Advertisement
previous arrow
next arrow
Slider

EXPLORE

ห้องอาหารหมิงชิง เคปดารารีสอร์ท นำเสนอ ซุปไก่ดำ เก๋ากี้ และสมุนไพรจีน

ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ห้องอาหารจีนหมิงชิง เคปดารารีสอร์ท ขอนำเสนอ ซุปไก่ดำ เก๋ากี้ และสมุนไพรจีน ด้วยรสชาติที่เข้มข้นของไก่ดำ เนื้อแน่นๆตุ๋นพร้อมกับวัตถุดิบอื่นๆ เกิดเป็นซุปรสกลมกล่อมตามฉบับของสูตรอาหารจีนโบราณ เป็นหนึ่งเมนูมงคลที่ชาวจีนเชื่อว่าจะช่วยส่งเสริมการทำงานของอวัยวะให้มีความสมบูรณ์แข็งแรง ไม่ทำให้มีการอาการเจ็บไข้ เป็นหวัด นับว่าเป็นอีกเมนูพิเศษสำหรับฤดูกาลที่จะถึงนี้ พร้อมเสิร์ฟแล้วตลอดทั้งเดือน สิงหาคม​2562​ ที่ห้องอาหารจีนหมิงชิง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 038 933 888 หรือ Line : @capedara

Schwarzkopf เผยเทรนด์ผม Essential Looks A /W 2/2019

 ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล รับลมหนาวก่อนใคร  เผยเทรนด์ผมสีสันใหม่ Essential Looks Autumn/Winter 2/2019   กรุงเทพฯ – ชวาร์สคอฟ  โปรเฟสชั่นแนล(ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทรนด์ผมระดับโลก เปิดเทรนด์ผมประเทศไทยเป็นแห่งแรกในเอเซีย สำหรับฤดูกาลใหม่กัน พร้อมต้อนรับลมหนาวก่อนใคร  ให้สาวไทยได้อัพเดทเทรนด์แบบจัดเต็ม กับงานอัพเดตเทรนด์ผม        EL  (Essential Looks 2/2019  : Creating...

อุ่นใจ​ พักสบาย​ ที่โรงแรม​ดุสิต​ธานี​ พัทยา​

อุ่นใจ​ พักสบาย​ ที่โรงแรม​ดุสิต​ธานี​ พัทยา​   วันนี้ นิตยสาร เปรียวออนไลน์ มีโอกาสเดินทางไปพักที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นโรงแรมเก่าแก่แต่คงความหรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา ทีมงานเลยถือโอกาสนี้ รีวิวห้องพักและบริการอื่นๆ ของโรงแรมที่เป็นสิทธิพิเศษซึ่งมาพร้อมกับห้องพักคะ เริ่มจากห้องพักของโรงแรมดุสิตพัทยามีทั้งหมด 457 ห้อง. เราแบ่งเป็น8 รูมไทร์ วันนี้ทีมงานเราได้เช็คอินแบบ Exclusive เราได้พักคลับรูม โซนเห็นวิวทะเล อ่าวพัทยา สามารถเช็คอิน ได้ที่ชั้น8 สามารถใช้บริการคลับเล้าจ์ที่ชั้น8 มีสิทธิ์ประโยชน์...

อย่าบอกว่าถึงอุดร ถ้ายังบ่ฮอด “ตำกระเทย”

10 กว่าปีแล้วนะคะที่ไม่ได้มาเยือนจังหวัดอุดรธานี ที่นี่เปลี่ยนไปเยอะมว๊ากกกก และที่เริ่ชมากๆก็คืออาหารการกิน ร้านอาหารมีให้เลือกแบบเพียบๆ ไม่ต่างจากกรุงเทพเลย ซึ่งร้านที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ก็คือ ตำกระเทย     ร้านอาหารอีสานรสแซ่บกำลังดี นัวคัก ได้เวลาทานแล้วค่ะ ไม่อยากทานดึกมาก คนสวยก็ต้องกลัวอ้วนบ้างอะไรบ้างอ่ะโนะ สั่งยำมาทานเรียกน้ำย่อยกันก่อนดีกว่าค่ะ มาอุดรทั้งทีถ้าไม่มีเมนูหมูยอก็จะบ่ฮอดเด้อ ก็ต้องสั่ง ยำหมูยอ (75.-) หมูยอดีจ์มากค่ะคุณขา แล้วยิ่งคลุกเคล้ากับน้ำยำรสเปรี้ยว เค็ม เผ็ดกลมกล่อมด้วยนะ อื้มมมม เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ มาทานอาหารอีสาน จะขาดส้มตำไม่ได้...

