Advertisement
previous arrow
next arrow
Slider

EXPLORE

Priewonline พาช็อป ชิม แชะ ‘เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์’ สุดยอดฟู้ดสโตร์ระดับโลกโฉมใหม่

Priewonline พาช็อป ชิม แชะ ‘เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์’ สุดยอดฟู้ดสโตร์ระดับโลกโฉมใหม่  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชื่นชอบการช็อปปิ้งและทานอาหาร เยือนแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุง! กับสุดยอดฟู้ดสโตร์ระดับโลกรูปโฉมใหม่ เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ได้เนรมิตพื้นที่กว่า 6,500 ตารางเมตร ให้เป็นมากกว่าฟู้ดเดสทิเนชั่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองผู้ชื่นชอบการช็อปปิ้งและทานอาหารอย่างคนรุ่นใหม่ หนุ่มสาวออฟฟิศ รวมถึงบรรดาคนผู้รักการทานอาหารสดใหม่ นั่งสรรสันต์นอกบ้านอย่างเหนือระดับภายใต้แนวคิด ‘TREAT YOUR CULINARY SENSES TO A NEW...

งานเทศกาลสีสันบอลลูนนานาชาติ @หาดใหญ่ 10-12 พฤษภาคม 2562

งานเทศกาลสีสันบอลลูนนานาชาติ@หาดใหญ่ (International Balloon Festival @ Hat Yai) วันที่ 10-12 พฤษภาคม 2562 ณ สนามกีฬาจิระนคร อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา​​ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้กำหนดกลยุทธ์กระตุ้นการใช้จ่ายและขยายฐานตลาดกลุ่มระดับกลาง-บน ในช่วง Low Season ททท. ได้เล็งเห็นความสำคัญในการส่งเสริมการท่องเที่ยว จึงกำหนดจัดโครงการ “เทศกาลสีสันบอลลูนนานาชาติ@หาดใหญ่” ขึ้น...

ยูกันดา – รวันดา และ การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

ยูกันดา - รวันดา และ การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ โอ้ย!!! ลืมไปได้เลยคะ พี่จะไม่กล่าวถึงเรื่องโหดร้ายทารุณขนาดนั้นเด็ดขาดเพราะพี่อยากให้คนอ่านเรื่องของพี่สนุกสนานหรือแค่ เจ็บๆ คันๆ เท่านั้นก็พอ จากสนามบินสุวรรณภูมิ พี่บินโดยสายการบินเคนย่าเที่ยวบินที่ KQ887ใช้เวลา 8.50 ชม. เมื่อถึงสนามบินที่กรุงไนโรบีเมืองหลวงของประเทศเคนย่าแล้วก็ต่อเครื่องเที่ยวบินที่ KQ410ใช้เวลา 1.15 ชม.ถึง สนามบินเมืองเอนเทบเบ (Entebbe) สาธารณรัฐยูกันดา จากนั้นก็ไปทำความรู้จักกับวิถีชีวิตของคนพื้นเมืองโดยเข้าชมพิพิธภัณฑ์แห่งชาติยูกันดา (Uganda Museum)...

FURLA จัดอีเวนท์  FURLA Monogram POP-UP Store

FURLA อวดโฉมคอลเลกชัน Spring/Summer 2019 กระเป๋าสีสันสดใส เย้ายวนใจสาวๆ   ถึงเวลาที่สาวๆ ต้องอ้อนคนพิเศษให้พามาอัปเดตเทรนด์ สอยกระเป๋าใบใหม่รับฤดูร้อนซะแล้ว เมื่อกลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ฟูร์ล่า (ประเทศไทย) จัด FURLA Monogram POP-UP Store (ฟูร์ล่า โมโนแกรม ป็อป อัพ สโตร์) อวดโฉมคอลเลกชัน Spring/Summer 2019 (สปริง/ซัมเมอร์ 2019) ที่มาพร้อมกับลาย “Monogram” (โมโนแกรม) ใหม่สุดเก๋  และเผยโฉมกระเป๋ารุ่น  “MIMI” (มีมี่) It bag (อิท แบค) ดีไซน์ใหม่ของแบรนด์ฟูร์ล่ามาพร้อมกับรูปทรงเรียบหรู และหลากหลายสีสันสดใสโดนใจเข้ากับ ฤดูร้อนนี้..เอาเป็นว่าเรามาดูกันเลยดีกว่า...

