Advertisement
PRIEW BANNER 2022
PRIEW BANNER 2022
previous arrow
next arrow

EXPLORE

โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง หาดทรายขาวสะอาด วิวทะเล

โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง สถานที่พักผ่อนริมทะเลแห่งใหม่ของจังหวัดระยอง โรงแรมสไตล์โมเดิร์นสูง 7 ชั้น มีห้องพักให้บริการ 107 ห้อง พร้อมเครื่องนอนที่คัดสรรคุณภาพเพื่อเติมเต็มการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์ที่สุด มาพร้อมการจัดพื้นที่ใช้สอยในห้องพักไว้อย่างลงตัว และระเบียงชมวิวส่วนตัวเพื่อเปิดรับวิวธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ วันนี้เรามารีวิวโรงแรมในจังหวัดระยองมาฝากกันมีชื่อว่า   (โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง)โรงแรมนี้เปิดบริการมาได้ประมาณ 2 ปี  มาเริ่มดูรีวิวห้องพักและอาหารและบรรยากาศรอบๆกันได้เลย   เราจอดรถได้ทั้งในตึกและด้านหน้าและข้างหลังของโรงแรม ส่วนของล๊อบบี้กว้างขวางดี เพดานโปร่งสบายมีเคาเตอร์เช็คอินขนาดย่อม...

สุดชิลล์ที่ซีจันท์ พูลวิลล่า จันทบุรี (See Chan Pool Villa Chanthaburi)

ซีจันท์ พูลวิลล่า จันทบุรี (See Chan Pool Villa Chanthaburi) ที่นี่คืออีกหนึ่งจังหวัดยอดนิยมของนักท่องเที่ยว 3 in 1 8 คือมมี น้ำตก, ทะเล และภูเขา อบู่ในจังหวัดเดียวกันและเป็ยจังหวัดในภาคตะวันออกของประเทศไทย ที่นี่คือ “จันทบุรี” เป็นจังหวัดชายฝั่งทะเล ที่ประกอบไปด้วยป่าไม้ ภูเขา ที่ราบสูง ที่ราบลุ่มแม่น้ำ...

สยามดาษดาเขาใหญ่ รีสอร์ท ตำนานความงดงามของพืชพรรณไม้นานาพันธุ์บนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ ราชินีแห่งเขาใหญ่ฝั่งปราจีนบุรี

สยามดาษดาเขาใหญ่รีสอร์ท ตำนานความงดงามของพืชพรรณไม้นานาพันธุ์บนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ พร้อมกลับมาทวงบัลลังก์ราชินีแห่งเขาใหญ่ฝั่งปราจีนบุรี เริ่มต้นเส้นทางแห่งความสุขบนถนนรังสิต-นครนายกมุ่งหน้าไปทางจังหวัดนครนายก เมื่อถึงตัวเมืองนครนายกแล้วให้เลี้ยวขวาไปตามถนนสุวรรณศร มุ่งหน้าสู่จังหวัดปราจีนบุรี เมื่อใกล้ถึงจะพบกับ “ถนนสายต้นไม้สวย” ซึ่งสองข้างทางเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ที่โน้มกิ่งเข้าหากันคล้ายอุโมงค์ ปลายทางจะพบกับวงเวียนสมเด็จพระนเรศวรฯ ระยะทาง 22 กิโลเมตร เลี้ยวซ้ายไปตามถนนปราจีน-เขาใหญ่ เพียง 8 กิโลเมตรก็จะพบกับ“สยามดาษดา” อาณาจักรแห่งพืชพรรณไม้ที่ซ่อนตัวอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ เปิดให้บริการห้องพักที่ปรับปรุงใหม่ สวยงาม สะดวกสบาย พร้อมกับกิจกรรมต่างๆมากมายเพื่อรองรับการพักผ่อนหย่อนใจของผู้ชื่นชอบการได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด หรือครอบครัวที่อยากมาสูดโอโซนบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ไปจนถึงชักชวนเพื่อนฝูงที่ทำงานมาทำกิจกรรม...

