Advertisement
Slider

EXPLORE

Wacoal x Post-Thesis แฟชั่นจัดเต็ม เปลี่ยนโรงเรียนให้เป็นรันเวย์สุดปัง

Wacoal x Post-Thesis แฟชั่นจัดเต็ม เปลี่ยนโรงเรียนให้เป็นรันเวย์สุดปัง วาโก้ย้ำความสำเร็จกับคอลเลกชันชุดชั้นในสำหรับวัยรุ่นกับ Wacoal Go Girls ที่นอกจากความโดดเด่นของฟังก์ชันตามฉบับวาโก้แล้ว ยังปรับโฉมด้วยดีไซน์ใหม่เอาใจสายแฟชั่นที่เหมาะกับสาวๆ กลุ่มนักเรียน นักศึกษา แถมยังเลือกไซซ์ได้ง่าย ใส่สบายมากขึ้น ส่งผลให้ Wacoal Go Girls เป็นชุดชั้นในที่วัยรุ่นต้องมี  Wacoal Go Girls ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีไม่มีตก จึงต่อเนื่องด้วยการดึง นะโม - ติณห์ ตันโสภณ ดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ จากผลงานเด่นที่ชื่อ POST-THESIS มาร่วมคอลเลกชันใหม่กลางปี 63  Wacoal x...

LUXOTTICA PRESENTS: THE LAST DANCE WITH OAKLEY

LUXOTTICA PRESENTS: THE LAST DANCE WITH OAKLEY ความโด่งดังของเสน่ห์ชุดกีฬาในปี 2533 ในสาระคดีเบื้องหลังความสำเร็จ The Last Dance ที่ผลิตโดย ESPN และ Netflix ซึ่งตามติดชีวิตการประกอบอาชีพของตำนานบาสเก็ตบอล, Michael Jordan, และวิธีที่ Chicago Bulls ครองเวทีกีฬาในทศวรรษนั้น  จากยุค 90 ที่นักกีฬานิยมกันแต่งตัวด้วยเสื้อ oversize แทร็กสีนีออน หมวกsnapbacksหลากหลายสีสัน ต่างหูเพชร และสร้อยคอทองคำ นอกจากนี้แว่นตา Oakley ยังเป็นที่นิยมกันในหมู่นักกีฬารวมถึง Scottie Pippen, Dennis Rodman และ Michael Jordan    ...

Van Cleef & Arpels เปิดห้องสมุดออนไลน์

L’ÉCOLE โรงเรียนจิวเวลรีชื่อดังของปารีส ภายใต้ Van Cleef & Arpels เปิดห้องสมุดออนไลน์ สถาบัน L’ÉCOLE หรือ โรงเรียนศิลปะเครื่องประดับอัญมณี ที่ได้รับการสนับสนุนและส่งเสริมจาก Van Cleef & Arpels เปิดหลักสูตร E-Library เชิญทุกคนให้เข้ามาค้นคว้าศึกษา และทำความเข้าใจกับโลกแห่งศิลปะอัญมณี โดยการเรียนรู้ผ่านวิดีโอออนไลน์ นำเสนอมุมมองที่แตกต่างในโลกแห่งอัญมณีภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที โดยอาจารย์ผู้มากด้วยประสบการณ์ มาแบ่งปันความรู้และแนะนำการสืบค้นข้อมูลในหัวข้อต่างๆ ซึ่ง ครอบคลุม 3 ธีมหลัก ได้แก่ จักรวาลแห่งอัญมณี (The Universe of Gemstones) ...

กระเป๋าไอคอนิครุ่น The Pouch จาก Bottega Veneta

หากพูดถึงกระเป๋า Must-have ของสาวๆ หลายคน เชื่อได้ว่าหนึ่งในนั้นต้องมีกระเป๋าไอคอนิครุ่น The Pouch จาก Bottega Veneta โดย แดเนียล ลี (Daniel Lee) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน สำหรับซีซั่นนี้ กระเป๋า The Pouch ถูกหยิบมาพัฒนาต่อยอดขึ้นใหม่อีกครั้ง เพิ่มเสน่ห์ ความหรูหรา และความทันสมัย ด้วยสายโซ่โลหะสีทองขนาดใหญ่...

