Advertisement
previous arrow
next arrow
Slider

EXPLORE

เพียเจต์ (Piaget) pre-SIHH 2019

เพียเจต์ (Piaget) pre-SIHH 2019 (G0A44076)                               (G0A44053)          ...

ล่องเรือ วันเดอร์ฟูลเพิร์ล อัครเรือสำราญสุดหรูของไทย

ล่องเรือ วันเดอร์ฟูลเพิร์ล อัครเรือสำราญสุดหรูของไทย วันเดอร์ฟูลเพิร์ล อัครเรือสำราญสุดหรูของไทย สนับสนุนคนไทยเที่ยวแม่น้ำเจ้าพระยา จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษเฉพาะคนไทย และเปิดให้จองง่ายๆแบบสะดวกซื้อในเซเว่นอีเลฟเว่นทุกแแห่งทั่วประเทศ นายพิชิต กุลเกียรติเดช ประธานบริษัท วันเดอร์ฟูลเพิร์ล จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่ทางบริษัทฯได้ออกเรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล ซึ่งเป็นเรือลำที่ 4 ของบริษัทฯ มาให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทุกวัน เป็นเวลา4 ปีกว่ามาแล้วนั้น ปรากฎว่ามีกระแสตอบรับจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี มีจำนวนนักท่องเที่ยวจากชาติต่างๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะช่วงไฮซีซั่น จะเต็มความจุ 500...

บางกอกแอร์เวย์ส เปิดเส้นทางบินใหม่ เชียงใหม่ – กระบี่ และ เชียงใหม่ – หลวงพระบาง (สปป.ลาว)

บางกอกแอร์เวย์สจัดแถลงข่าวเปิดเส้นทางบินใหม่ เชียงใหม่ - กระบี่ และ เชียงใหม่ - หลวงพระบาง (สปป.ลาว) บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จัดงานแถลงข่าวเปิดเส้นทางบินใหม่ เชียงใหม่ - กระบี่ และ เชียงใหม่ - หลวงพระบาง (สปป.ลาว)...

Part 2 ยูกันดา – รวันดา : คิงคอง กอริลลาภูขา

คิงคอง กอริลลาภูขา (MountainGorilla) กอริลลาภูขา (MountainGorilla) เป็นกอริลลาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและใกล้สูญพันธุ์ อาศัยอยู่ตามป่าทึบบนเทือกเขาสูงแถบ ยูกันดา รวันดาและคองโก เท่าที่ทราบมี 3 ฝูง เท่านั้น เราไปกันที่อุทยานแห่งชาติบวินดีและอุทยานแห่งชาติมากาฮิงกาเพื่อไปพบฝูงที่มีชื่อว่า”มจาฮิงจา” ที่อยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ ในการตามลอยกอริลลาครั้งนี้ เราต้องมีพรานป่าเพื่อแกะรอยกอริลลาและคอยฟันต้นไม้ที่กีดขวางทางเดิน มีทหารถือปืนกระชับขนาบหน้าหลังกลุ่มเราอย่างระมัดระวัง ส่วนลูกหาบอีกหลายคนก็แบกสเบียงน้ำดื่มและคอยพยุงนักท่องเที่ยวอย่างเรา พี่ได้เด็กชายคนหนึ่งมาเป็นพี่เลี้ยงในการลาก,จูง,และถีบเวลาเดินเข้าป่า มันต้องขนาดนั้นเลยหรือ? ก็ไม่ถึงขนาดนั้นนะแต่มันเป็นกุสโลบายให้คนในท้องถิ่นมีอาชีพสุจริตไม่ล่าสัตว์ และมีจิตใจอนุรักษ์และหวงแหนกอริลลา รถของพวกเราจอดส่งที่ทางเข้าอุทยานจากนั้นเราต้องเดินทางเท้าเข้าไปในอุทยานผ่านสวนมันสำปะหลังและชาวบ้านเดินผ่านไปไม่นานเริ่มเข้าป่าทึบไปจนพบศาลาเล็กๆ เหมือนคนละโลกเลยแฮะ ...