ร้านตกแต่งได้สวยงาม ,อาหารอร่อย, ดนตรีไพเราะ ,แถมบรรยากาศโดยรวมดีมาก ต้องที่คลาสสิครูมคาเฟ่แอนด์ไดนิ่ง ถ.เพชรบุรีตัดใหม่

ร้านสวย ,อาหารอร่อย, ดนตรีไพเราะ ,แถมบรรยากาศดีมาก ที่คลาสสิครูมคาเฟ่แอนด์ไดนิ่ง ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ ห้องอาหารนี้ตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ให้บริการอาหารทั้งมื้อกลางวัน มื้อค่ำ และมีแบบจัดเลี้ยงเป็นหมู่คณะความโดดเด่นของห้องอาหารนี้ตั้งอออยู่ใจกลางเมือง และห้องอาหารนี้มีการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีเยี่ยม มาปรุงเป็นเมนูเสิร์ฟให้ทุกคนได้รับประทานกันอย่างพิถีพิถันในทุกเมนู รวมถึงความใส่ใจในการปรุงทุก ๆ เมนูให้ออกมาถูกปากคนทุกวัย ทำให้ร้านนี้ขนาดเพิ่งเปิดจริงๆได้แค่12เดือนกว่าแต่กลับมีลูกค้าประจำที่เป็นกลุ่มครอบครัวมาทานกันจนคุ้นเคยกับพนักงานที่ห้องอาหารเป็นอย่างดี จะมีเมนูชวนหิวให้ได้อิ่มท้องกันมากมายแค่ไหน เราขอชวนทุกคนมาติดตามรีวิวกันได้เลย เดินเข้าไปทางเข้าหน้าร้านเดินเข้ามาจะเจอแผนกต้อนรับเป็นเคาเตออร์พนักงานจะคอยต้อนรับและจัดการโต๊ะนั่งให้เราทันที ร้านนี้จะตกแต่งในสไตล์ที่เรียกว่า โมเดิร์นโคโลเนียล modern colonial ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งเกือบทั้งหมดจะผลิตโดยเราทั้งสิ้นและยังประกอบด้วยแอนทิคที่ผมได้สะสมเอาไว้มาตกแต่งร้านด้วยครับทำให้มีมุมที่ลูกค้าจะสามารถถ่ายรูปสวยๆได้เยอะแยะ ก็จะดูมีเสน่ห์หน่อยเก้าอี้ทางร้านแทบจะไม่เหมือนกันเลยมีโต๊ะไม้โอ๊คที่ตกแด่งด้วย Paquetry ยาวถึง...

ดื่มด่ำบรรยากาศสุดพิเศษกับวิวทะเลสวยงามที่ บาบา บีช คลับ หัวหิน บาย ศรีพันวา

บาบา บีช คลับ หัวหิน ชะอำ ลักชัวรี พูลวิลล่า โฮเทล บาย ศรีพันวา ซึบซับความงามของทะเลอ่าวไทยอย่างหัวหินอย่างเต็มที่ พร้อมการดูแลระดับพรีเมียม เริ่มต้นเพียง 7,000 บาท ต่อคืน. พักผ่อนสุดหรู กลางธรรมชาติงดงาม หาดส่วนตัว พร้อมบริการระดับพรีเมี่ยม... เกี่ยวกับ  บาบา บีช คลับ หัวหิน ชะอำ ลักชัวรี...

ไม่เช็คอิน..ไม่ได้แล้ว! “Red Lobster” ร้านซีฟู้ดชื่อดังสัญชาติอเมริกัน เปิดสาขาแรก ฮอตมาก ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โฉมใหม่

ไม่เช็คอิน..ไม่ได้แล้ว! “Red Lobster” ร้านซีฟู้ดชื่อดังสัญชาติอเมริกัน เปิดสาขาแรก ฮอตมาก ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โฉมใหม่ สร้างความคึกคักให้วงการร้านอาหารในเมืองไทย เมื่อ Red Lobster (เร้ด ล็อบสเตอร์) เชนร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังจากสหรัฐอเมริกามาเปิดสาขาแรกในประเทศไทย ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โฉมใหม่ เพื่อให้เหล่าฟู้ดดี้ชาวไทยได้ลิ้มลองอาหารซีฟู้ดคุณภาพดี โดยเฉพาะเมนูล็อบสเตอร์ในตำนานในราคาที่เป็นมิตรแบบมาแล้วต้องกลับมาซ้ำ ร้าน Red Lobster มาพร้อมคอนเซปต์ Friends & Family...

