Advertisement
Slider

EXPLORE

สุดฟินกับเมนูอาหารอีสานสไตล์ตะวันตก ที่ “Monkey Pod”  ทาปาสบาร์เรสเตอรองแอนด์คาเฟ่ สุขุมวิท 13

สุดฟินกับเมนูอาหารอีสานสไตล์ตะวันตก ที่ “Monkey Pod”  ทาปาสบาร์เรสเตอรองแอนด์คาเฟ่ สุขุมวิท 13 “Monkey Pod” ทาปาสบาร์เรสเตอรองแอนด์คาเฟ่ สุขุมวิท 13 ขอนำเสนอเมนูอาหารอีสานสไตล์ตะวันตก (East meets West) สุดฟิน รสชาติสุดเซอร์ไพรส์ ให้ลิ้มลอง พร้อมเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ที่สร้างสรรค์อย่างลงตัว ท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิก กับพื้นที่โซนด้านในของบ้านไม้สักทองอันงดงาม สไตล์โคโลเนียลอายุกว่า...

รีวิวอาหารเวียดนาม Halongbay Bangkok

ร้านอาหารเวียดนาม Halongbay Bangkok ในวันทำงานถ้าใครกำลังมองหาร้านอร่อยเวียดนาม แล้วพากันออกจากที่ทำงาน ไปทานมื้อพิเศษ เปลี่ยนบรรยากาศเรามีหนึ่งร้านน่ารักเป็น อาหารเวียดนาม แหนมเนืองเด็ด กรุงเทพฯ อยู่ตึกไอบีเอ็ม ชั้นล่าง แต่ อร่อยเหมือนนั่งกินอยู่ที่เวียดนามเลยคะ และแต่ละร้านนี้ บอกเลยว่าตอบโจทย์สมาชิกทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น สายสุขภาพ ก็มีผักสดๆ และเมนูเฮลตี้ให้เลือกทาน ส่วนเด็กๆ ก็มีเมนูของทอด หรือหมูย่างให้กินแบบฟินๆ โอ้ยบอกเลยว่าฟินทั้งกลุ่ม แน่นอน...

“คาเฟ่ แคนทารี” เอาใจคนรักมะม่วง ฟินเว่อร์กับความอร่อย…..ต้อนรับซัมเมอร์

“คาเฟ่ แคนทารี” เอาใจคนรักมะม่วง ฟินเว่อร์กับความอร่อย.....ต้อนรับซัมเมอร์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2564 คาเฟ่ แคนทารี ต้อนรับซัมเมอร์ พร้อมเสิร์ฟความอร่อย สดชื่น ด้วยเมนูจากมะม่วงสุกสีเหลืองทอง หอมหวาน สูตรลับแสนอร่อย ตามแบบฉบับคาเฟ่ แคนทารี ให้คุณคลายร้อนชื่นใจกับ 2 เมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษ “มะม่วงปั่นพร้อมไอศกรีมกะทิ (135 บาทสุทธิ)”...

“ข้าวมันไก่มณเฑียร” และการกลับมาของ “เรือนต้น” ห้องอาหารระดับตำนานของ ‘โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ’

เรือนต้น ห้องอาหารระดับตำนานของโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย หลังจากปิดปรับปรุงครั้งใหญ่นานกว่า 18 เดือน ด้วยความคิดถึง ข้าวมันไก่มณเฑียร เมนูขึ้นชื่อของห้องอาหารเรือนต้น เปรียวออนไลน์จึงไม่รอช้า รีบพาทุกท่านมา Explore ไปชมกันเลยค่ะ[youtube https://www.youtube.com/watch?v=uTA6SN7zHRk] ข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง 094-453-2828, 094-552-8798, www.montienbangkok.com และ facebook.com/montienhotelbangkok

Audrey Cafe ชั้น 2 สาขาเซ็นทรัลเวสเกต

 "Audrey Cafe (ออเดรย์ คาเฟ่)" ร้านอาหาร ออเดรย์ ทุกเมนูเสิร์ฟแบบ A la carte ปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน ครบครันทั้ง เมนูข้าว ซุป สลัด พิซซ่า สปาเก็ตตี้ และอาหารไทยฟิวชั่น รสจัดจ้าน รสชาติถูกปาก พร้อมเมนูของหวานสูตรพิเศษและเครื่องดื่มสไตล์คาเฟ่สุดชื่นใจ วันนี้เรามาชิมที่สาขาเวสเกตคะ อยู่ชั้น2 อยู่ฝั่งศูนย์อาหารคะ มีหลายร้านอาหารให้เลือกวันนี้เราเลือกทานกันที่นี่คะ "Audrey...

