Advertisement
Slider

EXPLORE

“Olympia” กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry 

"Olympia" กระเป๋าซิกเนอเจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry  Burberry เผยโฉมกระเป๋า Olympia กระเป๋า Unisex  ซิกเนอ เจอร์ใบใหม่ของแบรนด์ Burberry โดยปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ Autumn/Winter 2020 ออกแบบโดย Riccardo Tisci สร้างสรรค์จากหนังอิตาลีและออกแบบรูปลักษณ์ให้เหมือนกับพระจันทร์เสี้ยว สะท้อนความโดดเด่นของหลังคาทรงโค้งของ ‘Kensington Olympia’ สถาปัตยกรรมและสถานที่จัดแสดงอันโด่งดัง ณ กรุงลอนดอน   กระเป๋า Olympia มีให้เลือกทั้งหมด...

เอเอเอสฯ มอบความอุ่นใจแด่ลูกค้าปอร์เช่ด้วยการขยายสิทธิการรับประกันนานสูงสุด 15 ปี

เอเอเอสฯ มอบความอุ่นใจแด่ลูกค้าปอร์เช่ด้วยการขยายสิทธิการรับประกันนานสูงสุด 15 ปี ปอร์เช่ ประเทศไทย นำเสนอทางเลือกขยายโปรแกรมการรับประกัน Porsche Approved Warranty กรุงเทพฯ. บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย มอบความอุ่นใจด้วยการขยายสิทธิการซื้อการรับประกัน Porsche Approved Warranty สำหรับลูกค้าปอร์เช่ นานสูงสุด 15...

“พระยา คิทเช่น” บุฟเฟ่ต์อาหารไทย โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ กลับมาให้บริการบุฟเฟ่ต์รูปแบบใหม่

กลับมาให้บริการบุฟเฟ่ต์รูปแบบใหม่ "ห้องอาหาร พระยา คิทเช่น"  โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์  ไม่ว่าจะเป็นสายซีฟู้ดหรือสายเนื้อ เตรียมตัวอิ่มวนไป และพิเศษสำหรับมื้อค่ำวันเสาร์และอาทิตย์เพิ่มไลน์ปูนานาชนิดและดนตรีสด ให้มื้อค่ำวันหยุดสุดสัปดาห์ฟินกว่ามื้อไหนๆ พระยา คิทเช่น เลื่องชื่อด้านอาหารไทย เหล่าทีมเชฟได้นำสูตรอาหารไทยตำรับดั้งเดิมที่ตกทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น โดยเป็นอาหารที่หารับประทานได้ยากจากทุกภูมิภาคของเมืองไทย และไม่ได้มีอยู่ในห้องอาหารของโรงแรมชั้นนำทั่วไปมานำเสนอแก่นักชิม ไม่ว่าจะเป็นน้ำพริกอ่อง หลนปูเค็ม แกงคั่วปูใบชะพลู เล้งแซ่บ แกงหมูชะมวง และก๋วยเตี๋ยวเรือรสจัด ถึงเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารไทย แต่พระยา คิทเช่นก็มีเมนูนานาชาติพร้อมเสิร์ฟเพื่อความหลากหลาย...

Porsche Asia Pacific Forza Cup ถ่ายทอดสุดยอดสนามความเร็วมอเตอร์สปอร์ตสู่ Esports  

  ปอร์เช่ เป็นเจ้าภาพ จัดกิจกรรมการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ Esports tournament with Forza ครั้งแรกใน เอเชีย แปซิฟิก สิงคโปร์/ออสเตรเลีย. ครั้งแรกของภูมิภาคด้วยความร่วมมือของ Porsche Asia Pacific และ Porsche Cars Australia ประสานพลังกับแพลตฟอร์มเกมส์แข่งรถชื่อดัง Forza Motorsport 7 เนรมิตกิจกรรมการแข่งขัน...

Casio เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ในซีรีส์ MT-G พร้อมโครงสร้างแบบใหม่ Dual Core Guard

Casio เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ในซีรีส์ MT-G พร้อมโครงสร้างแบบใหม่ Dual Core Guard   บริษัท Casio Computer Co., Ltd. เปิดตัวนาฬิกา G-SHOCK รุ่นใหม่ล่าสุด “MTG-B2000” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนาฬิกาซีรีส์ MT-G ที่ขึ้นชื่อเรื่องงานประกอบ ด้วยการผสมผสานคุณสมบัติชั้นยอดของโลหะและเรซินเข้าด้วยกัน โดย MTG-B2000 มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ นั่นคือ โครงสร้างแบบ Dual Core Guard ที่ขับเน้นความสวยงามพร้อมให้สัมผัสของโลหะ โดยยังคงตัวเรือนขนาดกลางเอาไว้     นาฬิกา MTG-B2000 ใช้โครงสร้างใหม่ Dual Core Guard ที่เหนือกว่าโครงสร้างเดิมอย่าง Metal Core Guard แบบที่ใช้ในนาฬิกา MT-G รุ่นก่อน ๆ โดยตัวเรือนทำจากเรซินเสริมความแข็งแกร่งด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีน้ำหนักเบาและแข็งแรงทนทาน โครงสร้าง Dual Structure ประกอบด้วยตัวเรือนคาร์บอนซึ่งทำหน้าที่ผสานตัวเรือนด้านหน้าและด้านหลังเข้าด้วยกันอย่างแนบสนิท...

