Advertisement
PRIEW BANNER 2022
PRIEW BANNER 2022
previous arrow
next arrow

EXPLORE

BKL Croissant โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

BKL Croissant โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ จากร้านขนม Street food เล็กๆ ที่เปิดขายเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับโรงแรมและให้พนักงานได้มีงานทำในช่วงสถานการณ์โควิด ที่ห้องอาหารต้องปิดบริการชั่วคราว จนกลายมาเป็น "ครัวซองต์ยอดฮิต" ที่ลูกค้าหลายๆ ท่านติดใจ และในวันนี้ก็ได้เปิดเป็นร้านครัวซองต์ The Berkeley โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม น่ารักกรุบกริบ ตั้งโดดเด่นอยู่บริเวณหน้าห้างพาลาเดียม เวิล์ด ช้อปปิ้ง ประตูน้ำ...

BOLON เปิดตัว COLLECTION SPRING/SUMMER 2022 ภายใต้แนวคิด “A NEW VISION”

BOLON เปิดตัว COLLECTION SPRING/SUMMER 2022 ภายใต้แนวคิด “A NEW VISION” กรุงเทพฯ, 29 กรกฎาคม 2565 - Bolon แบรนด์แว่นตาชั้นนำระดับโลกเปิดตัว New Collection Spring/Summer 2022 กับแบบแว่นกันแดดและกรอบแว่นตาสุดชิค ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A New Vision” ซึ่งหมายถึงการมีมุมมองทัศนคติที่สดใหม่ต่อทุกๆ...

เปิดตัวเมนูใหม่! “จาจังเมียน” เมนูหมี่ซอสดำ จากกังนัมรามยอน แฟรนไชส์ร้านอาหารเกาหลี

เปิดตัวเมนูใหม่! “จาจังเมียน” เมนูหมี่ซอสดำ จากกังนัมรามยอน แฟรนไชส์ร้านอาหารเกาหลี เมนูใหม่! “จาจังเมียน” เมนูหมี่ซอสดำ อีกหนึ่งเมนูยอดฮิต จากซีรีส์เกาหลี เรียกได้ว่าดูซีรีส์เกาหลีทุกเรื่องพระเอก นางเอกต้องสั่ง กังนัมรามยอนจึงถอนสูตร ดึงต้นตำรับความลงตัวของความหอมของซอสดำ รสชาดออกหวานละมุน ทานคู่กับเส้นนุ่มๆ เพิ่มความนัวด้วยไข่ดาว รับประกันความอร่อยแบบฉบับ กังนัมรามยอน “เมนูนี้คือเมนูโปรดของเนยเลยคะ เส้นนุ่มๆกับซอสดำตัวนี้คือที่สุดของความลงตัว ต้องเสริฟพร้อมไข่ดาวทันมูจิ (หัวไชเท้าสีเหลือง) ก็จะตัดเลี่ยนได้ดีเข้ากันมากค่ะ” คุณเนย ณหทัย เล็กบำรุง...

เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ บรรจุในกล่องสุดหรู จากโรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ บรรจุในกล่องสุดหรู จากโรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร, กรกฎาคม 2565 – พบกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษจากห้องอาหารจีนวาล็อค โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท มีให้คุณเลือกลิ้มลอง 3 รสชาติได้แก่ ไส้ลูกบัวไข่เดี่ยว ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว นอกจากนี้เชฟยังได้รังสรรค์ไส้คัสตาร์ดออกมาให้ได้ชิมกันอีกด้วย ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว (ขนาด 175 กรัม) ทุเรียนก้านยาวสีเหลืองทอง นำมากวนอย่างพิถีพิถัน รสชาติหวานมันกำลังดี ผสมกับเมล็ดแตงโมกรุบกรอบ...

อาหารไทยตำรับชาววังที่ “ Blue Elephant Bangkok ”

อาหารไทยตำรับชาววัง “ Blue Elephant Bangkok ”  ” Blue Elephant ” เป็นร้านอาหารไทย ที่มีสาขาอยู่หลายประเทศ ในไทยก็มีอยู่  2 ที่ คือ ที่ กรุงเทพฯ และที่ภูเก็ต  ร้าน Blue elephant ร้านอาหารไทยสัญชาติยุโรป เพราะว่าร้านนี้มีต้นกำเนิดมาจากต่างประเทศโดยตรงคะ เมื่อเชฟเจ้าของร้านนั้นได้ไปพบรักกับคนเบลเยี่ยมเมื่อครั้งที่ไปเรียนแล้วก็ได้ทำงานที่ร้านอาหารไทยที่นั่น เค้าบอกว่านี่มันเป็น...

