Advertisement
Priew Head Logo
Priew Head Logo
previous arrow
next arrow
[vc_row full_width=”stretch_row”][vc_column width=”1/1″] [/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row_content td-stretch-content”][vc_column]

EXPLORE

[/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row_content td-stretch-content”][vc_column]
[/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”2/3″]

ที่นี่เป็นร้านอาหารอินเดียที่รสชาติเข้าถึงง่ายสำหรับมือใหม่ สถานที่หรูหร่าราคาไม่แพง Jharokha by Indus อยู่ชั้น 2 ในโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

ร้าน(จาโรก้า) Jharokha by Indus อยู่ชั้น 2 ในโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ   ถ้าจะให้พูดถึงอาหารที่มีรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน ถึงเครื่องเทศมีกลิ่นหอม เราคงต้องยกให้ อาหารอินเดีย เค้าจริงๆค่ะ เพราะออาหารอินเดียมีเครื่องเทศ และสมุนไพรต่างๆ สามารถนำมาประกอบอาหารได้อย่างมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ครั้งนี้เราก็เลยจะเอาอาหารอินเดียที่แบบคนอินเดียชั้นสูงเขาทานกันมาฝาก 10  เมนูอาหารอินเดีย แนะนำ ที่อยากให้คนไทยได้ลองชิมค่ะ ซึ่งเป็นเมนูที่อร่อยถูกปากคนไทยแน่นอน หากใครเป็นมือใหม่ในการทานอาหารอินเดีย แนะนำให้เริ่มจากเมนูในลิสต์ด้านล่างนี้ได้สบายๆ รับรองว่าเมื่อได้ก้าวเข้าสู่วงการนี้แล้ว...

เมนูจานเด่นที่คุณคู่ควร กับอาหารอิตาเลียนต้นตำรับ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัล เวิลด์

เมนูจานเด่นที่คุณคู่ควร กับอาหารอิตาเลียนต้นตำรับ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัล เวิลด์ ห้องอาหารเวนติซี ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ รวบรวมเมนูความอร่อยตามแบบฉบับอาหารอิตาเลียนต้นตำรับ และอาหารไทยสูตรดั้งเดิม พร้อมให้คุณมาลิ้มรสความอร่อยแบบไม่ต้อง ไปไกลถึงอิตาลี โดย เชฟแอนเดรีย มอนเทลลา...

ร้านบลู เอเลเฟ่นท์ กรุงเทพฯ อาหารไทยชาววัง ท่ามกลางประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่า ดื่มด่ำไปกับรสชาติอาหารไทยแสนอร่อย

ร้านบลู เอเลเฟ่นท์ กรุงเทพฯ อาหารไทยชาววัง ท่ามกลางประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่า ดื่มด่ำไปกับรสชาติอาหารไทยแสนอร่อย   . คฤหาสน์เก่าแก่ศตวรรษ ตกแต่งด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ร้าน บลู เอเลเฟ่นท์ กรุงเทพฯ อยู่ภายในอาคารสไตล์โคโลเนียลที่เก่าแก่ ใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนสาทรที่พลุกพล่าน พร้อมเติมทุกค่ำคืนของผู้มาเยือน ในโอกาสพิเศษ ด้วยห้องรับประทานอาหารที่หรูหรา คฤหาสน์เก่าแก่อายุหนึ่งศตวรรษของกรุงเทพฯ ได้รับการขึ้นทะเบียนโดยกรมศิลปากรของประเทศไทย   . . . . . . ร้านนี้นั้นนำบ้านทรงไทยมาดัดแปลงให้เป็นร้านอาหารที่สวยงามมากโดยเฉพาะในยามค่ำคืน แสงไฟจากทางร้านนั้นสาดส่องทำให้ตัวร้านยิ่งดูสวยงามเป็นสง่าสมกับความเป็นร้านอาหารไทยแบบพรีเมี่ยมมากๆจริงๆคะ บรรยากาศด้านในร้านนั้นตกแต่งแบบไทยโบราณสวยงามตั้งแต่ก้าวเข้ามาในร้าน ระหว่างทานนั้นก็มีเพลงไทยเดิมเปิดคลอเบาๆไปด้วย นับว่าเป็นบรรยากาศที่โรแมนติกมากสำหรับร้านนี้ ด้านในร้านมีที่นั่งไม่เยอะมากเท่าไรคะ แนะนำว่าถ้าจะมาทานที่ร้านนี้ให้โทรมาจองโต๊ะก่อนเลยนะคะ เพราะว่าลูกค้าของทางร้านนั้นแน่นทุกวันโดยเฉพาะช่วงค่ำ . การบริการของพนักงานนั้นต้องบอกว่ายอดเยี่ยมไม่มีที่ติคะ...