ลัมโบร์กินี (Lamborghini) ส่งต่อโกลบอลแคมเปญล่าสุด “With Italy, For Italy” สู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ลัมโบร์กินี (Lamborghini) ส่งต่อโกลบอลแคมเปญล่าสุด "With Italy, For Italy" สู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เมื่อเอ่ยถึงซูเปอร์สปอร์ตคาร์กระทิงดู ก็ต้องนึกถึงถิ่นกำเนิดเลื่องชื่ออย่างอิตาลี แน่นอน ล่าสุด ลัมโบร์นี (Lamborghini) ประกาศความสำเร็จ! ส่งต่อโปรเจค ภาพถ่ายระดับโกลบอล "With Italy, For Italy" สู่ภูมิภาคเอเชียแปชิฟิกอย่างเป็น ทางการ โดยหนึ่งในหมุดหมายหลักของแคมเปญนี้ก็คือ ประเทศไทย ซึ่งอยู่ภายใต้ การดูแลของ เรนาสโซ มอเตอร์ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่าง เป็นทางการรายเดียวในประเทศไทยนั่นเอง เดิมทีแคมเปญนี้เป็นการเฉลิมฉลองความสง่างามและส่งเสริมความเป็นเลิศของ ประเทศอิตาลีให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง หลังจากที่ต้องเผชิญวิกฤติ...

Fine dining The Passion of Madam

มาดามไต้ฝุ่น Fine dining คือ ร้านอาหารระดับภัตตาคาร ที่เพียบพร้อมทั้งอาหาร และเครื่องดื่มเลิศรส ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมถึงการบริการที่ดีเยี่ยม สร้างความประทับใจให้ลูกค้า ทำให้รู้สึกถึงความพิเศษที่ไม่สามารถสัมผัสได้จากร้านอาหารทั่วไป ซึ่งปัจจุบันร้าน Fine dining เริ่มเป็นที่นิยมแพร่หลายในประเทศไทย และส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหาร ..ที่ได้มิมิชลินสตาร์ หรือมาตรฐานมิชลินไกด์ หรือร้านติดดาว เรามาเริ่มต้นด้วย The Passion of Madam เสิร์ฟเป็นคอร์สต่อเนื่องกันถึง 8...

Afternoontea at (Rim Klong Cafe Bkk) โรงแรมหรู Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok

ชวนคนรักไปจิบชายามบ่ายในวันวาเลนไทน์ที่ Rim Klong Café  การจิบน้ำชายามบ่ายเป็นหนึ่งในประเพณีของชาวอังกฤษที่มีอธิพลแพร่หลายไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก หนึ่งในก็รวมไปถึงประเทศไทยด้วย ซึ่งการจิบชายามบ่าย หรือเราเรียกๆ กันว่า Afternoon Tea หรือ Hight Tea ก็มีประเภทแยกออกไปอีก การจิบชายามบ่ายสมัยก่อนนั้นมีจุดประสงค์เพื่อเป็นสะพานระหว่างมื้ออาหารกลางวัน และเย็นเพื่อบรรเท่าความหิวเท่านั้น ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นการจิบชาเพื่อพบปะสังสรรค์กัน เพื่อการผ่อนคลายกันเสียมากกว่า ซึ่งครั้งนี้ ทีมเปรียวออนไลน์ พวกเรา มาจิบชายามบ่ายกันที่ ริมคลองคาเฟ่ โรงแรม Mövenpick...

โปรโมชั่นใหม่สำหรับชาวไทย ที่ได้ครบจบในแพ็คเกจเดียว ที่พัก พร้อมอาหารเช้าทุกวัน น้ำชายามบ่ายที่สันติบุรี เกาะสมุย

เริ่มต้นปี 2564 อย่างรื่นรมย์ ที่ สันติบุรี เกาะสมุย กับแพ็คเกจ “Blissful Vacay” ของขวัญปีใหม่สุดพิเศษ โปรโมชั่นใหม่สำหรับชาวไทย ที่ได้ครบจบในแพ็คเกจเดียว ที่พัก พร้อมอาหารเช้าทุกวัน น้ำชายามบ่าย ผลไม้สดในห้องพัก เช็คอินก่อนเวลา เช็คเอาท์ล่วงเวลา กีฬาทางน้ำฟรี และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกเพียบ เพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบริมทะเลที่สวยงาม บนเกาะสมุย เกาะสมุย...

พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท จัดแพ็คเกจ “WORKATION” ชวนคนเมืองมาทำงานพร้อมพักผ่อนริมทะเล

พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท จัดแพ็คเกจ “WORKATION” ชวนคนเมืองมาทำงานพร้อมพักผ่อนริมทะเล พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท (Pullman Khao Lak Resort) รีสอร์ทห้าดาวริมทะเลใต้ ที่พักใหม่ในจังหวัดพังงาที่ผสานตำนาน ศิลปวัฒนธรรม ธรรมชาติ และสไตล์ เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ชวนคนเมืองหอบงานมาทำริมทะเล ตอบรับนโยบายรัฐ​​ Work From Home พร้อมพักผ่อนและสูดอากาศบริสุทธิ์แบบไร้กังวล...

เปิดตัว “CI Talks” สื่อบันเทิงสร้างสรรค์ออนไลน์แนวใหม่ รวมทัพสุดยอดเซเลบ-กูรูทุกวงการ จุดไฟสร้างแรงบันดาลใจให้คน New Gen

เปิดตัว “CI Talks” สื่อบันเทิงสร้างสรรค์ออนไลน์แนวใหม่ รวมทัพสุดยอดเซเลบ-กูรูทุกวงการ จุดไฟสร้างแรงบันดาลใจให้คน New Gen กรุงเทพฯ ประเทศไทย – เปิดตัว “CI Talks” (ซี ไอ ทอล์ค) แพลตฟอร์มกิจการเพื่อสังคมออนไลน์แนวคิดใหม่สุดปัง ยกทัพเซเลบ คนดัง และสุดยอดผู้เชี่ยวชาญสาขาต่าง ๆ ปลุกแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ได้ลงมือทำในที่สิ่งที่ใช่และใจชอบ พร้อมเติบโตอย่างมีคุณภาพในสังคม ผ่านคอนเทนต์แนว “เอดูเทนเมนต์”...

‘โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก’ เป็นโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 5 ดาว แห่งแรกในประเทศไทย

‘โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก’ เป็นโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 5 ดาว แห่งแรกในประเทศไทย เรียบง่าย ทันสมัยอย่างสมบูรณ์แบบใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สุขุมวิทซอย 24 โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 228 ห้องประกอบด้วยอพาร์ทเม้นท์แบบสตูดิโอ, พรีเมียร์, หนึ่งและสองห้องนอน ภายในห้องพักทุกห้องจะมีห้องน้ำที่แบ่งส่วนอ่างอาบน้ำและฝักบัว, โซนนั่งเล่นและส่วนครัวที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน เช่น เตาไฟฟ้า, ไมโครเวฟ, เครื่องชงกาแฟ, เครื่องซักและอบผ้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ...

SAINT LAURENT เฉลิมฉลองเทศกาลวันตรุษจีน Chinese New Year ประจำ ปี 2021

SAINT LAURENT CHINESE NEW YEAR SAINT LAURENT เฉลิมฉลองเทศกาลวันตรุษจีน Chinese New Year ประจำ ปี 2021 ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นในเฉดสีแดงและสีทอง พิมพ์ลายว้ว รับปีฉลู ทอง เพื่อเสริมสร้างความมั่งคั่งร่ำรวยและการเริ่มต้นปีใหม่ที่ดียิ่งขึ้น โดย SAINT LAURENT นำเสนอผลงานสร้างสรรค์ สร้อยข้อมือ สร้อยคอ...

Signature Bangkok ตั้งอยู่บนชั้น 11 ของโรงแรม วี กรุงเทพฯ

ขอแนะนำ Signature Bangkok ประสบการณ์การรับประทานอาหารฝรั่งเศสสมัยใหม่ ที่ “หมู่มวลดอกไม้” คือตัวชูโรง Signature Bangkok ร้านอาหารฝรั่งเศสที่สร้างสรรค์และทันสมัย นำเสนอความสวยงามและรสชาติที่ ละเอียดอ่อนของดอกไม้ที่รับประทานได้ ผ่านกรรมวิธีการปรุงอย่างชำนาญ โดย เชฟเที่ยร์รี่ ดราโป อดีต มิชลินสตาร์ 2 ดาว ในบรรยากาศที่เปรียบเสมือนโรงละคร Signature Bangkok ตั้งอยู่บนชั้น 11 ของโรงแรม...