บริการ ส่งตรง ถึงบ้าน จากใจ S&P

บริการ ส่งตรง ถึงบ้าน จากใจ S&P เอส แอนด์ พี ขอแนะนำเมนูข้าวแช่-ข้าวเหนียวมะม่วง เมนูต้อนรับหน้าร้อน ที่ทุกคนรอคอยกลับมาให้ลิ้มลองกันอีกครั้ง พบกับความอร่อยสดชื่นของ “ข้าวแช่” ที่ผ่านกระบวนการทำอย่างพิถีพิถัน สำหรับปีนี้ได้ คัดสรรข้าวหอมมะลิอินทรีย์คุณภาพ ปลูกด้วยกรรมวิธีทางธรรมชาติจากวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์บ้านปรือ จังหวัดบุรีรัมย์ มีคุณค่าทางโภชนาการสูง อร่อยนุ่ม ดีต่อสุขภาพ โดยมีข้าวแช่หอมมะลิอินทรีย์ และข้าวแช่หอมมะลิใบเตยอินทรีย์ หอมกรุ่นกลิ่นน้ำดอกมะลิ รับประทานคู่กับเครื่องเคียงหลากหลายแสนอร่อยรสชาติเข้มข้น...

อาหารที่ดีเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของทุกสิ่งของวัน

ในช่วง Quarantine แบบนี้ หลายคนคงได้พัฒนาทักษะการสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ ผ่านแอปพลิเคชันต่างๆ พอดีกับที่ไปอ่านเจอเรื่องราวน่าสนใจจาก dtac blog กับการตามรอย 5 อาหารร้านโปรดจากการสั่งผ่านแอปฯ สั่งอาหารเดลิเวอรี่ของสถาปนิกชื่อดัง คุณด้วง - ดวงฤทธิ์ บุนนาค ตั้งหงส์โภชนา ซอยคอนแวนต์ ห่านพะโล้ที่เนื้อห่านเหนียวนุ่มกำลังดี น้ำราดเป็ดหอมเข้มข้น ทานกับข้าวสวยร้อนๆ บอกได้คำเดียวว่าฟิน ลูกชิ้นศรีย่าน ราชวัตร ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อ กับเมนูเส้นหมี่น้ำลูกชิ้นเอ็นล้วน Four Seasons Chinese...

“เพียเจต์ อัลติพลาโน อัลติเมท คอนเซ็ปต์” นาฬิการะบบกลไกที่บางที่สุดในโลก

หลังสร้างสถิติใหม่จนเป็นที่พูดถึงอย่างมากในงานแสดงนาฬิกาที่จัดขึ้นทุกปีในช่วงเดือนมกราคม ณ กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 'Salon International de la Haute Horlogerie หรือ SIHH' ประจำปี 2018 สำหรับ "เพียเจต์ อัลติพลาโน อัลติเมท คอนเซ็ปต์" (PIAGET ALTIPLANO ULTIMATE CONCEPT) เรือนเวลาระบบกลไกที่บางที่สุดในโลก ซึ่งนอกจากจะเปิดตัวด้วยความหนาเพียง 2 มิลลิเมตรแล้ว แบรนด์ยังผนึกเอานวัตกรรมรอบด้านไว้อีกด้วย...

Longines Master Moonphase นาฬิกา​ที่นักแสดงหลักสวมใน​ The King: Eternal Monarch

ส่องเรือนเวลาคู่กาย และแฟชั่นสุดเนี้ยบของกษัตริย์อีกน ใน The King: Eternal Monarch กรี๊ดดดด! ในที่สุดการรอคอยกว่า 3 ปี ก็มาถึงเมื่อพระเอกเกาหลีคนดัง อีมินโฮ (Lee Min Ho) คืนจออีกครั้ง ในการมารับบทนำในซีรีย์เรื่องใหม่ The King: Eternal Monarch ซึ่งแม้จะเพิ่งออนแอร์ไม่กี่ตอน แต่กระแสก็แรงทะยานขึ้นสู่ซีรีส์เกาหลีที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งบน Netflix...

