Advertisement
PRIEW BANNER 2022
PRIEW BANNER 2022
previous arrow
next arrow
[vc_row full_width=”stretch_row”][vc_column width=”1/1″] [/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row_content td-stretch-content”][vc_column]

EXPLORE

[/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row_content td-stretch-content”][vc_column]
[/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”2/3″]

ร้านอาหาร Digital Art Fine Dining ! ที่ตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลก  Digital Delicious ชวนทุกท่าน มาเปิดประสบการณ์ Digital Art รูปแบบใหม่ 

ร้านอาหาร Digital Art Fine Dining ! ที่ตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลก  Digital Delicious ชวนทุกท่าน มาเปิดประสบการณ์ Digital Art รูปแบบใหม่  HIDDEN TREASURE -DUCK BREAST, ROMANESCO WITH RASPBERRY MUSHROOM CONSOMME -เนื้อเป็ด...

ซูชิพลัส ซูชิสายพาน วัตถุดิบสุดพรีเมียมเริ่มต้นแค่ 30 บาท สาขาเซ็นทรัลเวสเกต

ซูชิพลัส ซูชิสายพาน วัตถุดิบสุดพรีเมียมเริ่มต้นแค่ 30 บาท สาขาเซ็นทรัลเวสเกต     สวัสดีค่ะวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปชิมร้าน “ซูชิ” สายพานเกรทพรีเมี่ยมแต่ราคาที่คนไทยจับต้องได้ เราไม่ต้องไปทานกันถึงที่ญี่ปุ่นค่ะ แต่ที่ประเทศไทยเราก็มีเช่นกัน จะทานซูชิแต่ละที่ไม่ได้ต้องยุ่งยากบินไปไกลขนาดนั้น หากใครเป็นสายซูชิต้องตามเรามาค่ะ เพราะวันนี้เรามีร้าน “ซูชิ สายพาน” มานำเสนอกันชื่อร้าน "ซูชิพลัส" สาขาเซ็นทรัลเวสเกตคะ จะมีเมนูไหนบ้างตามมาทางนี้เลย SUSHi PLUS  THAI STYLE MENU ครั้งแรกในไทย...

มีความสุขในวันหยุดพักผ่อนกับครอบครัวที่ Courtyard North Pattaya

 Courtyard North Pattaya เปิดประตูแห่งการเริ่มต้นของการเดินทางพักผ่อน เพลิดเพลินไปกับห้องพักที่แสนสะดวกสบาย ออกแบบอย่างทันสมัยลงตัว ให้การพักผ่อนของคุณและครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่พิเศษ และน่าจดจำ พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารที่หลากหลาย รสชาติที่แสนอร่อย เปิดประสบการณ์พักผ่อนอย่างเหนือระดับกับโปรโมชัน 𝗗𝗘𝗦𝗜𝗚𝗡 𝗬𝗢𝗨𝗥 𝗘𝗫𝗣𝗘𝗥𝗜𝗘𝗡𝗖𝗘 “SELECT YOUR PREFERRED OPTION”   วันนี้ขอหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองหลวงสู่โรงแรมที่ทันสมัยแสนสบายที่คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท พัทยาเหนือ ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดพัทยาเหนือเพียงไม่กี่ก้าว และอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวสุดหรูเพียงไม่กี่นาที เช่น...

ห้องอาหารจีน The Mulberry Chinese Cuisine โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

ห้องอาหารจีน The Mulberry Chinese Cuisine โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ 你好 หนีห่าว! วันนี้เรามีอาหารจีนระดับฮ่องเต้รับประทานมาฝากกันคะ แต่ร้านนี้บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ มัดใจคนรักอาหารจีนได้แน่ๆ ทั้งขนมจีบ ซาลาเปา หรือเมนูตุ๋นยาจีนต่างๆ ที่มีสูตรเด็ดรับเฉพาะไม่เหมือนใคร เอาเป็นว่าถ้าเลือกทานเมนูไหนกันไม่ถูกแน่ๆคะ  ทางเราขอแนะนำว่าให้คุณเก็บห้องออาหารนี้ไว้ในลิสต์ของครอบครัวกันไว้เลยคะ ชื่อ ห้องอาหารจีน เดอะ มัลเบอร์รี่ ไซนีส คูซีน โรงแรมเดอะเบอร์เคลีย์ประตูน้ำ   ห้องอาหารจีน...

รีวิวโรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง

โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง วันนี้เรามารีวิวโรงแรมในจังหวัดระยองมาฝากกันมีชื่อว่า   (โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง)โรงแรมนี้เปิดบริการมาได้ประมาณ 2 ปี  และครั้งนี้เรามาเป็นครั้งที่สองแล้วคะ คือถ้าใาระยองก็จะพักที่นี่และสะดวกดีและนออนหลับสบายมาก มาเริ่มดูรีวิวห้องพักและอาหารและบรรยากาศรอบๆกันได้เลย โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง สถานที่พักผ่อนริมทะเลแห่งใหม่ของจังหวัดระยอง โรงแรมสไตล์โมเดิร์นสูง 7 ชั้น  มีห้องพักให้บริการ  107 ห้อง  พร้อมเครื่องนอนที่คัดสรรคุณภาพเพื่อเติมเต็มการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์ที่สุด ...

โรงแรม เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา นาจอมเทียน

โรงแรม เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา นาจอมเทียน   ข้อมูลของโรงแรม โรงแรมนี้เปิดเมื่อเดือน 1 กันยายน ปี2560 การออกแบบที่ผสมผสานความทันสมัยและความเป็นส่วนตัวจะทำให้ทุกท่านได้อิ่มเอมกับการพักผ่อน ที่เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพัก 257 ห้องพัก ได้แบ่งออกเป็น 4 แบบ เพื่อรองรับกับความต้องการของแขกผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด รวมทั้งพลูวิลล่าสุดชิคและแฟมิลี่สวีทที่กว้างขวาง...

รีวิว ร้านอาหารไทยอีสาน แซ่บคักๆ สุขุมวิท16

ร้านอาหารไทยอีสาน แซ่บคักๆ สุขุมวิท16 ใครอยากแซ่บ อยากนัว และถ้าเพื่อนๆกำลังตามหาร้านส้มตำเจ้าเด็ดในกรุงเทพฯ ต้องแวะมาที่พิกัดร้านนี้ แซ่บคักๆ สุขุมวิท16 แต่อยากบอกว่าร้านนี้แซ่บได้ใจใครไม่ไปถือว่าพลาดค่ะ ยิ่งถ้าได้ลองชิมปลาร้าสูตรที่คลุกเคล้ากับเครื่องเคียงต่างๆ จนกลายมาเป็นส้มตำจานโปรด แบบนี้อย่ารอช้ารีบไปจัดการเติมความแซ่บซีดทรวงเลยสำหรับร้านนี้ มาดูเมนูแซบๆด้วยภาพกันดีกว่าค่ะ ฮัลโหล!!!! ซัมเมอร์ อันร้อนละอุ มาทะลายความร้อนของโลกด้วยความแซ่บจากหลากเมนูฮอตของร้านแซ่บคักๆ กันดีกว่า ทางร้านเรามีให้เลือกทั้งส้มตำเผ็ดๆ ต้มยำร้อนๆ ยำสุดแซ่บ อาหารจานเดียวที่มีให้เลือกทานทั้งวันก็ไม่หมด นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่ม ขนมหวาน หรือเค๊กมะพร้าวฟินๆ...

‘Hookrajong Haus’ คาเฟ่ต้นหูกระจงยักษ์ที่ให้ร่มเงามากว่า 30 ปี

คาเฟ่สุดร่มรื่นกลางกรุงที่ต้องไม่พลาด!รีวิวหมูกระทะ เนื้อกับหมูเขาหมักเข้าเนื้อมากเพราะทีนี่เด็ดจริงเราถึงมาคะ   มงไม่ลงจะงงมากกับ ‘Hookrajong Haus’ คาเฟ่ต้นหูกระจงยักษ์ที่ให้ร่มเงามากว่า 30 ปี โดยเนรมิตพื้นที่สวนด้านหน้าออฟฟิศของ Index Creative Village เอเจนซี่ชื่อดังให้กลายเป็น Cozy Space ใจกลางพระโขนง ทั้งยังเป็นพื้นที่ Pet Friendly ด้วยล่ะทุกคน สามารถพาน้องหมา น้องแมว หรือสัตว์เลี้ยงมาพักผ่อนชิลล์ ๆ ด้วยกันได้ สำหรับใครที่อยากลิ้มลองอาหารฟิวชั่นในบรรยากาศร่มรื่นพลาดไม่ได้จริง...