ยูนิโคล่ ต้อนรับคอลเลคชั่น Fall/Winter 2019

ยูนิโคล่ ต้อนรับครึ่งปีหลัง ด้วยคอลเลคชั่น Fall/Winter 2019 ตอกย้ำปรัชญาไลฟ์แวร์ผ่านการนำเสนอหลากไอเท็มรูปแบบใหม่ มาพร้อมฟังก์ชั่นเพื่อตอบโจทย์ชีวิตของคุณ   ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น รังสรรค์ไอเท็มที่จะเข้ามาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตคุณด้วยคอลเลคชั่นFall/Winter 2019 นำเสนอรูปแบบและฟังก์ชั่นใหม่ของหลากหลายไอเท็ม ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่จะทำให้คุณสบายและมีความสุขในการสวมใส่ในทุกๆ วัน ให้คุณได้มิกซ์แอนด์แมชอย่างไม่รู้จบ ภายใต้แรงบันดาลใจจากหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่มุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิตในทุกๆ วันให้ดียิ่งขึ้น ยูนิโคล่สร้างสรรค์ไอเท็มรูปแบบใหม่ที่ผสานเข้ากับหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ เกิดเป็นดีไซน์และรูปทรงใหม่ๆ ที่ก้าวข้ามขอบเขตของเพศและวัย เพื่อตอบโจทย์ทุกรูปแบบการดำเนินชีวิต ให้ทุกๆ วันของคุณให้สบาย อบอุ่น และมีความสุขมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในช่วงฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาวในปีนี้ จากการเล็งเห็นถึงไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนไป เพื่อออกแบบเสื้อผ้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้อย่างแท้จริง...

Levi’s®เปิดตัวคอลเลคชั่น LEVI’S® x HELLO KITTY®

Levi’s®เปิดตัวคอลเลคชั่น LEVI’S® x HELLO KITTY® COLLECTION A Cute Twist on Levi’s® Classics  เป็นเวลาเกือบ 50 ปี ที่ตัวการ์ตูนรูปร่างคล้ายแมวเหมียวสุดน่ารักอย่างเฮลโล คิตตี้ ได้ครองใจผู้คนมาอย่างยาวนานด้วยคาแรคเตอร์อันแสนอบอุ่นจึงทำให้มีเหล่าแฟนๆหลงรักอยู่ทั่วโลก และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 45 ปี ของเฮลโล คิตตี้ ลีวายส์® จึงได้ร่วมมือกับซานริโอ้ออกคอลเลคชั่นสุดพิเศษ...

บอกรักคนสำคัญของครอบครัว ใน “วันแม่” ณ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

บอกรักคนสำคัญของครอบครัว ใน “วันแม่” พร้อมเติมความอบอุ่นด้วยอาหารรสเลิศและกิจกรรมสุดพิเศษ ณ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ให้ความสำคัญ กับสายใยความอบอุ่นของครอบครัวใน “วันแม่” ช่วงเวลาสุดพิเศษที่จะเติมเต็มความรักระหว่างสมาชิกในครอบครัว ด้วยอาหารรสเลิศจากวัตถุดิบชั้นดีและกิจกรรมสนุก ๆ ณ ห้องอาหารพระยา คิทเช่น และ เย่า เรสเตอรองท์ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ...

ลัมโบร์กินีฉลองการแต่งตั้ง Lamborghini Club Thailand

ลัมโบร์กินีฉลองการแต่งตั้ง Lamborghini Club Thailand อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย Lamborghini Club ร่วมฉลองความภาคภูมิใจในการสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหญ่ ที่ได้รับการแต่งตั้ง Lamborghini Club Thailand อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย และเป็นครั้งแรกของโลก พร้อมเอกสิทธิ์ขั้นสูงสุดสำหรับสมาชิกคลับ และการสนับสนุนดูแลแบบเอ็กซ์คลูซีฟ คุณภานุเมศ จงกลรัตนาภรณ์ ประธาน Lamborghini Club Thailand กล่าวถึงความภาคภูมิใจในงานฉลองการแต่งตั้ง Lamborghini Club Thailand...

เชิญชมคอนเสิร์ต RBSO Classical Concert No 3

รอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเชิญชมคอนเสิร์ต RBSO Classical Concert No 3 คอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นการ เปิดตัว “อริสา ซอโสตถิกุล โฮ ” (Annett Sosothikul Ho) นักไวโอลินสาวลูกครึ่งไทย – ไต้หวัน ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน RBSO Violin Competition 2019...