ViuxAIS PLAY ได้ฤกษ์บวงสรวงซีรีส์ออริจินัลเรื่องล่าสุด Voice In The Rain เสียงรักในสายฝน

ได้ฤกษ์บวงสรวง Voice In The Rain เสียงรักในสายฝน ซีรีส์ออริจินัลเรื่องล่าสุดจาก Viu   และ AIS PLAY   สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคอซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี เมื่อ Viu (วิว) จับมือกับ AIS PLAY (เอไอเอส เพลย์) ผลิตผลงานซีรีส์ Viu Original (วิว ออริจินัล) ของประเทศไทยในเรื่องล่าสุดอย่าง Voice In The Rain เสียงรักในสายฝน หลังจากประสบความสำเร็จกับซีรีส์ที่ครองใจคนดูพร้อมเสียงตอบรับจากเหล่าแฟนคลับอย่างท่วมท้นในเรื่อง My Bubble Tea หวานน้อย รัก100% โดยล่าสุดได้ฤกษ์จัดพิธีบวงสรวงการถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่นี้ที่ร้าน The...

ข้าวต้มบุฟเฟต์ในตำนาน @โรงแรมรามาดา บาย วินแดม แบงคอก เจ้าพระยาปาร์ค

ข้าวต้มเจ้าพระยา ต้อนรับนักชิมกับวิถี New Normal ณ ห้องอาหาร Park Cafe' ห้องอาหารข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ รร.รามาดา บาย วินแดม แบงคอก เจ้าพระยาปาร์ค ที่เป็นข้าวต้มบุฟเฟต์มื้อค่ำแห่งแรกบนถนนรัชดา กว่า26ปีที่ครองใจหลายคน ปรับทัพเพื่อตอบโจทย์วิถี new normal กับการบริการรูปแบบใหม่ โดยมีการเช็คอินด้วยแอปพลิเคชั่นไทยชนะ ตรวจคัดกรองด้วยการวัดอุณหภูมิ เปิดทางเข้าออกเดียว บริการเจลล้างมือ สวมหน้ากากอนามันในการให้บริการลูกค้า เพื่อความปลอดภัยไม่ประมาท...

AMARA เครื่องประดับ นิยามใหม่​ของความท้าทาย, สนุกสนาน, และทันสมัย

AMARA ที่สุดแห่งเครื่องประดับ นิยามล่าสุดของความท้าทาย, สนุกสนาน, และทันสมัย เมื่อเร็ว ๆ นี้  ณ  เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเต็ล  “ฌอง ปิแอร์-Jean-Pierre” จัดงาน Soft Opening เปิดตัว “AMARA –อามาร่า” แบรนด์เครื่องประดับ Unisex ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนที่รักความอิสระ ต้องการบ่งบอกความเป็นตัวเอง...

ชวนอร่อย ที่ ห้องอาหาร RedSky โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ลิ้มลองเซ็ตเมนูที่คุณคู่ควร ทุกวันอาทิตย์ ถึง วันพฤหัสบดี  ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์  ขอเชิญคุณมาอิ่มอร่อยจัดเต็มกับเมนูอันเลื่องชื่อจากฝรั่งเศส คุณจะได้สัมผัสถึงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมชมวิวกรุงเทพแบบ 360 องศา บนชั้น 55 กับเซ็ตเมนูใหม่ที่ปรุงจากวัตถุดิบนำเข้าเกรดพรีเมี่ยม สะอาดสดใหม่ นำมาบรรจงปรุงอย่างพิถีพิถันให้คุณได้ลิ้มรส รังสรรค์เมนูความอร่อยโดย เชฟคริสเตียน แฮม หัวหน้าพ่อครัว เซ็ตเมนูใหม่เลิศรสมื้อกลางวัน และมื้อเย็น...

เคป ฟาน เกาะสมุย ติดโผ  1 ใน 12 สุดยอดรีสอร์ทบนเกาะส่วนตัวที่ดีที่สุดในโลก

เคป ฟาน เกาะสมุย ได้รับการยกย่องให้เป็น  1 ใน 12 สุดยอดรีสอร์ทบนเกาะส่วนตัวที่ดีที่สุดในโลก สำหรับการพักผ่อน  กับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่คุณไม่อาจปฏิเสธ "จอง 1 คืน ฟรี 1 คืน" เคป ฟาน เกาะสมุย รีสอร์ทหรู 5 ดาว บนเกาะส่วนตัว หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มโรงแรมขนาดเล็กที่หรูหราที่สุดในโลก (Small...