ททท. สำนักงานเชียงราย กระตุ้นการท่องเที่ยวเชียงราย New Chapters ชวนมาสัมผัสเสน่ห์วันวานเชียงแสน เชียงราย และกิจกรรมวันธรรมดากับกิจกรรม Outdoor และ Sub board ล่องลำน้ำกก

ททท. สำนักงานเชียงราย กระตุ้นการท่องเที่ยวเชียงราย New Chapters ชวนมาสัมผัสเสน่ห์วันวานเชียงแสน เชียงราย และกิจกรรมวันธรรมดากับกิจกรรม Outdoor และ Sub board ล่องลำน้ำกก ​การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงราย จัดกิจกรรมกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวเชียงราย New Chapters โดยเชิญชวนนักท่องเที่ยวมาสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเชียงราย หลากหลายกิจกรรมผ่านแคมเปญหลัก ได้แก่ “เที่ยวเท่ เสน่ห์วันวาน เชียงแสนและเชียงราย”...

นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต ชวนเที่ยวงาน Amazing ประเวศ เที่ยวชุมชน ยลวิถี เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ที่พาสัมผัสของดีชุมชน รวบรวม “ความอร่อย – ความสนุก” ครบจบในที่เดียว

นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต ชวนเที่ยวงาน Amazing ประเวศ เที่ยวชุมชน ยลวิถี เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ที่พาสัมผัสของดีชุมชน รวบรวม “ความอร่อย – ความสนุก” ครบจบในที่เดียว ​นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต บางนา กม.8 ตลาดใหญ่ที่สุดย่านบางนา ชวนเที่ยวงาน Amazing ประเวศ@นัมเบอร์วัน มาร์เก็ต เที่ยวชุมชน ยลวิถี เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ ที่พาคุณสัมผัสของดีชุมชนเขตประเวศ ช้อปสินค้าดี...

อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด อบอุ่นอยู่แบบสบายใจ ที่โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย

โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย  อากาศที่นี่ยังเย็นๆอยู่นะสำหรับเชียงราย เชื่อว่าจังหวัด ‘เชียงราย’ จะเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮอตในใจของหลายๆ คน ใช่ไหมคะ เพราะนอกจากเชียงรายจะมีอากาศดี วิวสวย ธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์แล้ว ที่นี่ก็ยังมีศิลปวัฒนธรรมล้านนาที่โดนเด่นอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งที่พักดีๆและตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในเชียงราย ที่จะเติมเต็มช่วงเวลาการพักผ่อนให้มีแต่ความสุข ถ้าพร้อมแล้ว ก็มาเริ่มทำความรู้จักโรงแรมสุดหรูในตัวเมืองเชียงรายอย่าง “The Heritage Chiangrai” ไปพร้อมๆกับเรากันเลยดีกว่าค่ะ เข้ามีนาคมอากาศในจังหวัดเชียงรายยังหนาวๆอยู่นะในช่วงเช้าและช่วงค่ำๆ  ก็ยังพบกับ  สีสันดอกไม้เมืองหนาว บานสะพรั่งที่ โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย   ...

UNO MAS (อูโนมาส) ห้องอาหารสเปน Centara Grand at Central World ชั้น 54

UNO MAS เป็นร้านอาหารสเปนใจกลางกรุงเทพฯ ที่ขึ้นชื่ออีกแห่งหนึ่ง ด้วยความที่เป็นอาหารสเปนแบบสุดๆ รวมไปถึง บรรยากาศห้องอาหารบนชั้น 54 ที่โรงแรมหรู Centara Grand at Central World ออกจาก ลิฟต์มาจะเจอทางเดินที่ตกแต่งด้วยไฟสีน้ำเงิน ทั้งชั้นตกแต่งผนังด้วยสีฟ้าตัดกับสีขาวสวยงาม ดูหรูหรา สบายตา ตกแต่งสีฟ้าผสมสีน้ำเงินในหลายจุดของเฟอร์นิเจอร์ที่ร้านนี้       ห้องอาหารอูโนมาส! ประกาศต้อนรับเชฟคนใหม่ ชื่อ "โรแบร์โต กอนซาเลซ อาลอนโซ่"...