WHATTHEBHAK! – HOOQ เปิดตัวซีรีส์เรื่องแรก

WHATTHEBHAK! – HOOQ เปิดตัวซีรีส์เรื่องแรก​ จากโครงการ HOOQ Filmmakers Guild ‘Bhak’ ผลงานการกำกับจาก Arjun Chatterjee และ Shreyom Ghosh เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากโครงการ HOOQ Filmmakers Guild ออกอากาศให้ผู้ชมชาว HOOQ ได้รับชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใครแล้ววันนี้ ฮุค (HOOQ) ผู้นำด้านบริการดูหนังออนไลน์ แบบวิดีโอออนดีมานด์...

หัวเว่ยเปิดตัว “HUAWEI Matebook X Pro” โน้ตบุ๊กพรีเมี่ยมดีไซน์หรู บางเฉียบ

หัวเว่ยเปิดตัว “HUAWEI Matebook X Pro” โน้ตบุ๊กพรีเมี่ยมดีไซน์หรู บางเฉียบเจาะกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ผู้มีรสนิยม เติมเต็มอีโคซิสเต็มของหัวเว่ยอย่างสมบูรณ์แบบ   นายทศพร นิษฐานนท์ รองผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัว “HUAWEI Matebook X Pro” โน้ตบุ๊กพรีเมี่ยมดีไซน์หรู บางเฉียบ ตัวเครื่องที่ได้รับการออกแบบด้วยวัสดุอะลูมิเนียมยูนิบอดี้น้ำหนักเบาเพียง 1.33 กิโลกรัม...

Vivo เปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “V15 Series”

Vivo เปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “V15 Series” อย่างเป็นทางการ พร้อมยกระดับประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนในไทย สมาร์ทโฟนออลอินวันราคาย่อมเยาว์อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมสุดล้ำอย่างกล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติ เทคโนโลยีสแกนลายนิ้วบนหน้าจอ และ AI Triple Camera    Vivo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำรุ่นใหม่ล่าสุด “V15 Series” ในไทยอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดย V15 Series ถือเป็นโมเดลรุ่นแรกนอกเหนือจากรุ่น NEX ที่นำนวัตกรรมกล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติซึ่ง Vivo เป็นเจ้าแรกที่พัฒนาและคิดค้นขึ้นมา...

Part 2. ล่องใต้ไปดูธุรกิจการค้า เรือนร่างผ่านเลนส์

Past 2. ล่องใต้ไปดูธุรกิจการค้า เรือนร่างผ่านเลนส์ เราเดินทางกว่า 700 กิโลเมตร จาก เมืองหลวง Addis Ababa ไปสนามบินเมืองจินกา (Jinka) เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของเอธิโอเปีย เพื่อย้อนกลับไปยังโลกของ ”ชนเผ่า” ชนเผ่า ธุรกิจค้าเรือนร่างเปลือยเปล่า สายตาหมองเศร้า ผ่านเลนส์กล้องของนักท่องเที่ยว เราสามารถชี้เอาได้เลยว่าต้องการจะถ่ายรูปหน้าและนมของผู้หญิงคนไหน พวกเธอจะเดินตามมาเป็นนางแบบ ยื่นนิ่งๆ เหมือนหุ่นไล่กา กับสายตาที่เย็นชาของพวกเธอ เราได้รูปสวยงามผ่านเลนส์กล้องโปร...

สีสันมอเตอร์โชว์ : บี ออโต้ฮาวส์ คว้าสิทธิ์ ROWEN ชุดแต่งพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น

บี ออโต้ฮาวส์ คว้าสิทธิ์ ROWEN ชุดแต่งระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น บี ออโต้ฮาวส์ เปิดฉากรุก คว้าสิทธิ์นำเข้าชุดแต่งชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น "ROWEN" เปิดตลาดไทย ประเดิมด้วยการบุกตลาดรถเอ็มพีวีหรู พร้อมเลือก "ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ" ศิลปินนักร้องชื่อดัง เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์   ทั้งนี้ ROWEN คือ แบรนด์ชุดแต่งระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาในรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวเรียบหรูดูภูมิฐาน พรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยี...

ซีรีส์ The Hot Zone

  “เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก” ส่งซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์สุดฮิต “The Hot Zone” ลงจอ ออกอากาศต่อเนื่อง 3 วันในเอเชีย เริ่ม 28 พฤษภาคม 2562 พร้อมสหรัฐอเมริกา   เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก เปิดประสบการณ์ใหม่สุดระทึกกับซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์ยอดฮิตแห่งยุค The Hot Zone เรื่องราวการค้นพบเชื้อไวรัส “อีโบลา” ครั้งแรกในประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี ค.ศ.1989...