ปักหมุดความอร่อย เปิดสาขาใหม่ Tohkai Yakiniku สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก

ปักหมุดความอร่อย เปิดสาขาใหม่ Tohkai Yakinikuสาขาเทอร์มินอล 21 อโศก       เปิดแล้วโฉมใหม่! TOHKAI YAKINIKU (โตไก ยากินิกุ) สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก ร้านปิ้งย่างพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ราคาจริงใจเริ่มต้น 499 บาท ไม่บวกเพิ่ม จัดกันยาวๆกับโปรมา 4 จ่าย 3 กับบุฟเฟต์ในราคา 1,499 บาทและส่วนลดบุฟเฟต์ในราคาเริ่มต้น...

เทศกาลข้าวแช่ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

เทศกาลข้าวแช่ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ต้อนรับฤดูร้อนด้วยเมนูข้าวแช่ ให้ทานกันแบบไม่อั้นในบุฟเฟต์นานาชาติมื้อกลางวัน หรือซื้อเป็นของฝากแบบ Take away บรรจุในภาชนะตะกร้าไม้ไผ่สานสวยงาม ประกอบด้วย ข้าวแช่ลอยน้ำมะลิ พร้อมเครื่องเคียง ลูกกะปิทอด พริกหยวกสอดไส้หมูสับ หมูหวานฝอย และไชโป๊วหวาน พร้อมให้สัมผัสความอร่อยสดชื่นตลอดเดือนเมษายนนี้ กับ บุฟเฟต์นานาชาติมื้อกลางวัน ราคา 799 บาทสุทธิ/ท่าน...

ยู สาทร กรุงเทพฯ รีสอร์ทมาแรงแห่งใหม่ใจกลางเมือง ย่านสาธร

ยู สาทร กรุงเทพฯ รีสอร์ทมาแรงแห่งใหม่ใจกลางเมือง ย่านสาธร ยู สาทร กรุงเทพฯ รีสอร์ทแห่งใหม่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่ในเขตธุรกิจที่สำคัญ นำเสนอห้องพักที่มีความหรูหรา ซึ่งถือเป็นบูทิครีสอร์ทแห่งแรกในกรุงเทพฯ ภายใต้แบรนด์ “ยูโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท” ประกอบไปด้วยห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์การ์เด้น ห้องเทอเรสการ์เด้นวิว และห้องสวีท ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ ภายในอาคารสีขาวสามชั้น ลักษณะเป็นตัวยู โอบล้อมสระว่ายน้ำ ในสไตล์เฟรนซ์โคโลเนียลเรียบหรู เราต้องยอมรับเลยว่า โรงแรมเครือ U...