New 2019 Volvo S90 Inscription นิยามใหม่แห่งความหรูหราสไตล์สแกนดิเนเวียนขนานแท้

New Volvo S90 Inscription 2019 นิยามใหม่แห่งความหรูหราสไตล์สแกนดิเนเวียนขนานแท้ มอบการขับขี่ที่ผ่อนคลายด้วยระบบถุงลมกันสะเทือน 4 ทิศทาง  เครื่องยนต์ T8 Twin Engine AWD Plug-In Hybrid 407 แรงม้าเร็วแรงเร้าใจ   วอลโว่ แบรนด์รถยนต์หรูระดับโลก ภูมิใจนำเสนอ New 2019 Volvo S90...

10 ประเทศสวยที่สุดในโลก

10 ประเทศสวยที่สุดในโลก ใครได้ไปเยือนเป็นต้องตกหลุมรัก Expedia ได้จัด 10 อันดับ ประเทศที่สวยที่สุดในโลกที่ทุกคนต้องไปเห็น ไปสัมผัสกับตัวเองสักครั้งในชีวิตมาให้ดูกัน ว่าแต่จะเป็นที่ไหนบ้างตามมาดูกันคะ สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศในฝันของใครหลายๆคน นั่นก็คือประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง การขอวีซ่าไปสหรัฐอเมริกานั้นไม่ยากเลย แถมขอวีซ่าท่องเที่ยวทีเดียวได้ 10 ปีอีกด้วย จะกลับไปอีกกี่ครั้งก็ได้ด้วยวีซ่าเดิม สะดวกมาก ผู้คนในประเทศก็สื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ ทำให้การท่องเที่ยวในประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นเรื่องไม่ยาก ทั้งยังสามารถท่องเที่ยวได้ทุกฤดูอีกด้วย 1 ประเทศสหรัฐอเมริกา ภาพจาก: iStockPhoto มาเริ่มต้นกันที่ทวีปอเมริกา ซึ่งก็คงหนีไม่พ้นปลายทางสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศในฝันของใครหลายคน นั่นก็คือประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง การขอวีซ่าไปสหรัฐอเมริกานั้นไม่ยากเลย...

Redmi Go  สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากเสียวหมี่

เสียวหมี่ ร่วมกับ เอไอเอส เปิดตัว เรดหมี่ โก (Redmi Go) สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากเสียวหมี่  จำหน่ายที่ราคาเริ่มต้นเพียง 790 บาท  สมาร์ทโฟนรุ่นแรกจากเสียวหมี่ที่รองรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ โก (Android™ Go)   เสียวหมี่ (Xiaomi), บริษัทผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ร่วมกับ เอไอเอส ผู้นำธุรกิจด้านการสื่อสาร กำหนดวางจำหน่าย เรดหมี่ โก (Redmi Go) สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของเสียวหมี่ในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ โก ที่มาพร้อมซอฟท์แวร์ที่ตอบโจทย์เพื่อการใช้งานเครื่องอย่างเต็มประสิทธิภาพ เรดหมี่ โกพร้อมจำหน่ายในประเทศไทยในวันที่ 4 มีนาคมนี้ที่ราคาเริ่มต้น 790 บาท จากราคาปกติ 2,699 บาท ผู้สนใจสามารถรับส่วนลด 1,909 บาทเมื่อซื้อเรดหมี่ โกพร้อมแพ็คเกจ AIS...

ร้านนายห้าง ณ โครงการล้ง 1919

ร้านนายห้าง ร้านอาหารนายห้าง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ โครงการล้ง 1919 เป็นร้านอาหาร ไทยต้นตำรับจีนภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Thai Food Chinese Origin’ โดยรวบรวมเอา เมนูจานเด่นย่านเยาวราช ตั้งแต่เมนูร้านรถเข็นไปจนถึงเมนูดังในภัตตาคารมารวม ไว้ในที่เดียว ผ่านการนำเสนอในรูปแบบผสมผสานระหว่างอาหารไทยและอาหารจีน มีทั้งอาหารทานเล่น จานเดี่ยว จานหลัก เมนูเส้น อาหารซีฟู้ด ไปจนถึงเมนูขนมหวาน เลื่องชื่อของเมืองไทย โดยทุกเมนูของร้านนายห้าง...