AKA Delivery ส่งตรงความอิ่มจุกให้คุณถึงที่

AKA Delivery ส่งตรงความอิ่มจุกให้คุณถึงที่กับเมนูข้าวหน้าปิ้งย่าง พร้อมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “หมูหมู by AKA”   อากะ (AKA) ส่งตรงความอิ่มจุกที่ส่งให้คุณถึงที่กับ “AKA DELIVERY” จัดเต็มความอร่อยไปกับทุกเมนูข้าวหน้าปิ้งย่างหลากหลายรสชาติ ส่งตรงความอิ่มจุก อร่อยถึงบ้านคุณในรูปแบบเดลิเวอรี่ ให้คุณเลือกลิ้มลองกับเมนูข้าวหน้าเนื้อต่างๆ ที่เราปิ้งย่างมาให้พร้อมรับประทาน อาทิ ข้าวเนื้อหม่า, ข้าวยำเกาหลีหมู, ข้าวไก่สไปซี่โกชูจัง, ซุปกิมจิ และอีกมากมายหลายเมนูที่รอให้คุณได้ลิ้มลอง พิเศษ!!! ในช่วงสถานการณ์ COVID-19 อากะ...

เซนญ่า ก่อตั้งมูลนิธิ Zegna

  เซนญ่า ก่อตั้งมูลนิธิ Zegna เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2000 ห้องเสื้อเซนญ่าได้ก่อตั้งมูลนิธิเซนญ่า (Fondazione Zegna) อันมีเป้าหมายและจุดประสงค์เพื่อสืบทอดค่านิยม ปรัชญาและผลงานของแอร์เมเนจิลโด เซนญ่า(Ermenegildo Zegna) ย้อนไปในปี 1910 เขาได้ก่อตั้งโรงสีขนสัตว์ ณ เทือกเขาบีเอลลา (Biella Alps) เมือง Trivero ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี ที่พัฒนาและดำเนินการภายใต้ชื่อ แอร์เมเนจิลโด เซนญ่า มาจนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้มูลนิธิได้นำหลักปรัชญาของการปกปักษ์รักษาสภาพแวดล้อมและการอุทิศตนที่จะอยู่ร่วมกับธรรมชาติ รวมไปถึงความเป็นอยู่ที่ดีทางสังคมและการพัฒนาทางวัฒนธรรมของชุมชนท้องถิ่นมาเผยแพร่และพัฒนาต่อยอดอีกด้วย ลิ้งค์ Google Art&Culture ของแบรนด์เซนญ่า ที่รวบรวมตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ https://artsandculture.google.com/partner/fondazione-zegna สัมผัสประสบการณ์แห่งการแบ่งปันและเอื้อเฟื้อต่อธรรมชาติ...

อนันตรา สยาม กรุงเทพ  มีบริการส่งอาหารชั้นเลิศถึงบ้านคุณ

เติมความสุขในวันทำงานหรือพักผ่อน ด้วยบริการส่งอาหารชั้นเลิศถึงบ้านคุณ  เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในทุกมื้ออาหารให้คุณ ด้วยบริการสั่งและมารับเอง หรือจัดส่งเมนูรสเลิศที่คุณชื่นชอบ จาก โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ถึงบ้านคุณ  มีทั้งอาหารอิตาเลียน จากห้องอาหารรางวัลการันตีมากมาย อย่างห้องอาหารบิสก็อตติ อาหารไทย จากห้องอาหารไทยประวัติยาวนาน สไปซ์ มาร์เก็ต และ เมนูเพื่อสุขภาพ หรือเบเกอรี่สดใหม่ จากร้านมอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ เมนูแนะนำอาทิ ราวิโอลีเนื้อตุ๋นและเห็ดทรัฟเฟิลดำ, ปูนิ่มผัดพริกไทยอ่อน, แซนด์วิชหน้าแซลมอนรมควัน เป็นต้น พร้อมเสิร์ฟความสุขถึงบ้านคุณ ได้ทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 น. – 21.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งอาหารได้ที่ โทร. 0 2126...