ห้องอาหารครัวหลวง ยกระดับเมนูข้าวต้ม พร้อมเสิร์ฟความอร่อยในโรงแรมใจกลางสามย่าน

ห้องอาหารครัวหลวง ยกระดับเมนูข้าวต้ม พร้อมเสิร์ฟความอร่อยในโรงแรมใจกลางสามย่าน จริงๆ แล้วเราว่า ข้าวต้มมื้อค่ำที่นี่จัดว่าอยู่ในระดับตำนาน และเราเชื่อว่า การกลับมาคราวนี้คงสานต่อชื่อเสียงในอดีตได้ไม่ยาก เพราะอาหารอร่อยหลายเมนูเลยคะตามมาดูบรรยากาศและเมนูกันเลยค่า   ห้องอาหารครัวหลวง อีกหนึ่งร้านในเครือ บริษัท สีฟ้ากรุ๊ป สร้างประสบการณ์ความอร่อย ใหม่ให้ลูกค้า เปิดความอร่อย ยกระดับเมนูข้าวต้ม ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ข้าวต้มสามย่าน’ : ร้านข้าวต้ม รสเด็ดสามย่าน ครบครันความอร่อย วัตถุดิบสดใหม่ ชิ้นใหญ่ ใจถึง อร่อยเรียบง่าย สไตล์ข้าวต้มกุ๊ย ไทย-จีน...

อร่อยปักหมุด ทานอาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับ ที่ห้องอาหารจีนดรากอน  ชั้น 2 Miracle Grand Convention Hotel

อร่อยปักหมุด ทานอาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับ ที่ห้องอาหารจีนดรากอน    วันนี้เราได้ชวนเพื่อนๆมาทานอาหารจีนที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ย่านหลักสี่ เราอยากชวนเพื่อนๆผู้อ่านมาเปิดต้นตำรับอาหารจีน ชวนชิมอาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับ สไตล์ฟิวชั่น ที่ห้องอาหารจีนดรากอน ห้องอาหารจีรนอยู่บนชั้นสองเของโรงแรม ห้องอาหาร จีนดรากอน ที่ตกแต่งหรูหราบรรยากาศจีนร่วมสมัย ที่สามารถรับลูกค้าได้ 120 ที่นั่ง และห้องวีไอพี 6 ห้อง ที่ให้ได้รับประทานอาหารแบบเป็นส่วนตัว พอเดินเข้าประตูก็จะเจอ มังกรทองคำคู่ตัวใหญ่อยู่ด้านหน้าห้องอาหาร มังกรเป็นสัตว์มงคลตามความเชื่อคนจีน ที่เป็นตัวแทนความยิ่งใหญ่และมั่งมี ใครที่อยากมีอำนาจ...

โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ ติดริมแม่น้ำป่าสัก  เดินทางสะดวก บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และโบราณสถานต่างๆ

โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ ตั้งอยู่ในตัวเมืองอยุธยา ติดริมแม่น้ำป่าสัก  เดินทางสะดวก บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และโบราณสถานต่างๆ พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยห้องพักตกแต่งเรียบหรู สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน  วันนี้เรามาท่องเที่ยวที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาค่ะ แล้วก็ค้นหาที่พักในตัวเมืองอยุธยาก็มาเจอกับโรงเเรมนี้เลยค่ะมีชื่อว่า KRUNGSRI RIVER HOTEL หรือโรงเเรมกรุงศรีริเวอร์อยุธยาค่ะ เป็นโรงแรมขนาดใหญ่มากของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาค่ะ พอเรามาถึงโรงเเรมกรุงศรีริเวอร์ก็ขึ้นมาเช็คอินกันก่อนค่ะ จุดเช็คอินโรงเเรมนี้กว้างขวางมากทุกคน และราคาแต่ละช่วงเทศกาลจองจะไม่เท่ากันทุกคนต้องโทรศัพท์สอบถามราคานะคะ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ กับห้องพักรูปโฉมใหม่ ทั้งหมด 202ห้อง ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามเห็นวิวแม่น้ำและโบราณสถาน เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการมาพักผ่อนของคุณที่อยุธยา   ห้องสยาม คลาสสิค สวีท ขนาดห้อง  60 ตารางเมตร สามารถชมวิวแม่น้ำป่าสักอย่างใกล้ชิดที่ห้องสวีทสวยหรู กว้างขวางด้วยพื้นที่ใช้สอยมากมาย ห้องสวีท เป็นห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดในโรงแรม มาพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ห้องนอน ห้องนั่งเล่น อ่างอาบน้ำ ห้องสวีท  ดีไซน์ทันสมัยและลงตัว เน้นความสะดวกสบายและปลอดโปร่ง...