The Peninsula Bangkok, รีวิวโรงแรม​ เพนนินซูลา​ กรุงเทพ

The Peninsula Bangkok, พัก Deluxe Suite สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยเเละต่างชาติที่เดินทางมาเที่ยวกรุงเทพเเล้ว ส่วนใหญ่ก็จะพบเจอกับความประทับใจจากสถานที่ท่องเที่ยวกรุงเทพที่มีความสวยงามเเละมีอยู่หลากหลายเเห่งท่องเที่ยวที่เป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก เเต่สำหรับเมืองขนาดใหญ่อย่างกรุงเทพมหานครที่เต็มไปด้วยเเหล่งท่องเที่ยวหลายจุดเเล้วก็ยากที่จะท่องเที่ยวให้หมดในเวลาอันสั้น การมองหาที่พักดีๆ อย่างที่โรงเเรม เดอะ เพนินซูลา กรุงเทพ ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกับการเป็นสถานที่พักผ่อนในกรุงเทพที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงามเเละบริการที่สุดเเสนจะน่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง และนี่คือความพิเศษของโรงแรมนี้  คือ วิวที่มองจากหน้าต่างในห้องพัก  จะเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและบรรยากาศของกรุงเทพมหานครบอกเลยว่าสวยงามมาก ๆ  และไม่ว่าจะพักที่ห้องไหน ชั้นไหน ก็จะเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาทุกห้องเลยค่ะ และนี่คือความพิเศษของโรงแรมนี้ ...

รีวิวร้านอาหารสีฟ้าสาขาเมเจอร์รัชโยธิน “อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิว”สุดยอดความอร่อยที่อยู่คู่เมืองกรุงมากว่า 86 ปี

ร้านอาหารสีฟ้าสาขาเมเจอร์รัชโยธิน "อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิว" ร้านอาหารสีฟ้า เป็นเหมือนร้านอาหารประจำครอบครัวเราตั้งแต่สมัยเราเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯใหม่ๆ ที่เวลาไปห้าง ก็ต้องแวะกินข้าวกันที่ร้านสีฟ้า ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ร้านสีฟ้าก็ขยายสาขามากกว่า16สาขาและปัจจุบันระยะเวลาของร้านสีฟ้าย่างเข้าไปก็ 86 ปี จากสาขาเล็ก ๆ จน  หากจะย้อนประวัติวันนี้คงไม่ได้รีวิวอาหาร ลองไปหาอ่านกันได้ที่เพจ สีฟ้า และสาขาที่มารีวิววันนี้ อยู่ในกลางเมือง กับ ร้านสีฟ้า สาขา เมเจอรืรัชโยธิน มาทำความรู้จัก 15เมนูอาหารคาวและ3เมนูของหวาน และตามมาดูความเป็นมาของร้านกันเลยคะ Base...

รีวิว Ana Anan Resort & Villas Pattaya

Ana Anan Resort & Villas Pattaya อาณา อานันท์ รีสอร์ท & วิลล่า พัทยา เปิดประสบการณ์พักผ่อนในวันหยุดหรูหร่าอย่างมีสไตล์ Ana Anan Resort & Villas Pattaya แน่นอนว่าใครสายเที่ยวน่าจะรู้จักที่พักนี้กันดีคะเพราะว่า กระแสค่อนข้างเยอะและคิวจองแน่นมากๆเช่นกันยิ่ง ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และในช่วงที่เริ่มมีปลดล็อกและใช้โปร เราเที่ยวด้วยกันได้ทำให้ราคาห้องพักเองนั้นจับต้องได้ง่ายขึ้นและมีส่วนลดเยอะมากพอสมควร ที่จะทำให้คนไทยได้เที่ยวกันยกครอบครัว จึงมาพักรับอากาศเย็นสบาย...

รีวิว The sky 32 Restaurant วิวซันเซ็ท ที่สวยที่สุดในพัทยา บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อย ช่วงเวลาทุกความสุขของคุณและคนที่คุณรัก รวมไว้ที่นี่ที่เดียว

รีวิว The sky 32 Restaurant วิวซันเซ็ท ที่สวยที่สุดในพัทยา บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อย ช่วงเวลาทุกความสุขของคุณและคนที่คุณรัก รวมไว้ที่นี่ที่เดียว ร้านอาหารรูฟท็อปแห่งใหม่ล่าสุดของเมืองพัทยา ตื่นตาตื่นใจไปกับวิวสวยๆ และอิ่มอร่อยกับอาหารอร่อย ที่กำลังรอคอยท่านมาสัมผัส The Sky32 (เดอะ สกาย 32) เปรียบเสมือนอัญมณีอันล้ำค่าแห่งหนึ่งที่ซ่อนอยู่บนความสูงเหนือเมืองพัทยาถึง 32 ชั้น ให้คุณชมอ่าวพัทยา และเมืองพัทยา...