Mestyle Museum Hotel ที่พักสวย กรุงเทพ โรงแรมสุดเก๋ ฟีลมิวเซียม

 Mestyle Museum Hotel ที่พักสวย กรุงเทพ โรงแรมสุดเก๋ ฟีลมิวเซียม  วันนี้เปรียวออนไลน์เราอยากชวนทุกคนไปพักผ่อน ลองเปลี่ยนที่นอนจากบ้านมาเป็นในเมืองกรุงเทพกันค่ะ ไม่ไกลเลย บอกเลยว่าใครที่ชอบถ่ายรูปต้องกดเลิฟ เพราะที่นี่คือ Mestyle Museum Hotel บนถนนรัชดา กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมสุดเก๋ ฟีลมิวเซียม เป็นโรงแรมของนักสะสม ซึ่งสิ่งของที่นำมาตกแต่งโรงแรมนี้นั้น ทุกอย่างล้วนมีเรื่องราวซ่อนอยู่ น่าตื่นเต้นใช่มั้ยล้า ตามไปดูกันเลยค่าอย่ารอช้า Mestyle Museum Hotel...

ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อริบอายออสเตรเลีย อร่อย ๆ เปิดแล้วสาขาไอคอนสยาม

ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อริบอายออสเตรเลีย อร่อย ๆ เปิดแล้วสาขาไอคอนสยาม   วันนี้ เรามีโอกาสได้มาชิมก๋วยเตี๋ยวใกล้หน่อยย่านฝั่งธนบุรี เราจะพาข้ามฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาไปยังฝั่งธนบุรี เพื่อลิ้มชิมรสก๋วยเตี๋ยวเรือไฮโซราคาหลักร้อยแต่รสชาติหลักล้าน และเมนูอาหารไทยต้นตำรับซึ่งเป็นสูตรดั้งเดิมเมื่อ 30 กว่าปี นั่นคือร้าน MaiMai Noodle ก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้างเจ้าแรกในประเทศไทยเมื่อสมัยก่อนแต่วันนี้ร้านก๋วยเตี๋ยวนี้ตั้งอยู่ที่ ICONSIAM ชั้น 6 , Alangkarn Zone วันนี้เรามีโอกาสได้พบกับคุณสุกัญญา จันทร์ชู General Manager ของร้าน...

ใบหยกบุฟเฟต์ “ทะเลยกชั้น”@Bangkok Sky พบทุกเมนูเด็ดยอดนิยมจากไชน่าทาวน์และจตุจักร

อาหารอร่อยบรรยากาศบนฟ้าต้องที่โรงแรมใบหยกชั้น​ 78   เมื่อหลายปีก่อน ตึกใบหยก2 ติดอันดับ1 ของตึกที่สุดที่สุดในประเทศไทย แต่ตอนนี้ตึกใบหยก2 ในปัจจุบันอยู่ในอันดับ4 ของประเทศไทยในความสูงของตึก304 เมตร โรงแรมใบหยกที่มีความสูง 88 ชั้น หากไม่นับรวมชั้นใต้ดินจะมี 85 ชั้น มีร้านสำหรับชมวิวที่ชั้น 77 และ 84 ด้วยคะ  ชีวิตเราจะดีแค่ไหนหากคุณได้พาใครที่เรารักขึ้นไปทานมื้อสำคัญที่ตึกสูงของกรุงเทพฯที่เคยได้ชื่อว่าสูงที่สุดในเมืองไทย วันนี้เราได้ไปทานอาหารยกสตีทฟู๊ดแบบร้านดังๆบนถนนเยาวราชมารวมไว้ที่ชั้น78 ทั้งหมด อาหารละลานตาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยของอร่อยๆ พร้อมกับชมวิวสวยๆ ของเมืองกรุงเทพฯ...

“Marina” ส่งซิงเกิ้ลล่าสุด “ติด (Stuck)”

“Marina” ส่งซิงเกิ้ลล่าสุด “ติด (Stuck)” เพลงอ่อนแอของคนที่ยังติดกับความรู้สึกที่ยังรักเขาอยู่ หลังจากที่ Marina ได้ก้าวเข้ามาเป็นศิลปินเต็มตัวภายใต้ค่าย Holyfox ก็ทำให้ทุกคนได้เห็นถึงพัฒนาการที่ก้าวกระโดดอย่างชัดเจน จากซิงเกิ้ลแรก “ไม่มีเหตุผล” ที่ปล่อยไปเมื่อปลายปี 2018 จนถึงซิงเกิ้ล “เหมือนจะดี” ที่ปล่อยเมื่อกลางปีนี้ ด้วยการปล่อยเพลงอย่างต่อเนื่องนั้นทำให้ Marina เป็นที่รู้จัก และได้พิสูจน์ถึงความชัดเจนในคาแรคเตอร์ทั้งร้อง เต้น และอีกทั้งพัฒนาการทางการเขียนเนื้อเพลงอีกด้วย ในครั้งนี้ Marina กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ “ติด...