ครัวบุษบัน กุ้งเผา วอเตอร์วิว ร้านอาหารไทยบรรยากาศดีมากย่านปทุมธานี

ครัวบุษบัน กุ้งเผา วอเตอร์วิว ปทุมธานี ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารไทยบรรยากาศดีมากย่านปทุมธานี  ครัวบุษบัน กุ้งเผา วอเตอร์วิว  ถ้าใครที่ชอบเมนูโบราณแบบไทยๆ และเมนูกุ้งเผา แนะนำให้ไปลองเช็คอิน แล้วจะติดใจ ทั้งรสชาติอาหารและบรรยากาศชิลๆ ของร้าน  เป็นร้านอาหารติดริมน้ำ มาร้านนี้แนะนำช่วงเย็นวิวดีมาก! ห้องอาหารพื้นที่กว้างมาก และมีชานไม้ไม่มีหลังคาทำให้ดูโปร่งมาก ในยามเย็นชมพระอาทิตย์ตกสวยเลย โรแมนติคสุดๆ -กุ้งแม่น้ำเผา บรรยากาศ ริมแม่น้ำกว้าง ชมพระอาทิตย์ตก มีดนตรีสด...

กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ สดๆ พร้อมน้ำจิ้มรสแช่บ ร้านอาหาร “ชายน้ำ ต้นตำรับ” เกาะเรียน อยุธยา

    จังหวัดอยุธยาถือเป็นจังหวัดที่ฮอตมีคนนิยมเดินทางมาหากุ้งเผาแสนอร่อย เนื้อแน่น น้ำจิ้มแซ่บ ยิ่งถ้าเป็นบรรยากาศร้านริมน้ำโดยเฉพาะช่วงเย็นยิ่งฟิน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเมนูโปรดและบรรยากาศน่ามอง หลังจากอิ่มท้องยังได้มีเวลาตะลุยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวัดเก่าแก่ที่มีอายุมากกว่าร้อยปี หรือร้านอาหารอร่อยๆ กับกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ สดๆ พร้อมน้ำจิ้มรสแช่บ ตอนนี้เพื่อนๆ คงอยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าจะมีเมนูไหนบ้าง งั้นเราไปดูกันเลยค่ะ     จังหวัดอยุธยาเป็นเมืองมรดกโลก และเคยเป็นเมืองหลวงเก่าแก่ของประเทศไทยและมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นหน้าาตาของจังหวัดและประเทศไทยแล้วยังเป็นจังหวัดที่ใครๆในหลายจังหวัดชอบมาไหว้พระที่นี่ เพราะวัดแต่ละวัดมีประวัติยาวนานหลายร้อยปี และเป็นจังหวัดที่คนกรุงเทพฯชอบมาทานอาหารริมแม่น้ำกันเพราะ เป็นจังหวัดที่ใกล้กรุงเทพ ที่หลายคนเลือกเป็นจุดหมายในวันหยุดสุดสัปดาห์ นอกจากอยากจะไปเที่ยวอุทยานประวัติศาสตร์  โบราณสถาน หรือ วังช้าง  ชมวัดสวยๆ...

Nick coffee food mood drinks อร่อยปักหมุดกับอาหารนานาชาติและอาหารสุขภาพมื้อพิเศษ

Nick coffee food mood drinks อร่อยปักหมุดกับอาหารสุขภาพมื้อพิเศษ เพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์สายเฮลท์ตี้   อร่อยปักหมุดกับอาหารมื้อพิเศษ ร้านนี้ไม่ใช่มีแต่อาหารสุขภาพนะ มีอาหารคาวหวานนานาชาติก็ว่าได้ แต่เชฟจัดเมนูสุขภาพมาให้เราลิ้มลองคะ ที่นี่มีอาหารแบบ all day นะ  เราก็อยากแนะนำอาหารเช้า-มื้อกลางวัน-มื้อเย็นเพื่อสุขภาพ ที่ Nick Coffee ซอยร่วมฤดี เชฟของร้านบอกเราว่าเขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างสมดุลระหว่างความอร่อยและความดีต่อสุขภาพเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารไปพร้อมๆ กับการรู้สึกมีสุขภาพที่ดีไปพร้อมๆ กัน   ด้านหน้าร้านมีที่จอดรถ 30 คัน   คุณนิค...