ลามี่ (LAMY) แบรนด์เครื่องเขียนมีคุณภาพและดีไซน์จากเยอรมนี กับปากกาที่มาพร้อมสีพิเศษ

ลามี่ (LAMY) แบรนด์เครื่องเขียนมีคุณภาพและดีไซน์จากเยอรมนี กับปากกาที่มาพร้อมสีพิเศษ Special Edition โดยปากกาลามี่ 3 ซีรีส์ใหม่ -ลามี่ สกาลา โรส” (LAMY Scala Rose) สีชมพูกุหลาบ สีพิเศษ (Special Edition) ออกแบบร่วมกันระหว่าง LAMY และ Sieger Design ผสมผสานรูปแบบเข้ากับรายละเอียดทางอารมณ์...

โอนโนรี่ (OWNORY) คอลเล็กชั่นBlessing และ Benjarong

 เครื่องประดับ โอนโนรี่ (OWNORY) คอลเล็กชั่นBlessing และ Benjarong ความงดงามที่มาพร้อมกับความปรารถนาดีและเอกลักษณ์ไทย ในเทศกาลปีใหม่ ผู้คนต่างพากันสรรหาของขวัญของกำนัล มอบให้แทนใจเพื่อแสดงความรู้สึกดีๆพร้อมคำอวยพรที่แทนค่าความห่วงใยและมิตรภาพ นาทีนี้ไม่อยากให้มองข้าม OWNORY (โอนโนรี่) แบรนด์เครื่องประดับไทย ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความงามที่สะท้อนความปราณีตในแบบไทยและตะวันออก และยังเป็นงาน Hand made ที่ผ่านการรังสรรค์จากเครื่องเงินแท้ ผนวกการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยกรรมวิธีผลิตอันประณีตของช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ OWNORY (โอนโนรี่) แบรนด์แฟชั่นจิวเวลรี่ของคนไทยที่สื่อสารศิลปะวัฒนธรรมไทยออกมาได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยเม็ดชาร์มที่นำมาเรียงร้อยบนสร้อยข้อมือเงินแท้...

One Day Trip With Hyundai “The New Experience”

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดกิจกรรมเชิญสื่อมวลชนทดลองขับรถยนต์ ฮุนได รุ่นเอช-วัน และรุ่นแกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The New Experience” หรือ “โฉมใหม่กับประสบการณ์ใหม่...ที่สมบูรณ์แบบ” ตอกย้ำความเป็นผู้นำในกลุ่มตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์...

“FURLA” คอลเลกชันใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2019

“FURLA” คอลเลกชันใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2019   ฟูร์ล่า (Furla) ออกแบบโมโนแกรมใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวย่อของฟูร์ล่าคือการนำตัว ‘F’ ที่ถูกนำมาทำให้เหมือนตราประจำตระกูล  สัญลักษณ์ที่บ่งบอกของตระกูล เมืองและหมู่บ้านที่เก่าแก่ที่สุดของอิตาลี แต่ก็ยังมีกลิ่นอายของความโมเดิร์นที่จะสามารถจดจำได้อย่างง่ายดายส่งเสริมให้กระเป๋าและแอคเซสซอรี่นั้นมีเอกลักษณ์มากขึ้น อีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่จะทำให้ผู้คนต่างจดจำฟูร์ล่าได้ดี โมโนแกรมใหม่ของฟูร์ล่ามีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดคือเส้นสายที่เชื่อมต่อถึงกัน ความสง่างามและเส้นขนาน เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นฟูร์ล่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยรากฐานความเป็นอิตาเลียนเรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์ที่สำคัญและถูกพัฒนาเรื่องราวไปอย่างต่อเนื่อง ฟูร์ล่าก่อตั้งเมื่อปี 1927 และยังรักษาอัตลักษณ์ความเป็นอิตาเลียนเอาไว้อย่างครบถ้วน ความคิดสร้างสรรค์ การออกแบบและฝีมือของช่างชาวอิตาเลียน รวมเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัยถือเป็นรากฐานของสไตล์ในแบบของฟูร์ล่า กระเป๋าแสดงถึงสไตล์ที่สง่างามและเหนือกาลเวลา รูปทรงที่ดูแข็งแรง สีแบบดั้งเดิม...