เตรียมช้อปปิ้งไอเทมสีสดต้อนรับตรุษจีน 2021 สาดสีแดงเรียกความเฮงในปีฉลูนี้ ด้วยคอลเลคชั่น Wardrobe 01 จาก Bottega Veneta image.png

CHINESE NEW YEAR 2021 GIFTING เตรียมช้อปปิ้งไอเทมสีสดต้อนรับตรุษจีน 2021 สาดสีแดงเรียกความเฮงในปีฉลูนี้ ด้วยคอลเลคชั่น Wardrobe 01 จาก Bottega Veneta Bottega Veneta เอาใจเหล่าแฟนๆด้วยไอเทมสีแดงสุดปังประจำคอลเลคชั่น Wardrobe 01 ที่สร้างสรรค์มาเพื่อเทศกาล Chinese New Year หรือวันตรุษจีนโดยเฉพาะ โดยไอเทมชิ้นแรกที่นำเสนอคือกระเป๋า Bottega Veneta...

รีวิวเดอะ พรินติ้ง เฮาส์ พอชเทล แบงค็อก (The Printing House Poshtel Bangkok)

เดอะ พรินติ้ง เฮาส์ พอชเทล แบงค็อก (The Printing House Poshtel Bangkok) The Printing House Poshtel ที่พักแนว Poshtel เปิดใหม่ย่านถนนดินสอ ใกล้ถนนสายประวัติศาสตร์ราชดำเนิน เป็นหนึ่งใน Poshtel ที่ เราอยากแนะนำคะ ด้วยการตกแต่งคุมโทนสีเทา-ขาว ทำให้ที่พักแห่งนี้ดูเรียบหรู คลาสสิค...

ร้านอาหารอัญญา Anya Authentic Thai Cuisine อาหารไทยตำรับชาววัง

ร้านอาหารอัญญา Anya Authentic Thai Cuisine อาหารไทยตำรับชาววัง ทำไมถึงต้องลิ้มลองอาหารไทยโบราณที่ยังคงรสชาติดั้งเดิมในอดีต เรายังคำนึงถึงอัตตลักษณ์ความเป็นมาของอาหารไทยตั้งแต่สมัยโบราณจวบจนปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารพื้นบ้านหรืออาหารตำรับชาววังที่ใช้เสริฟเจ้าขุนมูลนาย อัญญา เราบรรจงคัดสรรค์วัตถุดิบต่างๆที่เน้นความสดและสะอาดตามธรรมชาติเป็นหลักในการปรุงอาหาร ความละเมียดละไมทุกขั้นตอนในการปรุงรสเช่น น้ำพริกเครื่องแกงต่างๆ แล้วก็ยังใช้วิธีตำเครื่องตำเองแบบสมัยโบราณ กะทิใช้เป็นแบบคั้นสดใหม่ เครื่องเคียงผักแนมการตกแต่งจานที่มีความพิถีพิถันทุกขั้นตอน เพื่อให้อาหารแต่ละจานออกมามีรสชาติกลมกล่อม อร่อยจัดจ้านสืบทอดถึงวัฒนธรรมไทยผ่านเมนูรายการอาหารต่างๆของอัญญา เจ้าของบอกว่าร้านอาหารอัญญา เปิดตัวดำเนินการเมื่อวันที่8มีนาคมปีที่แล้ว เนื่องมาจากเจ้าของคือคุณหน่อง คุณวรัญญา ทิพยภัณฑ์ มีประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมากว่า30ปี และได้เห็นคุณค่าอาหารไทยในสายตาของชาวต่างชาติและโดยส่วนตัวชื่นชอบอาหารอย่างมาก และมองเห็นว่าอาหารไทยโบราณมีเสน่ห์ในตัวเอง...

ADAGE JEWELRY เผยโฉมความงามเครื่องประดับคอลเลกชั่นใหม่ LOVE & LIGHT Frequency, AWAKEN และ B.5D

ADAGE JEWELRY เผยโฉมความงามเครื่องประดับคอลเลกชั่นใหม่ LOVE & LIGHT Frequency, AWAKEN และ B.5D “ปลุกจิตใจและจิตวิญญาณสู่ที่สุดของความสมบูรณ์”   กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ADAGE Jewelry (อาดาจ จิวเวลรี่) แบรนด์เครื่องประดับระดับไฮเอนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นสากล (Universal) และ ปัญญาอมตะ (Perennial Wisdom) เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ Love...

FOOD

FASHION