 Jaspal X Orla Kiely มนต์เสน่ห์แห่งสีสันและลายพิมพ์

 Jaspal X Orla Kiely มนต์เสน่ห์แห่งสีสันและลายพิมพ์  กลับมาอีกครั้งแบบไม่ทำให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าผิดหวัง เรียกว่าเป็นธรรมเนียมประจำปีไปแล้ว สำหรับแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย “ยัสปาล” (Jaspal) ที่จะต้องรังสรรค์คอลเลกชั่นสุดพิเศษประจำปี ที่มีความแปลกใหม่และเซอร์ไพรส์วงการแฟชั่นไทย และตอกย้ำมาตรฐานแบรนด์สัญชาติไทยที่ได้รับการยอมรับสู่ระดับสากล สำหรับ          คอลเลกชั่นพิเศษปีนี้ “Jaspal X Orla Kiely” (ยัสปาล เอ็กซ์ ออร์ล่า คีร์ลีย์) ถือเป็นโปรเจคสุดพิเศษด้วยการร่วมคอลลาบอเรชั่น (Collaboration)...

ติ่มซำเลิศรส ที่ภัตตาคารไชน่าพาเลซ @Prince Palace Hotel

ชวนชิมติ่มซำ ที่ภัตตาคารไชน่า พาเลซ @Prince Palace Hotel ภัตตาคารไชน่า พาเลซ @Prince Palace Hotel ขอเชิญทุกท่านพิสูจน์ความอร่อยของติ่มซำมื้อกลางวัน รสชาติแบบจีนกวางตุ้งแท้ ๆ พร้อมหลากหลายเมนูยอดนิยมให้เลือกรับประทานได้ไม่ซ้ำ ติ่มซำที่นี่จะเน้นอาหารซีฟู้ด ที่สดใหม่ รับประกันว่าอร่อยเลิศ เพราะคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และทำใหม่วันต่อวัน ภัตตาคารไชน่าพาเลซ  โรงแรมปริ๊นซ์พาเลซ นี้เปิดมานานถึง 24 ปี การเดินทางสะดวก อยู่ย่านการค้าแถบคลองมหานาค...

 MORGAN HOMME เปิดตัว Smart Work Project

MORGAN HOMME เปิดตัว Smart Work Project ชูนวัตกรรม WORKTECH เอาใจวัยทำงานรุ่นใหม่ MORGAN HOMME (มอร์แกน ออม) เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษ Smart Work Project เพื่อตอบโจทย์วัยทำงานรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน โดยพัฒนานวัตกรรม WORKTECH เพื่อการสวมใส่ที่ดูดี เสริมความมั่นใจ มาพร้อมดีไซน์ทันสมัยและคุ้มค่า  ความพิเศษของคอลเลคชั่น Smart work project...

8 สิ่งมหัศจรรย์ในมัลดีฟส์ 

   สิงห์ เอสเตท (Singha Estate) นับถอยหลังเปิดตัวโครงการ “ครอสโร้ดส์” (CROSSROADS) จุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนแบบครบวงจรแห่งแรกในมัลดีฟส์ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ โดยตัวโครงการตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเวลานาเพียง 15 นาทีโดยสปีดโบ๊ท และอยู่ในระยะที่มองเห็นได้จากเมืองหลวงมาเล่ของสาธารณรัฐมัลดีฟส์ พร้อมมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ให้แก่ผู้มาเยือนหลากหลายกลุ่ม โดยหนึ่งในกิจกรรมที่โครงการครอสโร้ดส์เตรียมไว้ให้ผู้มาเยือนก็คือกิจกรรมดำน้ำ ณ จุดดำน้ำ 8 จุดสุดพิเศษ หรือ 8 สิ่งมหัศจรรย์ในมัลดีฟส์ พร้อมเปิดโอกาสให้แขกผู้มาเยือนได้สัมผัสความงดงาม พร้อมเรียนรู้วิธีการอนุรักษ์ทรัพยากรและความอุดมสมบูรณ์ตามธรรมชาติของโลกใต้ทะเลของมัลดีฟส์ในเวลาเดียวกัน สำรวจแนวปะการังน้ำตื้นที่คอรัล วิลเลจ (Coral Village) คอรัล วิลเลจ (Coral Village) เป็นจุดอนุรักษ์ปะการัง ขนาด 64,000 ตารางเมตร เป็นพื้นที่สงวนไว้เพื่อดูแลรักษาระบบนิเวศแนวปะการัง และเป็นจุดฟื้นฟูปะการังในธรรมชาติที่ได้จากการอนุบาลในห้องแล็บของศูนย์เรียนรู้ทางทะเล (Marine Discovery...