พาเพื่อนฝูง&ครอบครัวทานอาหารจีนชมวิวกรุงเทพฯบนชั้น32 ที่ห้องอาหารจีน ไชน่า พาเลซ

ห้องอาหารจีน ไชน่า พาเลซ วันนี้เรามีร้านอาหารจีนอร่อยๆ ระดับภัตตาคารในโรงแรมมาฝากทุกคนค่าา แต่ละว่ามีเมนูเด็ดๆ มัดใจคนรักอาหารจีนได้แน่ๆ ทั้งขนมจีบ ซาลาเปา หรือเมนูหม้อไฟ ที่มีสูตรเด็ดรับเฉพาะไม่เหมือนใคร  เดี๋ยวนี้ถ้าใครอยากทานต็มซำบุฟเฟ่ต์ตามโรงแรมต่างๆเยอะมากเลยนะคะ ห้องอาหารที่เราพาเพื่อนฝูงครอบครัวไปทานต็มซำบุฟเฟ่ต์มาวันนี้ก็ถือได้ว่าเป็นห้องอาหารใน ตำนานเหมือนกันนะคะ คือห้องอาหารไชน่าพาเลซ ชั้น 32 ของโรงแรมปรินซ์พาเลซ ที่นี่นับว่าเป็นร้าอาหารจีนเก่าแก่ที่อยู่คู่กับโรงแรมนี้มากว่า 24 กว่าปีแล้วคะ สถานที่แห่งนี้เคยเป็นที่ตั้งของวังมหานาค ในสมัยรัชการที่ 5 ก่อนจะมาเป็นโรงแรมเหมือนในปัจจุบันนี้ วิวบริเวณชั้น 32...

The Glass House บุฟเฟต์ซีฟู๊ดนานาชาติที่โรงแรมอีสตินสาทร

Grand Weekend Buffet at "The Glass House" บุฟเฟต์ซีฟู๊ดนานาชาติที่โรงแรมอีสตินสาทร ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ขออยากชวนทุกท่านมาอิ่มอร่อยกันได้แบบไม่จำกัดกับ “บุฟเฟ่ต์แกรนด์วีคเอ้นท์” (Grand Weekend Buffet) ท่านจะได้อิ่มหนำสำราญไปกับอาหารทะเลสด และ อาหารนานาชาติชั้นดีจากทั่วโลก กว่า 100...

รีวิวโรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย ห้องพักสะอาดสวยหรูมีระดับ,อยู่ใจกลางเมือง

รีวิวโรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย ห้องพักสะอาดสวยหรูมีระดับ,อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงรายและได้รับการออกแบบอย่างลงตัวหรูหราโดยการผสมผสานศิลปะร่วมสมัยเข้าด้วยกัน สะท้อนให้เห็นถึงความสง่างามของมรดกทางวัฒนธรรมอาณาจักรล้านนาที่มีมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน แขกผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ความเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น ทางโรงแรมประกอบด้วยทั้งหมด 321 ห้อง รวมทั้งห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอนและห้องเฮอริเทจสวีทสองห้องนอน โรงแรมมีห้องอาหารทั้งหมดสองแห่งได้แก่ ห้องอาหารออลเดย์ไดนิ่ง และ ไลบรารี่เลานจ์ ที่พร้อมให้บริการอาหารนานาชาติ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งท่ามกลางธรรมชาติ ลู่จ็อกกิ้งในสวนเขียวขจีขนาดใหญ่ และศูนย์ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครันคอยให้บริการแก่สายรักสุขภาพ อีกหนึ่งจุดเด่นของโรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย...

ธัญญ์ธารา รีสอร์ท เชียงใหม่ / Thantara Resort Chiangmai

Thantara Resort Chiangmai /ธัญญ์ธารา รีสอร์ท เชียงใหม่ ชีวิตที่เติมเต็มและตอบโจทย์ทุกความต้องการในวันพิเศษของคุณและครอบครัว ห้องพักทุกวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เงียบสงบ พร้อมวิวธรรมชาติเหมาะแก่การพักผ่อน. บริการระดับ 5 ดาว ใกล้ตัวเมืองเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที แซงชัวรี วิลล่า “สถานที่ในจินตนาการที่มีทุกอย่างเกินพอ” คือสิ่งที่เราต้องการให้แขกทุกคนรู้สึกเมื่อทักทายครั้งแรกและกล่าวคำอำลาครั้งสุดท้าย ภายในธัญธารา เรามีห้องพักเพียงประเภทเดียวที่เรียกว่า “แซงชัวรี...