お花見 โอฮานามิ ฤดูหนาวผันผ่าน เป็นฤดูกาลของดอกไม้บาน

お花見 โอฮานามิ ฤดูหนาวผันผ่าน เป็นฤดูกาลของดอกไม้ คุณคิดว่าผู้หญิงต้องการดอกไม้ช่อใหญ่แค่ไหนในวันแห่งความรัก? คุณทราบไหมว่าผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นคนโลภมาก เธออยากได้แหวน อยากได้นาฬิกา อยากได้เสื้อผ้า อยากได้ความรัก และพวกเธอเชื่อว่าดอกไม้เป็นตัวแทนของการบอกรัก มิใช่ว่าการให้ดอกไม้วันวาเลนไทน์วันเดียวจะหมายถึงว่าเราจะรักกันแค่วันเดียวนะ แต่มันเป็นการยืนยันสถานะและให้ความมั่นใจกับเธอว่าคุณยังรักเธอมั่นคงแม้ว่าพวกเธอจะผ่านวัยทองมาแล้วก็ตาม!! ปีนี้เราจะเป็นตัวแทนของสุภาพสตรีบอกกับคุณผู้ชายว่าพวกเรารักดอกไม้และไม่ชอบให้ตัดดอกไม้ดังนั้นพาเราไปชมที่สวนได้ไหม? แต่ละสวนอยู่ที่ไหนกันบ้าง คุณเอาชื่อที่เราเขียนไปค้นหาได้จากเว็ปไซต์แนะนำการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นจะมีรายละเอียดการเดินทางอย่างครบถ้วน ถ้าเราเขียนคงวนเวียนอยู่แค่สุวรรณภูมิ 14 กุมภาพันธ์วันซากุระบานที่ Kawazu คาวาซุ จังหวัดชิซุโอกะ Shizuoka จากโตเกียวนั่งรถไฟไปประมาณ 2...

DRAGON Luxury Chinese Cuisine

DRAGON Luxury Chinese Cuisine โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น (MIRACLE  GRAND Convention Hotel) วันนี้เปรียวออนไลน์พามาชิมกันอีกแล้วนะครับ กับสุดยอดอาหารที่ได้ขึ้นชื่อ ในเรื่องของวิธีการทำที่พิถีพิถัน มีขั้นมีตอนในการทำแต่ละเมนูกว่าจะได้สักเมนู ก็ต้องผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบ การปรุงรสชาติจากสูตรต้นตำหรับ ความเชี่ยวชาญจากเซฟ และในวันนี้เราจะพามาชิมอาหารจีนกันครับ กับห้องอาหารจีนดราก้อน โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ที่ได้ปรับโฉมตกแต่งใหม่กว่า20 ล้านบาท ห้องอาหารจีนดราก้อน หรือ DRAGON...

รื่นรมย์จิบชาBlooming Tea ที่ เลดี้ แอล การ์เดน บิสโทร ปาร์คนายเลิศ

รื่นรมย์จิบชาดอกไม้บาน (Blooming Tea) ที่ เลดี้ แอล การ์เดน บิสโทร ปาร์คนายเลิศ เลดี้ แอล การ์เดน บิสโทร (Lady L Garden Bistro) นำเสนอเซ็ตน้ำชาดอกไม้บาน (Blooming Tea Set)ทานคู่กับขนมสูตรพิเศษของทางร้านที่คัดสรรมาสำหรับชาแต่ละชนิดโดยเฉพาะ อาทิ เซ็ตชาดอกไม้บาน (Blooming) พร้อมขนมมาการองรสกาแฟ เครมบรูเล่เสาวรส...

ท่องเที่ยวญี่ปุ่น เดินเล่นชมดอกซากุระบาน ในจังหวัดต่างๆ ที่ทุกคนต้องหลงใหล

Miharu Takizakura จังหวัดฟูกุชิมะ(Fukushima) ต้นทากิซากุระ ของเมืองมิฮารุเป็นสายพันธุ์ชิดาเระซากุระ (Shidarezakura) ซากุระสายพันธ์โบราณที่มีกิ่งย้อยยาวรอบทิศราวกับม่านน้ำตกสีชมพูที่ไหลลดหลั่นเป็นชั้นเล็กชั้นน้อยกระจายรอบลำต้น กิ่งโน้มห้อยย้อยลงต่ำเหมือนต้นวิลโลว์จอมหวด ซากุระต้นใหญ่ได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดีมีอายุยืนยาวร่วมพันปี การเดินทางจากโตเกียวมาที่นี่ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ในตอนแรกแทบจะไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดสำหรับคนที่เดินทางโดยรถไฟ แต่พอซากุระจะเริ่มบาน ตารางข้อมูลการเดินทางและตารางรถก็ค่อยๆมีมาให้เห็น และมีมากกว่าที่แสดงไว้ใน Google map เสียอีก เราชอบการมาเที่ยวที่เมืองเล็กๆ ของญี่ปุ่นมาก เพราะเหมือนมีญาติอยู่ทั่วเมือง หันไปทางไหนก็พบแต่รอยยิ้มและการต้อนรับ ...

FOOD

FASHION

×

Like us on Facebook