“Plaagut – ปลากัด” ร้านอาหารใต้

“Plaagut - ปลากัด” ร้านอาหารใต้ ใจกลางกรุงย่านสาทร ซอย10 ในบรรยากาศร่มรื่นกับสไตล์บ้านทรงเก่า 2 ชั้น บ้านเก่าได้ถูกรีโนเวทให้สวยทันสมัย และด้วยการตกแต่งอย่างสวยงามอย่างลงตัว ด้านในมีพื้นที่กว้างขวางและจัดโต๊ะแบ่งเป็นสัดส่วนหลายมุม ถ้าใครที่ได้มาทานอาหารที่นี่ ก็ให้ความรู้สึกเหมือนการชวนเพื่อนๆมาทานข้าวที่บ้าน บรรยากาศหน้าร้านก็มีต้นไม้ใหญ่ที่ให้ร่มเงาที่สามารถบดบังแสดงแดดได้เป็นอย่างดี โดยทางร้านก็มีโต๊ะด้านนอกใต้ร่มไม้ให้บริการถ้าใครอยากจะนั่งชิวๆ ก็สามารถนั่งทานอาหารพร้อมกับชมบรรยากาศของบ้านได้โดยรอบ ถึงจะเป็นร้านในเมืองแต่ก็มีที่จอดรถด้านในร้านให้บริการ ด้วยครับ ที่มาของชื่อร้านปลากัด ก็แสดงถึงความจัดจ้าน สวยงาม ในรูปลักษณ์ที่เป็นตัวตน ซึ่งเป็นความลงตัวของทางร้านที่เป็นร้านอาหารใต้ที่มีความจัดจ้านเช่นเดียวกัน ด้วยเครื่องแกงและวัตถุดิบหลัก ๆ ของที่ร้านปลากัดก็ส่งตรงมาจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งแม่ครัวเองนั้นก็เป็นคนใต้เช่นเดียวกัน...

โอนโนรี่ (OWNORY) คอลเล็กชั่นBlessing และ Benjarong

 เครื่องประดับ โอนโนรี่ (OWNORY) คอลเล็กชั่นBlessing และ Benjarong ความงดงามที่มาพร้อมกับความปรารถนาดีและเอกลักษณ์ไทย ในเทศกาลปีใหม่ ผู้คนต่างพากันสรรหาของขวัญของกำนัล มอบให้แทนใจเพื่อแสดงความรู้สึกดีๆพร้อมคำอวยพรที่แทนค่าความห่วงใยและมิตรภาพ นาทีนี้ไม่อยากให้มองข้าม OWNORY (โอนโนรี่) แบรนด์เครื่องประดับไทย ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ความงามที่สะท้อนความปราณีตในแบบไทยและตะวันออก และยังเป็นงาน Hand made ที่ผ่านการรังสรรค์จากเครื่องเงินแท้ ผนวกการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยกรรมวิธีผลิตอันประณีตของช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ OWNORY (โอนโนรี่) แบรนด์แฟชั่นจิวเวลรี่ของคนไทยที่สื่อสารศิลปะวัฒนธรรมไทยออกมาได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยเม็ดชาร์มที่นำมาเรียงร้อยบนสร้อยข้อมือเงินแท้...