“คลาสสิกไมอามี่ ที่ Wave Hotel Pattaya”

พักผ่อนโรงแรมหรูสไตล์บูติคใจกลางเมืองพัทยา @ WAVE HOTEL PATTAYA  โรงแรมWave เป็นโรงแรมสุดหรู 5 ดาว  ที่ตกแต่งสไตล์อาร์ตเดคโคแห่งนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามฝั่งอ่าวไทย โดยอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีชที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารเพียงไม่กี่ช่วงตึก อีกทั้งยังใช้เวลาเดินจากบาร์และร้านอาหารบนถนนคนเดินเพียง 13 นาที ก้าวแรกที่เข้ามาแผนกต้อนรับเรา ก็สัมผัสได้เลยถึงความเท่  ใครชอบบรรยากาศแบบ ย้อนยุค เหมือนหนังอเมริกันยุคคลาสสิคๆ บอกเลยว่าต้องปลื้มที่นี่แบบสุดๆ แบบว่ามองไปมุมไหนมันก็ใช่ ด้านหน้าโรงแรมมีรถโบราณจอดอยู่1คัน...

คนรักครอบครัวห้ามพลาดที่”อมารี พัทยา” กินเที่ยวที่เดียวจบทุกเรื่องสำหรับ family

คนรักครอบครัวห้ามพลาดที่ "อมารี พัทยา" กินเที่ยวที่เดียวจบทุกเรื่องสำหรับ family เมื่อร่างกายต้องการทะเลก็แวะมาพัทยา ใกล้กรุงเทพแค่นี้ แถมแสงสีฟรีอีกเพียบ ที่ "อมารี พัทยา"  ตอนนนี้ที่นี่เขามีโฉมใหม่แล้วนะ ทั้งตึกใหม่อย่าง Amari Suites   สระว่ายน้ำใหม่ แถมด้วยสวนน้ำ ตรงสวนน้ำมีอินเตอร์เน็ตด้วยนะคะ และรีโนเวทห้องพักในตึกอมารี ทาวเวอร์ ใหม่ทั้งหมดอีกด้วย   ขอต้อนรับทุกคนสู่ Amari Pattaya อย่างเป็นทางการเลยนะคะ รีวิวนี้ขอเล่าไปเรื่อยๆ ตามอารมณ์แล้วกันเนอะ...

“สตาช”พร้อมเสิร์ฟช่วงเวลาแห่งความสุขกับเมนูใหม่ ‘Stage Menu 3.0’

Stage (สตาช) พร้อมเสิร์ฟช่วงเวลาแห่งความสุขกับเมนูใหม่ ‘Stage Menu 3.0’ Stage (สตาช) ร้านอาหาร casual fine dining สไตล์ฝรั่งเศสร่วมสมัยที่ผสมผสานเทคนิคการทำอาหารจากทั่วทุกมุมโลกโดย เชฟเจย์ - สายนิสา แสงสิงแก้ว (chef / owner) และอดีตทีมเชฟเบื้องหลัง...

อาหารในตำนานตั้งแต่สมัยคุณย่า​ อาหารอร่อยย่านเมืองนนท์

อาหารในตำนานตั้งแต่สมัยคุณย่าอาหาร อร่อยย่านเมืองนนท์ 📌ร้าน แม่ลูกจันทน์ ซอยไทรม้า นนทบุรี หากใครกำลังหาร้านอาหารที่ตอบโจทย์ทุกช่วงเวลา ร้านตั้งอยู่แถวแยกท่าอิฐไทรม้าเราขอแนะนำร้านนี้เลยคะ ถ้าอยากอิ่มมื้อหนักๆก็มีอาหารไทยแสนอร่อยให้สั่ง หรือจะกินมื้อเบาๆก็มี เครื่องดื่ม ขนมไทยและเบเกอรี่ คุณภาพ หลากหลายเมนูให้เลือกทานคะ​  ตั้งแต่รีวิวมากหลายร้าน แต่ขอบอกเลยว่าเจ้าของร้านนี้ ใส่ใจรายละเอียด ดูแลทุกขั้นตอนด้วยตัวเองจริงๆ ร้านตั้งอยู่นนทบุรี แยกท่าอิฐ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงได้ ลงที่สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ ทางออก 2 เดินเข้าซอยไทรม้า ซึ่งร้านจะห่างจากปากซอย 200 เมตร...

FOOD

FASHION