับโลก  มร.ดาวิเด่ แทร็กซ์เลอร์ (Mr.Davide Traxler) ประธานกรรมการบริหาร พาร์มิจิอานนี่ เฟลอร์ริเย่ร์ ผู้ผลิตนาฬิกาสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ เป็นประธานจัดงาน แถลงข่าว พิธีลงนาม เซ็นสัญญา มอบหมายให้ นายเทวินทร์ บาชโทลด์ ผู้จัดการ บริษัท บาชโทลด์ จำกัด (Baechtold Ltd.) เป็นผู้แทนจำหน่ายนาฬิกา ‘พาร์มิจิอานนี่ เฟลอร์ริเย่ร์’...

“Love is Sweet” เติมรักให้หวานด้วยเค้ก S&P

S&P Love is Sweet เติมรักให้หวาน S&P ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยแคมเปญ S&P Love is Sweet เติมรักให้หวานด้วยเค้กหลากหลายรูปแบบ กับเค้กบอสซั่ม ออฟเลิฟ เค้กหัวใจกุหลาบ เค้กโรสไวน์ และคัพเค้กวาเลนไทน์  พร้อมหอมหวานชื่นใจไปกับเครื่องดื่มสตรอเบอรี่ ต้อนรับวาเลนไทน์ พิเศษสำหรับสมาชิก S&P Joy Card รับส่วนลด 15%...

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “ไมโคร จำฝังใจ คอนเสิร์ต”

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ร่วมกับ “เอ-ไทม์ โชว์บิส” แถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่แห่งปี “ไมโคร จำฝังใจ คอนเสิร์ต” นี่แค่วันแถลงข่าวก็ทำเอาสาวกวงร็อคระดับตำนานในประเทศไทยอย่าง “ไมโคร” ที่มีสมาชิกทั้งหมด 6 คน ประกอบด้วย อำพล ลำพูน (หนุ่ย) ร้องนำ, ไกรภพ จันทร์ดี (กบ) กีต้าร์/ร้องนำ, มานะ ประเสริฐวงศ์...

ชวนฟิน กินหรู มื้อพิเศษ กับ”เทศกาล​อาหาร​เวียดนาม Vietnamese Flares” ณ โรงแรมเอทัส ลุมพินี

ชวนฟิน กินหรู มื้อพิเศษ กับ"เทศกาล​อาหาร​เวียดนาม Vietnamese Flares” ณ  ห้องอาหาร  HOURGLASS  และGTM LOUNGE   โรงแรมเอทัส ลุมพินี ​ เมนูพิเศษนี้ชิมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงมีนาคม 2020 นี้เท่านั้น  Hourglass  เป็นห้องอาหาร ที่ผสมผสานอาหารระหว่างตะวันตก กับตะวันออก ภายใต้แนวคิด “EAST MEET WEST”   ...

Vora Visions จัดงานเปิดตัวแว่นตา “Cartier Precious รุ่นทองคำ”

Vora Visions จัดงานเปิดตัวแว่นตา “Cartier Precious รุ่นทองคำ” คอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปี เป็นแห่งแรกในไทยและในเอเชีย!   “แว่นตา” สุดหรูที่เสมือนเป็น “งานฝีมือชั้นสูง” ผลิตอย่างประณีต มีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของคาร์เทียร์ โดดเด่นด้วยดีไซน์ และผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แว่นตาคาร์เทียร์รุ่นทองคำ ผลิตจากทอง 18K ทั้งชิ้นงาน ซึ่งนับเป็นคอลเลคชั่นมาสเตอร์พีซแห่งปี “Vora Visions” (วอร่า วิชั่นส์) ร้านแว่นตาคุณภาพที่ควบคุมดูแลโดยจักษุแพทย์ทั้งหมดทุกกระบวนการคือ นพ. สุพงษ์ และพญ.เตือนใจ วงศ์วรเศรษฐ์ และบริหารงานโดย คุณวรสุตา    วงศ์วรเศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ วอร่า...

Piaget’s Valentine Collections 2020

Piaget’s Valentine Collections เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักประจำปี 2020 ด้วยเหล่าชิ้นงานที่เพียเจต์คัดสรรมาเพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้   เพียเจต์นำเสนอคอลเลคชั่นเครื่องประดับ เพียเจต์ โรส (Piaget Rose) ที่ทำให้การมอบดอกไม้แก่สุภาพสตรีอันเป็นที่รักพิเศษและโรแมนติคยิ่งขึ้น โดยได้แรงบันดาลใจมาจากความหลงใหลของ มร.อีฟ เพียเจต์ (Yves Piaget) ที่มีต่อดอกไม้พันธุ์โปรดอย่างดอกกุหลาบ อีฟ เพียเจต์ สัญลักษณ์ที่สื่อถึงความรักอันบริสุทธิ์และความสุขอันเป็นนิรันดร์ มีให้เลือกทั้ง แหวนเพียเจต์ โรส...