DKSH ประเทศไทย เปิดตัว “Mossimo®” แบรนด์สตรีทชื่อดังจากแคลิฟอร์เนียอย่างเป็นทางการในประเทศไทย #MOSSIMOINMYELEMENT #MOSSIMOTH

DKSH ประเทศไทย เปิดตัว “Mossimo®” แบรนด์สตรีทชื่อดังจากแคลิฟอร์เนียอย่างเป็นทางการในประเทศไทย #MOSSIMOINMYELEMENT #MOSSIMOTH Mossimo®แบรนด์สตรีทชื่อดังระดับโลกจากแคลิฟอร์เนียเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จํากัด มุ่งเน้นกลุ่มลูกค้า Gen Z ผู้ชื่นชอบไลฟ์สไตล์แนวสตรีท รวมถึงผู้ที่หลงใหลในกีฬาเอ็กซ์ตรีม ตั้งเป้าขึ้นแท่นแบรนด์สตรีทแฟชั่นอันดับ 1 ในประเทศไทย แบรนด์สตรีทอย่าง Mossimo® เริ่มก่อตั้งในยุค 90...

อิ่มอร่อยกับติ่มซำ … คำโต ร้อน …ร้อน กับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ที่ห้องอาหารจีน หมิงชิง เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

อิ่มอร่อยกับติ่มซำ … คำโต ร้อน …ร้อน กับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำแสนอร่อยกับวิวทะเล ที่ห้องอาหารจีน หมิงชิง เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา อยากชวนทุกท่านอิ่มอร่อยแบบสุดคุ้มกับคาราวาน “ติ่มซำ...คำโต” ร้อน ร้อน สดใหม่จากเตาทุกวัน ซึ่งเชฟเน้นคุณภาพและความอร่อยรสชาติไม่เหมือนใคร โดยมีให้เลือกหลายรายการ อาทิ ขนมจีบ ฮะเก๋า กุ้งนึ่งมะนาว ลูกชิ้นกุ้งบล็อคโคลี่ ก๋วยเตี๋ยวหลอดผักโขม...

The Emporia Restaurant ติ่มซำอะลาคาร์ทแบบไม่อั้น

The Emporia Restaurant ติ่มซำอะลาคาร์ทแบบไม่อั้น (EMPORIUM SUITES) Sukhumvit - มาทำวันหยุดสุดสัปดาห์ให้พิเศษยิ่งขึ้นด้วย รายหารอาหารจีนและติ่มซำที่น่าตื่นตาตื่นใจถึง 45 เมนู ให้คุณได้ลิ้มลองทุกเมนูแบบไม่อั้น สั่งได้ตลอด 2 ชั่วโมง 30 นาทีของคุณ ให้ทุกท่านได้ความอิ่มอร่อยและรอยยิ้มกลับไป ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ที่ห้องอาหารเอ็มโพเรีย ตั้งแต่ 11.30 - 14.00 น. ภายในห้องอาหาร ก็มีพื้นที่รองรับลูกค้า...

Blue Elephant Phuket (บลู เอเลเฟ่นท์ ภูเก็ต)บ้านพระพิทักษ์ชินประชา ภูเก็ต มนต์เสน่ห์ของอาหารไทยท้องถิ่น

Blue Elephant Phuket (บลู เอเลเฟ่นท์ ภูเก็ต) บ้านพระพิทักษ์ชินประชา มนต์เสน่ห์ของอาหารไทยท้องถิ่น และวัตถุดิบที่คัดสรร โดย"เชฟนูรอ"นำเสนออาหารไทยที่หาทานยากในตำรา มีตำนาน และเรื่องราว บ้านพระพิทักษ์ชินประชา ภูเก็ต ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของร้าน Blue Elephant Phuket อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูสำหรับคนไทยเท่าไหร่ แต่ถ้าถามชาวต่างชาติที่ต่างหลงใหลอาหารไทยก็ต้องรู้จักชื่อเสียงของร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะร้านนี้เป็นร้านอาหารรสชาติไทยแท้ๆ ที่เปิดมาแล้วกว่า 40 ปี วันนี้เราเลยอยากชวนเพื่อนๆมาทานอาหารเป็นคอร์ส ที่...