แปซิฟิกา กรุ๊ป เปิดช่องทางออนไลน์เอาใจขาช้อปฯ

แปซิฟิกา กรุ๊ป เปิดช่องทางออนไลน์เอาใจขาช้อปฯ เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันที่ต่างต้องช่วยกัน stay home save lives  รับมือกับโคโรน่าไวรัสที่กำลังระบาด ทางแปซิฟิกา กรุ๊ป (Pacifica Group) จึงได้เปิดช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ของสินค้าแต่ละแบรนด์ในเครือ โดยลูกค้าสามารถคลิกเข้าไปที่ Line Official หรือเว็บไซด์ของแต่ละแบรนด์ และเลือกช้อปฯสินค้าที่ต้องการได้สะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมบริการส่งถึงบ้านฟรีทุกออเดอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 12 เมษายน 2563       LINE Official Account ของแบรนด์ในเครือ American Eagle: @AmericanEagleTH Birkenstock: @birkenstockth Coccinelle: @CoccinelleThailand Camper: @CamperThailand, Website www.camper.com/th_th Furla: @FurlaThailand ...

ทำร่างกายให้ฟิต พิชิตโควิด19 ด้วยอีบุ๊กฟรีจาก TK Park

  การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ทำให้ประชาชนต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต หลายคนต้องทำงานจากที่บ้าน รวมถึงต้องใส่ใจเรื่องการป้องกันตัวเอง และการสร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ สถาบันอุทยานการเรียนรู้ TK Park ต้องการให้ประชาชนได้เสริมความรู้ด้านสุขภาพ และสร้างร่างกายให้แข็งแรง ด้วยการมอบสื่อการเรียนรู้ด้านสุขภาพให้ใช้บริการแบบฟรี TK Park ในฐานะหน่วยงานต้นแบบของแหล่งเรียนรู้ ต้องการจะพลิกวิกฤตโควิด19 ให้ประชาชนได้สร้างเสริมสุขภาพ ทำร่างกายให้ฟิตจากที่บ้าน ผ่านการบริการ TK Public Online library ที่รวบรวมอีบุ๊ก นิตยสาร หนังสือเสียง และคอร์สออนไลน์ๆ มากกว่า 20,000 รายการ...

WACOAL x ISSUE Nightwear Collection

บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท บาย อิชชู่ จำกัด เปิดตัวคอลเลกชันชุดนอน ใหม่ล่าสุด ไอเทมลิมิเต็ดอิดิชั่น Wacoal x Issue ด้วยฝีมือการออกแบบของ ภูภวิศ กฤตพลนารา WACOAL x ISSUE Nightwear Collection ชุดนอน ผ้าพิมพ์ลายที่เล่าเรื่องราวของธรรมชาติ...

เบรนเวค ลุยเดลิเวอรี่ พร้อมส่ง Brainwake Happy Box

เบรนเวค ลุยเดลิเวอรี่ พร้อมส่ง Brainwake Happy Box จัดโปรหนักสำหรับคนรักสุขภาพรับผิดชอบสังคมแบบ Work from Home Brainwake Café ร้านอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องของการบริการอาหารสไตล์คอมฟอร์ตฟู้ด ทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีทั้งจากลูกค้าชาวญี่ปุ่น ยุโรป และชาวไทยด้วยดีเสมอมา ด้วยเมนูหลากหลาย และได้กลิ่นอายของอาหารต้นตำรับแท้จากเชฟฝีมือดี พิถีพิถัน คุณภาพสูง ถูกสุขอนามัย ทำให้ชื่อของ Brainwake Café ติดอยู่ในใจของคนที่รัก และชื่นชอบในอาหารรสเลิศราคาสบายกระเป๋า พร้อมกับภาพของลูกค้าที่แน่นขนัดทุกวัน...

LIMELIGHT GALA PRECIOUS  คอลเลคชั่น​ล่าสุด​ จากเพียเจต์

LIMELIGHT GALA, THE MAGIC OF BEING EXTRAORDINARY Extraordinary Women แม้ทุกวันนี้โลกจะรายล้อมไปด้วยสุภาพสตรียุคใหม่ผู้ซึ่งเป็นดั่งแรงบันดาลใจ เปี่ยมด้วยจินตนาการที่สร้างสรรค์ กล้าเผชิญหน้า ทั้งยังขึ้นแท่นเป็นบุคคลทรงอิทธิพลในหลากหลายแวดวง แต่อีกมุมหนึ่งพวกเธอกลับรักษาเสน่ห์แห่งอิสตรีในแบบฉบับของตนไว้อย่างเยี่ยมยอด นอกจากนี้ในแง่ความชื่นชอบต่องานฝีมือและทักษะที่หาตัวจับได้ยาก ก็อยู่ในลิสต์ความสนใจของคุณผู้หญิงเหล่านี้ไม่แพ้กัน ดังจะเห็นได้จากการที่พวกเธอแสวงหาชิ้นงานที่สะท้อนถึงคุณค่าทางจิตใจและถ่ายทอดนิยามของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน กล่าวได้ว่านับแต่ยุคทศวรรษที่ 1960 เรื่อยมา นาฬิกาจิวเวลรี่จากเพียเจต์ก็ถูกยกให้เป็นสัญลักษณ์แห่งการเฉลิมฉลองที่เคียงข้างสุภาพสตรีจนถึงปัจจุบัน Stealing the Limelight คอลเลคชั่น เพียเจต์ ไลม์ไลท์ กาล่า...