Viu (วิว) ส่งซีรีส์เกาหลีกระแสดีต้อนรับเดือนแห่งความรักเอาใจแฟนซีรีส์ตัวยง​

Viu (วิว) ส่งซีรีส์เกาหลีกระแสดีต้อนรับเดือนแห่งความรักเอาใจแฟนซีรีส์ตัวยง​ แนะนำ 2 ซีรีส์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ให้ชาวไทยได้รับชมซับไทยเป๊ะก่อนใคร คอซีรีส์เกาหลีเตรียมสนุกครบรสต่อเนื่องกันอย่างไม่มีเบื่อ เมื่อ Viu (วิว) เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นอันดับ 1 ที่รวบรวมซีรีส์ วาไรตี้เกาหลี และเอเชียแบบถูกลิขสิทธิ์ไว้มากที่สุด แนะนำซีรีส์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดประจำเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยเริ่มจากซีรีส์แนวโรแมนติกอบอุ่นหัวใจที่จะทำให้สาวกซีรีส์เกาหลีได้ฟินจิกหมอนไปตามๆ กันอย่างแน่นอน ในเรื่อง When the Weather is Fine เพราะได้นักแสดงสาวเจ้าแม่ซีรีส์โรแมนติกอย่าง พัคมินยอง ที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Her Private Life, What's Wrong with Secretary Kim? หรือแนวย้อนยุคอย่าง Queen for...

“คิม แจฮวาน” พร้อมปล่อยมนต์เสียงสะกด ใน 2020 Kim Jae Hwan Concert 

“คิม แจฮวาน” พร้อมปล่อยมนต์เสียงสะกด “วินด์” ชาวไทย ใน 2020 Kim Jae Hwan Concert 〈illusion; 煥想〉in Thailand” ล็อควันดี 18 เม.ย. ฟินแน่นอน กลับมาเซย์ฮัลโหลไทยแลนด์อีกครั้ง สำหรับหนุ่มหน้ามนต์คนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังเสียง “คิม แจฮวาน” ( Kim Jae Hwan ) กับงาน“2020 Kim Jae Hwan...

เปิดแล้ว​ CPS CHAPS The New Flagship Store

CPS CHAPS ชวน เป้-อารักษ์ และ คิมเบอร์ลี ร่วมสัมผัสแฟล็กชิพ สโตร์โฉมใหม่ CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) แบรนด์เสื้อผ้า เครื่องประดับ และสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีชั้นนำของประเทศไทย  นำโดย อภิสิทธิ์ สิงห์สัจจเทศ ผู้อำนวยการแบรนด์ซีพีเอส แชปส์ บริษัท ยัสปาล จำกัดจัดงานฉลองเปิดตัวร้านแฟล็กชิพ สโตร์โฉมใหม่ The New...

ลิ้มลองความอร่อย​สุดหรู ที่ Yao Restaurant @โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์

Yao Restaurant  (โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์) เพียงเเค่เอ่ยถึง Yào Restaurant (อ่านว่า 'เย่า') ต้องเดาไม่ยากว่าเป็นร้านอาหารจีนอย่างแน่นอน แต่ความพิเศษที่ทำให้คุณอยากมาเหย้าเยือนที่นี่สักครั้ง คือความสูงของห้องอาหารที่ตั้งอยู่บนชั้น 32 ของ Bangkok Marriott Hotel The Surawongse ที่เสิร์ฟอาหารจีนสไตล์โมเดิร์นไปพร้อมกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และวิวพาโนรามาที่น่าหลงใหลรอบเมืองกรุงเทพฯ ด้วยความสูงบนชั้น 32 ทำให้เย่าเป็นหนึ่งในร้านอาหารจีนที่มีวิวสวยที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ...

”สุนทราภรณ์ The Musical in Concert”

”สุนทราภรณ์ The Musical in Concert" จัดในวัน ส.7-อา.8 มี.ค.63 แสดงวันละ 2 รอบ เวลา14.00 น.และ 19.00 น.ที่โรงหนังสกาล่า สยามสแควร์ สร้างสรรค์โดย JSL สนใจติดต่อจองบัตรที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ หรือ ที่ เล็ก JSL (081-551-2551)นะคะ ขอบพระคุณค่ะ

มทร.ธัญบุรี เปิดบ้านศิลปกรรม SHOW POW(ER) ณ คณะศิลปกรรมศาสตร์

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จัดงานเปิดบ้านศิลปกรรม SHOW POW(ER) ณ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาด้านศิลปกรรมศาสตร์ บนพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สอดคล้องกับอัตลักษณ์ “บัณฑิตนักปฏิบัติมืออาชีพ” และเพื่ออนุรักษณ์สืบสานสร้างสรรค์ศิลปวัฒนธรรมที่บูรณาการกับการเรียนการสอน กิจกรรมนักศึกษาและเผยแพร่สู่สาธารณชน คณะศิลปกรรมศาสตร์ มี 3 ภาควิชา 1) ภาควิชาทัศนศิลป์      ...

“Getfresh” ร้านอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ เปิดแฟล็กชิพสโตร์แรก ที่สามย่านมิตรทาวน์

 “เก็ตเฟรช- Getfresh” ร้านอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ เปิดแฟล็กชิพสโตร์แรก ที่สามย่านมิตรทาวน์ มาเอนจอยกับอาหารเฮลตี้หลากหลายสไตล์ ที่ได้รับ inspiration มาจากอาหารสุดฮิตทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นสลัดผักออแกนิค พาสต้า smoothies และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมความอร่อยและความสนุกในการเลือกอาหารได้ตามสไตล์คุณ “เก็ตเฟรช- Getfresh”  เดิมชื่อ  “เดรส” ตอนนี้ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "Getfresh”  ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในเรื่องแนวคิดการดูแลสุขภาพ และกระแสนิยมของการตอบรับเรื่องการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ เพื่อเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำร้านอาหารรักสุขภาพ สไตล์ fast-casual...

FOOD

FASHION

×

Like us on Facebook