เอาใจช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ เปิดวาร์ปบาร์สุดชิค สวรรค์ของคนรักช็อกโกแลต ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เอาใจช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ เปิดวาร์ปบาร์สุดชิค สวรรค์ของคนรักช็อกโกแลต ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ โคโค่ เอ็กซ์โอ (COCOA XO) ชั้น 57 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญท่านมาสัมผัสไนท์ไลฟ์เหนือระดับ รูฟท็อปแห่งใหม่สุดหรูใจกลางกรุง หนึ่งจุดเช็คอินแฮงค์เอาท์พร้อมชมวิวมหานครแบบ 360 องศา หนึ่งในแลนด์มาร์คแห่งใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวนานาประเทศ...

OPPO A57 รุ่น RAM 4GB + 128GB ให้คุณใช้งานไหลลื่น ไม่มีสะดุดได้ง่ายยิ่งขึ้น ในราคาใหม่เพียง 6,299 บาท!

OPPO A57 รุ่น RAM 4GB + 128GB ให้คุณใช้งานไหลลื่น ไม่มีสะดุดได้ง่ายยิ่งขึ้น ในราคาใหม่เพียง 6,299 บาท!   20 กุมภาพันธ์ 2566 กรุงเทพฯ - OPPO A57 รุ่น RAM 4GB + ROM 128GB สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม ตอบโจทย์ประสิทธิภาพการใช้งานได้ไหลลื่นไม่มีสะดุด พร้อมให้คุณใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น มาพร้อมราคาใหม่เพียง 6,299 บาท จากราคาปกติ 6,999 บาท ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป โดย OPPO A57 รุ่น RAM 4GB + ROM 128 GB มาพร้อมหน่วยความจำแบบจัดเต็ม พร้อม RAM Expansion ที่เพิ่มหน่วยความจำได้อีก 4GB และพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมถึง 1TB เสริมด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh พร้อมชาร์จไว 33W...

บูติค ราฟท์ รีสอร์ท River Kwai ,Kanchanaburi

Boutique Raft Resort, River Kwai ,Kanchanaburi บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว แม่น้ำที่มีชื่อเสียงในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นแพลอยน้ำที่มีเอกลักษณ์เป็นที่พักสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติและความเงียบสงบ รีสอร์ทมีส่วนผสมที่ลงตัวของห้องพักพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันในแม่น้ำและภูเขาเขียวขจีโดยรอบ นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และธรรมชาติหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง เช่น พิพิธภัณฑ์ ช่องเขาขาด น้ำตก ถ้ำ น้ำพุร้อน ฯลฯ กาญจนบุรี จังหวัดใกล้ๆแค่นี้ใครก็ชอบไป เพราะไม่ว่าจะที่เที่ยว ที่พักก็เก๋ไก๋สุดๆ...

ไม่ต้องย่างบนไฟก็ฟินได้! “สเวนเซ่นส์” เสิร์ฟ “เบอร์เกอร์ควีน” ไอศกรีมเบอร์เกอร์ นุ่ม เข้ม เต็มคำ ความลงตัวสุดอร่อยที่ต้องร้องว้าว!

ไม่ต้องย่างบนไฟก็ฟินได้! “สเวนเซ่นส์” เสิร์ฟ “เบอร์เกอร์ควีน" ไอศกรีมเบอร์เกอร์ นุ่ม เข้ม เต็มคำ ความลงตัวสุดอร่อยที่ต้องร้องว้าว! กรุงเทพฯ 16 กุมภาพันธ์ 2566 – “สเวนเซ่นส์” (Swensen’s) ผู้นำตลาดไอศกรีมที่ครองใจคนไทยมากว่า 36 ปี ขอเล่นใหญ่เขย่าวงการไอศกรีมให้มีสีสันและคึกคักยิ่งกว่าเคย เปิดมิติใหม่จับคู่ความอร่อยแบบสุดขั้วแต่มีความลงตัวเข้ากันแบบสุด ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเบอร์เกอร์ซิกเนเจอร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความอร่อยที่ต้องย่างด้วยเปลวไฟของแบรนด์เบอร์เกอร์ดังระดับโลก มามิกซ์เข้ากับไอศกรีมรสชาติยอดนิยมของสเวนเซ่นส์ กลายมาเป็นเมนูใหม่ล่าสุด...