“Viu -วิว” ชวนคนดังมาแต่งตัวตามรอย 3 ซีรีย์ ยอดฮิต

อัพเดทเทรนด์แฟชั่นมาแรงรับซัมเมอร์ปี 2020 นี้ไปกับ Viu (วิว)  เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นที่รวบรวมความบันเทิงทั้งเอเชียแบบถูกลิขสิทธิ์ไว้มากที่สุด  จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปร่วมกับสไตลิสต์ชื่อดังแนะนำลุคเด่นที่ได้แรงบันดาลใจจากซีรีส์เกาหลียอดนิยม ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อัพเดทเทรนด์และสนุกสนานไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์สร้างสรรค์สไตล์สุดโดดเด่นต้อนรับซัมเมอร์นี้กับ Viu (วิว) เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นอันดับ 1 ที่รวบรวมซีรีส์ วาไรตี้เกาหลีและเอเชียแบบถูกลิขสิทธิ์ไว้มากที่สุด ซึ่งครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปร่วมกับสไตล์ลิสต์ชื่อดังมากฝีมืออย่าง ปุ้ม-อาทิตย์ ชื่นกมลพันธ์ ที่จะมาแนะนำเทรนด์แฟชั่นมาแรงรับซัมเมอร์นี้ พร้อมเผยวิธีการมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งกายสร้างลุคเด่นอย่างมั่นใจ โดยหยิบยกแรงบันดาลใจเครื่องแต่งกายจากซีรีส์เกาหลี 3 เรื่องยอดนิยมที่เข้ากับเทรนด์ขณะนี้อย่าง เรื่อง Hotel Del Luna, Love with Flaws และ Search: WWW มาให้เหล่าแฟนคลับชาวไทยได้แต่งตัวตามกันแบบไม่ยาก นอกจากนี้ยังได้เชิญชวนเหล่าเซเลบริตี้สาวแฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบการดูซีรีส์เกาหลี อาทิ พลอย-พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, แป้ง-พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร และ มายด์-ณภศศิ...

มาแรงทะลุล้านวิว ““ว่ากันว่าความรัก” ซิงเกิ้ลแรกของ แอ็คมี่ DoubleDeep

ประสบความสำเร็จรวดเร็วเกินความคาดหมาย “ว่ากันว่าความรัก” ซิงเกิ้ลแรกของนักร้องหนุ่มไฟแรงเสียงดี “แอ็คมี่-วรวัฒน์ นาคแนวดี” แห่ง DoubleDeep วงดนตรีร็อคมากฝีมือภายใต้สังกัด Great Begins Records หลังปล่อยซิงเกิ้ลแรกนี้เมื่อเทศกาลวันแห่งความรักที่ผ่านมา เพียงไม่นานก็ไต่ชาร์ทความนิยม ในคลื่นวิทยุในหลายๆ จังหวัด และยอดวิวในยูทูบเพิ่มขึ้นมาอย่างรวดเร็ว จนทะลุ 1 ล้านวิวภายในเวลาเพียงไม่กี่วันสร้างความปลื้มปริ่มให้กับนักร้องหนุ่มแอ็คมี่เป็นอย่างมาก โดยซิงเกิ้ลแรกของ แอ็คมี่ DoubleDeep “ว่ากันว่าความรัก” ถือเป็นการเปิดตัวที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม เป็นเพลงที่กลั่นกรองจากประสบการณ์ตรงของใครหลายๆ...

FOOD

FASHION