“FURLA” คอลเลกชันใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2019

“FURLA” คอลเลกชันใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2019   ฟูร์ล่า (Furla) ออกแบบโมโนแกรมใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวย่อของฟูร์ล่าคือการนำตัว ‘F’ ที่ถูกนำมาทำให้เหมือนตราประจำตระกูล  สัญลักษณ์ที่บ่งบอกของตระกูล เมืองและหมู่บ้านที่เก่าแก่ที่สุดของอิตาลี แต่ก็ยังมีกลิ่นอายของความโมเดิร์นที่จะสามารถจดจำได้อย่างง่ายดายส่งเสริมให้กระเป๋าและแอคเซสซอรี่นั้นมีเอกลักษณ์มากขึ้น อีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่จะทำให้ผู้คนต่างจดจำฟูร์ล่าได้ดี โมโนแกรมใหม่ของฟูร์ล่ามีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดคือเส้นสายที่เชื่อมต่อถึงกัน ความสง่างามและเส้นขนาน เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นฟูร์ล่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยรากฐานความเป็นอิตาเลียนเรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์ที่สำคัญและถูกพัฒนาเรื่องราวไปอย่างต่อเนื่อง ฟูร์ล่าก่อตั้งเมื่อปี 1927 และยังรักษาอัตลักษณ์ความเป็นอิตาเลียนเอาไว้อย่างครบถ้วน ความคิดสร้างสรรค์ การออกแบบและฝีมือของช่างชาวอิตาเลียน รวมเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัยถือเป็นรากฐานของสไตล์ในแบบของฟูร์ล่า กระเป๋าแสดงถึงสไตล์ที่สง่างามและเหนือกาลเวลา รูปทรงที่ดูแข็งแรง สีแบบดั้งเดิม...

Café Kantary Prachinburi 304

Café Kantary Prachinburi 304 แอดมินขอพามาชิมอาหารที่ Café Kantary Prachinburi 304 ต้องขอบอกเลยว่า ก้าวแรกที่เข้ามาภายในร้านคือต้องบอกเลยว่าเก๋รมาก สามารถเซลฟี่ได้ทุกมุม ด้วยการตกแต่งแบบโมเดิร์นที่ผสมผสานอย่างลงตัว และมีภาพวาดของน้องมาร์ดี ภาพวาดแนวกราฟฟิตี้ของศิลปินแนว Street Art ชื่อดังที่มีผลงานทั้งในไทยและต่างประเทศนาม Alex face เมนูอาหารที่ขึ้นชื่อมีมากมายทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม จานแรกเลยต้องสั่ง "สลัดปลาดิบรวมฮอกไกโด ผักสลัดสดๆ...

 Krungsri River Hotel 

 Krungsri River Hotel  โรงแรมหรู ท่ามกลางดินแดนอารยธรรมเก่า “อยุธยา” ติดริมน้ำป่าสัก  มมองเห็นวิวแม่น้ำและโบราณสถาน เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการมาพักผ่อนของคุณที่อยุธยา  ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยห้องพักหรูถึง 202 ห้อง ปราณีตด้วยเสน่ห์ทองของอยุธยาในมุมมองสากล  มีบริการห้องพักกว้างขวางที่มองเห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำหรือเมือง พร้อมร้านอาหาร สระว่ายน้ำ และสปา โรงแรมตั้งอยู่ใกล้แม่น้ำป่าสัก เหมาะสำหรับการพักผ่อน และ การประชุมสัมนา จัดเลี้ยงทุกประเภท ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิประมาณหนึ่งชั่วโมง โดยทางรถยนต์ สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม •...

น็อต (Knot) รุ่น Automatic นวัตกรรมความงามระดับสูง…เพื่อกาลเวลา

น็อต (Knot) รุ่น Automatic นวัตกรรมความงามระดับสูง น็อต (Knot) นาฬิกาแห่งผู้สร้าง เป็นนวัตกรรมนาฬิการะดับพรีเมี่ยมสายพันธุ์ญี่ปุ่นที่ออกเผยแพร่สู่ทั่วโลก เป็นผู้พลิกประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมนาฬิกาด้วยจุดขาย ที่ให้คุณสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ Custom Design ตัวเรือน (ราคาตั้งแต่ 6,000-25,000 บาท) และสายนาฬิกา (ราคาตั้งแต่1,990-3,550 บาท) ในแบบของตัวเองได้มากกว่า 10,000 แบบไม่ซ้ำกัน มาพร้อมความโดดเด่นด้วยคุณภาพของวัสดุและกรรมวิธีการผลิตที่บ่งบอกถึงวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ล่าสุดเปิดตัว น็อต...

โรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา

โรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา โดดเด่นด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ ออกแบบตกแต่งแบบเรียบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ตั้งอยู่ใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตรงกลางระหว่างพัทยากับบางแสน ไม่ไกลจากวงเวียนทางไปเกาะลอยสามารถข้ามฟากไปเกาะสีชังเกาะที่มีมนต์เสน่ห์แห่งวิถีชุมชนดั้งเดิมของคนชายฝั่งทะเล   ห้องพัก จำนวน 157 ห้อง มีให้เลือก 3 แบบ คือ แบบ...

อิ่มอร่อยไม่อั้น ที่ ‘เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา’

อิ่มอร่อยไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นเกรดพรีเมี่ยมกับ ‘เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา’ https://www.facebook.com/CapeDaraPattaya/videos/495511654273286/ ค่ำคืนที่ 31 ธันวาคม 2561 ให้ช่วงวันหยุดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของคุณเป็นช่วงเวลาที่คุณให้รางวัลกับตัวคุณเอง ชวนเพื่อนๆหรือครอบครัวมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น ที่ห้องอาหาร เรเดียส เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา เราคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม นำเสนออาหารชั้นเลิศที่ให้คุณเลือกรับประทานแบบไม่อั้น และยังคงความแตกต่างแบบมีเอกลักษณ์ ด้วยสเตชั่นขนมหวาน และค็อกเทลมากมาย ช่วยให้คุณผ่อนคลายในวันหยุดสุดสัปดาห์ เสมือนคุณมีปาร์ตี้เล็กๆกับเพื่อนหรือครอบครัว เริ่มอุ่นเครื่องด้วยสเตชั่นอาหารว่างอย่าง โคลด์...

Part 1 : กาฬทวีป (Dark continent) เอธิโอเปีย

กาฬทวีป (Dark continent) เอธิโอเปีย Part 1 เมืองหลวงเอธิโอเปีย เอธิโอเปีย World Best Tourism Destination ปี 2015  อีกทั้งยังเป็นแหล่งอารยธรรมอันเก่าแก่ที่สุดของโลกแห่งหนึ่ง และได้ชื่อว่าเป็น "แหล่งกำเนิดของมนุษย์คนแรก” ประเทศที่มี 13 เดือน และมีปีปฎิทินที่ช้ากว่าเราถึง 7 ปี และเราจะนึกถึงภาพเด็กดำ หัวโต พุงโล...

“JAPANISM” Part 2

“JAPANISM” Part 2 Shunrunn no Sato บ้านชาวนา ผู้มั่งคั่ง มีสุภาษิตบทหนึ่งกล่าวว่า “สิบปากว่า มิเท่าตาเห็น สิบตาเห็นมิเท่าลงมือทำ” การจะให้เข้าใจและรู้จักคนญี่ปุ่นจริงๆก็ต้องมาใช้ชีวิตร่วมกัน แม้เพียงคืนเดียวถ้าเราตั้งใจนั่งฟังก็ทำให้เข้าใจคนญี่ปุ่นได้มากขึ้นทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งชีวิตคนต่างจังหวัดที่เป็นคนรุ่นเก่าแก่ ที่ยังมีค่านิยมแบบดั้งเดิม เคยได้ยินคำที่ว่าอยากรู้จักรากเหง้าของชนชาติไหน ให้เข้ามิวเซียมไหม? การมาอยู่กับคนแก่ที่นี่คือการเข้ามิวเซียมพูดได้นั่นเอง ตำบลเล็กๆแห่งนี้รวมตัวกันทำเป็น Homestays เน้นให้เด็กๆ ในเมืองใหญ่ กลับมารู้จักและลองใช้ชีวิตแบบเกษตรกรในชนบทอย่างน้อย 3 วัน เกษตรกรซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวนา...

FOOD

FASHION