SHR ในเครือ สิงห์ เอสเตท ได้รับรางวัลสิ่งแวดล้อมระดับสากล Green GlobeTM ที่ “ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์’ แหล่งท่องเที่ยวครบวงจรระดับโลก

SHR ในเครือ สิงห์ เอสเตท ได้รับรางวัลสิ่งแวดล้อมระดับสากล Green GlobeTM ที่ “ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์’ แหล่งท่องเที่ยวครบวงจรระดับโลก SHR ในเครือ สิงห์ เอสเตท ย้ำจุดยืนวิสัยทัศน์ Sustainable Diversity สร้างความหลากหลายที่สมดุลสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน เผยโครงการในเครือ “ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์’ แหล่งท่องเที่ยวครบวงจรระดับโลกได้รับการประกาศรับรองมาตรฐานสิ่งแวดล้อมระดับสากลจาก Green GlobeTM ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ เกาะสวรรค์แห่งการพักผ่อนใน...

“เSSUE” ร้อยเรียงเซนส์ทั้ง 5 และซิมโบลความโชคดี สู่คอลเลกชัน Resort 2023 แห่งปี

"เSSUE" ร้อยเรียงเซนส์ทั้ง 5 และซิมโบลความโชคดี สู่คอลเลกชัน Resort 2023 แห่งปี กรุงเทพฯ ประเทศไทย - "ISSUE Thailand" (อิชชู่ ไทยแลนด์) แบรนด์เสื้อผ้าระดับแถวหน้าสัญชาติไทยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น โดย โรจ-ภูภวิศ กฤตพลนารา ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ จัดงานเปิดตัวคอลเลกชัน"Res ort 2023"...
[/vc_column][vc_column width=”1/3″][tdm_block_column_content title_text=”Q29udGFjdCUyMHVz” description=”JTBBQ29udGFjdCUyMGZvciUyMEFkdmVydGlzZW1lbnQlMjBUZWwlMjAwODElMjA1NzglMjA1NTU4″ title_tag=”h3″ title_size=”tdm-title-md” url=”https://www.priewonline.com/?page_id=17″ open_in_new_window=”yes” images_height=”eyJhbGwiOiIxMDAlIiwicGhvbmUiOiIxMDAlIn0=” button_text=”Read more” button_size=”tdm-btn-md” tdc_css=”eyJhbGwiOnsiZGlzcGxheSI6ImlubGluZS1ibG9jayJ9LCJwaG9uZSI6eyJwYWRkaW5nLWJvdHRvbSI6IjYwIiwiZGlzcGxheSI6IiJ9LCJwaG9uZV9tYXhfd2lkdGgiOjc2N30=” f_descr_font_size=”eyJhbGwiOiIxNiIsInBob25lIjoiMTQifQ==” tds_title1-f_title_font_weight=”300″ f_descr_font_line_height=”eyJhbGwiOiIxLjUiLCJwaG9uZSI6IjEuNyJ9″ tds_title1-f_title_font_size=”eyJhbGwiOiIzNiIsInBob25lIjoiMzIifQ==” tds_button1-border_radius=”50″ tds_title1-f_title_font_family=”” tds_button1-f_btn_text_font_transform=”uppercase” tds_title1-f_title_font_line_height=”eyJhbGwiOiIxLjIiLCJwaG9uZSI6IjEuMiJ9″ content_align_horizontal=”content-horiz-center” f_descr_font_weight=”300″ image1=”7017″ media_size_image_height=”350″ media_size_image_width=”350″ button_url=”https://www.priewonline.com/?page_id=17″ button_open_in_new_window=”yes”][vc_row_inner][vc_column_inner]

FOOD

FASHION

[/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]