ห้องอาหารจีนวาล็อค รังสรรค์เมนูแสนอร่อย ให้คุณได้ละเว้นเนื้อสัตว์ อิ่มบุญ อิ่มใจ ในช่วง เทศกาลกินเจ

ห้องอาหารจีนวาล็อค รังสรรค์เมนูแสนอร่อย ให้คุณได้ละเว้นเนื้อสัตว์ อิ่มบุญ อิ่มใจ ในช่วง เทศกาลกินเจ ห้องอาหารจีนวาล็อค โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลกินเจ โดยจัด เตรียมเมนูพิเศษสำหรับเทศกาลที่กำลังจะมาถึง ในวันที่ 26 กันยายน - 4 ตุลาคม 2565 นี้ เชฟแลม ก๊ก เวง เชฟใหญ่จากห้องอาหารจีนวาล็อค รังสรรค์เมนู...

Ravindra Beach Resort And Spa – นอนหรู อยู่สบายแบบ 5 ดาวที่ริมทะเลพัทยา..นาจออมเทียน

Ravindra Beach Resort And Spa - นาจอมเทียน เราดินทางมาจากกรุงเทพใช้เวลาไม่ถึง2ชั่วโมง ขับมาจากมอเตอเวย์ ก็ถึงโรงแรมRavindra Beach Resort And Spa เราเห็นป้ายหน้าโรงแรม ป้ายใหญ่มากคะ และเป็นดรงแรมที่หาง่ายกดmapหรือใครจำที่จอดเรือยอร์ดโอเชี่ยนมารีน่าก็ที่นี่แหละคะ ติดกับโรงแรมเลย โรงแรมนี้มีเนื้อที่ทั้งหมด33 ไร่ มีห้องพักทั้งหมด ห้องพักและวิลล่า ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา...

สัมผัสรสชาติใหม่ กับเมนูสุดคลาสสิก หมูคูโรบูตะย่างถ่าน เมนูเด็ดประจำเดือน จากห้องอาหารจีนวาล็อค

สัมผัสรสชาติใหม่ กับเมนูสุดคลาสสิก หมูคูโรบูตะย่างถ่าน เมนูเด็ดประจำเดือน จากห้องอาหารจีนวาล็อค กรุงเทพมหานคร, สิงหาคม 2565 - ห้องอาหารจีนวาล็อค โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดสำรับความอร่อย ด้วยเมนูอาหารทานง่ายรสชาติกลมกล่อม กับเมนูหมูคูโรบูตะย่างถ่านให้คุณได้สัมผัสรสชาติแสนอร่อย นุ่มละมุนลิ้น ตลอดทั้งเดือนกันยายนจนถึงเดือนตุลาคมเชฟแลม ก๊อก เวง เชฟใหญ่จากห้องอาหารจีนวาล็อค ยกระดับเมนูจีน สุดคลาสสิค นำมารังสรรค์เพิ่มความอร่อย โดยเลือกใช้เฉพาะหมูดำคูโรบูตะคุณภาพดีปรุงด้วยสูตรลับเฉพาะและหมักไว้ข้ามคืน เพื่อให้ส่วนผสมต่างๆ...