“หมาก – ปริญ” เผยเสน่ห์สุดคูลผ่าน Lee Thai Collection Spring-Summer 2024

“หมาก – ปริญ” เผยเสน่ห์สุดคูลผ่าน Lee Thai Collection Spring-Summer 2024 Lee ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการปลุกกระแส Soft Power ความเป็นไทย ต้อนรับ Spring-Summer 2024 ด้วยแคปซูลคอลเลกชัน “Lee Thai Collection” สุดพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับประเทศไทยเท่านั้น พร้อมชวนพระเอกหนุ่ม หมาก –...

Siam Bayshore Resort Pattaya

Siam Bayshore Resort Pattaya . . ทางเข้าโรงแรมมีทางเขาออกสองทางคะ จะเข้าตรงเส้นถนนจากเส้นด้านพัทยาใต้ก็ได้ หรือเส้นทางถนนว๊อคกิ้งสตีทก็ได้ . .   โรงแรม Siam Bayshore Resort Pattaya เป็นโรงแรมในเครือ A Sukosol Hotel มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานสร้างมา 45 ปี บนเนื้อที่กว่า 45 ไร่ ก็ถือเป็นที่พักที่ดีมากอีกแห่งหนึ่งในพัทยาใต้เลยนะ มีด้านติดกับทะเลด้านนี้ก็จะติดกับถนนคนเดิน (Walking...

ชวนเปิดประสบการณ์กับ ชาร์บง บาย ธรรมชาติซีฟู้ด (Charbon by Thammachart Seafood) ร้านอาหารใหม่ที่รังสรรค์เมนูด้วยศิลปะแห่งเปลวไฟ เปิดให้คุณลิ้มลองรสชาติความอร่อยที่แท้จริงได้แล้ววันนี้ ที่ เอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE)

ชวนเปิดประสบการณ์กับ ชาร์บง บาย ธรรมชาติซีฟู้ด (Charbon by Thammachart Seafood) ร้านอาหารใหม่ที่รังสรรค์เมนูด้วยศิลปะแห่งเปลวไฟ เปิดให้คุณลิ้มลองรสชาติความอร่อยที่แท้จริงได้แล้ววันนี้ ที่ เอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE) กรุงเทพฯ – ชาร์บง บาย ธรรมชาติซีฟู้ด (Charbon by Thammachart Seafood) ร้านอาหารใหม่ล่าสุดเปิดตัวให้คุณลิ้มลองรสชาติความอร่อยที่แท้จริงได้แล้ววันนี้ ณ...

แกรนด์โอเพนนิ่ง Jira Bangkok Flagship Store พร้อมเผยโฉม Neo Voyage คอลเลคชั่น

แกรนด์โอเพนนิ่ง Jira Bangkok Flagship Store พร้อมเผยโฉม Neo Voyage คอลเลคชั่น ฐณะวัฒน์ จิรรัชเศรษฐ์ (คุณแทน) Founder Creative Director และผู้ก่อตั้งแบรนด์ Jira Bangkok (จิร บางกอก) พร้อมด้วย คุณทาย-อนุรักษ์ มูเก็ม นักออกแบบ...