The Slate Phuket ( เดอะ ซเลท ภูเก็ต )

The Slate Phuket ( เดอะ ซเลท ภูเก็ต ) The Slate Phuket ชื่อนี้อาจจะไม่คุ้นหูกับคนไทยกันมากนัก แต่สำหรับคนต่างชาติโรงแรมนี้ดังมากๆคะ แต่นับต่อจากนี้เราเชื่อว่าทุกคนจะจำชื่อโรงแรมนี้ได้แน่นอน เพราะเราได้ไปพักและสัมผัสความรู้สึกอบอุ่นแบบมีสไตล์นี้มาแล้ว The Slate Phuket เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บริเวณหาดในยางไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ต ชื่อเดิมที The Slate Phuket ชื่อว่า Indigo...

พักผ่อนในวันหยุดแบบอบอุ่น หรูหรา สะดวกสบายที่โรงแรม แกรนด์พาลาสโซ่ พัทยา (Grand Palazzo Hotel Pattaya )

โรงแรม แกรนด์พาลาสโซ่ พัทยา (Grand Palazzo Hotel Pattaya) โรงแรมแกรนด์ ปาลัซโซ พัทยา ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของพัทยา เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจ เมืองอันมีสีสัน ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 0 km และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย โรงแรมแกรนด์ ปาลัชโช พัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า การออกแบบเพื่อให้ท่านได้พักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย โรงแรมแกรนด์ ปาลัซโช...

ร้านอาหารออร์แกนิค เป็นอาหารสุขภาพเพื่อคนรักสุขภาพ @Jampa Restaurant Phuket

Jampa Restaurant Phuket "Healthy food for health lovers" จำปา “ที่นี่เป็นร้านอาหารสุขภาพยอดนิยมแห่งใหม่ของภูเก็ต ที่ทุกคนต้องมาเช็คอิน นี่คือ ร้านจำปา ซึ่งเป็นพี่น้องกับพรูเจ้าของรางวัลดาวมิชลินเพียงรายเดียวของเกาะที่รีสอร์ทตรีสรา ที่ร้านอาหารจากฟาร์มสู่โต๊ะที่มีความทะเยอทะยานในใจกลางชุมชนเพื่อสุขภาพ Tri Vananda เชฟชาวดัตช์ Rick Dingen ใช้ผลผลิตจากสวนออร์แกนิกที่อยู่ฟาร์มขนาดเล็กและนำอาหารทะเลจากการประมงทั่วประเทศเพื่อทำเครื่องปรุงอย่างประณีตของบีทรูทย่างและมะกรูด หรือปลากระบอกแดงทั้งต้นกับต้นหอมและมะม่วงเขียว อร่อยแบบได้สุขภาพคะ “ชื่อ จำปา (JAMPA) มาจากชื่อของดอกแมกนิโอเลีย...

รีวิว Beyond Resort Kata Phuket.(บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ) จะเซิร์ฟก็ดี จะชิลล์ก็ได้ กินอยู่สบาย ราคาถูกใจคนไทย

บียอนด์ รีสอร์ต กะตะ ที่พักสบายวิวสวยงามและบรรยากาศรอบๆโรงแรมดีมาก เทศกาลวัยหยุดยาวๆ ใครกำลังมองหาที่พักติดชายหาดใน จ.ภูเก็ต ที่กินอยู่สบาย บรรยากาศดี วิวสุดปัง หรืออยากจะเล่นเซิร์ฟก็ดี จะชิลล์ก็ได้ วันนี้เรามีรีสอร์ตที่ตรงสเป็คให้เพื่อนๆ มาแนะนำให้รู้จัก ที่สำคัญยังเป็นรีสอร์ตตัวแม่ของ “กะตะกรุ๊ป (Kata Group)” ซะด้วย ที่นั่นก็คือ… “Beyond Resort Kata  นั่นเอง นี่คือรีสอร์ตที่รักษาเสน่ห์ของการพักผ่อนริมทะเลไว้แบบครบถ้วนเลยล่ะ...

รีวิว Katathani Phuket Beach Resort

Katathani Phuket Beach Resort (กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท) พักที่นี่คุ้มค่าทุกนาทีที่ใช้ช่วงเวลากับความสุขกับเพื่อนๆและครอบครัว กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นบีชรีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 518 ห้อง  ตั้งอยู่ริมหาดกะตะน้อย จ.ภูเก็ต บรรยากาศสุดร่มรื่น เต็มไปด้วยหมู่ต้นมะพร้าวและแมกไม้นานาชนิด ตัวรีสอร์ทวางตัวขนานไปกับแนวชายหาดยาวถึง 800 เมตร  มีสระว่ายน้ำ...

FOOD

FASHION