ข้าวขาหมูดิเอมเมอรัลด์ ตำนานความอร่อยที่มีต้นกำเนิดจากแดนมังกร

ข้าวขาหมูดิเอมเมอรัลด์ ตำนานความอร่อยที่มีต้นกำเนิดจากแดนมังกร ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยความประณีตในทุกขั้นตอน ทั้งเลือกสรรวัตถุดิบเครื่องพะโล้ที่มีคุณภาพ ให้ทุกท่านได้ลิ้มรสความอร่อยจนยากจะลืมเลือน เริ่มจากพระเอก "ขาหมู" ใช้เฉพาะขาหน้าของหมูที่เลี้ยงในฟาร์มปิดเท่านั้น สะอาด ปลอดภัย ไขมันน้อยและเนื้ออร่อยกว่า ผ่านการเผาไฟก่อนนำไปตุ๋นพร้อมเครื่องพะโล้ข้ามวันจนเครื่องเทศซึมเข้าเนื้อ ทำให้นุ่มละลายในปากตั้งแต่คำแรกที่ได้ทาน ต่อด้วย "ข้าว" ที่เราเลือกใช้ "ข้าวหอมมะลิเก่า" จากสุรินทร์ซึ่งเป็นแหล่งปลูกข้าวที่ดีที่สุดของไทย จุดเด่นคือเมื่อหุงสุกเมล็ดข้าวจะเรียงตัวสวย มีกลิ่นหอม เนื้อสัมผัสนุ่ม เมื่อราดน้ำขาหมูข้าวจะไม่แฉะ ตักเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงผักกาดดองรสชาติกำลังดี และกระเทียมที่คัดแต่กลีบเล็กๆ เท่านั้น...

รีวิว Arbour Hotel And Residence Pattaya

Arbour Hotel And Residence Pattaya ห้องพักสะอาด, Rooftop วิวสวยมาก และ ห้องอาหาร Fundamental  ใครๆนึกถึง “พัทยา” ก็คงต้องนึกถึงชายหาดกับทะเลใช่ไหมคะ แค่ครั้งนี้ก็เลยจะชวนไปเที่ยวทะเลพัทยา แต่ไม่ใช่การไปนั่งชิลริมทะเลเหมือนตามปกติมั่งไปนะ ชวนมาเปลี่ยนบรรยากาศเป็นการไปชมวิวตึกสูงพัทยาในมุมสูงมาก พร้อมๆ กับชิมของอร่อยในห้องอาหารของโรงแรมทุกมื้อให้เพลิดเพลินตามมาดูกันเลยคะ ไฮไลท์ของโรงแรมนี้ ซึ่งตั้งอยู่ชั้น 24 มีทั้ง Rooftop และมีสระว่ายน้ำ...

เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ร่วมสืบสานเทศกาลไหว้พระจันทร์ ซึ่งเป็นวัฒนธรรมอันมงคลของชาวจีน ขนมไหว้พระจันทร์เป็นสัญลักษณ์ของความพร้อม ความสมบูรณ์ จึงเหมาะสำหรับเป็นของฝากให้กับญาติผู้ใหญ่และมิตรสหายที่รัก พร้อมส่งมอบความสุขได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม – 10 กันยายน 2565 ขนมไหว้พระจันทร์ของโรงแรมฯ ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นการนวดแป้ง การอบขนมในอุณหภูมิที่เหมาะสมจนได้เนื้อแป้งเนียนนุ่ม มีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อมลงตัวมีมาให้เลือก...

BKL Croissant โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

BKL Croissant โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ จากร้านขนม Street food เล็กๆ ที่เปิดขายเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับโรงแรมและให้พนักงานได้มีงานทำในช่วงสถานการณ์โควิด ที่ห้องอาหารต้องปิดบริการชั่วคราว จนกลายมาเป็น "ครัวซองต์ยอดฮิต" ที่ลูกค้าหลายๆ ท่านติดใจ และในวันนี้ก็ได้เปิดเป็นร้านครัวซองต์ The Berkeley โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม น่ารักกรุบกริบ ตั้งโดดเด่นอยู่บริเวณหน้าห้างพาลาเดียม เวิล์ด ช้อปปิ้ง ประตูน้ำ...

BOLON เปิดตัว COLLECTION SPRING/SUMMER 2022 ภายใต้แนวคิด “A NEW VISION”

BOLON เปิดตัว COLLECTION SPRING/SUMMER 2022 ภายใต้แนวคิด “A NEW VISION” กรุงเทพฯ, 29 กรกฎาคม 2565 - Bolon แบรนด์แว่นตาชั้นนำระดับโลกเปิดตัว New Collection Spring/Summer 2022 กับแบบแว่นกันแดดและกรอบแว่นตาสุดชิค ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A New Vision” ซึ่งหมายถึงการมีมุมมองทัศนคติที่สดใหม่ต่อทุกๆ...

FOOD

FASHION