สัมผัสนาฬิกา Longines 4 คอลเลกชั่นใหม่

มาริโอ้  ชวนร่วมสัมผัสนาฬิกา Longines 4 คอลเลกชั่นใหม่ ลองจินส์ (Longines) แบรนด์นาฬิการะดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นำโดย ทิพาณัท เลณบุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และ ปราลี เพชรโรจน์ ไวซ์ เพรสซิเดนท์ ลองจินส์...

แบรนด์ “CANITT” คอลเลกชั่น “PORTRAIT OF LADY C”

  เผยเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างมั่นใจด้วยเสื้อผ้าดีไซน์ล่าสุดจากแบรนด์ "CANITT" ที่ต้อนรับฤดูกาล Pre-Fall 2019 ด้วยคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า "PORTRAIT OF LADY C" ซึ่งหยิบยกแรงบันดาลใจหลักจากแนวความคิดการออกแบบชุดสูททักซิโด้สำหรับหญิงสาวที่ปฏิวัติการแต่งกายของผู้หญิงให้มีความเท่าเทียมกับผู้ชาย พร้อมผสานสไตล์อันโก้หรูในแบบฉบับของ "CANITT" ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าชิ้นเด่นที่ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ผู้เปี่ยมด้วยความมั่นใจ @Canitt_official สร้างความมั่นใจให้เต็มเปี่ยมด้วยชุดสวยจากแบรนด์ ‘คานิท’ (Canitt) ในคอลเลกชั่น ‘พอร์ตเทรต ออฟ เลดี้ ซี’ (PORTRAIT OF LADY C) ได้แล้ววันนี้ที่ร้านคานิท (Canitt)ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณพารากอนดีพาร์ทเม้นสโตร์ ชั้น...

Kate Spade  Dorie Bucket : ดอรี่ กระเป๋าบัคเก็ตรุ่นฮิต

Kate Spade  Dorie Bucket : ดอรี่ กระเป๋าบัคเก็ตรุ่นฮิต กลับมาอีกครั้ง! ดอรี่ กระเป๋าบัคเก็ตรุ่นฮิตในไซส์ที่เล็กน่ารักกว่าเดิม พร้อมเพิ่มสีสันใหม่ๆ ให้เลือกมากมาย แถมยังมีสายสำหรับสะพายได้อีกออปชั่น  ราคา 17,900 บาท พบกันที่ เคท สเปด นิวยอร์ก ทุกสาขา visit us at: The Emquartier, level...

OMEGA Seamaster Planet Ocean Ultra Deep Professional 

OMEGA Seamaster Planet Ocean Ultra Deep Professional  เรือนเวลาที่มีความสามารถในการกันน้ำได้ลึกที่สุดในโลก   เทคโนโลยีชั้นแนวหน้าที่อยู่เบื้องหลังการทำลายสถิติการดำดิ่งสู่ก้นสมุทร ตัวเลข 10,928 เมตรกลายเป็นสถิติความลึกใหม่ที่มนุษย์สามารถพิชิตได้ เมื่อนักผจญภัย วิคเตอร์ เวสโคโว(Victor Vescovo) สามารถบังคับยานใต้น้ำ Limiting Factor ลงไปถึงร่องลึกก้นสมุทรมาเรียนาได้สำเร็จเมื่อต้นปี 2019 ที่ผ่านมา โดยหนึ่งในไอเท็มที่ร่วมเดินทางเคียงข้างภารกิจครั้งนี้ ทั้งยังทำงานได้อย่างไร้ที่ติก็คือเรือนเวลา ซีมาสเตอร์ แพลเน็ต...

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด LOOK GUY LOOK  GOOD “หล่อ ดูดี” จาก กีลาโรช

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด LOOK GUY LOOK  GOOD “หล่อ ดูดี” จาก กีลาโรช   สำหรับผู้ที่สนใจสามารถแวะชมผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายกีลาโรช ได้ตามร้านค้าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ Shop Maga Bangna หรือ ทาง Facebook : guylarochemenswear Line : guylarochemenswear เพื่อรับข่าวสารพร้อมทั้งส่วนลดและกิจกรรมมากมาย

FOOD

FASHION

×

Like us on Facebook