โรงแรม เดอะ เบย์วิว พัทยา โลเคชั่นดี ห้องพักเห็นวิวทะเล ในราคาสบายกระเป๋า

เดอะ เบย์วิว พัทยา ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดพัทยาและมองเห็นวิวทะเลตระการตา โรงแรม เดอะ เบย์วิว พัทยา ยังเงียบสงบ หลบหลีกความวุ่นวายจากริมถนนเลียบหาด ให้คุณได้พักผ่อนอย่างแท้จริง และสัมผัสการบริการแบบไทยระดับเฟิร์สคลาส พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของโรงแรมฯ ที่ตกแต่งดีไซน์ทันสมัย และได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น วันนี้เราจะชวนเพื่อนๆพามาเที่ยวพัทยากันค่ะ แต่เราเลือกพักเป็นโรงแรมใจกลางเมืองพัทยา ซึ่งตัวโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลกับเซ็นทรัลพัทยากลาง เป็นจุดท่องเที่ยวที่เป็นใจกลางของตัวเมืองพัทยา เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย และต้องการความเงียบสงบในขณะเดียวกัน โดยโรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมของเครือสุโกศลค่ะ ตามมาดูกันว่า จะสวยงามน่าพักแค่ไหนตามเรามาดูรีวิวนี้พร้อมกันเลยค่ะ ถ้าคุณยังไม่มีโรงแรมไว้ในใจหรือจะหาโรงแรมในพัทยาที่ทำเลดี ๆ สักที่...

The Tryst River Kwai ที่พักดีสะอาดปลอดภัย พนักงานบริการดีเยี่ยม อาหารดี บรรยากาศดี วิวสวย ติดแม่น้ำแควน้อย

The Tryst River Kwai ที่พักดีสะอาดปลอดภัย พนักงานบริการดีเยี่ยม อาหารดี บรรยากาศดี วิวสวย ติดแม่น้ำแควน้อย       เดอะทริสต์ริเวอร์แคว เป็นบูติกรีสอร์ทขนาดเล็กที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์และทันสมัย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบและใกล้ชิดธรรมชาติ เพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ความวุ่นวาย เดอะทริสต์ริเวอร์แคว ตั้งอยู่ในบริเวณสนามกอล์ฟริเวอร์แควแอนด์คันทรีคลับ ท่ามกลางความงามของแม่น้ำแควน้อย อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เดินทางสะดวกเพียง 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ อยู่ไม่ไกลจากน้ำตกไทรโยคน้อย 1 ในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมชองจังหวัดกาญจนบุรึ   ที่นี่เป็นที่พักขนาดเล็กประมาณ...
[/vc_column][vc_column width=”1/3″][tdm_block_column_content title_text=”Q29udGFjdCUyMHVz” description=”JTBBQ29udGFjdCUyMGZvciUyMEFkdmVydGlzZW1lbnQlMjBUZWwlMjAwODElMjA1NzglMjA1NTU4″ title_tag=”h3″ title_size=”tdm-title-md” url=”https://www.priewonline.com/?page_id=17″ open_in_new_window=”yes” images_height=”eyJhbGwiOiIxMDAlIiwicGhvbmUiOiIxMDAlIn0=” button_text=”Read more” button_size=”tdm-btn-md” tdc_css=”eyJhbGwiOnsiZGlzcGxheSI6ImlubGluZS1ibG9jayJ9LCJwaG9uZSI6eyJwYWRkaW5nLWJvdHRvbSI6IjYwIiwiZGlzcGxheSI6IiJ9LCJwaG9uZV9tYXhfd2lkdGgiOjc2N30=” f_descr_font_size=”eyJhbGwiOiIxNiIsInBob25lIjoiMTQifQ==” tds_title1-f_title_font_weight=”300″ f_descr_font_line_height=”eyJhbGwiOiIxLjUiLCJwaG9uZSI6IjEuNyJ9″ tds_title1-f_title_font_size=”eyJhbGwiOiIzNiIsInBob25lIjoiMzIifQ==” tds_button1-border_radius=”50″ tds_title1-f_title_font_family=”” tds_button1-f_btn_text_font_transform=”uppercase” tds_title1-f_title_font_line_height=”eyJhbGwiOiIxLjIiLCJwaG9uZSI6IjEuMiJ9″ content_align_horizontal=”content-horiz-center” f_descr_font_weight=”300″ image1=”7017″ media_size_image_height=”350″ media_size_image_width=”350″ button_url=”https://www.priewonline.com/?page_id=17″ button_open_in_new_window=”yes”][vc_row_inner][vc_column_inner]

FOOD

FASHION

[/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]